Xu Hướng 6/2023 # 1 Cân Trung Quốc Bằng Bao Nhiêu Kg Việt Nam? # Top 6 View | Thanhlongicc.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # 1 Cân Trung Quốc Bằng Bao Nhiêu Kg Việt Nam? # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết 1 Cân Trung Quốc Bằng Bao Nhiêu Kg Việt Nam? được cập nhật mới nhất trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đơn vị đo khối lượng của Trung Quốc qua các thời kỳ

Cân là đơn vị đo lường khối lượng phổ biến của người Trung Quốc và người Việt Nam. Đối với người Việt, 1 cân tương đương với 1 ký hàng hóa trong hình thức mua-bán, trao đổi hàng hóa.

Tuy nhiên, người Việt khi mua hàng đang còn lúng túng về 1 cân Trung Quốc được tính như thế nào, khi quy đổi sang cân Việt Nam thì chênh lệch bao nhiêu. Để chuyển đổi chính xác, 1 cân Trung Quốc bằng bao nhiêu kg Việt Nam, bạn cần nắm chắc quy tắc về đơn vị đo lường sau.

1 cân Trung Quốc bằng bao nhiêu kg Việt Nam

Đơn vị đo lường cân nặng của Trung Quốc gồm: Phân, Ly, Tiền, Cân, Lạng, Thạch, Quân.

Bảng tính toán, chuyển đổi giữa các đơn vị khối lượng với nhau

Vào thời Chu: 1 Thù = 0.62g

Vào các thời nhà Hán và Tần thì: 1 Thù = 0.67g

Vào thời nhà Hậu Hán thì: 1 Thù = 0.58g

Đối với thời nhà Tùy thì: 1 Thù = 1.74g

Trong thời Ngũ Đại, Đường thì: 1 Thù = 1.55g

Vào thời kỳ nhà Tống, những đơn vị như: Phân, Ly, Tiền được bổ sung. Cụ thể:

1 Ly = 0.0373g

1 Tiền = 10 Phân.

1 Phân = 10 Ly.

1 Cân = 16 Lạng.

1 Lạng = 10 Tiền.

1 Thạch = 4 Quân.

1 Quân = 30 Cân.

1 cân Trung Quốc bằng bao nhiêu kg Việt Nam?

Sau khi chúng ta tìm hiểu về đơn vị đo lường của Trung Quốc, bước tiếp theo là trả lời câu hỏi “1 cân Trung Quốc bằng bao nhiêu kg Việt Nam?”. Kết quả là 1 cân Trung Quốc = 596.8g Việt Nam.

Sau khi biết được thông tin này, mọi người khi mua hàng sẽ tự động chuyển đổi đơn vị cân Trung Quốc sang Việt Nam và ngược lại một cách chính xác nhất. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và phục vụ công việc một cách tốt nhất, không ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của mình.

Cách tính phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam như thế nào?

Tại đơn vị Quý Nam, chúng tôi có 2 cách tính phí vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Cụ thể:

– Cước phí vận chuyển được tính theo cân nặng hàng hóa: cân nặng mà chúng tôi muốn nói đến được tính theo cân ở Việt Nam. Hàng hóa càng nặng thì cước phí vận chuyển càng thấp. Đối với những đơn hàng dưới 5 ký sẽ được tính 400k/lần vận chuyển nếu hàng về TPHCM, và 300k/mỗi lần vận chuyển đối với đơn hàng về Hà Nội.

Cách tính cước phí này áp dụng đối với những đơn hàng có tính chất gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển.

– Cước phí vận chuyển được tính theo khối lượng hàng hóa: khối lượng ở đây là đối với hàng hóa cồng kềnh. Công thức tính hàng hóa cồng kềnh như sau:

Khi hàng hóa đo 3 chiều dài, rộng, cao chia cho 5000 ra kết quả lớn hơn số kg cân nặng thực tế thì tính theo đơn hàng cồng kềnh. Nếu số này lớn hơn số kg cân nặng thực tế thì lấy số này làm căn cứ để tính phí vận chuyển.

Phí vận chuyển hàng hóa chủ yếu tính theo cân nặng

Cước phí được tính theo khối lượng sẽ tùy vào hàng hóa. Muốn được báo giá chi tiết và cụ thể, bạn có thể liên hệ với nhân viên Quý Nam để được tư vấn: 0909 834 548

Cách nhập hàng – vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Đối với những người sang tận nơi đánh hàng thì cách nhập hàng đó chính là mua trực tiếp. Còn đối với những người đang có mặt tại Việt Nam nhưng muốn mua hàng Trung Quốc thì cách đơn giản là mua hàng online thông qua các website trực tuyến, hoặc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại đơn vị Quý Nam để được hỗ trợ.

+ Cách nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam: bạn có thể tham khảo những sản phẩm có bán trên các website thương mại uy tín như: chúng tôi chúng tôi chúng tôi 1688.com… những website này đều được các chủ shop, nhà kinh doanh Việt Nam thường xuyên nhập hàng về bán.

Đặc điểm chung của những website này gồm:

Giá sản phẩm rẻ, rẻ hơn so với hàng được bán giá sỉ tại Việt Nam

Đa dạng các mặt hàng. Bạn có thể mua được tất cả các mặt hàng từ hàng hiếm có khó tìm đến hàng phổ biến, thông thường.

Dễ mua hàng. Bạn có thể mua hàng online khi ở Việt Nam mà không cần sang tận Quảng Châu – Trung Quốc đánh hàng.

Lưu ý: trường hợp không có kinh nghiệm mua hàng online, tốt nhất là nhờ sự tư vấn của nhân viên Quý Nam. Hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ mua hộ hàng Trung Quốc giá gốc, mua hàng theo yêu cầu của khách. Đảm bảo hàng đúng chất lượng, đủ số lượng.

+ Cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Về hình thức vận chuyển thì có nhiều cách. Tuy nhiên, giải pháp tốt nhất, được nhiều doanh nghiệp, cá nhân áp dụng nhất hiện nay đó chính là sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín Quý Nam.

Quý Nam nhận mua hộ – vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn

Chúng tôi tự hào là đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Vì sao ư? Vì chúng tôi đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Cụ thể:

Vận chuyển hàng hóa không giới hạn

Đơn hàng của bạn 1 ký hay 1 tấn chúng tôi cũng nhận vận chuyển hàng về nước an toàn. Đơn hàng của bạn là giấy tờ hay bàn ghế cồng kềnh, chúng tôi đều nhận vận chuyển hàng về nước an toàn. Chỉ trừ hàng cấm là Quý Nam từ chối nhận vận chuyển.

Đơn hàng về nước an toàn

Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng, đơn của bạn sẽ được về nước an toàn. Đảm bảo đúng chất lượng, đủ số lượng và không để tình trạng hư hỏng, mất mát có thể xảy ra. Chúng tôi luôn xây dựng chữ tín và thương hiệu của mình để hợp tác lâu dài với quý khách.

Quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo

Khi tính 1 cân Trung Quốc sẽ được quy đổi ra cân nặng tại Việt Nam đúng theo đơn vị đo lường, và khi chúng tôi cân hàng, quý khách sẽ cân cùng để đảm bảo tính minh bạch. Đồng thời, với những đơn hàng xảy ra sự cố ngoài mong muốn ví dụ: hàng về quá thời hạn cho phép, hàng hư hỏng, mất mát… chúng tôi sẽ hỗ trợ bồi thường giá trị hàng hóa thỏa đáng theo hợp đồng vận chuyển.

Tóm lại, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại đơn vị Quý Nam, khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi một cách tốt nhất.

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

“1 Cân Trung Quốc Bằng Bao Nhiêu Kg Ở Việt Nam”

Tạo sao 1 cân Trung Quốc lại chỉ bằng 500g? Cách tính cụ thể như sau

Ngày xưa, đơn vị tính cân nặng của Trung Quốc được chia rất nhỏ và thay đổi qua nhiều thời đại khác nhau. Dưới triều đại nhà Tống, đơn vị tính được chia thành:

Jin là gì? Hệ đo lường cổ của Trung Quốc?

“Jin” là một đơn vị đo trọng lượng trong hệ đo lường cổ của những người gốc Hoa. Cho tới nay, đơn vị tính này vẫn còn được sử dụng tại nhiều quốc gia có sử dụng tiếng Hoa như: Trung Quốc đại lục, Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao. Theo quốc tế, “jin” còn được gọi với cái tên khác là “catty”

1 jin bằng bao nhiêu cân?

Jin chắc hẳn là đơn vị đo lường mà ít người Việt Nam biết đến, đặc biệt hơn là sẽ không biết quy đổi jin như thế nào. Không biết được 1 jin sẽ bằng bao nhiêu cân?

Như đã nói, “jin” còn được gọi với cái tên khác là “catty”, là đơn vị đo lường trong hệ đo lường cổ đại, vậy nên tùy vào từng vùng địa lý sẽ có cách quy đổi, tính toán khác nhau. Ngày nay, jin được quy đổi sang hệ thống số liệu phù hợp với thói quen sử dụng của từng địa phương. Cụ thể như sau:

1 catty ở Trung Quốc đại lục = 500g

1 catty ở Hồng Kông và Ma Cao = 605g

1 catty ở Đài Loan = 600g

Đặc biệt ở Jinmen, Matsu tiếp giáp với Phúc Kiến và Taijin, 1 catty được quy đổi = 500g.

Nói chung, phổ biến tại Trung Quốc hiện nay đều quy đổi 1 jin = 500g.

Cách tính cân Trung Quốc so với Việt Nam khi mua hàng

Hiện nay, trong ngành ngành giáo dục ở Trung Quốc hoặc khi thực hiện nghiên cứu khoa học, Trung Quốc cũng áp dụng đơn vị đo lường theo hệ SI (hệ đo lường quốc tế SI – tiếng Pháp: Système International d’unités). Bởi lẽ dĩ nhiên, sẽ giảm thiểu rất nhiều công việc quy đổi số liệu hoặc có thể áp dụng chung với nhiều thành tựu nghiên cứu trên thế giới.

Ngoài ra, trong ngành Logistics, một ngành mang tính liên thông toàn cầu, Trung Quốc cũng áp dụng đo lường theo hệ này, vậy nên khi bạn nhập hàng về để kinh doanh hoặc sử dụng các dịch vụ vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam, bạn không cần quá lo lắng về việc tính cân. Bởi lẽ cách tính cân được áp dụng theo tiêu chuẩn và được sử dụng phổ biến nên ít xảy ra sai sót được.

Việc áp dụng đơn vị tính cân của Trung Quốc (jin – 0,5kg) sẽ thường thấy trong việc mua sắm hàng hóa tiêu dùng ở ngoài, ví dụ như đi chợ mua thịt thà hoa quả, hoặc các hoạt động sinh hoạt, buôn bán giao thương hàng ngày của người dân bản địa Trung Quốc.

Những lưu ý về cân nặng khi mua hàng tại Trung Quốc

Tuy trong nhiều hoạt động mang tính trao đổi quốc tế, Trung Quốc có áp dụng hệ đo lường Kilôgam chuẩn, thế nhưng việc hiểu rõ các đơn vị đo lường trọng lượng của Trung Quốc sẽ phòng tránh cho bạn các sai lầm không đáng có trong quá trình nhập hàng hoặc mua sắm tiêu dùng khi đi du lịch tại Trung Quốc.

1 Cân Trung Quốc Bằng Bao Nhiêu Cân Việt Nam

Có rất nhiều người khi mới nhập hàng Trung Quốc thì rất bất ngờ bởi cân nặng tại Trung Quốc và Việt Nam lại rất khác nhau. Vậy 1 cân Trung Quốc bằng bao nhiêu cân Việt Nam?

Hệ thống đo khối lượng của Trung Quốc

Từ lâu Trung Quốc đã có rất nhiều đơn vị đo khối lượng hàng hóa được chia nhỏ ra theo từng cấp bậc cụ thể là ly, phân, tiền, lạng, cân, quận, thạch. Thứ tự này được sắp xếp theo từ nhỏ đến lớn.

10 ly = 1 phân10 phân = 1 tiền10 tiền = 1 lạng1 cân = 16 lạng ( 16 lạng = 1 cân)30 cân = 1 quân4 quân = 1 thạchQuả thực là khá rắc rối hơn hẳn cân Việt Nam bởi theo quy đổi của chúng ta thì bội số là 10 với các cấp bậc đo khối lượng. Nhưng ở Trung Quốc thì lúc là 10, lúc là 16 có lúc lại là 30 hoặc 4.

Hệ thống đo lường ở Việt Nam tuy rằng cũng có rất nhiều đơn vị đo nhưng có tính tương đồng với hệ thống đo lường chuẩn quốc tế cao hơn cân Trung Quốc.

Vậy 1 cân Trung Quốc bằng bao nhiêu cân Việt Nam?

Để nắm rỏ hơn về cách quy đổi thì chúng tôi xin chỉ rỏ 1 cân Trung Quốc bằng 596,8g ở Việt Nam. Tương đương chỉ hơn nửa cân Việt Nam thôi. Theo các quy đổi này, quý khách có thể chuyển đổi cân nặng tại Trung Quốc sang Việt Nam để tính giá vận chuyển phù hợp.

Ví dụ: Khi mua hàng ở Trung Quốc được báo cân nặng là 15 cân thì thực tế nó chỉ bằng 8.952 cân Việt Nam mà thôi.

Nếu đơn vị hàng hóa được tính bằng lạng thì 1 lạng Trung Quốc chỉ bằng 37.3g ở Việt Nam. Tức tương đương 1/3 theo đơn vị đo khối lượng cùng tên của Việt Nam.

Bảng quy đổi

Cách tính cước phí với cân Trung Quốc

Để tính cước với cân nặng Trung Quốc thì cực kỳ đơn giả, quý khách chỉ cần lấy số cân Trung Quốc tại website hoặc theo nhà cung cấp thông báo đem nhân với 0.5968 sẽ ra cân nặng tại Việt Nam.

Cân nặng ở Trung Quốc thực tế khi tính về cân Việt Nam thì sẽ giảm đi gần một nửa do vậy quý khách không cần quá hoang mang khi mua hàng Trung Quốc mà nhìn thấy khối lượng hàng hóa lớn hơn tưởng tượng.

Khi mua hàng qua TP Logistics nhân viên của chúng tôi sẽ tìm hiểu thông tin về sản phẩm bao gồm cả trọng lượng, quy đổi về hệ tiêu chuẩn để áp dụng mức giá thích hợp và báo giá cho quý khách một cách chi tiết hơn.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam do dù hàng hóa là 1 tấn hay 1kg cũng đều được tiếp nhận, vận chuyển và xử lý tương tự nhau.

Hy vọng qua bài viết này quý khách đã nắm được cách tính quy đổi trọng lượng hàng hóa khi mua ở Taobao, 1688 về cân Việt Nam. Hãy chắc chắn rằng mình đã nắm rỏ thông tin này trước khi mua hàng cho dù qua website TMĐT hay đi đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu bởi nó cực kỳ căn bản.

1 Cân Trung Quốc Bằng Bao Nhiêu Kg Ở Việt Nam? Các Đơn Vị Đo Lường Trung Quốc Hay Sử Dụng

Đơn vị đo khối lượng Trung Quốc hình thành qua các thời kỳ

Muốn biết 1 cân Trung Quốc bằng bao nhiêu kg ở Việt Nam, thì trước hết chúng ta sẽ tìm hiểu sơ về đơn vị đo khối lượng ở Trung Quốc và Việt Nam đã nha.

Đơn vị cân tại Việt Nam so với đơn vị chuẩn Kg

Bạn sẽ hiểu từ cân như thế nào trong trường hợp này? Cân ở đây chúng ta sẽ hiểu là nói về cách đo đơn vị khối lượng của một vật nào đó, dù là ở Trung Quốc hay Việt Nam thì chúng ta đều sử dụng.

Khi nói về đơn vị đo khối lượng thì một cân Việt Nam sẽ là 1 kg (1 ký). Ví dụ bạn mua 1 cân táo tức là bạn có 1 kg táo, kiện hàng quần áo bạn là 20 cân tức là trọng lượng của kiện hàng bạn mua sẽ là 20 kg. Như vậy, khi bạn mua bán một sản phẩm nào đó hoặc bạn trao đổi thông thương hàng hóa thì 1 cân sẽ được quy đổi ra là 1 kg hoặc 1 ký hoặc 1 ký lô gam. Đó chỉ là cách quy đổi 1 cân Việt Nam sang đơn vị đo lường kg thôi nha. Kg như mọi người biết là đơn vị đo lường chuẩn của quốc tế quy ước. 1kg bằng bao nhiêu gam? quy đổi ra đơn vị nhỏ hơn là 1kg sẽ bằng 1000g.

Đó là đơn vị đo lường tại nước ta còn tại Trung Quốc lại khác biệt hoàn toàn. Đây là một đất nước có diện tích lớn thuộc vào TOP của thế giới hiện nay. Lịch sử hàng ngàn năm với nhiều đời vua cai trị, mỗi triều đại đều có nền văn hóa chính trị khác nhau. Tương ứng với mỗi giai đoạn phát triển thì đơn vị đo lường hàng hóa tại Trung Quốc cũng rất “đa dạng”.

Đơn vị đo lường Trung Quốc qua các thời kỳ

Trung Quốc họ dùng đơn vị đo lường khối lượng, cân nặng lần lượt là phân, ly, cân, tiền, thạch, lạng và quân.

Cứ 1 lạng sẽ bằng 24 thù, 1 cân sẽ bằng 16 lạng, 1 quân sẽ bằng 30 cân và 1 thạch sẽ bằng 4 quân. Nếu bạn nào hay xem phim võ hiệp Trung Quốc thì chắc chắn sẽ hay nghe cái câu “kẻ 8 lạng người nữa cân”, chính là xuất phát từ đây đó các bạn.

Vào thời vương triều nhà Chu thì đơn vị cân khối lượng sẽ là Thù và khi quy ước ra, ta sẽ có 1 thù sẽ bằng 0,62 gam.

Vào thời vương triều nhà Tần và Hán thì dùng đơn vị cân khối lượng là Thù và khi quy ước ra, ta sẽ có 1 thù sẽ bằng 0,67 gam.

Bước sang thời vương triều Hậu Hán (cuối nhà Hán) thì đơn vị cân khối lượng vẫn là Thù và khi quy ước ra, ta sẽ có 1 thù sẽ bằng 0,58 gam.

Còn ở vương triều nhà Tùy thì 1 thù được quy đổi ra là 1,74 gam.

Riêng đời vương triều Ngũ Đại, Đường thì 1 thù được quy đổi ra đến 1,55 gam.

Đặc biệt, Trung Quốc khi còn ở đời vương triều Nhà Tống thì hệ thống đơn vị đo lường khối lượng có thêm 3 đơn vị nữa đó là Ly, Phân, Tiền. Và cách tính đơn vị quy đổi như sau:

1 ly sẽ quy đổi ra là 0,0373 gam; 1 tiền sẽ bằng 10 phân; 1 phân sẽ bằng 10 ly; 1 cân là 16 lạng; 1 lần sẽ bằng 10 tiền; 1 thạch sẽ bằng 4 quân’ và cuối cùng 1 quân sẽ bằng 30 cân.

Qua các thời kỳ vua chúa khác nhau đơn vị cân nặng cũng thay đổi khác nhau cho đến hiện nay thì đơn vị đo lường tại Trung Quốc đã được đơn giản hơn và sử dụng theo chuẩn Quốc Tế.

Thời xưa đơn vị tính cân nặng của Trung Quốc được chia rất nhỏ, cụ thể:

1 cân Trung Quốc = 16 lạng = 160 Tiền = 1600 Phân = 16000 Ly = 16000*0,0373g = 596,8 g

Từ trên chúng ta thấy đơn vị bên Trung Quốc rất khác biệt so với ở Việt Nam, khi mua hàng các bạn lưu ý nên hỏi lại nhà cung cấp cho chính xác về cân nặng của hàng hoá. Lưu ý nho nhỏ cho bạn nếu bạn không muốn quy đổi mất thời gian thì bạn có thể hỏi bên nhà cung cấp hàng hoá quy đổi luôn cho bạn ra đơn vị Kg để có thể chính xác nhất với đơn vị hiện hành tại nước ta hiện nay.

Cách thức mua hộ và tính cân tại Vĩnh Cát

Công ty dịch vụ Vĩnh Cát hân hạnh là địa chỉ vận chuyển uy tín được người tiêu dùng bình chọn. Với 12 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng hóa và đội ngũ nhân viên hùng hậu, nhiệt tình – năng động – trẻ trung Vĩnh Cát cam kết sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Quy trình mua hộ hàng tại Vĩnh Cát

– Bước 1: Bạn chỉ cần gửi link hàng và số lượng cần nhập hàng

– Bước 2: Nhân viên hỗ trợ sẽ tính toán giá thành và phí vận chuyển về đến tận tay khách hàng. Hỗ trợ nói chuyện với nhà cung cấp để xem xét chính xác số lượng và cân nặng thực tế hàng hoá.

– Bước 3: Tiến hành ký hợp đồng và đặt cọc để thanh toán đơn hàng

– Bước 4: Khi hàng về kho nhân viên hỗ trợ báo và chuyển hàng đến tận nhà cho khách hàng

– Bước 5: Khách hàng kiểm tra hàng và phản hồi chất lượng hàng hoá cũng như chất lượng dịch vụ.

Không cần lo lắng về hình thức thanh toán và hay địa chỉ nhận hàng Trung Quốc các bạn chỉ cần bỏ chút thời gian tìm hàng ưng ý việc còn lại cứ để Vĩnh Cát lo.

Thời gian nhận hàng phụ thuộc vào địa điểm mua hàng, lượng hàng, thời tiết và khoảng thời gian nhập hàng. Dự kiến từ 3-5 ngày sau khi nhận hàng tại kho Trung Quốc hàng sẽ được chuyển về tận tay khách hàng.

Cam kết về chất lượng dịch vụ

Vĩnh Cát luôn mong muốn trở thành cầu nối để tạo điều kiện thuận lợi phát triển đến quý khách hàng. Ở Vĩnh Cát, chúng tôi luôn chủ động lắng nghe, chia sẻ, chân thành đưa ra lời khuyên và đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của từng khách hàng với thái độ làm việc thân thiện và chuyên nghiệp, để mỗi khách hàng đến với chúng tôi đều nhận được lợi ích lớn nhất. Công ty luôn cam kết với quý khách:

– Hợp đồng rõ ràng, thống nhất giữa hai bên

– Nhận hàng nhanh chóng, kịp thời

– Đền bù 100% tiền hàng khi xảy ra các sai sót, thất lạc, hư hỏng

– Đền bù 150% tiền khi xảy ra lỗi dịch vụ hoặc bên Trung Quốc nhận thiếu tiền

– Minh bạch thông tin, có giấy xác nhận từ phía Trung Quốc

Văn phòng Hà Nội : Lô 1M6 TT6 Bắc Linh Đàm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Văn phòng TPHCM: 203/19/3E, Huỳnh văn Nghệ, P12, Q. Gò Vấp , TP HCM

Văn phòng Hải Phòng : P701, tòa nhà Thương Mại, 22 Lý Tự Trọng, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cập nhật thông tin chi tiết về 1 Cân Trung Quốc Bằng Bao Nhiêu Kg Việt Nam? trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!