Xu Hướng 2/2023 # Dành Cho Người Đang Và Sắp Ở Mỹ # Top 10 View | Thanhlongicc.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Dành Cho Người Đang Và Sắp Ở Mỹ # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Dành Cho Người Đang Và Sắp Ở Mỹ được cập nhật mới nhất trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Không phải ai muốn sống ở Mỹ cũng được

Hãy biết ơn nước Mỹ và ân nhân, những người đã đưa chúng ta đến với vùng đất mới này. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng ta cảm thấy không hài lòng với cuộc sống nơi đây, thì hãy dũng cảm quay về.

Bởi vì tiếp tục sống ở đây, nhưng mang tâm trạng buồn chán, chỉ làm hại cho bản thân và gia đình mình mà thôi.

Thiên đường hay địa ngục, tất cả đều xuất phát từ suy nghĩ của chúng ta mà ra. Nhưng có một điều không thể chối cãi là chúng ta đang sống ở một nơi mà không phải ai muốn đến cũng có thể được.

Thời gian ở Mỹ chỉ dành cho những việc làm tích cực

Hãy biết quý trọng thời gian của mình và của người khác. Vì vậy, hãy luôn on time tối đa trong tất cả các tình huống diễn ra trong cuộc sống hàng ngày. Tiết kiệm thời gian bằng cách giảm thiểu những suy nghĩ và việc làm tiêu cực…

Mới sang Mỹ – nên tiết kiệm bằng cách sống nhờ nhà người quen

Đừng trách móc người thân của mình trong thời gian đầu mới sang trong những tình huống phải ở chung nhà. Bởi vì nếu thử đặt mình vào trường hợp ngược lại. Khi gia đình đang sống ổn định, bỗng có những người khác về nhà mình tạm trú từ một vài tuần cho đến vài tháng. Mọi sinh hoạt trong gia đình bị đảo lộn. “độc lập tự do” không còn.

Chưa nói đến sự khác biệt về văn hóa ứng xử giữa những người mới sang và những người đã sang đây lâu. Một vài tuần thì còn có thể được. Nếu kéo dài vài ba tháng mà vẫn bình thường, thì đó là những trường hợp hiếm. Chúng ta nên tự lực cánh sinh, ra riêng là cách tốt nhất. Ngoại trừ những trường hợp không thể, do rơi vào những hoàn cảnh cá biệt.

Người Mỹ luôn thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ mọi người

Khi cần sự trợ giúp của người thân, bạn bè thì cứ nói ra. Không ai có dư thời giờ để đoán bạn đang cần gì để đưa ra đề nghị trợ giúp trước. Cũng nên thích nghi với sự từ chối khi mình đề nghị sự giúp đỡ. Bởi vì ai cũng phải lo cho gia đình của họ trước.

Ở Mỹ tận hưởng những “lợi ích” của môi trường sống và giáo dục

Hãy xác định mục tiêu học hành của con cái và bản thân là trên hết. Nếu ở Mỹ mà không tận hưởng những “lợi ích” của môi trường sống và giáo dục ở đây thì ở đây làm gì. Hãy hình dung một gia đình muốn cho 3 đứa con sang Mỹ du học từ nhỏ thì phải tốn kém bao nhiêu? Đó là chưa nói đến việc cha mẹ không có điều kiện để gần gủi dạy dỗ con những kỹ năng khác ngoài học vấn.

Không có việc xấu, chỉ có những người suy nghĩ về những công việc nào đó xấu thì họ sẽ bị xấu mà thôi.

Người Việt ở Mỹ kỳ thị nhau

Hãy chấp nhận sự bất công, vì cuộc sống này làm gì có sự công bằng. Tốt nhất là hãy tập thích nghi với nó.

Hãy tập thích nghi với những tình huống những người Việt sang đây trước coi thường những người mới sang. Người lao động trí thức coi thường những người lao động chân tay. Người giàu khinh rẻ người nghèo…Vì suy cho cùng, đã mang dòng máu Việt Nam thì sống ở đâu cũng đều có những nét giống nhau.

Hãy xác định gia đình là trên hết khi qua Mỹ định cư

Vì điều này có thể sẽ chống lại cái cảm giác đôi khi bị cô đơn, lạnh lẽo nơi đất khách quê người, dù có hay không có bà con thân thuộc ở nơi đây.

Những điều nên làm khi tới Mỹ

Hãy tránh xa với casino và shopping vô tội vạ. Vì hai chứng bệnh này đã lấy đi không biết bao nhiêu tiền của Người Việt chúng ta.

Hãy cân bằng thời gian dành cho công việc và con cái. Bởi vì chúng ta sang đây đa số là vì con cái. Nếu vì ham tiền quá mà để con cái bị hư hỏng hoặc không được học hành đến nơi đến chốn. Là một lỗi lầm mà chúng ta không thể tha thứ cho mình được.

Hãy quên đi quá khứ dù “huy hoàng” hay “tăm tối” khi còn ở Việt Nam. Quá khứ xin hãy để chúng ngủ yên, chúng ta hãy tập trung cho hiện tại và tương lai. Sự dằn vặt hoặc tiếc nuối, chẳng mang đến ích lợi gì cả cho bản thân và gia đình.

Đôi khi cũng nên chấp nhận một vài sự chỉ trích của người thân, bạn bè ở quê nhà. Có thể chỉ vì lâu quá không gọi điện thoại hỏi thăm,…, Đơn giản là ở Mỹ không có nhiều “tỷ phú thời gian “ như ở Việt Nam.

Tùy sự may mắn và thực lực tài chính của mỗi người mà có thể cắt bớt hoặc thêm vào cái vòng xoay này.

Hãy luôn sống dưới mức thu nhập mà mình đang có. Bởi vì biết đâu ngày mai chúng ta lại bị mất việc làm.

Đừng đánh giá đồng hương qua chiếc xe đang chạy hay chiếc ví hàng hiệu trên vai. Bởi vì đa số đều xuất phát từ việc cà thẻ tín dụng (hoặc vay mượn) trả sau.

Hãy chuẩn bị tinh thần bị “ma cũ ma mới”, khi đi làm trong ở những nơi đông người Việt

Không xài Creditcard, không vay mượn để build credit score là một sự “mất mát” to lớn.

Bởi vì khi đã có score tốt, chúng ta có thể mua nhà, xe…với lãi suất thấp. DDược xài tiền với lãi suất 0% của các công ty phát hành thẻ creditcard

Những điều nên biết khi sống ở Mỹ

Không biết lái xe coi như chân bị cụt. Không biết giao tiếp tiếng Anh coi như bị mắc bệnh câm điếc. Vì vậy, nên dành thời gian cho việc trau dồi tiếng Anh hàng ngày, thay vì “đầu tư” thời gian vô những thứ vô bổ khác.

Hãy chấp nhận bị những người làm việc chung “đánh giá” về tiếng Anh của mình, về văn hóa giao tiếp của mình, bởi vì dù có giỏi bao nhiêu đi chăng nữa thì tiếng Anh của những người mới qua dưới 10 năm như mình không thề nào được “trôi chảy” như những người sang đây lâu và học hành ở đây được.

Nên biết cái công thức 6M. Đó là khoảng dự trữ cần có 6 tháng trả tiền nhà, trong thời gian 6 tháng hưởng tiền thất nghiệp, nếu rơi vào trường hợp không may bị cho laid off.

Hãy đừng đặt trong đầu một chữ ‘sĩ’ to tướng. Khi mới sang đây, hãy chấp nhận làm tất cả mọi việc, miễn sao có thế kiếm được tiền một cách hợp pháp, thực hành giao tiếp tiếng anh, kiếm cơ hội quay về với công việc sở trường của mình.

Trao dồi thêm ngoại ngữ khi đến Mỹ

Nếu có điều kiện thì nên học lại hoặc học cao hơn nữa, nếu mình không thể học được thì hãy đầu tư tất cả vào việc học hành của con cái, để nhiều năm và nhiều năm sau nữa, khi nhìn lại những gì đã qua và sự trưởng thành của con cái, chúng ta có thể tự hào và mỉm cười: chúng ta đã là một trong những người cha (mẹ) tuyệt vời nhất trên quả đất này!

Sống ở Mỹ là việc mà ai cũng mong muốn. Bởi ngoài những khó khăn bắt buộc khi mới đến thì những lợi ích có được khi có tấm thẻ xanh Mỹ thì ai cũng muốn được đặt chân lên đất Mỹ và bắt đầu làm việc và học tập nơi đây.

American Plus Group

Tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ & Định cư Mỹ – Canada – Châu Âu

Liên hệ: Tầng 18.09, Tòa nhà OT2 – Sài Gòn Royal, 34 – 35 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4

Hotline: 091 390 4477 – 094 806 4444

Fanpage: facebook.com/muanhamy.vn

Like this:

Like

Loading…

Related

Homestay Là Gì? Những Lưu Ý Khi Ở Homestay Dành Cho Người Mới

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc có những chuyến đi du lịch đi đâu đó sẽ giúp chúng ta lấy lại tinh thần cũng như quên đi những áp lực của cuộc sống, công việc. Chính vì nhu cầu du lịch ngày càng cao, đặc biệt là các bạn trẻ nên mô hình nhà ở cũng phát triển theo với nhiều loại hình khác nhau mà Homestay là một trong số đó.

Các trang đặt phòng online uy tín hiện nay như Booking, Agoda, Airbnb,… đều hổ trợ bạn đặt phòng homestay một cách dễ dàng, hơn nữa ở những trang này bạn cũng có thể tham khảo đánh giá chi tiết của những khách đi trước.

Homestay là gì?

Homestay là một loại hình lưu trú của khách du lịch. Theo đó, bạn sẽ sống trong nhà người dân bản địa – nơi bạn đặt chân đến, sinh hoạt chung với họ như một thành viên trong gia đình. Nhờ vậy, bạn sẽ được trải nghiệm cách sống, văn hóa của vùng đó một cách gần gũi, chân thực nhất. Loại hình mới này rất phù hợp với những bạn thích khám phá, trải nghiệm những nét văn hóa mới.

Thực tế, đây là một cách du lịch nhằm tiết kiệm chi phí vô cùng hiệu quả. Thông thường, giá phòng khách sạn đắt hơn nhiều so với ở homestay, đồ ăn cũng đắt hơn. Nếu chọn homestay, bạn sẽ được ở trong nhà dân, có thể không mất tiền hay mất rất ít. Hơn nữa, bạn cũng được nấu ăn chung với gia đình chủ nhà, không phải mua đồ ăn sẵn, tiết kiệm khá nhiều chi phí cho khoản này.

Tuy nhiên, khi hình thức này du nhập vào Việt Nam, rất ít nơi giữ được bản chất vốn có của nó. Homestay bị biến thể khác đi ít nhiều so với phiên bản gốc. Không còn là hình thức lưu trú giá rẻ nữa, thậm chí còn có giá đắt hơn nhà nghỉ, khách sạn. Đa số, bạn sẽ không sống chung với chủ nhà mà ở một căn nhà riêng hay phòng riêng, được sinh hoạt tự túc như nhà mình.

Đặc trưng của homestay (so sánh với nhà nghỉ, khách sạn)

2.1. Sinh hoạt hàng ngày

Nếu thuê nhà nghỉ hay khách sạn, bạn sẽ được ở một phòng riêng, tách biệt, độc lập. Bạn không phải chia sẻ không gian sinh hoạt với bất kì người lạ nào khác và tuyệt đối riêng tư. Nhưng nếu bạn chọn ở homestay thì khác, bạn sẽ sống chung với chủ nhà hoặc chia sẻ không gian sinh hoạt chung với những khách du lịch khác.

Tuy nhiên, không phải cứ ở homestay là chỉ có một sự lựa chọn duy nhất là phòng tập thể. Bạn vẫn có thể chọn ở phòng riêng hay ở phòng tập thể cùng với những người khác. Nhưng không gian sinh hoạt chung như phòng sinh hoạt chung, bếp, có khi cả phòng tắm thì chắc chắn phải chia sẻ.

2.2. Dịch vụ

Homestay cũng có đầy đủ các dịch vụ như dọn phòng, đồ ăn, hướng dẫn du lịch,…tương đối đầy đủ giống với khi ở nhà nghỉ, khách sạn. Bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ trên nếu yêu cầu. Còn không, bạn vẫn có thể tự phục vụ 100%, tự nấu ăn, tự dọn phòng, tự tổ chức các chuyến đi của mình.

2.3. Vị trí

Nhà nghỉ, khách sạn thì chắc chắn có vị trí gần các địa điểm du lịch hay gần trung tâm thành phố. Còn homestay thì chưa chắc, có thể gần hoặc không.

Xu hướng homestay hiện nay ở nước ta thường có vị trí tại những địa phương có phong tục tập quán đặc sắc, phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, hay trong các thành phố lớn. Cụ thể là Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Nha Trang, Mộc Châu, Đà Lạt,…

2.4. Quy mô

Homestay chủ yếu có quy mô vừa và nhỏ. Do các hộ dân tự cải tạo ngôi nhà của mình, xin giấy phép kinh doanh và đón khách du lịch. Mỗi homestay có thể đón từ 10 đến 30 người khách.

2.5. Giá

Giá phòng ở homestay thì rẻ hơn so với nhà nghỉ, khách sạn. Cách phân loại giá phòng cũng tương đối giống với những loại hình lưu trú khác. Ở đây cũng phân loại phòng với những mức giá khác nhau. Phòng riêng hay thuê nguyên một căn nhà sẽ đắt nhất. Phòng ở tập thể sẽ rẻ nhất. Những homestay có view đẹp, trang trí đẹp và gần trung tâm hơn sẽ có giá đắt hơn.

Ưu và nhược điểm của Homestay dành cho khách du lịch

Lợi ích khi ở homestay

Đầu tiên, bạn được sống chung với chủ nhà, sinh hoạt hàng ngày như một thành viên trong gia đình. Vậy nên bạn sẽ được trải nghiệm phong tục, lối sống của người dân địa phương một cách gần gũi, thực tế nhất.

Bạn sẽ được chủ nhà giới thiệu những địa điểm tham quan, khám phá thú vị, mới lạ mà chỉ người dân bản địa mới biết. Nếu đi du lịch theo tour hay ở khách sạn sẽ không bao giờ được biết đến những nơi đó.

Vì chia sẻ không gian sinh hoạt chung với nhiều người nên bạn sẽ có có hội nói chuyện, tiếp xúc với nhiều người đến từ nhiều nơi khác nhau. Đây là cơ hội để có thêm những người bạn mới, tìm hiều văn hóa những địa phương khác, nâng cao khả năng ngoại ngữ và kĩ năng giao tiếp. Cuối cùng, bạn sẽ có chuyến du lịch với chi phí rẻ hơn nhiều. Giá phòng rẻ hơn, có thể tự chuẩn bị đồ ăn, không phải mua ngoài.

Nhược điểm của loại hình homestay

Bạn sẽ không có không gian riêng tư tuyệt đối.

Không có nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm

Phải tuân thủ quy định chung do chủ nhà đặt ra

Những lưu ý khi đến homestay

Tìm hiểu trước phong tục, tập quán ở nơi bạn đến để tránh vi phạm những điều cấm kỵ tại địa phương, mất thiện cảm, gây xung đột với chủ nhà và người dân xung quanh.

Xem thông tin đặc điểm khí hậu, thời tiết để chuẩn bị đồ dùng, trang phục cần thiết. Ví dụ, nếu ở đó là mùa mưa, hãy mang theo ô, áo mưa còn nếu thời tiết lạnh thì mang theo áo ấm.

Mang sẵn một ít đồ ăn dự phòng trường hợp bạn không ăn quen đồ ăn tại địa phương đó. Nếu “nhập gia tùy tục” được thì càng tốt, hãy thử ăn những món ăn dân tộc mới lạ, sẽ là trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ đấy. Tuy nhiên, nếu không ăn được thì cũng đừng tỏ thái độ bài xích gay gắt, điều này sẽ gây khó chịu cho chủ nhà.

Đây là trải nghiệm văn hóa mà, nên nếu thấy phong tục, tập quán ở đó không phù hợp với quan điểm của bạn, hãy tôn trọng họ, không nên chỉ trích, tỏ thái độ kì thị, ghét bỏ.

Thân thiện với các thành viên trong gia đình chủ nhà và với những khách du lịch khác. Nếu bạn nhiệt tình với họ, họ cũng đáp lại giống như vậy. Chuyến đi vì thế sẽ vui vẻ hơn rất nhiều.

Những người chọn ở homestay thì đa số là muốn đi du lịch tự túc, muốn tự mình khám phá mọi thứ. Tuy nhiên, nếu không nắm rõ thông tin nào đó, đừng ngại hỏi chủ nhà và người dân bản địa. Họ sẽ rất thân thiện và nhiệt tình hướng dẫn cho bạn.

Tạm kết

Vậy là qua bài viết này bạn đã có thêm nhiều kiến thức về Homestay là gì? Đặc điểm của homestay? Những ưu điểm và hạn chế của loại hình này và những điều cần lưu ý khi ở homestay nữa. Homestay hiện vẫn là ưu tiên hàng đầu của mình cho mỗi chuyến đi xa bởi chi phí rẻ và điểm tuyệt vời là bạn có thể được chủ nhà tư vấn nhiệt tình về văn hóa, món ăn cũng như những nơi đẹp tại nơi du lịch.

Du Học Dành Cho Người Lớn Tuổi

ƯU THẾ DU HỌC PHILIPPINES DÀNH CHO NGƯỜI LỚN TUỔI! KHÔNG CHỈ LÀ TIẾNG ANH!

Thường thì người ta sẽ nghĩ du học tiếng Anh khi một sinh viên sắp tốt nghiệp cần tiếng Anh để đi xin việc. Nhưng gần đây, số lượng những người đi làm xin nghỉ phép 2~4 tuần để đi du học ngắn hạn tại Philippines ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, hình ảnh những người lớn tuổi đi du học tiếng Anh vẫn chưa thực sự được nhìn nhận nhiều.

THẾ MẠNH DU HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES

* Các lớp học Man to Man và lớp nhóm nhỏ giúp nâng cao trình độ tiếng Anh hiệu quả

So với các lớp học tiếng Anh khi du học tại các nước Châu Âu, một giáo viên bản ngữ với 10 học viên thì các lớp học được tổ chức 1 thầy – 1 trò ở Philippines đem lại hiệu quả học tập hơn nhiều. Các giờ học với cường độ học nhiều như vậy sẽ con đường ngắn nhất giúp cho các học viên trình độ Sơ cấp có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh và giúp các học viên trình độ Trung cấp trở lên có thể sử dụng thành thạo, lưu loát tiếng Anh một cách hiệu quả. Ngoài ra, các trường Anh ngữ tại Philippines cũng cung cấp thêm lớp nhóm nhỏ với 4~5 học viên mà không phân biệt tuổi tác, quốc tịch, học viên cũng có thể làm quen với nhiều bạn mới, tạo cơ hội thực hành nói tiếng Anh nhiều hơn.

* Chương trình học linh hoạt, năng động, có thể điều chỉnh theo nguyện vọng của học viên

Tại Philippines, hệ thống giáo dục chính vẫn thông qua chủ yếu các lớp học Man to Man, chính vì vậy mà chương trình học sẽ được thiết kế linh động, phù hợp với từng học viên. Tiếng Anh tại Việt Nam, thường chỉ được xếp là 1 môn học tên là “tiếng Anh”, trong khi đó, khi du học tại Philippines, chương trình học sẽ chia thành các môn học Nghe, Nói, Đọc, Viết, học viên có thể dễ dàng yêu cầu để học môn này (kĩ năng này) nhiều hơn một chút, hoặc yêu cầu để được chú trọng nhiều hơn ngữ pháp, phát âm, hay thậm chí những người lớn tuổi nhưng vẫn muốn thử thách với bài thi TOEIC, IELTS thì cũng có thể yêu cầu bổ sung thêm giờ học các môn này vào lớp 1:1.

* Sau khi nhập học, không phải bận tâm tới những điều lặt vặt trong cuộc sống

Các trường Anh ngữ tại Philippines đều thiết kế khu học xá và khu ký túc xá chung trong một tổ hợp, vì vậy học viên không cần phải di chuyển nhiều 2 nơi. Ngoài ra, hơn 90% các trường Anh ngữ tại Philippines cung cấp đều đặn 3 bữa ăn mỗi ngày, giúp cuộc sống du học của các học viên thoải mái, có nhiều thời gian dành cho học tập hơn. Hơn nữa, trong thời gian học viên tham gia các tiết học trên lớp, các nhân viên của trường sẽ đi dọn dẹp phòng ở ký túc xá, giặt quần áo cho học viên, tạo sự tiện nghi tối đa.

*Hơn 90% báo giá của các trường Anh ngữ tại Philippines đã bao gồm học phí + tiền ở ký túc xá + tiền ăn 3 bữa + phí dọn dẹp, giặt giũ.

CÁC ƯU THẾ KHI KHI DU HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES

* Philippines là nước nhiệt đới, ấm áp quanh năm

Ngoại trừ một số thành phố ở khu vực phía Bắc thì trong suốt 1 năm ở Philippines, mọi người chỉ cần phải sử dụng áo ngắn tay. Thậm chí từ sau tháng 12 là thời điểm mùa đông ở Việt Nam (khu vực miền Trung và miền Bắc), nhưng tại Philippines vẫn duy trì nhiệt độ ấm áp 23~32 o C, mọi người mặc áo ngắn tay cả vào dịp lễ Giáng sinh, năm mới.

* Chi phí rẻ bao gồm cả chi phí du học + chơi golf, lặn biển, đi du lịch, massage

* Tiếng Anh mở ra cuộc đời thứ 2

Độ tuổi các học viên thường du học Philippines thường là sinh viên Đại học hoặc những người lớn tuổi. Sinh viên Đại học có thể sử dụng các dịp nghỉ hè hàng năm để đi du học tiếng Anh tại Philippines nhằm tăng trình độ tiếng Anh. Với trường hợp học viên là những người lớn tuổi, họ sẽ sử dụng những tiếng Anh đã được học trên lớp, ứng dụng ngay vào các hoạt động vui chơi, gặp gỡ mọi người bên ngoài như chơi Golf, du lịch, tự tạo ra nhiều cơ hội để vận dụng tiếng Anh. Ngoài ra, để có thể nói tiếng Anh một cách trôi chảy, lưu loát hơn nữa, ngoài các giờ học, học viên cũng có thể đi chơi, du lịch.

NHỮNG LƯU Ý DÀNH CHO NGƯỜI LỚN TUỔI KHI CHỌN TRƯỜNG

Quy mô: Dễ dàng chăm sóc từng học viên.

Quy định: Linh hoạt, thích hợp cho những ai không thích sự gò bó.

Học viên: Không chỉ các học viên trẻ tuổi, mà có cả các học viên lớn tuổi, người đi làm.

Trình độ tiếng Anh: Với các học viên trình độ mới bắt đầu, nên lựa chọn các trường có giáo viên tận tình, tỉ mỉ giảng dạy.

GỢI Ý MỘT SỐ TRƯỜNG ANH NGỮ PHÙ HỢP CHO NGƯỜI LỚN TUỔI

HỎI ĐÁP TƯ VẤN DU HỌC PHILIPPINES DÀNH CHO NGƯỜI LỚN TUỔI

Có hơn 400 trường Anh ngữ tại Philippines với nhiều loại hình trường học khác nhau, cũng không có trường Anh ngữ nào chuyên dành cho các học viên lớn tuổi. Tuy nhiên, chắc chắn sẽ có những trường Anh ngữ mà có những học viên lớn tuổi theo học và được đánh giá cao ở môi trường học, giúp học viên lớn tuổi có kỳ du học hiệu quả, ý nghĩa. Phil English – chúng tôi luôn hết mình tư vấn các kế hoạch du học sao cho phù hợp với mục đích, mục tiêu, ngân sách với từng người. Các tư vấn viên của chúng tôi sẽ dựa trên tài liệu của trường, cùng với các chuyến tham quan thực tế để đưa ra những đánh giá khách quan, hiệu quả nhất.

Nếu bạn có thắc mắc hay bất kỳ câu hỏi gì, xin vui lòng liên hệ qua hotline của công ty hoặc địa chỉ E-mail của chúng tôi.

Đường Ăn Kiêng Dành Cho Người Bị Tiểu Đường

Đường Bắp Corn Slim 

Thành phần

Mỗi gói 2.5 gram chứa:

Đường ngô XOS: 10mg

Đường Sorbitol: 2.49 gram

Hương ngô tự nhiên vừa đủ 1 gói.

Công dụng:

– Cung cấp lượng calo tối thiểu cho khẩu phần ăn hàng ngày giúp cho cơ thể khỏe mạnh ngăn ngừa tình trạng tăng đường huyết trong cơ thể

– Bổ sung năng lượng cho cơ thể sau những giờ hoạt động mệt mỏi giúp cơ thể luôn  cân bằng, ổn định

– Thúc đẩy tiêu hóa thức ăn tốt hơn, ngăn ngừa các bệnh về răng miệng, tiểu đường

– Đường ăn kiêng CORN SLIM được sử dụng thay thế trong thức ăn hàng ngày, trong chế biến thực phẩm hoặc dùng pha chế nước uống như trà, cà phê, nước trái cây, sữa.

– Điều chỉnh liều lượng theo nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân.Đối tượng sử dụng:

– Đường ăn kiêng là một trong những thực phẩm chức năng hữu ích, và là chất tạo ngọt ít calo được khuyến khích sử dụng để thay thế đường mía thông thường . Vì vậy, rất thích hợp cho người có nguy cơ và bị tiểu đường, người bị béo phì, những người ăn kiêng hay cần giảm cân và cả những người quan tâm tới một chế độ ăn lành mạnh để phòng ngừa các bệnh béo phì, tiểu đường và xơ vữa động mạch.

– Dùng được cho cả người lớn và trẻ em muốn kiểm soát cân nặng của cơ thể.

Lưu ý:

– Để xa tầm với trẻ em.

– Không dùng quá hạn trên bao bì.

– Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

.

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời, nhiệt độ phòng dưới 25 độ C.

Quy cách

Hộp 50 gói 

Nhà sản xuất

SLIM

Để biết thêm thông tin chi tiết và cách mua hàng trực tiếp quí khách vui lòng liên hệ :

Hotline :

1900292997

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC

Số 1:

210 Bạch Đằng – Tp. Quy Nhơn

Số 2:

05B Tăng Bạt Hổ – Tp. Quy Nhơn

Số 3:

Ngã 3 Điện Biên Phủ – Trương Vĩnh Ký, chúng tôi Nhơn

Số 6:

Ngã 3  Lê Thanh Nghị – Tố Hữu, Bắc Sông Hà Thanh,Tp. Quy Nhơn

Số 7:

Ngã 4  Ngô Mây – Nguyễn Thị Minh Khai, Tp. Quy Nhơn

Cập nhật thông tin chi tiết về Dành Cho Người Đang Và Sắp Ở Mỹ trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!