Xu Hướng 2/2023 # Người Yêu Đã Từng Ly Dị, Em Có Nên Kết Hôn Với Anh Không? # Top 11 View | Thanhlongicc.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Người Yêu Đã Từng Ly Dị, Em Có Nên Kết Hôn Với Anh Không? # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Người Yêu Đã Từng Ly Dị, Em Có Nên Kết Hôn Với Anh Không? được cập nhật mới nhất trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chúng em mới quen nhau được 2 tháng. Em 38 tuổi còn anh ấy hơn em 19 tuổi. Anh đã có vợ và hai con nhưng hiện tại đã ly dị rồi. Bản thân anh ấy đối xử với em rất tốt, quan tâm và chiều chuộng, biết săn sóc em. Hiện em đang ở bên nước ngoài. Trước chúng em làm cùng nhau nhưng rồi không làm với nhau nữa. Lâu lâu chúng em mới gặp nhau một lần. Gần đây anh ấy bảo anh sắp về lại tiểu bang trước làm. Em biết điều đó em rất buồn. Em không biết có nên quen và lấy anh làm chồng không vì em nhỏ tuổi hơn anh nhiều. Em cũng sợ gia đình phản đối nữa. Xin chuyên gia tư vấn giúp em.

Chào tư vấn An Nam!

Em 38 tuổi quen anh ấy đã được 2 tháng. Anh ấy lớn hơn em 19 tuổi. Anh ấy đã có gia đình và hai con, đã ly dị rồi. Em có nên quen anh ấy và lấy anh ấy làm chồng không? Vì em nhỏ tuổi hơn anh ấy quá nhiều. Em sợ gia đình em không chịu. Vì anh ấy thương em và biết săn sóc cho em, không la mắng khi em làm điều gì sai và lúc nào cũng chiều chuộng em. Anh ấy nói đã ly dị một lần rồi thì lần này phải tính cho kỹ. Mong chuyên gia tư vấn cho em lời khuyên. Em đang bên nước ngoài. Lúc trước anh ấy với em làm chung nhưng bây giờ anh ấy không còn làm chỗ đó nữa và em cũng không còn làm. Chúng em lâu lâu mới gặp nhau một lần nhưng anh ấy mới nói với em anh ấy về bên tiểu bang lúc trước anh ấy làm. Về đó làm lại sao em mới nghe nói em buồn lắm. Ba tây này anh ấy mới đi em và anh ấy còn gặp nhau được hai lần nữa thôi sao em buồn quá. Vì em nhỏ tuổi hơn anh ấy nếu lấy nhau có sao không? Tư vấn cho em lời khuyên nha.

Em gái thân mến!

Trước tiên, cảm ơn em đã tin tưởng gửi những lời tâm sự của mình về chuyên mục Tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam. Đọc những dòng tâm sự của em, tôi hiểu được tâm trạng băn khoăn của bạn trong lúc này. Tôi lắng nghe, chia sẻ và xin được tư vấn như sau.

Em năm nay 38 tuổi và hiện đang làm việc ở nước ngoài. Khi sang nước ngoài làm việc, em có quen biết một người đàn ông hơn em 19 tuổi. Người ấy đã có vợ và hai con nhưng hiện tại họ đã ly hôn với nhau. Khi em gặp gỡ, quen biết và đem lòng yêu thương người đàn ông này, bản thân anh ấy đối xử với em rất tốt, quan tâm, săn sóc, chiều chuộng em. Trong lòng em cũng đã có những dự định, tính toán cho cuộc sống tương lai. Em muốn cùng người đó tiến xa hơn nữa, chẳng hạn như chuyện kết hôn nhưng em lại lo lắng, băn khoăn không biết bản thân có nên làm vậy hay không? Bởi lý do anh ấy đã từng ly dị và hơn em khá nhiều tuổi. Chưa kể là em cũng sợ gia đình sẽ phản đối mối quan hệ này. Vì thế, trong lòng em có tình cảm nhưng em chưa sẵn sàng để bước vào mối tình này với những rào cản, thử thách phía trước. Tuy nhiên, cuộc sống, tình yêu và tương lai là của em, chỉ em mới biết bản thân mình thực sự cần điều gì? Khi yêu và quyết tâm đến với người mình yêu, em có giám vượt qua những khó khăn đó và theo đuổi tình yêu đó hay không?

Bản thân anh ấy đã từng đổ vỡ trong hôn nhân thì người đó vẫn có quyền lựa chọn cho mình một nửa yêu thương đích thực. Nhưng anh ấy đã từng ly hôn thì việc tiến tới hôn nhân lần thứ hai sẽ được cân nhắc nhiều hơn. Sau một cuộc hôn nhân, họ sẽ biết bản thân mình sai ở đâu và để có được cuộc hôn nhân bền vững hơn thì cần đảm bảo yếu tố nào. Có khi nào em suy nghĩ, em cũng đã 38 tuổi, độ tuổi không còn trẻ để tính chuyện kết hôn trong khi cơ hội đến với bản thân em cũng không nhiều. Nói như vậy không có nghĩa là em nhắm mắt mà kết hôn liều khi không xét đến các điều kiện khác. Thực sự em yêu thương người đó và bản thân họ cũng quan tâm, lo lắng, tính chuyện tương lai với em một cách chắc chắn thì em cũng nên suy nghĩ đến việc kết hôn. Khoảng cách tuổi tác cũng sẽ là một vấn đề khi các em về chung sống một nhà. Tuy nhiên, nếu các em có sự yêu thương, thông cảm và thấu hiểu cho nhau thì mọi khó khăn, rào cản sẽ không còn là vấn đề lớn lao nữa.

Cập nhật : bởi

Có Nên Yêu Người Đàn Ông Đã Ly Hôn 1 Lần Rồi Không?

Đàn ông đã ly hôn thường trưởng thành, chín chắn, có sự nghiệp và tôn trọng hạnh phúc gia đình nhưng nếu có con riêng, quan hệ với vợ cũ còn rắc rối thì bạn nên xem xét kỹ lưỡng

Tâm lý đàn ông đã ly dị vợ như thế nào?

Khi ly hôn, bao giờ cũng có người ra đi và kẻ ở lại. Hiếm khi một cặp vợ chồng đã ly dị lại cùng nhau bước trên con đường riêng của mình. Thông thường, người khởi xướng cuộc ly hôn là người đã không còn nhiệt tình với cuộc hôn nhân của họ nữa.

Và khi người cất bước ra đi ở đây là vợ bạn, chắc hẳn bạn sẽ bất ngờ và chưa chuẩn bị sẵn về mặt tâm lý, cảm xúc và phải tự đối diện với cảm xúc của chính mình sau cuộc ly hôn. Bạn phải học cách chấp nhận cuộc hôn nhân đã đặt dấu chấm hết và đó là lúc bạn trở lại thời kì độc thân, không còn thân phận của người chồng như trước đây nữa.

Đa phần, rắc rối xảy đến với người “ở lại” chính là bạn đã không sớm nhận ra những dấu hiệu cảnh báo về sự “xuống cấp” trong cuộc hôn nhân của mình. Có thể bạn nhìn thấy nhưng lại không muốn thừa nhận vì bạn không muốn mất người bạn đời. Và trong suốt tiến trình ly hôn, bạn tiếp tục cố gắng làm nhiều thứ để kiểm soát tình hình, để mang nàng trở lại bên bạn. Nhưng cuối cùng, bạn lại tạo thêm xung đột và khiến cuộc ly hôn càng trở nên tệ hơn.

Khi người bạn đời đã rời bỏ bạn, điều tốt nhất bạn có thể làm cho chính mình là chấp nhận thực tế. Điều bạn có thể kiểm soát lúc này chính là cảm xúc của mình.

Người bạn đời từ lâu đã mất ngọn lửa đam mê và muốn ly hôn không phải vì muốn làm tổn thương bạn, mà vì muốn thoát khỏi cuộc hôn nhân vốn đã có nhiều “vết thương”. Những hành động quá giới hạn của bạn lúc này sẽ không thể làm lay chuyển quyết định và cảm xúc của nàng

Thay vì cố níu kéo, hãy tập trung kiểm soát cảm xúc, bạn sẽ có thêm nghị lực để vượt qua giai đoạn ly hôn thuận lợi và dễ dàng. Khống chế về mặt cảm xúc cũng là biện pháp tốt để bạn đứng dậy và bắt đầu lại sau ly hôn.

Đàn ông tái hôn nhanh hơn phụ nữ?

Thực tế, những người đàn ông góa vợ hoặc bị vợ nếu bỏ kéo dài thời gian sống độc thân sẽ có nguy cơ cao bị suy sụp về tinh thần, rơi vào tình trạng chán đời, sống buông thả, tuổi thọ bị rút ngắn. Điều đó chứng tỏ về mặt tâm lý, đàn ông yếu hơn phụ nữ và hôn nhân cần thiết cho nam giới hơn, mặc dầu xưa nay người ta vẫn tưởng đàn bà cần đàn ông hơn.

Lý do thứ hai: Sau ly hôn, đa số đàn ông phải sống cô đơn trong nghĩa cụ thể nhất của từ này. Bởi vì phụ nữ sau ly hôn thường sống với con. Tòa án cũng thường ưu tiên quyền nuôi con cho người mẹ. Tình trạng người đàn ông sống một mình rất bất lợi cho họ về tâm lý. Vì lười nội trợ nên đàn ông độc thân có nhiều thì giờ nhàn rỗi hơn phụ nữ và chính điều đó làm cho họ buồn hơn.

Có người lấy rượu giải sầu, ngồi một mình “tâm sự” với chai rượu hàng giờ đồng hồ. Đàn ông cô đơn cũng hút thuốc lá nhiều hơn người có vợ vì họ có thể tự do phun khói bất kỳ lúc nào. Một khi rượu phối hợp với thuốc lá thì sự phá hủy sức khỏe của nó lớn hơn nhiều lần so với từng thói xấu này riêng rẽ.

Có nên yêu người đàn ông đã ly hôn?

Đứng trước sự lựa chọn nên hay không nên lấy người có “quá khứ” (từng ly dị vợ và có con riêng), nhiều chị em nói “không” nhưng cũng có người cho rằng lấy người có vợ đâu phải là việc không nên…

Cần cân nhắc kỹ

Chưa biết anh ta tốt hay xấu nhưng nếu bây giờ gặp một người như vậy, mình sẽ tìm cách ngăn chặn cảm xúc của bản thân ngay từ đầu, không để mình ‘dính duyên’ với người đó. Bởi vì đối với mình, yêu là một chuyện, nhưng lấy về, sống với nhau lại là một chuyện hoàn toàn khác.

Yêu người đàn ông từng có một đời vợ và có một (hoặc nhiều) đứa con riêng chắc chắn sẽ phức tạp, rắc rối gấp ngàn lần so với một người đàn ông độc thân. Và cũng chẳng ai bảo đảm được người đàn ông đã từng ly dị sẽ biết nâng niu, quý trọng và giữ gìn hạnh phúc gia đình hơn một người đàn ông độc thân cả…

Đúng là có những người đàn ông biết quý trọng hôn nhân hơn sau lần đầu đổ vỡ đầu. Nhưng lại có không ít đàn ông trở nên bất cần. Mình tự thấy sức bản thân có hạn, thật khó có thể đi cùng một người đàn ông quá nhiều phức tạp như vậy đến hết chặng đường đời.

Tóm lại, mình sẽ ngăn chặn cảm xúc trước khi có tình cảm sâu đậm với người đàn ông có ‘quá khứ’. Trừ khi, nếu mình đã có một đời chồng thì ‘rổ rá cạp lại’. Lúc ấy 2 người đồng hoàn cảnh sẽ thấu hiểu và dễ cảm thông nhau hơn”.

Nên yêu người đàn ông đã ly hôn vì sao?

Họ đã hiểu phụ nữ cần gì và đời sống gia đình cần nuôi dưỡng ra sao. Một khi đã hiểu, họ sẽ chia sẻ được với vợ những khó khăn trong cuộc sống, điều mà những cặp đôi cưới nhau ở tuổi đôi mươi phải trải qua cả một quá trình để rút kinh nghiệm. Đàn ông ly hôn 1 lần là báu vật?

Họ biết đâu là sai lầm và trưởng thành từ sai lầm. Trong nhiều trường hợp, họ hơn cả một người bạn, họ là người thầy cho vợ trong hành trình hôn nhân không phải lúc nào cũng êm ái.

Đàn ông đã từng ly hôn chọn bạn vì những phẩm chất thực tế hơn nên dễ lâu bền hơn. Điều này người trẻ hay mắc phải, kiểu như vì mê một mái tóc mà cưới cả con người. Đàn ông đã ly hôn đã biết cách xác định đâu là người phụ nữ mình cần cho đời sống gia đình chứ không phải người phụ nữ để bạn bè… lác mắt.

Đàn ông đã từng ly hôn có kinh nghiệm quan hệ vợ chồng

Họ biết trân trọng bạn đời vì họ hiểu đây sẽ là người bầu bạn của mình khi về già. Trân trọng và nhường nhịn để hạnh phúc lên ngôi chứ không cần háo thắng hoặc chứng tỏ mình là trụ cột như những người trẻ thường mắc phải. Thực ra, khi trải qua đau khổ, họ dễ thu mình lại và thiếu tự tin, do vậy họ còn biết ơn bạn vì đã chấp nhận lấy một người đã một lần tan vỡ.

Họ có kinh nghiệm phòng the.Điều này không dễ nói ra nhưng thực tế yếu tố phòng the góp phần nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình rất nhiều. Đàn ông đã ly hôn hiểu rằng, chuyện ấy không chỉ đòi hỏi sức lực như những gã trai trẻ. Mà đó là sự hòa quyện từ tâm hồn đến thể xác của cả hai.

Đàn ông đã ly hôn thường có sự nghiệp

Họ thường ổn định về tài chính. Thời gian lấy đi tuổi thanh xuân nhưng cũng để lại cho người đàn ông sự già dặn trong quản lý tài chính. Họ biết tích trữ và bạn không cần phải mất thời gian để ổn định kinh tế cho gia đình riêng.

tu khoa

co nen yeu dan ong da ly di vo

yeu nguoi dan ong ly hon

co nen yeu nguoi dan ong da tung ly hon

kết hôn với người đã từng có vợ

dan ong sau ly hon co nho vo cu khong

đàn ông ly hôn 1 lần là báu vật

Có thế bạn quan tâm :

Có Nên Ly Hôn Khi Vợ Chồng Đã Hết Tình Yêu?

Mình năm nay 27 tuổi, lập gia đình năm 21 tuổi , đã có một bé trai 5 tuổi rồi ! Chuyện là trước đây mọi người trong nhà không thích chồng của mình do anh cờ bạc nhưng vì yêu nên mình vẫn kiên quyết lấy ! Lúc cưới mọi khoản tiền đều do mình bỏ ra, mình chỉ nghĩ có tình yêu của anh mình sẽ vượt qua tất cả, nhưng cưới về 2 tháng sau mình có thai, chồng không lo làm ăn nên có bầu nhưng chưa bao giờ mình được ăn một bữa cơm ngon .

Mẹ chồng lúc đầu cũng quý mình nhưng sau này thấy anh quan tâm mình nên mẹ chồng không thích mình nữa ! Có gì cũng giấu để 2 mẹ con ăn với nhau, có lần chồng mình lấy thịt heo của mẹ chồng ăn rồi kêu mình ra ăn cho vui nhưng mình không dám ăn mà chỉ ngồi nhìn, vậy mà sáng hôm sau mẹ chồng bắt mình mua thịt về trả cho bà, vậy nên mỗi ngày mình chỉ dám ăn một bữa với nữa chén cơm với nước tương mà không dám ăn thêm gì khác. Do thai bị yếu nên mình không đi làm gì được, ở nhà làm công việc nhà, mọi việc trong nhà đều do mình làm, vậy nhưng mẹ chồng mình đi nói với mọi người là mình làm biếng chỉ ăn với ngủ.

Gặp người thân của mình thì bà nói không có dâu như mình, không đội trời chung với mình ! Tới hiện tại bà vẫn nói nhà 1 là có mình 2 là có bà Còn về chồng mình , từ lúc có bầu không lo được gì, chưa lúc nào cho mình ăn được bữa cơm ngon. Tới lúc mình sinh cũng không có một đồng tiền nào cho mình mà còn nói có ít tiền để mua quần áo mặc , mình phải vay tiền của chị để sinh con. sinh con rồi anh đi làm, tháng gởi cho minh 1 triệu để nuôi con , may năm như vậy, tới lúc anh đi buôn, có tiền anh lại lao vào cờ bạc, vay nóng 200 triệu, mẹ anh lại cho tiên trả, vì mẹ anh như vậy nên chưa bao giờ anh cãi lời mẹ anh, bất cứ việc gì anh cũng cho là mẹ anh đúng còn mình là người sai, lúc nào cũng chỉ biết có mẹ ! 2 vợ chồng tuy cưới được 6 năm rồi nhưng ở với nhau chắc chỉ có 2 năm ! Mỗi năm ở với nhau được vài tháng ! Tình cảm vợ chồng tới giờ cũng không còn .

cfsmedonthan

Có Nên Ly Hôn Với Người Chồng Thấp Kém?

Có nên ly hôn với người chồng thấp kém? Anh ấy cũng không thể tính toán bất cứ điều gì trong cuộc sống. Tất cả mọi việc trong gia đình từ lớn đến nhỏ đều do tôi một mình giải quyết.

Tôi là một công chức ngành giáo dục, đã lập gia đình từ năm 1994 và đã có 2 con trai. Cháu lớn 22 tuổi, đang học đại học, cháu bé đang học phổ thông. Tuy mọi điều nhìn nhận bên ngoài khá ổn định nhưng sâu thẳm tôi vẫn có nỗi buồn cố hữu và không sao giải phóng được. Tôi muốn xin ý kiến tư vấn của anh (chị). Khi tôi là sinh viên, một anh chàng cùng làng hơn tôi 10 tuổi sang hỏi tôi làm vợ. Tôi không hề biết hay tiếp xúc với anh ấy bao giờ, bởi anh ấy đi làm xa đã rất lâu. Qua trò chuyện tôi thấy anh này trình độ nhận thức và hiểu biết vô cùng thấp kém, ấu trĩ, nói năng huyên thuyên, không đầu không cuối và không có điểm dừng. Chữ viết sai chính tả be bét và không biết dùng dấu câu. Tôi rất ghét, không tiếp và tìm mọi cách để trốn tránh.

Trong suốt thời gian 3 năm trời anh ta dai dẳng đến, bỏ qua lòng tự trọng khi bị tôi hắt hủi. Trong khi đó bố mẹ tôi và gia đình anh ấy lại bàn bạc và đồng nhất về việc ép buộc tôi, chỉ vì lí do là gả chồng gần cho con để tiện trông nom. Sau rất nhiều lần trốn tránh, bỏ nhà ra quê ngoại, tôi đều bị gia đình bắt về, thuyết phục, rồi nặng hơn là chửi bới ép buộc, nên tôi phải im lặng gật đầu. Khi đó tôi mới 22 tuổi. Tôi luôn nghĩ cưới xong 1 thời gian rồi sẽ bỏ, thậm chí có lúc tôi đã nung nấu ý định bỏ trốn sau khi cưới xong . Mỗi khi nghĩ đến việc phải sống với anh ấy cả đời, tôi lại hốt hoảng mất tinh thần và suy sụp.

Sau ngày cưới, mọi ý định đó đều chùng lại, bởi tôi không muốn gây nên một sự vụ gì tai tiếng ảnh hưởng đến danh dự và uy tín của mình. Tuy vậy tôi không dám cho bất cứ bạn bè đồng nghiệp nào của mình tiếp xúc với anh ta, vì quá xấu hổ về nghề nghiệp cũng do khả năng quá hạn chế mà anh ấy không làm nổi bất kì công việc gì (trừ việc làm bảo vệ). Anh ấy cũng không thể tính toán bất cứ điều gì trong cuộc sống. Tất cả mọi việc trong gia đình từ lớn đến nhỏ: từ việc làm nhà đến việc dọn dẹp kê đồ, từ đối nội đối ngoại cho đến việc sinh con, nuôi con và giáo dục con cũng chỉ ở đôi tay của vợ mà thôi.

Câu chuyện cứ thế trôi và đã trên 20 năm rồi. Rất may, anh ấy đi làm bảo vệ ở xa, một năm chỉ về 1,2 lần. Tôi hầu như cô đơn, không có người sẻ chia, gánh vác cùng. Và thật sự có tâm sự sẻ chia, thì anh ấy cũng vô lo, không hiểu và không giải quyết đc gì cả. Chúng tôi đã li thân hàng chục năm rồi. Tôi đã cố gắng, rất cố gắng nhưng không thể. Sau rất nhiều lần được bạn thân khuyên nhủ, hãy ly hôn để anh ấy kiếm tìm một hạnh phúc khác cho đỡ tội và mình cũng thanh thản hơn, tôi đem ý định đó trao đổi với gia đình. Bố mẹ tôi phản đối quyết liệt vì lí do ảnh hưởng đến danh dự gia đình. Thật sự những ngày tháng này cho đến hết đời, tôi sẽ rất buồn nếu tiếp tục duy trì tình trạng này và chưa bao giờ tôi được biết mùi vị của hạnh phúc. Chưa bao giờ tôi có được một điểm tựa cho mình an tâm trước sóng gió. Ai cũng chỉ một lần được sống. Tôi có thiệt thòi quá không ? Xin anh (chị) cho tôi một lời khuyên ạ Tôi xin chân thành cảm ơn!

Bạn và chồng đã kết hôn được 20 năm nhưng cuộc sống của bạn thực sự không được hạnh phúc như vẻ bề ngoài. Ngay từ ngày đầu gặp gỡ bạn đã không có thiện cảm với chồng của mình. Bạn nhận thấy khả năng, trình độ nhận thức của anh ấy không phù hợp với mình. Nhưng vì gia đình ép buộc nên bạn phải kết hôn với anh ấy. Trở thành vợ chồng của nhau nhưng cả hai không thể chia sẻ với nhau được. Mọi việc trong nhà đều một mình bạn lo toan. Anh ấy đi làm xa nhà một năm chỉ về nhà 1,2 lần. Cả hai sống ly thân đã mười năm nay. Do đó bạn cảm thấy ngột ngạt với cuộc sống của mình. Bạn từng nghĩ tới việc bỏ trốn sau khi kết hôn nhưng vì sợ ảnh hưởng đến danh tiếng của gia đình và bản thân nên đã chấp nhận cuộc sống như này.

Bạn có thể trò chuyện với chồng mình một cách thẳng thắn để giải quyết vấn đề hiện tại. Cuộc sống hôn nhân khiến bản thân cảm thấy mệt mỏi căng thẳng thật chẳng dễ dàng gì. Bản thân anh ấy có nhận thấy những điều mà bạn đang gặp phải hay không? Có thể hiểu cho những khó khăn nỗ lực của bạn bao lâu nay vì gia đình để điều chỉnh bản thân mình không? Bây giờ bạn đã sống 20 năm cuộc đời vì danh tiếng của bản thân và gia đình. Liệu rằng những năm tháng còn lại của cuộc đời bạn còn có thể cố gắng nỗ lực được nữa hay không? Bố mẹ bạn khi chứng kiến con gái phải lấy một người chồng thấp kém, tự mình xoay chuyển cuộc sống mà không động lòng cho bạn liệu rằng họ có quá ích kỷ. Danh tiếng gia đình không giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn mà nó chỉ là gánh nặng trong cuộc sống của mình.

Hãy thẳng thắn đối mặt với vấn đề của mình thay vì im lặng chấp nhận mãi như bây giờ. Nếu như anh ấy nhận thấy những điều mà bạn đang đối mặt và nhìn nhận lại mình từ đó thay đổi cách sống của mình thì bạn có chấp nhận. Hay bạn vẫn không thể chấp nhận được người đàn ông đấy trong cuộc sống của mình kể cả khi họ đã thay đổi. Đây là sự lựa chọn của bạn cho cuộc sống của mình. Do đó hãy để cho bản thân mình cảm thấy thoải mái nhất với quyết định cuối cùng. Mong bạn sớm tìm được cách giải quyết vấn đề của mình.

Chuyên viên tư vấn: Mai Trang

Cập nhật thông tin chi tiết về Người Yêu Đã Từng Ly Dị, Em Có Nên Kết Hôn Với Anh Không? trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!