Xu Hướng 3/2023 # Làm Gì Khi Mất Cảm Giác Yêu Nhưng Lại Không Thể Rời Xa Được? # Top 9 View | Thanhlongicc.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Làm Gì Khi Mất Cảm Giác Yêu Nhưng Lại Không Thể Rời Xa Được? # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Làm Gì Khi Mất Cảm Giác Yêu Nhưng Lại Không Thể Rời Xa Được? được cập nhật mới nhất trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Làm gì khi mất cảm giác yêu? Em quen một bạn nữ bằng tuổi, hai mươi mấy tuổi, quen nhanh, chia tay cũng nhanh vì em mất cảm giác yêu, chán nhưng sau khi chia tay, em lại rất đau khổ. Em nhớ bạn ấy quay quắt, mọi kỉ niệm chúng em từng có ùa về. Nhiều lúc em muốn quay lại với bạn ấy, nhưng khi nghĩ tới việc quay lại, em rất sợ hãi. Em không biết mình bị sao nữa, em cảm thấy chán chường với bản thân, em sợ cái tính này, sau này không thể lấy vợ, lập gia đình.

Em quen một bạn nữ bằng tuổi, hai mươi mấy tuổi, quen nhanh, chia tay cũng nhanh vì em mất cảm giác yêu, chán nhưng sau khi chia tay, em lại rất đau khổ. Em nhớ bạn ấy quay quắt, mọi kỉ niệm chúng em từng có ùa về. Lúc say, lúc khó khăn, em đều nhớ tới bạn ấy, vì thế mà bọn em chưa dứt được. Nhiều lúc em muốn quay lại với bạn ấy, nhưng khi nghĩ tới việc quay lại, em rất sợ hãi. Em sợ hãi vì vậy sao có thể quen tiếp, nhưng khi xa bạn ấy em lại rất đau, dường như mất mát thứ gì đó. Em không biết mình bị sao nữa, em cảm thấy chán chường với bản thân, em sợ cái tính này, sau này không thể lấy vợ, lập gia đình. Thêm vào nữa, các mối tình em có, thời gian yêu cứ giảm dần từ vài năm tới mấy tháng rồi bây giờ chỉ một tháng.

Bạn thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi tâm sự về chuyên mục tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia chia sẻ như sau:

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Bạn à để xác định xem thực sự nguyên nhân nào dẫn tới những cảm xúc kì lạ của bạn trong chuyện tình cảm cũng cần phải tìm hiểu rất nhiều điều. Quan điểm của bạn về tình yêu, về những tiêu chí của bạn để tìm kiếm một người yêu, những trải nghiệm bạn đã trải qua trong tình yêu như thế nào? Nếu quả thực bạn đã gặp nhiều tổn thương trong tình yêu rất có thể nó cũng làm cho bạn cực kì đề phòng với mối quan hệ hiện tại, nhiều khi bạn không dám thả lòng mình ra để yêu hết mình, để khám phá mọi tình cảm, nỗi lòng của cả hai dành cho nhau. Không biết rằng thực sự bạn đã trải qua những điều gì, bạn có thể chia sẻ thêm để chúng tôi có hiểu những điều bạn đã phải trải qua nó ảnh hưởng với bạn như thế nào?

Bạn thân mến, trong cuộc sống, không phải mấy ai cũng tìm được người bạn đời trong lần đầu tiên, có người đã từng trải qua mối tình kinh thiên động địa thời trẻ, có người thì yêu một cách nhanh chóng vài mối tình, nhưng chắc ai cũng khát khao tìm được người có thể cùng nhau yêu thương đến trọn đời. Người ta thường nói quãng tuổi 20 là tuổi thanh xuân, là một quãng tuổi đầy sự nhiệt huyết, trẻ trung của một đời người; do vậy ai cũng khó tránh khỏi sự va vấp, đặc biệt là với tình cảm. Có những lựa chọn trong tình cảm rất khó khăn, sự chia ly cũng đem lại sự vấn vương, đau khổ, nhưng điều này có lẽ đã là một phần trong cuộc sống. Điều bạn đã làm được tới thời điểm này là kiên trì bước tiếp, vì bạn vẫn có những mong đợi ở tương lai về một người vợ và một gia đình êm ấm. Nhưng có lẽ, tại thời điểm này là thời điểm bạn đang có sự biến động về cảm xúc khá mạnh, chọn con đường nào để đi cũng khá khó khăn. Bạn có thể tĩnh lại một chút và tự hỏi bản thân mình rằng quyết định nào sẽ khiến bạn thoải mái hơn chút. Khi đối mặt với nhiều đường hướng, có người cân nhắc nặng nhẹ, ưu nhược sao cho lựa chọn là lợi ích nhất cho mình, nhưng cũng có những người đề cao sự thoải mái của bản thân mình hơn. Mỗi người đều có sự lựa chọn của riêng mình, tôi tin là bạn cũng vậy.

Cập nhật : bởi

4 Cách Mang Lại Cảm Giác An Toàn Cho Phụ Nữ Khi Yêu

Trên thế giới này, chúng ta bận rộn cả ngày thực ra cũng chỉ vì hai thứ, một là tiền tài, hai là tình yêu. Tiền tuy không phải là vạn năng nhưng lại có thể giải quyết được phần lớn vấn đề, ví dụ như kén vợ kén chồng, hôn nhân, giáo dục con cái, hiếu kính cha mẹ… Có cái gì là không cần đến tiền?

Nếu có tiền, tất nhiên sẽ có càng nhiều lựa chọn. Chỉ có hai thứ này mới có thể làm cho chúng ta an tâm, mới có thể để cho chúng ta cảm thấy an toàn.

Rất nhiều đàn ông thường nói, phụ nữ bây giờ thật sự là càng ngày càng coi trọng vật chất, lúc nào cũng chỉ nghĩ đến tiền. Nhưng mà, nếu như suy nghĩ cẩn thận một chút, điều phụ nữ cần, đơn giản chỉ là tình yêu mà thôi, nếu như không có được tình yêu, phụ nữ đành phải dựa vào vật chất và tiền tài để gia tăng cảm giác an toàn của mình.

Phụ nữ ấy mà, xét cho cùng cũng chỉ là phái yếu, dù có mạnh mẽ đến đâu thì tận sâu trong lòng vẫn yếu đuối và cần một điểm tựa những khi thấy tim mình lạc lõng. Mà phụ nữ khi yêu thì lại càng yếu đuối, họ mang trong tim nhiều nỗi lo sợ mà không phải bất kỳ người đàn ông nào cũng hiểu. Và không phải người đàn ông nào cũng đủ tinh tế để nhận ra, đủ sâu sắc để chia sẻ và cảm thông.

Mấy ngày hôm trước dạo phố, gặp được Thư bạn học hồi đại học, nói chuyện với cô một lúc thì mới biết đến giờ cô vẫn chưa lấy chồng, mỗi ngày cố gắng công tác, chưa đến bốn mươi tuổi, đã trở thành tổng giám đốc của một công ty.

Tôi hỏi cô: “Bạn học xung quanh chúng ta đã lập gia đình hết rồi, có bạn còn có con học tiểu học rồi, vậy mà cậu vẫn còn nỗ lực kiếm tiền, tuổi tác cũng lớn hơn, cậu không sợ bị ế hay sao?”.

Tiểu Văn liếc nhìn tôi: “Mình cố gắng mỗi ngày như vậy, kỳ thực không phải là vì thích tiền, hiện nay mỗi ngày đều phát sinh chuyện nguy hiểm, cố gắng kiếm tiền mới có thể để cho mình cảm thấy an toàn, nếu như có thể tìm được một người để dựa vào, tìm được một người đàn ông cho mình cảm giác an toàn, thì mình còn muốn nhiều tiền như vậy để làm gì?”

Quả đúng như vậy, một người phụ nữ khi không có tình yêu, thì chỉ có tiền tài mới có thể cho cô cảm giác an toàn. Bị bệnh thì cũng phải bỏ tiền túi ra đi khám, đói bụng thì phải tự bỏ tiền ra mua cơm ăn, đi ra ngoài cũng phải bỏ tiền để đi xe. Nếu như người phụ nữ đã có chỗ để dựa vào, có người chăm sóc, đã có cảm giác an toàn, thì còn cần tiền để làm gì đây?

Chúng ta thường xuyên nghe được một câu như thế này, tiền không phải vạn năng nhưng không có tiền thì không thể được. Tâm lý phụ nữ rất rõ ràng, nhiều khi lòng người thường dễ thay đổi, muốn tìm một người hết lòng với mình thật khó. Mặc dù nói tiền không phải vạn năng, nhưng nó có thể cho bản thân cảm giác an toàn.

Đã từng có người đưa ra vấn đề như thế này, sau khi kết hôn, người chồng có thể lo cho mình, vậy có cần phải đi làm bên ngoài nữa hay không? Xin trả lời rằng, bất kể là gả cho ai, bản thân đều cần phải có công tác của mình, chính mình kiếm tiền, như vậy mới có thể cho mình một phần bảo đảm. Có đôi khi công tác và kiếm tiền mới là bảo hiểm tốt nhất của phụ nữ.

Có người hỏi rằng: “Nếu như kết hôn, bạn sẽ chọn đàn ông như thế nào?”. Các cô gái đều đưa ra rất nhiều điều kiện, có người nói phải cao ráo đẹp trai, có người nói phải có nhà riêng, còn nói thẳng luôn phải có bao nhiêu tiền trong ngân hàng.

Thế nhưng khi hỏi lại: “Nếu như mọi người chỉ có thể chọn chung một kiểu đàn ông, vậy mọi người sẽ chọn kiểu đàn ông như thế nào?”.

Đại đa số các cô gái đều nói: “Nếu như phải chọn một kiểu đàn ông, như vậy nhất định phải tìm người cho ta cảm giác an toàn”.

Suy cho cùng điều mà tất cả phụ nữ trên đời đều truy cầu chẳng qua chỉ nằm ở 4 chữ “cảm giác an toàn”.

4 cách mang lại cảm giác an toàn cho phụ nữ khi yêu

Một chàng trai cầu tiến, luôn cố gắng vươn lên sẽ trở nên đáng tin cậy hơn trong mắt phái đẹp.

Sự cầu tiến ở bạn sẽ giúp cô nàng có thêm hy vọng vào cuộc sống tương lai giữa hai người, cảm thấy an tâm hơn ở bạn và trong mối quan hệ giữa hai người.

Điều quan trọng nhất để tạo dựng niềm tin chính là trách nhiệm.

Bạn hãy bắt đầu bằng việc có trách nhiệm với bản thân, sau đó là có trách nhiệm với những người xung quanh. Như vậy, cô ấy sẽ cảm thấy tin tưởng và dựa dẫm vào bạn nhiều hơn.

Người con gái dù có mạnh mẽ cỡ nào cũng sẽ có những giây phút yếu mềm. Nên việc quan tâm đến cô nàng mỗi ngày là điều mà phái mạnh cần làm để giữ lửa cho tình yêu của mình.Khi cô nàng có ‘nỗi niềm’, hãy ở bên lắng nghe và đưa ra lời khuyên chân thành, để nàng hiểu được tâm ý của bạn và cảm thấy an toàn khi có bạn ở bên trong mọi hoàn cảnh khó khăn.

Phụ nữ hiện đại có những lý tưởng, những ước mơ của riêng mình và cũng cần nhận được sự tôn trọng nhất định. Vì vậy, các đấng mày râu nên tôn trọng sự lựa chọn và cách suy nghĩ của họ.

Không nên phủ nhận mọi ý tưởng của cô nàng dù cho nó có điên rồ cỡ nào. Hãy khiến nàng cảm thấy mình được lắng nghe, được hiểu.

Điều cấm kỵ mà các anh chàng cần nhớ là đừng bao giờ nói những câu kiểu như ‘phụ nữ thì biết gì’ hoặc ‘đúng là con gái’. Bạn gái của bạn chắc chắn sẽ không vui đâu.

Khánh Chi (tổng hợp)

Phun Xăm Môi Có Mất Cảm Giác Khi Hôn Hay Không?

Phun Xăm Môi Có Mất Cảm Giác Khi Hôn Không

Phun Xăm Môi Có Mất Cảm Giác Khi Hôn Không?

Chào Miss Tram – Natural Beauty Center, em có một thắc mắc tế nhị muốn hỏi đó là “Phun môi về có bị mất cảm giác khi hôn không?” Em nghe người ta nói nâng ngực về mất cảm giác nên em cũng lo lắng không biết phun môi về có ảnh hưởng gì không?”. Mong Miss Tram giải đáp giúp em. Em cảm ơn ạ!

Phun môi là hình thức lướt nhẹ trên bề mặt môi, không những mang lại màu sắc tươi sáng, tự nhiên cho môi mà còn khiến bạn tự tin hơn rất nhiều. Đối với những bạn bị môi thâm thì hình thức này sẽ giúp môi bạn trở nên hồng tự nhiên khiến bạn trông xinh xắn hơn và không còn phải lo lắng mất màu môi son khi hôn nữa?

Tìm hiểu 3 kỹ thuật phun môi tiêu biểu nhất tại Miss Tram – Natural Beauty Center:

Màu môi lên trong tự nhiên, giữ màu khá ổn định

Dáng môi được cân chỉnh hài hòa với gương mặt một cách nhẹ nhàng

Chi phí khá thấp, phù hợp với túi tiền

Sự lựa chọn hoàn hảo cho nam giới yêu thích sự tự nhiên. Màu môi được lựa chọn sẽ là tông màu nhạt tự nhiên, chủ yếu để môi không bị tái hay sạm chứ không đậm như tông môi nữ.

Phun môi pha lê sẽ hơi khô và màu môi không được mướt mịn, đặc biệt với các bạn môi nhăn, hay khô thì sau khi phun môi pha lê phải thường xuyên dưỡng hoặc thoa thêm vaseline để làm ẩm môi.

Phương pháp 2: Phun môi Collagen – Phun môi Tế bào gốc

Phun môi collagen là sự kết hợp của công nghệ phun môi pha lê cùng tinh chất collagen tự nhiên để đưa tinh chất Collagen vào bên trong môi, giúp bạn sở hữu làn môi mịn mướt, mềm mại.

Đối với những bạn môi đã qua nhiều lần làm hoặc hay nứt nẻ chảy máu, môi lão hóa cần được tái tạo da môi mới thì phun môi tế bào gốc chính là giải pháp dành cho bạn. Phun môi tế bào gốc là quá trình bổ sung tế bào gốc vào trong mực, giúp làn da môi tươi trẻ, tăng cường độ đàn hồi để môi lên màu chuẩn, trẻ trung hơn.

Chi phí thấp, phù hợp với các bạn trẻ đang còn đi học, đi làm.

Phương Pháp 3: Phun Môi Nữ Hoàng

Phun môi Nữ Hoàng được sử dụng chất lượng mực 100% organic từ thảo dược thiên nhiên, hoàn toàn không chứa hóa chất hay kim loại gây hại cho sức khỏe.

Độ bền màu của phun môi Nữ Hoàng lên đến 5 – 10 năm, được mệnh danh là phương pháp phun môi vi chạm siêu bám màu. Đáp ứng được mong muốn có màu môi tự nhiên, không đau, bền màu và an toàn cho những vị khách hàng khó tính.

Chính sách chăm sóc phun môi Nữ Hoàng: Với phun môi Nữ Hoàng tại Miss Trâm – Natural Beauty Center, bạn sẽ được hỗ trợ thay đổi màu tùy thích trong 2 năm MIỄN PHÍ 100% không giới hạn số lần.

Màu môi lên sáng mịn, sang trọng, trẻ trung và tự nhiên.

Chi phí khá cao dao động từ 5.000.000đ – 8.000.000đ nhưng cũng không ít chị em lựa chọn bởi sự chất lượng mực và độ đẹp mà công nghệ này mang lại.

Hotline: 1900 7018

Di Động: 0899 194 519

Sau Khi Phun Môi Uống Bia Được Không

Công Nghệ Phun Mày Tản Bột Cho Đầu Chân Mày Tự Nhiên

Treo Chân Mày Được 2 Tháng Có Làm Chân Mày Tiếp Được Không

Huhu, Mình Không Có Cảm Giác Muốn Yêu Ai Cả!

Mình sn 88, già cũng k già nhưng trẻ thì cũng k còn quá trẻ nữa. Đợt này bố mẹ có vẻ quan tâm nhiều đến chuyện tình cảm của mình. Đại ý k giục mình lấy chồng nhưng cũng muốn mình có bạn trai đi, tìm hiểu ai đó để dần dần 1,2 năm nữa cưới là vừa.

Mình không khó tính, mình xin khẳng định là như thế vì có rất nhiều người bảo do mình khó tính nên k chọn đc ai. Chỉ là mình…không biết nói ra thế này có buồn cười quá không nhưng mình cảm giác bâyh mình chưa cần có người yêu. Trc đây mình cũng đã từng có bạn trai, 1 vài lần lúc còn học cấp 3. Mình thấy bản thân khác ở chỗ càng lớn mình lại càng cảm thấy …chán yêu. Sống một mình, ai cũng hỏi sao ở thế k thấy buồn à, nhưng thực sự mình không thấy buồn (hay chưa thấy???), ngày ngày đi làm về, hưởng thụ cuộc sống riêng, mình thấy rất thoải mái. Mình không có bạn trai nhưng có rất nhiều bạn bè. Lúc buồn đi cafe cà pháo, ngày valentine hay 8-3 cũng chả thiều ng để rủ đi chơi. Nói chung là mình thấy hạnh phúc và thỏa mãn với cs độc thân, thậm chí đã từng có lúc mình nghĩ là hay cứ sống mãi như thế này nữa chứ.

Bố mẹ bảo mình là có vấn đề, và ra sức tìm ng mai mối cho mình. Các cụ tưởng mình ở 1 mình bị tự kỷ nên k có bạn. Quan điểm của mình là tuân theo lẽ tự nhiên, mình ghét trò mai mối. Những ng gia đình giới thiệu cho mình điều kiện đều rất tốt, nhưng thực sự mình k hiểu sao 2 ng xa lạ tự dưng đc giới thiệu làm quen vs nhau mà lại có thể yêu nhau đc. Quan điểm của mình là mọi sự phải diễn ra một cách tự nhiên. Mình k baoh có khái niệm tìm kiếm hay nóng vội trong chuyện tình cảm. Vì mọi thứ sẽ tự xảy ra. Biết đâu ngày mai ngày mốt ra đường đâm sầm vào nhau 1 cái thì sao? ^^. Với mình công thức mai mối + cafe vài bữa + tìm hiểu 1 thời gian = cưới là k thể xảy ra. Có những ng gặp xong mình còn chẳng nhớ nổi mặt mũi họ. Nhiều lúc chỉ muốn hét vào mặt đồi phương là: Em không thik mai mối, giới thiệu, anh nghĩ thế nào mà đồng ý như thế?

Mọi người cho mình lời khuyên với. Vì hiện tại vì chuyện đó mà gia đình mình đôi lúc rất căng thẳng. Bố mẹ cứ mắng mình vì giới thiẹu cho ai cũng thấy dậm chân tại chỗ, chả tiến triển tí nào. Các cụ còn bảo mình chớ đánh giá bản thân cao quá mà…kiêu. Nhưng có ai hiểu đâu. MÌnh k kiêu, chỉ là mình k quen như thế. Tại sao cứ phải là lúc này, tại sao cứ quan điểm gái trẻ mới lấy đc chồng tốt, để già 1 tí là phải…vơ vội. Mình đang muốn chứng minh gái ngoài 30 vẫn lấy đc chồng tốt đây.

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Gì Khi Mất Cảm Giác Yêu Nhưng Lại Không Thể Rời Xa Được? trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!