Xu Hướng 9/2023 # Đừng Chạm Vào Nút Quảng Cáo Bài Viết Trên Facebook! # Top 9 Xem Nhiều | Thanhlongicc.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Đừng Chạm Vào Nút Quảng Cáo Bài Viết Trên Facebook! # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đừng Chạm Vào Nút Quảng Cáo Bài Viết Trên Facebook! được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tại Sao?

Promote post

Vài năm trở lại đây, “Promote Post” được đổi thành ” Boost Post ” kèm theo một số cập nhật mới. Nhưng nó vẫn giữ được ưu thế như trước là tạo chiến dịch dễ dàng, nhanh gọn, chi phí phải trả hiển thị rõ ràng và tiếp cận được nhiều người hơn cho các bài viết của bạn trên Facebook

Cũng vì lượng tiếp cận tự nhiên đã thoái ngôi trong vài năm qua, nhiều chủ fanpage chuyển sang “Boost Post” để đưa thông điệp của mình đến khách hàng.

Và bắt đầu từ đây là nơi mọi chuyện trở nên thật tệ…

Facebook xác định loại chiến dịch của bạn phụ thuộc vào đối tượng mà bạn chọn

Giới hạn đối tượng mục tiêu

Nếu bạn nhìn vào mục tiêu của Facebook Boost Post, bạn có 3 sự lựa chọn:

Nào hãy phân tích chúng

Bất kể bạn có fan like page chất hay không bạn vẫn sẽ tốn tiền, vì số lượng của các đối tượng này lên đến hàng triệu người.

Vì vậy chắc chắn là không có cách nào để Facebook có thể giúp bạn tìm ra những khách hàng có hành vi tương tự trong số họ. Và điều đó là hoàn toàn không tốt cho bạn.

Mặc dù bạn có thể chọn những quan tâm cụ thể, mục tiêu những nó sẽ vẫn bị hạn chế.

Ví dụ, bạn không thể dùng Detailed Targeting ( cho chọn Demographics, Behaviors, Interests and Categories) để tiếp cận đúng những người quan tâm hay đối tương mà bạn muốn hướng đến. Thêm vào đó, bạn không thể thêm hay bớt những page fans hay xác định đối tượng từ mục tiêu của bạn

Bây giờ bạn có thể thấy vấn đề ở đâu rồi!

Bạn phải biết rằng Facebook không thể có hàng nghìn thao tác xác định đúng mục tiêu chiến dịch ở chế độ tự động. Trên hết mục tiêu của họ là luôn tìm ra cách ít tốn kém chi phí nhất để đạt được mục tiêu thậm chí nó có thể ảnh hưởng không tốt mấy đến kết quả chiến dịch của bạn.

Và nếu bạn chọn hiển thị ở cả hai nơi (một vài thứ bạn không thể kiểm soát với “Boost Post”), bạn có thể có traffic trên mobile dồn dập nhưng sẽ không chuyển đổi được thành đơn hàng hoặc tỉ lệ chuyển đổi rất tệ.

Vậy bạn có thể làm gì với nó đây?

Cuối cùng, mục tiêu của bạn không nên chỉ là tương tác hãy để họ hành động. Ghé trang web của bạn, đăng ký, hay mua sản phẩm,… và bạn nên làm mọi thứ có thể để nhận được kết quả hiệu quả nhất.

Nguồn Agorapulse Theo Le.H dịch

Cách Tạo Quảng Cáo Fanpage Trên Facebook

I. Fanpage facebook là gì?

Fanpage là một trang được lập ra từ facebook của một cá nhân hoặc một công ty, doanh nghiệp nào đó, nó tạo ra một nhóm cộng đồng cùng có một sở thích chung nào đó (cùng độ tuổi, ở cùng 1 ví trí địa lý, cùng một sở thích…) gắn kết lại với nhau giúp những người này có thể tương tác với nhau dễ hơn.

Với việc tương tác giữa dễ dang giữa các thành viên trong nhóm thì khi bạn đăng một bài viết, hoặc một hình ảnh nào đó thì tất cả mọi người trong fanpage đều nhìn thấy bài viết đó. Vì vậy việc có một Fanpage có một lượng người thích lơn điều này sẽ giúp việc bán hàng, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn được tốt hơn, giúp bạn tăng doanh thu hiệu quả.

II. Lợi ích của fanpage với kinh doanh

– Fanpage là nơi giúp các công ty, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay các chương trình khuyến mãi, giảm giá, quà tặng… sắp diễn ra tới các khách hàng một cách nhanh chóng

– Fanpage giúp tương tác giữa người bán và người mua được dễ dàng hơn

– Fanpage giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình tới những khách hàng hiệu quả

– Fanpage có sự lan tảo cực kỳ rộng, không chỉ những người thích trang của bạn biết mà những người bạn của người đó cũng biết đên sản phẩm của bạn thông qua tương tác của người thích trang của bạn. Thật tuyệt vời phải không nào, nếu bạn có một lượng fanpage lớn thì độ lan tỏa của nó càng lớn.

– Fanpage là nơi tạo niềm tin, sự uy tín về sản phẩm, dịch vụ của  bạn với khách hàng

III. Cách tạo một trang fanpage

1. Đầu tiên bạn vào phần tạo trang như trong hình

2. Trong trang mới bạn bạn chọn lĩnh vực về sản phẩm của mình

5. Thiết lập thông tin trang

+ Thêm mô tả về trang

+  Website

+ Địa điểm

+ Điện thoai…

– Lưu thông tin là bạn đã có một trang fanpage cho mình rồi.

Có Nên Học Chạy Quảng Cáo Trên Facebook?

Mốt số là nhân viên muốn học để phục vụ cho công ty.

Nhưng với mục đích nào đi chăng nữa thì bạn nên đầu tư khóa học trả phí, uy tín, bài bản.

Những kiến thức miễn phí trên mạng rất nhiều, nhưng kiến thức không được hệ thống bài bản và nếu bạn không nhanh nhạy thì cũng sẽ khó mà tiếp thu được.

Ủa để chi vậy? tui có tiền tui thuê dịch vụ uy tín bên ngoài chạy dùm tui cũng được. Mắc chi tốn công học.

Vầy nè. Nếu bạn học thì ít nhất bạn cũng có kiến thức nền để khi bên dịch vụ họ tư vấn bạn còn hiểu và một điều nữa đó là nếu bạn gặp phải dịch vụ đểu, họ qua mặt bạn thì bạn cũng biết.

Bạn sẽ có kiến thức nền tảng.

Khi thuê dịch vụ chạy dùm thì không sợ bị lừa bị dắt mũi.

Phục vụ cho kinh doanh hoặc công việc công ty.

Nhược điểm và khó khăn:

Bạn phải chạy vài chiến dịch, tốn một số tiền kha khá thì mới đúc kết được kinh nghiệm riêng cho bản thân.

Đối với các bạn nào ít tiếp xúc với máy tính hoặc kỹ năng tin học chưa tốt sẽ khá khó khăn trong việc tiếp cận kiến thức.

Nói vậy thì không phải là không còn cơ hội cho bạn, Facebook vẫn còn màu mỡ đối với những bạn có kiến thức vững và tư duy tốt.

Chạy QC FB có hiệu quả không: https://vuducan.com/chay-quang-cao-tren-facebook-co-hieu-qua-khong/

Bạn nghĩ xem, nếu học 1 khóa học xong hiệu quả liền thì xung quanh bạn ai ai cũng giàu và không ngoại trừ bạn.

Bạn hình dung thế này. Trong một lớp học, cùng 1 giáo viên dạy giỏi, cùng 1 giáo trình tốt, nhưng có bạn học giỏi có bạn học trung bình và có bạn học dở.

Vậy thì việc đầu tiên là bạn cần chọn khóa học uy tín, tác giả khóa học có kinh nghiệm thực chiến, có thành quả trong lĩnh vực họ dạy.

Việc còn lại thành bại do bạn, kỹ năng của bạn, tư duy của bạn, khả năng nỗ lực kiên trì học hỏi của bạn.

Những bạn đang kinh doanh, đang làm công ty có đam mê, có mong muốn học để cải thiện công việc công ty cũng như công việc kinh doanh của bạn. Nhưng bạn cần chút kỹ năng tin học để dễ dàng thẩm thấu kiến thức hơn.

Đối với những bạn có kỹ năng tin học chưa tốt và tính cách hơi lười, dễ bỏ cuộc thì nên cân nhắc khi mua khóa học. Bởi vì đôi khi bạn tốn tiền nhưng lại không thu về được giá trị nào cả.

Trong lúc bạn ngồi phân vân thì xunh quanh bạn người ta đã học hết rồi.

6 Bước Chạy Quảng Cáo Trên Facebook Hiệu Quả 2023

Các thông tin bạn tìm được đều chung chung, thậm chí không cập nhật đã rất lâu.

Mình cũng giống bạn, lên Google tìm hiểu, nhận ra quá nhiều thông tin chồng chéo, không hệ thống gì cả, thậm chí các kiến thức đã lỗi thời.

1. Sở hữu thẻ Visa/Mastercard

Bạn cần thẻ có chức năng thanh toán quốc tế, cụ thể là Visa hoặc Mastercard. Mình khuyên bạn nên làm loại thẻ này ở Ngân hàng Vietcombank, ACB, Techcombank, BIDV. Vì theo kinh nghiệm của mình, các ngân hàng này có tính ổn định cao khi thanh toán quốc tế.

Visa/Mastercard có 2 loại thẻ chính

Thẻ Debit (thẻ ghi nợ): Là loại thẻ nạp tiền vào trước rồi mới sử dụng được.

Thẻ Credit (thẻ tín dụng): Là loại thẻ bạn được xài tiền trước rồi sau đó mới trả lại cho ngân hàng.

Để thuận tiện, bạn cứ ưu tiên làm thẻ Visa Debit cho nhanh, đỡ rườm rà giấy tờ các thứ.

ACB thì bạn làm hồ sơ xong đợi lấy thẻ ngay. Vietcombank thì lấy thẻ sau 14 ngày. Bạn nhớ mang theo một ít tiền, hơn 200 nghìn đồng vì có thể Ngân hàng yêu cầu bạn đóng phí làm thẻ.

Lưu ý: bạn yêu cầu nhân viên ngân hàng làm cho bạn thẻ Visa debit (tức là có tiền trong thẻ rồi mới được dùng).

Cách tạo lập Fanpage thì đòi hỏi bạn đã phải có tài khoản Facebook cá nhân hoặc Business trước đó rồi. Chính tài khoản đó sẽ sở hữu Fanpage của bạn, có đ ầy đủ quyền quản trị trang cho Fanpage.

Bạn có thể nhấn vào nút cam bên dưới để biết cách xây dựn Fanpage bền vững hơn.

Hiện nay, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều dịch vụ về Facebook Marketing như:

Tăng lượt follow, tăng like Fanpage,…

Và rất nhiều bạn đọc của chúng tôi đã phản hồi về cho mình rất nhiều tình trạng bị lừa đảo, mất tiền do người mới thường không phát hiện được chiêu trò tinh vi.

Vì vậy, bạn hãy đầu tư vào kiến thức đầu tiên. Đừng chết vì thiếu hiểu biết !!!

Facebook cung cấp cho chúng ta một công cụ miễn phí để nghiên cứu hành vi của khách hàng tiềm năng, có tên là Audience Insights.

Bạn sẽ biết tất cả mọi thứ về khách hàng tiềm năng như độ tuổi, giới tính, sở thích, thu nhập,…mọi thứ luôn.

Bạn phải biết khách hàng thích gì, dùng điện thoại gì, thu nhập bao nhiêu, thường lui tới đâu. Chỉ có như vậy, bạn mới target vào họ thật chuẩn xác.

Bạn xem họ làm nội dung thế nào, viết nọi dung ra sao,.. Rồi bạn có thể lấy nội dung đó về để tuỳ chỉnh lại cho phù hợp với sản phẩm của bạn.

Mời bạn xem video bên dưới để xem cách mình hướng dẫn nghiên cứu đối thủ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Điều đó gọi là hiệu ứng đám đông, giúp tối ưu niềm tin của khách hàng vào bài viết của bạn.

Tuy nhiên, có cách nào để Hack Like Facebook tại nhà để bạn sử dụng không ?

Có 5 cách để bạn đăng bài viết lên Fanpage Facebook:

Nội dung bài viết chính là bước số 4 trong series bài viết hướng dẫn bán hàng online hiệu quả tại nhà mà mình vừa phát hành.

Nhiều lúc bạn sẽ bắt gặp ai đó viết tắt CTW, thì chính là họ đang nói đến hình thức này.

Tối ưu lượt thích trang cho Fanpage Facebook.

5. Số lượt chuyển đổi (Conversions)

Một vài người sẽ viết tắt nó là WC, vì tên cũ của nó là Website Conversions, Facebook cập nhật thì chỉ còn Conversions mà thôi.

Đúng với tên của nó, Facebook sẽ tối ưu l ượt chuyển đổi trên website bán hàng cho bạn khi bạn chạy hình thức này. Có 4 loại hành động chuyển đổi cơ bản:

Thêm thông tin thanh toán (Initiate Checkout)

Tuy nhiên, Facebook chỉ tối ưu cho bạn thôi, chứ không phải bạn chạy là sẽ có đơn hàng ngay, còn tuỳ thuộc vào sản phẩm và các yếu tố khác nữa.

Đặc biệt, mình sẽ hướng dẫn cho bạn những cách khác biệt, ít người biết đến, phù hợp với người mới.

Đó là Seeding (Nội dung khích động) nhằm thúc đẩy khách hàng tự tranh luận mà tăng sự tương tác.

Ban đầu, bạn có thể chỉ cần chạy 1 chiến dịch duy nhất để kiểm tra xem tệp khách hàng này có ưa thích sản phẩm, nội dung của mình không. Có 2 trường hợp xảy ra:

Mình ví dụ với 2 chiến dịch Add to Cart (Thêm vào giỏ hàng) và Initiate Checkout (Nhập thông tin thanh toán).

1) Đối với khách hàng đã Add to Cart, mình sẽ ghi nội dung thế này:

2) Còn đối với khách hàng Initiate Checkout thì sao? Initiate Checkout là khách đang nhập thông tin thanh toán, nhưng vì lí do gì đó họ out ra khỏi website bán hàng. Vì vậy, tệp khách hàng này bạn phải chào mời họ thật sự hấp dẫn, đừng ngần ngại gửi thêm khuyến mãi để đảm bảo họ sẽ thanh toán ngay.

BONUS: Email marketing để giữ chân khách hàng và bán cho họ N lần

Hơn 97% khách hàng sẽ không mua hàng và không bao giờ quay trở lại nữa.

Và lúc này, bạn cần phải sử dụng đến email marketing để thu thập được thông tin khách hàng để bán hàng cho họ về sau.

Mỗi khách hàng mà bạn có được, bạn phải biết trân trọng, vì ở thời buổi cạnh tranh thế này, để có khách hàng không phải chuyện dễ dàng.

Đừng quên follow Facebook của mình để cập nhật kiến thức, thông tin về Facebook Marketing.

Học Quảng Cáo Facebook Ở Đâu Tốt ? Nên Đi Học Quảng Cáo Facebook ?

Tự học Facebook Ads nhưng không có các module để học

Đi học các khóa học không hề sai, cái sai là chọn nhầm chỗ học thôi, nếu có điều kiện bạn vẫn nên học cơ bản. Không có thời gian bạn cũng nên xem các module học offline hay online rồi theo đó mà tự học như đã nói ở trên. Đừng học từ giữa học ra như cây mục gốc cây đổ thôi. Mình không giỏi giang gì, đây cũng chỉ là ý kiến cá nhân, nên anh em thoải mái phản biện. Anh em mới bắt đầu có thể đọc qua nếu chưa biết bắt đầu từ đâu với kênh Facebook Ads : https://beginer.com/hoc-facebook-marketing-cho-nguoi-moi/

– Học trực tiếp trên Case Study của học viên, chính vì vậy những khúc mắc của bạn sẽ được ” xử lý ” một cách chi tiết – Học đến đâu thực hành đến đó, giúp bạn áp dụng lý thuyết vào thực hành thành thạo– Học phải thực hành ra kết quả mới thôi – không lý thuyết hàn lâm– Học xong được hỗ trợ trọn đời qua Online và Offline– Được thông báo, cập nhật kiến thức mới miễn phí

– Được giới thiệu việc làm chất lượng nếu bạn có nhu cầu

#2 Bạn học được gì trong khóa học Facebook 1 kèm 1 cầm tay chỉ việc ?

Khóa học bao gồm 4 buổi học trực tiếp trên Case của học viên, không dài dòng, lý thuyết xuông.

Đây là khóa học cầm tay chỉ việc 1 kèm 1 nên thời gian linh động sắp xếp của học viên và người hướng dẫn.

Thường là quán Coffe, hay nhà riêng. thống nhất giữa người hướng dẫn và học viên. Học phí ưu đãi chỉ còn 4.000.000 VNĐ cho thành viên BeginerO ( học phí gốc ̶5̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶ ̶V̶̶N̶̶Đ̶ ) Sinh viên, phụ nữ giảm 10 % học phí. ( Đăng ký trước ngày 20/5/2023 để được sắp xếp lịch)

Học Facebook Marketing Online chuyên sâu từ xa bạn có thể học qua công cụ như Google HangOuts giúp bạn vẫn có thể tương tác trực tiếp với người hướng dẫn như học trực tiếp ( không phải xem video quay lại ).

Tại Sao Chọn Facebook Ads? Có Nên Chạy Quảng Cáo Trên Facebook?

Xin chào, Hôm nay mình sẽ mang đến cho bạn một câu chuyện kinh doanh cho thời đại công nghệ 4.0 ngày nay.

Facebook có lượng người dùng “siêu khủng”.

Hãy nhìn ảnh trên, Facebook có 1,8 tỉ người dùng mỗi tháng. Mỗi người sử dụng Facebook ở Mỹ, cứ 5 phút trôi qua họ lại bỏ 1 phút Facebook, ngoài ra mạng xã hội Instagram đã có trên 500 triệu người dùng mỗi tháng.

Đây quả thực là những con số không thể tưởng tượng nổi. Facebook là mạng xã hội đông người sử dụng nhất thế giới và không ngừng lớn mạnh. Và trong số hàng tỉ người sử dụng Facebook, có rất nhiều người sau này có thể là khách hàng của bạn, mua những gì bạn bán, sử dụng dịch vụ bạn cung cấp.

Facebook có “data”

Chắc hẳn bạn có nghe tới vụ scandal của Facebook vào tháng 03/2023 vừa qua. Bằng 1 cách nào đó, Cambridge Analytica – Một đơn vị chuyên phân tích data (Dữ liệu người dùng) của Facebook & can thiệp vào cuộc bầu cử tổng thống Mỹ. Và dữ liệu từ Facebook đã ảnh hưởng lớn tới kết quả của cuộc bầu cử.

Và trong khi mình viết bài này, Mark Zuckerberg đang phải điều trần trước quốc hội về cách hoạt động & kiểm soát dữ liệu người dùng trên Facebook

Hầu như ai trong số cũng ta cũng sử dụng Facebook, và không quên được Facebook hỏi chúng ta tất cả mọi thứ : Từ những thông tin cơ bản như tên thật, năm sinh, giới tính, nơi sinh, nơi ở,…Cho đến những thông tin “sâu hơn” như : Học trường nào, đang làm nghề gì, sở thích là gì, tình trạng hôn nhân,…

Và qua quá trình sử dụng Facebook của chúng ta, Facebook lại biết được hành vi, thói quen của chúng ta như : Hành vi tương tác, mua hàng, các loại nội dung quan tâm, thói quen,…

Kết luận.

Facebook là 1 kênh quảng có nhiều khách hàng tiềm năng mà bất cứ ai kiếm tiền hay kinh doanh online đều phải cân nhắc để đầu tư vào.

Facebook Ads là 1 dịch vụ kiêm công cụ hoàn hảo của Facebook giúp bạn có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng 1 cách dễ dàng. Nếu áp dụng tốt, đây là hướng đi có thể mang về cho bạn lợi nhuận lớn trong thời gian ngắn.

APPNET MEDIA

Trụ sở chính: Tầng 1, tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM Cơ sở đào tạo: Lầu 1 – 31 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM Văn phòng đại diện: Số 53D, đường Thanh Loan, P.5, Q.8, TP.HCM

Cập nhật thông tin chi tiết về Đừng Chạm Vào Nút Quảng Cáo Bài Viết Trên Facebook! trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!