Xu Hướng 9/2023 # Làm Bùa Yêu Có Bị Quả Báo Không, Có Hại Không? # Top 15 Xem Nhiều | Thanhlongicc.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Làm Bùa Yêu Có Bị Quả Báo Không, Có Hại Không? # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Làm Bùa Yêu Có Bị Quả Báo Không, Có Hại Không? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Có lẽ khi tìm hiểu để các anh chị quan tâm nhất tới việc liệu bùa có nguy hiểm hay không, có để lại hậu quả xấu hay không? bên cạnh đó là liệu nó có tác dụng không mà thôi. Bài viết này tôi sẽ giải thích kỹ càng việc sử dụng và làm bùa yêu có bị quả báo không?

Tìm hiểu về tác dụng của bùa yêu

Khi tìm hiểu về bùa yêu thì điều đầu tiên bạn cần quan tâm tới tác dụng của nó. Bởi tác dụng của bùa yêu ra sao mà lại có thể gây nguy hiểm cho người dùng. Một số bạn thường liên hệ hỏi thầy rằng liệu có bùa yêu không và bùa yêu có tác dụng gì? Đó cũng là những thắc mắc chính đáng, nên hôm nay thầy sẽ nói rõ hơn về tác dụng bùa yêu trong bài viết này để mọi người hiểu rõ hơn.

“Đầu tiên Thầy xin khẳng định lại với các anh chị rằng: Bùa yêu hoàn toàn có thật, trong đó có bùa yêu dân tộc thái nghệ an!”

Tác dụng và tác hại của bùa yêu là gì?

Xin trả lời rằng: Tác dụng của bùa yêu để gắn kết tình cảm giữa hai hay nhiều người lại với nhau. Vì một lý do nào đó mối quan hệ đó bị đổ vỡ, lúc này bùa yêu có tác dụng như cầu nối giúp hàn gắn lại tình cảm như trước đó.

Bùa yêu có nguy hiểm hay không hoàn toàn phụ thuộc vào loại bùa bùa được dùng và cách luyện của thầy bùa. Việc luyện ra bùa lành tính như của thầy Pá vi rất khó, hầu hết các loại bùa hiện nay trên thị trường đang rao bán đều ít nhiều có tác hại. Như bùa yêu của dân tộc mường sau khi dùng một người mất đi, người còn lại cũng sẽ mất theo. Đó là quả báo khi sử dụng bùa ngãi không đúng cách và tìm không đúng thầy bùa có tâm và cao tay để giúp.

Có nên dùng bùa yêu không là thắc mắc chung của nhiều bạn khi đọc tới đây. Theo thầy thì quyết định có nên dùng bùa yêu hay là không là quyết định ở mỗi người. Sẽ không ai thay thế các bạn quyết định việc dùng bùa yêu này cả, kể cả là thầy bùa. Vì nếu bạn không muốn dùng thì người khác có nói sao thì bạn vẫn sẽ không làm và ngược lại.

Như phần trên đã đề cập tới công dụng và tác hại của bùa yêu thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu dùng được bùa lành tính như của thầy Pá vi.

“Bởi vì bùa của thầy Pá vi lành tính, hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới người dùng và người bị bỏ bùa, nó hoàn toàn tuân theo quy luật của tự nhiên mà không gây hậu quả xấu.”

Sử dụng bùa yêu có hại không?

Có nhiều bạn khi liên hệ với thầy có nói rằng họ từng được nghe những câu chuyện rùng rợn về bùa ngải, được đọc những câu chuyện về hậu quả của việc bỏ bùa yêu trên mạng internet. Nhưng cũng lại có những câu chuyện nhiều người cứu vãn lại được tình yêu đích thực nhờ bùa ngải và vẫn sống hạnh phúc cùng nhau tới giờ. Nên bản thân họ rất lưỡng lự khi tìm hiểu để sử dụng bùa ngải cho chuyện tình cảm hay việc làm ăn của mình. Vậy đâu mới là sự thật? Bùa yêu có nguy hiểm không, hậu quả của bùa yêu là cóthật hay chỉ là truyền thuyết?

Tác hại của bùa yêu

Rất nhiều câu chuyện lưu truyền về hậu quả của bùa yêu đại loại như: dùng rồi thì yêu mất hết lý trí, không gặp nhau là khó chịu, nói gì nghe đó, một người mất đi người kia cũng mất theo… Sự thật thì đúng là có điều đó thật, song chỉ là một nửa sự thật. Bản thân thầy là người dùng bùa làm làm ra bùa nhiều năm nên thầy biết rằng những câu chuyện đó hoàn toàn có thật, song chưa nói rõ hết sự thật cho các bạn.

Vậy bùa yêu có tác hại gì?

Thầy sẽ giải đáp toàn bộ sự thật về tác hại của việc làm bùa yêu ở đây. Sự thật là có 2 loại bùa yêu tồn tại cho tới ngày nay là: Bùa yêu yểm hại người và bùa lành tính.

Bùa tà hại người: Đại diện là những loại bùa yêu máu kinh, bùa lỗ ban, bùa hình nhân yểm. Hay một số loại bùa do các thầy bùa không cao tay làm ra, không biết cách chế ngự bùa nên làm bùa phản tác dụng, cũng gây ra hậu quả. Hậu quả của việc dùng bùa ngải hại người sẽ rất nhanh chóng, vì việc đi hại bao giờ cũng sẽ nhanh hơn là mục đích giữ hạnh phúc thực sự. Song ngày nay có rất nhiều nơi sẵn sàng giúp hại nhau chỉ vì tiền bạc.

Bùa lành tính: Đại diện như bùa của thầy Pá vi. Bùa này hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới người dùng và bỏ bùa. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm để dùng.

Người Thái ở việt nam và Thái Lan đều có chung một nguồn gốc nên bùa chú cũng xuất từ một nguồn cội. Có chăng thì mỗi nước lại cải biên có khác nhau chút ít, song nhìn chung là khá tương đồng. Với bùa yêu Thái Lan phải do trực tiếp các cao tăng đắc đạo ở các chùa lớn luyện ra mới có tác dụng tốt và lành tính được. Song số lượng các vị thầy chùa cao tăng này hiện nay còn rất ít và thường lui về ở ẩn, ít khi ra mặt. Trong khi đó ở nước ta thì bùa phải được các thầy bùa cao tay, hay còn được gọi là thầy mõ môn 1 luyện ra mới có tác dụng tốt. Tiêu biểu như thầy Pá vi, hay một số thầy bùa cao tay khác còn sống.

Truyện hậu quả của bùa yêu ở Thái Lan hay việt nam đều là việc dùng bùa yêu hại người mà gây nên những tác hại đó. Hoặc không biết mà dùng bùa phải bùa chưa được luyện mà gây ra.

Làm bùa yêu có bị quả báo không?

Thầy cũng vừa cùng các bạn giải thích rõ về bùa yêu và hậu quả của nó. Song để đi tìm câu trả lời cho thắc mắc về tác hại của bùa yêu có hay không. Thầy sẽ giúp bạn đi tìm hiểu chút cuộc sống của những người dân tộc thiểu số tại Việt nam với bùa. Đặc biệt là dân tộc Thái Nghệ An, vì thầy là người trực tiếp sinh ra và lớn lên ở đây. Với đa phần dân Kinh thì bùa ngải khá là lạ lẫm, những với những người dân tộc thiểu số như dân Thái, Mông, Tày, Mường… bùa ngải khá phổ biến, dù hiện tại ít người làm được, song nó vẫn tồn tại trong những câu chuyện truyền miệng người già kể cho thế hệ sau. Cụ Pá người trực tiếp truyền thụ bùa ngải cho tôi từng kể nhiều lần về hai câu chuyện, cả hai câu chuyện đều về những người thực tế tôi từng gặp qua, tôi sẽ kể lại để thấy mặt lợi và tác hại của bùa yêu khi sử dụng không đúng loại, không đúng thầy.

Tôi kể hai câu chuyện ở trên để khẳng định rằng làm bùa yêu có bị quả báo không, có tác hại hay không phụ thuộc vào mục đích làm bùa để làm gì, và loại bùa làm ra có lành tính không. Nếu mục đích để làm bùa hoàn toàn chính đáng, người thầy luyện ra loại bùa lành tính như thầy Pá vi thì không sao, song mục đích đen tối ảnh hưởng tới người khác thì sớm muộn cũng nhận lại hậu quả của bỏ bùa yêu là khôn lường. Như tôi được biết ngoài những loại bùa ngải lành tính, còn có các loại bùa tà hại người với mục đích tăm tối vẫn được nhiều sử dụng. Có thể kể tới tác hại của dùng bùa yêu hại người như: Bùa lỗ ban, bùa máu kinh hay còn gọi là bùa kinh nguyệt, bùa luyện từ ván thôi quan tài…

Nếu anh chị thực sự cần giúp làm bùa yêu với mục đích chính đáng thì thầy Pá vi có thể giúp được, còn để hại người hay phá hoại hạnh phúc tôi xin phép không làm.

Bùa Yêu Có Thật Không, Hiệu Quả Không, Linh Nghiệm Không?

Bùa yêu có thật hay không? Liệu bùa yêu có linh nghiệm, hiệu quả thật không? Dù để giải thích bằng từ ngữ sẽ khó lòng giải thích hết vấn đề tâm linh, song bài viết này tôi sẽ cố gắng giải đáp thắc mắc này hết mức có thể với kinh nghiệm khi giúp rất nhiều người đã sử dụng bùa có tác dụng thật sự.

Bùa yêu có thật hay không?

Nhiều người lần đầu khi được biết về bùa ngải sẽ có đắn đo như vậy: liệu bùa yêu có thật không, có bùa yêu không hay chỉ là trí tưởng tượng của người đời? Những người tin vào tâm linh hoặc có người thân từng trải nghiệm qua tác dụng của nó thì lại hoàn toàn tin là nó có thật. Bản thân tôi khi tiếp xúc với rất nhiều người, có người tin, người chưa tin vào bùa yêu. Tôi mới nhận ra rằng dù có giải thích ra sao đi nữa thì vẫn sẽ có hai nhóm người đó: những người chưa tin, không tin sự thật về bùa yêu và nhóm còn lại những người tin vào sự tồn tại của bùa ngải, tin rằng bùa yêu là có thật.

Tìm hiểu bùa yêu là gì: https://thaybuayeupavi.com/bua-yeu-la-gi-va-cach-hoa-giai-bua-yeu-dan-toc/

Bùa yêu có linh nghiệm không?

Tìm hiểu về Nghiệp vui lòng đọc ở đây: https://thaybuayeupavi.com/lam-bua-yeu-bao-lau-thi-co-tac-dung-hieu-nghiem/

Vì nhiều người không đủ kiên nhẫn để đi hết thời gian trả nghiệp mà từ bỏ giữa chừng, âu cũng là một một sự mất mát. Hy vọng ai đã quyết định sử dụng bùa ngải thì nên kiên trì theo sự hướng dẫn của tôi tới cùng, sẽ đạt được ý nguyện.

“Dạ con chào thầy Pá Vi! Hôm nay con gửi tin nhắn này cho thầy vì con nghe mọi người mách rằng thầy có thể giúp con làm bùa yêu giữ hạnh phúc của con ! Mong thầy đọc hết tin nhắn và giúp con, tiện thể cũng hỏi thầy: làm bùa yêu bằng ảnh có hiệu quả không?

Con biết là chuyện của con không bằng những người khác, con đọc thấy có nhiều người còn tệ tệ hơn con rất nhiều mà thầy vẫn giúp được. Nhưng mà thầy ơi tình yêu làm con người đau đớn quá ạ. Chuyện là vầy, cách đây 3 tuần anh ấy nói lời chia tay với con, chúng con không cãi nhau, chúng con thậm chí đang rất vui vẻ và hạnh phúc với nhau nữa thầy ạ. Song song đó công việc anh ấy quá bận, quá phức tạp, anh ấy không dành thời gian nhiều cho con nữa. Nhiều lần con trở nên cáu gắt, giận dỗi anh ấy vì sao không quan tâm đến con. Sau đó tụi con có vài buổi nói chuyện với nhau để giúp nhau hiểu ra vấn đề. Tại vì anh ấy bây giờ củng 26 tuổi rồi sự nghiệp không tiến triển cứ mãi dặm chân tại chỗ nên anh ấy nhảy việc.

Cô gái giữ được người yêu nhờ thầy pá vi

Anh từng hứa với con rằng công việc anh ấy có trở nên bận bịu cỡ nào thì anh vẫn không bỏ rơi con. Tụi con trải qua mười một tháng yêu nhau, cùng nhau trải qua những thăng trầm, những vui vẻ những khó khăn với nhau. Con thậm chí tưởng rằng mình đã thật sự yêu đúng người, nhưng cuối cùng mọi chuyện đã không ngờ đến. Anh bỏ con lại trong đống hỗn độn của cuộc đời bao nhiêu dự định, bao nhiêu thứ đã bàn bạc. Trái tim con như chết đi ấy thầy ạ! Tụi con suốt thời gian yêu nhau luôn bên nhu, chống đỡ với nhau. Giờ anh ấy bỏ đi, cuộc sống con như một còn lại toàn màu đen. Con thực sự rất đau đớn và con tin rằng anh ấy không hề có người khác, vì ngày anh đi ngày anh chia tay anh nói vì sợ con khổ. Sợ anh cứ bơi trong đống công việc, không quan tâm con, con sẽ cứ khổ như thế. Nên anh muốn dừng lại, một lúc khác thích hợp để về lại bên nhau.

(Thầy Pá vi)

Cách Làm Bùa Yêu Bằng Ảnh Tại Nhà Cực Đơn Giản

1. Tham khảo cách tự làm bùa bằng ảnh

Hướng dẫn này chỉ mang tính chất tham khảo, vì thực tế bạn hoàn toàn không thể tự làm ra bùa yêu có kết quả. Do vậy bạn muốn có được bùa hiệu quả thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp đỡ.

Để là bùa yêu bằng ảnh tại nhà, bạn cần tuân thủ các bước sau:

1.1. Bước 1: Chuẩn bị những vật phẩm cần thiết để làm bùa yêu tại nhà

Trong cách làm bùa yêu bằng ảnh tại nhà mà chúng tôi giới thiệu, bạn cần chuẩn bị những vật phẩm sau:

Một sợi tóc và một mảnh móng tay của đối tượng được bỏ bùa.

Giấy tiền, vàng mã, có cả tiền thật.

Và tất nhiên không thể thiếu trong cách làm bùa yêu bằng hình ảnh là ảnh của đối tượng mà bạn muốn bỏ bùa yêu.

1.2. Bước 2: Tiến hành làm lễ xin bùa yêu

Tiến hành làm lễ với những thủ tục lần lượt như sau:

Dọn đầy đủ các vật phẩm ra mâm cúng, đặt về hướng Tây ( hướng mặt trời lặn).

Đúng 11 giờ trưa, bạn đọc bài lễ cầu bùa yêu hay văn khấn cầu bùa yêu.

Đọc xong văn khấn, bạn lấy một chiếc bát để hứng máu của bồ câu và chỉ chích cho máu bồ câu rỉ ra từng giọt một; lấy 7 giọt nếu đối tượng đó là nam, 9 giọt nếu đối tượng đó là nữ, sau đó thả cho bồ câu bay đi.

Trải tờ giấy đỏ đã chuẩn bị sẵn ra bàn, dùng tay chấm lấy máu bồ câu; sau đó, nhắm nghiền mắt lại, tập trung nghĩ đến người mình yêu và viết tên người đó lên giấy.

Đọc câu thần chú xin bùa yêu.

Lấy rượu cúng ( rượu trắng) ngụm một ngụm vào miệng và phun lên chỗ chữ vừa viết ra trên giấy.

Sau khi đã xong xuôi, lấy số rượu cúng còn lại đổ xung quanh khu vực mà bạn đã làm lễ cầu bùa yêu.

1.3. Bước 3: Thả bùa yêu

Chiếc bùa sau khi làm xong, bạn phải luôn mang theo bên mình và cất giữ thật cẩn thận. Vào một ngày tốt gần đó, bạn sẽ cần mang bùa này đến nhà của người mình yêu. Bạn nên chọn một ngày thời tiết đẹp, trời quang mây tận và đặc biệt là nhà người yêu chỉ có mình người đó ở nhà là được. Nếu đông người bùa sẽ không hiệu nghiệm.

Khi đến đây, bạn đi thẳng vào nhà và gặp trực tiếp người ấy. Bạn không được nói gì cả, chỉ nhìn thẳng vào mắt đối phương, nở một nụ cười thật tươi, thật đẹp, thật đáng nhớ với người ấy. Sau đó, vỗ nhẹ vai của người ấy. Nếu đó là nam, bạn cần vỗ vai trái, còn nếu là nữ thì vỗ vai phải là xong, và bạn lẳng lặng ra về, để lại cảm xúc khó tả cho người mình yêu.

Như vậy là bạn đã thả bùa xong. Việc bạn cần làm là chờ đợi và theo dõi những thay đổi về tình cảm mà người ấy dành cho bạn. Nếu bùa linh nghiệm, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất bất ngờ và hạnh phúc vì tình cảm đơn phương bấy lâu nay của mình cuối cùng cũng được đáp trả.

2. Điều kiện để bùa yêu được linh nghiệm

Tình cảm của bạn là sự thật, hoàn toàn không vì mục đích vụ lợi cá nhân hay hãm hại người khác.

Bạn và người ấy đều đang độc thân, chưa lập gia đình.

Trong quá trình làm lễ phải tập trung và thành tâm.

Bùa yêu phải tuyệt đối bí mật, không được cho bất cứ một ai biết, nếu không sẽ không hiệu nghiệm.

3. Những điều cần lưu ý trong cách làm bùa yêu bằng ảnh tại nhà

Hình ảnh của người mà bạn thương yêu phải rõ nét, mặt mũi rõ ràng, thời gian chụp càng gần đây nhất càng tốt.

Với cách làm bùa yêu bằng hình ảnh tại nhà này, bạn phải chọn ngày lành tháng tốt để làm lễ xin bùa yêu.

Bài văn khấn và câu thần chú phải được xin từ thầy chuyên về bùa yêu trước đó.

Giờ hành lễ tốt nhất chính là giờ Ngọ, đúng vào 11 giờ trưa với hướng bàn lễ quay về phía Tây.

Quá trình chuẩn bị và hành lễ chỉ có một mình bạn mà không được có thêm bất cứ một ai biết đến.

Sau khi đã làm bùa yêu bằng hình ảnh, tránh gặp người yêu vào những ngày: mùng 4, 14, 23 âm lịch hàng tháng.

Cách làm bùa yêu bằng ảnh này thường hiệu nghiệm trong khoảng 3 tháng 10 ngày.

Tuyệt đối không được lạm dụng bùa yêu hay làm bùa yêu bằng hình ảnh với mục đích xấu.

Nên tìm thầy làm bùa yêu cao tay ấn cho mình để bùa được linh nghiệm nhất.

4. Nhờ thầy Pá vi giúp

Khi bạn làm mọi biện pháp, cũng như hướng dẫn mà không thể làm ra bùa có hiệu quả, thì lời khuyên tốt nhất liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp loại bùa yêu tốt nhất. Bùa từ thầy Pá vi sẽ khiến người kia chủ động quay về yêu thương bạn khăng khít và mặn nồng. Đồng thời với tác dụng tốt là độ an toàn của bùa.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Dạ chuyện tình cảm của con, bạn trai con kiểu như không còn thương con như trước. Con có nhờ xem bài tarot, họ nói trong tương lai con sẽ bị cắm sừng. Con không biết có nên tin tarot hay không, nhưng hiện tại bạn trai í rất hời hợt.

Con cần thầy pá vi làm bùa bằng hình ảnh giúp bạn í yêu con hơn, yêu như lúc trước ấy. Đúng ra là con bị luỵ, nên thật sự con không muốn mất bạn í tí nào, thầy có thể giúp con sớm không ạ? Con làm mọi cách từ nhờ người hack nick fb cho đến xem bói, rốt cuộc không còn cách nào, thì con lại tìm thấy thầy pá vi trên mạng. Thật sự con tìm hiểu rất kỹ về thầy, nên hoàn toàn tin tưởng thầy pá vi có thể giúp đỡ cho con loại bùa tốt nhất.”

Để có bùa yêu tốt nhất bạn liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin) Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

Đốt Bùa Có Sao Không?

Từ thời xa xưa, bùa yêu đã được tìm thấy công thức từ các loài hoa có mùi thơm rồi đem chưng cất thành nước có ma lực cho đối tượng uống vài giọt là có thể đạt được mục đích quyến rũ họ. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều loại bùa yêu có nhiều cách sử dụng khác nhau như: đeo trên người, cho ăn uống, quan hệ, đạp bóng, chạm mắt hay tay, chôn, đốt bùa thành tro để uống…

2. Các loại bùa yêu 2.1. Dùng thuốc cho đối tượng uống

Loại bùa này có tác dụng nhanh chóng, tức thời nhưng kéo dài tối đa chỉ vài tháng. Thuốc có thể dạng bột mịn hoặc nước tinh chế từ các loại thực vật, rễ cây mà người trong nghề mới biết. Do đó khi bỏ bùa họ chỉ cần cho 1 ít vào ly nước bạn đang sử dụng hoặc bôi lên quần áo là có thể quyến rũ được nạn nhân.

Cá biệt bùa làm từ muối trắng, được các thầy bùa cao tay như thầy Pá vi luyện ra. Dùng để uống có thể kéo dài hai năm, sau đó được lễ thêm thường xuyên để giữ tac dụng. Có thể kéo dài mãi mãi!

2.2. Dùng ánh mắt, mùi hương hay đụng chạm chân tay

Đây là loại bùa rất ít gặp vì người làm bùa này hiệu quả rất thấp. Loại bùa này công dụng tức thì và thời gian không lâu.

2.3. Chôn hoặc đốt bùa

Loại bùa yêu này cũng là loại cơ bản ít được dùng, vì hiệu quả rất thấp. Người bỏ bùa chỉ cần đem chôn hoặc đốt tùy thuộc vào loại bùa mà họ mua, sử dụng. Tuy nhiên còn có nhiều loại bùa đem đốt thành tro rồi uống. Điều này khiến đa phần đều thắc mắc đốt bùa thành tro để uống có sao không?

Như bạn đã biết, cơ thể chúng ta sẽ tự đào thải những chất cặn bã, “rác” ra khỏi cơ thể chính vì thế việc uống tro bùa sau khi đốt nếu ít sẽ không sao, nhưng nếu lạm dụng sẽ gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể, phản khoa học. Đốt bùa thành tro để uống là việc làm hoàn toàn không nên, tín ngưỡng là tốt, là lòng tin của chúng ta với tôn giáo. Nhưng việc tín ngưỡng đến mức mù quáng, ai xúi gì đều nghe theo dù biết đấy là điều vô lý, hoang đường thì hoàn toàn trái với tín ngưỡng dù bạn theo bất kỳ đạo hay tôn giáo nào.

3. Đốt bùa thành tro để uống có sao không?

Việc đốt bùa có sao không tùy thuộc vào loại, công dụng, đối tượng (người bỏ bùa hay bị bỏ bùa). Khi đốt bùa yêu, đối với người bỏ bùa, bạn cần tìm hiểu bùa mình mua có công dụng và cách sử dụng như thế nào. Đừng nên đốt các loại bùa không phải đốt mà đem chôn hay đeo bên người vì như thế sẽ phản tác dụng, đôi khi gây ra những hậu quả khó lường.

Bùa yêu làm bằng giấy thường là loại đem đốt

Đối với người bị bỏ bùa, khi phát hiện mình bị bỏ bùa và nghĩ rằng có thể hóa giải bằng cách đốt bùa thì đây là điều không nên, có khi việc làm này của bạn còn giúp người bỏ bùa thành công đấy! Bạn hãy tìm đến các thầy bùa Pá vi để xem đây là loại bùa gì và các thầy sẽ giúp bạn hóa giải loại bùa ấy một cách hiệu quả nhất.

4. Sử dụng bùa yêu là tốt hay xấu?

Việc sử dụng bùa yêu tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như sự tín ngưỡng của mỗi người mà có những cách nhìn nhận khác nhau. Giả sử, bạn là người “ế lâu năm” nên cần bùa yêu để tìm một người phù hợp dành cho mình, giúp tình yêu thăng hoa hơn nhưng không cướp giật người yêu của ai thì đây là điều tốt. Hay dùng bùa yêu để tăng tình cảm vợ chồng, gia đình ngày càng khăng khít, hòa thuận, ấm no hơn cũng là một điều rất nên làm.

Tuy nhiên, khi sử dụng bùa yêu để phá hoại hạnh phúc gia đình người khác thì “nghiệp” của bạn khá nặng nếu làm như vậy. Hoặc bạn dùng bùa yêu để cưỡng ép tình cảmmột người đã có gia đình hoặc không quen biết là hoàn toàn không phải là điều được khuyến khích. Vì đó là “chấp niệm” là điều sai trái, tình cảm không nên dùng để phá hoại gia đình người khác.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp: “… Dạ con tìm hiểu rồi cô ạ. Cô Pá vi giúp con được không ạ? Trường hợp của con là như vậy: Con có quen bạn trai có ở chung ba năm rồi, con thương người đó lắm. Người đó đã một đời vợ là li hôn, con là sau khi li hôn mới gặp. Tự nhiên, gần đây ảnh bỏ đi vô chừng lắm, ba tháng đầu năm bỏ đi quài luôn.

Tháng này cũng vậy, con sốc khóc lóc mà ảnh vẫn không về. Con có nhờ mấy thầy bên kinh dịch hội luận quẻ thì thầy bảo con cẩn thận, ảnh đang ngoại tình với người phụ nữ khác, lòng con giờ như lửa đốt. Khóc hết nước mắt mà nhất quyết không liên lạc với con. Con không cần danh phận cũng không sao. Con chỉ muốn ở bên cạnh chăm sóc ảnh hết quãng thời gian còn lại là được. Cô Pá vi giúp con được làm bùa yêu giữ bạn trai được không ạ?”

Kết luận:

Phía trên là những chia sẻ về bùa yêu, các loại bùa và công dụng của chúng cũng như giải đáp thắc mắc đốt bùa có sao không? Đốt bùa có sao không tùy thuộc vào bạn ở đối tượng nào cũng như cách sử dụng loại bùa đó. Thầy Pá Vi chuyên làm bùa yêu nhằm giúp bạn có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc hơn về tinh yêu nhưng không làm những điều trái với đạo đức và lương tâm.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần sự giúp đỡ bùa yêu hãy liên hệ thầy Pá vi: Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi (Phạm T Trang) Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Người Yêu Bị Yếu Sinh Lý Có Nên Lấy Làm Chồng Không ?

Chào mọi người, em và người yêu em quen nhau đã khoảng 6 năm nay rồi ạ, từ hồi chúng em vẫn còn học cấp 3. Xong thời gian học cấp 3 xong chúng em đều lên Đà Nẵng học và sống chung với nhau. Khi sống chung bọn em có quan hệ, em cũng cảm thấy thoải mái lắm.

Tuy nhiên kể từ khi ra trường 2 đứa đi làm công việc ổn đinh, chuẩn bị tiến tới hôn nhân. Thì em thấy mỗi lần 2 đứa quan hệ, không còn như trước nữa. Khả năng chăn gối của anh ấy kém hơn trước. Nhiều lần em chủ động mà anh dửng dưng. Nếu quan hệ thì cũng không cương cứng được bao lâu, lại xuất tinh sớm. Khiến em hụt hẫng và không thoải mái. Em thấy có nhiều người nói yếu sinh lý có thể sẽ dẫn đến vô sinh, em cũng băn khoăn không biết yếu sinh lý có bị vô sinh không nữa. Em có khuyên anh đi khám nhưng anh nói không sao. Em thấy nhiều người nói hạnh phúc gia đình chuyện chăn gối rất quan trọng. Xin mọi người cho em lời khuyên với ạ, em có nên tiếp tục không.

Một số lời khuyên của chị em.

Đang buồn đọc được bài viết của bạn mình cảm thấy bạn vẫn chưa hiểu hết được sự quan trọng của chuyện chăn gối đối với hạnh phúc gia đình. Đó là một gia vị không thể thiếu để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Có thể bây giờ bạn chưa thấy nó quan trọng nhưng sau này khi quan hệ nhiều bạn thấy thiếu nó quả là không thể chịu được. Ấy vậy mà những người có sinh lý cao, hợp khoản này lại không dứt ra được. Không có ai hoàn hảo yếu cái này được cải khác. Bạn cần xác định nhu cầu của mình và tình cảm để đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.

Em nghĩ nếu như chị không có nhiều ham muốn thì nên cho anh ấy cơ hội. Dù gì 2 người đã yêu nhau 6 năm rồi cơ mà. Lúc đầu anh ấy cũng làm chị thỏa mãn nữa, nên em nghĩ chị nên ở bên anh ấy động viên anh ấy đi khám. Hiện nay em thấy nam khoa đang dần phát triển. Ở ngoài Đà Nẵng cũng có nhiều nơi khám chị có thể tham khảo ” các phòng khám nam khoa ở Đà Nẵng ” qua link này. Em thấy nhiều người đánh giá cao.

Chúc anh chị hạnh phúc.

Theo ý kiến của mình thì những người có nhu cầu sinh lý hòa hợp mới gắn bó lâu dài được. Tuy nhiên nếu chủ topic thấy thương và yêu anh ấy, nhu cầu cũng không cao thì nên cho anh ấy cơ hội. Động viên anh ấy đi khám, chắc sẽ khỏe thôi.

1. Tìm hiểu vấn đề xem bạn ấy có áp lực công việc, stress căng thẳng không.

Chúc 2 bạn hạnh phúc sớm tìm được nút thắt để tháo ngỡ.

Chúc 2 bạn hạnh phúc.

Chào mọi người, em và người yêu em quen nhau đã khoảng 6 năm nay rồi ạ, từ hồi chúng em vẫn còn học cấp 3. Xong thời gian học cấp 3 xong chúng em đều lên Đà Nẵng học và sống chung với nhau. Khi sống chung bọn em có quan hệ, em cũng cảm thấy thoải mái lắm.

Tuy nhiên kể từ khi ra trường 2 đứa đi làm công việc ổn đinh, chuẩn bị tiến tới hôn nhân. Thì em thấy mỗi lần 2 đứa quan hệ, không còn như trước nữa. Khả năng chăn gối của anh ấy kém hơn trước. Nhiều lần em chủ động mà anh dửng dưng. Nếu quan hệ thì cũng không cương cứng được bao lâu, lại xuất tinh sớm. Khiến em hụt hẫng và không thoải mái. Em thấy có nhiều người nói yếu sinh lý có thể sẽ dẫn đến vô sinh, em cũng băn khoăn không biết yếu sinh lý có bị vô sinh không nữa. Em có khuyên anh đi khám nhưng anh nói không sao. Em thấy nhiều người nói hạnh phúc gia đình chuyện chăn gối rất quan trọng. Xin mọi người cho em lời khuyên với ạ, em có nên tiếp tục không.

Một số lời khuyên của chị em.

Đang buồn đọc được bài viết của bạn mình cảm thấy bạn vẫn chưa hiểu hết được sự quan trọng của chuyện chăn gối đối với hạnh phúc gia đình. Đó là một gia vị không thể thiếu để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Có thể bây giờ bạn chưa thấy nó quan trọng nhưng sau này khi quan hệ nhiều bạn thấy thiếu nó quả là không thể chịu được. Ấy vậy mà những người có sinh lý cao, hợp khoản này lại không dứt ra được. Không có ai hoàn hảo yếu cái này được cải khác. Bạn cần xác định nhu cầu của mình và tình cảm để đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.

Em nghĩ nếu như chị không có nhiều ham muốn thì nên cho anh ấy cơ hội. Dù gì 2 người đã yêu nhau 6 năm rồi cơ mà. Lúc đầu anh ấy cũng làm chị thỏa mãn nữa, nên em nghĩ chị nên ở bên anh ấy động viên anh ấy đi khám. Hiện nay em thấy nam khoa đang dần phát triển. Ở ngoài Đà Nẵng cũng có nhiều nơi khám chị có thể tham khảo ” các phòng khám nam khoa ở Đà Nẵng ” qua link này. Em thấy nhiều người đánh giá cao.

Chúc anh chị hạnh phúc.

Theo ý kiến của mình thì những người có nhu cầu sinh lý hòa hợp mới gắn bó lâu dài được. Tuy nhiên nếu chủ topic thấy thương và yêu anh ấy, nhu cầu cũng không cao thì nên cho anh ấy cơ hội. Động viên anh ấy đi khám, chắc sẽ khỏe thôi.

1. Tìm hiểu vấn đề xem bạn ấy có áp lực công việc, stress căng thẳng không.

Chúc 2 bạn hạnh phúc sớm tìm được nút thắt để tháo ngỡ.

Chúc 2 bạn hạnh phúc.

Bùa Ngải Có Thật Hay Không?

Khi gặp vấn đề trong tình yêu và không có cách giải quyết người ta thường tìm đến bùa ngải yêu và xem nó như một cách giải quyết hiệu quả nhất. Những trên thực tế có rất nhiều người thậm chí là những người đang muốn tìm mua không biết rõ về loại bùa ngải này. Vậy bùa ngải yêu là gì? Bùa ngải có thật hay không? Chúng ta cùng đi tìm hiểu.

1. Bùa ngải yêu là gì?

Trước đi vào giải đáp thắc mắc bùa ngải là j? bùa ngãi yêu có thật hay không? bùa ngải là gì có thật không? chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu thế nào là bùa ngải yêu? Chúng ta có thể hiểu đơn giản nhất bùa yêu chính là bùa ngải có tác dụng trong chuyện tình cảm của con người. Nó giúp níu kéo tình yêu giữa những người đã từng yêu hoặc se duyên cho các cặp đôi chưa từng yêu.

Ngoài ra, tên gọi của loại bùa ngải này tùy từng vùng miền sẽ khác nhau. Ví dụ một số dân tộc gọi là mằn yêu, ngải yêu hoặc nèm yêu. Dù tên gọi, các công đoạn làm khác nhau nhưng để làm ra loại bùa ngải này sẽ gồm 2 yếu tố chính đó là:

Lời thiêng hay còn được gọi là thần chú: Tùy từng dân tộc cũng như thầy làm bùa sẽ có những thần chú sẽ khác nhau.

Vật dẫn sử dụng để làm bùa: Vật dẫn có rất nhiều loại như: Lá cây, sợi tóc, cốc nước… Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại do nhiều yếu tố tác động nên những vật dẫn này không còn linh nghiệm. Bởi vậy, với những vị thầy cao tay để tăng hiệu quả của bùa yêu họ sẽ kết hợp thêm nhiều loại vật dẫn khác.

2. Bùa ngải yêu có thật hay không?

Bùa ngải có thật hay không? Bùa yêu dân tộc có thật không?Là thắc mắc của rất nhiều người khi lần đầu tiên tìm hiểu về bùa ngải. Để giải đáp thắc mắc này chúng ta sẽ cùng đi theo dõi nội dung sau của bài viết.

Theo như chúng tôi tìm hiểu và chia sẻ của một vị thầy chuyên làm bùa yêu nổi tiếng ở Quỳ hợp nghệ an thì bùa ngải đã có từ rất lâu đời. Bên cạnh đó trong sử sách ghi chép của nhiều dân tộc vẫn còn lưu truyền lại những câu chuyện về bùa yêu, thầy làm bùa yêu.

Ngoài ra, trong thực tế đã có rất nhiều người sử dụng bùa yêu và tin vào sự xuất hiện cũng như tác dụng của loại bùa này. Cụ thể một số trường hợp sử dụng bùa yêu của thầy bùa yêu Pá vi như sau:

Trải nghiệm của một người đã sử dụng bùa yêu

Review của một cô gái đã sử dụng bùa yêu và thông báo tin vui với thầy làm bùa rằng người mình yêu đã có những biểu hiện tình cảm, quan tâm đến mình.

Một cô gái nhờ bùa yêu mà giữ được người yêu mình

Đây là trường hợp một cô gái khác đã sử dụng bùa yêu để níu giữ tình cảm của bạn trai. Sau một thời gian sử dụng đã thấy những thay đổi tích cực trong chuyện tình cảm và gửi lời cảm ơn đến thầy.

Như vậy, qua những trường hợp thực tế này chúng ta có thể dễ dàng trả lời được câu hỏi bùa yêu có thật không? Và từ đó đưa ra những quan điểm, suy nghĩ của mình khi tìm hiểu về loại bùa ngải này mà không quan tâm tới thắc mắc của mọi người được lan truyền trên mạng.

3. Bùa yêu của thầy Pá Vi có tốt thật không?

Bên cạnh thắc mắc bùa ngải có thật hay không? Thì trên các diễn đàn mạng xã hội xuất hiện rất nhiều câu hỏi như: Bùa yêu của thầy Pá Vi có tốt không? Có nên dùng bùa yêu? có nên tin vào bùa yêu?… Và để giúp mọi người giải đáp những thắc mắc này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu trong nội dung tiếp theo của bài viết.

Bùa yêu thầy Pá Vi là sản phẩm của thầy Pá Vi một vị thầy cao tay trong lĩnh vực làm bùa yêu của dân tộc Thái ở Nghệ An. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự nghiên cứu tìm tòi thầy Pá Vi đã giúp cho rất nhiều cặp đôi tình cảm viên mãn, nhiều cặp vợ chồng hạnh phúc sau những trắc trở trong chuyện tình cảm tưởng chừng như không thể vượt qua.

Chính vì thế, trên mạng xuất hiện rất nhiều lời ca ngợi về công dụng của bùa yêu thầy Pá Vi. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng còn có rất nhiều thắc mắc liệu bùa yêu Pá Vi có tốt không? Bùa Pá Vi có thật không? Bùa yêu dân tộc có thật không?

Qua tìm hiểu về bùa yêu trong một thời gian dài chúng tôi có thể khẳng định bùa yêu có thật và hiệu quả tính linh nghiệm của nó phụ thuộc vào từng người, không một ai giống nhau vì mỗi người có sẽ một nghiệp riêng. Và tất nhiên những người đó phải sử dụng bùa yêu do thầy Pá Vi luyện ra.

Để chứng minh rằng bùa yêu thầy Pá Vi có thật, cũng như công dụng của nó mang lại bạn theo dõi fb hoặc nhật ký zalo: 0918334190, để biết các trường hợp được thầy pá vi giúp cập nhật hàng ngày.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp: “Thầy pá vi ơi, giờ con mới nhắn tin được cho thầy. Thầy pá vi giúp con làm bùa với, mấy hôm nay con sống dở chết dở, ăn không ngon ngủ không yên sống không bằng chết. Chuyện của con thế này: con và người yêu con yêu nhau rất sâu đậm sống với nhau như vợ chồng, còn hứa hẹn đi đăng ký kết hôn và cuối năm sẽ về ở cùng nhà. Thế mà đùng cái nó nó bỏ con và ko hợp với con. Bây giờ con ko có vật gì của nó cả, chỉ có ảnh ở điện thoại thôi và nó đang đi làm xa. Con biết ngày tháng năm sinh và địa chỉ của nhà nó thôi. Thầy giúp con làm bùa cho nó cứ đi làm về là nó về với con. Cho nó suốt ngày chỉ nghĩ đến con và nó quay về với con thầy ạ. Con làm ăn thua lỗ ko có tiền, chắc nó thấy ko có tương lai nên nó bỏ con. Thầy pá vi giúp con với. Con cám ơn thầy ạ!”

Kết luận:

Như vậy, qua những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trong bài viết chắc hẳn đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc bùa ngải có thật hay không? Có nên làm bùa yêu không? Bùa yêu của thầy Pá Vi có tốt thật hay không? Nếu như bạn đang quan tâm tới bùa yêu và muốn tìm thầy luyện bùa cao tay thì hãy nhắn tin cho thầy Pá Vi qua:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi (Phạm T Trang) Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Bùa Yêu Có Bị Quả Báo Không, Có Hại Không? trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!