Xu Hướng 5/2023 # Phát Hiện Chồng Gái Gú 1 Lần, Tôi Ly Hôn Luôn # Top 5 View | Thanhlongicc.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Phát Hiện Chồng Gái Gú 1 Lần, Tôi Ly Hôn Luôn # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Phát Hiện Chồng Gái Gú 1 Lần, Tôi Ly Hôn Luôn được cập nhật mới nhất trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Với nhiều người mà nói, chuyện chồng ngoại tình là chuyện có thể chấp nhận được, nhưng với tôi, đó là sự xúc phạm. Tôi sẽ không bao giờ chấp nhận và tha thứ cho anh.

Với nhiều người mà nói, chuyện chồng ngoại tình là chuyện có thể chấp nhận được, nhưng với tôi, đó là sự xúc phạm. Tôi sẽ không bao giờ chấp nhận và tha thứ cho anh.

Thật sự với tôi mà nói, chuyện chồng ngoại tình là chuyện không bao giờ chấp nhận, đừng nói đến chuyện tha thứ. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ chấp nhận chuyện chồng lăng nhăng gái gú bên ngoài. Đó là sự xúc phạm nếu như tôi vẫn tiếp tục chấp nhận mối quan hệ này.

Có thể với người khác quan điểm sống khác. Họ cũng sẽ nghĩ tôi là người dở hơi khi một lần thấy chồng lầm lỡ đã vội ly hôn. Thật tình thì con người ai cũng có lỗi lầm, ai cũng có thể một lần được tha thứ. Nhưng chuyện ngoại tình thì không thể nhất là với chồng tôi.

Ngày còn yêu nhau, tôi đã luôn quan niệm rằng, phải chọn người đàn ông nào chung thủy làm chồng. Sau này thì tôi biết, mình khó mà chọn được. Vì khi yêu khác, khi lấy nhau về lại khác, nhất là sống với nhau bao nhiêu năm sau đó. Nhưng tôi cũng cố gắng tìm một người đàn ông hợp với mình, yêu thương mình chân thành và đối xử với vợ thật tốt. Tôi lấy anh…

Thời gian đầu làm vợ chồng, anh đúng là một người chồng tốt, lúc nào cũng quan tâm, yêu thương vợ con. Không những vậy anh còn biết san sẻ việc nhà với vợ. Anh quan tâm vợ hết mực.

Khi tôi mang bầu, anh mừng lắm. Lúc nào cũng xoa bụng, hôn con, rồi đi làm cũng không quên chào con. Cảm giác ấy thật ấm cúng biết bao nhiêu. Dù có được người chồng tốt nhưng lúc nằm tâm sự, tôi luôn nói với chồng rằng, sau này, nếu anh có ngày lăng nhăng, gái gú phản bội tôi thì tôi không bao giờ tha thứ cho anh. Nghe vợ nói vậy, chồng chỉ cười. Anh bảo tôi nói lung tung, làm gì có chuyện vợ đẹp con khôn lại đi gái gú.

Tôi bảo nếu anh không thế thì tôi yên tâm, chỉ sợ khi có con rồi, vài năm nữa, mọi thứ thay đổi, anh cũng thay lòng. Anh bảo tôi cứ đa nghi, chắc chắn anh sẽ yêu thương vợ con hết lòng. Lúc đó, tình cảm của chúng tôi rất tốt đẹp, không có vấn đề gì. Chúng tôi yêu nhau lắm nhưng lúc nằm tâm sự thi thoảng hay câu chuyện vui nên tôi nói thế. Dù không nghi ngờ chồng nhưng tôi muốn những lời cảnh báo này giúp chồng tôi không bao giờ có chuyện gái gú, ngoại tình gì cả. Tôi muốn chồng tôi phải biết được rằng, dù thế nào thì tôi không bao giờ chấp nhận chuyện chồng ngoại tình.

Anh là người đàn ông tốt, đi làm chăm chỉ, kiếm tiền nuôi vợ con, chẳng mấy khi bỏ bữa ở nhà. Nhưng người ta bảo, chẳng nên tin ai tuyệt đối, tôi cũng tin thế. Vì cản bản, tôi đã nghe quá nhiều câu chuyện về những người chồng của các bạn tôi, dù luôn tỏ ra yêu thương vợ nhưng lại lăng nhăng gái gú bên ngoài, phản bội vợ con. Thậm chí còn có người đàn ông có con riêng bên ngoài, làm tan nát gia đình. Những kẻ như thế có đáng làm chồng hay không?

Con tôi được 3 tuổi, cái sự đa nghi của tôi thành hiện thực thật. Lần đó thấy chồng khác lắm, anh ăn diện hơn trước, chải chuốt hơn trước về thi thoảng lại hay lấy cớ đi tiếp khách. Anh biết vợ mình đa nghi nên đã chuẩn bị kế hoạch ngoại tình kĩ càng nhưng cũng thể lọt qua mắt tôi. Khi thấy chồng có dấu hiệu đáng ngờ, tôi lập tức cử người theo anh. Tôi phải tìm bằng được thủ phạm đã khiến vợ chồng tôi chia cắt. Tôi tìm bằng chứng chứng minh anh ngoại tình.

Phát hiện chồng ngoại tình, tôi về nhà nói um lên. Tôi tung những bức ảnh tình tứ của anh và người đàn bà kia mà tôi chụp được. Anh run rẩy, sợ hãi, anh không ngờ tôi lại nắm được bằng chứng này. Anh muốn chối cũng không chối được. Tôi đã không cho anh cơ hội van xin, tha thứ…

Tôi quyết định ly hôn. Chẳng phải tôi đã nói với chồng rằng, nếu như anh phản bội tôi, gái gú bên ngoài thì chỉ có ly hôn hay sao? Tôi đâu phải không nói với anh, tôi đã nói rất nhiều lần nữa là đằng khác. Tôi không thể nào chấp nhận người đàn ông có vợ con rồi lại còn thích có bồ bịch bên ngoài. Tôi đã viết đơn ly hôn và đã kí vào, chỉ chờ anh nữa thôi.

Không thể nhân nhượng với người đàn ông như thế. Vợ con yêu thương anh, chiều chuộng anh ta, anh ta lại không biết điều, đi ngoại tình, hỏi có sự tha thứ nào xứng đáng không? Tôi có thể sẽ khó khăn khi ly dị nhưng nhất định tôi sẽ cố gắng nuôi con mình khôn lớn trưởng thành.

Anh còn van xin tôi, lại còn nói rằng, đàn ông ai cũng vậy, họ chỉ chơi bời tí cho vui thôi chứ không yêu gì cô bồ cả. Người nào chả yêu vợ con, hết lòng vì vợ con. Làm sao mà hết lòng được khi ngày ngày đi nói lời yêu thương với người đàn bà khác? Tôi thật sự không thể nào chấp nhận chuyện đó, đừng bao giờ ngụy biện cho thói ăn chơi của mình. Nếu như vợ anh cũng kiếm một người ngoại tình rồi về lại nói với anh rằng, đàn bà cũng cần vui vẻ với người khác dù đã có chồng, có con, anh có chấp nhận không?

Vậy nên, mong những người đàn ông ngoại tình hãy suy nghĩ lại…

MỜI CÁC BẠN XEM VIDEO NÀY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐẦY ĐỦ NHẤT VỀ LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG KHI VỢ HOẶC CHỒNG NGOẠI TÌNH

Ly Hôn Khi Phát Hiện Chồng Nghiện Ma Túy ?

Tháng 3 vừa rồi, tôi biết mình đã có thai với A, vì con nên tôi tổ chức đám cưới, dù bên phía nhà tôi không thoải mái, phía nhà A đi xem cũng nói tôi và a không hợp tuổi, lấy nhau về mà không kê đệm tốt thì A sẽ chết. Tổ chức đám cưới xong, tôi ở nhà chồng 2 ngày rồi về nhà mẹ đẻ ở để đị làm. Cùng lúc đó (ngay sau khi đám cưới diễn ra), A bị liệt dần,rồi liệt nửa người, mọi sinh hoạt đều do bố mẹ A làm.

Tôi đi làm,chỉ cuối tuần tôi mới về nhà chồng, rồi chủ nhật lại đi. 1 tháng sau khi cưới tôi sinh con, Anh vẫn không thể đi lại, sinh hoạt bình thường được.Trong 1 tháng đầu tôi ở nhà chồng, mẹ chồng tôi luôn khó chịu với tôi và mẹ đẻ tôi (bà xuống chăm tôi) vì luôn cho rằng tại lấy tôi nên con trai bà mới bị bệnh, chỉ có mẹ tôi và cụ ngoại chăm sóc,còn mẹ chồng chỉ ngủ cùng tôi duy nhất 1 đêm, bà cũng đã to tiếng với mẹ tôi khi mẹ tôi muốn đón 2 mẹ con tôi về trên nhà để tiện chăm sóc.

Trong thời gian này anh đã nhận từ khi quen nhau đến bây giờ anh luôn dối tôi, anh thực sự đã nghiện và những lần tôi mất tiền khi yêu nhau cũng là do anh lấy, chính bà ngoại của anh cũng đã nói có người nhìn thấy anh sử dụng ma túy ngay trong thời gian chuẩn bị cưới. Tôi đã suy sụp hoàn toàn và rất hận chúng tôi khi sinh 1 tháng,tôi về nhà mẹ đẻ ở 2 tháng,rồi bị nhà chồng bắt về,tôi ở đó 1 tuần và lấy lí do đi làm nên lại về nhà mẹ đẻ,1 tháng sau tôi về đó 2 ngày vì có đám cưới, sau đó tôi lại lên nhà mẹ đẻ đến bây giờ đã được 2 tháng, còn anh vẫn chưa thể đi lại sinh hoạt như người bình thường được.

Thực sự đến với anh cũng chỉ vì đứa con là chính,nhưng khi biết sự thật về con người anh,tôi không còn chút tình càm nào cả mà chỉ còn sự hận thù với anh và đã lừa dối tôi.Bây giờ tôi không muốn trở về nhà chồng nữa, tôi muốn li hôn với người đã lừa dối mình nhưng chắc chắn anh sẽ không đồng ý. Vậy theo phía luật sư, tôi làm đơn li hôn đơn phương được không? thủ tục sẽ như thế nào, tôi sẽ nộp đơn ở đâu,tôi không có chứng minh thư và sổ hộ khẩu của anh thì phải làm thế nào? Khả năng tòa sẽ cho li hôn không?

Mong quý luật sư tư vấn sớm giúp tôi!

Người hỏi: Thuy Minh

Câu hỏi được biên tập từ chuyên mục hỏi đáp pháp luậtcủa Kiến thức Luật pháp

Cơ sở pháp lý:

Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014.

Nội dung phân tích:

Trong trường hợp này bạn hoàn toàn có quyền yêu cầu ly hôn đơn phương, điều 51 Luật Hôn nhân và gia đình quy định:

“Điều 51. Quyền yêu cầu giải quyết ly hôn

1. Vợ, chồng hoặc cả hai người có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn.

2. Cha, mẹ, người thân thích khác có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn khi một bên vợ, chồng do bị bệnh tâm thần hoặc mắc bệnh khác mà không thể nhận thức, làm chủ được hành vi của mình, đồng thời là nạn nhân của bạo lực gia đình do chồng, vợ của họ gây ra làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần của họ.

3. Chồng không có quyền yêu cầu ly hôn trong trường hợp vợ đang có thai, sinh con hoặc đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi.”

Tòa án sẽ giải quyết cho ly hôn cho bạn nếu có căn cứ về việc chồng bạn có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được.

Để yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn đơn phương bạn cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

– Bản chính giấy chứng nhận đăng ký kết hôn

– Bản sao chứng thực Giấy CMND của vợ chồng

– Bản sao chứng thực Hộ khẩu thường trú của vợ chồng

– Giấy khai sinh của con

Hồ sơ này bạn đem nộp tại Tòa án nhân dân quận, huyện nơi chồng bạn cư trú.

Trong trường hợp này, bạn không có Sổ hộ khẩu và chứng minh thư của chồng do chồng bạn nắm giữ, bạn sẽ làm đơn yêu cầu tòa án thu thập tài liệu để giải quyết vụ việc này.

Trân trọng./. Luật sư Minh Tiến

Tôi Muốn Ly Hôn Bỏ Chồng Nhanh Nhất

Có nhiều bạn hỏi thầy rằng: “Có nên ly hôn khi chồng vô tâm?”. Thầy nghĩ rằng việc quyết định ly hôn chồng vô tâm cần xem xét nghiêm túc. Bởi vì có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc chồng bạn vô tâm với vợ, không muốn chia sẻ và quan tâm tới bạn nữa.

Nhưng nếu lý do khiến chồng vô tâm là do cặp bồ, dành thời gian cho người thứ 3 kia, lừa dối vợ nhiều lần. Thậm chí đánh đập, chửi mắng, đe doạ bạn và phản bội bạn nhiều lần. Lúc này ly hôn vì chồng vô tâm là cần thiết để bảo vệ bản thân và tìm kiếm cho bạn hạnh phúc thực sự.

Có nên ly hôn vì mẹ chồng độc ác?

Khi bạn thấy rằng: áp lực gia đình chồng khiến tôi muốn ly hôn, cũng là lúc ngồi lại suy nghĩ cho kỹ. Thầy thấy rằng có nhiều chị em đã phải ly hôn vì mẹ chồng ghê gớm, trong khi người chồng lại nghe lời mẹ hơn là vợ. Do vậy, khi mà mâu thuẫn bố mẹ chồng với nàng dâu lên tới đỉnh điểm, không thể giải quyết thì ly hôn là cần thiết.. Vậy khi nào chị em quyết định việc ly hôn vì gia đình chồng?

Đó là lúc mà bạn vẫn đối xử tốt, lễ phép với nhà chồng, song mẹ chồng luôn soi mói, xúi giục để vợ chồng cãi nhau, chồng đánh vợ. Đồng thời đó thì chồng lại không hề nghe lời khuyên đúng của bạn, mà cứ một mực nghe mẹ chồng. Lúc này ly hôn vì nhà chồng là cần thiết, bởi bạn không nhất thiết phải chịu hành hạ như vậy.

Ly hôn vì bị chồng đánh

Việc ly hôn vì chồng quá vô tâm hay muốn ly hôn vì bố mẹ chồng thường kết hợp cùng những trận đòn từ người chồng vũ phu. Thầy nghĩ nếu việc đánh vợ thường xuyên, không lý do chính đáng cũng làm vậy, không biết trân trọng yêu thương bạn thì việc bỏ chồng chỉ sớm hay muộn mà thôi.

Có nên ly hôn chồng gia trưởng đánh vợ là hoàn toàn phụ thuộc vào hành động sửa chữa lỗi lầm của anh ấy. Nếu tái phạm nhiều lần và không thay đổi thì bạn nên sớm ly hôn.

7+ Cách để đàn ông bỏ vợ

1. Hãy nói nhiều và nói dai

Đây chính là bí quyết muốn ly hôn chồng đầu tiên cần nhắc tới. Vì: 99% đàn ông đều sợ cảnh mỗi ngày làm việc về lại nghe vợ “ca nhạc” miễn phí. Đó là những câu chuyện con cái đến chuyện của thiên hạ,….Kiên nhẫn thực hiện điều này trong vòng 1 tháng, đảm bảo chồng bạn sẽ chán và nghĩ tới chuyện nên chấm dứt mối quan hệ hiện tại với bạn ngay.

Đàn ông rất ghét phụ nữ nói nhiều và nói dai nên nếu bạn áp dụng cách này sẽ khiến chồng rất nhanh chán.

2. “Có thể vạch áo cho người xem lưng”

Thực tế, có nhiều chị em thích kể những tật xấu của chồng với bạn bè đồng nghiệp, hàng xóm,…Điều này đã vô tình tạo ra cho họ cái nhìn không tốt về chồng mình. Rồi sẽ có ngày chuyện xấu đó đến tai các ông chồng, khiến họ dễ khùng, xấu hổ và mất sĩ diện với vợ. Do đó, bạn có thể áp dụng cách bỏ chồng nhanh nhất này để sớm đạt được mục đích của mình.

3. Bạn có thể chế nhạo chồng

Cách bỏ chồng tiếp theo cần nhắc tới là coi thường anh ấy. Khi người phụ nữ nói ra những câu đại khái như: “Anh vô dụng quá. Anh sẽ không thể làm được việc.” Điều này sẽ khiến cho chồng của bạn cực kỳ “đau đớn”. Dù những câu nói đó được bạn thốt ra trong lúc nóng giận thì chồng của bạn vẫn thấy bản thân thấp kém trong mắt bạn đời. Lâu dần, sẽ khiến cho chồng bạn sinh tật, “chán cơm, thèm phở”. Họ sẽ làm mọi thứ để chứng tỏ bản lĩnh đàn ông của mình ở bên ngoài. Và dĩ nhiên, đây là cơ hội để bạn nắm thóp và tìm cách để chồng bỏ mình nhanh nhất.

4. Không nên chia sẻ

Tôi muốn ly hôn với chồng thì điều cần làm nữa là tỏ ra lạnh nhạt. Nếu người vợ luôn thờ ơ, không quan tâm và chia sẻ những khó khăn mà chồng đang gặp phải trong cuộc sống và công việc. Thì đây chính là động lực lớn nhất khiến cho họ nhanh chóng rời xa vòng tay của bạn để tìm tới vòng tay của người phụ nữ khác.

5. Hay than vãn thật nhiều

Người đàn ông nào cũng đều mong muốn mình sẽ mang đến cho vợ con và gia đình mình một cuộc sống đầy đủ và tươm tất. Do đó, họ sẽ cực kỳ dị ứng trước lời so sánh, trách móc của vợ về sự thua kém đối với gia đình người khác. Bạn có thể tận dụng điểm này để khiến cho chồng bạn chán nản và chấp nhận lời đề nghị: “tôi muốn ly hôn chồng”.

Hãy than vãn với chồng thật nhiều sẽ khiến chồng rất nhanh chán bạn và tự động rời xa.

6. Bạn hãy lơ là chuyện gối chăn

Dù biết tình dục không phải là yếu tố tất cả trong đời sống hôn nhân của các cặp vợ chồng. Thế nhưng, nó lại là điều không thể thiếu để duy trì sự hạnh phúc bền vững của lứa đôi. Khi đã xác định ly hôn chồng thì cách bỏ chồng nhanh nhất mà bạn không thể bỏ qua là lơ là chuyện chăn gối.

Mỗi lần chồng ngỏ ý muốn làm chuyện “ấy”, bạn hãy tỏ ra mệt mỏi và không có hứng thú làm chuyện đó ra mặt. Chắc chắn, trong một thời gian ngắn người chồng sẽ cảm thấy bứt rứt và đi tìm nhu cầu bên ngoài để “giải quyết” vấn đề tâm lý ở bên ngoài. Đây là cơ hội để bạn có thể buông bỏ chồng phản bội dễ dàng hơn.

7. Bạn không để ý đến vẻ ngoài của mình

Bạn hãy xây dựng một hình ảnh lôi thôi, cấu thả trong cách ăn mặc hàng ngày để các ông chồng thấy chán và không còn muốn dẫn bạn đến gặp bạn bè nữa. Bạn thử tưởng tượng xem, các anh chồng khi tới cơ quan, họ được tiếp xúc với các đồng nghiệp nữ luôn xinh đẹp và chỉn chu ăn mặc. Khi về nhà lại nhìn thấy bộ dạng nhếch nhác của vợ sẽ ra sao? Điều này chắc chắn sẽ khiến cho chồng bạn nhanh chán và dễ dàng chấp nhận buôn bỏ bạn hơn.

8. Sử dụng bùa ghét Pá vi

Nếu áp dụng đầy đủ các cách trên nhưng chồng bạn vẫn không chịu kí vào đơn ly hôn. Bạn hãy liên hệ ngay với thầy Pá Vi để xin bùa chia tay. Bùa chia tay của thầy Pá Vi đã được nhiều người trải nghiệm và đánh giá cao về hiệu quả nên các bạn có thể yên tâm.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)Mail: cuasotinhyeu255@gmail.comFacebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

Chồng Bạo Hành, Nghi Ngờ Tôi Có Người Khác, Tôi Có Nên Ly Hôn?

Vợ chồng tôi kết hôn từ tháng 2/2012. Cuộc sống ban đầu của chúng tôi cũng bình thường nhưng tôi không có được sự quan tâm nhiều từ phía anh ấy. Chồng tôi ít ở nhà và thường ra ngoài ăn uống với bạn bè, ít quan tâm đến tôi. Dù vậy nhưng tôi biết anh ấy không có người phụ nữ bên ngoài. Khi vợ chồng tôi có con thì thường cãi vã nhau do bất đồng quan điểm. Anh ấy là người đàn ông nóng tính, hơi gia trưởng. Lần đầu tiên anh ấy đã dùng chân đá vào mặt tôi khiến môi sưng và chảy máu. Sau lần đó thi thoảng anh lại dùng vũ lực đối với tôi. Những lần xảy ra chuyện đó tôi đều nói với gia đình nội ngoại hai bên và anh cũng đã được giáo huấn nhưng không thay đổi được. Tôi có dùng zalo để giải quyết công việc của mình nhưng anh lại nghi ngờ tôi có người đàn ông khác rồi chửi rủa, đánh đập tôi. Tôi không biết trong hoàn cảnh này mình có nên tiếp tục chịu đựng vì con hay không? Con tôi nếu sống môi trường, hoàn cảnh như vậy sẽ ảnh hưởng như thế nào? Tôi đã nghĩ đến chuyện ly hôn nhưng lại thương con không có cha. Mong nhận được sự tư vấn từ phía chuyên gia. Tôi xin cảm ơn.

Bạn thân mến!

Vợ chồng bạn kết hôn từ năm 2012. Cuộc sống hôn nhân lúc đầu cũng diễn ra bình thường nhưng bạn không có được nhiều sự quan tâm từ phía chồng. Chồng bạn là người đàn ông nóng tính, gia trưởng, thường xuyên ra ngoài ăn uống với bạn bè. Thời gian anh ấy dành cho bạn không nhiều. Những lần như thế anh ấy trở về nhà đều có rượu trong người, la mắng con và vợ chồng bạn xảy ra mâu thuẫn, xung đột với nhau. Lần đầu tiên anh ấy dùng chân đá vào mặt bạn khiến môi bị sưng, chảy máu. Từ đó trở đi thi thoảng bạn lại bị chồng bạo hành. Chuyện xảy ra bạn cũng đã nói với hai bên gia đình nội ngoại và anh ấy đã bị giáo huấn. Theo thời gian bạn không nhận thấy sự thay đổi từ phía chồng. Vậy từ trước đến nay giữa vợ chồng bạn có nói chuyện thẳng thắn với nhau về những vấn đề như này hay chưa? Những lần anh ấy có hành vi bạo lực với bạn thì họ suy nghĩ như thế nào? Bản thân anh ấy có cảm thấy có lỗi với bạn? Có nói lời xin lỗi và hứa sẽ không tái phạm không? Từ phía bạn, bạn có cảm nhận được sự cố gắng thay đổi nào của chồng mình hay không? Dù anh ấy đối xử với bạn như vậy nhưng theo linh cảm của bạn thì chồng bạn không có mối quan hệ ngoài luồng. Đây cũng là một điều tích cực trong chuyện tình cảm của vợ chồng bạn.

Theo như những gì bạn chia sẻ thì bản thân bạn có dùng zalo để giải quyết công việc nhưng chồng bạn lại nghi ngờ bạn có người đàn ông khác? Lý do vì sao anh ấy lại có suy nghĩ như vậy? Từ phía bạn có điều gì không rõ ràng khiến anh ấy hoài nghi bạn hay không? Đã bao giờ anh ấy bắt gặp bạn có chuyện nhắn tin qua lại với một người đàn ông khác? Chồng bạn không tin tưởng bạn, chửi rủa, đánh đập bạn khi nghi ngờ bạn như vậy cũng là một sự tổn thương trong lòng bạn. Nhưng trải qua những năm tháng yêu nhau rồi chung sống, bạn đã hiểu nhiều điều về anh ấy hay chưa? Việc chồng bạn có suy nghĩ như thế, bạn cũng nên xem xét lại các mối quan hệ của mình. Trong trường hợp là vì bản tính anh ấy ghen tuông, là người có tính hoài nghi thì bạn nên suy nghĩ dến việc có thể chấp nhận được người chồng như vậy hay không? Cuộc sống hôn nhân còn là cả một tương lai sau này, nếu như là sự chịu đựng nhau trong đau khổ, bất hạnh thì sẽ rất khó khăn để gắn bó lâu dài với nhau. Bạn nên suy nghĩ đến vấn đề này để có được câu trả lời cho mình một cách đúng đắn nhất.

Thân ái chào bạn!

Cập nhật : bởi

Cập nhật thông tin chi tiết về Phát Hiện Chồng Gái Gú 1 Lần, Tôi Ly Hôn Luôn trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!