Xu Hướng 3/2023 # 50 Câu Status Và Danh Ngôn (Kèm Tiếng Anh) Ý Nghĩa Về Tình Bạn # Top 9 View | Thanhlongicc.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # 50 Câu Status Và Danh Ngôn (Kèm Tiếng Anh) Ý Nghĩa Về Tình Bạn # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết 50 Câu Status Và Danh Ngôn (Kèm Tiếng Anh) Ý Nghĩa Về Tình Bạn được cập nhật mới nhất trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

3, There are the people you have known forever. Who chúng tôi chúng tôi this way that other people can’t. Because they’ve seen you change. They’ve let you change. – Có những người mà bạn sẽ quen thuộc mãi mãi. Những người hiểu bạn theo cái cách mà những người khác không thể hiểu. Bởi vì họ chứng kiến bạn thay đổi. Họ để cho bạn thay đổi.

5, No matter how strong a friendship may be. It takes years to build the trust and seconds to destroy it. – Cho dù một tình bạn có mãnh liệt đến đâu thì cũng phải mất nhiều năm để xây dựng lòng tin nhưng chỉ trong tích tắc đã có thể hủy hoại nó.

16, Friendship is not how you forget, but how you forgive, not how you listen but how you understand, not what you see but how you feel, and not how you let go but how you hold on. – Tình bạn không phải là cách bạn quên mà là cách bạn tha thứ, không phải là cách bạn lắng nghe mà là cách bạn thấu hiểu, không phải là điều bạn nhìn thấy mà là cách bạn cảm nhận, và không phải là cách bạn từ bỏ mà là cách bạn giữ lấy.

18, In this WORLD, where everything seems UNCERTAIN, only one thing is DEFINITE. You will always be my FRIEND, beyond WORDS, beyond TIME and beyond DISTANCE! – Trên Thế Gian này, nơi mà mọi thứ dường như Mong Manh, chỉ một điều là Chắc Chắn. Bạn sẽ luôn mãi là Bạn của tôi, vượt qua mọi Ngôn Từ, Thời Gian và Khoảng Cách.

20, True friends are like diamonds, real and rare; false friends are like leaves, scattered everywhere. – Tình bạn thật sự giống như kim cương, thuần khiết và quý hiếm; những người bạn giả dối giống như lá cây, vương vãi khắp nơi.

21, Love – respect – royalty, that surely is what true friendship is all about. – Tình yêu – lòng kính trọng – đức trung thành, chắc chắn đó là những điều mà tình bạn chân thực chứa đựng.Jara McKenzie

22, False friend are like our shadow, keeping close to us while we walk in the sunshine, but leaving us when we cross into the shade. – Bạn giả dối giống như cái bóng của chúng ta, bám sát chúng ta khi chúng ta bước dưới ánh nắng mặt trời, nhưng lại rời bỏ chúng ta khi chúng ta bước vào bóng râm.

25, When it hurts to look back, and you’re scared to look ahead, you can look beside you and your best friend will be there. – Khi ngoái nhìn về phía sau thấy lòng bị tổn thương và khi nhìn về phía trước thấy lòng sợ hãi, bạn có thể nhìn sang bên cạnh mình và người bạn thân nhất của bạn sẽ có mặt ở đó.

26, If you lose at something, a sport for example, a regular friend says “good try”, but a true friend says “good true” and helps you to win next time. – Nếu ta bị thua, chẳng hạn như một môn thể thao, một người bạn bình thường sẽ nói “có cố gắng”, nhưng một người bạn thật sự sẽ nói “có cố gắng” và sẽ giúp ta thắng cuộc ở lần sau.

29, A friend will ride in the Limo with you, but a real friend will ride the bus with you when the Limo breaks down. – Một người bạn sẽ đi chung trên chiếc Limo với ta, nhưng một người bạn thật sự sẽ lên xe buýt với ta khi chiếc Limo bị hỏng.

41, Never kiss a friend. If you have deeper feelings, never reveal them. You will lose that friend forever. – Đừng bao giờ hôn bạn mình. Nếu thấy lòng xao xuyến, đừng bao giờ để lộ. Bạn sẽ mất đi người bạn đó mãi mãi.

42, If I had one gift that I could give you, my friend, it would be the ability to see yourself as other see you, because only then would you know how extremely special you are. – Nếu tôi có một món quà để tặng bạn, bạn tôi ơi, đó sẽ là khả năng bạn nhìn thấy mình như những người khác nhìn thấy bạn, bởi vì chỉ khi đó bạn mới biết bạn đặc biệt đến nhường nào.

47, I always thought loving someone was the greatest feeling, but I realized that loving a friend is even better, we lose people we love but we never lose true friends. – Tôi luôn nghĩ rằng yêu một người là tình cảm lớn lao nhất, nhưng tôi nhận ra rằng yêu một người bạn còn tuyệt vời hơn, ta mất người ta yêu nhưng không bao giờ mất những người bạn chân thật.

49, Friendship is like a tree… It is not MEASURED on how TALL it could be, but on how DEEP the ROOTS have GROWN. – Tình bạn giống như một cái cây… Người ta không Đo xem nó Cao được bao nhiêu mà chỉ đo Rễ nó ăn Sâu đến đâu.

Note: Những dòng status hay nhất về tình bạn

Những Câu Châm Ngôn Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa Nhất Về Tình Bạn

To like and disklike the same thing, that is indeed true friendship – Yêu và ghét cùng một thứ, đó mới chính là tình bạn thật sự.

A good laugh is sunshine in a house – Một tiếng cười vui vẻ là ánh nắng mặt trời trong ngôi nhà.

Be slow in choosing a friend, slower in changing – Hãy từ từ chọn bạn, khi thay bạn cũng phải từ từ hơn.

Happy is the house that shelters a friend! It might well be built, like a festal bower or arch to entertain him a singler day – Hạnh phúc thay cho mái nhà nào đó che chở một người bạn! Nếu được thì cũng đáng xây nên một lâu đài tráng lệ để tiếp đón bạn dù chỉ trong một ngày.

Friends are people you can talk to without words, when you have to – Bạn bè là những người mà khi cần, ta có thể nói chuyện với họ không phải dùng đến lời nói.

No man is whole of himself, his friends are the rest of him – Không ai toàn diện được, bạn bè là phần mà ta còn thiếu.

It is one of the blessings of old friend that you can afford to be stupid with them – Điều sung sướng của bạn thâm tình là mình không ngại khi tỏ rõ sự ngu ngốc của mình.

Love-respect- loyalty, that surely is what true friendship is all about – Tình yêu – sự kính trọng – sự trung thành, chắc chắn đó là những điều mà một tình bạn chân thực phải có.

True friendship continues to grow , even over the longest distance . Same goes for true love – Tình bạn thật sự vẫn tiếp tục phát triển , dù cho qua khoảng cách xa nhất. Tình yêu thật sự cũng thế.

You should always leave loved ones with loving words. It may be the last time you see them – Bạn nên luôn luôn nói với những người bạn yêu thương bằng những từ yêu thương. Vì có thể đó là lần cuối cùng bạn được nhìn thấy họ.

I believe you can kepp going long after you can’t – Tôi tin rằng bạn có thể đi rất xa sau khi bạn nghĩ rằng bạn không thể.

Because you’re my best friend, and I can do anything or nothing and we have the best time together – Vì bạn là người bạn tốt nhất của tôi và cho dù tôi có thể làm bất kỳ cái gì, hay là không làm gì cả thì chúng ta đều luôn vui vẻ khi ở cạnh nhau.

Sometimes the people you expect to kick you when you’re down, will be the ones who help you get back up – Đôi khi những người mà bạn nghĩ là sẽ đá bạn khi bạn ngã, lại chính là người sẽ giúp bạn đứng dậy.

A broken friendship may be soldered but will never be sound. – Một tình bạn bị phá vỡ có thể hàn gắn lại nhưng sẽ không bao giờ có âm thanh.

Concealed grudges are dangerous in friendship. – Che giấu sự ganh ghét sẽ gây nguy hiểm cho tình bạn.

Friendship consists not in saying “What’s the best news?” – Tình bạn bao gồm không bao giờ nói “Có tin gì tốt không?”

Friendship is the most sacred of all moral bonds. – Tình bạn là mối quan hệ đạo đức linh thiêng nhất.

Reconciled friendship is a wound ill salved. – Hòa giải tình bạn là một sự xoa dịu thương đau.

17 Câu Tiếng Anh Ý Nghĩa Nhất Về Tình Bạn

Tình bạn như một món quà mà thượng đế trao tặng cho chúng ta. Bạn không đếm trên đầu số lượng, mà là chất lượng của tình bạn đó ra sao. LangGo gửi đến bạn những câu tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất về tình bạn, hi vọng bạn luôn thấu hiểu và trân trọng mối quan hệ “như nghĩa tương thân” này.

1. It’s really amazing when two stranges become the best of friends, but it’s really sad when the best of friends become two strangers.

Thật tuyệt diệu khi hai người lạ trở thành bạn tốt của nhau, nhưng thật buồn khi hai người bạn tốt trở thành hai người lạ.

2. There is nothing on this earth more to be prized than true friendship.

Không có gì trên trái đất đủ để lớn hơn tình bạn thật sự.

3. Friendship… is not something you learn in school. But if you haven’t learned the meaning of friendship, you really haven’t learned anything.

Tình bạn … không phải là cái gì đó bạn học được ở trường học. Thế nhưng nếu bạn không biết được ý nghĩa của nó thì thực sự bạn không học được gì cả

4. Don’t walk behind me; I may not lead. Don’t walk in front of me; I may not follow. Just walk beside me and be my friend.

Đừng đi theo sau tôi, tôi không phải người dẫn đường. Đừng đi trước tôi, tôi không thể đi theo. Chỉ cần bên cạnh tôi và là bạn của tôi

5. Love is the only force capable of transforming an enemy into friend.

Tình yêu là một thế lực duy nhất có thể biến kẻ thù thành tình bạn.

6. Friends show their love in times of trouble, not in happiness.

Bạn bè thể hiện tình cảm của họ trong lúc khó khăn và không hạnh phúc

7. Two persons cannot long be friends if they cannot forgive each other’s little failings.

Hai người không thể trở thành bạn lâu dài nếu như họ không thể tha thứ cho những thiếu sót nhỏ của nhau.

8. Count your age by friends, not years Count your life by smiles, not tears.

– John Lennon

Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt.

9. Don’t be dismayed at goodbyes, a farewell is necessary before you can meet again and meeting again, after moments or lifetimes, is certain for those who are friends.

– Richard Bach

Đừng âu sầu khi nói lời tạm biệt, lời tạm biệt là cần thiết trước khi ta có thể gặp lại nhau, và gặp lại nhau, cho dù sau khoảng thời gian ngắn ngủi hay sau cả một đời, là điều chắc chắn sẽ xảy ra với những người bạn hữu.

10. If all my friends jumped off a bridge, I wouldn’t follow, I’d be the one at the bottom to catch them when they fall.

Nếu tất cả bạn bè tôi nhảy khỏi cây cầu, tôi sẽ không theo đâu, tôi sẽ là người ở bên dưới để đón họ khi họ rơi xuống.

11. A friendship can weather most things and thrive in thin soil; but it needs a little mulch of letters and phone calls and small, silly presents every so often – just to save it from drying out completely.

– Pam Brown

Tình bạn có thể vượt qua hầu hết mọi thứ và phát triển trên mảnh đất cằn cỗi; nhưng nó cần thỉnh thoảng bồi phủ một chút với thư từ và các cuộc điện thoại và những món quà nhỏ bé ngớ ngẩn để nó không chết khô.

12. Much of the vitality in a friendship lies in the honouring of differences, not simply in the enjoyment of similarities.

Phần lớn sức sống của tình bạn nằm trong việc tôn trọng sự khác biệt, không chỉ đơn giản là thưởng thức sự tương đồng.

13. A friend is one with whom you are comfortable, to whom you are loyal, through whom you are blessed, and for whom you are grateful.

– William Arthur Ward

Bạn là người ta cảm thấy thoải mái khi ở cùng, ta sẵn lòng trung thành, đem lại cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy biết ơn vì có họ trong đời.

14. We all take different paths in life, but no matter where we go, we take a little of each other everywhere.

Chúng ta đều đi những con đường khác nhau trong đời, nhưng dù chúng ta đi tới đâu, chúng ta cũng mang theo mình một phần của nhau.

15. I had three chairs in my house; one for solitude, two for friendship, three for society.

– Henry David Thoreau

Tôi có ba chiếc ghế trong nhà mình; cái thứ nhất cho sự cô độc, cái thứ hai cho tình bạn, cái thứ ba cho xã hội.

16. A friend is a hand that is always holding yours, no matter how close or far apart you may be. A friend is someone who is always there and will always, always care. A friend is a feeling of forever in the heart.

Bạn là người luôn nắm tay ta, cho dù ta ở cách xa đến thế nào. Bạn là người luôn ở đó, và luôn luôn, sẽ luôn luôn quan tâm. Bạn chính là cảm giác vĩnh hằng ở trong tim.

17. Friendship starts with a smile, grows with talking and hang around, ends with a death.

Tình bạn bắt đầu bằng nụ cười, tiến triển bằng những lần tâm sự và dạo chơi, kết thúc khi chúng ta không còn sống.

25 câu nói tiếng Anh hay nhất về tình yêu – LangGo 12 cung hoàng đạo và đặc trưng tính cách bằng tiếng Anh

50+ Status Facebook Hay, Ý Nghĩa Về Tình Yêu, Tình Bạn, Cuộc Sống

Bạn đang tìm kiếm những status Facebook hay để cập nhật trạng thái lên tường Facebook và gây ấn tượng với mọi người? Danh sách 50+ Status Facebook hay, ý nghĩa về tình yêu, tình bạn, cuộc sống trong bài viết này rất thích hợp để bạn tham khảo và sử dụng làm trạng thái FB cua rmình.

Hàng ngày, có rất nhiều trạng thái cảm xúc được cập nhật trên “newfeed” của người dùng. Vì thế, để tạo tiếng vang cho bài đăng của mình trên Facebook, bạn cần tạo ra một cái gì đó thật hài hước, thú vị và ý nghĩa để mọi người tò mò và tương tác.

Status Facebook, Những STT Facebook hay, ý nghĩa về tình yêu, tình bạn, cuộc sống

I. Những status Facebook hay, ý nghĩa, hài hước

1. Đừng bao giờ hối hận về những sai lầm đã qua bởi chúng là bằng chứng cho thấy bạn đã cố gắng, nỗ lực rất nhiều.

2. Khi bạn không thể tìm thấy ánh sáng, hãy biến mình thành mặt trời.

3. Hãy luôn nhớ rằng bạn là bản thể duy nhất và không cần giống bất cứ ai khác.

4. Một cuộc sống tốt đẹp là tập hợp những khoảnh khắc hạnh phúc.

5. Hãy yêu cuộc sống và hạnh phúc sẽ đến với bạn bằng những rung cảm tuyệt vời của nó.

6. Bạn chỉ sống một lần, nhưng nếu bạn sống hết mình với nó, một lần là quá đủ.

7. Những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống đôi khi không thể nhìn thấy hoặc chạm vào mà cần cảm nhận bằng trái tim.

8. Hãy để tâm hồn bạn bình yên và sáng suốt trước giông bão cuộc đời

9. Hãy sống như thể hôm nay là ngày cuối cùng bạn có mặt trên cõi đời này.

10. Hãy hướng về phía mặt trời và bóng tối sẽ đổ sau lưng bạn.

STT Facebook hay, status trên Facebook hay và ý nghĩa

II. Status facebook hay và ý nghĩa về tình yêu

1. Để tiết kiệm tiền bạc và thời gian, chúng ta hãy… yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên.

2. Liều thuốc tốt nhất là nụ cười. Nhưng cười mà không có lý do, thì đã đến lúc cần đến thuốc

3. Chờ 1 người để xem status của người ấy (xem trạng thái… suy nghĩ người đó có gì thay đổi ko thôi) Chờ 1 người online chỉ mong người đó nhìn thấy nick mình sáng nhưng ko hy vọng người đó vào hỏi thăm. Chờ 1 người online …có lúc chỉ để thấy họ sáng nick mà mình tắt nick.

4. Buồn nhất không phải là… Không có ai ở bên cạnh Mà… Buồn nhất Là khi Có người bước vào cuộc đời mình Và… Lại bước ra đi.. 4 Hãy nhớ nhữg gì đáng nhớ Quên đi nhữg gì cần quên Thay đổi những gì có thể…Và …hãy chấp nhận nhữg gì đã mất…

5. Tình yêu : Cũng giống như đôi giày vậy chiếc đẹp thì ko đi vừa, chiếc vừa thì ko đẹp nhất. Hãy chọn cho mình đôi vừa chân & hợp với bạn chứ đừng chọn đôi đẹp nhất mà ko vừa chân. Vì chân bạn sẽ đau & ko thoải mái. Yêu hoàn hảo 1 người chứ đừng tìm 1 ng hoàn hảo để yêu.

6. Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất!

7. Khi đối diện với 1 lựa chọn khó khăn. Bạn hãy tung đồng xu lên Ở đây ko phải là chọn sấp hay ngửa ….. mà là….. khi đồng xu đang rơi ……… Bản thân mới biết ta hy vọng điều gì

9. Tiếng chia tay nói lần đầu thì khó, nhưng đến lần thứ 2, thứ 3, . . rồi thứ n thì nó cũng chỉ nhẹ như gió bay thôi…

10. Chỉ những yêu thương thực sự mới làm người ta . . mong nhớ. Chỉ những hạnh phúc thực sự mới khiến người ta cố gắng . . giữ gìn !.

STT Facebook hay về tình yêu, những status Facebook hay nhất về tình yêu

11. Kẻ đáng thương nhất ko phải kẻ thiếu thốn tình cảm mà chính là kẻ có rất nhiều mà ko biết trân trọng nó.

12. Không phải cứ tạnh mưa thì sẽ có cầu vồng. Cũng như là không phải cứ có 1 người hết lòng yêu thì sẽ có 1 người đáp lại. Và không phải cứ có 1 người mòn mỏi chờ đợi thì sẽ có 1 người trở về

13. Hãy nhớ những gì đáng nhớ, quên những gì cần quên và thay đổi những gì có thể. Và hãy chấp nhận nhữg gì đã mất…

14. Không có đường tắt nào cho việc lãng quên một người nào đó. Bạn sẽ phải học cách chịu đựng mỗi ngày, cho đến khi bạn không còn nhớ họ nữa.

15. Đàn ông khó lòng bỏ qua, nhưng mau quên và ít khi muốn nhớ.

Phụ nữ luôn sẵn sàng tha thứ, nhưng nhớ dai và suy nghĩ rất dài

16. Có những thứ mất đi rồi ta mới cảm thấy nuối tiếc vì đã không biết trân trọng. Nhưng cũng có những thứ mất đi rồi ta mới nhẹ nhõm nhận ra: Yeahhhhh, đỡ mệt.

17. Khi đã hết duyên, hết nợ, cho dù ở cùng một thành phố, hít thở cùng một bầu không khí, cũng không dễ dàng gặp được nhau.

18. Có những lời chia tay không phải vì hết yêu …! Mà đơn giản chỉ vì không bên nhau được nữa.

19. Nói lời xin lỗi không phải lúc nào cũng có nghĩa là bạn sai và người kia đúng. Điều ấy chỉ có nghĩa rằng bạn coi trọng mối quan hệ với người ấy hơn cái tôi của bạn mà thôi

20. Vì trái đất tròn, nên những người yêu nhau sẽ lại về với nhau!!. Người ta vẫn nói như vậy.

Rồi chợt nhận ra rằng, niềm tin và thực tế không giống nhau.

Trái đất tròn nhưng vòng tròn lại quá lớn. Không phải tình yêu nào cũng đi hết vòng tròn ấy.

III. Status facebook hay và ý nghĩa về tình bạn

1. Tình bạn là hình tam giác bởi vì nó có 3 cạnh:yêu thương, chung thuỷ và cảm thông, chúng lần lượt nối với nhau và không bao giờ tách rời…

2. Một người bạn tâm giao, ấy là người bạn sẵn sàng làm trái ý mình đến trăm lần hòng để làm lợi ích cho mình một lần.

3. Nếu tình bạn cũng có lửa như tình yêu thì có thể nói tình bạn phát sáng mà không phát nhiệt, trong khi đó, tình yêu đốt cháy và toả nhiệt cùng một lúc.

4. Người bạn tốt nhất bao giờ cũng là người bạn đến với ta trong những phút khó khăn, cay đắng nhất của cuộc đời.

5. Những người bạn giả dối giống như những chiếc bóng: chúng theo gót ta ra ngoài nắng ấm, và rời bỏ ta ngay khi ta bước vào bóng râm

6. Khi ta mất một người bạn trung thành thì không gì có thể hàn gắn sự mất mát của tâm hồn ta.

7. Có ít nhất 1 người bạn để ta chia sẻ những tư tưởng và tình cảm thì tốt hơn là có một lô bạn hời hợt.

8. Tình bạn reo vui như tia nắng, quyến rũ như một câu chuyện hay, truyền cảm như một nhà lãnh đạo, keo sơn như một sợi dây chuyền vàng, chỉ lối như một ảo ảnh thiên đường.

STT Facebook hay về tình bạn, những status Facebook về tình bạn hay nhất

9. Cùng chung một ước muốn, cùng chung những ghét bỏ, những người ấy hẳn phải có tình bạn bền bỉ.

10. Cách giữ bạn tốt nhất là không bao giờ phản bội bạn.

11. Điều quyến rũ nhất của mọi hạnh phúc là có một tình bạn vững bền và dịu dàng. TÌnh bạn xoa dịu đi mọi lo lắng, xua tan mọi nỗi buồn phiền và khuyên nhủ khi ta bất hạnh.

12. Khi giàu rất dễ có bạn, nhưng lúc lận đận thì tìm được bạn là điều không có gì khó khăn cho bằng.

13. Người bạn hèn nhát đáng sợ hơn kẻ thù vì người ta đề phòng kẻ thù và hy vọng ở bạn bè.

1. Sống có mơ ước nhưng hãy để đôi chân mình bước đi trên hiện thực.

2. Bản thân ta khi mới sinh ra là một bản gốc thì xin đừng chết như một bản sao

3. “Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết.”

4. Giữa thành công và thất bại có con sông gian khổ..trên con sông đó có cây cầu tên là sự cố gắng.

5. Tôi có những nguyên tắc riêng của chính mình, vì vậy bạn đừng có đánh giá tôi theo suy nghĩ riêng của bạn ..

6. Bạn bè là người đến với mình khi mọi kẻ khác đã bỏ đi

7. Đi ngược lại với đám đông có nghĩa là bạn cực kì thông minh hoặc cực kì ngu dốt.

9. Chúa trời và quỷ dữ tuy 2 nhưng lại là 1, chỉ là bên nào mạnh hơn thôi

10. Xã hội ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc sự sống của trái đất và nhân loại ngày càng rút ngắn.

STT Facebook hay về cuộc sống, những Status trên Facebook hay về cuộc sống

11. Với những người coi sự giúp đỡ của người khác là hiển nhiên thì chỉ nên giúp một lần

12. Bài học thì rất nhiều nhưng quan trọng là có nhớ được nó hay không.

13. Mình không đi trên con đường của họ nên không biết được sự đau khổ của họ trải qua , nên xin đừng đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài, hãy nhìn vào năng lực của họ.

14. Người đàn bà quyến rũ sẽ vô cùng nguy hiểm khi nhận thức được lợi thế đó của mình.

15. Hãy loại bỏ từ “giá như” và những từ đồng nghĩa với nó ra khỏi cuộc sống.

16. Cuộc đời đơn giản chỉ là 1 chuỗi các sự lựa chọn.thứ mà nhất định sẽ đến lúc chúng ta phải nhìn lại.vậy hãy chọn sao cho sau này khi nhìn lại, bạn k cảm thấy hối hận chứ đừng lựa chọn chỉ vì lúc đó bạn thấy hợp lí.

Bạn yêu biển và muốn sử dụng hình ảnh biển cả rộng lớn, mênh mông với những con sống rì rào, dịu êm cho STT Facebook của mình? Đây là danh sách STT Facebook hay về biển mà bạn có thể sử dụng để đăng lên trang cá nhân của mình.

1. Bạn không thể chặn những con sóng nhưng có thể học cách làm thế nào để lướt sóng

2. Thanh xuân cũng giống như biển cả. Vô bờ bến nhưng luôn cố tìm một bến bờ.

3. Đừng thấy biển im lặc mà tưởng đại dương không có sóng. Biết những đợt sóng ngầm mới hiểu được tâm sự của đại dương

4. Sóng bạc đầu từ đó phải không anh?

Còn ngàn năm biển vẫn xanh huyền bí?

Không đâu em biển không hề chung thủy

Dẫu bạc đầu sóng vẫn mãi thủy chung.

5. Đêm đi qua lòng của biển, nhạc sẽ theo gió mà vang đi xa

Sáng sớm mai lại bừng thức giấc. Bão tố rồi cũng qua…

STT Facebook về biển, những status Facebook hay nhất về biển

6. Tôi chưa ra biển bao giờ, ngỡ biển xanh, xanh màu xanh im lặng

Tôi chưa yêu bao giờ, ngỡ tình yêu là ảo mộng

7. “Sóng rì rào hỏi những chuyện đã qua.

Đứng trước biển em trở thành bé nhỏ

Biển biết không ngàn nỗi đau giằng xé

Khi con thuyền chẳng cập bến tình yêu.”

Từ khi xuất hiện đến nay, Facebook đã trở thành một xã hội thu nhỏ đối với toàn bộ cộng đồng mạng và mọi người luôn muốn những bài đăng của mình thu hút được nhiều lượt thích, chia sẻ. Sử dụng những câu cap hay Facebook mà chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được rất nhiều lượt thích đấy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/status-facebook-hay-va-y-nghia-3479n.aspx Để chào đón tháng 10 thì việc gửi những lời chào tháng 10 bằng những status hay ý nghĩa, hoặc những hình ảnh có ghi những status độc đáo và đăng tải lên mạng xã hội Facebook, có rất nhiều lời chào tháng 10 bằng tiếng anh, tiếng việt hay mà các bạn có thể tham khảo.

Cập nhật thông tin chi tiết về 50 Câu Status Và Danh Ngôn (Kèm Tiếng Anh) Ý Nghĩa Về Tình Bạn trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!