Xu Hướng 9/2023 # Phân Bò – Sản Phẩm Sinh Học Số 1 # Top 18 Xem Nhiều | Thanhlongicc.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Phân Bò – Sản Phẩm Sinh Học Số 1 # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Phân Bò – Sản Phẩm Sinh Học Số 1 được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Công ty Quang Thành là một đơn vị chuyên cung cấp phân bò khô trên khắp các tỉnh Miền Nam – Tây Nguyên.

Với lượng phân bò được thu gom mỗi ngày trong trang trại nuôi từ 5000 – 8000 con bò mỗi ngày. Chúng tôi đem phơi khô và đóng bao với trọng lượng trung bình 15 kg (bao thức ăn gia súc 25 kg).

Vì chúng tôi sử dụng phân bài tiết ra từ bò thịt, với chế độ cho ăn theo quy định của Úc, cỏ voi, rơm, cám, mật rỉ đường, hèm bia. Nên lượng phân do bò thịt bài tiết ra có chất lượng cao hơn nhiều so với bò sữa. Phân của bò sữa dễ làm lèn đất khiến cây trồng không phát triển tốt. Trong khi đó, phân bò khô sẽ làm đất rất tơi xốp, vi sinh sẽ phát triển mạnh trong quá trình trồng do có nhiều thức ăn. Phân khô góp phần làm giảm hơi nước trên bề mặt che chắn các rễ con tránh sự xâm hại tổn thương của ánh nắng mặt trời. Giảm hiện tượng làm thối rễ cây.

Mỗi ngày, chúng tôi cung cấp khoảng 10 xe 15 tấn ra thị trường. Chúng tôi cung cấp cho các tỉnh Long An, Đồng Nai, Bình Thuận, Đak Nông, Đak Lak để bà con trồng Tiêu, Café, Thanh Long, Bưởi, Xoài, Chuối …

Do phân bò khô có chi phí đầu tư rất rẽ so với phân bón vô cơ, và rất tốt về mặt lâu dài cho các cây công nghiệp và cây ăn trái, nên các nhà vườn rất thích sử dụng loại phân bón hữu cơ như phân bò. Đặc biệt các cây trồng như Café và Thanh Long.

Thành phần trong phân bò khô:

Hàm lượng chất hữu cơ: 68,6%

Hàm lượng N (nitơ) tổng: 1,57%

Hàm lượng axit photphoric (P2O5): 2,29%

Hàm lượng axit kali K2O: 1,08%

Theo như phân tích của Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3), thì hàm lượng hữu cơ chiếm tỷ lệ rất cao 68,6%, các đa lượng khác cũng cao. Điều này cho thấy loại phân bò khô này chứa độ mùn rất cao, sẽ có tính chất vật lý tốt hơn, giúp đất được trở nên tơi, xốp, hạt đất không bị rời rạc hay quá kết chặt. Chúng có nhiều thức ăn trong quá trình tạo ra hàm lượng Acid Amin, Acid Fulvic.

Mỗi năm bà con phải bón phân hữu cơ cho đất để trả lại một phần chất hữu cơ do cây đã lấy đi mỗi vụ. Điều này giúp đất có khả năng giữ ẩm tốt hơn và tránh được hạn tốt hơn. Chất hữu cơ lại có khả năng đệm tốt nên giữ cho độ pH của đất ít thay đổi, có khả năng giữ các chất khoáng do ta bón vào tốt hơn để rồi cung cấp dần dần lại cho rễ cây tốt hơn. Đất được bổ sung chất hữu cơ sẽ có khả năng giữ nước, giữ phân bón tốt hơn, giảm sự thất thoát phân bón do bay hơi hoặc rửa trôi, từ đó cũng góp phần làm giảm lượng phân bón NPK. Chất hữu cơ trong đất sẽ được chuyển hóa thành mùn và yếu tố này có ảnh hưởng lớn tới độ phì nhiêu của đất, sức khỏe của đất, tính chất sinh-lý-hóa của đất. Vì vậy cũng có thể nói, bón phân hữu cơ góp phần bảo vệ đất và tăng sức sản xuất của đất.

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp phân bò khô không độn bất kỳ một loại gỗ cây, lá mục, rơm rạ để độn nào vào. Vì thế, phân bò khô do chúng tôi cung cấp là loại nguyên chất để bà con sử dụng đúng chất lượng, đúng giá trị khi sử dụng.

Công ty TNHH Giải Pháp Nông Nghiệp Quang Thành

Đ/c: 107 A Tây Sơn, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Tel: 08. 62659545

Phụ trách sản phẩm Phân bò khô – A Bảo: 0909 794 898

XEM BÀI LIÊN QUAN:

CUNG CẤP PHÂN BÒ HOAI – TÂY NGUYÊN

CUNG CẤP PHÂN BÒ HOAI – BÌNH THUẬN

CUNG CẤP PHÂN BÒ HOAI – ĐỒNG NAI

CUNG CẤP PHÂN BÒ HOAI – LONG AN

CUNG CẤP PHÂN BÒ HOAI

Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Phân Bò

Phân bò là phân của bò thải ra. Phân bò được đánh giá là mang lại nhiều lợi ích và có giá trị kinh tế cao. Một số tác dụng của phân bò có thể kể đến là khi ướt có thể dùng làm phân bón cho cây trồng hoặc xử lý để làm phân hữu cơ. Phân bò khi phơi khô thành bánh được dùng làm nguyên liệu cho chất đốt, đây là thứ rất quý đối với người dân du mục trên thảo nguyên và sa mạc vì ở đó không có củi và rơm. Nó đôi khi được cho là có khả năng sát khuẩn và chữa bệnh theo những niềm tin tôn giáo của Ấn Độ (theo Wikipedia).

Hình 1 Phân bò

Ở Việt Nam, phân bò được sử dụng phổ biến trong nông nghiệp, nhất là các cây trồng có giá trị kinh tế cao như hồ tiêu, cà phê, bưởi, cam, nhãn, mít,…. Với đặc điểm thân thiện với môi trường, chứa nhiều chất dinh dưỡng hữu cơ, phân bò là loại phân tốt có tác dụng cải tạo đất nhờ hoạt động của các vi sinh vật có lợi, giúp cho đất trở nên tơi xốp, giảm thất thoát hơi nước, tăng mùn đất bền vững, giúp cho cây trồng tăng cả về chất lượng lẫn sản lượng quả…

Để sử dụng phân bò hợp lý, xin bà con lưu ý một số điểm như sau:

Phải biết nguồn gốc rõ ràng nơi nuôi bò cho phân

Nhiều người mua phân bò về mà không tìm hiểu nguồn gốc của bò cho phân được nuôi từ đâu? Đối với bò được nuôi từ vùng nước ô nhiễm, mặn hay lợ… khi vệ sinh rửa chuồng trại, người chăn nuôi thường dùng nước này để rửa chuồng, dẫn đến nước, chất ô nhiễm sẽ bị thấm vào phân. Đặc biệt là hàm lượng muối trong nước mặn sẽ thấm vào phân bò, gây nên tình trạng chai đất. Do đó bà con cần tìm hiểu kỹ về nơi nuôi bò, thức ăn cho bò trước khi mua.

Phương pháp ủ phân bò hiệu quả (có thể áp dụng cho mọi loại phân chuồng)

Nguyên liệu:

Phân chuồng, cỏ, xơ dừa, vỏ cà phê, trấu,…

1 kg Trichoderma ủ cho 500kg phân chuồng

Bạt che, đậy kín tránh ảnh hưởng của mưa nắng

Tiến hành:

Phân khô mua về trộn, trải đều thành lớp sâu 25 – 30 cm

Pha 1 kg Trichoderma với 200 lít nước

Cho dung dịch vừa pha vào vòi hoa sen, tưới đều lên lớp phân vừa trải. Tưới đủ ẩm (nắm phân chuồng lên tay có cảm giác mát, vắt ko ra nước).

Tiếp tục trải thêm một lớp phân chuồng dày 25 – 30 cm lên lớp vừa trải, và tiếp tục tưới như trên. Làm tương tự như vậy đến hết đống. Chú ý tưới vừa đủ, không được tưới đẫm quá.

Sau khi làm xong, bà con tiến hành xúc lại phân chuồng thành đống, rồi đậy bạt lại.

Sau 10 ngày, bà con mở bạt ra kiểm tra. Nắm phân chuồng lên bằng tay và cảm nhận độ ẩm. Nếu khô quá thì bà con có thể tưới thêm nước.

Trộn đều phân, đánh đống và đắp bạt ủ lại.

Sau 30 ngày tiếp theo (1 tháng), bà con mở bạt ra kiểm tra. Phân chuồng lúc này đã được ủ hoai mục hết, và cũng không còn nóng nữa. Lúc này, bà con có thể sử dụng để bón cho cây trồng.

Ngoài ra có thể sử dụng Trichoderma để tưới cho cây con, giúp tăng sức đề kháng của cây trồng, tăng sức chống chịu sâu bệnh của rễ. Liều lương sử dụng tương tự như trên, hòa theo tỷ lệ 1 kg Trichoderma với 200 lít nước.

Trichoderma là một loại nấm sống phổ biến trong đất, ở nơi có nhiều dinh dưỡng, chất hữu cơ… Đây là nấm hoại sinh có khả năng ký sinh và đối kháng với nhiều loại nấm hại gây bệnh trên cây trồng. Do đó các chế phẩm từ Trichoderma là chế phẩm sinh học hữu cơ, rất thân thiện đối với sự phát triển của cây.

Phân hữu cơ ủ theo phương pháp trên có thể sử dụng để thay thế cho 20 – 30 % lượng phân hóa học hàng năm, giúp cây trồng cho năng suất cao, giúp đất không bị thoái hóa, góp phần quan trọng cho một nền nông nghiệp bền vững.

Ruốc Biển Sản Phẩm Được Phân Phối Chuyên Nghiệp Chất Lượng.

    Cung cấp protein dồi dào: Ruốc chứa ít calo nhưng lại chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng. Trước hết phải kể đến nguồn protetin gần như tinh khiết có trong tôm. Theo phân tích, trong 100g nguồn dinh dưỡng trong Ruốc tươi có đến 18,4g protein. Cùng với trứng, thịt, cá thì Ruốc cũng là nguồn cung cấp đạm quan trọng trong khẩu phần ăn của người Việt.

Bổ sung vitamin B12: Vitamin B12 (Cobalamin) là loại vitamin phức tạp nhất tham gia vào quá trình sinh hóa và chuyển hóa năng lượng trong cơ thể con người. Vitamin B12 giữ vai trò quan trọng trong tổng hợp nucleotic, protein, biến dưỡng Carbohydrat và chất béo. Nếu cơ thể thiếu hụt loại vitamin này có thể dẫn đến mệt mỏi, chóng mặt, cơ bắp trở nên yếu ớt. Trường hợp nặng hơn là bị tổn hại thần kinh, dễ mắc các bệnh thiếu máu và mất trí.

Ruốc được xem là một trong những thực phẩm tuyệt vời nhất khi cơ thể cần bổ sung vitamin B12. Theo phân tích, cứ trong 100g Ruốc chứa 11.5μg vitamin B12. Trong các loại tôm Ruốc, tôm hùm đất giàu lượng vitamin B12 nhất.

Bổ sung chất sắt: Sắt là thành phần dinh dưỡng thiết yếu cần có cho tất cả các cơ quan và mô trong cơ thể. Nếu thiếu sắt, cơ thể dễ gặp tình trạng thiếu máu, mệt lả và khó thở. Để giải quyết những vấn đề sức khỏe đó, hấp thu dinh dưỡng trong Ruốclà cách tốt nhất. Vì Ruốc là một trong những thực phẩm cung cấp nhiều chất sắt nhất.

Chứa dồi dào lượng selen – ngừa ung thư: Cứ 100g Ruốc tươi cung cấp hơn 1/3 lượng selen cần thiết hàng ngày. Các bác sĩ khuyên chúng ta nên thường xuyên ăn tôm để ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư. Bởi dưỡng chất selen có trong Ruốc được xem như một “anh hùng” chuyên loại bỏ và thải trừ các kim loại nặng ra khỏi cơ thể.

Cung cấp canxi: Không có gì quá ngạc nhiên khi người ta thường chọn Ruốc ( tôm) trong bữa ăn hàng ngày để bổ sung lượng canxi cần thiết cho cơ thể. Vì cứ trong 100g Ruốc có đến 2000 mg canxi. Khoa học đã chứng minh canxi là yếu tố thiết yếu trong cấu tạo mô xương, góp phần hệ xương khỏe mạnh.

     

Chứa nhiều omega – 3

: Dinh dưỡng trong Ruốc chứa rất nhiều omega – 3, chất có tác dụng chống lại cảm giác mệt mỏi, buồn chán và trầm cảm. Ngoài ra các axit béo omega-3 còn giúp chống oxy hóa, đẩy lùi quá trình lão hóa.

Cách Xử Lý Phân Bò Trồng Rau

Ủ phân chuồng là biện pháp cần thiết trước khi trộn với đất để trồng rau, cây… Bởi vì trong phân chuồng tươi còn có nhiều hạt cỏ dại, nhiều ấu trùng, nhiều bảo tử, ngủ nghỉ của nấm, xạ khuẩn, vi khuẩn và tuyến trùng gây bệnh

Phân bò dã qua xử lý rất tốt cho cây trồng

Ủ phân bò vừa có tác dụng sử dụng nhiệt độ tương đối cao trong quá trình phân huỷ chất hữu cơ để tiêu diệt hạt cỏ dại và mầm mống côn trùng, bệnh cây vừa thúc đẩy quá trình phân huỷ chất hữu cơ, đẩy nhanh quá trình khoáng hoá để khi bón vào đất phân hữu cơ có thể nhanh chóng cung cấp chất dinh dưỡng cho cây.

Ủ Nóng: Khi lấy phân ra khỏi chuồng để ủ, phân được xếp thành từng lớp ở nơi có nền không thấm nước, nhưng không được nén. S

au đó tưới nước phân lên, giữ độ ẩm trong đống phân 60 – 70%. Có thể trộn thêm 1% vôi bột (tính theo khối lượng) trong trường hợp phân có nhiều chất độn.

Trộn thêm 1 – 2% supe lân để giữ đạm. Sau đó trát bùn bao phủ bên ngoài đống phân. Hàng ngày tưới nước phân lên đống phân.

Ủ nguội :Phân được lấy ra khỏi chuồng, xếp thành lớp và nén chặt. Trên mỗi lớp phân chuống rắc 2% phân lân. Sau đó ủ đất bột hoặc đất bùn khô đập nhỏ, rồi nén chặt.

Thường đống phân được xếp với chiều rộng 2 – 3 m, chiều dài tuỳ thuộc vào chiều dài nền đất. Các lớp phân được xếp lần lượt cho đến độ cao 1,5 – 2 m. Sau đó trát bùn phủ bên ngoài.

Ủ nóng trước, nguội sau :Phân chuồng lấy ra xếp thành lớp không nén chặt ngay. Để như vậy cho vi sinh vật hoạt động mạnh trong 5 – 6 ngày. Khi nhiệt độ đạt 50 – 60oC tiến hành nén chặt để chuyển đống phân sang trạng thái yếm khí.

Sau khi nén chặt lại xếp lớp phân chuồng khác lên, không nén chặt. Để 5 – 6 ngày cho vi sinh vật hoạt động. Khi đạt đến nhiệt độ 50 – 60oC lại nén chặt.

Phân bò đã qua sử lý và phân bò khô là những loại phân bón cho cây trồng rất nhiều dinh dưỡng và dễ hấp thụ. Việc xử lý phân bò hoặc phơi khô để tiêu diệt các loại nấm bẹnh và tránh hiện tương cây chết ngạt vì phân tươi.

Phân bò khô khi bón cho cây mang lại rất nhiều lợi ích

– Chất dinh dưỡng được cung cấp cho cây sử dụng nhanh hơn bón gốc

– Hiệu suất sử dụng dinh dưỡng cao hơn

– Chi phí thấp hơn dùng phân bón gốc

– ít ảnh hưởng đến môi trường và đất trồng (đất sẽ không bị chai lỳ…)

– Theo số liệu đã được công bố, hiệu suất sử dụng chất dinh dưỡng qua lá đạt tới 95 %

Sử dụng phân bò khô để trồng rau sẽ đảm bảo được chất lượng rau cũng như an toàn hơn việc sử dụng các loại phân hóa học.

Sau khi đã sử dụng bón cho rau lần đầu phân bò sẽ mất dần dinh dưỡng nên bạn cần phải bổ sung thêm phân mới và trộn với phân bón lót để đạt hiệu quả cao nhất.

Liên hệ mua phân bò khô, đất thịt trồng rau sạch

Công Ty CP Thịnh An Gia

Địa chỉ: C22- KP. 2A – P. Tân Thới Hiệp – Quận 12

Website: chúng tôi

SĐT: 0906776232 – 0932032877

Review Mỹ Phẩm Quyên Lara. Giới Thiệu Một Số Sản Phẩm Nổi Bật

Mỹ phẩm Quyên Lara có tốt không?

Tìm hiểu về Quyên Lara, bạn có thể thấy thương hiệu này sở hữu đầy đủ mọi giấy tờ kiểm định chất lượng và được công bố bởi Bộ Y Tế. Ngoài ra, mỗi sản phẩm bán ra luôn có kèm theo thẻ bảo hành kèm với mã vạch để đảm bảo sự an toàn và tính hiệu quả cho người sử dụng.

Đặc biệt, vào năm 2023, Quyên Lara còn nằm trong top “100 thương hiệu, dịch vụ nổi tiếng, chất lượng nhất Việt Nam”. Có thể thấy, thương hiệu này luôn đặt chất lượng lên hàng đầu để tạo nên sự chuyên nghiệp và uy tín trong mắt của người tiêu dùng.

Ra đời từ năm 2023 nhưng cho đến nay, Quyên Lara chưa hề có trường hợp nào phản hồi về tác hại của sản phẩm. Đây cũng là lí do giải thích vì sao thương hiệu này có thể tồn tại và ngày càng mở rộng hệ thống chi nhánh, đại lý nhiều đến vậy.

Một số sản phẩm nổi bật của Quyên Lara

Thành phần: Gừng tươi, tinh dầu quế, tinh dầu gừng, tinh dầu ớt, tinh dầu hạnh nhân, vitamin E, nghệ vàng và một số vị thảo dược độc quyền.

Công dụng:

– Làm nóng các mô mỡ, hỗ trợ đánh bay mỡ thừa.

– Làm mờ vết thâm, rạn da.

– Giúp giảm cân và làm thon gọn đùi, bụng.

Cách dùng:

– Ngày bôi 2 lần vào tối và sáng.

– Cho một lượng kem vừa đủ, khoảng 3 – 4ml rồi chấm đều lên vùng cần giảm mỡ. Sau đó, tiến hành thoa đều rồi massage nhẹ nhàng trong khoảng 10 phút.

– Dùng thêm nilon quấn hoặc đai quấn sẽ cho hiệu quả tối đa.

2. Kem Face Cream x2

Thành phần: Vitamin B8, chiết xuất cây phỉ, chiết xuất dâu tằm, chiết xuất trà xanh, chiết xuất cam thảo, chiết xuất la hán qủa, chiết xuất nhân sâm, Alatoin, Talc C, Physavie,…

Công dụng:

– Dưỡng da trắng hồng, chống lão hóa, ngừa mụn, trị nám.

– Sử dụng như một lớp nền trang điểm.

– Tái tạo cấu trúc da, thu nhỏ lỗ chân lông, làm phẳng bề mặt da, trị thâm, hạn chế mụn cám, mụn đầu đen.

– Phục hồi da hư tổn do lột mặt, dùng kem trộn.

Cách dùng:

– Bôi kem đều đặn 2 lần/ngày vào sáng và tối.

– Sau khi rửa sạch mặt, thoa kem đều khắp mặt theo chiều từ dưới lên trên và từ trong ra ngoài.

3. Hoa bồng đào

Thành phần: Tinh dầu hoa hồng, đào, hạnh nhân, oliver, ngọc lan, oải hương, dầu cám gạo, hoa phong lữ, và chiết xuất từ các vị thảo dược độc quyền.

Công dụng:

– Làm căng đầy, tăng kích thước vòng 1.

– Giúp vòng 1 trở nên hồng hào, săn chắc và chống chảy xệ.

Cách dùng:

– Xịt một lượng vừa đủ vào lòng bàn tay. Sau đó, massage ngực theo vòng tròn, từ dưới lên trên và từ ngoài vào trong.

– Thực hiện từ 1-2 lần/ngày vào buổi tối và sáng, mỗi lần từ 10 – 15 phút.

4. Trà giảm cân

Thành phần: Nấm linh chi, lá sen, chè vằng, tinh bưởi, nụ vối, hoa hòe…

Công dụng :

– Giúp giảm cân và kiểm soát cân nặng hiệu quả, an toàn.

– Cải thiện số đo các vùng bụng, eo, đùi.

– Làm tan mỡ trong máu và ngăn ngừa bệnh gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ.

– Hỗ trợ lợi sữa cho các bà mẹ sau sinh.

– Không những giảm cân mà còn trị sạm da, giúp da dẻ hồng hào hơn.

Cách dùng:

– Pha 1 gói trà thảo dược với 100 – 200ml nước nóng khuấy đều rồi uống trước bữa ăn sáng 30 phút.

– Dùng 1 gói/1 ngày, uống khi còn nóng.

(Visited 4.085 times, 1 visits today)

Phân Bò Tribat Có Thật Sự Tốt Không?

Ngày:04/10/2023 lúc 09:07AM

Phân bò tribat có tốt không?

Phân bò hiện nay có 02 loại chính là: và phân bò thô. Để phân bò có thể sử dụng được cho cây và không gây bệnh hại cho cây thì chỉ có PHÂN BÒ ĐÃ QUA XỬ LÝ là lựa chọn tốt nhất.

Phân bò tribat là loại phân bò đã qua xử lý bằng nấm đối kháng Trichoderma. Sau quá trình ủ đống bằng trichoderma, phân bò hoai mục, các thành phần dinh dưỡng biến đổi thành các chất dễ hấp thụ, mầm bệnh được tiêu diệt một cách hoàn toàn từ đó phân bò tribat dùng ngay cho cây trồng một cách hiệu quả.

Chính nhờ quá trình ủ đống bằng trichoderma nên phân bò tribat rất tốt cho cây trồng, cung cấp nhiều dinh dưỡng cho cây mà không gây ra các bệnh trên bộ rễ của cây.

Thành phần của phân bò tribat là gì?

Phân bò tribat là loại phân bò đã qua xử lý, thành phần chính của chúng bao gồm:

+ Hàm lượng chất hữu cơ: 68,6%

+ Hàm lượng nito tổng: 1,57%

+ Hàm lượng axit phophoric (P2O5): 2,29%

+ Hàm lượng Kali (K2O): 1,08%

+ Bên cạnh đó còn có thêm nhiều thành phần khác như: Axit fulvic, Axit humic,..

Ngoài những thành phần trên, trong phân bò chứa nhiều hệ vi sinh vật có lợi cho sự phát triển của cây trồng, cải tạo đất và tăng độ xốp cho đất.

Phân bò tribat dùng cho rau sạch có được không? Cách sử dụng phân bò tribat hiệu quả

Có phải bạn từng thắc mắc ” Phân bò có thực sự dùng để trồng rau sạch được không? ” Câu trả lời có thể ” CÓ ” hoặc ” KHÔNG”.

Phân bò không thể trồng được rau sạch nếu đó là phân bò chưa xử lý. Vì phân bò chưa qua xử lý chứa rất nhiều mầm bệnh, hạt cỏ và nhiều vi sinh vật gây hại. Bên cạnh đó, các chất khó tan và khó phân hủy vẫn còn hiện diện làm cho cây khó hấp thụ được.

Phân bò chỉ dùng để trồng rau được khi đó là phân bò đã qua xử lý. Với phân bò đã qua xử lý bằng nấm đối kháng hoặc ủ đống. Các mầm bệnh được tiêu diệt hoàn toàn, các chất dinh dưỡng được biến đổi thành chất dễ hấp thụ,… từ đây cây có thể hấp thụ một cách dễ dàng.

Để sử dụng phân bò trồng rau sạch đúng cách bạn nên phối trộn thêm nhiều thành phần dinh dưỡng khác. Trong phân bò chứa nhiều carbon, mỗi một loại cây cần một tỉ lệ C/N khác nhau nên bạn cần bổ sung thêm phân gà, phân trùn quế, phân dê,..

Thông thường nhất để trồng rau sạch bạn nên phối trộn đất trồng như sau:

Đất cần 7 phần, cho thêm 2 phần phân trùn quế và bổ sung thêm 1 phần phân bò tribat đã qua xử lý. Bổ sung thêm nước để tăng độ ẩm cho đất và giúp hệ vi sinh vật có lợi phát triển mạnh mẽ.

Tìm hiểu thêm sản phẩm PHÂN BÒ TRIBAT ĐÃ QUA XỬ LÝ

Cập nhật thông tin chi tiết về Phân Bò – Sản Phẩm Sinh Học Số 1 trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!