Xu Hướng 2/2024 # Giá Pi Network Bao Nhiêu? Dự Đoán Giá Pi Network Trong Tương Lai # Top 6 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Giá Pi Network Bao Nhiêu? Dự Đoán Giá Pi Network Trong Tương Lai được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1 Pi bằng bao nhiêu USD ?

Theo trang Coindataflow thì giá Pi hiện nay đang là 1,7198 USD/Pi. Đây là một tín hiệu đáng mừng biểu hiện cho sự tăng trưởng về mức giá của nó khi chưa được đem lên sàn giao dịch. Nhiều nhà đầu tư dự đoán rằng trong tương lai pi network được lên sàn thì giá coin của nó sẽ càng tăng cao hơn so với các altcoin khác. Khi xét về giá trị thật của Pi cùng với các đồng tiền điện tử khác đang được dùng mua bán, trao đổi hàng hóa, và dịch vụ thì giá trị của đồng Pi xấp xỉ 0 USD. Tuy nhiên, nếu xét về giá trị được lưu thông trong mạng lưới người dùng Pi hiện nay. Thì khi sở hữu 1 Pi network người chơi đã có trong tay 1,9632 USD trong tài khoản.

Đương nhiên, số tiền này còn có thể vượt xa rất nhiều lần trong tương lai. Hay trong trường hợp tệ hơn, người đào Pi bỏ công nhưng mất trắng. Do đó, không ai có thể làm giàu chỉ qua việc ngồi đào pi. Bạn có thể tận dụng thời gian rỗi để tích cực đào Pi nhưng cũng không nên luống chân quá sâu nếu không muốn mang quá nhiều hi vọng.

Giá Pi network hôm nay

1 đồng Pi là bao nhiêu? Pi network có giá bao nhiêu?…là hàng loạt các câu hỏi được đặt ra trên các diễn đàn mua bán tiền điện tử hiện nay. Giá đồng Pi network hôm nay theo trang Wallet Investor cho thấy tại Việt Nam 1 Pi tương đương với 436,2 VNĐ. Trong thời gian tới, tỷ giá đồng pi network này còn có sự thay đổi liên tục khi đồng Pi đang không ngừng hoàn thiện mình trước khi lên sàn Giá trị đồng pi hiện tại được nhiều người khẳng định rằng nó là vô giá. Tuy nhiên những khẳng định này hoàn toàn không có căn cứ cụ thể. Mặc dù được khởi động từ tháng 3 năm 2024 nhưng đến nay đồng Pi vẫn chưa lên sàn. Sở dĩ như vậy là do Pi Network đang trong giai đoạn thử nghiệm. Do đó, các mức đưa ra ở thời điểm hiện tại là mức giá được xác định dựa trên sự suy đoán và đồng thuận của các bên giao dịch với nhau. tỷ giá tiền ảo này

Giá Pi network tại Trung Quốc

Giá coin Pi network tại Trung Quốc đang được trao đổi và mua bán dao động từ 6,51 tới 13,02 nhân dân tệ tương đương với 1$ tới 2$ cho một đồng Pi. Đây là mức giá được xác định thông qua sự đồng thuận của những người tham gia đào Pi network tại Trung Quốc.

Đối với các trader Việt Nam muốn tham gia trao đổi và mua bán đồng Pi tại Trung Quốc, hãy cẩn thận và chọc lọc những thông tin chính xác trong quá trình đào Pi. Trên các diễn đàn, mạng xã hội có rất nhiều thông tin tràn lan về việc Pi network đã lên các kênh đầu tư tiền ảo uy tín tại Trung Quốc.

Dự đoán giá tương lai của Pi network

Đối với các loại tiền ảo khác, bạn sẽ phải nạp tiền thường xuyên để mua nó, tức là bạn phải tính toán được mức tăng giảm của đồng tiền để xác định các mức lợi nhuận cũng như mức lỗ khi bạn đầu tư. Nhưng đối với những đồng chưa lên sàn như Pi thì không thể làm được điều đó. Thực tế giá trị của đồng Pi network hiện tại vẫn chưa được xác định một cách cụ thể. Điều đó cho thấy rằng hiện nay bạn không cần bỏ ra nguồn vốn nào vẫn có thể đào được Pi Network.

Việc pi lên sàn giá bao nhiêu luôn là vấn đề được cộng đồng trader quan tâm. Theo các chuyên gia đầu tư tiền ảo một khi Pi lên sàn thì khả năng mức giá chuyển đổi của đồng Pi sẽ dao động từ 2 đến 10 USD/Pi. Điều này hoàn toàn có khả năng khi cơ sở đồng thuận cho giá của Pi đang ở mức khá cao so với các loại đồng tiền ảo khác khi mới ra đời. Bên cạnh đó, thông qua một số thống kê và giao dịch thử nghiệm trên nền tảng giao dịch tiền ảo thì đã có một vài thử nghiệm chứng minh rằng: Pi Network là một dự án tiềm năng trong tương lai. Thậm chí trong tương lai pi network sẽ thay thế Bitcoin trên thị trường tiền ảo năm 2024.

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có một vài ý kiến trái chiều cho rằng đồng Pi thiếu tính minh bạch của một dự án về Blockchain – đây là nguyên tắc bất di bất dịch của Blockhain. Pi Network có ứng dụng trên di động và các máy chủ xử lý thực tế, vậy tại sao không mở mã nguồn để mọi người cùng xem. Đồng tiền Pi có nhiều vấn đề vì người dùng có tài khoản, nhưng không có địa chỉ ví và khóa bí mật. Vì thế, tiền chỉ được lưu trên server tập trung hoặc trên điện thoại, người quản trị có thể thay đổi tiền tùy theo ý muốn như thế thì đồng tiền sẽ không có giá trị.

Tiếp đó, người dùng sẽ có những cái lợi và hại khi tham gia vào Pi Network như sau: Cái mà chắc chắn mọi người sẽ phải đánh đổi khi tham gia vào Pi đó là các thông tin cá nhân bao gồm cả họ tên, số điện thoại, ID facebook,…. Đổi lại, cái được sẽ là ước mơ giàu lên trong tương lai, nó giống như việc hàng ngày đi nhặt sỏi đá về và ước mơ một ngày nào đó sỏi đá sẽ được nhà nước công nhận có giá trị như tiền, vàng. Tuy nhiên, đây cũng là những ý kiến cá nhân từ một góc nhìn nào đó về tương lai đồng pi.

Lời kết

Giá Đồng Pi Bằng Bao Nhiêu? Và Cơn Sốt Với Pi Network

“Pi được khai thác trên điện thoại vì độ khó thuật toán thấp. Bên cạnh đó, nhà phát triển nền tảng muốn tặng Pi cho cộng đồng như cách Bitcoin đã làm cách đây 10 năm”. Đó là những chia sẻ về PI của các thành viên nhóm đào Pi.

Sau khi phần mềm đào PI mang tên Pi network được cài đặt vào điện thoại, tốc độ “khai thác” Pi Coin mặc định sẽ là 0,12 Pi/h. Để tăng tốc độ “đào” Pi, người này hướng dẫn PV KYC (xác thực danh tính cá nhân) và giới thiệu thêm thành viên. Ở bước xác thực danh tính, người dùng buộc phải điền các thông tin cá nhân như ảnh chụp passport, số điện thoại, email…

Pi Network không kêu gọi bạn đầu tư. Bạn cần có một chiếc điện thoại, tải app Pi Network xuống và tạo một tài khoản rất đơn giản bằng khách nhập thông tin cá nhân như: họ tên, email, số điện thoại và mã giới thiệu. Sau đó nhấn nút Start hằng ngày và quá trình đào PI sẽ diễn ra dù máy không kết nối internet.

Pi network không yêu cầu cần phải mở ứng dụng hoạt động. Pi không ảnh hưởng đến hiệu suất điện thoại của bạn, không làm cạn kiệt pin hoặc sử dụng dữ liệu mạng của bạn.

Để bắt đầu kiếm Pi, hãy kiểm tra ứng dụng sau mỗi 24 giờ và nhấn nút biểu tượng tia sét để bắt đầu khai thác. Người đào pi có thể gia tăng tỷ lệ nhận Pi hàng giờ của mình bằng cách mời bạn bè và gia đình tham gia cộng đồng. Sau 3 ngày khai thác, bạn có thể tăng thu nhập của mình nhiều hơn bằng cách xây dựng vòng tròn bảo mật của bạn, điều này góp phần gia tăng bảo mật chung của mạng. Và hãy nhớ rằng, các thành viên kỳ cựu của mạng lưới có tỷ lệ khai thác cao hơn so với những thành viên đến sau họ.

Tại sao những thành viên kỳ cựu lại khai thác nhiều hơn?

Mục tiêu của Pi là trở thành đồng tiền điện tử được phân bố và sử dụng rộng rãi trên thế giới. Để đạt được mục tiêu đó, Pi khuyến khích các thành viên đóng góp sớm để đảm bảo sự thành công của dự án (ví dụ: bảo vệ và phát triển mạng lưới). Để phản ánh tầm quan trọng của những đóng góp sớm, tốc độ khai thác giảm khi nhiều người tham gia mạng lưới. Tại thời điểm này, tốc độ khai thác cơ bản sẽ giảm một nửa mỗi khi số lượng người dùng hoạt động tăng lên gấp 10 lần. Tỷ lệ này sẽ giảm về 0 khi mạng đạt được một số lượng người dùng nhất định (ví dụ: 10 triệu hoặc 100 triệu). Vào thời điểm đó, giống như Bitcoin, các công ty khai thác sẽ tiếp tục nhận phần thưởng bằng phí giao dịch, chứ không còn được thưởng những đồng coin mới.

Vòng tròn bảo mật của Pi Network là gì?

Vòng tròn bảo mật là nhóm 3-5 người đáng tin cậy được mỗi thành viên Pi xây dựng, nhằm ngăn chặn các hành vi giao dịch gian lận. Trong khi các loại tiền điện tử như Bitcoin bảo mật sổ cái của họ bằng cách buộc các công ty khai thác đốt năng lượng (proof-of-work), Pi vẫn đảm bảo sổ cái của mình khi các thành viên trong mạng lưới chứng minh sự tin cậy với nhau. Những người đóng góp Pi bảo đảm cho nhau bằng cách xây dựng các nhóm bảo mật gồm 3-5 thành viên mà họ cho là đáng tin cậy. Vòng tròn bảo mật nên bao gồm những người bạn tin tưởng không thực hiện các giao dịch gian lận. Các vòng tròn bảo mật mạng mạng tạo thành một biểu đồ tin cậy toàn cầu để xác định ai có thể tin cậy để thực hiện các giao dịch trên sổ cái Pi.

Nhiều câu hỏi xung quanh về giá của đồng Pi thường được cộng đồng đưa ra đại loại như: 1 Pi Network bằng bao nhiêu USD, Pi Network giá bao nhiêu, 1 Pi Network bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, 1 PI bằng bao nhiêu USD, Giá Pi Network hôm nay, Giá đồng Pi Network hôm nay, PI Node là gì, Cách cài đặt Pi node, đào PI Trên máy tính như thế nào? hay Pi Network bao giờ lên sàn? Thậm chí có người không phải đặt ra câu hỏi mà khi đề cập đến đồng Pi thì họ khẳng định là Pi là vô giá trị và Pi Network lừa đảo.

Hiện tại ở thời điểm tháng 3/2024, Pi network vẫn chưa có ví, Picoin chưa được phép giao dịch dù là giao dịch giữa các tài khoản nội bộ của Pi network và đương nhiên là cũng chưa có cơ sở nào để định giá của nó.

Và như vậy, hiện chưa thể định giá được giá trị của Picoin và lúc này. Giá trị của Picoin phù thuộc vào thời điểm cho phép trao đổi Pi lấy tiền mặt trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Pi sẽ có thể được giao dịch trong Giai đoạn 3 của dự án (chẳng hạn như khi tung ra Mainnet). Tại thời điểm đó, các sàn giao dịch có thể chọn để niêm yết Pi. Còn tại thời điểm này, nhóm nòng cốt của Pi tập trung vào việc thực hiện đúng lộ trình kỹ thuật để đạt đến giai đoạn 3.

Để có thông tin cập nhật về giá của đồng Picoin hoặc các thông tin mới nhất về Pi network, chúng ta có thể theo dõi mục

Một số chuyên gia nhận định rằng, nguy cơ đầu tiên là nguy cơ mất thông tin cá nhân, ngoài ra có thể sẽ đến lúc người đào tiền ảo Pi Network buộc phải nạp tiền vào ứng dụng này. Người đào Pi phải cẩn thận và cân nhắc với việc cung cấp thông tin và các yêu cầu nạp tiền từ hệ thống này.

Hiện tại ở thời điểm tháng 3/2024, Pi network vẫn chưa có ví, Picoin chưa được phép giao dịch dù là giao dịch giữa các tài khoản nội bộ của Pi network. Vì vậy cho đến thời điểm này thì việc thực hiện giao dịch mua bán, chuyển đổi hoàn toàn chưa xảy ra.

Pi sẽ có thể được giao dịch trong Giai đoạn 3 của dự án (chẳng hạn như khi tung ra Mainnet). Tại thời điểm đó, các sàn giao dịch có thể chọn để niêm yết Pi. Còn tại thời điểm này, nhóm nòng cốt của Pi tập trung vào việc thực hiện đúng lộ trình kỹ thuật để đạt đến giai đoạn 3.

Để có thông tin cập nhật về giá của đồng Picoin hoặc các thông tin mới nhất về Pi network, chúng ta có thể theo dõi mục

1. Câu hỏi đặt ra là Pi này dùng làm gì, đa số dân đào Pi cho rằng về sau đồng tiền này sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch quốc tế. “Lúc đó, giá Pi sẽ tăng đến hàng trăm thậm chí hàng chục nghìn USD như cách Bitcoin thống trị. Pi Coin sẽ thay thế Bitcoin”.

“Không có việc gì để làm trên ứng dụng này cả. Thứ ứng dụng này đòi hỏi là thông tin cá nhân của người dùng và buộc họ phải xây dựng cộng đồng để đổi lấy những con số”, Cem viết trên bài phân tích Pi Network đăng tải ở AIMultiple.

3. Thành viên đào Pi trên diễn đàn và mạng xã hội Pi network thì cho rằng: Pi không phải là một trò lừa đảo. Đây là nỗ lực của một nhóm cựu sinh viên từng tốt nghiệp Đại học Stanford nhằm phổ biến tiền điện tử đến nhiều người hơn. Đội ngũ nòng cốt của Pi Network được dẫn dắt bởi hai tiến sĩ Stanford và một MBA Stanford, tất cả đều giúp xây dựng cộng đồng blockchain tại Stanford. Không có gì đảm bảo rằng dự án sẽ thành công. Câu mà dân đào Pi thường nói là: “Vâng, đúng là không có gì chắc chắc dự án Pi Network sẽ thành công, nhưng cho dù dự án có thất bại thì bạn sẽ tự hỏi mình đã MẤT TIỀN cho dự án này chưa?”

4. Ông Dương Huỳnh, cố vấn mảng AI của hãng hóa đơn điện tử eHoaDon Online nhận định: “Nguyên tắc bất di bất dịch của blockchain là tính minh bạch. Pi Network có ứng dụng trên di động và các máy chủ xử lý thực tế, vậy tại sao không mở mã nguồn để cộng đồng xem xét mà phải đóng?”, ông Dương nói. 6. TS Đặng Minh Tuấn, Trưởng Lab Blockchain (Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông) cho rằng đồng tiền Pi có nhiều vấn đề vì người dùng Pi có tài khoản, nhưng không có địa chỉ ví và khóa bí mật, như vậy, sau này sẽ không thể chuyển tiền hay tiêu được. Tiền chỉ được lưu trên điện thoại hoặc server tập trung, người quản trị có thể thay đổi và tạo ra bao nhiêu tiền tùy theo ý muốn. Khi đó, đồng tiền cũng không còn giá trị gì. Sau khi tìm hiểu, cài app, đọc white paper thì có thể nói có rất nhiều dấu hiệu là một dự án scam, lừa đảo. Với Pi network thì bản chất đây là một hệ thống đóng, sử dụng nền tảng Blockchain sẵn có của Stellar (Stellar là nền tảng công nghệ thanh toán phi tập trung, mã nguồn mở); từ đó sửa cấu hình để có đồng Pi. Trong khi các loại đồng tiền mã hóa như Bitcoin đều là hệ thống mở, minh bạch. 8. Xưa Tào Tháo dạy rằng: “Phàm những việc trong thiên hạ ta về nhà hỏi vợ, vợ bảo sao cứ làm ngược lại ắt sẽ thành công”Nay Cuộc Đời dạy rằng: “Phàm những việc trong thiên hạ, mấy ông nhà báo nói sao ta phải làm ngược lại chắc chắn sẽ thành công” Ông trời ơi Ngày xưa ko nghe lời báo trí truyền thông về nói “bitcoin lừa đảo” thì có lẽ giờ con đã giàu – vanminh888 (tinhte.vn)

5. Thành viên trên cộng đồng đào Pi có nickname Kenny Tran cho rằng: “Trong khi tất cả mọi người nghĩ PI không có giá trị và không tham gia, giống như lúc Bitcoin năm 2008 chưa có giá trị, và những rất nhiều người bảo rằng Bitcoin là lừa đảo. Hiện giờ tại thời điểm năm 2024 thì Bitcoin đã có giá trị hơn 1 tỷ đồng 1 Bitcoin rồi”.

7. Tui nghĩ không ai cho không cái gì như thế cả. Câu chuyện của Bitcoin hoàn toàn khác, không thể so sánh kiểu đó được, ít ra Bitcoin cũng mã nguồn mở. Pi Network này khả năng cao là lấy dữ liệu người dùng – TungNguyen1993-mmo (tinhte.vn)

Giá Pi Network Hôm Nay Là Bao Nhiêu

Hiên tại, Pi Network vẫn chưa lên sàn nên việc giá Pi Network chỉ dựa trên sự suy đoán và đồng thuận của những bên trao đổi với nhau.

Tôi đã có thông tin của các chuyên gia nước ngoài dự đoán giá Pi Network trên CoinMarketCap, đây là sàn thông tin tiền ảo lớn nhất Thế Giới nên tạm thời chúng ta sẽ dựa theo dự đoán giá Pi Network của họ như sau.

Bạn có thể cập nhật thêm nhiều thông tin về đồng tiền ảo này tại Tag Pi Network của chúng tôi.

Giá trị lợi nhuận dự kiến:

Đối với các loại Coin hoặc Token đã lên sàn, bạn sẽ phải nạp tiền Fiat (VND, USD) để mua nó.

Điều này có nghĩa bạn phải tính toán được mức tăng giá của đồng tiền để nó sinh lợi nhuận dự kiến, nếu nó giảm giá là bạn sẽ lỗ.

Nhưng với những đồng Coin chưa lên sàn như Pi, giá hiện tại của nó chưa được xác định, hay nói dễ hiểu thì nó = 0.

Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không bao giờ lỗ. Theo các chuyên gia Crypto, giá Pi khi lên sàn có thể đồng Pi sẽ neo ở mức 2 – 10 USD/Pi.

Điều này là hoàn toàn có cơ sở khi giá đồng thuận Pi cũng đang ở mức khá cao so với 1 đồng tiền mới ra đời.

Giá này tuy không phải giá chính thống trên sàn, nhưng nó cũng có tác dụng neo giá sàn ở khoảng tương đối gần nó khi Pi lên sàn. Nhất là ở những thị trường đông đảo người dùng Pi (ví dụ Trung Quốc).

Nhưng ngay cả khi giá lên các sàn giao dịch tiền ảo không được như dự đoán, chỉ 1 usd/Pi hoặc thấp hơn, thì đó cũng là 1 sự thành công rất lớn. Tiêu chí này, tôi đánh giá Pi đạt 8 điểm.

Cập nhật ngày 16/12/2024 – Đồng Pi đang được định giá 0,6788$/đồng. Thông tin tại website CoinDataFlow.

Giá Pi Network tại trung quốc ?

Hiện tại giá Pi Network hôm nay tại Trung Quốc vẫn đang phụ thuộc vào sự đồng thuận của những người tham gia Pi Network tại Trung Quốc.

Họ đem các loại hàng hóa ra trao đổi như ly Cafe, các đồng gia dụng, thậm chỉ là cả vàng bạc đá quý. Giá Pi Network tại Trung Quốc hôm nay đang trao đổi và mua bán dao động từ 1$ tới 2$.

Cập nhật giá Pi Network ngày 19/1/2024

Thông tin mới được cập nhật tại CoinDataFlow thì giá Pi Network tính tới thời điểm ngày 19/1/2024 là 1,2865$.

Đây là 1 tin vui và cho thấy sự tăng trưởng về giá của đồng Pi khá ổn và có nhiều thông tin trên internet đoán giá Pi có thể lên hơn 10$ cho mỗi đồng khi Pi lên sàn, nhưng việc Pi lên sàn khi nào thì chúng ta vẫn phải tiếp tục đào và chờ đợi.

Kết Luận

Hiện tại Pi Network giá bao nhiêu vẫn đang là sự phỏng đoán cũng như đồng thuận của những người sở hữu đồng Pi, họ tự giao dịch và tự đưa ra mức giá của riêng mình. Và chúng ta vẫn chờ Pi Network lên sàn rồi mới có giá chính thức của đồng tiền ảo này.

Vì chưa biết giá Pi Network là bao nhiêu nhưng bạn hãy tin là nó có giá tốt và thay đổi cuộc sống bạn, vì thế hiện tại hãy quan tâm tới việc tăng tốc độ đào Pi Network để có nhiều đồng Pi nhất nhá.

Giá Pi Network Hôm Nay Bao Nhiêu? 1 Pi Network Bằng Bao Nhiêu Vnd

Câu hỏi thực sự mà nhiều người đang đặt ra là “Giá trị của Pi coin sẽ cao đến mức nào trong tương lai?”

Hiên tại, Pi Network vẫn chưa lên sàn nên việc định giá Pi chỉ có trên thị trường tương lai (Hợp đồng tương lai: sẽ lấy giá Pi khi Pi Mainnet để làm căn cứ thanh lý hợp đồng)

Tôi đã có thông tin của các chuyên gia nước ngoài dự đoán giá Pi Network trên sàn Sjsbtc, đây là sàn thông tin tiền KTS khá lớn nên tạm thời chúng ta sẽ dựa theo dự đoán giá Pi Network của họ như sau:

Giá Pi Network theo thời gian thực:

Giá này tuy không phải giá chính thống trên sàn, nhưng nó cũng có tác dụng neo giá sàn ở khoảng tương đối gần nó khi Pi lên sàn. Nhất là ở những thị trường đông đảo người dùng Pi (ví dụ Trung Quốc).

Theo cách thông thường của hàng nghìn đồng Coin là lên sàn trước với giá khởi điểm rất thấp chỉ: 0.1 $ , 0.01$ , 0.001$… Sau đó xây dựng cộng đồng sau và huy động vốn từ cộng đồng rồi đẩy giá của nó tăng lên dần dần.

Tuy nhiên cách làm của Pi thì hoàn toàn ngược lại, xây dựng cộng đồng trước, khi cộng đồng lớn mạnh rồi mới cho phép các sàn niêm yết giá nên giá khởi điểm của Pi không thể thấp như các đồng coin khác được.

Giá Pi Network tại trung quốc ?

Hiện tại giá Pi Network hôm nay tại Trung Quốc vẫn đang phụ thuộc vào sự đồng thuận của những người tham gia Pi Network tại Trung Quốc.

Họ đem các loại hàng hóa ra trao đổi như ly Cafe, các đồng gia dụng, thậm chỉ là cả vàng bạc đá quý. Giá Pi Network tại Trung Quốc hôm nay đang trao đổi và mua bán dao động từ 5$ tới 9$.

Hướng dẫn cách đào Pi trên điện thoại nhanh nhất

Biểu đồ giá PiCoin (PI) trực tiếp theo thời gian thực

Giá Pi Network hôm nay là bao nhiêu?

Nếu Ref của bạn không vượt qua KYC thì bạn sẽ không được nhận % số Pi mà họ đóng góp cho bạn với vai trò là Đại Sứ (Ambassador).

Giá Pi Network Hôm Nay Là Bao Nhiêu [Cập Nhật 7

Hiên tại, Pi Network vẫn chưa lên sàn nên việc giá Pi Network chỉ dựa trên sự suy đoán và đồng thuận của những bên trao đổi với nhau.

Tôi đã có thông tin của các chuyên gia nước ngoài dự đoán giá Pi Network trên CoinMarketCap, đây là sàn thông tin tiền ảo lớn nhất Thế Giới nên tạm thời chúng ta sẽ dựa theo dự đoán giá Pi Network của họ như sau.

Bạn có thể cập nhật thêm nhiều thông tin về đồng tiền ảo này tại Tag Pi Network của chúng tôi.

Giá trị lợi nhuận dự kiến:

Đối với các loại Coin hoặc Token đã lên sàn, bạn sẽ phải nạp tiền Fiat (VND, USD) để mua nó.

Điều này có nghĩa bạn phải tính toán được mức tăng giá của đồng tiền để nó sinh lợi nhuận dự kiến, nếu nó giảm giá là bạn sẽ lỗ.

Nhưng với những đồng Coin chưa lên sàn như Pi, giá hiện tại của nó chưa được xác định, hay nói dễ hiểu thì nó = 0.

Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không bao giờ lỗ. Theo các chuyên gia Crypto, giá Pi khi lên sàn có thể đồng Pi sẽ neo ở mức 2 – 10 USD/Pi.

Điều này là hoàn toàn có cơ sở khi giá đồng thuận Pi cũng đang ở mức khá cao so với 1 đồng tiền mới ra đời.

Giá này tuy không phải giá chính thống trên sàn, nhưng nó cũng có tác dụng neo giá sàn ở khoảng tương đối gần nó khi Pi lên sàn. Nhất là ở những thị trường đông đảo người dùng Pi (ví dụ Trung Quốc).

Nhưng ngay cả khi giá lên các sàn giao dịch tiền ảo không được như dự đoán, chỉ 1 usd/Pi hoặc thấp hơn, thì đó cũng là 1 sự thành công rất lớn. Tiêu chí này, tôi đánh giá Pi đạt 8 điểm.

Cập nhật ngày 16/12/2024 – Đồng Pi đang được định giá 0,6788$/đồng. Thông tin tại website CoinDataFlow.

Giá Pi Network tại trung quốc ?

Hiện tại giá Pi Network hôm nay tại Trung Quốc vẫn đang phụ thuộc vào sự đồng thuận của những người tham gia Pi Network tại Trung Quốc.

Họ đem các loại hàng hóa ra trao đổi như ly Cafe, các đồng gia dụng, thậm chỉ là cả vàng bạc đá quý. Giá Pi Network tại Trung Quốc hôm nay đang trao đổi và mua bán dao động từ 1$ tới 2$.

Cập nhật giá Pi Network ngày 31/1/2024

Thông tin mới được cập nhật tại CoinDataFlow thì giá Pi Network tính tới thời điểm ngày 19/1/2024 là 1,2865$.

Đây là 1 tin vui và cho thấy sự tăng trưởng về giá của đồng Pi khá ổn và có nhiều thông tin trên internet đoán giá Pi có thể lên hơn 10$ cho mỗi đồng khi Pi lên sàn, nhưng việc Pi lên sàn khi nào thì chúng ta vẫn phải tiếp tục đào và chờ đợi.

Tìm kiếm: 1 pi bằng bao nhiêu vnd.

Kết Luận

Hiện tại Pi Network giá bao nhiêu vẫn đang là sự phỏng đoán cũng như đồng thuận của những người sở hữu đồng Pi, họ tự giao dịch và tự đưa ra mức giá của riêng mình. Và chúng ta vẫn chờ Pi Network lên sàn rồi mới có giá chính thức của đồng tiền ảo này.

Vì chưa biết giá Pi Network là bao nhiêu nhưng bạn hãy tin là nó có giá tốt và thay đổi cuộc sống bạn, vì thế hiện tại hãy quan tâm tới việc tăng tốc độ đào Pi Network để có nhiều đồng Pi nhất nhá.

Từ khóa: 1 pi bằng bao nhiêu vnd, 1 pi bằng bao nhiêu tiền việt nam.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Pi Network Là Gì? Hướng Dẫn Đào Pi 2024.

Pi Network là một cryptocurency mới và được khai thác chỉ trên điện thoại, đào Pi là loại hình đào coin kỹ thuật số mới không tốn tài nguyên CPU như những app đào coin khác.

Những app đào coin khác như ETN sử dụng CPU để giải mã thuật toán (ETN sử dụng thuật toán cryptonight).

PI Network đào coin điện thoại của bạn sẽ không bị nóng. Bạn cũng có thể tắt app, tắt mạng đi thì quá trình đào Pi vẫn diễn ra. Sau mỗi 24h bạn cần vào app và nhấn vào dấu Power (biểu tượng tia sét) để kích hoạt 1 quy trình đào Pi mới.

I. Hướng dẫn tải app đào Pi

Để bắt đầu đào Pi, bạn phải tải App và cài đặt các thông tin cá nhân của mình theo các bước sau.

Bước 2.

Sau khi tải về các bạn đăng kí tài khoản.

Ở bước này các bạn có thể tùy chọn đăng kí tài khoản bằng Facebook hoặc số điện thoại.

Nhấn SUBMIT để hoàn tất đăng ký tài khoản.

II. Cách đào Pi trên điện thoại mỗi 24h

Để khai thác Pi (đào PI) bạn cần kích hoạt lại tia sét mỗi 24 h, việc này cực đơn giản. Mục TAP TO EARN là nơi bạn sẽ thao tác hàng ngày để nhận PI.

Đội ngũ nòng cốt của PI bao gồm:

Dr. Nicolas Kokkalis : Trưởng bộ phận công nghệ

Dr. Chengdiao Fan : Trưởng bộ phận sản phẩm

Vincent McPhillip : Trưởng bộ phận cộng đồng.

Mạng Pi khác với một số đồng tiền điện tử khác ở chỗ đã được tạo ra từ đầu và khai thác trước.

Khi bạn bắt đầu khai thác mỗi ngày trên ứng dụng Pi network, bạn chỉ đơn giản là được phân phối một lượng coin được đặt mỗi giờ.

Vì các đồng tiền được tạo trước, điện thoại của bạn không thực hiện bất kỳ tác vụ tính toán nặng nề nào và tác động sức mạnh là tối thiểu.

Đội ngũ sáng lập mong muốn thiết lập PI trở thành thế giới tiền điện tử được chấp nhận hàng loạt đầu tiên trên thế giới.

2, Pi Network có lừa đảo không?

PI không bán ICO, ITO, IEO hay đại loại như thế nên bạn không lo lắng mất tiền khi tham gia đào Pi. Chúng ta tham gia miễn phí và kiên trì.

3, Cách lấy mã giới thiệu và các xác minh Pi network.

Nhấp vào Profile để lấy mã giới thiệu và link giới thiệu, KYC số điện thoại và tài khoản Facebook.

Vòng tròn bảo mật là nhóm gồm 3-5 người đáng tin cậy tạo thành 1 vòng tròn bảo mật, điều này nhằm ngăn chặn các hành vi giao dịch gian lận.

1, Giá trị Pi Network đang là bao nhiêu?

Trong khi tất cả mọi người nghĩ Pi không có giá trị và không tham gia, giống như Bitcoin lúc khai sinh chưa có giá trị, nên hãy tham gia mạng lưới Pi để tích trữ ngay từ hôm nay.

Người tích trữ Pi có 2 tùy chọn để chuyển Pi thành tiền mặt:

Trực tiếp mua hàng hóa và dịch vụ bằng Pi của bạn. Pi Network đang xây dựng một thị trường ngang hàng, nơi các thành viên có thể trực tiếp chi tiêu Pi để mua hàng hóa và dịch vụ.

Pi sẽ có thể giao dịch trong giai đoạn 3 của dự án, chẳng hạn như tung ra Mainnet …Tại thời điểm đó, các sàn giao dịch có thể chọn niêm yết Pi.

Còn tại thời điểm này, nhóm phát triển Pi tập trung vào việc thực hiện đúng lộ trình kỹ thuật để đạt đến giai đoạn 3.

2, Làm thế nào để rút tiền Pi Network

Theo đúng lộ trình thì giai đoạn 1 của dự án Pi là vào ngày 14 tháng 3 năm 2024 (Ngày số Pi).

Trong Giai đoạn 1, số dư của bạn đang được ghi lại để chờ ngày Pi chuyển sang mainnet (Giai đoạn 3).

Việc chuyển hoặc rút Pi bị hạn chế cho đến khi ra mắt mainnet, để ngăn chặn các hành vi gian lận, chẳng hạn như việc người dùng clone tài khoản để đào Pi, sau đó chuyển Pi sang tài khoản khác và hợp pháp hoá quy trình xác minh tài khoản và sử dụng được số Pi bất chính đó.

IV. Mua bán Pi Network ở đâu ?

Hiện tại chỉ có duy nhất sàn AAcoin niêm yết coin https://www.aacoin.com/trade/PI_USDT

Tuy nhiên là hình thức mua bán khống, nghĩa là họ mua bán Pi nhưng thực chất không sở hữu bất kì Pi nào. Bởi vì Pi chưa được rút cho đến khi giai đoạn 3 (mainnet), do đó tất cả các sàn giao dịch Pi đều là lừa đảo.

Đội ngũ PI CORE cũng đã phát đi cảnh báo về điểu này, mặc khác người dùng không nên mua bán giao dịch Pi ở ngoài chợ đen thông qua hình thức bán tài khoản vì tiềm ẩn nhiều rủi ro và không định giá được PI.

Link tìm hiểu dự án pi network bằng tiếng Anh: https://minepi.com/.

Cập nhật thông tin chi tiết về Giá Pi Network Bao Nhiêu? Dự Đoán Giá Pi Network Trong Tương Lai trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!