Xu Hướng 12/2023 # Bạn Có Nên Đăng Ký Khóa Học Pre Ielts? # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Bạn Có Nên Đăng Ký Khóa Học Pre Ielts? được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn đang có ý định luyện thi IELTS? Bạn mất gốc tiếng anh hay không thể tự luyện IELTS? Có vô vàn khóa học IELTS dành cho bạn, tuy nhiên cũng ngập tràn trung tâm luyện thi từ offline đến online.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về khóa học Pre IELTS với những câu hỏi xung quanh như: có nên học pre IELTS , học pre IELTS ở đâu tốt, khóa học này có cải thiện các kỹ năng Listening, reading… của bạn được không?

1. Khóa học Pre IELTS là gì?

Khóa học sẽ giúp bạn bước đầu trên con đường chinh phục tấm bằng IELTS cùng với đó giúp bạn ôn tập các kỹ năng: Listening, Speaking, Reading, Writing.

2. Khóa học Pre IELTS dành cho ai?

Khóa học Pre IELTS dành cho ai?

Nếu bạn chỉ mới biết IELTS và mong muốn học IELTS để phát triển khả năng tiếng Anh

ở cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết thì bạn có thể tham gia khóa học này. Nếu bạn mất gốc tiếng anh, bạn nên tham gia một lớp ngữ pháp hoặc tự ôn luyện trước khi đăng ký vào lớp PRE IELTS.

Sau khi hoàn thành khóa học PRE IELTS, bạn hoàn toàn có thể tham dự kỳ thi IELTS. Tùy vào năng lực của mỗi người sẽ đạt số điểm IELTS tương ứng. Các học viên của HA Centre trung bình thường đạt khoảng 5.5-6.5 IELTS sau khi tốt nghiệp khóa học này.

Đầu vào: Nắm được ngữ pháp tiếng ăn căn bản.

Đầu ra: Mục tiêu IELTS 5.0 – 6.0

3. Có nên đăng ký học Pre IELTS?

Giáo viên sẽ giúp bạn nâng cao những kỹ năng còn yếu và tìm ra những lỗi mà bạn đang mắc phải.

Có nên đăng ký học Pre IELTS?

Khóa học Pre-IELTS sẽ giúp bạn:

– Tiếp cận khái niệm về IELTS, hình thức thi và dạng bài thi IELTS

– Làm quen với cấu trúc bài thi IELTS ở cả 4 phần thi Nghe, Nói, Đọc, Viết

– Học ngữ pháp cơ bản để làm tiền đề cho các level IELTS cao hơn

– Luyện kiến thức để có thể viết một bài essay cơ bản hoàn chỉnh

– Ôn luyện đồng đều cả 4 kỹ năng để phát triển năng lực tiếng Anh toàn diện.

Nội dung chi tiết của khóa học Pre IELTS tại HA Centre:

– Reading: Ban đầu học viên được giới thiệu và học cách làm tất cả các dạng bài có thể sẽ ra trong đề thi IELTS READING, sau khi đã nắm chắc từng dạng thì học viên sẽ được làm các bài Full test như thi thật để xây dựng chiến thuật làm bài hợp lý sao cho phù hợp với khả năng và thời gian quy định.

– Listening: tương tự như phần Reading, ban đầu học viên được giới thiệu và học cách làm tất cả các dạng bài có thể sẽ ra trong đề thi IELTS LISTENING, sau khi đã nắm chắc từng dạng thì học viên sẽ được làm các bài Full test như thi thật để xây dựng chiến thuật làm bài hợp lý sao cho phù hợp với khả năng và thời gian quy định. Trong quá trình học phần Listening, học viên sẽ được hướng dẫn để cải thiện khả năng nghe hiểu tiếng anh và chỉnh phát âm cơ bản.

– Speaking: học viên sẽ được chú trọng để chỉnh phát âm cơ bản và tập cách nói sao cho trôi chảy, tự nhiên như người bản xứ. Trong quá trình học phần Speaking, học viên sẽ được hướng dẫn cách trả lời cả 3 phần trong bài thi IELTS SPEAKING sao cho đơn giản, dễ hiểu và được thực hành trên chính Bộ đề dự đoán với xác suất trúng khi thi thật là hơn 95%.

4. Địa chỉ học Pre-IELTS uy tín

Giáo viên giảng dạy lớp Pre-IELTS là một yếu tố mang tính quyết định đến quá trình học tập của bạn. Nhiều người cho rằng học IELTS bắt buộc phải học giáo viên nước ngoài mới có thể thi được điểm cao. Quan niệm này đã quá lỗi thời và không còn đúng trong thời đại ngày nay. Có nhiều giáo viên người Việt có khả năng nói không thua kém người bản ngữ, hơn thế nữa nếu học với giáo viên trong nước, bạn sẽ dễ dàng tiếp thu kiến thức nhanh hơn so với học giáo viên nước ngoài. Khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ chính là rào cản ngăn bạn học IELTS.

Ngoài ra, môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh cũng sẽ giúp bạn tăng phản xạ và nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh chóng, chuẩn ngay từ bài học đầu tiên.

Địa chỉ học Pre-IELTS uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ học Pre IELTS chất lượng, bạn có thể tham khảo trung tâm ngoại ngữ HA Centre. Trung tâm tiếng Anh Bắc Ninh và Hà Nội đã có kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành giảng dạy cùng đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao, tận tâm tận lực, trung tâm sẽ giúp bạn hoàn thành ước mơ chinh phục được tấm bằng IELTS một cách nhanh nhất, dễ dàng nhất.

Khóa Học Pre Ielts (Mục Tiêu 3.5+)

Khóa Pre IELTS dành cho những học viên ” 4 YẾU ” : yếu từ vựng, yếu ngữ pháp, yếu nghe và yếu nói tiếng Anh.

Dành cho những học viên chưa từng tiếp xúc với IELTS, không nắm rõ được cấu trúc bài thi, dạng đề thi IELTS.

Dành cho những học viên có điểm đầu vào 2.0-2.5 IELTS và có mong muốn đạt mục tiêu 3.5 IELTS

Thời lượng: 30 buổi, 2h/buổi, 1 tuần 2 buổi (60h).

Pre IELTS là khóa học ĐẶC TRỊ kiến thức lấy lại NGỮ PHÁP tiếng Anh cần thiết cho kỳ thi IELTS và là nền tảng cơ bản để nâng cao điểm số các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết sau này.

Khóa học được thiết kế tinh gọn, hiệu quả dành cho người mới bắt đầu giúp hàng nghìn học viên mất gốc/ học viên yếu đạt ngay 3.5 IELTS sau khi kết thúc khóa học.

Khóa học được giảng dạy bởi các thầy cô giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm với thành tích xuất sắc 8.5 IELTS overall; 8.0 IELTS

Học viên được cam kết đầu ra bằng văn bản. Không đạt điểm đầu ra IELTS, học viên được học lại miễn phí.

DUY NHẤT tại IELTS MAX, học viên được học tập bằng 2 phương pháp đỉnh cao: Blended learning và Active learning

+Blended Learning là phương pháp học kết hợp giữa lớp học truyền thống offline và online, tạo nên trải nghiệm học tập thích hợp với mỗi cá nhân,mang lại hiệu quả học tập cao​. ​

+Active learning là mô hình lớp học 1 thầy 1 trò hỗ trợ miễn phí dành riêng cho các học viên của IELTS MAX. Ngoài các giờ học chính trên lớp, học sinh còn được bổ trợ kiến thức miễn phí tại các lớp học Active Learning với mục đích:​

Giúp các học viên yếu theo kịp được nội dung học trên lớp.​

Hỗ trợ giải đáp thắc mắc, trực tiếp hướng dẫn học viên cách làm bài tập ề nhà khi học viên cần.​

Học viên được chữa bài tập về nhà chi tiết, tỉ mỉ, sửa lỗi phát âm chuẩn, giúp học viên tiến bộ nhanh chóng

Tham gia khóa học, học viên sẽ:

Phục hồi các kiến thức nền tảng tiếng Anh còn hổng

Nắm vững được các chủ điểm ngữ pháp quan trọng: Câu, thì, cấu trúc câu…hay gặp trong IELTS

Được học phát âm chuẩn các âm, từ, các câu đơn

Tập làm quen và bắt chước giọng điệu giống người bản xứ

Tăng vù vù 500 từ vựng học thuật cơ bản hay gặp trong các đề thi IELTS

Làm quen với các dạng bài viết IELTS, tập viết các câu trúc câu phổ biến

Làm quen với các chiến thuật xử lý các dạng bài trong IELTS

Học IELTS ngay bây giờ để tương lai sáng lạn hay trì hoãn đó là sự lựa chọn của bạn!

Pre Ielts: Dành Cho Những Bạn Mới Bắt Đầu Học Ielts

1.Pre IELTS là gì?

Pre IELTS là quá trình giúp bạn có những kiến thức nền tảng nhất về cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Thêm vào đó, người học cũng sẽ nắm được những thông tin cơ bản về các dạng bài trong IELTS, về cấu trúc bài thi.

Ở mức độ này, mục tiêu của người học là đạt đến band điểm 3.5 đến 4.5

2.Đối tượng học Pre IELTS

-Mất gốc tiếng Anh

-Chưa có nền tảng tiếng Anh vững chắc

-Chưa làm quen với những dạng đề, cấu trúc bài thi IELTS

-Chưa nắm chắc các cấu trúc ngữ pháp, vốn từ vựng còn yếu kém

-Phát âm tiếng Anh chưa chuẩn, còn ngại nói và chưa thành thạo tiếng Anh giao tiếp.

-Kỹ năng nghe chưa tốt, chưa nghe hiểu tiếng Anh thành thạo

3.Nội dung bạn cần học khi ở trong giai đoạn Pre IELTS

Ở Pre IELTS, người học sẽ được tiếp cận và làm quen với các kĩ năng nhưng ở mức độ cơ bản nhất, cụ thể:

Đối với Ngữ pháp, từ vựng: Học và nắm được những cấu trúc câu cơ bản, từ nối, mệnh đề quan hệ, phân biệt các dạng của từ (danh, động, tính, trạng), học cách sử dụng các giới từ.

Đối với kỹ năng nói: Thường thì người học sẽ bắt đầu luyện nói những đoạn ngắn về giới thiệu bản thân. Ở giai đoạn Pre IELTS, những câu hỏi ở Part 1 của cấu trúc bài thi nói sẽ được áp dụng để người học luyện tập. Việc học phát âm chuẩn cũng là một trong những mục tiêu mà người học Pre IELTS cần đạt được.

4.Một số trung tâm có khóa học Pre IELTS cho người mới bắt đầu

Đối với những bạn chưa có nền tảng tiếng Anh và cảm thấy mình không thể bắt đầu tự học IELTS thì có thể tham khảo một số khóa học ở các trung tâm tiếng Anh uy tín sau đây:

Khóa học Pre IELTS ở trung tâm có thời lượng học là 16 buổi, tương đương với 32 giờ học. Thêm vào đó, trung tâm còn cung cấp cho học viên 20 giờ học bổ trợ offline vào thứ Năm và thứ Bảy hàng tuần, những buổi học bổ trợ trực tiếp với giáo viên 1 buổi/1 tuần. Trung tâm còn có tài khoản học tập online miễn phí nên học viên còn có thể ôn tập ở nhà bất cứ thời gian nào rảnh.

IELTS Fighter còn có bộ tài liệu ôn tập Pre IELTS được biên tập với chính đội ngũ giáo viên tâm huyết tại trung tâm. Bộ tài liệu bao gồm “Lộ trình luyện thi IELTS online cho người mới bắt đầu”, “7 bộ tài liệu luyện thi IELTS hay nhất từ cơ bản đến nâng cao” và “Bộ tài liệu IELTS phù hợp cho người bắt đầu”.

Hội đồng Anh là đơn vị trực tiếp đào tạo các khóa học IELTS và là đơn vị tổ chức các kỳ thi IELTS tại Việt Nam. Ở Hội đồng Anh có 4 khóa học chính với đội ngũ giảng viên 100% là người bản ngữ: Pre-Intermediate (Khóa học dành cho người mới bắt đầu), Intermediate (Khóa học dành cho người đã có nền tảng IELTS), Upper Intermediate (Khóa học nâng cao) và Khóa học IELTS cấp tốc.

Về chất lượng giảng dạy ở Hội đồng Anh thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Số lượng tài liệu trong thư viện cũng vô cùng phong phú và đa dạng. Tuy nhiên, học phí ở đây được đánh giá là khá cao nên đôi khi còn là rào cản cho nhiều bạn không có đủ điều kiện để theo học.

Acet là trung tâm tiếng Anh luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội, với đội ngũ giáo viên có cả người bản ngữ và người Việt. Chương trình học được biên soạn và cập nhật từ những thay đổi mới nhất ở Học viện UTS, thuộc Công nghệ Sydney.

Ở trung tâm có khóa học “Làm quen IELTS” vì vậy những bạn đang muốn theo lộ trình Pre IELTS có thể cân nhắc trung tâm Acet như là một trong những sự lựa chọn. Trung tâm thường không có chính sách giảm học phí nhưng lại có rất nhiều những ưu đãi kèm theo như tặng học bổng hàng năm, tặng tài liệu vào các dịp lễ Tết.

5.Phương pháp tự học Pre IELTS

-Hãy bắt đầu bằng việc tập tra từ điển: Việc khi mới bắt đầu học tiếng Anh, không hiểu nội dung tài liệu là một điều không thể tránh khỏi. Vì vậy bạn hãy tra từ điển bất cứ khi nào gặp từ mới. Điều này giúp bạn hình thành thói quen học từ vựng, dần dần cải thiện vốn từ của bạn.

-Hãy nghe những bản nhạc tiếng Anh, xem những video, bộ phim tiếng Anh có phụ đề: Việc này giúp bạn bắt đầu làm quen với những giọng phổ biến trong tiếng Anh. Dần dần giúp bạn hiểu được những phát âm trong tiếng Anh và nâng cao kỹ năng nghe hiểu.

-Bắt đầu học ngữ pháp: Có lẽ học ngữ pháp là một trong những việc mà khiến người học dễ nản chí nhất khi học tiếng Anh. Tuy nhiên, hãy bắt đầu từ những ngữ pháp cơ bản, đơn giản và dễ hiểu nhất. Nếu chỉ học lý thuyết hay làm bài trên sách vở mang đến cho bạn cảm giác buồn ngủ thì bạn có thể tìm những bài giảng ngữ pháp online và duy trì việc nghe giảng mỗi ngày.

-Chú trọng hơn vào phát âm: Luyện phát âm chuẩn xác ngay từ khi bắt đầu sẽ mang lại những hiệu quả to lớn. Phát âm tốt giúp bạn nói tốt hơn và nâng band điểm của phần thi nói. Sẽ rất nhanh chóng bạn có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy cũng như có phát âm chuẩn như người bản xứ.

Theo chúng tôi

Tham Gia Khóa Học Ielts Cấp Tốc

Để hiểu được rõ hơn khóa học IELTS cấp tốc, chúng ta cần tìm hiểu, thế nào là học IELTS cấp tốc? Học IELTS cấp tốc có thể hiểu là: Cách học chuyên sâu với thời gian và cường độ cao, ép não hoạt động hết công suất trong một thời gian ngắn. Người học IELTS cấp tốc cần được dạy theo một cách khuôn mẫu, làm nhiều đề thi thử, học tủ học chiến thuật dưới sự hướng dẫn của giáo viên và sự tự học của học sinh. Quá trình học IELTS cấp tốc sẽ kéo dài từ 1 đến 3 tháng.

Khóa học IELTS cấp tốc dành cho ai?

Học sinh, thạc sĩ cần chứng chỉ gấp để du học hoặc tham gia khoá nghiên cứu sinh tại nước ngoài

Sinh viên năm cuối cần chứng chỉ để tốt nghiệp

Người muốn ứng tuyển vào các công ty nước ngoài

Và rất nhiều trường hợp khác nữa, nhưng điểm chung là: Họ cần IELTS – GẤP

2. Lợi ích của việc tham gia khóa học IELTS cấp tốc

Học IELTS cấp tốc chính là một cách tiết kiệm tối ưu thời gian cho những ai muốn dồn lực ôn và thi IELTS trong 1 thời gian ngắn.

Lợi ích của việc tham gia khóa học IELTS cấp tốc

Một phép so sánh đơn giản như thế này: Với tốc độ trung bình, lộ trình học IELTS cho người mới bắt đầu tìm hiểu về kì thi này và có nền tảng tiếng Anh ban đầu tốt rồi, cũng sẽ mất từ 3 tháng đến 6 tháng cho việc tìm hiểu thông tin chung về bài thi IELTS, cũng như cách trả lời các dạng câu hỏi khác nhau trong từng kỹ năng, chưa nói gì đến việc luyện đề thi IELTS sát thật ⇒ Lộ trình học IELTS theo tốc độ bình thường cũng sẽ kéo dài 6 tháng đến 1 năm hoặc nhiều hơn.

Nâng cao hiệu quả học tập:

Rất nhiều bạn khi quyết định học IELTS cấp tốc đã nghỉ học, nghỉ làm và dành 100% thời gian chỉ có IELTS và IELTS ⇒ Độ tập trung cũng cao hơn rất nhiều.

3. Khóa học IELTS cấp tốc tại HA Centre

Luôn sẵn sàng đồng hành cùng rất nhiều học viên với nhu cầu tham gia khóa học IELTS cấp tốc, HA Centre với đội ngũ giáo viên giỏi, cơ sở vật chất đầy đủ, phương pháp giảng dạy ưu việt, tài liệu chuẩn và lộ trình khóa học IELTS tại HA Centre… sẽ giúp học viên đạt được điểm IELTS như mong muốn trong thời gian ngắn nhất. Mọi thông tin vui lòng liên hệ tới số Hotline: 032.7963.868 hoặc bạn vui lòng để nhận được những tư vấn chi tiết nhất.

Khóa học IELTS cấp tốc tại HA Centre

Khóa Học Ielts Đảm Bảo Ở Philippines?

Cập nhật: ,

Khóa học IELTS đảm bảo ở Philippines sẽ là giải pháp học IELTS tốt nhất cho bạn. Bởi ngoài môi trường 100% tiếng Anh, các khóa học IELTS được thiết kể phù hợp với trình độ và điều kiện khắt khe để học viên đạt được điểm số như mong muốn.

Khóa học IELTS đảm bảo được nhiều trường Anh ngữ ở Philippines xây dựng và triển khai với mong muốn giúp học viên đạt được mục đích học tập của mình.

Khi tham gia khóa IELTS đảm bảo, học viên chỉ cần đáp ứng yêu cầu đầu vào, tuân thủ nghiêm túc giờ giấc học tập, tham gia đầy đủ các bài thi thử tại trường hàng tuần, thì sau 12 tuần, nhà trường đảm bảo việc bạn đạt được số điểm target mong muốn.

Mức độ cam kết và điều kiện cam kết khóa IELTS của các trường

Học viên tham gia các khóa IELTS đảm bảo của các trường đều phải học tối thiểu 12 tuần và không được vi phạm nội quy, quy định của trường.

SMEAG

IELTS 3.5/ TOEIC 450 hoặc cao hơn

IELTS 5.5

– Phải nhập học đúng ngày và hoàn thiện module đã đăng ký- Tỷ lệ tham gia lớp học 100%, không có bất kỳ warning nào- Tham gia bài kiểm tra đầu vào của SMEAG

– Tham gia đầy đủ lớp Sparta trong 4 tuần đầu tiên nhập học

– Tham gia toàn bộ bài kiểm tra thử hàng tuần

IELTS 5.0/ TOEIC 680 hoặc cao hơn

IELTS 6.0

IELTS 6.0/ TOEIC 800 hoặc cao hơn

IELTS 6.5

CIA

IELTS 3.5

IELTS 5.5

– Tham gia 95% các lớp học- Tham gia đầy đủ bài kiểm tra hàng tuần, điểm trung bình không thấp hơn điểm đầu vào quá 3 lần- Không vi phạm quy định, nội quy CIA

Philinter

Philinter 201+/ IELTS 3.5/ TOEIC 540

IELTS 5.5

– Tỷ lệ tham gia lớp học 96%- Không được vào muộn quá số phút quy định- Điểm thi trung bình bài thi sau không được thấp hơn bài thi trước

Philinter 301+/ IELTS 5.0/ TOEIC 750

IELTS 6.0

Philinter 401 / IELTS 6.0/ TOEIC 850

IELTS 6.5

Ví dụ trên bảng tính trên, để đạt điểm mục tiêu IELTS 5.5, yêu cầu đầu vào phải là IELTS 3.5, thời gian học là 12 tuần.

Học viên sau khi tham gia khóa IELTS đảm bảo điểm đầu ra (12 tuần) mà không đạt được điểm mục tiêu, học viên được nhà trường miễn toàn bộ tiền học phí và hỗ trợ phí thi thật IELTS lên tới 9.780 peso (~4,6 triệu đồng). Các chi phí ký túc xá, visa, lệ phí khác học viên phải tự chi trả.

Sự khác nhau giữa khóa học IELTS thông thường và khóa học IELTS đảm bảo

Về chương trình học, thời khóa biểu cũng như học phí và phí KTX, khóa học IELTS đảm bảo và IELTS thường không có sự khác nhau. Sự khác nhau là ở các điều kiện của nhà trường. Nếu học viên không vi phạm các điều kiện của Nhà trường dành cho khóa học IELTS đảm bảo thì học viên sẽ có quyền lợi được đảm bảo điểm đầu ra tương ứng theo đầu vào. Trong trường hợp học viên không đáp ứng được điều kiện của nhà trường, lập tức khóa học đảm bảo sẽ trở về IELTS thường.

Học viên của Eduzone khi tham gia Khóa học IELTS đảm bảo 12 tuần sẽ được hưởng những quyền lợi:

Tư vấn miễn phí tại công ty, tại nhà hoặc nơi làm việc của bạn

Dịch vụ miễn phí

Miễn phí ghi danh (tùy từng trường)

Tiễn và đón sân bay miễn phí ở Việt Nam và Philippines. Eduzone cũng là công ty đầu tiên đưa học viên sang trường (dành cho nhóm 4 người trở lên)

Tặng phiếu học bổng trị giá từ 500 – 1000 usd (tùy từng trường và thời điểm)

Công ty du học Eduzone là công ty hàng đầu tư vấn học tiếng Anh tại Philippines. Eduzone cũng là công ty tiên phong và duy nhất đưa học viên sang nhập trường ở Philipines*. Eduzone có đại diện của công ty tại Philippines để đón và hướng dẫn làm thủ tục miễn phí.

Eduzone theo đuổi đến tận cùng các giá trị về sự tận tâm trong tư vấn, trách nhiệm trong xử lý hồ sơ và nhiệt tình trong công việc nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ xứng tầm.

* dành cho nhóm 4 người trở lên

Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

Review Khóa Học Ielts Writing Ngọc Bách

Chào mọi người, mình đã học khóa học IELTS Ngọc Bách và mình viết review một chút để các bạn tham khảo khi lựa chọn đăng ký các khóa học IELTS. Nói qua một chút về khóa học,

Số buổi học: 16 buổi Thời lượng học: 2h/buổi Học phí: ~2,6tr (mình nhớ không rõ lắm vì lúc đăng ký là đăng ký mua cả sách, khoảng hơn 4tr) Khi tham gia khóa học, mình cũng có chút kiến thức tiếng Anh rồi, đã làm việc trong môi trường sử dụng nhiều tiếng Anh. Trước đó mình chỉ thi TOEIC thôi và điểm cũng khá tốt, tuy nhiên mình vẫn luôn ấp ủ mong muốn thi IELTS. Mình thích học tiếng Anh nên xác định sẽ tự học là chính, tự ôn 3 kỹ năng, còn riêng kỹ năng Writing khó hơn mình muốn đăng ký đi học 1 khóa để có người hướng dẫn rồi về tự luyện thêm. Sau thời gian ngâm cứu thì mình thấy khóa của anh Bách khá ổn, và hợp với mình nên mình quyết định đăng ký. Vì vừa đi học, vừa đi làm, chỗ học lại rất xa chỗ ở và chỗ làm, cuối tuần lại bận nên mình chọn lớp tối 7h30 – 9h30 trong tuần.

Điểm (+) cho khóa học:

Theo mình kiến thức cũng khá tốt, anh Bách giảng theo hướng đơn giản hóa để những đứa chưa biết gì về IETLS Writing có thể tiếp cận và làm quen nhanh.

Bài viết của anh Bách cũng hay và logic. Thực ra anh Bách cũng tự học đạt 8.0 IELTS rồi nên mình nghĩ kiến thức chắc hẳn là tốt.

Anh Bách cũng khá nhiệt tình chia sẻ thông tin, tài liệu trên FB.

Mình rất bực mình vì kiểu nghỉ học vô lý như thế và đến hôm qua là buổi nghỉ thứ 6 thì đúng là giọt nước tràn ly. Mình đi làm về, tức tốc thay đồ, lấy xe chạy đi học, vì giờ tắc đường mình phải chọn đường vòng để khỏi tắc, đi hơn 20km, hơn 1 tiếng đồng hồ vật vã. Đến nơi, vào đến nhà thì chị quản lý lớp hỏi mình có nhận được tin nhắn không, mình đã nghi nghi rồi, mở điện thoại ra thì thấy 6h51 tin nhắn báo nghỉ vì lớp mất điện, nhưng khi mình vào thì tầng 1 vẫn có điện bình thường (lớp học trên tầng 3), chị đó bảo tầng 3 mất điện gọi thợ mai mới vào sửa được. Khỏi phải nói mình bực bội như thế nào. Quá chán với kiểu làm ăn của anh này, mình quyết định nghỉ, không đi nữa, đi học mà cứ buổi đực buổi cái, hết lý do nọ đến lý do kia để nghỉ mình thấy rất vô trách nhiệm và thiếu chuyên nghiệp. Không sắp xếp được thời gian để dạy cho đầy đủ, đúng lịch thì đừng mở lớp nữa, đã thu tiền để dạy thì phải dạy cho có trách nhiệm. Lớp mình chủ yếu là sinh viên, không biết mọi người có thấy khó chịu không chứ mình là người đi làm rồi, mình không bao giờ làm việc kiểu đó và không bao giờ chấp nhận cách làm việc như vậy, nên mình quyết định nghỉ!!!

Điểm trừ tiếp theo là cách dạy của anh Bách, cả buổi học 2 tiếng sẽ diễn ra như thế này: Anh ấy ngồi 1 chỗ trên bàn anh ấy với cái laptop, hướng dẫn rồi cho 15 – 20p cả lớp viết, rồi lại hướng dẫn, rồi lại 15 – 20p cho cả lớp viết,…có lúc mời 1,2 bạn đọc phần viết của mình, cứ như vậy hết 2 tiếng. Mình thấy chán vì, rất ít tương tác nên không khí lớp hầu như rất trầm, lại học giờ muộn nên thấy buồn ngủ. Nếu tổng thời gian hướng dẫn thì không nhiều, chủ yếu là thời gian mọi người viết theo hướng dẫn, nhưng vấn đề là viết xong chỉ gọi ngẫu nhiên 1,2 bạn đọc phần của mình mà đọc như vậy anh Bách và các bạn chỉ nghe được sơ sơ thôi chứ không thể check kỹ lỗi được và nhiều bạn thì đọc xong không hiểu đọc gì luôn @@ và mình nghĩ có những người chả bao giờ được gọi đọc, chữa. Vì ít tương tác nên hết khóa học chắc anh Bách cũng chả nhớ được bạn nào.

Cập nhật thông tin chi tiết về Bạn Có Nên Đăng Ký Khóa Học Pre Ielts? trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!