Xu Hướng 3/2024 # Bạn Đã Biết: Cách Cập Nhật Icon Mới Của Facebook, Messenger # Top 7 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Bạn Đã Biết: Cách Cập Nhật Icon Mới Của Facebook, Messenger được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mỗi một biểu tượng cảm xúc (icon) có trên ứng dụng Facebook và ứng dụng Messenger đều có ý nghĩa thay lời người dùng muốn nói. Cách cập nhật lên cũng khá đơn giản. Cụ thể:

1/ Hướng dẫn cập nhật icon mới cho Facebook

Gỡ bỏ ứng dụng Facebook cũ và sau đó tải mới lại theo hướng dẫn:

Trên Android: Vào CH Play ⇒ Tìm ứng dụng Facebook ⇒ Cài đặt. Hoặc truy cập link https://play.google.com/store/apps/details?id=com.facebook.katana&hl=vi để tải.

Trên IOS: Vào App Store ⇒ Tìm ứng dụng Facebook ⇒ Tải (biểu tượng tải xuống ở góc trên cùng bên phải). Hoặc truy cập vào link https://apps.apple.com/vn/app/facebook/id284882215 để tải.

Sau khi đã cập nhật hoàn tất, bạn vào một bài đăng bất kỳ trên Facebook nhấn giữ like sẽ hiện lên tất cả các icon mà Facebook đã cập nhật mới. Chỉ cần chọn vào icon mình thích là đã có thể biểu hiện cảm xúc với bạn bè, người thân.

» Xem Ngay: Cách tạo avatar hoạt hình giống mình trên Facebook đang HOT nhất hiện nay

2/ Cập nhật icon mới cho Messenger:

Cập nhật icon mới cho Messenger cũng vậy trước tiên chúng ta cũng bỏ ứng dụng cũ đang dùng và sau đó tải mới lại theo hướng dẫn:

Trên Android: Vào CH Play ⇒ Tìm ứng dụng Messenger ⇒ Cài đặt. Hoặc truy cập link https://play.google.com/store/apps/details?id=com.facebook.orca&hl=vi để tải.

Trên IOS: Vào App Store ⇒ Tìm ứng dụng Messenger ⇒ Tải (biểu tượng tải xuống ở góc trên cùng bên phải). Hoặc truy cập vào link https://apps.apple.com/vn/app/messenger/id454638411?l=vi để tải.

Để sử dụng icon mới vừa cập nhật vào 1 đoạn chat bất kì và nhấn giữ một câu hội thoại. Sau khi danh sách các icon hiện ra, bạn Nhấn giữ vào biểu tượng icon bất kỳ tầm 3 giây sẽ được hỏi có muốn cập nhật lên biểu tượng icon mới hay không. Lúc này chỉ cần chọn Xác nhận là được.

» Đừng Quên: Đăng ký 4G VinaPhone để cập nhập ứng dụng nhanh nhất

Làm Thế Nào Để Biết Ai Đó Đã Chặn Bạn Trên Facebook Messenger?

Hôm nay Quản Trị Mạng sẽ hướng dẫn bạn cách xác định một người bạn nào đó có đang chặn bạn trên Facebook Messenger hay không. Mặc dù Facebook ẩn đi thông tin này vì lý do riêng tư nhưng bạn có thể biết được liệu ai đó có đang chặn tin nhắn của mình hay không thông qua một số lỗi nhất định. Mời các bạn tham khảo!

Phương pháp 1: Trên điện thoại hoặc máy tính bảng

1. Mở Facebook Messenger

Tìm biểu tượng bong bóng chat màu xanh dương có tia sét màu trắng nằm ở màn hình chính hoặc trong ngăn kéo ứng dụng app drawer nếu bạn đang sử dụng thiết bị Android.

Việc chặn tin nhắn Messenger không giống chặn một người nào đó trên Facebook. Khi một người nào đó chặn tin nhắn của bạn, hai người vẫn là bạn bè trên Facebook và có thể tương tác với nhau trên dòng thời gian. Hơn nữa, họ cũng có thể bỏ chặn bạn bất cứ lúc nào.

2. Gõ tên người đó vào khung tìm kiếm nằm ở phía trên

Danh sách các tên trùng khớp với những gì bạn gõ sẽ xuất hiện.

3. Nhấn vào tên người đó trong kết quả tìm kiếm

Cuộc hội thoại với người này sẽ mở ra.

4. Nhập tin nhắn vào khung văn bản ở phía dưới cuộc trò chuyện tán gẫu 5. Nhấn vào nút gửi với biểu tượng máy bay giấy màu xanh

Nếu bạn nhận được thông báo bật lên với nội dung: “This person isn’t available right now” (Người này hiện không có mặt) thì có nghĩa là đối phương đã chặn tin nhắn của bạn, vô hiệu hóa tài khoản của họ hay chặn bạn trên Facebook. Nếu không có lỗi xảy ra nghĩa là tin nhắn của bạn đang được gửi đến hộp thư của họ. Có khả năng người này chỉ chưa đăng nhập để đọc tin mà thôi.

6. Xác định nếu ai đó vô hiệu hóa tài khoản của họ hoặc chặn bạn

Nếu bạn nhận được tin nhắn báo lỗi, bước cuối cùng là dùng ứng dụng Facebook tìm hiểu xem trang cá nhân của họ có gì khác biệt không.

Mở Facebook (biểu tượng màu xanh dương với chữ “f” màu trắng trên màn hình chính) và tìm tên người đó. Nếu không thể tìm thấy trang cá nhân của họ thì có thể họ đã vô hiệu hóa tài khoản của mình hoặc chặn bạn. Nếu hồ sơ của người này vẫn xuất hiện bình thường, nghĩa là họ chỉ chặn tin nhắn của bạn mà thôi.

Nếu bạn không thể tìm thấy trang cá nhân của người đó, chỉ có một cách để biết liệu bạn có bị chặn hay không đó là nhờ một người bạn chung vào xem trang cá nhân của người kia. Nếu người bạn chung có thể xem hồ sơ của người này còn bạn thì không, nghĩa là bạn đã bị người dùng đó chặn hoàn toàn.

Phương pháp 2: Trên máy tính

1. Điều hướng đến https://www.messenger.com

Bạn có thể dùng bất kỳ trình duyệt web nào để truy cập Facebook Messenger trên máy tính. Việc chặn tin nhắn Messenger khác chặn một người nào đó trên Facebook. Khi ai đó chặn tin nhắn của bạn, hai bạn vẫn là bạn bè trên Facebook và có thể tương tác qua lại trên dòng thời gian. Hơn nữa, họ cũng có thể bỏ chặn bạn bất kỳ lúc nào.

2. Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Nếu đã đăng nhập sẵn, bạn sẽ thấy danh sách các cuộc trò chuyện gần đây. Nếu không, hãy nhấp vào Continue as “your name” (Tiếp tục với tư cách “tên bạn”) hoặc nhập thông tin đăng nhập vào khi được nhắc.

3. Gõ tên người đó vào khung tìm kiếm ở góc trên bên trái màn hình

Khi gõ tên người đó, danh sách liên hệ sẽ hiện ra.

4. Nhấp vào tên người đó trong kết quả tìm kiếm

Cuộc hội thoại với người này sẽ mở ra.

5. Nhập một tin nhắn vào khung văn bản phía dưới màn hình 6. Nhấn Enter hoặc Return

Nếu bạn bị chặn, bạn sẽ nhận được thông báo hiện ra trong khung tán gẫu (nơi vừa gõ) với nội dung “This person isn’t available right now” (Người này hiện không có mặt). Lúc này, sẽ có ba trường hợp xảy ra: đối phương đã chặn tin nhắn của bạn, vô hiệu hóa tài khoản của họ hoặc chặn bạn trên Facebook.

Nếu không có lỗi xảy ra nghĩa là tin nhắn của bạn đang được gửi đến hộp thư của họ. Có khả năng người này chỉ chưa đăng nhập để đọc tin.

7. Xác định ai đó đã vô hiệu hóa tài khoản của họ hoặc chặn bạn

Nếu bạn nhận được tin nhắn báo lỗi, bước cuối cùng là tìm hiểu xem trang cá nhân của họ có gì khác biệt không. Đăng nhập vào https://www.facebook.com, sau đó tìm trang cá nhân của người đó. Nếu bạn không thể tìm thấy trang cá nhân của họ, có thể họ đã vô hiệu hóa tài khoản của mình hoặc chặn bạn. Nếu hồ sơ của người này vẫn xuất hiện bình thường, nghĩa là họ chỉ chặn tin nhắn của bạn mà thôi.

Nếu bạn không thể tìm thấy trang cá nhân của người đó, chỉ có một cách để biết liệu bạn có bị chặn hay không đó là nhờ một người bạn chung vào xem trang cá nhân của người kia. Nếu người bạn chung có thể xem hồ sơ của người này còn bạn thì không, nghĩa là bạn đã bị người dùng đó chặn hoàn toàn.

Cách Lấy Mã Qr Facebook Messenger Của Mình Để Kết Bạn

Cách lấy mã QR Facebook Messenger của mình để kết bạn 1. Cách lấy mã QR Facebook Messenger trên iOS

Bước 1: Trên giao diện chính của Facebook Messenger cho iOS, bạn nhấn vào hình ảnh avatar của mình. Tiếp tục nhấn vào hình đại diện. Tại đây sẽ sẽ xuất hiện 2 tùy chọn để bạn lựa chọn.

My Code (mã của tôi): Hiển thị mã Code của bạn, người khác có thể kết bạn với bạn thông qua mã code này

Scan Code (quét mã): Quét mã Code của bạn bè.

Khi chọn Scan Code (quét mã) thì chỉ cần đưa camera quét mã QR Code cuả người mà mình muốn thêm bạn bè hay trò chuyện là được.

Bước 2: Nếu đây là lần đầu tiên bạn quét mã QR Facebook Messenger thì hệ thống sẽ yêu cầu bật máy ảnh. Bạn nhấn vào mục Mở cài đặt để tiến hành mở camera trên Messenger

Bước 3: Tại mã My Code (mã của tôi), nếu muốn chia sẻ mã QR Code của mình cho bạn bè và người thân để liên lạc thì chỉ cần nhấn vào biểu tượng Chia sẻ ở góc trên bên phải màn hình. Tiếp theo, chọn hình thức chia sẻ thông qua: Facebook, Zalo hay Viber … Sau khi chia sẻ bạn bè chỉ cần quét mã QR đó là có thể liên lạc được với bạn ngay lập tức.

2. Cách lấy mã QR Facebook Messenger trên Android

Bước 1: Tại giao diện chính của Facebook Messenger, nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện ở góc trên cùng bên phải. Tại trang Tôi, nhấn vào vòng tròn mã Code xuất hiện 2 lựa chọn cho bạn:

Quét mã: Quét mã QR Code của bạn bè, người thân để kết nối với họ.

Mã của tôi: Cung cấp mã QR Code của mình.

Tại Mã thẻ của tôi bạn có thể chia sẻ mã Code này cho bạn bè bằng cách nhấn vào biểu tượng Chia sẻ ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Bước 2: Tiếp theo, lựa chọn hình thức chia sẻ thông qua: Facebook, Zalo hay Viber …

Bước 3: Nhấn vào thẻ Quét mã để kết nối với bạn bè trên Facebook Messenger. Lúc này, bạn chỉ cần hướng camera vào mã QR Code của bạn bè là có thể kết nói với bạn bè.

Với cách lấy mã QR Facebook Messenger này, hi vọng sẽ giúp bạn nhanh chóng kết nối được nhiều bạn bè trên Facebook hơn.

100000+ Icon, Icon Facebook, Icon Zalo Mới Nhất 2024 Full

Giải mã ý nghĩa emoji biểu tượng khuôn mặt c

Theo MakeUseOf, Hiệp hội Unicode luôn chú thích ý nghĩa của các emoji nhưng không phải lúc nào nó cũng được xài đúng với nghĩa đó. Trong mỗi cộng đồng riêng biệt, một emoji có thể mang nhiều ý nghĩa khác nhau.

Đây là ý nghĩa được sử dụng phổ biến của các emoji mà ta thường dùng đến mỗi ngày.

Icon :3 là gì?

Tên tiếng Anh đó là: Colon Three.

Colon Three là 1 biểu tượng vui được khá nhiều người sử dụng, với mỗi người nó có thể có ý nghĩa khác nhau, nhưng mô hình chung thì nó có nghĩa như sau:

Một biểu tượng có nghĩa là để đại diện cho khuôn mặt con mèo làm nhân vật phim hoạt hình khi họ nói điều gì đó “thông minh, hay mỉa mai, hoặc cho ý kiến ​​về một cái gì đó dễ thương“.

Icon :v là gì?

Trước kia icon rất hay được những đứa có vẻ “thiếu muối” sử dụng nhưng giờ đây facebook đã chính thức khai tử nó trong messenger.

Khi gõ xong nó sẽ chuyển thành một cái mặt ngoác mồm ngẩng lên trên (Pacman).

Ý nghĩa giống như muốn biểu đạt ” hơ hơ, tao ngây thơ, tao không biết gì hay đơn giản giống như kiểu cười Kaka, Hehe“.

Ký hiệu ^^ nghĩa là gì?

Biểu tượng này hay xuất hiện ở cuối những tin nhắn mang đầy ẩn ý hay tình ý. Bạn có thể tưởng tượng hai dấu ^^ giống như một đôi mắt đang cười một cách hạnh phúc vậy (cười tít mắt, rất giống mấy đứa mắt híp cười che cả ánh sáng mặt trời).

Nó đơn giản chỉ muốn nói lên người viết đang rất vui và hạnh phúc.

Bạn nhìn hình ảnh trên đã liên tưởng ra chưa ạ? :< có nghĩa là 1 khuôn mặt méo mó, trông có vẻ không vui, mơ hồ.

=.= , -_- nghĩa là gì?

Hai biểu tượng này khá giống nhau và có nghĩa kiểu như là “Hmmmm chịu luôn, bó tay, bất lực”. Hoặc cũng có thể hiểu như ý nói khiêu khích “thì sao” hay là “kệ tao”.

Hoặc là sau khi giảng một vấn đề nào đó người kia sẽ thêm icon đó vô kiểu như ý nói “Đã hiểu chưa?”

Icon này lại có nghĩa ngược hoàn toàn với icon :<

@@ nghĩa là gì?

@@ là tròn mắt ngạc nhiên. Đại loại như tỏ vẻ bất ngờ hoặc là kiểu ngố ngố.

Hoặc cũng có thể hiểu như kiểu “bó tay, chịu luôn”

Icon này có tên là “Devil”, tức là “ác quỷ”. Tuy nhiên nghĩa của nó thì tùy cách hiểu của bạn, nhìn nó đơn giản hay hay, hài hài, trông thú vị thôi.

V/v là gì?

Từ viết tắt này thường xuyên được dùng ở đầu tên các văn bản hành chính, biên bản, công văn.

Ví dụ: THÔNG BÁO / V/v học tiếng Anh trên website Báo Song Ngữ

Vc là gì?

Vc là vãi cứt, vãi chưởng, vãi chó… và vãi một số thứ.

À còn 1 nghĩa lịch sự nữa là “Vc là việc”.

icon điện thoại png

font-awesome icon

icon cười ra nước mắt

các icon trên facebook

icon facebook mới nhất

sound card icon upod pro

icon bánh sinh nhật

icon mạng xã hội

đưa icon ra desktop win 10

fa fa-icon

icon mặt cười facebook

date of birth icon

cách viết icon facebook trên điện thoại

lỗi biểu tượng icon trên desktop win 10

icon mặt cười ngược

kí hiệu icon facebook

icon cảm xúc trên facebook

icon điện thoại vector

convert png to icon

biểu tượng icon facebook

bàn phím có icon

icon cờ việt nam

convert image to icon

icon địa chỉ png

icon mặt cười png

sửa lỗi icon màn hình desktop bị giống nhau

kí tự icon facebook

thay đổi icon win 10

phần mềm sắp xếp icon trên desktop

react native vector icon

icon trái tim đen

cách thu gọn icon trên thanh taskbar

thêm icon vào ảnh

icon điện thoại bàn

bhd star cineplex icon 68

cách thay đổi icon trên win 10

sắp xếp icon trên desktop

kí hiệu icon fb

cách hiện icon trên desktop win 10

mất hết icon trên desktop win 10

cách hiện icon trên desktop win 7

back to top icon

bộ icon đẹp cho win 10

icon điện thoại di động

icon trái tim png

lỗi biểu tượng icon trên desktop

icon mặt cười ngộ nghĩnh

chèn icon vào ảnh

phần mềm chèn icon vào ảnh

Từ khóa tìm kiếm:

Tiết Lộ Về Ý Nghĩa Của Các Icon Trên Messenger Không Phải Ai Cũng Biết

Icon Messenger là gì?

Icon hay còn có tên gọi khác là emoji và các emoji đầu tiên được ra đời vào năm 1988. Đây là sản phẩm được phát triển bởi hãng công nghệ Docomo của Nhật Bản. Đến năm 2012 các biểu tượng này mới phát triển mạnh mẽ và thật sự trở thành trào lưu cho những người sử dụng mạng xã hội.

Icon trên Messenger Facebook hiện nay rất đa dạng, được đông đảo người dùng sử dụng. Các icon này thường có hình tròn với các biểu tượng cảm xúc vui, buồn, mừng, giận khác nhau. Nó thường xuất hiện trong các đoạn tin nhắn, các status, các bài đăng trên Facebook giúp bài viết của bạn trở nên thú vị và thu hút hơn.

Lợi ích khi sử dụng icon trên Messenger

Sử dụng icon trên Messenger thường xuyên sẽ đem lại cho người dùng những lợi ích như:

Tiết kiệm thời gian nhắn tin

Khi sử dụng các icon trên Messenger sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm của việc nhắn là thời gian gõ chữ lâu, đôi khi không thể hiện hết những cảm xúc, nội dung bạn cần gửi. Bạn chỉ cần sử dụng một emoji là đã dễ dàng thể hiện cảm xúc của mình và giúp cho việc truyền đạt cảm xúc trở nên nhanh chóng hơn.

Kiểu dáng độc đáo, màu sắc bắt mắt và không ngừng cập nhật các mẫu mới

Hiện nay trên Facebook có đến hơn 1001 icon với các biểu tượng cảm xúc khác nhau để phục vụ tất cả các nhu cầu của người dùng. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những biểu tượng cảm xúc phù hợp với tâm trạng, hoàn cảnh để thể hiện cảm xúc của mình. Đặc biệt, các icon vẫn không ngừng đổi mới, xuất hiện nhiều các sản phẩm mới hơn, đẹp hơn và đáng yêu hơn để phục vụ người dùng.

Nhấn mạnh thông tin quan trọng

Dùng biểu tượng cảm xúc là một trong những cách giúp bạn nhấn mạnh các ý chính, tạo cảm giác thân thiện và ấn tượng cho người dùng. Nếu bạn đăng lên nhóm công việc để đưa ra thông báo thì nên dùng icon sẽ giúp người xem không bỏ lỡ những thông báo quan trọng.

Giúp cuộc hội thoại trở nên thú vị, bớt khô khan

Đối với những người lạ hoặc lần đầu tiếp xúc, việc sử dụng các icon sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng, sự thân thiện hơn thay vì những dòng tin nhắn khô khan. Sử dụng các icon Facebook khiến các câu chuyện giữa bạn với bạn bè trở nên sôi nổi và thú vị hơn.

Ý nghĩa của các icon trên Messenger

Mỗi icon đều mang cho mình những ý nghĩa riêng nhưng không phải ai cũng biết sử dụng nó một cách đúng đắn nhất. Trong mỗi cộng đồng riêng biệt, một icon có thể mang nhiều ý nghĩa khác nhau.

Biểu tượng cảm xúc vui vẻ

Ý nghĩa của các icon cười hé răng

Những emoji này mang ý nghĩa tích cực, vui vẻ. Hành động hé răng nhằm thể hiện niềm hạnh phúc lớn lao, cực kỳ tích cực và ít khi dùng để xúc phạm hay khinh bỉ.

Ý nghĩa của các icon chảy mồ hôi, chảy nước mắt

Tin nhắn có emoji này thường thể hiện niềm vui về một sự kiện, hành động “hơi không vui” nào đó hoặc thay cho tiếng cười lớn, hay “LOL” (Laugh out loud), khi có ai đó giở trò đùa nghịch.

Ý nghĩa của các icon mặt cười ngược

Khuôn mặt cười ngược ám chỉ rằng bạn đang nghiêm túc hoặc đang kể một câu chuyện nhạt nhẽo, vô nghĩa nào đó.

Biểu tượng cảm xúc yêu thương

Ý nghĩa của icon nháy mắt

Dĩ nhiên là khi có tình cảm với ai đó đó thì chúng ta sẽ nháy mắt với họ. Vì vậy biểu tượng này thể hiện tình ý trong giai đoạn đang theo đuổi.

Ý nghĩa của icon mặt cười “tỏa tim”

Khuôn mặt cười với đôi mắt trái tim thể hiện tình yêu, thật đáng yêu và cảm ơn. Bạn có thể dùng nó với một người, địa điểm hay bất cứ thứ gì đáng yêu.

Ý nghĩa của icon nụ hôn

Icon thể hiện sự yêu thương hết mực, nụ hôn ngọt ngào. Khi ai đó gửi nụ hôn này qua tin nhắn thì có nghĩa là người đó vô cùng thích bạn.

Biểu tượng cảm xúc tiêu cực, buồn chán

Ý nghĩa của icon mặt vô cảm

Đây là một biểu tượng vô cùng nhạt nhẽo. Nó thể hiện ý không muốn tiếp tục cuộc trò chuyện không còn gì để nói nữa.

Ý nghĩa của icon mặt chảy mồ hôi

Icon Facebook này có nghĩa là cảm xúc mệt mỏi, bất lực trước một vấn đề khó khăn.

Ý nghĩa của icon buồn

Đây là gương mặt với nét buồn nhẹ nhàng. Khi gặp phải những khó khăn mà không thể giải quyết được người ta thường dùng icon buồn này.

Ý nghĩa của icon lo lắng

Icon Facebook được sử dụng để thể hiện cảm xúc lo âu vì những những điều không may sắp xảy ra. Ví dụ như khi người ta lo nghĩ về tương lai không biết thế nào họ sẽ dùng icon này.

Ý nghĩa của mặt buồn ngủ

Ít khi thể hiện sự mệt mỏi, khuôn mặt buồn ngủ này cho thấy người gửi bị ốm hoặc không khỏe lắm.

Ý nghĩa của mặt giận dữ

Emoji này thể hiện sự tức giận đúng nghĩa, không phải hài hước hay giỡn chơi, riêng khuôn mặt đỏ là sự tức giận mạnh mẽ hơn.

Banhang.edu.vn

23 Mẹo Và Thủ Thuật Dành Cho Facebook Messenger Có Thể Bạn Không Biết

1. Gửi ảnh GIF qua Messenger

Từ đây, bạn có thể chọn những hình GIF đang được sử dụng nhiều hoặc tìm kiếm một hình khác trong khung tìm kiếm khi bạn vuốt theo chiều ngang. Sau đó nhấn vào GIF mà bạn muốn gửi.

2. Tag thành viên trong nhóm 3. Ẩn thông báo của cuộc trò chuyện 4. Gửi tin nhắn thoại qua Messenger 5. Điều chỉnh kích thước của emoji 6. Tùy chỉnh màu sắc và emoji cho cuộc trò chuyện

Bạn cũng có thể thay đổi biểu tượng cảm xúc mà bạn hay dùng để sử dụng trong quá trình chat, hoặc đổi nickname của người đó một cách dễ dàng qua các menu xuất hiện ở đây.

8. Tạo “Ngày của bạn”

Ảnh và video mà bạn gửi lên sẽ xuất hiện trong Messenger đến 24 giờ và bạn có thể biết được ai đã xem nó. Bạn cũng có thể thêm bộ lọc selfie, văn bản và các hiệu ứng thú vị khác vào các câu chuyện của bạn. Để biết các sử dụng tính năng này, mời bạn xem bài viết: Hướng dẫn sử dụng tính năng “Ngày của bạn” trên Messenger.

9. Chia sẻ vị trí hiện tại của bạn 10. Rời khỏi một cuộc trò chuyện nhóm 11. Tạo danh sách phát trên Spotify để chia sẻ với bạn bè 12. Đăng ký Messenger khi không có tài khoản Facebook 13. Sử dụng Messenger trên Desktop 14. Chuyển tập tin 15. Gọi video nhóm

Giờ đây bạn cũng có thể sử dụng các bộ lọc và hiệu ứng vui nhộn trong khi trò chuyện video. Nhấn vào biểu tượng dấu sao trong khi đang sử dụng cuộc gọi video để thử tính năng này.

16. Messenger Lite đối với kết nối chậm

Để làm cho Messenger Lite nhẹ hơn bản gốc, Facebook đã phải gỡ bỏ một số tính năng nhất định như Messenger Day, Trò chơi tức thời và bot chat.

17. Chơi bóng rổ trên Messenger

Giao diện game khá đơn giản, nhiệm vụ của bạn là kéo quả bóng rổ về phía vạch đỏ, nếu bóng lọt vào vạch thì bạn sẽ được 1 điểm, giành thật nhiều điểm để thách đấu với bạn bè.

18. Chơi game trong Messenger 20. Tắt xem trước tin nhắn ở màn hình khóa 21. Gửi tin nhắn video 15 giây cho bạn bè 22. Gửi hiệu ứng bóng bay, tim bay và tuyết rơi 23. Mã kết bạn nhanh trong Messenger

Cập nhật thông tin chi tiết về Bạn Đã Biết: Cách Cập Nhật Icon Mới Của Facebook, Messenger trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!