Xu Hướng 9/2022 ❤️ Chỉ Số Ip Là Gì? ❣️ Top View | Thanhlongicc.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Chỉ Số Ip Là Gì? ❣️ Top View

Xem 21,285

Bạn đang xem bài viết Chỉ Số Ip Là Gì? được cập nhật mới nhất ngày 24/09/2022 trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 21,285 lượt xem.

Lịch Sử Ra Đời Và Ý Nghĩa Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/02

Lịch Sử, Ý Nghĩa Ngày Thương Binh Liệt Sĩ 27/7

Dreamcatcher Là Gì? Ý Nghĩa Của Dreamcatcher

Ý Nghĩa Của Chiếc Vòng Dreamcatcher Mang Lại Bình An.

Chỉ Số Para Trong Sản Khoa

Chỉ số IP là gì? Khi chọn mua đèn LED, đặc biệt là các sản phẩm đèn LED ngoài trời, nhiều Khách hàng thắc mắc không biết tại sao đèn LED cũng có chỉ số IP? Vậy chỉ số IP là gì? Chỉ số này có ý nghĩa như thế nào khi quyết định chọn mua một sản phẩm đèn LED?

Chỉ số IP là gì?

Chỉ số IP (Ingress Protection) là chỉ số phân loại và xếp hạng mức độ bảo vệ của thiết bị điện đối với bụi và nước.

Ví dụ như: IP20, IP44, IP54, IP65, IP67, IP68,…

Lưu ý: Cần phân biệt giữa chỉ số bảo vệ IP (Ingress Protection) và địa chỉ IP (Internet Protocol – là một địa chỉ đơn nhất sử dụng để nhận diện và liên lạc giữa các thiết bị điện tử trên mạng internet).

Chỉ số IP ứng dụng trong lĩnh vực nào?

Việc hiểu về chỉ số IP là rất quan trọng khi bạn quyết định chọn mua một món đồ, một sản phẩm. Nhất là với mong muốn chúng có khả năng bảo vệ cao.

Các thiết bị điện tử thiết yếu như đồng hồ đeo tay, smartphone, đèn LED chiếu sáng ngoài trời, đèn phòng tắm, đèn phòng xông hơi,… Tất cả đều được xác định bởi một chỉ số IP nhất định. Đây là chỉ số quan trọng hàng đầu. Bởi nó chính là sự phân biệt giữa một sản phẩm đèn LED chính hãng và một sản phẩm đèn LED hàng chợ.

Cấu trúc và ý nghĩa của một chỉ số IP

Trong ngành đèn chiếu sáng, chỉ số IP là cực kì quan trọng. Đặc biệt là đối với các sản phẩm đèn LED ngoài trời.

Việc 1 sản phẩm đèn LED hàng chợ không có chỉ số IP. Hoặc có với mục đích qua mắt khách hàng sẽ không đảm bảo được chất lượng khi sử dụng. Ngoài ra, trong một số trường hợp còn gây tai nạn, sự cố nguy hiểm.

Đèn pha LED NVC Lighting IP65

Các sản phẩm đèn pha LED NVC đều có chỉ số IP tối thiểu là IP65. Tức là khả năng chống bụi xâm nhập tuyệt đối và chịu được áp lực nước thấp từ mọi hướng.

Quý khách hàng sử dụng đèn pha LED NVC Lighting hoàn toàn yên tâm với các điều kiện thời tiết mưa ẩm thông thường ngoài trời mà không lo sự cố.

Đèn LED âm đất NVC Lighting IP67

Một dòng sản phẩm cũng rất cần chú trọng tới chỉ số cấp bảo vệ IP là đèn LED âm đất.

Với đặc điểm lắp âm dưới bề mặt sàn hoặc dưới nền đất nên chỉ số IP67 là vô cùng cần thiết. Đèn có thể chống lại việc bị ngâm nước ở độ sâu từ 15cm – 1m. Tức là nếu trời có mưa ngập sân, ngập đèn thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm rằng nó sẽ không hề bị cháy chập đâu ạ!

Đèn LED âm nước NVC Lighting IP68

Tất nhiên rồi ạ! Các sản phẩm đèn LED âm nước NVC Lighting sẽ được sản xuất với chuẩn IP cao nhất là IP68. Đèn được lắp đặt tại các “vị trí nhạy cảm với đồ điện” như các hồ nước, bể bơi, đài phun nước,… Chỉ số IP68 sẽ đảm bảo đèn hoạt động hoàn toàn bình thường trong các điều kiện lắp đặt khắc nghiệt nhất.

Quý Khách hàng có nhu cầu được tư vấn mua các sản phẩm đèn LED ngoài trời chính hãng. Hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Ánh Sáng Tầm Nhìn Mới.

NVC Lighting Việt Nam – Chúng tôi không chỉ bán Đèn, Chúng tôi bán Ánh sáng!

Xin vui lòng ghi rõ nguồn https://nvc-lighting.com.vn khi đăng tải lại bài viết để làm động lực cho NVC Lighting Việt Nam tiếp tục sáng tạo, để có những bài viết hay hơn phục vụ cộng đồng, phụng sự xã hội.

Ip Là Gì? Những Ý Nghĩa Của Ip

Www Là Gì? Định Nghĩa Và Những Điều Cần Biết

Www Là Gì ? Ý Nghĩa Của Www Là Như Thế Nà0?

Bí Mật Và Ý Nghĩa Cụm Từ Www Là Gì?

Ý Nghĩa Tên Của Bạn Là Gì, Xem Ý Nghĩa Tên Theo Phong Thủy

Cập nhật thông tin chi tiết về Chỉ Số Ip Là Gì? trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2420 / Xu hướng 2510 / Tổng 2600 thumb
🌟 Home
🌟 Top