Xu Hướng 2/2024 # Có Khả Thi Không ? Có Nên Đầu Tư Vào Dự Án Sky Way? # Top 6 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Có Khả Thi Không ? Có Nên Đầu Tư Vào Dự Án Sky Way? được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Thứ nhất: là tính năng của công nghệ Sky Way.

Chi phí xây dựng rẻ : hơn 5 đến 20 lần so với truyền thống

An toàn : chạy cách mặt đất từ 15 đến 30

m.

Tốc Độ : đạt từ 120 – 150 km/h trong đô thị và 500km/h trên cao tốc.

Chi phí : hành khách 10 đô cho quãng đường 1500 km, chạy với vận tốc 500 km/h. Trở 1.000.000 hành khác/ngày.

Nhiên liệu tái tạo : sử dụng chạy bằng năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường.

Có khả năng chịu đựng : động đất 10 độ richter, sóng thần cao 20 m, tốc độ gió trên 250km/h.

 SkyWay sẽ sớm được xây dựng tại Việt Nam

2.Thứ hai là tính pháp lý của Sky Way có minh Bạch và rõ ràng hay không?

3. Thứ ba: rủi ro khi đầu tư sẽ như thế nào?

1. Theo như bài viết trước Lợi đã nói, đó là cái gì không thể đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt vì Bạn có thể đăng ký phải cổ phần giá cao do đầu tư chậm trễ hoặc không phải đăng ký do hết 15 giai đoạn.

2. Và rủi ro tiếp theo đó là bạn có thể mất thời gian đợi chờ huy động vốn xong 15 giây và làm các thủ tục để lên sàn.

3. Tuy nhiên như các bạn đã thấy công ty đã huy động vốn từ theo 14 và những nhà đầu tư trên toàn thế giới tại thời điểm này họ đã phải chờ đợi 5 năm, như vậy rủi ro của chúng ta so với họ là quá thấp.

4. hiện tại chúng ta đang ở giai đoạn 13.2 và chỉ còn ít ngày nữa là chuyển sang giai đoạn 13.3, với cùng một số tiền nhưng các bạn sẽ sở hữu ích của phần hơn từ 10 đến 30% so với số cổ phần ở giai đoạn cũ là 13.2.

5. và có thể nói là rủi ro của chúng ta bằng không vì sau ba năm chúng ta có thể hoàn vốn với lãi suất là 4% một năm nếu công ty bị chậm tiến độ và chưa lên được sàn.

6. Tuy nhiên nếu chỉ đều hoàn vốn với lãi suất 4% như vậy thì. Hồ Văn Lợi là các bạn không nên đầu tư. vì chúng ta đầu tư vào tiềm năng chứ không phải đầu tư để được hoàn vốn vì chúng ta có thể gửi ngân hàng với lãi suất cao hơn. 

4. Thứ tư :Tại sao các bạn thấy có một số báo chí lại đưa thông tin tiêu cực hoặc sai lệch về vấn đề đầu tư Sky Way?

Hiện tại công nghệ Sky Way đang được cơ quan ngôn luận và báo chí truyền thông chính thống và chính phủ nhiều quốc gia ca ngợi. .. rất khó và hiếm có thể tìm thấy được các tờ báo chính thống nào tiêu cực về skyway chắc chỉ có “Blog cá nhân web cá nhân nhằm mục đích là cạnh tranh với nhiều mục đích khác nhau như câu view và lượng khách hàng nhà đầu tư…..” có lẽ họ ngại đụng vào sở hữu trí tuệ của nhà khoa học bằng những phát ngôn thiếu căn cứ họ sợ bị nhà khoa học đệ đơn kiện Nhưng chính phủ của LitVa.

Nhà khoa học đã đơn kiện chính phủ Lithuania ( Cộng hòa Litva ) bồi thường thiệt hại 10 triệu Euro vì gây thiệt hại về hình ảnh danh dự sự uy tín Sky Way làm dự án chậm lại 1,5 – 2 năm. Sau 3 năm 2014 2024 skyway cho chính phủ litva điều tra và họ không thể đưa ra các luận điểm chứng cứ tiêu cực về skyway không phải 3 tháng mà là 3 điều này cho thấy Sky Way thực sự Minh Bạch về chiến lược và pháp lý tất cả những câu hỏi ” TẠI SAO LẠI THẾ” , ” TẠI SAO LẠI VẬY ” , ” CŨNG CHỈ ĐỂ SKY WAY CÓ THỰC SỰ MINH BẠCH ” hay không?? ?Nhưng chính phủ lý Litva đã thay mặt Chúng ta kiểm tra điều đó rồi. 

Cảm ơn Chính phủ Liyva đã thay mặt các chính phủ, các nhà đầu tư chứng minh Sky Way như vậy mà các NĐT bình thường như chúng ta không có cơ hội khả năng điều tra 

Cảm ơn chính phủ của Litva đã làm chậm dự án 2 để nhà đầu tư Sky Way có thêm cơ hội sở hữu cổ phần Sky Way.Cảm ơn Chính phủ Liyva đã thay mặt các chính phủ, các nhà đầu tư chứng minh Sky Way như vậy mà các NĐT bình thường như chúng ta không có cơ hội khả năng điều tra như vậy….

 Về vấn đề này rất bình thường , Các bạn thấy bất kỳ công ty nào trên thế giới cũng bị cạnh tranh, và có nhiều đối thủ có thể nói xấu hoặc đưa thông tin sai lệch qua những phương tiện truyền thông, 

và Hồ Văn lợi sẽ không đưa tên những thông tin nhưng website đó gặp sau đó, vì thế giới tự do ngôn luận, và các bạn cần phải chọn lọc được thông tin của nhà đánh giá được nền tảng của công ty, tiềm năng, tính pháp lý và tính triển khai của công ty..v.v

Như các bạn đã biết những người nổi tiếng hay những công trình nổi tiếng nhất trên thế giới, đều bị cạnh tranh, hiểu nhầm, nghi ngờ và có những lời lẽ không tốt về họ, và điều này sẽ không bao giờ cũng rất. Quan trọng là các bạn cần phải có cách nhìn riêng và đánh giá một cách khách quan với những kiến thức và nền tảng của công nghệ và chứng thực tính hợp lý, và về những điều tốt đẹp mà họ đang lại.

5. Thứ năm : tại sao họ lại huy động vốn theo hình thức Crowdinvesting và trả tiền cho đối tác theo hình thức hệ thống? Liệu có phải hình thức lừa đảo Scam , Ponzi hay không?

1. Sự cáo buộc phổ biến nhất đối với các công ty Sky Way ( đừng nhầm với tập đoàn skyway và bản thân công nghệ Sky Way) rằng đó là kim tự tháp tài chính. Những cáo buộc phổ biến như, những hứa hẹn lợi nhuận cao, cũng như bất kỳ dự án mạo hiểm nào, Sky Way hứa hẹn một thu nhập cao, những hứa hẹn đó có cơ sở, đó là sản phẩm của những kỹ sư công nghệ ” công nghệ đường dây ” các liên hệ kinh doanh với các khách hàng tiềm năng, các ý tưởng đổi mới và các giải pháp kỹ thuật của Anatoly Yunitskiy. Đối với người nào đó thì đó ý tưởng, những phát triển khoa học, kỹ thuật, hạ tầng kinh doanh được tạo ra, chẳng phải là những luận cứ thuyết phục để đầu tư tiền và công nghệ Sky Way và dễ hiểu những người như vậy đó là lựa chọn của họ.

2. Ngoài ra trên trang web chính thức của tập đoàn, Quốc cảnh báo rằng những rủi ro trong các dự án bảo hiểm là lớn, và bạn chỉ kiếm được tiền trong tương lai, khi dự án thành công tức là bản thân công nghệ thành công,

4. ai cũng có thể truy cập các báo cáo kiểm toán của công ty đơn vị phát triển vận tải đường dây, bắt đầu từ 2024. tại đó có thể tìm thấy những thông tin về tài sản, vốn, nợ, lợi nhuận và thua lỗ của công ty.

5. đầu tư vào dự án được thu hút chủ yếu để cấp vốn cho hoạt động trong công ty ” công nghệ đường dây” chính hoạt động thực tế của công ty tại Minsk và Marina Gorka, cũng như tại nước ngoài,đem lại vốn hóa cho tài sản trí tuệ của công nghệ Sky Way.

6. Sky Way trả tiền cho thành viên mới I i từ số tiền mà người khác nạp vào trước đó, dự án skyway không trả tiền cho ai cả, và sẽ không làm điều đó khi chưa thu được lợi nhuận từ việc thực hiện vận tải đường dây, ngoại lệ duy nhất hiện tại là chương trình tái đầu tư và mua lại được thực hiện vào mùa thu năm 2024, trong khuôn khổ của chương trình này,những nhà đầu tư đầu tiên của dự án đã có thể bán lại một số cổ phần của mình với số tiền tới 1.000 USD = 35.000USD.

6. Thứ sáu : là tại sao các bạn nên đầu tư ngay bây giờ và đầu tư như thế nào cho hợp lý?

1. Đầu tiên đó là chiết khấu cao,hiện tại trên trang chủ của tập đoàn skyway thông báo về việc chuyển giai đoạn mới trong quá trình phát triển là 13.3

2. Việc chuyển giai đoạn,cũng như giảm chiết khấu hiện tại sẽ diễn ra vào 11/6/2024, vào lúc 23:59 ( Giờ Moscow ) tương đương với 3:59 phút sáng theo dõi Việt Nam ngày 12 tháng 6 năm 2024. Việc chuyển sang giai đoạn cuối cùng của giai đoạn thứ 13 hiện nay diễn ra như một loạt các thỏa thuận với các đại diện của cộng đồng doanh nghiệp và chính quyền của UAE , những người hiện nay đang là các đối tác chính của tập đoàn Sky Way trong hướng phát triển quốc tế của nó, các quan hệ đối tác với các quốc gia và vùng lãnh thổ mới. Xin nhắc rằng các giai đoạn thứ 13 hiện tại khác với giai đoạn trước nó được chia thành nhiều giai đoạn bổ sung, tổng cộng có ba phân đoạn trong đó tiến hành tự giảm dần các chất cấu hiện hành,quyết định này được ban lãnh đạo đưa ra để có thể cung cấp các nhà đầu tư cơ hội lên kế hoạch chiến lược đầu tư mềm dẻo hơn trong bối cảnh xưa dẫn đầu tư Sky Way ngày càng gia tăng.

Bây giờ Chúng ta cùng nhìn lại những cơ hội đã trôi qua:

Năm 1976: bỏ ra 1,000$ ( giá bán: 0.06$) với Apple. Hôm nay tài sản trị giá hơn 3,520,000$ ( giá hiện tại dao động khoảng 208.48 đô $/cp )

Năm 1995: bỏ ra 1,000$ ( giá bán 0.17$ )với Amazon. Hôm nay tài sản trị giá hơn 9,900,000$ ( giá hiện tại dao động khoảng 1950,55$/cp )

Những cơ hội đó đã trôi qua. Nhưng hôm nay cũng chỉ từ 1,000$ ban đầu bạn sẽ giúp bạn có thể có được 30.000$, 50.000$,100.000$ hoặc hơn thế nữa chỉ sau 2-3 năm sau khi kết thúc 15 giai đoạn huy động vốn với Skyway

Hiện tại công nghệ Sky Way đang được cơ quan ngôn luận và báo chí truyền thông chính thống và chính phủ nhiều quốc gia ca ngợi. .. rất khó và hiếm có thể tìm thấy được các tờ báo chính thống nào tiêu cực về skyway chắc chỉ có “Blog cá nhân web cá nhân nhằm mục đích là cạnh tranh với nhiều mục đích khác nhau như câu view và lượng khách hàng nhà đầu tư…..” có lẽ họ ngại đụng vào sở hữu trí tuệ của nhà khoa học bằng những phát ngôn thiếu căn cứ họ sợ bị nhà khoa học đệ đơn kiện Nhưng chính phủ của LitVa.

Nhà khoa học đã đơn kiện chính phủ Lithuania ( Cộng hòa Litva ) bồi thường thiệt hại 10 triệu Euro vì gây thiệt hại về hình ảnh danh dự sự uy tín Sky Way làm dự án chậm lại 1,5 – 2 năm. Sau 3 năm 2014 2024 skyway cho chính phủ litva điều tra và họ không thể đưa ra các luận điểm chứng cứ tiêu cực về skyway không phải 3 tháng mà là 3 điều này cho thấy Sky Way thực sự Minh Bạch về chiến lược và pháp lý tất cả những câu hỏi ” TẠI SAO LẠI THẾ” , ” TẠI SAO LẠI VẬY ” , ” CŨNG CHỈ ĐỂ SKY WAY CÓ THỰC SỰ MINH BẠCH ” hay không?? ?Nhưng chính phủ lý Litva đã thay mặt Chúng ta kiểm tra điều đó rồi.

Giả sử Nếu tại Việt Nam có nhiều công ty làm ăn lớn, làm ăn không nghiêm túc, Nhưng chính phủ cố tình không tìm ra những điểm tiêu cực, còn nếu tìm ra thì cũng nhiều bệnh lắm…

Cảm ơn chính phủ của Litva đã làm chậm dự án 2 để nhà đầu tư Sky Way có thêm cơ hội sở hữu cổ phần Sky Way. Cảm ơn Chính phủ Liyva đã thay mặt các chính phủ, các nhà đầu tư chứng minh Sky Way như vậy mà các NĐT bình thường như chúng ta không có cơ hội khả năng điều tra như vậy….

ANH CHỊ NĐT cần phải biết được thế nào là một công ty tốt, thế nào là một công ty tiềm năng và thế nào là một công ty thành công….

Thế nào là một công ty Tốt?Thế nào là một công ty Tiềm Năng?Thế nào là một công ty Thành Công?

1 – Thế nào là công ty TỐT , thế một công ty TIỀM NĂNG và một công ty Thành Công. thì 3 cái này nó khác nhau như thế nào.Thì một công tốt thì mới chỉ đơn giản vấn đề là thành lập và người ta muốn có một hướng đi hay có một kế hoạch làm một công ty thành công ty gọi là sản xuất sản phẩm hay là mang lại lợi ích cho xã hội mà không vi phạm pháp luật đây được gọi là một công ty #TỐT. đúng không ạ? 

Cái này theo quy định của pháp luật thì không vi phạm pháp luật thì được gọi là không tốt. 2 – Thế còn một công ty tiềm năng thì như thế nào tức là một công ty tiềm năng làm công ty có khả năng đảm bảo làm ra một loại sản phẩm nào đấy cung cấp và dịch vụ nào đấy mà có ích cho xã hội và các sản phẩm và dịch vụ ấy nó có thiết thực trong tương lai thì được gọi là công ty tiềm năngvà loại công ty thứ ba là công ty Thành Công tức là công ty đã biến tất cả những gì đã là kế hoạch những gì đã là sản phẩm và dịch vụ tốt trong quá khứ trở thành một cái hiện tại trong tương lai ứng dụng và thực tế thế thì được gọi là một một công ty Thành Công.Thì với một công ty như Sky Way thì rõ ràng là mới đang ở dạng một công ty tiềm năng chứ chưa phải là một công ty Thành Công tại vì sao lại như vậy?

Bài viết : Xiaomi lên sàn, đến cả lễ tân cũng trở thành triệu phú đô laBài viết : Trường trung học kiếm hơn 20 triệu USD nhờ Snapchat IPO

– còn trong chương trình khuyến mãi tìm 1000$ chúng ta sở hữu được 77.000 cổ phần – ví dụ tiếp theo như của apple thì từ lúc sơ khai giá của phần của apple có mức từ 0,06 đến 0,16$, hay một ví dụ tiếp theo nữa đó là công ty của Amazon thành lập 5 tháng 7 năm 1994 tỷ giá cổ phần với mỗi cổ phiếu là 0, 001$ và với nhiều người thì nghĩ rằng đó là một ý tưởng điên rồ và nó đã cán mốc 2 nghìn đô cho một phần vào năm 2024, giá trị cổ phiếu phát hành là 1 nhân dân tệ và lúc lên sàn tăng 161,422 lần” Chúng ta thường công nhận và cho nó là đúng khi nó đã thành công nhưng ít người để ý được rằng trước khi thành công họ bắt đầu từ những ý tưởng điên rồ ” Một công ty mới khởi nghiệp một lúc mà mới startup– Như vậy Sky Way mới đang làm công ty tiềm năng chứ chưa phải công ty Thành Công, quán khi subway thành công rồi thì Lợi khẳng định sẽ rất ít người sẵn sàng bỏ tiền ra để mua những cổ phần giá trị của Sky Way.

– VD như cổ phiếu của Amazon hiện tại đang là 1901$ nhưng mà trong thời kỳ khi trước khi IPO thì giá của nó chủ là 0.001$/cp. như vậy là 1901 : 0,001$ tăng 1901 lần tức là 1$ tăng 1tr9$– Cho nên câu chuyện trên cuộc đời chuyện gì cũng có thể sảy ra, – Vấn đề là chúng ta có sẵn sàng đón nhận nó hay không mà thôi.– Còn đối Sky Way đang được ưu đãi chỉ còn 2 ngày , còn AC không đầu tư thì vẫn có những người đầu tư, Vấn đề AC có đánh giá được Sky Way là công ty tiềm năng hay không?– Nếu AC không đầu tư nhiều thì có thể đầu tư ít nhưng chúng ta nên giữ ít nhất là gói 500$ và nếu trả thẳng nó tương đương là 38.500cp, còn 1000$ trả thẳng tương đương là 77.000cp – Và Sky Way là công ty tiềm năng thế thì anh chị chỉ cần bỏ ra một số tiền rất là nhỏ để sở hữu được c/p của một công ty tiềm năng nó sẽ giúp cho anh thấy đổi về tài chính, thay đổi cuộc sống….– Anh Chị có thể ib trực tiếp cho Hồ Văn Lợi hoạc add Zalo : 0365086547 ; website tham khảo : hovanloi.net– Chúc tất cả Anh Chị nắm bắt và nhận định được cơ hội một công ty tiềm năng như Sky Way.

 Ngay bây giờ Hồ Văn Lợi sẽ hướng dẫn cách tạo tài khoản, xác minh và cách thanh toán các cổ phần.

Cảnh báo các bạn có thể thao tác sai, do không làm đúng các bước trong video hướng dẫn Dẫn đến không được xác minh tài khoản và không kịp mua để hưởng các chương trình khuyến mãi và chiết khấu hiện tại của giai đoạn 13.2.

Vì vậy các bạn hãy xem hết từng bước một đi video đã hướng dẫn Để được xác minh

Các bạn lưu ý bài viết này Làm khuyến mãi và chiết khấu các gói cổ phần của giai đoạn 13.2

Sang ngày 11/6/2024 tất cả các khuyến mãi và chiết khấu không còn hiệu lực. Thay vào đó là các tỷ lệ giảm chiết khấu từ 10 đến 30%

Đây là link đăng kí để được hỗ trợ tốt nhất : https://skyway.capital

SkyWay đó là:

Giải pháp đổi mới cho các vấn đề hiện nay của vận tải đô thị, vận tải hàng hóa và cao tốc.

Dự án quốc tế, đang được phát triển tại Belarus và Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.

Cơ hộ trở thành đồng sở hữu của công nghệ, điều mà trên thế giới chưa có loại tương tự.

Các khoản đầu tư của bạn có thể đem lại cổ tức sau khi hiện thực hóa thương mại của dự án tại các nước khác nhau. Có thể đầu tư với số tiền tối thiểu 250$ hoặc trả góp trong 5 tháng.

Đăng ký tài khoản ngay để được hỗ trợ về đầu tư và tham gia các nhóm NĐT nhận sự trợ giúp của tất cả các cổ đông SkyWay trên khắp Việt Nam

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn. “Nếu ai đó mang đến cho bạn một cơ hội, chưa cần biết bạn có làm được hay không, hãy cứ vồ lấy nó và học cách làm sau!” https://skyway.capital 

Facebook:

fb.com/hovanloi.skyway

Youtuber :

https://bit.ly/dang_ky_kenh_swc

Link đăng ký chuẩn sở hữu cổ phần gốc SkyWay : http://bit.ly/hovanloi-skyway

Hướng dẫn đầu tư :

http://bit.ly/huong-dan-dau-tu-skyway

Skyway Là Gì ? Skyway Lừa Đảo Không ? Có Nên Đầu Tư Vào Skyway ?

Kế hoạch lôi kéo cho các đối tác của SkyWay Capital là cơ hội tuyệt vời để có được lợi nhuận nhanh chóng cũng như xây dựng cấu trúc đối tác cùng có lợi .

Bạn sẽ dễ dàng nhận được những lời mời chào của Skyway như sau.

1. Phân bổ vốn có lợi nhuận. Bạn mua cổ phần của Công ty với mức chiết khấu lên tới 500 lần mệnh giá của họ và khi Công ty gia nhập thị trường toàn cầu, bạn sẽ nhận được giá trị tăng tới 1.000% trở lên.

2. Cổ tức trọn đời. Từ mỗi dự án do Công ty triển khai, bạn sẽ nhận được lợi nhuận tương ứng với số cổ phần của bạn.

Theo bản tự mô tả của chính họ thì ” SkyWay là một công nghệ vận chuyển sáng tạo của cấp độ thứ hai của hệ thống cơ sở hạ tầng, được phát triển bởi kỹ sư người Nga Anatoly Eduardovich Unitsky . Bản chất của công nghệ là tàu hỏa di chuyển trên mặt đất với tốc độ cao trên một cấu trúc đường ray bằng phẳng hoàn toàn bằng thép, được cố định ở hai đầu của giá đỡ neo.

SkyWay Capital thực sự là có tên là FIRST SKYWAY INVEST GROUP LTD.. được thành lập vào năm 2014.

Địa chỉ văn phòng đã đăng ký của họ đã thay đổi từ Gable House 239 Regents Park Road Finchley London N3 3LF thành Suite 3095 10 Great Russell Street London WC1B 3BQ vào ngày 18 tháng 5 năm 2024 – Nguồn companieshouse.gov.uk

Mail Boxes Etc. London – Bloomsbury

10 Great Russell Street

London

WC1B 3BQ

Evgeny Kudryashov được ghi là Giám đốc của công ty.

“Anh ấy đã miệt mài nghiên cứu MMM-2011, và sau đó là một trong những nhà lãnh đạo tại Evolution of the Republic of Armenia (ASFN, tách khỏi MMM:. – Nguồn allmlm.ru

MMCIS (lợi nhuận ít nhất 12% mỗi tháng) Forex-trend (lợi nhuận lên tới 60% mỗi tháng) CenterReklama (lợi nhuận từ 8% -10% mỗi tháng) AForex (lợi nhuận từ 3% đến 40% mỗi tháng) Betting-Invest (lợi nhuận tối đa 100% mỗi tháng) Macros Capital (lợi nhuận từ 20% mỗi tháng) Mill Trade (lợi nhuận từ 7% đến 16% mỗi tháng)

– Nguồn: ekudryashov.com

Họ tuyên bố công ty đã được đăng ký vào năm 2006 như một nhóm đầu tư có thể tham gia vào việc bán cổ phần. – Nguồn skyway.capital

Kể từ FIRST SKYWAY INVEST GROUP LTD. được thành lập vào năm 2014, điều đó khiến cho nó trở thành một nhóm đầu tư vào năm 2006. Chưa thấy bằng chứng nào cho thấy FIRST SKYWAY INVEST GROUP LTD. được đăng ký như một nhóm đầu tư ở Anh. Các hoạt động của họ được liệt kê dưới dạng các hoạt động dịch vụ khác trong giấy tờ ở Vương quốc Anh.

Họ đang chào bán cổ phiếu Pre-IPO.

Điều gì hấp dẫn về bánh vẽ SkyWay Capital cho các nhà đầu tư ?

Bất kỳ công dân nào trên thế giới đều có thể đầu tư vào công ty, miễn là nó không trái với luật pháp của quốc gia nơi anh ta cư trú.

Nhà đầu tư có thể là cả cá nhân và công ty.

Trong vòng 1 tháng, mỗi nhà đầu tư sẽ tự động trở thành cổ đông của nhóm Công ty SkyWay và dữ liệu của anh ấy / cô ấy được nhập vào sổ đăng ký thống nhất của các cổ đông của nhóm Công ty SkyWay.

Cổ phiếu của Công ty có thể được phát hành cho người chưa thành niên (dưới 16 tuổi); đó là một cách tuyệt vời để đảm bảo an sinh tài chính cho con cháu của bạn.

Chúng tôi luôn hỗ trợ các cổ đông, mỗi nhà đầu tư có một Người quản lý thông tin cá nhân, người luôn sẵn sàng giúp đỡ và đưa ra lời khuyên chi tiết về bất kỳ câu hỏi nào. Các khách hàng có thể nhận được tư vấn bằng ba ngôn ngữ: tiếng Nga, tiếng Anh và tiếng Đức. – Nguồnskyway.capital

Đây là những “lời ngon ngọt” khiến bạn “không thể chối từ”.

Thế nhưng, những quốc gia tại Châu Âu lại có quan điểm hoàn toàn trái ngược.

Ngân hàng Litva cảnh báo về SkyWay:

Ngân hàng Litva gần đây đã nhận thấy các hoạt động tăng cường của nhóm SkyWay, mồi chài đầu tư vào các dự án của nhóm này. Lời khuyên của chúng tôi là không nên tham gia theo các đề xuất của SkyWay, vì điều này có thể dẫn đến việc các nhà đầu tư mất tiền. Nguồn : www.lb.lt

Cảnh báo của FSMA (Financial Services and Markets Authority) về SkyWay.

SkyWay Capital, một công ty đã đăng ký tại Belarus, đang chào bán cổ phần của mình cho các nhà đầu tư Bỉ. Tuy nhiên, nó đang làm như vậy mà không công bố bản cáo bạch được chấp thuận bởi FSMA. Do đó, công ty trong câu hỏi không được phép cung cấp cổ phần của mình tại Bỉ. Nguồn : fsma.be

Hơn nữa, sơ đồ được đề xuất bởi SkyWay Capital thể hiện các đặc điểm của sơ đồ kim tự tháp.

Ngân hàng Quốc gia Slovakia cảnh báo: Khi bạn kiểm tra tài liệu từ chối trách nhiệm của SkyWay, bạn nên biết rằng.

Hay nhỉ, không bán cổ phiếu ở Nga cho một dự án của Nga, nơi chính kỹ thuật Skyway ra đời . Có lẽ , họ cũng biết né Voi.

The #Skyway Capital #Ponzi scheme might be running low on cash, prompting Skyway to announce both Skyway tokens and CryptoUnits. https://t.co/tRqF0M6qW2

– Tạp Chí Bitcoin (@tapchibitcoin) 22 tháng 4, 2024

Vào năm 2014, một dự án SkyWay đã được một công ty của Belarus ở Litva lên kế hoạch nhưng nó đã bị hủy trong vòng vài tháng do nghi ngờ gian lận tài chính.

Mặc dù công nghệ này đã tìm được đường đến nhiều quốc gia trong vài năm qua, nhưng không có dự án nào có tên skyway ở bất cứ đâu. Các công ty như Euroasian Rail Skyway System, American Rail Skyway System, African Rail Skyway System, Australia và Oceanic Rail Skyway System đã được đăng ký ở nhiều nơi trên thế giới đã giải thể trong hai năm qua.

Theo trang web của Skyway Technologies, công ty sẽ sử dụng một công nghệ tuyến đường trên cao có tên là chuỗi vận chuyển ( string transport). Họ nói rằng công ty đang đàm phán với Úc và Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, nhưng không liệt kê bất kỳ dự án hoạt động nào.

Các chuyên gia cho biết, một nguyên mẫu trước đó của công nghệ tương tự đã được thử nghiệm ở Nga nhưng dự án đã bị loại bỏ sau khi đánh giá của Đại học Đường sắt Nhà nước ở Moscow năm 2008 cho thấy dự án này là không khả thi và không an toàn. Nguồn : economictimes.indiatimes.com

“Chúng ta sẽ sớm nhận được khoản lợi nhuận đầu tiên, đây sẽ là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của những người làm việc để tạo ra công nghệ và niềm tin vào dự án của những người đã trở thành nhà đầu tư của nó”. Nguồn : yunitskiy.com

Bạn có thể mua ở nhiều cấp độ khác nhau trong Chương trình Đối tác ( Partner Program) của SkyWay Capital:

1. Partner 2. Consultant $100 3. Leader $200 4. Master $2,000 5. Expert $5,000 6. Top Expert $10,000

Đây không là gì ngoài một trò lừa đảo kim tự tháp. Họ sử dụng cổ phiếu vô giá trị trong một công ty Pre-IPO để hút bạn vào một vụ lừa đảo lôi kéo người khác.

Số tiền đầu tư tối thiểu là 15 đô la.

Họ không có sản phẩm để bạn bán.

Bấm vào đây để kế hoạch Chương trình đối tác.

Chương trình đối tác trả sâu tới 24 cấp độ và bạn phải trả nhiều tiền hơn và lôi kéo nhiều hơn để tăng cấp độ của bạn trong kế hoạch.

Số tiền rút tối thiểu từ tài khoản thưởng là từ $ 30.

SkyWay tự miễn trừ trách nhiệm

Công ty chưa đăng ký và không có ý định đăng ký bất kỳ phần nào của cổ phiếu tại Hoa Kỳ.

Các tài liệu này hoặc bất kỳ bản sao nào của chúng không được xuất khẩu hoặc chuyển sang Úc, Canada, Nhật Bản hoặc cho người ở Canada hoặc bất kỳ nhà phân tích chứng khoán hoặc người nào khác ở bất kỳ quốc gia nào trong số này.

– Nguồn skyway.capital

Tham gia Channel: https://t.me/tapchibitcoinvn Group : https://t.me/chemzobitcoin

Skyway Capital Việt Nam

Có người nói, Skyway không gọi vốn từ các tổ chức, hoặc vay vốn ngân hàng để làm, mà lại đi gọi vốn từ cộng đồng là vì muốn chia sẽ giá trị cho cộng đồng, muốn được cộng đồng biết tới nhiều hơn . Thật nực cười, dự án này muốn làm phải có sự chấp thuận đầu tư của Chính phủ, sau khi đầu tư xong thì người dân sẽ sử dụng nếu nó thực sự tiện ích.

Lời hứa hẹn 2024 IPO lên sàn, nhưng tôi xin hỏi, lấy gì để lên sàn ? sàn nào chấp thuận ? đa cấp Thiên Ngọc Minh Uy, Lô Hội ít ra còn có cái bàn chải đánh răng nếu bạn chịu bỏ ra 200k gia nhập hội viên, ở đây bạn sẽ được một tờ giấy chùi không hơn không kém. Công ty Bitmain là công ty bán máy đào coin lớn nhất thế giới , chiếm tới 80% thị trường với vốn hóa 12 tỷ đô, nhưng vẫn đang vật vã chứng minh doanh thu và độ ổn định cho sàn chứng khoán Hồng Kông , cho tới nay, hơn 1 năm nộp đơn họ vẫn chưa được chấp thuận.

SkyWay tự so sánh mình với những ông lớn trong ngành, một kiểu so sánh không khác Bphone năm 2024 tự so sánh mình với Iphone bằng công nghệ “chất” của mình. Nhưng, giờ Bphone và Iphone nằm ở đâu thì chắc ai cũng biết.

Các bạn ạ, nói thì ai cũng nói được, nhưng quan trọng làm được hay không, hàng chục dự án ICO của Việt Nam thời gian qua, ai cũng chém hay hay cả, toàn chém sẻ thay đổi thế giới, giúp cho dân giàu nước mạnh cùng mục tiêu ” cho đi để nhận lại ” là chính…nhưng thực tế sau khi lên sàn thì biết, chia 5 chia 7 cả, thậm chí có những con còn chết từ khi cởi quần, không bao giờ được lên sàn mà hiếp nữa.

Google, chúng ta thấy được những sản phẩm thành công của họ hôm nay, nhưng hàng trăm dự án cũng thất bại đau đớn không kém . Tháng 4 tới, mạng xã hội Google Plus chính thức khai tử vì không thể cạnh tranh được với Facebook, Instagram…

Hình ảnh lời mời chào và “thu nhập thụ động” của SkyWay khiến những nhà đầu tư Ifan, Pincoin, Onecoin hay Bitconnect không khỏi thấy quen quen. Nguồn : nguyenphuongmkt.com

SkyWay Capital đang sử dụng một trò lừa đảo mô hình kim tự tháp để lấy tiền của mọi người. Họ sử dụng cổ phiếu vô giá trị trong một công ty Pre-IPO để hút mọi người vào trò lừa đảo này. Bạn mua cổ phần và được cắt giảm số cổ phần đã mua của những người bạn tuyển dụng. Giám đốc của SkyWay Capital có lịch sử lâu dài trong việc quảng bá các trò gian lận như MMM. SkyWay Capital là một trong những trò gian lận này.

Những người và công ty quảng bá các dịch vụ Pre-IPO lừa đảo thường sử dụng các trang web có giao diện ấn tượng, bài đăng trên bảng tin và spam email để khai thác các nhà đầu tư nhẹ dạ cả tin. Để thu hút bạn, họ đưa ra những so sánh vô căn cứ giữa công ty của họ và các công ty Internet thành công, được thành lập khác. Nhưng những tuyên bố này và những tuyên bố khác nghe có vẻ đáng tin lúc đầu thường trở thành sai hoặc gây hiểu lầm.

Luôn luôn hoài nghi khi xem xét bất kỳ lời đề nghị nào bạn nghe được qua Internet.

Thông tin về Công ty – Sản phẩm và dịch vụ của công ty là gì? Khách hàng của nó là ai? Liệu nó có nhà máy thật, hợp đồng, hoặc hàng tồn kho mà nó tuyên bố có? Được kiểm toán tài chính không ? Nếu vậy, yêu cầu bản sao và xem xét chúng một cách cẩn thận. Chúng tôi đã thấy trong những năm qua rằng các vụ lừa đảo thành công nhất thường bắt đầu bằng những lời nói dối chính đáng. Đó là lý do tại sao bạn phải luôn xác minh độc lập các khiếu nại về bất kỳ công ty nào mà bạn dự định đầu tư.

Công ty có thể không bao giờ công khai – Trong một số trường hợp ngày càng tăng, những kẻ lừa đảo đã tập trung vào giá trị dự đoán và sắp xảy ra của một IPO bị cáo buộc để dụ dỗ các nhà đầu tư và gây áp lực cho các nhà đầu tư. Trong khi một số IPO mang lại lợi nhuận gấp đôi và thậm chí ba chữ số, thì nhiều người khác lại không muốn hoặc nhanh chóng giảm xuống mức thấp hơn nhiều so với giá IPO. Trong mọi trường hợp, thực tế là công ty có thể không bao giờ công khai. Và nếu điều đó xảy ra, bạn có thể không bao giờ thu hồi được khoản đầu tư của mình.

Nguồn bài viết chúng tôi dẫn trong link đính kèm, bạn đọc có thể truy cập để đọc và hiểu hơn về tính xác thực của bài báo này.

Tôi viết bài này không dành cho những bạn leader, bạn kéo ref đọc, vì họ là người trong cuộc, họ hiểu hơn tôi, tôi viết cho những bạn được mời chào “đổi đời” “chuẩn bị giàu có” và “tiền phả vào mặt” đọc.

Thạch Sanh

Skyway Là Gì? Có Nên Đầu Tư Không?

Dự án SkyWay – một dự án công nghệ trong mơ cùng cơ hội đầu tư “siêu lợi nhuận” dành cho mọi người. Tuy nhiên, cho đến nay, những tranh cãi về dự án SkyWay vẫn chưa có hồi kết.

SkyWay là gì?

Theo như mô tả của Tập đoàn đầu tư Skyway tại Việt Nam (SkyWay Invest Group):

Skyway là công nghệ vận tải trên cao, sử dụng năng lượng tái tạo, có thể xây dựng trên mọi địa hình khác nhau, từ đô thị đến miền núi, miền biển, điều khiển tự động hóa, đã được hơn 30 nước trên thế giới ký kết hợp tác ứng dụng, trong đó có Nga, Ấn Độ, các nước Ả rập… Đây cũng là giải pháp có tốc độ thi công nhanh, giá thành xây dựng rẻ. Công nghệ này được đánh giá là ngành công nghệ vận tải trong tương lai, góp phần giải quyết vấn đề giao thông tại nhiều quốc gia trên thế giới, khi sự bùng nổ dân số ngày càng gia tăng, dẫn đến kẹt xe, ô nhiễm môi trường từ khí thải động cơ ô tô và xe máy.

Với hình thức phát hành cổ phiếu cho công chúng ( IPO), các nhà đầu tư SkyWay sẽ thu lợi nhuận từ chênh lệch cổ phiếu Pre – IPO và tỷ suất ưu đãi hoàn vốn (ROI) mà công ty cung cấp.

Thông tin về tập đoàn SkyWay

SkyWay Technologies Co. được thành lập vào 21 tháng 4 năm 2014, là một công ty kỹ thuật tham gia thiết kế dự án, xây dựng và sở hữu bản quyền hệ thống giao thông SkyWay tốc độ cao (lên tới 500 km/h).

Tập đoàn hiện có trụ sở tại Cộng hòa Belarus phía Đông Âu, giáp Nga.

CEO SkyWay là Yunitsky Anatoly Eduardovich, là thành viên của Học viện Khoa học Tự nhiên Nga, kiêm nhà phát triển của dự án SkyWay.

Skyway.Capital và chúng tôi là 2 công ty nhỏ, liên kết hợp tác phát hành cổ phiếu SkyWay.

Sản phẩm của SkyWay

Sản phẩm của SkyWay bao gồm 3 phân khúc chính gồm:

Phương tiện chính sử dụng trong dự án được đề cập đến là: Unicar, Unibike, Unicont, Unitrack, Unibus và Unitrans…

Theo các nhà môi giới, sản phẩm SkyWay gồm 6 thế mạnh sau:

Không bị chi phối bởi thời tiết: Các tuyến đường của SkyWay không bị hạn chế bởi khí hậu và thời tiết của bất kỳ vùng miền nào.

Tính cân bằng cao từ công nghệ SkyWay: Cấu trúc đường ray dây căng giữa các neo đỡ cho độ phẳng cao và giảm được chi phí xây dựng tuyến đường mà vẫn đảm bảo độ bền theo thời gian.

Cầu vượt SkyWay: Thiết kế chia cầu làm hai tuyến giúp tàu di chuyển trơn tru và thoải mái cho hành khách.

Vị trí của xe so với mặt đất được tối ưu động học: Giúp cải thiện và giảm đáng kể lượng tiêu thụ năng lượng trong quá trình di chuyển.

Cải tiến thêm một động cơ trọng lực: Giúp nâng cao hiệu quả vận tải.

Các hệ thống giao thông của Sky Way có thể đáp ứng vận chuyển hành khách và vận chuyển hàng hóa liên tục với khối lượng lớn, thỏa mãn ngay cả đối với các siêu thị hiện đại.

Kiếm tiền từ SkyWay

Về cơ bản, có 2 cách kiếm tiền với chương trình SkyWay:

Cơ hội lợi nhuận Pre – IPO: Bạn mua cổ phiếu SkyWay ở thì hiện tại. Lợi nhuận này là giá trị bạn sẽ nhận được ở “thì tương lai” khi mà SkyWay lên sàn chứng khoán thế giới (IPO).

Tỷ suất ưu đãi hoàn vốn (ROI): Khi bạn giới thiệu người dùng, công ty sẽ cung cấp cho bạn thứ hạng hoa hồng. Thứ hạng càng cao bạn sẽ càng nhận được nhiều tiền hoa hồng khi giới thiệu. Đồng thời, có thể lên làm trưởng nhóm đầu tư.

Skyway Là Gì? Có Nên Đầu Tư Vào Cổ Phần Skyway Hay Không? Biến 1000$ Thành 100.000$ Sau 2

1. Tại sao nên đầu tư vào cổ phần? Tiềm năng của cổ phần trước IPO? 2. Dự án SkyWay là gì? 3. Pháp lý của SkyWay? 4. Cơ hội trở thành cổ đông của SkyWay. 5. Thành tựu sau 5 năm xây dựng, phát triển dự án SkyWay

Đầu tư cổ phần là CÁCH DỄ NHẤT để sở hữu một hoặc nhiều doanh nghiệp mà KHÔNG CẦN CÓ nhiều tiền, nhiều năng lực và thời gian

Các khái niệm cơ bản về cổ phần, cổ đông, cổ tức.

1. là phần vốn nhỏ nhất của công ty cổ phần. Vốn điều lệ của công ty cổ phần được chia thành nhiều phần bằng nhau được gọi là cổ phần.

2. là người sở hữu cổ phần, Cổ đông có thể là cá nhân hoặc tổ chức. Tùy theo loại cổ phần họ sở hữu mà có thể có tên gọi khác nhau.

3. Cổ tức là một phần lợi nhuận sau thuế được chia cho các cổ đông của một công ty cổ phần. Cổ tức có thể được trả bằng tiền, cổ phiếu.

Quyền lợi nắm giữ cổ phần doanh nghiệp là gì?

1. Đồng sở hữu doanh nghiệp.

2. Tài sản (giá trị cổ phần) tăng trưởng theo quy mô và giá trị doanh nghiệp.

3. Quyền mua bán, chuyển nhượng, thừa kế cổ phần.

4. Được hưởng cổ tức theo tỉ lệ cổ phần sở hữu.

Dự án SkyWay là gì? Đầu tư cổ phần SkyWay! Có nên đầu tư SkyWay Capital?

Sky Way được cơ quan chứng năng định giá là vốn công ty + văn bằng giải thưởng sở hữu trí tuệ từ năm 1977 đến 2013. Được niêm yết công ty trị giá 400 tỷ đô và được phát hành 400 tỷ c/p. Công ty sẽ chia lợi nhuận và IPO trong năm 2024 – 2024

Đây là công nghệ giao thông độc quyền , chi phí rẻ, tốc độ cao mà thế giới đang hướng tới.Các chuyên gia đánh giá skyway sẽ chiếm 50% thị phần toàn thế giới .Ước tính về mặt công nghệ sẽ đạt 400 tỷ $ khi thương mại và trở thành tóp những công ty lớn nhất thế giới.Hiện tại các dự án đang chuẩn bị bắt đầu thực thi ở một số quốc gia : Dubai ,Thuỵ sỹ ,Nga ,Ấn độ ,Indonesia,Argentina…

Các kênh truyền hình Việt Nam đưa tin về SkyWay như VTV1, VTV3, ANVT, VHP, HTHV9, H2, và nhiều đài truyền hình.

https://vtv.vn/vtv9/du-an-cao-toc-tren-cao-mo-hinh-cong-nghe-van-tai-trong-tuong-lai-20240513072657139.htm https://baomoi.com/skyway-cong-nghe-giao-thong-toi-uu-cua-the-ky-21/c/30611817.epi

An Ninh TiVi: https://www.antv.gov.vn/tin-tuc/xa-hoi/cong-nghe-van-tai-duong-ray-day-tren-cao-tai-do-thi-269725.html

Việt Nam Net: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/tin-cong-nghe/tau-dien-chay-tren-ray-day-giai-phap-moi-cho-giao-thong-viet-nam-528607.html

https://congly.vn/cong-nghe/giai-phap-giao-thong-mang-tinh-dot-pha-cua-the-ky-21-297734.html

Pháp Luật Việt Nam : https://baophapluat.vn/giao-thong/skyway-cong-nghe-giao-thong-toi-uu-cua-the-ky-21-451057.html

Bảo Vệ Pháp Luật : https://baovephapluat.vn/thong-tin-doanh-nhan-doanh-nghiep/skyway-giai-phap-giao-thong-cong-nghe-mang-tinh-dot-pha-cua-the-ky-21-69463.html

VOV Giao thông : https://vovgiaothong.vn/du-an-skyway-cong-nghe-van-tai-tren-khong-hang-dau-the-gioi

Sự hiện diện của hệ thống chống trật bánh lăn tốc độ cao.

Độ an toàn gấp mười lần các chuỗi vận chuyển khác.

Khả năng chống băng và băng, trôi tuyết, sương mù, bụi và bão cát.

Độ tin cậy ở bất kỳ nhiệt độ không khí khắc nghiệt ( -50*C & 70*C )

Khả năng chống phá hoại và hành vi khủng bố cao.

Khả năng chống lại thiên tai – với thiết kế đặc biệt và chi phí tối thiểu:

2.Thân thiện với môi trường.

Tiêu thụ tài nguyên thiên nhiên thấp và tiêu thụ năng lượng ở tất cả các giai đoạn của vòng đời của hệ thống giao thông đường phố thành phố tốc độ cao (thiết kế, xây dựng, vận hành và tháo dỡ).

Một đường cao tốc cầu vượt không vi phạm địa hình, biogeocenosis và đa dạng sinh học của khu vực đô thị tự nhiên liền kề.

Con đường thành phố không phá hủy đất đai màu mỡ và đồng cây thảm thực vật, ở trên skyway vẫn vận chuyển và ở dưới vẫn hoạt động bình thường.

Đường thành phố không ngăn cản:

Chuyển động mặt đất và mặt nước;

Phong trào của người dân, vật nuôi và động vật hoang dã;

Công tác xây dựng và thiết bị đặc biệt.

hành khách – tối đa 100 người;

hàng hóa – lên tới 10 tấn.

Độ dốc của đường dẫn lên tới 15%, với thiết kế đặc biệt – lên tới 30%.

Khối lượng giao thông thành phố tốc độ cao:

hành khách trong giờ cao điểm – lên tới 25 nghìn người trên một chuỗi vận chuyển;

hàng hóa – lên tới 1 nghìn tấn mỗi ngày trên một chuỗi vận chuyển.

Chi phí đường cao tốc thành phố, trừ chi phí đầu máy toa xe, nhà ga hành khách và cơ sở hạ tầng, là từ 1,5 triệu USD/km.

Chi phí vận chuyển cao tốc đô thị thấp hơn 2 lần so với chi phí vận chuyển bằng tàu điện ngầm, 3 lần – bằng xe điện, 5 lần – một đường ray.

Chi phé đầu tư cho công nghệ này rẻ hớn 2 đến 8 lần so vs các công nghệ khác. Chi phí KH tham gia cũng rẻ 1500km = 10$

Giảm chi phí xây dựng cơ bản:

do giảm đáng kể diện tích đất đô thị để lấy đất và cơ sở hạ tầng;

do loại trừ đường, hầm vận chuyển, cầu, cầu vượt, nút giao đa cấp, đường dành cho người đi bộ trên cao và dưới lòng đất;

do địa hình gồ ghề, cường độ thấp của đất bên dưới và điều kiện địa lý và khí hậu khó khăn không dẫn đến sự gia tăng chi phí của cầu vượt đường sắt đô thị;

bằng cách giảm cường độ tài nguyên của cầu vượt chuỗi đường sắt theo một độ lớn so với cầu vượt giao thông đô thị truyền thống với một tấm bạt liên tục.

Chi phí vận hành thấp hơn:

bằng cách giảm tiêu thụ năng lượng và nhiên liệu;

bằng cách giảm chi phí nhân viên bảo trì và tiền lương của họ;

bằng cách giảm khối lượng công việc đi lại và sửa chữa;

do loại bỏ nhu cầu trong mùa đông để xóa khỏi băng và tuyết.

Giảm chi phí vận chuyển hành khách và hàng hóa đô thị tốc độ cao từ hai lần trở lên.

Khả năng phát triển nhẹ nhàng và định cư các vùng lãnh thổ mới ở những nơi khó tiếp cận, thoải mái cho cư dân đô thị, – đảo, núi, thềm biển, v.v.

Cải thiện độ tin cậy và an toàn của mọi hoạt động trong mọi thời tiết và quanh năm của hệ thống giao thông đô thị tốc độ cao trong mọi điều kiện khí hậu.

5. Các loại hình vận tải SkyWay

Tốc độ: lên tới 150 km/h

Độ dốc tối đa: 45%

Tốc độ: 150 – 500 km/h

Độ dốc tối đa: 60%

Tốc độ: lên tới 500 km/h

Độ dốc tối đa: 20%

Chủ tịch tập đoàn SkyWay

Nhà phát minh Dr.Anatoly Ed vich Yunitskiy

Tổng Giám đốc và Nhà thiết kế chung của SkyWay Technology.

Chủ tịch của nhóm Skyway Tác giả và Tổng công ty Thiết kế chuỗi công nghệ (UST).

Quản lý dự án của 2 dự án tại Liên Hợp Quốc.

Thành viên của Liên đoàn vũ trụ hoặc Liên Xô.

Tác giả của hơn 140 phát minh trong xây dựng, giao thông, cơ khí và điện tử.

Tác giả của 25 chuyên khảo và hơn 200 công trình khoa học

Nghiên Cứu

Kỹ sư đường sắt năm 1973

Kỹ sư công nghệ và nhà khoa học nghiên cứu về bằng sáng chế và phát minh 1985

Học viện RAEL 1999

Tiến sĩ triết học giao thông 2002

Kỹ sư thiết kế các tòa nhà cao tầng và cơ sở hạ tầng 2006

Nhiều bằng cấp và giá khác cho sự phát triển của ngành giao thông

Giải thưởng “Chiếc xe ngựa vàng” được trao vào năm 2024 Công ty Skyway Technology, Cộng hòa Bêlarut – đề cử “Dự án sinh thái sáng tạo nhất của ngành vận tải”

Hai huy chương vàng từ

Trung tâm triển lãm All -russia Ba huy chương vàng từ

Thương hiệu chất lượng Nga Danh dự

Danh hiệu “Hiệp sĩ nghệ thuật và khoa học”

30 huy chương từ các triển lãm quốc tế

Lộ trình phát triển của SkyWay

3.1 SkyWay đã được cấp 83 bằng sang chế ở nhiều quốc gia

Ủy ban Dịch vụ Tài chính Quần đảo Virgin thuộc Anh ( Cơ quan chính phủ )

Chứng năng của BVI-FSC

Bảo vệ người tiêu dùng bằng cách đảm bảo rằng tất cả các công ty và cá nhân được ủy quyền cung cấp dịch vụ tài chính trong và từ bên trong BVI đều có thẩm quyền và tài chính tốt;

Cảnh sát chu vi các hoạt động được quy định và xúi giục và theo đuổi các hành động thực thi chống lại bất kỳ cá nhân hoặc doanh nghiệp nào vi phạm luật dịch vụ tài chính của BVI;

Theo dõi và phát hiện tội phạm tài chính và hỗ trợ truy tố tội phạm đó;

Niềm tin bền vững trong nước và quốc tế trong ngành dịch vụ tài chính BVI và đóng góp cho sự tăng trưởng và phát triển của ngành;

Đảm bảo môi trường pháp lý phù hợp và phù hợp, trong đó các tổ chức tài chính cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng vì lợi ích kinh tế của BVI;

Tham khảo ý kiến ​​với ngành công nghiệp và chính phủ về pháp luật, quy định, chính sách và thực hành dịch vụ tài chính;

Cung cấp một hệ thống giáo dục thường xuyên cho những người hành nghề dịch vụ tài chính;

Giám sát hiệu quả của pháp luật dịch vụ tài chính;

Tạo điều kiện cho sự đổi mới trong dịch vụ tài chính; và

Hãy xem xét bản chất quốc tế của quy định tài chính và kinh doanh dịch vụ tài chính: điều này bao gồm duy trì liên lạc thường xuyên với các cơ quan quản lý nước ngoài.

3.3 SkyWay đã được cấp số nhận dạng chứng khoán quốc tế (ISIN) VGG322291094

ISIN là tổ chức cấp mã định danh chứng khoán quốc tế. Đây là tổ chức lớn đã mã định danh chứng khoán cho các công ty lớn như Amazon, Apple, Facebook, Google, BMWMã chứng khoán ISIN của SkyWay : VGG322291094

3.4 SkyWay được kiểm toán bởi các tổ chức kiểm toán hàng đầu thế giới.

SkyWay đã kiểm toán tài chính thành công 4 năm về công ty

Công ty SkyWay Technologies đã tiến hành kiểm toán báo cáo kế toán (tài chính). Vì những mục đích này, Công ty SkyWay Technologies đã tham gia “Auditfinanservice” Ltd.https://sw-tech.by/about/audit

Trong năm 2024 tổ chức kiểm toán lớn nhất thế lớn là Big4 ( KPMG )sẽ tham gia kiểm toán cho SkyWay

4. Cơ hội trở thành cổ đông SkyWay

Các nguồn vốn phát triển dự án SkyWay từ 1977:

Liên đoàn du hành vũ trụ Liên Xô, Quỹ hòa bình Liên Xô

Bộ phát triển kinh tế Liên bang Nga

Liên Hợp Quốc (dự án số FS-RUS-98-S01)

uNhiều tổ chức và cá nhân khác…

Từ năm 2014 bắt đầu huy động vốn từ cộng đồng để đưa dự án vào thực tế và thương mại ra toàn cầu.

4.1 SkyWay huy động vốn theo mô hình Crowfunding! Tại sao là Crowfunding?

SkyWay đang huy động vốn theo mô hình CROWDFUNDING bắt đầu từ 2014 và chia thành 15 giai đoạn huy động vốn và bán cổ phần ra ngoài thị trường,Sky Way huy động dùng đề làm gì?Mục đích chính là để xây dựng thử nghiệm tàu SkyWay và phát triển SkyWay ra ngoài thị trường từ 2014 đến bây giờ:

Đã có hơn 400.000 nhà đầu tư từ hơn 200 quốc gia đầu tư vào SkyWay

Giai đoạn 11 toàn bộ cổ phần đã được Dubai mua hết (3 tỷ cổ phần)

2 giai đoạn cuối có thể được các tổ chức và NĐT lớn mua hết bất cứ lúc nào

5. Thành tựu sau 5 năm xây dựng, phát triển SkyWay

5.1 : 2 lần nhận giải thưởng vận tải quốc tế Golden Chariot

+ 2024: SkyWay Technologies Co.

“Dự án sinh thái sáng tạo nhất của ngành Giao thông vận tải”

+ 2024: Anatoly Unitskiy

“Đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp vận tải”

5.2 Nguồn nhân lực lớn, quy tụ các chuyên gia hàng đầu

5.3 Thành tựu sau 5 năm xây dựng, phát triển SkyWay

Một trung tâm thử nghiệm và trình diễn vận tải EcoTechnoPark đã được xây dựng tại Belarus:

5 loại tuyến đường đã được xây dựng

8 loại phương tiện đã được thử nghiệm sơ bộ

Hàng ngàn khách thăm quan qua các năm

5.4Sự phát triển của SkyWay qua sự kiện Ecofest

Skyway EcoFest 2024, 2024 , 2024

SkyWay EcoFest 2024

Đoàn các nhà đầu tư Việt Nam tham dự Ecofes 2024

Các NĐT cổ đong SkyWay Việt Nam đã có chuyến thăm công viên công nghệ SkyWay và chứng thực tận mắt những thứ mà công ty đang tạo ra và chính đông tiền của những NĐT đang được đầu tư sử dụng đúng chỗ, các cổ đông vô cùng vui sướng và hạnh phúc khi thấy những con tàu của SkyWay đã được chạy….

5.5 Cơ sở vật chất SkyWay ngày càng hoàn thiện và mở rộng

5.6 SkyWay đang được triển khai tại Dubai.

Trên trang mạnh xã hội Twitter của Hoàng thân HH Sheikh Mohammed ( Người cai trị toàn bộ UAE ) đã khi phê duyệt xây dựng 15 km đường tại UAE

4 – Bạn trở thành cổ đông đồng sở hữu tất cả các công nghệ của SkyWay.QUYỀN LỢI CỦA CỔ ĐÔNG SKYWAY:

1 – Được nhận Giấy chứng nhận Cổ đông.2 – Được chia lợi tức cổ đông khi tập đoàn thi công những km đường đầu tiên. Lợi tức cổ đông như một khoản thu nhập mãi mãi nếu bạn không bán cp của mình đi (Có báo cáo minh bạch gửi về email cho các cổ đông).3 – IPO tối thiểu 1$/cp, dao động 3-5$/cp/ 5 – Bạn có thể bán bất kì số lượng cổ phần nào bạn muốn bán hoặc là bạn giữ lại để nhận cổ tức hàng năm.

NẾU BẠN ĐẦU TƯ 10.000$ VÀO SKYWAY, BẠN SẼ LÀ ĐÔNG SỞ HỮU CÔNG NGHỆ SKYWAY 100% SỐ TIỀN TƯƠNG ỨNG = 500.000C/P. BẠN SẼ ĐƯỢC NHẬN CỔ TỨC TẤT CÁC DỰ ÁN THƯƠNG MẠI CỦA SKYWAY. BẠN ĐƯỢC QUYỀN BÁN 100% SỐ CỔ PHẦN CỦA MÌNH. GIẢ SỬ SKYWAY LÊN 10$/CP BẠN MUỐN BÁN HẾT 500.000C/P X 10$ = 5.000.000$

1 – Link đăng kí mua c/p SkyWay và được hưởng đầy đủ quyền lợi khi đầu tư : https://new.skyway.capital/auth/login?do=register&partner_id=397032

2 – IPO SkyWay – Hướng dẫn đăng kí tài khoản & mua cổ phần Sky Way mới nhất : https://hovanloi.net/ipo-skyway-huong-dan-dang-ki-tai-khoan-mua-co-phan-sky-way-moi-nhat.html

3 – Các gói đầu tư Sky Way giai đoạn 13.3 https://hovanloi.net/skyway-cac-goi-dau-tu-sky-way-giai-doan-133.html

Tại sao bạn đăng kí với tôi?

– Được hỗ trợ về cách mua cổ phần , và sau này là cách bán cổ phần trên sàn chứng khoán để thu tiền về – Được hướng dẫn về cách mở tài khoản, xác minh tài khoản nhanh nhất để được hưởng quyền lợi thêm 10% cổ phần thưởng…. – Nếu có vấn đề gì thì được tôi hỗ trợ trực tiếp với tập đoàn giải quyết cho bạn… – Bạn sẽ được tôi hướng dẫn mua cổ phần trực tiếp từ SkyWay. Tránh trường hợp mua của web giả mạo…. – Được tham gia vào cộng đồng tài chính của chúng tôi với hơn 5 năm kinh nghiệm.

– Được tham gia vào nhóm Telegram trên toàn cầu của SkyWay với các thành viên lão làng của SkyWay…..

– Được tham gia vào nhóm Zalo những người đầu tư nhiều cổ phần SkyWay và mang SkyWay về Việt Nam từ 2024 và được cập nhật những thông tin mới nhất hằng ngay…..

Sức mạnh của IPO biến một doanh nghiệp triệu USD thành doanh nghiệp tỷ USD, biến số vốn của Nhà đầu tư 1000$ trở thành hàng trăm nghàn $.Lịch sử đã chứng minh rất nhiều Doanh nghiệp đã thành công (Google, Apple, Facebook, Amazon, Alibaba,…)

Chú ý: Giá trị thực của cp SkyWay 1$/cp do Uỷ ban dịch vụ tài chính quốc tế định giá.Tập đoàn 400 tỷ cp mệnh giá 1$/cp.Trong quá trình dự án còn sơ khai, để chia sẻ bớt rủi ro cho Nhà đầu tư, tập đoàn phát hành cp với giá ưu đãi ban đầu thấp hơn mệnh giá thực hàng trăm lần. Giá cp sẽ tăng dần theo tiến trình hoàn thành dự án, và nó sẽ dần về giá trị 1$/cp, sau đó tiến hành IPO lên sàn chứng khoán.

SKYWAY Đáp ứng được các tiêu chí của NĐT

SkyWay là dự án mang tính đột phá về công nghệ giao thông đột phá trên toàn thế giới vì thế mang đến nhưng cơ hội đầu tư tuyệt vời……giống như Apple,Google,Amazon,Facebook,Xiaomi hay Zalo giúp bạn nhân tài sản lên gấp hàng trăm nghìn lần…..

Với 1000$ bạn không thể mua bất động sản….. Với 1000$ bạn không thể mua xe oto….. Với 1000$ bạn không thể mua điện thoại iphone 11…..Nhưng…… Với 1000$ bạn có thể mua được 35.000 cổ phần của tập đoàn SkyWay ….. Với bạn có…. Dám bỏ ra…..1000$ để bạn trở thành …đồng sở hữu của công nghệ giao thông hiện đại nhất thế kỷ….21…này chưa ???

Hướng dẫn các đăng kí tạo tài khoản và đầu tư mua c/p SkyWay

Bước 1 : Bấm vào link đăng kí để hướng đầy đủ quyền lợi sở hữu cổ phần SkyWay : https://new.skyway.capital

Bước 2 : Vào gmail kích hoạt tài khoản

Bước 3 : Điền thông tin Họ tên, số cmtnd, ngày cấp và updata chứng minh thư nhân dân 2 mặt.

Bước 4 : Chuyển tiền vào tài khoản để đầu tư .

10. Có đảm bảo đầu tư vào công ty lấy tiền xong sẽ bỏ trốn không?

Mỗi năm, công ty phát triển vận tải chuỗi CJSC String Technologies xuất bản các báo cáo tài chính mở về hoạt động của công ty.

Bạn có thể xem các quỹ đầu tư tài sản trí tuệ và tài sản bất cứ lúc nào. Đối với năm 2024, tài sản đó bao gồm:

Tài sản cố định trị giá 12 triệu USD, bao gồm: 27 tòa nhà và công trình, 3000 đơn vị thiết bị và hàng chục nghìn đơn vị hàng tồn kho, 32 xe

Tài sản vô hình 1,5 triệu USD

Vốn ủy quyền của công ty với số tiền 51,5 triệu USD

Tất cả điều này là tài sản không chỉ của một công ty phát triển, mà của tất cả các nhà đầu tư đã đầu tư vào dự án SkyWay. Do đó, tất cả các khoản đầu tư mà SkyWay nhận được đều dành cho việc thực hiện các dự án: xây dựng và chứng nhận vận tải, thử nghiệm công nghệ, chi trả việc marketinh huy động vốn và nhiều hơn nữa.

11 : Tại sao đầu tư ngay bây giờ ?

Đồng sở hữu công nghệ SkyWayBằng cách đầu tư ngay bây giờ, bạn trở thành người đồng sở hữu tất cả các công nghệ và với việc triển khai thành công, bạn có thể nhận được cổ tức từ mỗi dự án sử dụng công nghệ SkyWay. Sau giai đoạn thứ 15 và bạn sẽ không còn cơ hội để sở hữu cổ phần giá thấp, và bạn sẽ có thể đầu tư vào các dự án riêng lẻ và nhận cổ tức.

Tính pháp lý rõ ràng và minh bạch Cùng với việc tìm hiểu nghiêm cứu thêm thông tin và quá trình cập nhật theo dõi lộ trình phát triển của SkyWay thì Tôi khuyên bạn lên dành thời gian tìm hiểu nghiêm túc về SkyWay

Đăng kí tài khoản để xem các gói đầu tư ngay bây giờ Bước 1 : bấm vào link để đăng kí tài khoản Bước 2 : Xem hướng dẫn cách xác minh tài khoản SkyWay nhanh nhất

Bước 3 : Hướng dẫn cách chuyển tiền vào tài khoản để đầu tư Tại đây.

Bước 4 : Hãy liên hệ với tôi để được hướng dẫn và sẽ giải thích những thắc mắc trong bạn.LH + Zalo : 036.508.6547 – 0796.212.999

Đánh Giá Dự Án Vũng Tàu Pearl? Có Nên Đầu Tư Vào Thời Điểm Này?

Là một trong những dự án bất động sản giàu tiềm năng của thành phố Vũng Tàu – Vũng Tàu Pearl đang dần trở thành cái tên thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm hiện nay. Vậy, giữa “tâm bão” bất động sản Vũng Tàu phát triển sôi động như hiện nay, có nên đầu tư vào Vũng Tàu Pearl vào thời điểm này? Nếu như bạn còn thắc mắc và chưa tìm được câu trả lời, vậy thì hãy đánh giá dự án Vũng Tàu Pearl một cách tổng quan và chi tiết nhất.

Tổng quan dự án Vũng Tàu Pearl – dự án hot nhất Vũng Tàu thời điểm hiện tại

Với mục tiêu đem đến cho khách hàng những căn hộ nghỉ dưỡng chất lượng nhất, tuyệt vời nhất thì Hưng Thịnh Corp đã đầu tư và khởi công xây dựng dự án Vũng Tàu Pearl. Dự án này có tổng diện tích lên đến 13.110.9m2, bao gồm 1787 căn hộ cao cấp, 53 căn thương mại, 12 căn Officetel.

Vị trí dự án

Khu vực mà Vũng Tàu Pearl khởi công xây dựng được đánh giá là “vị trí vàng” của thành phố Vũng Tàu. Dự án tọa lạc tại số 28 Thi Sách, phường 8, thành phố Vũng Tàu. Chỉ cần nhìn qua thôi là bạn có thể thấy rằng, 4 phía của dự án đều có tầm nhìn vô cùng thoáng đãng.

Bởi, dự án nằm ngay nút giao giữa đường Võ Thị Sáu và Hoàng Hoa Thám. Khu vực phía Đông tiếp giáp với nhiều địa điểm trung tâm thành phố. Không những thế, nó cũng tiếp giáp với nhiều địa điểm du lịch như tượng chúa Kito, ngọn hải đăng, ngọn Núi Nhỏ. Đặc biệt hơn, từ dự án này nhìn ra phía nam. bạn có thể nhìn thấy toàn cảnh bãi biển Thùy Vân – bãi biển đẹp nhất Vũng Tàu.

Hơn nữa, từ Vũng Tàu Pearl di chuyển đến nhiều khu vực trong thành phố hay những khu vực lân cận khá là đơn giản. Nơi đây nằm ngay vòng xoay ngã 5 Vũng Tàu. Không những thế, nó còn nằm ở khu vực trung tâm, gần biển chỉ mất tầm 2 phút đi bộ. Và đáng chú ý nhất là từ đây ban chỉ mất 1 giờ 30 phút di chuyển trên tuyến đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây là có thể đến được Sài Gòn.

Chủ đầu tư dự án uy tín

Tập đoàn Hưng Thịnh chính là chủ đầu tư của dự án Vũng Tàu Pearl. Đây được coi là một trong những tập đoàn bất động sản lớn, uy tín hàng đầu hiện nay. Trải qua 17 năm thành lập và phát triển , Hưng Thịnh Corp đã dần khẳng định được vị trí, vị thế của mình khi nhận được sự tín nhiệm của khách hàng, của nhà đầu tư.

Tiện ích dự án đa dạng, hấp dẫn

Được đánh giá là một thành phố thu nhỏ, vì thế, chủ đầu tư đã chăm chút, hướng tới một không gian xanh, nơi người dân có thể tận hưởng cuộc sống trong lành ngay tại Vũng Tàu Pearl. Hưng Thịnh Corp đã dành ra tới 50% diện tích đất của dự án để trồng cây xanh, đường đi nội bộ cũng như khu vui chơi công cộng. Từ đó, cuộc sống của cư dân nơi đây trở nên thoải mái hơn, rộng rãi hơn và tươi mát hơn rất nhiều.

Không chỉ tiện ích bên trong dự án mà những tiện ích bên ngoài của Vũng Tàu Pearl cũng đáng để bạn chú ý. Chỉ cần vài phút đi bộ thôi là bạn có thể di chuyển đến được Lotte Mart, chợ, trường học, bệnh viện,… Không những thế, từ đây bạn cũng có thể dễ dàng đến nhiều điểm du lịch hấp dẫn của thành phố chỉ chưa đầy 5, 10 phút. Với những tiện ích hấp dẫn như này, chắc chắn Vũng Tàu Pearl sẽ là một trong những dự án đáng sống nhất mà bạn không được bỏ qua.

Giá bán dự án hợp lý, thanh toán rõ ràng

Hiện nay, chủ đầu tư đưa ra giá bán chỉ từ 600 triệu/căn/30%. Thế nên, với các nhà đầu tư hay khách hàng mua để sử dụng đều có thể dễ dàng mua được. Không những thế, Vũng Tàu Pearl có chính sách thanh toán khá rõ ràng, giúp người mua an tâm hơn khi đầu tư vào dự án.

Với những đánh giá dự án Vũng Tàu Pearl vừa cung cấp ở trên, chắc hẳn bạn cũng đã biết được câu trả lời có nên đầu tư vào dự án này thời điểm hiện tại hay không? Với nhiều ưu điểm nổi trội, không gian xanh mát và hiện đại, Vũng Tàu Pearl hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn nhất mà bạn và gia đình tuyệt đối không được bỏ qua.

Tham Khảo Thêm Các Dự Án : https://hungthinhreals.com

Đánh Giá Tính Khả Thi Của Dự Án: Npv Vs Irr

Trong việc phân bổ nguồn vốn, ta có thể sử dụng rất nhiều phương pháp khác nhau để đánh giá một dự án. Mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm riêng. Trong bài viết này tôi xin đưa ra một số nhận định về việc sử dụng hai chỉ số IRR và NPV để đánh giá mức độ khả thi của một dự án.

1. Về NPV: NPV (Net present value) được dịch là Giá trị hiện tại ròng, có nghĩa là giá trị tại thời điểm hiện nay của toàn bộ dòng tiền dự án trong tương lai được chiết khấu về hiện tại:

NPV = giá trị hiện tại của dòng tiền vào (thu) – giá trị hiện tại của dòng tiền ra (chi)

Nếu NPV dương thì dự án đáng giá. Tại sao lại đáng giá, bởi suất chiết khấu đã là chi phí cơ hội của dự án, vì vậy, nếu đã khấu trừ chi phí cơ hội mà vẫn có lời thì dự án có lợi tức kinh tế. Cho nên, khi đánh giá dự án bằng NPV cần quan tâm đến giá trị của suất chiết khấu (thường bằng với lãi suất của cơ hội đầu tư tốt nhất nhà đầu tư đặt được nếu không đầu tư vào dự án đang được đánh giá. Các yếu tố ảnh hưởng tới suất chiết khấu này được phân tích kỹ trong phần sau của bài viết này) và xem NPV có dương hay không. Nếu như NPV dương có nghĩa là khoản đầu tư có lời bởi giá trị của dòng tiền mặt sau khi khấu hao đã cao hơn mức đầu tư ban đầu.

Thông thường NPV không chỉ được coi là chỉ số mà còn được xem là phương pháp tốt nhất để đánh giá khả năng sinh lời của phương án hay dự án vì ý nghĩa nôm na của nó cho biết mức lãi ròng của dự án sau khi đã thu hồi vốn đầu tư ban đầu và trang trải tất cả chi phí (bao gồm cả lạm phát).

Tuy nhiên phương pháp NPV này có nhược điểm là đòi hỏi tính toán chính xác chi phí mà điều này thường khó thực hiện đối với các dự án có đời sống dài. Vì thế trong thực tiễn người ta phát triển chi phí vốn thành tỉ suất chiết khấu hay còn gọi là tỉ suất sinh lợi tối thiểu chấp nhận được – tỷ suất rào (thường do nhà đầu tư kỳ vọng trên cơ sở cân nhắc tính toán đến các yếu tố tác động vào dự án đầu tư). Một nhược điểm khác nữa của NPV đó là không cho biết khả năng sinh lợi tính theo tỉ lệ % do đó ảnh hưởng đến việc khó chọn lựa cơ hội đầu tư.

Tỷ suất rào (tý suất chiết khấu trong các báo cáo Nghiên cứu khả thi)

Tỷ suất rào là tỷ suất hoàn vốn tối thiểu mà tất cả các khoản đầu tư cho một doanh nghiệp cụ thể phải đạt được.

Trước tiên khi tìm hiểu về tỷ suất rào, chúng ta cần phân tích về chi phí sử dụng vốn của một dự án. Nó chính là chi phí bình quân gia quyền của các nguồn vốn khác nhau của tổ chức: cả nợ và chủ sở hữu.

Vốn nợ mà các công ty sử dụng đều có một chi phí gọi là lãi suất phải trả cho các trái phiếu và các giấy nợ khác. Lưu ý rằng vốn góp của các chủ sở hữu cũng là chi phí thực. Chi phí này là chi phí cơ hội – tức là phần mà các cổ đông có thể kiếm được trên phần vốn của mình nếu họ đầu tư vào cơ hội tốt thứ hai ở cùng một mức rủi ro. Ví dụ, nếu nhà đầu tư có 100.000 USD tiền đầu tư vào cổ phiếu Công ty XYZ – một công ty có giá cổ phiếu hay dao động bất thường, chi phí cơ hội của họ cho số vốn đó có thể là 14% – tỷ lệ sinh lời mà họ có thể đạt được cho một vụ đầu tư khác có mức rủi ro tương đương. Vì vậy, đối với một công ty lớn và ổn định, chi phí cơ hội của cổ đông có thể là 10%; còn đối với một công ty công nghệ cao và khá rủi ro thì chủ sở hữu có thể trông đợi tỷ lệ sinh lời 18%. Nói một cách đơn giản thì chi phí vốn là chi phí bình quân gia quyền của các nguồn vốn khác nhau của tổ chức.

Vậy tỷ suất rào hợp lý cho một doanh nghiệp cụ thể là bao nhiêu? Tỷ suất này dao động tùy theo từng công ty. Thông thường, tỷ suất rào được lập trên mức có thể đạt được từ một khoản đầu tư không rủi ro, chẳng hạn như trái phiếu kho bạc.

Cách tính tỷ suất rào:

Tỷ suất rào = Tỷ suất không rủi ro + Tiền phản ánh rủi ro của dự án

Bất cứ nhà đầu tư nào đều mong muốn được đền đáp xứng đáng cho sự không chắc chắn mà họ đã chịu. Về bản chất, các mỗi dự án đều có nhiều yếu tố không chắc chắn. Vì lý do đó, các nhà đầu tư đòi hỏi các dự án tương lai phải chỉ ra được sự hứa hẹn khả dĩ.

Các dự án đầu tư khác nhau sẽ có các tỷ suất rào khác nhau. Với các khoản đầu tư rủi ro thấp thì tỷ suất vào phải thấp hơn mức được áp đặt cho loại đầu tư rủi ro cao hơn. Ví dụ, một dự án thay thế dây chuyền lắp ráp hiện tại hay các bộ phận thiết bị chuyên dụng phải sử dụng tỷ suất rào là 10%, nhưng dự án sản xuất các dòng sản phẩm mới thì phải sử dụng tỷ suất rào là 15%.

2. Về IRR

IRR (internal rate of return) suất thu lợi nội tại. Có nghĩa là suất sinh lợi của chính bản thân dự án, IRR là nghiệm của phương trình NPV=0. Nói cách khác muốn tìm IRR chỉ cần giải phương trình NPV(IRR) =0. Đây là phương trình bậc cao, nếu có sự đổi dấu sẽ có nhiều nghiệm. Còn nếu không thì chỉ có 1 nghiệm.

IRR có thể tính bằng cách nội suy chặn trên chặn dưới, tuy nhiên, nhờ ứng dụng của Excel, việc tính IRR trở nên dễ dàng. Điều quan trọng là hiểu ý nghĩa của IRR. Nếu giá trị này lớn hơn giá trị suất chiết khấu (chi phí cơ hội) thì dự án đáng giá.

Hiểu một cách chung nhất, tỉ lệ hoàn vốn nội bộ càng cao thì khả năng thực thi dự án là càng cao. IRR còn được sử dụng để đo lường, sắp xếp các dự án có triển vọng theo thứ tự, từ đó có thể dễ dàng hơn trong việc cân nhắc nên thực hiện dự án nào. Nói cách khác, IRR là tốc độ tăng trưởng mà một dự án có thể tạo ra được. Nếu giả định rằng tất cả các yếu tố khác của các dự án là như nhau thì dự án nào có tỉ suất hoàn vốn nội bộ cao nhất thì dự án đó có thể được ưu tiên thực hiện đầu tiên.

Phương pháp IRR có ưu điểm là dễ tính toán vì không phụ thuộc chi phí vốn, rất thuận tiện cho việc so sánh cơ hội đầu tư vì cho biết khả năng sinh lời dưới dạng %. Ý nghĩa cốt lõi của IRR là cho nhà đầu tư biết được chi phí sử dụng vốn cao nhất có thể chấp nhận được. Nếu vượt quá thì kém hiệu quả sử dụng vốn. Nhược điểm của IRR là không được tính toán trên cơ sở chi phí sử dụng vốn do đó sẽ có thể dẫn tới nhận định sai về khả năng sinh lời của dự án. Nhà đầu tư sẽ không biết được mình có bao nhiêu tiền trong tay.

Tỷ suất thu nhập nội bộ (IRR) là một công cụ nữa mà các nhà đầu tư có thể sử dụng để quyết định có nên tập trung toàn lực cho một dự án cụ thể, hay phân loại tính hấp dẫn của nhiều dự án khác nhau.

IRR cũng có thể được so sánh với tỉ suất hoàn vốn trên thị trường chứng khoán. Nếu một công ty không thấy dự án nào có IRR tốt hơn mức lợi nhuận có khả năng tạo ra trên thị trường tài chính, công ty đó có thể đơn giản là đầu tư tiền của mình vào thị trường này thay vì thực hiện dự án.

Đánh giá dự án: NPV hay IRR

Nói chung, nhìn IRR thì dễ hình dung vì số % cụ thể, nhìn NPV bằng tiền rất khó diễn dịch. Vì vậy người ta dùng cả 2 cách để đánh giá.

Trước hết nếu xem xét hai chỉ số này trong cùng điều kiện thì tỉ suất hoàn vốn nội bộ và giá trị hiện tại thuần đều cho cùng một kết quả. Tuy nhiên có rất nhiều trường hợp thì IRR lại không hiệu quả bằng NPV trong việc tính toán và chiết khấu dòng tiền. Hạn chế lớn nhất của IRR cũng chính là ưu điểm của nó: chỉ sử dụng một tỷ lệ chiết khấu duy nhất để đánh giá tất cả các kế hoạch đầu tư. Mặc dù việc sử dụng một tỉ lệ chiết khấu duy nhất giúp đơn giản hóa quy trình tính toán, nhưng trong nhiều trường hợp điều đó lại dẫn đến những sai lệch. Nếu một tiến hành đánh giá hai dự án đầu tư, cả hai dự án cùng sử dụng chung một tỉ lệ chiết khấu, cùng dòng tiền tương lai, cùng mức độ rủi ro, và cùng có thời gian thực hiện ngắn, IRR là một cách đánh giá hiệu quả. Tuy nhiên bản thân tỉ lệ chiết khấu lại là một nhân tố động, nó luôn biến đổi theo thời gian. Nếu quy ước sử dụng lãi suất trái phiếu chính phủ làm lãi suất chiết khấu, lãi suất này có thể thay đổi từ 1% đến 20% trong vòng 20 năm, từ đó làm cho tỉ lệ chiết khấu cũng biến động theo. Nếu không có sự điều chỉnh, tức là IRR không tính đến sự thay đổi của tỉ lệ chiết khấu, phương pháp này sẽ không phù hợp với các dự án dài hạn.

Một kiểu dự án khác mà việc áp dụng IRR sẽ không hiệu quả đó là các dự án có sự đan xen của dòng tiền dương và dòng tiền âm. Ví dụ một dự án yêu cầu phải có kinh phí ban đầu là -50,000USD (dòng tiền âm) trong năm đầu tiên. Dự án này sẽ tạo ra 115,000 USD (dòng tiền dương) trong năm tiếp theo, sau đó cần tiếp chi phí đầu tư -66,000USD trong năm thứ 3 vì có sự điều chỉnh lại dự án. Như vậy thì áp dụng một tỉ lệ IRR duy nhất là không phù hợp.

Một hạn chế nữa trong việc áp dụng IRR là phải biết được tỉ lệ chiết khấu của dự án. Để tiến hành đánh giá dự án thông qua IRR thì ta phải so sánh nó với tỉ lệ chiết khấu. Nếu IRR cao hơn tỉ lệ chiết khấu thì dự án là khả thi. Không biết tỉ lệ chiết khấu hoặc tỉ lệ chiết khấu vì lý do nào đó không thể áp dụng cho dự án thì phương pháp IRR sẽ không còn giá trị.

Để khắc phục những hạn chế của phương pháp IRR ta có thể sử dụng NPV.

Ưu điểm của việc sử dụng NPV đó là phương pháp này cho phép sử dụng các tỉ lệ chiết khấu khác nhau mà không dẫn đến sai lệch. Đồng thời cũng không cần phải so sánh NPV với chỉ số nào khác, nếu như NPV lớn hơn 0 có nghĩa là dự án là khả thi về mặt tài chính.

Vậy thì tại sao IRR vẫn được sử dụng phổ biến hơn trong việc tính toán phân bổ nguồn vốn? Có lẽ phương pháp này được ưa thích hơn chỉ vì quy trình tính toán của nó rất đơn giản. Phương pháp IRR đơn giản hoá dự án thành một con số duy nhất từ đó nhà quản lý có thể xác định được liệu dự án này có kinh tế, có khả năng đem lại lợi nhuận hay không. Nhìn chung thì IRR là phương pháp đơn giản nhưng đối với các dự án dài hạn có dòng tiền khác nhau và tỉ lệ chiết khấu khác nhau, các dự án có dòng tiền không ổn định, thì IRR không phải là chỉ số tốt mà NPV mới chính là sự lựa chọn đúng đắn.

Một ví dụ minh hoạ là các dự án giao thông vận tải hoặc khai thác khoáng sản, rõ ràng là sẽ có IRR thấp hơn các dự án trong lĩnh vực dịch vụ, chẳng hạn dự án mở một cửa hàng đồ ăn nhanh, trong khi NPV chắc chắc sẽ cao hơn. Tuy nhiên, NPV cao hơn không có nghĩa là dự án khai thác khoáng sản tốt hơn, vì chắc chắn lượng vốn ban đầu bỏ ra của dự án này cao hơn dự án trong lĩnh vực dịch vụ rất nhiều. Một lần nữa chúng ta thấy rằng IRR và NPV là những công cụ rất tốt nhưng có những điều kiện áp dụng nhất định như đã trình bày ở trên. Vì vậy, khi so sánh hiệu quả của các dự án, cần xem xét bản chất của ngành nghề kinh doanh và chi phí vốn bỏ ra ban đầu để có những so sánh kết luận chính xác.

Kết luận

Khi phân tích đánh giá dự án, cần lưu ý rằng, các chỉ số trên là chỉ tiêu đánh giá tài chính. Hiện nay, những người làm dự án còn quan tâm đến NPV, IRR Kinh tế. Có nghĩa là lượng hoá các đại lượng kinh tế để tính hiệu quả của dự án đối với nền kinh tế. Ví dụ như đầu tư 1 ngôi trường có thể lỗ về mặt tài chính nhưng nếu tính toán các giá trị kinh tế khác có được từ ngôi trường vào thì NPV kinh tế đáng giá. Hoặc dự án đầu tư vào một nhà máy công nghiệp chế tạo có lãi về mặt tài chính nhưng lại làm ô nhiễm môi trường thì NPV kinh tế có thể lại không đáng giá.

Trong nền kinh tế hiện đại, để đảm bảo công bằng và bảo vệ môi trường, xu hướng chung là tất cả các chủ thể hoạt động trong nền kinh tế sẽ phải trả cho các tác động ngoai lai mà họ gây ra với chủ thể khác. Một ví dụ là công cụ kinh tế giấy phép xả thải. Theo đó, các công ty xả thải phải chịu một khoản chi phí nhất định cho việc làm ô nhiễm môi trường chung. Tuy nhiên, để đánh giá NPV hay IRR kinh tế, cần các điều tra xã hôi học và kinh tế rộng lớn, trong đó có xem xét tới các tác động ngoại lai gây ra bởi các tất cả các chủ thể. Tác giả xin được phân tích và đi sâu về các khái niệm và ý nghĩa của các chỉ số trên trong một bài viết khác.

Cập nhật thông tin chi tiết về Có Khả Thi Không ? Có Nên Đầu Tư Vào Dự Án Sky Way? trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!