Xu Hướng 2/2024 # Có Nên Yêu Bạn Thân Của Người Yêu Cũ # Top 6 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Có Nên Yêu Bạn Thân Của Người Yêu Cũ được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Có nên yêu bạn thân của người yêu cũ không? Sau khi chia tay bạn mang trong lòng sự ấm ức, hận đối phương rất nhiều, bạn liền nghĩ ra cách để trả thù người ấy bằng cách tiếp xúc với những người thân xung quanh của người ấy, có thể là người bạn thân, hoặc là anh, em có mối quan hệ với người cũ của bạn. Thế nhưng điều mà bạn đang làm có thể khiến cho cả ba người cùng tổn thương, có thể sự tổn thương phần nhiều là ở bạn. Chính vì vậy bạn phải suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định quen một ai đó. Tư vấn An Nam xin chia sẻ tới bạn đọc có nên yêu bạn thân của người cũ?

Sau khi chia tay bạn mang trong lòng sự ấm ức, hận đối phương rất nhiều, bạn liền nghĩ ra cách để trả thù người ấy bằng cách tiếp xúc với những người thân xung quanh của người ấy, có thể là người bạn thân của người yêu cũ, hoặc là anh, em có mối quan hệ với người cũ của bạn. Thế nhưng điều mà bạn đang làm có thể khiến cho cả ba người cùng tổn thương, có thể sự tổn thương phần nhiều là ở bạn. Chính vì vậy bạn phải suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định quen một ai đó.

1. Đừng tìm đến người mới khi bạn vừa chia tay

Khi bạn mới chia tay, bạn tìm đến với những người xung quanh như bạn thân của người yêu cũ bạn, chẳng qua chỉ là một chút thù hận, cần tìm người thay thế, bạn làm như vậy thì sớm muộn gì bạn cũng phải hối hận vì những hành động của mình. Khi đó bạn hoàn toàn chưa thể quên được người cũ, trong bạn vẫn còn đấu tranh giữa yêu thương và thù hận, bởi khi yêu càng sâu thì hận lại càng nhiều. Nếu có thể thì bạn chỉ nên tâm sự niềm vui, nỗi buồn sự bế tắc của bạn, bạn không nên mang trong lòng sự hận thù để rồi tìm cách trả thù đối người ấy bằng cách đó.

2. Không nên công khai tình cảm

Nếu thực sự bạn cảm thấy mình có tình cảm với bạn thân của người yêu cũ và cả người kia cũng quý mến bạn, với điều kiện là bạn không hề suy nghĩ gì về chuyện thù hận với người cũ. Nếu trong trường hợp đó bạn không nên công khai chuyện tình cảm ngay lập tức bởi việc công khai đó có thể khiến cho chính đối tượng mới mà bạn đang thích và người yêu cũ của bạn sẽ khó xử.

Nếu là bạn thân hoặc anh em thì khiến mối quan hệ của họ có bất đồng, hơn nữa mọi người xung quanh có thể không hiểu chuyện sẽ cho rằng bạn đang nông nổi trước việc mới chia tay, lúc đó bạn sẽ bị đẩy vào thế khó xử bạn cũng không được thoải mái chút nào.

3. Bạn nên có thái độ cư xử đúng mực

Bởi việc bạn yêu người có mối quan hệ từng thân mật với người cũ thì không thể tránh khỏi việc chạm mặt với người cũ, bạn có là người sâu sắc, bình tĩnh để kiếm soát được tất cả những hành động, cảm xúc của mình hay không. Đặc biệt người yêu cũ và bạn mà có mối quan hệ sâu sắc khiến bạn khó quên đi những kí ức, thì bạn phải tuyệt đối lưu ý điều này để bạn không làm tổi thương đến tình mới và bạn khẳng định rằng việc bạn lựa chọn người mới là hoàn toàn đúng với tình cảm của bạn.

Cập nhật : bởi

Có Nên Tiến Đến Với Người Yêu Cũ Của Bạn Thân?

Càng tiếp xúc tôi càng thích anh, nhưng tôi không biết với anh, mình chỉ là bạn thân của người yêu cũ hay có gì hơn thế?

Năm nay, tôi 22 tuổi. Tôi có một cô bạn thân chơi với nhau từ hồi cấp 2. Chúng tôi rất thân nhau, người ta bảo tình bạn trên 10 năm thì chẳng khác nào ruột thịt. Quả thực, chúng tôi còn thân nhau hơn chị em trong nhà.

Về phần mình, tôi cũng chỉ là đứa con gái không có gì nổi trội cả về nhan sắc và tài năng. Suốt ngày chỉ biết đi học rồi làm thêm, hiếm lắm mới tới quán xá được một bữa. Còn bạn thân tôi vừa xinh lại năng động, nói chung rất thu hút ánh nhìn. Vậy nên tình sử của tôi trong lúc còn là trang giấy trắng thì bạn tôi đã dày đặc đủ thứ sắc màu rồi. Trước giờ tôi vẫn luôn là người mà bạn tôi tìm đến tâm sự, qua ba người bạn trai và những lần chia ly đổ vỡ lẫn câu chuyện thời còn ngọt ngào, thì câu chuyện thứ tư khiến cho tôi quen được anh.

Anh là người yêu của bạn tôi, hơn chúng tôi 8 tuổi, có công việc ổn định, có nhà có xe nên muốn tiến đến hôn nhân. Bạn tôi nói với tôi như thế. Đồng thời bạn cũng chia sẻ rằng bản thân bạn còn trẻ nên chưa muốn kết hôn, bạn yêu người có kinh nghiệm cuộc sống để hưởng thụ cảm giác được yêu chiều như công chúa thôi.

Tôi cũng ậm ừ không quan tâm lắm, dù sao chuyện tình cảm của bạn trước giờ tôi đều không khuyên nhủ được. Nhưng rồi càng tiếp xúc, tôi càng phát hiện bản thân có điều khác lạ. Anh thông qua tôi dành tặng cho bạn những món quà bất ngờ, cầu cứu tôi để xin tín hiệu từ bạn ấy, còn từng bắt tay làm nên những buổi tiệc mà có lẽ bạn tôi chẳng thể nào quên.

Người đàn ông ấy vừa dịu dàng vừa ấm áp, lại vừa chín chắn, trong thời gian bạn tôi và anh yêu nhau, tôi chỉ thấy anh ấy đi dỗ bạn mình. Hai đứa chúng tôi thuê chung nhà, có lần bạn tôi cãi nhau với người yêu, anh ấy đứng dưới đường chờ cô ấy cả đêm trong xe để xin lỗi, bạn tôi nhất quyết không gặp và bắt tôi xuống đuổi anh về.

Thế rồi lúc tôi xuống, nói chuyện với anh tôi mới biết là anh hai ngày rồi vì công việc mà chỉ ngủ có ba tiếng, tính tình nóng nảy nên làm bạn tôi giận.

Sau đó, tôi thấy bạn tôi dần xa cách người yêu, nói rằng anh không đem lại cảm giác mới mẻ, còn tôi thì phát hiện ra mình ngày càng sa chân vào mối quan hệ của bạn. Tôi phát hiện ra mình có tình cảm với người yêu của bạn mình. Tôi tự mắng bản thân là đứa nhục nhã, xấu hổ đến mức không dám nhìn mặt bạn trong một khoảng thời gian, còn anh ấy thì tuyệt nhiên tôi không dám gặp thêm lần nào nữa.

Bạn tôi thấy tôi có thái độ lạ thì cũng gặng hỏi, nhưng chuyện như này, thà chết chứ tôi cũng không dám mở miệng nửa câu. Thế rồi ba tháng sau, hai người chia tay. Bạn tôi chỉ thản nhiên về nói “Tao chia tay anh ấy rồi.” Vậy mà tôi cảm thấy có một chút vui mừng len lỏi, làm bản thân tôi tự cảm thấy ê chề. Càng không biết phải động viên bạn ra sao, lại càng mắng chửi bản thân sao có thể giả tạo như thế. Tôi sống trong những ngày kinh khủng, chưa bao giờ nghĩ lại khó xử đến như thế này.

Vài tháng sau, tôi đi làm thêm ở một quán cà phê, tình cờ gặp lại anh ấy. Anh vẫn thế, vẫn phong độ, vẫn dịu dàng, vẫn nhận ra tôi và nói chuyện vui vẻ. Tôi không rõ cảm xúc lúc ấy là như thế nào, nhưng chắc có lẽ là pha trộn của mừng rỡ và cả những bối rối trong lòng. Sau đó tôi cũng nói chuyện với anh nhiều hơn, cả trên điện thoại lẫn ở nơi làm thêm, đôi lần còn hẹn hò đi chơi, tôi biết anh vẫn chưa có người yêu mới, đồng thời tôi cũng không dám kể cho bạn mình chuyện tôi gặp lại anh.

Càng tiếp xúc tôi càng thích anh, nhưng tôi không biết với anh, mình chỉ là bạn thân của người yêu cũ hay có gì hơn thế?

Những suy nghĩ hỗn độn trong đầu dằn vặt tôi suốt ngày đêm. Bỏ qua thì tiếc nuối cả đời, mà ôm lấy thì cứ ngượng ngùng tủi hổ. Liệu theo đuổi bạn trai cũ của bạn thân có phải là một hành động vô liêm sỉ hay không?./.

Theo Vov.Vn

Có Nên Yêu Người Yêu Cũ Của Bạn Thân? Câu Trả Lời Đầy Bất Ngờ

Có nên yêu người yêu cũ của bạn thân?

Cho dù nạn cướp bóc, vô tâm, hay hành động dửng dưng của nhân loại vẫn xảy ra hằng ngày. Nhưng không thể phủ nhận: Xã hội ngày nay vẫn đánh giá về đạo đức và thuần phong mỹ tục nhiều hơn chúng ta vẫn tưởng.

Ban đầu, họ có thể không đếm xỉa tới bạn. Tuy nhiên khi mọi thứ lên tới đỉnh điểm, hầu hết tất cả đều quay lưng. Thậm chí là chỉ trích và dồn bạn đến chân tường.

Trở lại câu chuyện người yêu cũ của bạn thân. Liệu bạn có nên hẹn hò với những cô nàng như vậy không? Và đâu là câu trả lời xác đáng nhất cho câu hỏi này?

Thực chất mọi chuyện không giấy trắng mực đen rõ ràng, minh bạch. Đây cũng không phải quyết định mà bạn có thể vội vàng hoặc hấp tấp.

Đầu tiên tôi muốn bạn trả lời câu hỏi này: Thử nghĩ xem nếu bạn và cô ấy hẹn hò, bạn thân mình sẽ nghĩ sao?

Cậu ta có dễ dàng chấp nhận không hay sẽ quay lưng lại với bạn?

Ngược lại, nếu cậu ta hẹn hò với người yêu cũ của bạn (giả sử), thì bạn sẽ phản ứng ra sao trong trường hợp này?

Có nên yêu người yêu cũ của bạn thân không? Bạn thân cảm thấy thế nào?

Nhân tố quyết định cho việc có nên yêu người yêu cũ của bạn thân phụ thuộc vào chính anh bạn “vào sinh ra tử” này.

Nếu cậu ta vẫn còn tơ tưởng hoặc vương vấn với cô nàng, thì chẳng khác nào bạn đang lấy chân dẫm đạp lên cảm xúc của cậu ta.

Nếu đây là người bạn thân nhất. Là người luôn gọi cho bạn khi có bất cứ tin gì mới. Là người không bao giờ ấn like trên Facebook nhưng lúc nào cũng quan tâm đến bạn, v.v…

Trong trường hợp này bạn cần phải CỰC KỲ cân nhắc trước bất cứ hành động nào của mình.

Nếu bạn thực sự lưu tâm về mối quan hệ này. Cái quy tắc bất thành văn mà tôi đưa ra đó là: ĐỪNG BAO GIỜ quanh quẩn bên người yêu cũ của cậu ta!

Trong khi đó, nếu thực sự muốn theo đuổi cô nàng. Bạn cần phải có 1 buổi nói chuyện cực kỳ thành thật với người bạn thân của mình để giải tỏa áp lực và mong người bạn này đồng ý.

Tuy nhiên, nếu người đó chỉ là quan hệ xã giao thôi. Hoàn toàn không có chuyện gì đáng để bạn bận tâm cả. Hãy làm những gì mà mình muốn!

Khi xem xét theo đuổi người yêu cũ của bạn thân, bạn cần phải dẹp bỏ tính ích kỷ của mình và suy xét thật kỹ lưỡng: “Liệu quyết định này có làm mình cảm thấy thực sự hạnh phúc?” Bạn cũng cần phải cân nhắc giữa hạnh phúc của mình và hạnh phúc của bạn thân?

Vấn đề là nếu cậu bạn thân không quan tâm đến cô người yêu cũ nữa thì chả có vấn đề gì cả.

Tuy nhiên nếu cậu ta vẫn quan tâm. Bạn phải xem lại hạnh phúc của mình có đáng để hủy hoại tình bạn này không? Tiếp đến hãy xem xét hạnh phúc của anh bạn thân kia. Tham khảo kiểu con gái không nên yêu

Bạn thân bắt đầu có khoảng cách

Khi yêu người yêu cũ của bạn thân. Bên ngoài cậu ta có thể đồng thuận và chúc phúc cho 2 người. Nhưng thực chất bên trong lại phản ứng khác hẳn. Cậu ta bắt đầu cảm thấy khó chịu khi 2 người hạnh phúc cạnh nhau. Cậu ta cảm thấy khó chịu với những kỷ niệm cũ. Cậu ta không thoải mái lắm khi phải gặp gỡ với bạn và người yêu cũ.

Đó cũng là lúc tình bạn của 2 người rẽ ngang. Bạn thì mải mê với cô gái. Trong khi cậu bạn thân thì ngày càng xa lánh và không còn hợp cạ.

Bạn có thể yêu người yêu cũ của bạn thân. Nhưng một khi tình cảm giữa 2 người rạn nứt, cuộc sống của bạn đang gặp tình cảnh khó khăn. Biết đâu một anh bạn “hờ” nào đó đã nhanh chóng cặp kè và cướp đi người phụ nữ của bạn.

Lúc đó thì bạn cảm thấy thế nào?

Tôi không đánh giá cao những cô gái và chàng trai khi cư xử như vậy. Thế nên câu trả lời của tôi khi ai đó hỏi có nên yêu người yêu cũ của bạn thân không. Tôi đáp: Tình bạn cần phải có niềm tin và lòng trung thành. Nếu thiếu đi 2 điều này, mối quan hệ sẽ khó mà duy trì và phát triển được.

Yêu Người Yêu Cũ Của Bạn Thân Có Phải Là Kẻ Phản Bội?

Yêu người yêu cũ của bạn thân, trong chuyện này, rõ ràng chẳng ai cướp đi của ai cái gì cả, bạn thân vẫn là bạn thân, người yêu cũ vẫn là người yêu cũ, chi bằng hãy cứ chấp nhận theo hướng tích cực, theo hướng cả ba người đều cảm thấy thoải mái.

Người yêu cũ của bạn thân ta không được quyền yêu, yêu là phản bội lại bạn thân, là điều cấm kỵ, dù hai người kia đã chia tay thì cũng không nên yêu. Bởi không ai đi yêu người yêu của bạn, dù là người yêu cũ. Bao lâu nay nhiều người vẫn nghĩ thế, vẫn làm như thế, nhưng rốt cuộc ai đã đặt ra quy luật ích kỷ này?

Chẳng lẽ nếu đi yêu người yêu cũ của bạn thân sẽ là kẻ phản bội, yêu người yêu cũ của bạn thân là điều cấm kỵ, là sai trái, hai người đã chia tay rồi thì người bạn thân còn lại cũng không bao giờ có cơ hội tìm thấy hạnh phúc của mình nếu đó là người cũ của bạn thân hay sao?

Không ai đi yêu người yêu của bạn thân mình cả, thế sẽ bị cho là kẻ phản bội, nhưng nếu hai người đã chia tay thì sao? Vẫn không được yêu ư, vẫn không thể xem anh ấy như một người đàn ông mà ta có thể tìm hiểu bởi vì bạn ta đã yêu rồi, nếu ta yêu lại, rõ ràng có một điều gì đó kỳ cục lắm.

Nhưng nếu tình cảm cứ nén lại là được thì thế giới này sẽ hòa bình lắm, sẽ chẳng có kẻ nào vì yêu mà đau khổ cả. Dù đấu tranh, tự dằn vặt mình cách mấy, thì cuối cùng hai kẻ yêu nhau vẫn sẽ tìm đến nhau, mặc miệng đời dư luận. Cũng sợ hãi khi phải đối diện với cái mác phản bội bạn thân nhưng rõ ràng yêu người yêu cũ của bạn thân không sai.

Yêu người yêu cũ của bạn thân, trong chuyện này, rõ ràng chẳng ai cướp đi của ai cái gì cả, bạn thân vẫn là bạn thân, người yêu cũ vẫn là người yêu cũ. Chỉ là người yêu cũ nay có thêm một vị trí mới đó là người yêu của bạn thân mà thôi. Chi bằng so với việc cứ cố chấp, nhận lấy khó chịu, buồn bực, hãy cứ chấp nhận theo hướng tích cực, theo hướng cả ba người đều cảm thấy thoải mái.

Suy cho cùng, bạn thân – người yêu, thật khó để đem ra cân đo, đong đếm. Rốt cuộc bên nào nặng, bên nào nhẹ cũng không biết được, chỉ biết rằng tình bạn rất quý nhưng tình yêu cũng không phải cứ muốn là vứt bỏ đi được. Một người là bạn thân ta luôn quý mến, một người là kẻ ta từng yêu thương, sao không mở lòng mà cho hai kẻ ta mang lòng yêu thương một cơ hội đến với nhau đi.

Cứ mãi ở giữa khiến hai người khó xử, cản trở người ta đến với nhau, cuối cùng cũng chẳng được gì, chỉ mất đi tình bạn và phẩm giá mà thôi. Nếu thực sự là bạn thân sẽ hiểu cho nhau, chấp nhận hạnh phúc của nhau, còn nếu ích kỷ lấy tình bạn ra uy hiếp, bắt bạn mình từ bỏ tình yêu thì tình bạn thân này cũng chẳng đáng phải giữ lấy.

Gọi nhau là bạn thân có nghĩa là không đi cướp người yêu của bạn nhưng nếu đã là người yêu cũ, đã chia tay nhau thì sao không cho bạn mình một cơ hội. Sao có thể vì anh ta là người mình từng yêu mà không cho phép bạn thân mình được yêu. Sao có thể vì một người đàn ông không có duyên mà biến tình bạn lâu năm thành trở mặt, xem bạn thân là kẻ phản bội, như vậy thật ích kỷ.

Trên đời này, thực sự rất khó để tìm thấy một người bạn thân, một người hiểu ta, luôn bên cạnh ta. Nếu thực sự coi nhau là bạn thân thì hãy thật tâm mong nhau hạnh phúc, dù người yêu cũ và bạn thân thành đôi thì bạn thân vẫn là bạn thân của mình, không phải kẻ thù, càng không phải là phản bội, nếu hai người thực sự hợp nhau, hãy thật tâm chúc phúc cho họ.

Hy

Theo Sparkling.vn

Có Nên Kết Bạn Với Người Yêu Cũ Của Chồng?

Người ta hay nói, “tình cũ không rủ mà tới”. Rồi một ngày, công ty có tuyển dụng một nữ kế toán mới. Chuyện sẽ chẳng có gì khi chính cô người yêu cũ của chồng lại là cô nhân viên mới đó. Cùng phòng làm việc, một người ở chức phó phòng (chồng mình). Một người nhân viên mới nhanh nhẹn, tháo vát. Kè kè, cách nhau chỉ 2,3 bàn làm việc.

Việc này chồng không có nói với mình, mà là một bạn của người chị mình làm trong công ty có nói. Mình hỏi anh thì anh nói : “Chỉ là ngẫu nhiên, với cô ấy có người yêu rồi. Chỉ quan hệ dừng ở mức độ công việc thôi”.

Tôi nghe anh nói cũng tin tưởng anh. Tình cảm vợ chồng trước tới giờ chưa có xích mích gì lớn cả. Anh cũng rất thương vợ con, chăm lo cho gia đình của mình. Nhưng là người phụ nữ mà, mình vẫn có cảm giác gì đó không được yên tâm. Nhất là khi công ty anh hay tổ chức ăn uống, gặp mặt nhân viên, lãnh đạo, sinh nhật,..Cô ấy lúc nào cũng có mặt. Còn chồng mình thì gần như là… ban tổ chức rồi.

Đôi lúc, chuyện cơ quan từ một người ra đến mười người. Rồi thông tin cứ linh tinh hết cả lên. Khiến mình có cảm giác ám ảnh người yêu cũ của chồng. Nói chuyện với chồng mãi thì cũng không hay, bởi vì đã có gì đâu. Có người khuyên mình nên viết thư gửi người yêu cũ của chồng. Hoặc hẹn gặp trực tiếp để nói chuyện rành mạch, rõ ràng về mối quan hệ chồng mình và cô ấy. Nhưng mình nghĩ lại cũng chưa thích hợp, lại mang tiếng hay ghen tuông không phù hợp.

Mình chợt nảy ra một suy nghĩ lạ lẫm. Hay mình có nên kết bạn với người yêu cũ của chồng. Vấn đề của chị được tư vấn. Với nhiều trường hợp khách hàng đã xảy ra rồi như :

Và giờ đây chị H với người yêu cũ của chồng vẫn làm bạn với nhau. Nhờ đó chị cũng kiểm soát được mối quan hệ của chồng khá yên tâm. Việc không thể tránh mặt nhau trong các mối quan hệ xã hội. Thì thay vì nghi ngờ, lo sợ chồng liên lạc hay chồng nhắn tin với người yêu cũ. Chị đã xen vào giữa mối quan hệ đó, vừa kiểm soát âm thầm được. Cũng không ảnh hưởng đến cuộc sống hai vợ chồng.

Ngoài ra nếu bạn nhận thấy rằng. Chồng mình có liên lạc trao đổi riêng với người yêu cũ. Hãy đọc bài viết sau : Làm gì khi chồng liên lạc với người yêu cũ

Bài viết được tổng hợp bởi công ty thám tử TNT

Có Nên Yêu Lại Người Yêu Cũ?

Có nên yêu lại người yêu cũ?

Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi đã chia tay nhưng một trong hai người vẫn muốn quay lại. Vậy những, khi đã chia tay rồi thì có nên yêu lại người yêu cũ nữa hay không?

Những lý do không nên quay lại với người yêu cũ Sự tin tưởng đã không còn vẹn nguyên

Khi bạn quay lại với người yêu cũ yêu cầu con gái phải giữ được niềm tin trọn vẹn ở người ấy. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể quên đi những lỗi lầm đã qua ở quá khứ, nhất là lý do vì sao hai người đã từng có một vài lần chia tay nhau.

Khi tình yêu mà không có sự tin tưởng từ hai phía thì cũng giống như một món ăn bị thiếu vị ngọt, sẽ chẳng còn hấp dẫn đối với bất kỳ ai.

Tình cảm của cả hai dần trở nên gượng gạo và nhạt nhẽo

Sau những ngày sóng gió, quay lại bên nhau thật khó để cả hai có thể tự nhiên với mọi thứ. Tình cảm cũng không trọn vẹn như những ngày hạnh phúc trước kia, bởi đơn giản giữa cả hai đã có một khoảng cách nhất định.

Tuy nhiên, các bạn cũng nên nhớ rằng, quay lại với người yêu cũ không phải là việc dễ dàng, và hàn gắn lại tất cả rạn nứt tình cảm không phải là điều đơn giản. Cái tôi giữa mỗi người dần trở nên quá lớn. Lúc này giữa cả hai sẽ chỉ còn xuất hiện thứ tình cảm không đậm sâu, không rõ ràng và ngày càng mơ hồ, nhạt nhẽo.

Sẽ cảm thấy thích thú với những mối quan hệ khác

Thông thường, sau khi chia tay, con gái thường trở nên mạnh mẽ, xinh đẹp và quyến rũ hơn trước. Quãng thời gian chia tay người yêu là quãng thời gian con gái học được cách vượt qua nỗi đau mặc dù trong trái tim vẫn còn những vết thương lòng khó lành.

Con gái dần mở lòng với những mối quan hệ khác, thích thú với những buổi hẹn hò cà phê với một chàng trai mới quen, có thể tâm sự với họ về câu chuyện tình vừa đi qua. Khi chấp nhận quay lại với người yêu cũ, đồng nghĩa với việc bản thân sẽ bị vướng vào nhiều mối quan hệ.

Khi quay lại, đối phương không chấp nhận khuyết điểm của nhau

Quay lại với người yêu cũ luôn được ví với việc đi vào con đường cũ. Có thể trước kia cả hai bỏ qua những khuyết điểm của nhau thì bây giờ, đây chính là một trong những lý do dễ dẫn đến xung đột nhất. Điều tồi tệ hơn nữa là con gái thường hay có thói quen so sánh anh chàng này với anh chàng khác.

Nhìn thấy kết thúc vẫn luôn là lời chia tay

Quay lại với người yêu cũ thường không giữ được mối quan hệ trước đây trở nên bền vững và cả hai đều sẽ luôn nhìn thấy kết thúc vẫn là lời chia tay. Bởi gương vỡ dù hàn gắn vẫn sẽ có những vết nối, dây đứt buộc lại sẽ chẳng còn thẳng dây như trước.

Vậy nên trước khi chấp nhận quay lại với người yêu cũ, con gái nên suy nghĩ thật kỹ lưỡng bởi không phải lúc nào chúng ta cũng sẽ hài lòng và chấp nhận một mối quan hệ đã không còn bình yên, hạnh phúc như trước, khi mà con tim đã trải qua ít nhất một lần đau khổ và tổn thương.

Cảm thấy sự quen thuộc thường trực

Bạn và người yêu cũ có nhiều kỷ niệm với nhau, cả tốt và xấu và có lẽ khó có ai khác hiểu được bạn như người ấy. Bao nhiêu hồi ức, kỷ niệm đã có và giờ bạn muốn vứt bỏ tất cả như vậy sao?

Với các mối quan hệ khác, bạn không muốn hẹn hò nữa

Nấu bạn chia tay vì muốn tìm hiểu người khác thì bạn sẽ sớm nhận ra rằng họ là “quái vật”. Con người rất phức tạp và khó đoán, và bây giờ bạn buộc phải bắt đầu mọi thứ lại từ đầu.

Người ấy vẫn luôn quan tâm đến bạn

Trừ khi có một điều gì đó thật khủng khiếp đã xảy ra giữa hai người, còn không thì rất có thể bạn vẫn còn quan tâm tới người ấy và ngược lại. Một khi bạn bắt đầu trở lại hẹn hò (với người khác), bạn sẽ thấy rằng không ai trong số những người mới quan tâm tới bạn như người ấy đã làm.

Bạn vẫn luôn cảm thấy cô đơn

Bây giờ bạn đã chia tay, bạn không có ai để lắng nghe bạn kể về ông sếp đáng ghét tại chỗ làm của bạn hay một người vô gia cư kì lạ bạn thấy trên đường.

Nhiều lúc ngay cả bạn cũng thấy ngán ngẩm với những câu chuyện “trên trời dưới đất” của bạn. Nhưng người cũ của bạn lại không như vậy.

Bạn vẫn còn tình cảm với người ấy

Phải có điều gì đó từ người ấy mà bạn thích. Đúng không? Đôi khi người ta mắc sai lầm và chia tay trong khi mọi chuyện thực sự không tệ như vậy.

Có lẽ, họ chỉ cần một chút thời gian “giải lao”. Về lâu dài, có thể bạn sẽ được hạnh phúc hơn nhiều nếu bạn và người ấy quay lại và cùng nhau giải quyết những vấn đề, khó khăn trong mối quan hệ. Còn nếu không thể thì bạn và người ấy vẫn có thể “đường ai nấy đi” mà.

-Nguồn: phunutoday.vn-

Cập nhật thông tin chi tiết về Có Nên Yêu Bạn Thân Của Người Yêu Cũ trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!