Xu Hướng 9/2022 ❤️ Luyện Thi Ielts Để Đi Du Học Cần Biết Những Gì? ❣️ Top View | Thanhlongicc.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Luyện Thi Ielts Để Đi Du Học Cần Biết Những Gì? ❣️ Top View

Xem 20,988

Bạn đang xem bài viết Luyện Thi Ielts Để Đi Du Học Cần Biết Những Gì? được cập nhật mới nhất ngày 24/09/2022 trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 20,988 lượt xem.

5 Quan Niệm Sai Lầm Ít Ai Biết Khi Luyện Thi Ielts

Hướng Dẫn Lập Kế Hoạch Luyện Thi Ielts Hiệu Quả

Điểm Ngữ Pháp Cần Chú Ý Của Anh Văn Lớp 9

Review Khóa Học Tiếng Anh Yola Smart Learning

Nước Uống Tăng Cường Sinh Lý Nam Zawa Có Tốt Không?

Hiện nay IELTS được xem như là tấm vé thông hành của các bạn trẻ muốn đi du học. Đây là chứng chỉ tiếng Anh cấp quốc tế được nhiều trường cấp 3, cao đẳng, đại học trên toàn thế giới yêu cầu đối với du học sinh.

IELTS (International English Language Testing System) là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế. IELTS được đồng sáng lập bởi 3 tổ chức giáo dục lớn trên thế giới là ESOL thuộc Đại học Cambridge, Hội đồng Anh (British Council) và IDP của Úc. Với mỗi bài thi IELTS, bạn sẽ đánh giá được trình độ tiếng Anh của bản thân thông qua 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Thang điểm IELTS được quy định từ mức 1.0 – 9.0.

Trong hồ sơ du học, chứng chỉ IELTS đóng vai trò quan trọng, nó giúp bạn tăng thêm cơ hội chứng minh năng lực ngoại ngữ của mình để có thể theo học tại nước ngoài và chương trình ngôn ngữ khác biệt. Điểm IELTS càng cao, cơ hội của bạn càng lớn để được nhận vào những trường danh tiếng và ngành học mong muốn. Hơn nữa, khi đạt được mức band score IELTS yêu cầu, bạn còn có cơ hội dành được các suất học bổng hấp dẫn hoặc hỗ trợ về tài chính từ Chính phủ hay chính ngôi trường bạn đăng ký.

Yêu cầu chung về điểm IELTS để đi du học

Nhiều bạn trẻ thường lo lắng về yêu cầu mức điểm IELTS để đi du học. Trên thực tế, mỗi quốc gia, mỗi trường học sẽ có những quy định riêng về mức điểm IELTS tối thiểu.

Tuy nhiên, mức điểm cơ bản tối thiểu mà người học phải đạt được khi tham gia vào các trường đại học là IELTS 4.5. Theo đánh giá của thang điểm IELTS, con số này có nghĩa là bạn cần hiểu được sơ lược hệ thống kiến thức của mình sẽ học sau này. Nếu bạn có band điểm thấp hơn thì hồ sơ du học sẽ không được duyệt bởi không thể theo học chương trình giáo dục quốc tế.

Có thể nói tùy theo yêu cầu từng trường, từng cấp bậc mà số điểm IELTS yêu cầu lại khác nhau. Ví dụ tại Mỹ, đối với bậc Cao đẳng, yêu cầu đầu vào về tiếng Anh là IELTS 5.5.

Ở bậc Đại học và Cao học thì mức yêu cầu sẽ cao hơn, thường là IELTS 6.0 – 6.5. Nếu bạn muốn du học tại Canada bậc Cao đẳng thì cần đạt IELTS 6.0 trở lên (không kỹ năng nào dưới 5.5), đối với bậc Đại học thì yêu cầu IELTS 6.5 trở lên (không kỹ năng nào dưới 6.0).

Nhìn chung, để có thể đi du học tại các nước có yêu cầu tiếng Anh thì bạn cần đạt IELTS ít nhất là 6.0 – 6.5. Thang điểm này cho thấy bạn đã có một nền tảng tiếng Anh vững chắc và sẽ không bị bỡ ngỡ khi tiếp xúc với môi trường giáo dục tại nước ngoài.

Đối với những bạn muốn giành học bổng du học, số điểm IELTS của bạn phải cao hơn mức quy định. Một số trường yêu cầu 7.5, nhưng cũng có trường yêu cầu 8.5, điều này là tùy theo mỗi trường. Tuy nhiên, IELTS không phải là yếu tố duy nhất quyết định bạn có được học bổng hay không mà còn nhiều điều kiện khác nữa. Bạn nên tìm hiểu kỹ và bổ sung đầy đủ những điều kiện để giành học bổng một cách nhanh nhất.

Để nắm chắc Visa du học trong tay, tất nhiên bạn phải vượt qua vòng phỏng vấn với Lãnh sự quán. Vì thế, chứng chỉ IELTS còn là một trong những điểm lợi giúp bạn ghi điểm trong mắt Lãnh sự quán.

Con đường du học trở nên dễ dàng hơn với YOLA

YOLA là một trong những trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo Anh ngữ học thuật và luyện thi IELTS theo tiêu chuẩn quốc tế. Khi luyện thi IELTS để đi du học tại YOLA ngoài việc thành thạo 4 kỹ năng thì bạn còn được bỏ túi cách học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả.

Phương pháp luyện thi IELTS tại YOLA kết hợp phát triển nền tảng ngôn ngữ, kỹ năng làm bài và thực hành, tập trung phân tích, đưa ra chiến thuật cho từng loại câu hỏi cụ thể của IELTS. Như vậy, học viên có thể nâng cao kiến thức tiếng Anh về từ vựng, ngữ pháp, phát âm và chuẩn bị tâm thế tốt nhất cho kỳ thi chính thức qua các lần làm bài thi thử dưới điều kiện thi thực.

Giáo trình tại YOLA được chứng nhận chất lượng, tính khoa học bởi các tổ chức giáo dục quốc tế danh tiếng như Cambridge, Pearson và Mcmillan. Bộ giáo trình này bổ trợ, tối ưu hóa điểm số giúp học viên phân tích điểm yếu và đưa ra chiến thuật làm bài phù hợp.

Tổng hợp các chiến thuật xử lý các dạng bài của IELTS

– Các bài tập và bài viết mẫu để giảng viên minh họa kỹ năng trên lớp.

– Kho bài tập thêm cho các lớp có nhu cầu luyện tập cao.

– Các bài tập củng cố các điểm từ vựng được đề cập trong giáo trình chính.

– Kho giáo án chuẩn cho tất cả các cấp độ.

Bật Mí Những Tips Luyện Thi Ielts Phần Writing Hiệu Quả

Luyện Thi Ielts Cấp Tốc Chỉ 1 Tháng, Tại Sao Không?

Để Có Bài Thi Ielts Listening Tốt, Bạn Phải Làm Gì?

5 Không Khi Cho Bé Học Tiếng Anh Thiếu Niên

Thuốc Điều Trị Bệnh Vẩy Nến

Cập nhật thông tin chi tiết về Luyện Thi Ielts Để Đi Du Học Cần Biết Những Gì? trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2416 / Xu hướng 2506 / Tổng 2596 thumb
🌟 Home
🌟 Top