Xu Hướng 3/2023 # 5 Tác Dụng Của Collagen Với Tóc Đã Được Khoa Học Chứng Minh # Top 9 View | Thanhlongicc.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # 5 Tác Dụng Của Collagen Với Tóc Đã Được Khoa Học Chứng Minh # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết 5 Tác Dụng Của Collagen Với Tóc Đã Được Khoa Học Chứng Minh được cập nhật mới nhất trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Collagen có nhiều tác dụng đã được con người biết đến, nhưng tác dụng của collagen với tóc vẫn chưa được hiểu một cách chính xác. Vì vậy, thông qua bài viết này, tôi muốn làm rõ tác dụng của colagen với tóc như thế nào. Từ những thông tin có được, nếu bạn thấy mái tóc của mình gặp vấn đề nào đó, bạn có thể tự bổ sung collagen.

Collagen là một loại Protein dồi dào nhất trong cơ thể chúng ta. Có nó là giúp cấu tạo nên gân, dây chằng và da.

Thông thường, Collagen sẽ được cơ thể chúng ta tự sản xuất thông qua thực phẩm hoặc các sản phẩm bổ sung collagen. Trong đó, nước hầm xương là một trong những thực phẩm giàu collagen nhất.

Tác dụng của collagen với tóc

Cung cấp axit amin cho tóc phát triển tốt nhất

Thành phần chủ yếu vào da tóc chính là protein keratin. Để tạo ra thành phần này, để chúng ta cần sử dụng một số axit amin. Một trong những thành phần tạo ra keratin chính là collagen.

Khi chúng ta bổ sung collagen và các protein qua đường uống. Cơ thể chúng ta sẽ thực hiện phân hủy chúng thành các axit amin. Sản phẩm của quá trình phân hủy này sẽ được sử dụng để tạo ra các protein và các hợp chất mới.

Trong cơ thể chúng ta có 11 loại axit amin không cần thiết. Dây là những axit amin cơ thể chúng ta có thể tự tổng hợp ra. Ngoài ra còn có 9 loại axit amin thiết yếu khác mà cơ thể chúng ta không thể tổng hợp được. Những axit này sẽ được cung cấp qua thực phẩm chúng ta đưa vào.

Theo nghiên cứu thì collagen được tạo thành từ 3 axit amin không thiết yếu. Đó chính là proline, glycine và hydroxyproline.

Trong đó, proline và một thành phần chính của keratin. Vì vậy mà, chúng ta tiêu thụ nhiều collagen giàu proline sẽ cung cấp cho chúng ta đủ nguyên liệu để xây dựng và một mái tóc khỏe mạnh.

Giúp chống lại sự hư hại của nang tóc

Thực tế thì collagen có thể hoạt động như một chất chống oxy hóa. Do đó nó có thể chống lại thiệt hại cho các gốc tự do gây ra.

Gốc tự do là các hợp chất được sản sinh ra trong cơ thể. Nó sẽ sinh ra nhiều hơn khi chúng ta gặp căng thẳng, không khí ô nhiễm, hút thuốc lá, chế độ ăn uống kém,… Nếu gốc tự do quá nhiều sẽ gây hại cho tế bào, protein và DNA.

Các nghiên cứu cũng cho thấy gốc tự do có ảnh hưởng đến nang tóc. Bởi vì, khả năng chống lại các gốc tự do của cơ thể sẽ suy giảm khi chúng ta già đi. Điều này sẽ dẫn đến tóc bị tổn thương nhiều hơn.

Các nghiên cứu trong ống nghiệm cho thấy collagen có tính chống oxy hóa mạnh mẽ. Điều này làm cho người ta nghĩ đến nó có khả năng chống lại sự hư hại của tóc. Vì vậy họ đã tiến hành nghiên cứu tác dụng Collagen với tóc trong trường hợp nào. Kết quả cho thấy Collagen từ cá biển có thể chống lại muốn gốc tự do khác nhau.

Tuy nhiên, đây chỉ là các nghiên cứu được thực hiện thế ống nghiệm. Vì vậy, tác dụng của collagen với tóc trong trường hợp này cần thêm nhiều nghiên cứu hơn.

Tác dụng của collagen với tóc trong việc ngăn ngừa tóc mỏng

Collagen chiếm đến 70% lớp hạ bì. Đây chính là lớp dừa của da, chứa gốc của từng sợi tóc.

Collagen cũng góp phần vào độ đàn hồi và sức mạnh của lớp hạ bì. Theo thời gian, thế chúng ta sẽ sản xuất Collagen ít hơn. Chính vì thế mà lớp hạ bì cũng ít Collagen hơn. Điều này làm cho tóc chúng ta mỏng theo thời gian.

Để giúp cho tóc dày hơn, ta cần duy trì một lớp hạ bì khỏe mạnh. Nói cách khác, collagen có thể để ngăn ngừa tình trạng tóc mỏng.

Để khẳng định tác dụng của collagen với tóc trong trường hợp này, người ta đã tiến hành một nghiên cứu kéo dài 8 tuần trên 69 phụ nữ nữ ở độ tuổi từ 35 đến 55. Họ được cho uống collagen hàng ngày. Kết quả cho thấy khi đã cải thiện đáng kể độ đàn hồi của da so với giả dược.

Ở một nghiên cứu khác kéo dài trên 12 tuần với 1.000 người tham gia. Kết quả cho thấy bổ sung collagen hàng ngày giúp cải thiện đáng kể về lượng protein trong đã. Nó cũng cho thấy giảm các dấu hiệu lão hóa.

Làm chậm quá trình bạc tóc

Bạc tóc là một quá trình tự nhiên. Tuy nhiên, chúng ta có thể làm chậm quá trình này nhờ bổ sung collagen. đây là một trong những tác dụng của collagen với tóc cần được quan tâm.

Tại sao Collagen lại có tác dụng này? Bởi vì đặc tính chống oxy hóa của nó. Nó sẽ chống lại tổn thương tế bào. Từ đó, làm cho quá trình bạc tóc diễn ra chậm hơn.

Mặc dù bạc tóc có ảnh hưởng bởi di truyền, nhưng cả gốc tự do cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng. Vì vậy mà, chúng ta có thể bổ sung để ngăn ngừa ra nó xảy ra sớm hơn.

Nếu cơ thể không có đủ chất chống oxy hóa ra chắc chắn tóc của bạn sẽ bạc nhanh hơn.

Bởi vì, Collagen đã được chứng minh có khả năng chống lại gốc tự do. Về lý thuyết, có thể giúp ngăn ngừa tổn thương các tế bào tạo ra màu tóc. Do đó, sẽ làm cho quá trình bạc tóc của bạn diễn ra chậm hơn. Đây chính là một tác dụng của collagen với tóc.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại chưa có nghiên cứu nào cụ thể về vấn đề này.

Dễ dàng bổ sung vào chế độ ăn uống của bạn

Bạn có thể bổ sung collagen vào chế độ ăn uống thông qua các loại thực phẩm hoặc thực phẩm chức năng. Trong đó, các viên uống collagen đang ngày càng được sử dụng phổ biến.

Collagen tạo nên mô liên kết của động vật có vú. Do đó, nó cũng được tìm thấy trong da, xương và cơ của thịt gà, thịt bò, thịt lợn và cá. Đây cũng chính là nguyên liệu để sản xuất ra các sản phẩm bổ sung collagen.

Nước dùng làm từ xương động vật chứa cả collagen và gelatin, một dạng collagen nấu chín. Nước hầm xương được sử dụng phổ biến trong các món xúp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tăng cường khả năng sản xuất thông qua thực phẩm giàu vitamin C. Chúng bao gồm cam, ớt chuông, dâu tây,…

Cuối cùng, collagen có thể được dùng dưới dạng viên uống bổ sung hoặc dạng bột hay dạng nước. Hầu hết các sản phẩm sung collagen đều được thủy phân. Điều này có nghĩa là chúng đã được chia nhỏ và dễ hấp thụ hơn.

Các sản phẩm bổ sung collagen dường như an toàn với người sử dụng. Tuy nhiên, một số báo cáo cho thấy rằng chúng có thể gây ra dư vị kéo dài, khó chịu ở dạ dày hoặc ợ chua.

Kết luận

Tác dụng của collagen với tóc cần được quan tâm hơn. Bởi vì, nó có thể thúc đẩy tóc khỏe mạnh theo nhiều cách khác nhau.

Đầu tiên, cơ thể chúng ta có thể sử dụng các axit amin trong collagen để tạo ra các protein cho tóc. Đồng thời, nó cũng giúp củng cố làn da chứa chân tóc. Không chỉ vậy, collagen cũng có thể ngăn ngừa tổn thương nang tóc và bạc tóc.

Tuy nhiên, nghiên cứu về tác dụng của collagen với tóc vẫn còn ít. Vì vậy, chúng ta hi vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều nghiên cứu hơn.

Nếu bạn quan tâm đến việc thử uống collagen để cải thiện mái tóc của mình, hãy xem xét nước hầm xương hoặc các viên uống giúp bổ sung collagen.

Bạn có thể mua các sản phẩm bổ sung collagen trực tuyến ngay trên website này.

Chuối Tiêu: “Thần Dược” Cho Sức Khỏe Khoa Học Đã Chứng Minh

Nói đến trái chuối thì hầu như nó đã trở thành món ăn quen thuộc với người dân Việt Nam. Chuối là loại cây mà hầu như mọi bộ phận của nó đều có thể sử dụng được. Tại Việt Nam có rất nhiều giống chuối, nổi bật trong số đó là chuối tiêu, chuối hột..vv. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ tác dụng của chuối tiêu cho sức khỏe.

Chuối tiêu là loại chuối dễ trồng, không mất nhiều công chăm sóc và cho trái quanh năm. Trái chuối tiêu khi chín có màu vàng đẹp mắt, có mùi thơm ngọt rất dễ chịu.

Theo Đông Y, chuối tiêu chín kỹ sẽ có vị ngọt, tính lạnh nên thanh nhiệt, làm giảm khát, nhuận tràng, giải độc hiệu quả. Không những vậy, ăn chuối khi chín có tác dụng thúc đẩy quá trình lên da non tại các vết thương trong ruột do viêm ruột kết gây ra. Chuối tiêu còn có công dụng chống lại các rối loạn ở dạ dày và ruột, tiêu chảy cấp và mãn tính, thiếu vitamin C, táo bón, viêm ruột.

Chuối tiêu lành tính, phù hợp dùng cho trẻ nhỏ, người già yếu, người lao động chân tay hay làm việc trí óc căng thẳng.

Thành phần trong mỗi trái chuối tiêu chín

Theo như nghiên cứu, thành phần trong mỗi trái chuối chín bao gồm:

Các chất béo tự nhiên, tốt cho cơ thể do không chứa cholesterol xấu.

Hàm lượng kali trong chuối cao.

Trong trái chuối giàu vitamin và khoáng chất như: Vitamin C, B6, Mangan, sắt, Magie, Canxi…

Trong trái chuối có chứa lượng chất xơ tương đối cao.

Những lợi ích kỳ diệu của chuối tiêu cho sức khỏe

Theo như các nhà khoa học, lợi ích của trái chuối tiêu bao gồm:

1. Chống suy nhược cơ thể

Trái chuối tiêu chín có chứa lượng chất Tryptophan. Đây là lượng chất giúp bạn thư giãn, cải thiện được tâm trạng và cảm xúc, giúp bạn cảm thấy vui vẻ hơn, chống tình trạng mệt mỏi.

2. Cải thiện tâm trạng

Khi tâm trạng bạn bị kích thích mạnh mẽ cảm thấy trầm uất, bứt rứt khó chịu. bạn hãy ăn 1 trái chuối tiêu chín. Chỉ sau 1 lúc bạn sẽ thấy tâm trạng bớt u uất, ức chế hơn.

3. Tốt cho người thiếu máu

Trong trái chuối tiêu có hàm lượng chất sắt cao nên việc ăn chuối thường xuyên sẽ cải thiện tình trạng thiếu máu.

4. Giảm nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ

Chuối là loại thực phẩm cung cấp nguồn kali tuyệt vời cho cơ thể. Lượng kali chuối cung cấp giúp cho huyết áp ổn định, giảm nguy cơ đau tim và đột quỵ.

5. Nguồn bổ sung kali cần thiết

Cơ thể sau khi vận động sẽ tiết ra nhiều mồ hôi, lượng kali cũng theo đó mà mất đi. Điều này là nguyên nhân khiến tứ chi có cảm giác mệt mỏi. Một số trường hợp sau khi bị tiêu chảy nhiều lần kèm nôn mửa, khiến nồng độ kali trong máu giảm thấp. Những lúc này, chuối tiêu chín là nguồn thực phẩm cung cấp kali hiệu quả.

6. Tăng khả năng tập trung

Loại trái cây này có lượng kali, vitamin B dồi dào nên hỗ trợ làm tăng khả năng tập trung. Đồng thời, chuối tiêu có thành phần giúp tinh thần giảm căng thẳng.

7. Chuối tiêu điều trị táo bón

Trong chuối chứa lượng chất xơ lớn giúp cải thiện hệ tiêu hóa, chống táo bón.

8. Giải rượu hiệu quả

Để giải rượu nhanh, bạn có thể uống một cốc sinh tố chuối kết hợp cùng sữa và mật ong.

9. Giúp đôi mắt sáng

Khi bạn ăn nhiều muối sẽ khiến cơ thể bị tích nước khiến đôi mắt bị sung trũng và đỏ. Ăn chuối tiêu, cơ thể được cung cấp lượng kali cần thiết giúp đào thải lượng muối dưa thừa. Từ đó giúp cải thiện tình trạng sưng đỏ mắt, làm sáng mắt.

Chuối có công dụng nâng cao sức đề kháng nên hỗ trợ phòng ngừa ung thư hiệu quả.

Chuối là loại thực phẩm đứng đầu trong danh sách dùng cho bệnh nhân bị rối loạn tiêu hóa. Ăn chuối tiêu chín thường xuyên làm lượng axit trong dạ dày được trung hòa và giảm tình trạng đau bao tử.

Những bài thuốc từ chuối tiêu đối với sức khỏe

Chữa đau dạ dày

Theo các ghi chép của nền y học cổ truyền, chuối tiêu có tác dụng bảo vệ lớp niêm mạc dạ dày, làm giảm quá trình tiết dịch vị. Ngoài ra, nó còn có tác dụng cho việc sản xuất chất nhầy tại lớp niêm mạc dạ dày. Bạn có thể áp dụng bài thuốc như sau:

Chuối tiêu xanh sau khi đã rửa sạch thái lát mỏng, sấy hoặc phơi khô. Sau đó, bạn đem xay chúng thành bột mịn. Mỗi ngày bạn chỉ nên dùng khoảng 15 – 20g là được. Ngoài ra, nó cũng có tác dụng tương tự nếu như trộn bột này cùng với mật ong để ăn.

Dự phòng loét dạ dày

Việc dùng thuốc tây quá nhiều trong quá trình điều trị bệnh viêm dạ dày rất dễ viêm loét niêm mạc và gây xuất huyết bao tử. Tuy nhiên, trong thời gian điều trị bằng thuốc tây, bệnh nhân có ăn thêm chuối tiêu hàng ngày để giúp phòng ngừa được triệu chứng xuất huyết và loét dạ dày.

Ngoài ra đối những người đã mắc bệnh này, người bệnh nên thường xuyên ăn chuối tiêu vì chúng có tác dụng bảo vệ dạ dày khá tốt.

Chữa táo bón

Hàng ngày, trước khi đi ngủ bạn nên ăn 1-2 quả chuối tiêu để phòng chống xuất huyết và nhuận tràng.

Tay chân bị nứt nẻ

Sau khi rửa sạch tay chân, bạn lấy chuối tiêu để cả vỏ nên sử dụng loại chín đen càng tốt. Sau đó, bạn nướng lên cho nóng rồi chà nhẹ lên vùng da bị nứt. Bạn nên sử dụng hàng ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.

Review Top 5 Lược Nhuộm Tóc Thông Minh Được Sử Dụng Nhiều Nhất

Lược nhuộm tóc thông minh đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại lược chải tóc thông minh đến từ các thương hiệu khác nhau. Vậy loại lược thông minh nào tốt nhất và đang được nhiều người sử dụng?

Tại sao nên sử dụng lược nhuộm tóc thông minh?

Việc tóc bạc sớm, xuất hiện nhiều đốm trắng đen trên tóc sẽ khiến bạn không được tự tin, bạn cảm thấy già nua, mất thẩm mỹ nhất là đối với những người còn trẻ tuổi. Chính vì vậy mà nhiều người tìm đến việc nhuộm tóc để khắc phục tình trạng này. Nhuộm tóc đen sẽ giúp bạn trở nên trẻ trung, tự tin hơn trong cuộc sống.

Tuy nhiên, để nhuộm được một mái tóc đen lại cần rất nhiều công sức và thời gian nếu làm thủ công hoặc ra tiệm làm. Đặc biệt là đối với những người tóc nhanh bạc thì tần suất nhuộm đen lại càng nhiều khiến bạn vừa tốn kém về tiền bạc lại vừa mất thời gian.

Lược nhuộm tóc thông minh ra đời với rất nhiều ưu điểm giúp bạn có thể tự nhuộm tóc giúp tiết kiệm tài chính lại vừa không tốn quá nhiều thời gian cho một lần nhuộm. Bởi lược nhuộm thông minh được sản xuất theo công nghệ hiện đại tiên tiến chỉ cần cho thuốc vào lõi nhuộm và nhấn nút tạo bọt rồi chải lên tóc đến đâu tóc bạc sẽ chuyển sang tóc đen. Như vậy có thể thấy được việc sử dụng lược chải tóc thông minh sẽ giúp bạn có một mái tóc đen nhanh chóng, dễ dàng mà không cần phải tới tiệm hay tự nhuộm thủ công rất tốn thời gian.

Ưu điểm của lược nhuộm tóc thông minh:

– Có thể tự nhuộm mà không cần trợ giúp của người khác

– Cách sử dụng dễ dàng, ai cũng có thể dùng được

– Không lem bẩn ra tay hay quần áo

– Không cần dùng bao tay vẫn sạch sẽ khi nhuộm

– Không cần phải pha trộn thuốc nhuộm

– Sản phẩm không gây độc hại, an toàn cho sức khỏe.

Top 5 lược nhuộm tóc thông minh tốt nhất

Lược nhuộm tóc thông minh Tengya (gan tan hao)

Thương hiệu: Tengya

Quy cách: 1 bộ sản phẩm

Lược nhuộm tóc thông minh Tengya có xuất xứ từ Hồng Kông nhưng được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hiện đại của Hàn Quốc. Sản phẩm được thiết kế với những cải tiến mới nhất với rất nhiều điểm ưu việt giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn. Thế hệ mới nhất của lược thông minh Tengya được thiết kế có nhiều răng hơn, đầu lược cong hơn giúp tăng tỉ lệ tiếp xúc giữa lược và tóc khiến tóc lên màu đều đẹp hơn mà không cần chải nhiều lần.

Sản phẩm đã ứng dụng công nghệ chăm sóc tóc tiên tiến bậc nhất của Hàn Quốc giúp bạn có thể tự nhuộm tóc cho mình một cách dễ dàng và hoàn hảo. Bất kỳ ai cũng có thể tự sử dụng sản phẩm này ngay từ lần đầu tiên. Sản phẩm đã được nhận bằng sáng chế tại Hàn Quốc đồng thời đạt tất cả các kiểm nghiệm về độ an toàn đối với người dùng.

Công dụng của sản phẩm

– Giúp nhuộm đen tóc nhanh chóng với thao tác rất đơn giản và dễ dàng.

– Cải thiện tóc mọc dày, mượt, khỏe mạnh hơn với các thành phần thảo dược thiên nhiên quý hiếm.

– Có thể sử dụng được nhiều lần.

– Tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Đặc điểm sản phẩm

Một bộ lược nhuộm tóc bao gồm các chi tiết như:

– 1 chiếc lược với các bộ phận: đầu lược có răng chải, nút bấm giúp pha trộn thuốc và dưỡng đều hơn, đầu lõi thuốc giúp bảo quản thuốc tốt hơn, chốt đầu giữ lược.

– 1 lọ thuốc nhuộm và 1 lọ dưỡng

– 1 bộ bảo vệ khi nhuộm bao gồm ao mưa chuồng và 2 chụp tai

– 1 sách hướng dẫn sử dụng

Thành phần trong thuốc nhuộm

Thuốc nhuộm có trong lược chải tóc Tengya được chiết xuất từ hơn 20 loại thảo dược quý hiếm khác nhau như: nhân sâm, hà thủ ô, linh chi, ngũ bội tử, tô mộc, mạc hạng liên, tạng hoa hồng,…. Tất cả các thành phần này đều có nguồn gốc thảo dược thiên nhiên rất tốt cho việc tạo màu và dưỡng tóc, không chứa chất độc hại nên vô cùng an toàn và lành tính cho người sử dụng. Ngoài ra, thuốc nhuộm còn chứa một số thành phần khác giúp nuôi dưỡng tóc chắc khỏe hơn như rong biển, vitamin, các acid amin,…

Cách sử dụng sản phẩm

Bước 1: Cần làm tóc sạch, khô và yêu cầu không được sử dụng các loại keo, sáp, dưỡng tóc trước đó.

Bước 2: Lắp đầu lược vào đỉnh ống thuốc sau đó ấn nhẹ sẽ khiến đầu lược gắn với hộp thuốc nhuộm.

Bước 3: Dùng tay lắc đều thuốc trong ống rồi ấn nút pha trộn thuốc từ từ để lược sủi bọt.

Bước 4: Đưa lược lên tóc từ từ chải đều, chải đi chải lại nhiều lần lên tóc khoảng 5 – 10 phút giúp bọt ở đầu lược đều trên tóc.

Bước 5: Để tóc tự khô khoảng 20 phút sau khi nhuộm rồi mới gội lại bằng nước ấm. Lưu ý là không được sử dụng dầu gội.

Bước 6: Tách đầu lược bằng cách bấm nút nhỏ ở khớp nối đầu lược và ống thuốc sau đó lắc nhẹ. Vệ sinh đầu lược sạch sẽ sau mỗi lần dùng.

Lược nhuộm tóc thông minh Fujii Hair Cream Nhật Bản

Thương hiệu: Fujii

Quy cách: 1 bộ sản phẩm

Lược nhuộm tóc thông minh Fujii Hair Cream được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm nghiêm ngặt và khắt khe về độ an toàn đối với người sử dụng. Đây đang là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Công dụng của sản phẩm

– Giúp người dùng có thể tự nhuộm tóc đơn giản, dễ dàng mà không mất nhiều thời gian.

– Sản phẩm an toàn, mùi dễ chịu và không gây kích ứng

– Giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc

– Có thể sử dụng được nhiều lần

– Cung cấp các dưỡng chất cho tóc giúp cải thiện tình trạng khô, xơ tóc mang lại mái tóc khỏe mạnh và bóng mượt hơn

Thành phần của sản phẩm

– Một bộ sản phẩm bao gồm các bộ phận như 1 lược nhuộm lớn, 1 lược chải nhỏ, 1 bộ chất nhuộm.

-Thành phần có trong thuốc nhuộm được làm từ các nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên như dầu oliu, dầu đậu nành,…nên không gây độc hại, rất an toàn cho người sử dụng.

Cách sử dụng sản phẩm

Cách dùng

– Trước khi nhuộm cần đảm bảo tóc khô, sạch và không sử dụng các loại gel, keo vuốt, dưỡng tóc,..

– Lắp lược vào ống thuốc rồi bấm nút để pha trộn thuốc

– Nhẹ nhàng đưa lược chải trên đầu từ từ đều khắp trên mái tóc

– Sau khi chải thuốc nhuộm xong thì dùng lược chải nhỏ chải lại cho đều thuốc rồi đợi khoảng 30 phút cho thuốc ngấm.

– Gội đầu lại với nước ấm.

– Vệ sinh lược sau mỗi lần sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng

– Bảo quản sản phẩm nơi khô thoáng, sạch sẽ

– Tránh xa tầm tay trẻ em

– Không sử dụng để nhuộm lông mi hoặc lông mày

– Nếu thuốc nhuộm dính vào mắt phải rửa lại ngay bằng nước sạch.

Lược nhuộm tóc thông minh Bubble stick Hàn Quốc

Thương hiệu: Bubble

Quy cách: 1 bộ sản phẩm

Lược nhuộm tóc thông minh Bubble stick Hàn Quốc được các chuyên gia Hàn Quốc nghiên cứu và chế tạo với những ưu điểm vượt trội. Sản phẩm này đã nhận được rất nhiều giải thưởng lớn và được kiểm nghiệm nghiêm ngặt về độ an toàn của sản phẩm.

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp có độ bền cao không cần dùng pin, không dùng điện, không dụng gas mà cơ chế hoạt động bằng cơ học nên rất an toàn, tiết kiệm chi phí. Sản phẩm có thiết kế đơn giản rất thuận tiện và dễ dàng khi sử dụng. Bạn có thể tự nhuộm mà không cần hỗ trợ của người khác một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Công dụng của sản phẩm

– Có thể tự nhuộm tóc một mình một cách đơn giản giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

– Nhuộm tóc an toàn, nhanh chóng

– Chủ động trong việc nhuộm tóc

– Sản phẩm có thể sử dụng được nhiều lần

– Cung cấp các dưỡng chất cho tóc giúp tóc khỏe mạnh, bóng mượt.

Đặc điểm sản phẩm

– Bộ sản phẩm bao gồm: 1 lược nhuộm tóc thông minh và 1 hộp thuốc nhuộm tóc, 1 lược chải phụ.

– Cơ chế hoạt động không dùng pin, điện, ga mà sử dụng cơ học nên không lo cháy nổ, chập điện,..

– Phần răng lược được thiết kế 2 hàng thẳng hình mái chéo giúp khả năng tạo bọt của lược đều hơn.

– Đầu bàn chải được uốn cong giúp người dùng dễ dàng sử dụng cả hai tay và khả năng tiếp xúc giữa răng lược với tóc tốt hơn.

– Vòi phun thuốc nhuộm 2 chiều giúp tạo bọt đều, nhiều và hiệu quả hơn.

Thành phần của thuốc nhuộm

Trong bộ thuốc nhuộm có 2 lọ: một lọ là chất tạo màu và một lọ tạo bọt. Tất cả đều được sử dụng 100% nguyên liệu từ thảo dược thiên nhiên như trà xanh, rau má, dâu tằm, diếp cá, tạng hoa hồng, tía tô,… . Chính vì vậy mà sản phẩm rất an toàn, không chứa chất độc hại, không gây kích ứng cho người sử dụng. Bên cạnh đó, mùi thuốc lại thơm dễ chịu chứ không hắc như mùi hóa chất.

Thuốc nhuộm được chiết xuất từ thảo dược nên nếu dính lên da rất dễ rửa, đảm bảo an toàn. Sản phẩm không gây rụng tóc hay khô xơ tóc như một số loại thuốc nhuộm khác.

Cách sử dụng sản phẩm

Cách dùng:

Bước 1: Cho thuốc nhuộm vào bình lược và lưu ý không lắc

Bước 2: Bấm nút gạt cần lược để khởi động sản phẩm

Bước 3: Lược sẽ tự động trộn thuốc nhuộm và tạo bọt, lúc này người dùng chỉ cần đưa đầu bàn chải lược di chuyển đều lên tóc một cách từ từ nhẹ nhàng khoảng 5 – 10 phút.

Bước 4: Chờ khoảng 15 – 20 phút để cho thuốc nhuộm ngấm và khô

Bước 5: Gội đầu lại bằng nước ấm để loại bỏ hết phần thuốc nhuộm còn thừa bám trên tóc rồi lau khô tóc.

Bước 6: Vệ sinh lược sau khi sử dụng.

Lưu ý

– Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp

– Tránh xa tầm tay trẻ em

– Không gội đầu ngay sau khi vừa nhuộm xong.

– Chỉ sử dụng để nhuộm tóc, không dùng nhuộm ở các vị trí khác

– Rửa sạch thuốc nhuộm nếu thuốc dính vào bất cứ vị trí nào trên cơ thể.

Lược nhuộm tóc thông minh Forneon Just 1 Minute Bubble Hair Color

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Forneon

Quy cách: 1 bộ sản phẩm

Lược nhuộm tóc thông minh Forneon Just 1 Minute Bubble Hair Color được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Sản phẩm được nghiên cứu và chế tạo bởi các chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc với những cải tiến vượt bậc mang lại hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.

Lược nhuộm tóc Forneon đã nhận được nhiều giấy chứng nhận về chất lượng tại Hàn Quốc. Ngoài ra, tại Việt Nam sản phẩm này cũng đã nhận được chứng nhận kiểm nghiệm chất lượng. Đặc biệt, sản phẩm này còn được cấp giấy chứng nhận chất lượng và lưu thông tại Mỹ.

Đặc điểm của sản phẩm

– Một bộ sản phẩm bao gồm 1 lược nhuộm, 1 cặp thuốc nhuộm (thuốc nhuộm và thuốc dưỡng), 1 lược chải phụ.

– Quy cách đóng gói: kích thước hộp 80 x 70 x 172mm; kích thước lược 60 x 30 x 135mm; kích thước lõi nhuộm 68 x 40 x 165cm.

– Sản phẩm được thiết kế độc đáo nhưng đơn giản giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng: hai bên hông lược là 2 chốt để kết nối lõi thuốc nhuộm với lược. Phía sau lưng sản phẩm là nút bấm tạo bọt giúp trộn thuốc để nhuộm.

– Sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu của Hàn Quốc. Cách sử dụng rất đơn giản khi bạn chỉ cần nhấn vào nút bấm và nhẹ nhàng chải lên tóc là có được màu tóc như mong muốn một cách nhanh chóng nhất.

– Sản phẩm có tính năng phủ bạc vô cùng nhanh chóng chỉ trong vòng 1 phút đã lên màu hoàn chỉnh, tự nhiên.

Công dụng của sản phẩm

– Giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc

– Tự nhuộm tóc một mình giúp chủ động thời gian

– Cung cấp dưỡng chất giúp tóc khỏe mạnh không gây hư tổn cho tóc

– Sản phẩm an toàn, không gây dị ứng

– Màu tóc lên nhanh và đều.

– Sản phẩm có thể dùng được nhiều lần tùy thuộc vào độ dày mỏng của tóc

Thành phần sản phẩm

Các thành phần trong thuốc nhuộm đều được chiết xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu thiên nhiên như: lá lô hội, cây lá móng, thạch xương bồ,…Lá lô hội có tác dụng giúp dưỡng tóc bóng mượt, không gây khô xơ như một số loại thuốc nhuộm khác. Cây lá móng giúp chống gàu tối đa nhất và cây thạch xương bồ giúp mái tóc bạn trở nên dày và chắc khỏe hơn sau khi nhuộm.

Tất cả các thành phần trong sản phẩm đều có nguồn gốc tự nhiên, không chứa chất độc hại, không gây kích ứng da đầu, không gây rụng tóc. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.

Cách sử dụng sản phẩm

Cách dùng:

– Lắc nhẹ hộp thuốc nhuộm nhiều lần rồi lắp lược chải vào hộp thuốc nhuộm sau đó nhấn vào 2 nút trên lược chải để thuốc nhuộm và dưỡng được trộn đều, tạo bọt.

– Đưa phần răng lược chải lên tóc từ chân tóc đến ngọn tóc một cách nhẹ nhàng, từ từ và đều khắp mái tóc.

– Sau khi chải xong nên để từ 1 – 3 phút để thuốc nhuộm ngấm đều hơn.

– Xả sạch thuốc nhuộm bằng nước ấm sau đó gội đầu lại bằng dầu gội đầu.

– Rửa sạch lược sau khi đã sử dụng xong.

Lưu ý:

– Nhuộm tóc khi tóc khô, không để tóc ướt hay đang sử dụng các loại keo, gel vuốt tóc.

– Nên đeo găng tay, chụp tay, chùm áo trước khi nhuộm để tránh thuốc dây ra quần áo.

– Bảo quản sản phẩm nơi khô thoáng, tránh xa tầm tay trẻ em.

– Khi lắp hoặc tháo lược thì không được nhấn vào nút tạo bọt.

Lược nhuộm tóc Lichen Magic Comb

Thương hiệu: Lichen

Quy cách: bộ sản phẩm

Lược nhuộm tóc Lichen Magic Comb được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hàng đầu của Hàn Quốc. Chính vì vậy mà sản phẩm có rất nhiều điểm ưu việt giúp bạn có thể dễ dàng tự nhuộm tóc một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Lược chải tóc thông minh Magic Comb đang là một trong những sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng và đánh giá cao về chất lượng.

Đặc điểm sản phẩm

– Một bộ sản phẩm bao gồm: 1 lược chải, 1 bộ thuốc nhuộm, 1 lược phụ.

– Kích thước đóng gói sản phẩm: kích thước hộp 80 x 70 x 172mm, kích thước lược 60 x 30 x 135mm, kích thước lõi nhuộm 68 x 40 x 165mm.

– Hạn sử dụng sản phẩm: 3 năm

– Màu thuốc nhuộm: đen.

– Thuốc nhuộm lên màu nhanh chỉ sau khoảng 5 – 10 phút.

– Dễ dàng sử dụng, tự nhuộm một mình vẫn sạch sẽ, không mất nhiều thời gian.

– Dễ dàng thay thế lõi thuốc nếu như thuốc nhuộm đã hết.

– Sản phẩm sử dụng được nhiều lần tùy vào độ dày, dài của tóc.

– Lược nhuộm tóc Magic Comb sử dụng rất dễ dàng, không cần khăn che. Bạn chỉ cần bấm nhẹ lần lượt 2 nút trên lược sau đó nhả ra rồi từ từ chải lên tóc sẽ có được kết quả như ý.

Công dụng của sản phẩm

– Tự nhuộm tóc nhanh chóng với thao tác rất dễ dàng, đơn giản

– Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

– Thành phần thuốc nhuộm từ các thảo dược thiên nhiên tốt cho tóc giúp cung cấp dưỡng chất chăm sóc tóc bóng mượt.

Thành phần của sản phẩm

Thành phần có trong thuốc nhuộm đều được chiết xuất từ các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên bao gồm nhiều loại thảo dược quý hiếm như: nhân sâm, linh chi, noni, hà thủ ô, tô mộc, lô hội, ngũ bội tử,…Sản phẩm không chứa chất độc hại nên an toàn, không gây kích ứng cho người sử dụng.

Các tinh chất có trong thuốc nhuộm sẽ ngấm sâu vào chân tóc giúp làm đen cả chân tóc ngay cả khi chúng mọc dài ra. Chính vì vậy mà loại thuốc nhuộm này giúp đảm bảo chân tóc đen lâu hơn, không bị trắng nhanh như các loại thuốc nhuộm khác.

Cách sử dụng sản phẩm

Cách dùng:

– Lắp lược vào ống thuốc nhuộm

– Bấm 2 nút trên thân lược để chúng tự động trộn thuốc và tạo bọt.

– Đưa đầu có lưỡi lược chải lên tóc một cách từ từ, nhẹ nhàng đều khắp tóc để cho thuốc ngấm.

– Đợi khoảng 1 đến 10 phút cho thuốc nhuộm ngấm

– Gội đầu bằng nước ấm và có thể sử dụng dầu gội đầu.

– Vệ sinh lược sau mỗi lần sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng

– Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp

– Tránh xa tầm tay trẻ em

– Không nhuộm tóc khi tóc đang sử dụng keo, gel hoặc các loại dưỡng tóc khác.

– Nên để tóc khô và sạch trước khi nhuộm.

Những câu hỏi thường gặp về lược nhuộm tóc thông minh

Lược nhuộm tóc thông minh có giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại lược thông minh nhuộm tóc ở khắp các địa phương trong cả nước. Mỗi thương hiệu lược sẽ được nhà sản xuất thiết kế với những đặc điểm khác nhau chính vì vậy mà chúng đều có ưu điểm và nhược điểm riêng của mình.

Tùy vào từng loại sản phẩm, từng thương hiệu sẽ có giá bán khác nhau nên không có sự đồng nhất về giá. Giá sản phẩm phụ thuộc vào nhà sản xuất, thời điểm sản xuất, thời điểm nhập hàng, giá ngoại tệ hay phụ thuộc vào chính sách khuyến mại của từng đại lý bán hàng,…Giá sản phẩm dao động từ hàng trăm nghìn lên tới hàng triệu đồng. Do đó, tùy vào khả năng tài chính cũng như nhu cầu sử dụng của mình mà các bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Lược nhuộm tóc thông minh nên mua ở đâu tốt?

Lược nhuộm tóc hiện đang được bán tại rất nhiều địa chỉ, cửa hàng khác nhau toàn quốc. Nếu bạn muốn tìm địa chỉ mua lược nhuộm tóc thông minh Tphcm, Hà Nội hay bất kỳ nơi nào đều rất đơn giản và dễ dàng.

Tuy nhiên, hiện tình trạng hàng giả, hàng nhái đang rất phổ biến nên trước khi mua các bạn nên hết sức thận trọng. Để mua được sản phẩm tốt, đảm bảo chất lượng thì bạn nên tham khảo, tìm hiểu kỹ về sản phẩm và lựa chọn địa chỉ bán hàng chính hãng, có thương hiệu, uy tín lâu năm. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ý kiến review của khách hàng đã từng mua và sử dụng sản phẩm để lựa chọn địa chỉ tốt nhất.

Sản phẩm lược thông minh có dễ hỏng không?

Mỗi loại lược thông minh của các thương hiệu đều được sản xuất theo quy trình và công nghệ riêng nhằm mang tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất. Tất cả đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm. Chính vì vậy nếu sử dụng và bảo quản đúng cách thì chắc chắn sản phẩm sẽ luôn bền đẹp trong thời hạn sử dụng cho phép của chúng. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng sai cách, không biết giữ gìn thì chắc chắn sản phẩm sẽ nhanh hỏng hơn.

Dùng lược nhuộm thông minh sao cho hiệu quả nhất?

Để đảm bảo hiệu quả tốt nhất khi sử dụng lược nhuộm thông minh thì người dùng cần phải đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng. Bạn cần nắm được cơ chế hoạt động của sản phẩm và sử dụng chúng đúng cách.

Dùng sản phẩm đến khi nào thì nên ngưng?

Trong hướng dẫn sử dụng của mỗi loại lược sẽ đều đưa ra cách sử dụng hiệu quả và an toàn nhất. Tùy vào từng loại, thời gian nhuộm tóc có thể để từ 1 – 20 phút để thuốc nhuộm ngấm vào tóc. Bạn không nên để thuốc nhuộm quá lâu so với thời gian khuyến cáo.

Lược nhuộm tóc thông minh có thể sử dụng nhiều lần trong suốt một thời gian dài. Khoảng cách giữa các lần nhuộm sẽ phụ thuộc vào mức độ bạc tóc của bạn. Nếu tóc bạc nhanh thì tần suất nhuộm tóc sẽ nhiều hơn.

Minh Anh – 30 tuổi – Hà Nội

Tóc tôi bị bạc sớm, xuất hiện rất nhiều sợi tóc bạc trên đầu nên khiến tôi không tự tin và thường xuyên phải nhuộm tóc. Trước kia tháng nào tôi cũng phải đi nhuộm tóc một lần để che đi những sợi tóc bạc không mong muốn ấy. Mỗi lần tôi lại phải ra tiệm nhuộm tóc vừa mất thời gian chờ đợi vừa tốn kém về tiền bạc. Nhưng từ khi biết đến lược nhuộm tóc thông minh có thể tự nhuộm tại nhà thì tôi nhàn hẳn. Tôi đang sử dụng loại lược nhuộm tóc thông minh Fujii Hair Cream của Nhật Bản. Sản phẩm này rất dễ sử dụng, thuốc nhuộm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên nên an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ. Kể từ khi mua loại lược thần kỳ này về tôi không còn mất nhiều thời gian đi tiệm, tiết kiệm chi phí và chủ động hơn trong việc nhuộm tóc của mình.

Ông Tiến Luật – 60 tuổi – Thành phố Hồ Chí Minh

Tôi thường xuyên phải tiệm nhuộm tóc vì tóc nhanh bạc, mỗi lần như vậy phải chờ đợi rất mất thời gian và cũng khá tốn kém. Nhưng từ khi được con gái mua tặng bộ lược nhuộm tóc thông minh Bubble Stick Hàn Quốc thì tôi không cần phải đi tiệm nhuộm tóc nữa. Với chiếc lược thông minh này tôi có thể tự nhuộm một mình với những thao tác đơn giản. Chỉ mất chưa tới nửa tiếng đồng hồ là tôi có một mái tóc đen như ý. Nhuộm tóc bằng chiếc lược thông minh này tôi không hề bị bẩn tay hay dây ra quần áo. Tôi rất hài lòng về sản phẩm này.

Trần Minh – 40 tuổi – Đà Nẵng

Tóc bạc sớm khiến tôi trông già nua hơn so với tuổi mà lại không tự tin trong cuộc sống. Công việc hàng ngày của tôi lại thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng nên tôi thường xuyên phải nhuộm tóc đen để che đi những sợi tóc bị bạc trên đầu. Trước đây trung bình 1 tháng tôi lại phải đi nhuộm tóc đen 1 lần. Mỗi lần ra tiệm tóc nhuộm tôi lại phải ngồi chờ đợi mất khá nhiều thời gian. Một lần tình cờ biết được loại lược nhuộm tóc thông minh có thể tự nhuộm đơn giản, dễ dàng. Tôi đã tìm hiểu, tham khảo nhiều loại lược trên thị trường và lựa chọn mua loại lược Forneon Just 1 Minute Bubble Hair Color về dùng. Được biết sản phẩm này được nhập khẩu Hàn Quốc và thành phần thuốc nhuộm chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên rất an toàn nên tôi khá yên tâm mua về sử dụng. Chỉ với một vài phút chải thuốc nhuộm lên tóc là tóc đã lên màu đều và bóng mượt hơn khiến tôi rất hài lòng. Nếu các bạn đang băn khoăn chưa biết mua loại lược nhuộm tóc nào vừa hiệu quả và an toàn thì Forneon chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

(Visited 1.218 times, 1 visits today)

Uống Nước Ép Cà Chua Mỗi Ngày Có Tốt Không? Khoa Học Chứng Minh

1. Uống nước ép cà chua mỗi ngày có tốt không?

Ngoài mang lợi ích làm đẹp da, cải thiện các vấn đề về hắc sắc tố, nước ép cà chua còn có công dụng hỗ trợ điều trị một số bệnh thông thường, ngăn ngừa ung thư. Vì thế, ngày nay, nhiều người lựa chọn nó để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể cùng nhiều lợi ích khác.

Bên cạnh hàm lượng vitamin C cao, cà chua còn chứa K và canxi giúp duy trì hệ thống xương chắc khỏe.

Hỗ trợ thận hoạt động tốt hơn

Nước ép ca chua hỗ trợ phòng tránh các bệnh như: Xơ cứng động mạch, lợi tiểu, giúp thận hoạt động tối ưu nhất.

Những vitamin trong cà chua giúp da mịn màng, tươi sáng. Đồng thời, các chất chống oxy hóa có trong thực phẩm này còn hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa.

Từ những lợi ích mà cà chua mang lại, bạn có thể dùng nước ép cà chua mỗi ngày để bổ sung nguồn dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Tuy nhiên, bạn cần xây dụng một chế độ khoa học để tránh làm phản tác dụng của thức bổ dưỡng này.

2. Uống nước ép cà chua như thế nào là đúng?

Cà chua sẽ thực sự phát huy tác dụng nếu bạn biết cách bổ sung lượng vừa đủ. Theo đó, mỗi ngày bạn chỉ nên cung cấp một ly nước ép cà chua để nạp cho cơ thể dưỡng chất cần thiết.

Nếu bổ sung quá nhiều sẽ dẫn đến hiện tượng ngộ độc natri, ảnh hưởng đến tính mạng. Ngoài ra, nó cũng làm gia tăng các bệnh về tim mạch. Đồng thời, điều này gây ra sự mất cân bằng dinh dưỡng, cơ thể khó hập thụ dinh dưỡng toàn diện từ những thực phẩm khác.

Không uống nước ép cà chua vào lúc đói

Uống nước ép cà chua khi đói sẽ gia tăng chứng tụ máu đông, ảnh hưởng đến hoạt động của dạ dày và đường ruột.

Để không xảy ra những ảnh hưởng cấu, bạn cần tìm hiểu kỹ những thông tin trên khi muốn dùng nước ép cà chua mỗi ngày. Điều quan trọng nhất bạn cần hướng đến đó là xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Cập nhật thông tin chi tiết về 5 Tác Dụng Của Collagen Với Tóc Đã Được Khoa Học Chứng Minh trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!