Xu Hướng 9/2023 # Bí Mật Và Ý Nghĩa Cụm Từ Www Là Gì? # Top 13 Xem Nhiều | Thanhlongicc.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Bí Mật Và Ý Nghĩa Cụm Từ Www Là Gì? # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Bí Mật Và Ý Nghĩa Cụm Từ Www Là Gì? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

WW là gì? Viết tắt của từ nào? WWW là viết tắt của cụm từ tiếng anh world wide web, hay còn gọi là web, là nơi lưu trữ tất cả các thông tin dữ liệu của web trên mạng internet toàn cầu.

www là có nguồn gốc từ đâu và có ý nghĩa như thế nào?

World Wide Web (WWW) là một mạng lưới nội dung trực tuyến được định dạng bằng HTML và được truy cập qua HTTP. Nó là thuật ngữ này đề cập đến tất cả các trang HTML được liên kết có thể truy cập qua Internet.

– WWW hay W3 là viết tắt của World Wide Web, là giao diện đồ họa cho Internet lần đầu tiên được giới thiệu ra công chúng vào ngày 6 tháng 8 năm 1991, bởi Tim Berners-Lee. Vài ngày sau đó, vào ngày 23 tháng 8 năm 1991, nó đã thực sự ra mắt người dùng.

– Nghe đến “WWW” chúng ta nghĩ đến ngay đến Internet, nhưng thực tế nó chỉ là một phần trong Internet mà thôi. Nó bao gồm tất cả các trang Web, hình ảnh, video và nội dung trực tuyến khác có thể được truy cập thông qua trình duyệt Web.

Internet là kết nối mạng cơ bản cho phép gửi email và truy cập Web. Web ban đầu là một tập hợp các trang web dựa trên văn bản được lưu trữ bởi các tổ chức kỹ thuật đủ để thiết lập một máy chủ Web và tìm hiểu HTML. Nó đã tiếp tục phát triển kể từ thiết kế ban đầu, và giờ đây nó bao gồm các phương tiện tương tác (xã hội) và nội dung do người dùng tạo ra đòi hỏi ít hoặc không có kỹ năng kỹ thuật.

Phần mềm cho phép bạn truy cập WWW là gì?

WWW bao gồm hàng tỷ trang được liên kết với nhau có chứa văn bản, siêu liên kết, đồ họa , tệp đa phương tiện và phần mềm tương tác khác được truy cập bằng trình duyệt .

Web đã thay đổi rất nhiều kể từ khi mới ra đời. Các trang web đầu tiên được tạo thành từ các trang đơn giản chỉ từ và hình ảnh, hơi giống như sách hoặc tạp chí trực tuyến. Hầu hết mọi người không thể tạo các trang web cho riêng mình. Trước đó, để tạo một trang web, bạn phải viết mã HTML bằng tay.

Khi web bắt đầu phát triển, mọi người bắt đầu giao tiếp và chia sẻ thông tin nhiều hơn. Chúng ta đã sử dụng các trang mạng xã hội và blog. Việc tạo nội dung của riêng bạn trên web và chia sẻ nội dung trở nên dễ dàng hơn nhiều. Loại web này được gọi là Web 2.0.

Mặc dù cách mọi người sử dụng web đã thay đổi, nhưng các công nghệ thì không. Nhiều công nghệ chạy các trang web đầu tiên vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay.

Với web 2.0, việc tạo trang web của bạn và chia sẻ nội dung của bạn trên web trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Web vẫn đang thay đổi từng ngày cho tận hôm nay. Công cụ tìm kiếm đã trở thành nền tảng hỗ trợ rất nhiều cho người dùng trong việc tìm, đọc hiểu và xử lý thông tin nhờ những thuật toán được cải tiến từng ngày

Trong web có khá nhiều các thuật ngữ mà có lẽ nhiều người không biết:

HTML (Ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản): Định dạng xuất bản cho web. Nó bao gồm khả năng định dạng tài liệu và liên kết đến các tài liệu và tài nguyên khác.

URL (Trình định vị tài nguyên đồng nhất): URL là một loại ‘địa chỉ’ duy nhất cho mỗi tài nguyên trên web. Nó có thể là địa chỉ của một trang web hoặc một tập tin hình ảnh.

HTTP (Giao thức truyền siêu văn bản): cho phép các tài liệu HTML được yêu cầu và truyền giữa các trình duyệt và máy chủ web qua internet.

Máy chủ web: Một máy tính nơi các tệp được lưu trữ có thể được truy cập qua internet bằng HTTP.

Đến đây chắc hẳn chúng ta đã biết được thông tin www là gì, là viết tắt của từ nào, ý nghĩa của nó là gì và tác dụng trong môi trường Internet ra sao. Dịch vụ đăng ký tên miền tại VDO Data cung cấp tất cả các dạng tên miền trong nước quốc tế với giá thấp nhất, kết hợp với các dịch vụ web tổng thể khác.

About ADMIN

View all posts by ADMIN

Www Là Gì ? Ý Nghĩa Của Www Là Như Thế Nà0?

Tìm hiểu WWW là gì ?

WWW là viết tắt của 3 từ World Wide Web được hiểu là mạng lưới nội dung trực tuyến được định dạng bằng HTML và truy cập thông qua HTTP.

Với định nghĩa ở trên thì sẽ có rất nhiều người khó hiểu, nói nôm na thì WWW là thuật ngữ đề cập tới tất cả các trang HTML kết nối với nhau, có thể truy cập với nhau qua Internet. World Wide Web được gọi tắt là WWW hay ngắn gọn hơn là Website.

Nhiều người lầm tưởng là WWW chính là Internet. Điều này sai hoàn toàn bởi WWW và Internet có 2 hệ thống khác nhau hoàn toàn, chúng chỉ liên kết chặt chẽ với nhau thôi. Internet giúp tất cả mạng lưới máy tính kết nối với nhau. Còn với WWW là tập hơn các trang được tìm thấy trên Internet. Trình duyệt dùng Internet – mạng để vào Website.

Nguồn gốc ra đời của WWW – World Wide Web như thế nào?

Năm 1989 thì WWW ( World Wide Web ) được phát minh bởi Sir Tim Berners – Lee. Thời gian đó ông đã tìm 1 cách mới để các nhà khoa học có thể dễ dàng trao đổi thông tin dữ liệu từ thí nghiệm cũng như nghiên cứu của họ.

Thời điểm này thì HTML và Internet đã có nhưng chưa ai biết cách kết nối chúng lại với nhau.

Lúc này Tim đã đề xuất 3 công nghệ để giúp tất cả hệ thống máy tính hiểu được nhau đó là HTML, URL, HTTP. Hiện nay công nghệ này vẫn còn được sử dụng. Và ông cũng là người phát triển được ra web server và trình duyệt web đầu tiên hiện nay.

Những cột mốc phát triển của WWW là gì ? 1989

WWW – World Wide Web ra đời bởi Sir Tim Berners – Lee

1991

Website đầu tiên được thực hiện tại châu Âu – CERN

Sir Tim Berners Lee tạo ra trang web đầu tiên. Web được tổ chức bởi CERN – Thụy Sỹ nơi trung tâm ông đang làm việc.

1992

Tại đại học Stanford web server đầu tiên ngoài châu Âu được tạo. Lần đầu thì các web server được thiết lập ở châu Âu, đây là lần đầu tại Mỹ. Và vào năm này chỉ có 10 máy chủ được biết tới trên toàn thế giới.

1993

Trung tâm CERN cho phép mọi người dùng giao thức và mã web free. Công nghệ được phát triển để làm cho WWW trở thành nguồn mở giúp mọi người sử dụng chúng nhanh chóng và miễn phí. Và thời kỳ này nhiều trang web ra đời cho cá nhân và nhiều doanh nghiệp kinh doanh online. Lúc này máy chủ đã tăng từ 10 lên 50 so với năm 1992.

1994

Các dịch vụ viễn thông cung cấp dịch vụ truy cập Internet đã sử dụng WWW và dần phổ biến hơn. Máy chủ web đã tăng lên tới 623. Năm 1994 tổ chức World Wide Web Consortium – W3C được thành lập bởi Sir Tim Berners – Lee. Tổ chức ra mắt với mục đích tiếp tục phát triển WWW.

Tại sao WWW lại quan trọng ?

WWW đã mang Internet đến tất cả mọi người, không chỉ là các nhà khoa học như mục đích nghiên cứu ban đầu.

Thời đại 4.0 tất cả các tiêu chí đều dựa trên công nghệ thông tin – Internet. WWW lại càng khẳng định sự quan trọng tới cho tất cả mọi người.

WWW giúp mọi người kết nối dễ dàng hơn, trao đổi thông tin nhanh hơn.

Đặc biệt ngày nay với mạng xã hội facebook giúp chúng ta chia sẻ mọi thứ với nhau trong cuộc sống không chỉ trong nước và cả nước khác nữa.

Vk Là Gì – Tìm Hiểu Về Các Ý Nghĩa Của Cụm Từ Vk

5

/

5

(

100

bình chọn

)

Tiếng Việt vốn dĩ đã rất đa dạng và phong phú về mặt từ ngữ, thế nhưng nó càng trở nên phức tạp hơn trong thời đại công nghệ số hiện nay. Thậm chí những chuyên gia ngôn ngữ còn bị khốn đốn trước sự mới mẻ của teencode (Ngôn ngữ của giới trẻ), chẳng hạn như cụm từ “Vk” mà chúng tôi đang muốn đề cập đến trong bài viết này. Nếu bạn chưa từng tiếp xúc với teencode thì gần như chắc chắn bạn sẽ không thể hiểu chính xác vk là gì.

Vk là gì?

Một từ đa nghĩa trong Tiếng Việt không phải là hiếm gặp, nhưng ít ai ngờ rằng teencode cũng tồn tại những từ như vậy. Tương tự như những từ đa nghĩa khác, tùy theo hoàn cảnh sử dụng mà từ Vk sẽ mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Ví dụ như trong một cuộc trò truyện giữa hai người yêu nhau, khi từ Vk xuất hiện thì có đến 90% khả năng là nó có nghĩa vợ (Vợ trong nghĩa vợ chồng). Đây là cách gọi thân mật giữa các cặp đôi, thay vì sử dụng cụm từ ” Em, em yêu,…” thì các bạn trẻ lại chọn cách dùng từ vk trong tình huống này.

Ngoài nghĩa là vợ, Vk còn có thể là cách viết tắt của nhiều cụm khác như:

Vk – Vũ khí.

Vk – Vkontakte (Đây là một trang mạng xã hội được sử dụng rất phổ biến ở các nước trong khu vực Châu Âu).

Vk – Vui không.

Vk – Virtual Keyboard (Bàn phím ảo).

Vk – Vitamin K (Nghĩa này không được nhiều người sử dụng cho lắm).

Vk – Vaterpolo klub (Câu lạc bộ bóng nước).

Vk – Very kool (Cực ngầu).

Vk – Viking killers (Những sát thủ Viking).

Vk – Vampire knight (Hiệp sĩ ma cà rồng).

Vk – Vodka kick.

Vk – Verenigd Koninkrijk (Trong tiếng Hà Lan có nghĩa là Vương Quốc Anh).

vk là gì

vk nghĩa là gì

vk có nghĩa là gì

vk ck là gì

Www Là Gì? Định Nghĩa Và Những Điều Cần Biết

WWW là gì? WWW là viết tắt của World Wide Web – mạng lưới nội dung trực tuyến được định dạng bằng HTML và truy cập qua HTTP

WWW là gì? Định nghĩa và ý nghĩa

WWW là viết tắt của cụm từ World Wide Web ( dịch nhanh là Mạng lưới toàn cầu), là một không gian thông tin nơi chứa các tài liệu và nguồn tài nguyên khác của website. Nó được xác định bởi URL, liên kết với nhau bởi các siêu liên kết và truy cập thông qua Internet.

World Wide Web ra đời như thế nào?

Năm 1989, World Wide Web được phát minh bởi Sir Tim Berners – Lee trong khi ông cố gắng tìm một cách mới để các nhà khoa học có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu, kết quả từ các thí nghiệm, nghiên cứu của họ.

Vào thời điểm đó, siêu văn bản và Internet đã tồn tại nhưng không ai nghĩ đến cách sử dụng Internet để liên kết trực tiếp một tài liệu với một tài liệu khác.

Tim đã để xuất 3 công nghệ chính để tất các các máy tính có thể hiểu nhau (đó là HTML, URL và HTTP). Tất cả các công nghệ này vẫn còn được sử dụng ngày nay. Ông cũng chính là người đã phát triển ra trình duyệt web và web server đầu tiên trên thế giới! Ngày nay, bạn vẫn có thể truy cập trực tuyến từ web server đầu tiên này.

Ở phần trước chúng ta có nhắc đến 3 công nghệ cốt lõi của WWW. Cùng tìm hiểu về đôi chút về 3 công nghệ này cũng như các thuật ngữ liên qua đến WWW:

HTML – Ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản: Định dạng xuất bản cho web. Nó bao gồm khả năng định dạng tài liệu và liên kết với các tài liệu và tài nguyên khác. HTML ban đầu chỉ hỗ trợ các tài liệu văn bản. Nhưng với sự cải tiến năm 1990, chúng có khả năng xử lý các frames, bảng và plugin.

HTTP – Giao thức truyền siêu văn bản: Cho phép các tài liệu HTML được yêu cầu và truyền giữa các trình duyệt và máy chủ web thông qua Internet. Sau 20 năm, HTTP mới được nâng cấp lên phiên bản 2.0. Điều này cho thấy giao thức này đáo ứng tốt thế nào đối với sự phát triển của Website.

Web Server: Một máy tính lưu trữ các tập tin có thể được truy cập thông qua Internet bằng cách sử dụng HTTP. Netscape ban đầu đã nhường chỗ cho nhiều ứng dụng trình duyệt web khác, nhưng các khái niệm tương tự về giao thức Client – Server vẫn được áp dụng.

URL – Uniform Resource Locators: URL là một loại ‘địa chỉ’ duy nhất cho mỗi tài nguyên trên web. Đó có thể là địa chỉ của trang web hoặc tệp hình ảnh.

Tại sao WWW lại quan trọng?

WWW đã mang Internet đến tất cả mọi người, không chỉ là các nhà khoa học như mục đích nghiên cứu ban đầu.

WWW kết nối thế giới theo cách không thể thực hiện được trước đây và giúp mọi người dễ dàng nhận thông tin, chia sẻ thông tin và giao tiếp với nhau.

Nó còn cho phép mọi người chia sẻ công việc, chia sẻ suy nghĩa của họ thông qua các trang mạng xã hội, blog và video như hiện nay.

Những cột mốc đáng nhớ của WWW

Sir Tim Berners-Lee đã viết đề xuất ban đầu cho World Wide Web

Ông đã viết về các công nghệ cần thiết để làm cho World Wide Web có thể hoạt động.

Đề xuất của ông bao gồm ba công nghệ chính (HTML, URL và HTTP) cần thiết và vẫn được sử dụng trong ngày hôm nay.

Website đầu tiên đã được thực hiện tại CERN (châu Âu).

Sir Tim Berners-Lee đã tạo ra trang web đầu tiên. Nó được tổ chức bởi CERN ở Thụy Sĩ – Trung tâm nghiên cứu nơi ông đang làm việc.

Web Server đầu tiên bên ngoài Châu Âu được thành lập tại Đại học Stanford ở Mỹ.

Tất cả các máy chủ web đầu tiên đã được thiết lập ở châu Âu, đây là lần đầu tiên nó được thiết lập ở Mỹ. Chỉ có 10 máy chủ web được biết đến trên toàn thế giới vào năm 1992.

CERN cho phép tất cả mọi người sử dụng giao thức và mã web miễn phí.

Các công nghệ đã được phát triển để làm cho World Wide Web trở thành ‘nguồn mở’ để bất kỳ ai cũng có thể sử dụng chúng miễn phí.

Mọi người bắt đầu tạo trang web cho các cá nhân và doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến. Số lượng các máy chủ web tăng lên 50 trong năm 1993.

Các công ty viễn thông bắt đầu cung cấp dịch vụ truy cập Internet

Truy cập vào World Wide Web bắt đầu trở nên phổ biến hơn. Số lượng máy chủ web tăng lên 623.

Năm 1994, Tổ chức World Wide Web Consortium (W3C) được thành lập bởi Sir Tim Berners-Lee. W3C là tổ chức đảm bảo rằng WWW sẽ tiếp tục phát triển.

Bạn Có Biệt Ý Nghĩa Của Cụm Từ Hot Nhất Mạng Xã Hội Bff Là Gì Không?

Ngay cả từ rất lâu trước kia, trong những bức thư tay hay mail gửi bạn bè thân thiết, ở cuối bức thư vẫn hay có thói quen ghi một chữ BFF như một lời gọi chào thân thiết. Có thể thấy BFF đã là một thuật ngữ quá quen thuộc rồi, nhưng cho đến tận năm 2023 thì nó mới được coi là một cụm từ gây bão trên mạng xã hội Facebook – nơi có cộng đồng người dùng lớn nhất thế giới.

Nhưng ở trào lưu này trên Facebook thì cụm từ BFF còn mang một ý nghĩa khác nữa, BFF trong trào lưu mới của cộng đồng mạng xã hội này sẽ được hiểu là “Best Friends on Facebook” nghĩa là “Những người bạn tốt nhất trên Facebook”. Có thể trong cuộc sống bạn sẽ chỉ có 1 hoặc vài người bạn thân thiết nhất đến mức có thể gọi BFF thôi, nhưng trên Facebook, bạn có thể sẽ có rất nhiều BFF – mối quan hệ này không ảo, nhưng cũng không thật như những người bạn ngoài đời thường. Có những người chỉ là bạn xã giao, cũng có những người từ bạn trên mạng lại biến thành bạn thân ngoài đời, cùng có những người bạn quá ăn ý có thể nói chuyện với mình hàng ngày nhưng vì khác vùng địa lý nên rất ít gặp nhau, nhưng dù sao họ cũng có thể được gọi là BFF – Best friends on Facebook. Giờ thì bạn đã biết bff trong facebook là gì chưa?

Vậy tính năng này sinh ra để làm gì? Nó đương nhiên không phải để kiểm tra độ an toàn gì rồi, chức năng này đơn giản chỉ là một hiệu ứng trên Facebook để tăng sự ưa thích của người dùng mà thôi. Khi bạn trò chuyện cùng với BFF của mình, nếu gắn thêm chữ này vô thì ở cả 2 màn hình đều có thể hiện lên hiệu ứng hai bàn tay đập nhau khá thú vị, và nó cũng như một cách để chúc mừng tình bạn vậy.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Facebook cho ra mắt một tính năng đổi màu chữ kèm hiệu ứng như thế này, mà thực ra có rất nhiều thuật ngữ tương tự BFF được Facebook sử dụng để tăng sự thích thú cho người sử dụng, ví dụ như từ “Chúc mừng”, “xoxo” … và rất nhiều từ khác nữa.

9 Bí Mật Và Ý Nghĩa Của Nụ Hôn

Có hàng trăm ngàn lời tư vấn giúp bạn trở thành một người hôn giỏi. Thực tế là, có nhiều kiểu lẫnnhiều ý nghĩa của nụ hôn khác nhau. Khoa học chỉ vừa mới chạm đến đề tài này, nhưng có một phát hiện bất ngờ về việc nụ hôn không quá cần thiết cho như ta tưởng.

1. Vì sao ta hôn nhau?

Nếu bạn nghĩ về nụ hôn một cách có chủ đích, nó sẽ nhanh chóng trở nên kì quặc. Trên thực tế, những nụ hôn cầu kỳ (như hôn kiểu Pháp chẳng hạn) không chỉ là chuyện…trao đổi nước bọt với nhau. Một trong những lý do để hôn nhau là việc tiếp xúc bằng miệng có thể chuyển tải thông tin về tình trạng thể chất giữa những người hôn nhau. Nước bọt có chứa mọi loại thông tin về cơ thể, và việc trao đổi nước bọt trực tiếp sẽ giúp chúng ta (trong tiềm thức) đánh giá xem đối phương có phải là người bạn tình tương lai lý tưởng hay không. Hôn nhau có thể giải phóng nhiều loại hormone giúp tâm trạng của chúng ta khá lên, khiến hai người chỉ muốn hôn…mãi không thôi.

2. Không phải ai cũng muốn hôn

Jankowiak cùng đồng nghiệp đã tiến hành một cuộc khảo sát khắp 168 vùng văn hoá trên thế giới để đánh giá mức độ phổ biến của những nụ hôn đôi lứa. Kết quả làm họ bất ngờ, chỉ 46% trong số những vùng văn hoá được khảo sát mới xuất hiện những nụ hôn đôi lứa. Nói chung, nền văn hoá càng ít phức tạp (kiểu tư duy săn bắn hái lượm) thì người ta lại càng ít hôn nhau (với tư cách tình nhân). Cha mẹ hôn con cái là hình ảnh phổ biến khắp mọi nơi. Điều này cho thấy kiểu hôn của tình nhân chỉ phát triển khi xã hội trở nên phức tạp hơn. Nguyên nhân có lẽ do họ có nhiều thời gian rãnh hơn. “Đó là một lời nhắc nhở nho nhỏ rằng thế giới chúng ta đang sống và nghĩ rằng việc làm người thật bình thường và tự nhiên, lại là sự sắp đặt vừa kịp lúc của một thời điểm lịch sử cố định”, Jankowiak kết luận.

3. Trời càng nóng, càng ngại hôn

Dựa trên số liệu của Jankowiak, Alice Schlegel đã phát hiện ra một đặc điểm khác: Người ta không thích hôn nhau khí khí trời oi bức. Trái lại, trong những xã hội bậc thấp, người ta lại muốn hôn nhau khi trời lạnh. Jankowiak cho rằng, khi người ta ăn mặc thoáng hơn (do trời nóng), tâm lý khi đó sẽ không để tâm đến khuôn mặt bởi vì việc đụng chạm cơ thể không bị hạn chế. Nếu muốn hôn nhiều hơn nữa, hãy vận đồ đỏ. Phụ nữ thích hôn và những người đàn ông khoác lên mình tông màu mãnh liệt này.

4. Hôn giỏi, làm tình giỏi

Chẳng ai muốn hôn một người vụng về, nhưng một người hôn giỏi có ảnh hưởng hơn bạn nghĩ. Một nghiên cứu của ĐH Oxford chỉ ra rằng phụ nữ đặt nặng vấn đề kĩ năng hôn hơn đàn ông khi quyết định họ sẽ quan hệ với ai. Khi hình dung kĩ năng hôn đi đôi với hình ảnh, yếu tố thị giác có vẻ ảnh hưởng đến cách người phụ nữ nhìn nhận sức quyến rũ của một người đàn ông và liệu cô ta có muốn tiếp tục hẹn hò với anh ta hay không. Nhưng suy cho cùng, hình ảnh không thể thay đổi việc một nụ hôn tác động sâu rộng đến quyết định ngủ cùng một người đàn ông (hay kéo dài mối quan hệ với anh ta) của phụ nữ.

5. Hương vị, hơi thở và răng miệng cũng quan trọng

Phụ nữ có những tiêu chuẩn để đánh giá một nụ hôn. Dựa trên một nghiên cứu của 1041 sinh viên đăng cho tờ Tâm Lý Học Tiến Hoá, phụ nữ thường dựa vào những dấu hiệu như hơi thở và hương vị để đưa ra nhận định về mộtnụ hôn. Phụ nữ cũng đặc biệt quan tâm đến vấn đề răng miệng của đối phương.

6. Hôn tồi dẫn đến chia tay?

Chuyên gia tâm lý Gordon Gallup của ĐH Albany đã tiến hành một cuộc khảo sát 58 người đàn ông và 122 người phụ nữ với câu hỏi là: “Có bao giờ bạn cảm thấy rất thích một ai đó, nhưng hôn nhau xong là mất hứng thú?”. 58% đàn ông và 66% phụ nữ trả lời “Có”. Nhiều khả năng là do kỹ năng, nhưng thông tin cơ thể cũng có ảnh hưởng.

7. Với phụ nữ, hãy nhẹ nhàng

Cũng nghiên cứu về phụ nữ coi trọng yếu tố vùng miệng chỉ ra rằng đàn ông rất thích đánh lưỡi khi hôn nhau. Điều này có nghĩa là, nếu muốn làm hài lòng các cô, tốt hơn hết là bạn nên kiềm chế một chút. Đối với phụ nữ muốn phát triển kĩ năng hôn, đàn ông rất thích khi đối phương thực hiện động tác đánh lưỡi và phát ra những tiếng rên.

8. Hôn trước khi giường chiếu

Lời tư vấn cuối cùng trong một khảo sát vào năm 2007: Phụ nữ muốn hôn trước khi quan hệ. Trong khi 52% đàn ông sẽ bỏ qua việc hôn hít thì 85% phụ nữ sẽ muốn hôn nhau trước khi lên giường với anh ta. Nói tóm lại, phụ nữ coi trọng nụ hôn hơn đàn ông và vẫn giữ thái độ coi trọng khi mối quan hệ tiếp tục.

9. Cho một mối quan hệ dài lâu

Một bài báo chỉ ra rằng, hôn nhau – bẩm sinh hay không bẩm sinh – vẫn có ý nghĩa quan trọng với chúng ta. Người ta đã thực hiện hai cuộc khảo sát đối với nghiên cứu này. Khảo sát đầu tiên với sự tham gia của 335 đối tượng và chỉ ra rằng những hành vi trước quan hệ, như hôn hít và vuốt ve diễn ra càng lâu thì thoả mãn tình dục càng tăng. Thoả mãn tình dục tăng thì mối quan hệ cũng được cải thiện theo. Khảo sát thứ hai (với sự tham gia của 101 người) yêu cầu đối tượng báo cáo về những hành vi trước quan hệ và độ thoả mãn. Những nhà nghiên cứu tìm thấy mối liên hệ giữa những hành vi này với độ thoả mãn tình dục. Thậm chí, họ còn phát hiện ra những hành vi càng kéo dài và đạt chất lượng tốt thì ba tháng sau mức độ thoả mãn sẽ tăng.

Bài viết: Tấn Phúc – Nguồn: Sưu tầm

Cập nhật thông tin chi tiết về Bí Mật Và Ý Nghĩa Cụm Từ Www Là Gì? trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!