Xu Hướng 10/2023 # Review Về Khóa Học Ielts Package Ngọc Bách Từ Nhiều Bạn? # Top 14 Xem Nhiều | Thanhlongicc.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Review Mới Nhất Về Khóa Học Ielts Package Ngọc Bách Từ Nhiều Bạn? # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Review Về Khóa Học Ielts Package Ngọc Bách Từ Nhiều Bạn? được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Qua bài review Review khóa học IELTS Ngọc Bách lần trước, thì cũng khá nhiều bạn gửi mail cho mình confirm đúng là như vậy. Thật sự mà nói điểm IELTS chỉ là một phần (chưa biết là có đúng hay có thi hay không) nhưng quan trọng là kỹ năng sư phạm, và phương pháp giảng dạy truyền đạt có làm người học thẩm thấu hết các tinh hoa trong bài học hay không.

Sau 1 thời gian phốt phủng, chúng ta cùng nghía lại những Review mới nhất về khóa học IELTS package Ngọc Bách xem anh Bách của chúng ta đã có cải thiện gì hay chưa, hay là … hay là… vẫn như cũ?

Review IELTS Ngọc Bách từ bạn Giang Nguyễn

Em xin phép review về lớp offline của anh Ngọc Bách vào thời điểm hiện tại 11/2023.

Em mới học được 4 buổi ạ. Mặc dù biết là ảnh có phốt nhưng do được bạn cũ từng học ảnh mới đây thi được 7.0 review tốt lắm nên đã ngu si đăng kí học khóa offline của ảnh hết 5tr. Thật sự là em thấy ảnh để thời gian chết trên lớp quá nhiều. 1 buổi học 2 tiếng nhưng em không học được gì mấy.

Ảnh phát âm thì siêu siêu chán, và cũng luôn cố tình lướt thật nhanh để mọi người không nghe ra 🙂 Homework thì gửi được hơn tuần rồi nhưng vẫn không thấy bài chữa đâu??? Inbox hỏi thì không bao giờ rep. Thật sự là cảm thấy quá phí tiền.

Nên mong mọi người ĐỪNG AI ĐĂNG KÝ HỌC NGỌC BÁCH NỮA Ạ kẻo lại tiền mất tật mang như em. Và ảnh cũng có nói luôn là đã học thì sẽ không hoàn lại học phí trong bất cứ trường hợp nào. Em nói thật đi học rồi mới thấy kiến thức anh này dạy chả đáng gì, tất cả đều có thể học trên mạng còn chi tiết và đầy đủ hơn nhiều ạ.

Đánh giá IELTS Ngọc Bách Online Từ bạn Nguyen Tu

Mình cũng đăng ký khóa online IELTS package của Ngọc Bách nè, thất vọng kinh khủng, gửi bài speaking cho sửa thì là những cộng tác viên được Ngọc Bách tuyển về để sửa, phản hồi thắc mắc về bài sửa thì không thấy rep. Đây là khóa học phí nhất mà t đã từng đăng ký,gửi những ai sắp sửa có ý định đăng ký khóa ielt package thì né xa xa ra càng sớm càng tốt. Đây là những lời từ tận đáy lòng của người đã bỏ tiền ra cho cái ngu của mình. Những bạn nào cảm thấy mình review sai thì cứ thử học đi rồi sẽ thấy hối hận.

Cùng chung cảnh ngộ với bạn. Bay 5tr cho khóa package thi 3 lần vẫn ko lên đc 6.5. Sách thì ko bao giờ update. Sách Speaking đọc cứ như writing, part 2 dài thườn thượt, nói chắc 3-4 phút mới hết, có thuộc lòng vô thi cũng ko thể nào nói xong đc

dù là lừa đảo với dạy như c nma mình phải công nhận mình học ở đó cũng vỡ ra nhiều thứ 😃. chán nhất là học đ phân loại lớp =)))))) người thấp band học cùng người cao hơn xong là cho đọc bài thấy chán vl. 2 tiếng anh đi ra ngoài tầm chục lần là ít

Review Khóa Học Ielts Writing Ngọc Bách

Chào mọi người, mình đã học khóa học IELTS Ngọc Bách và mình viết review một chút để các bạn tham khảo khi lựa chọn đăng ký các khóa học IELTS. Nói qua một chút về khóa học,

Số buổi học: 16 buổi Thời lượng học: 2h/buổi Học phí: ~2,6tr (mình nhớ không rõ lắm vì lúc đăng ký là đăng ký mua cả sách, khoảng hơn 4tr) Khi tham gia khóa học, mình cũng có chút kiến thức tiếng Anh rồi, đã làm việc trong môi trường sử dụng nhiều tiếng Anh. Trước đó mình chỉ thi TOEIC thôi và điểm cũng khá tốt, tuy nhiên mình vẫn luôn ấp ủ mong muốn thi IELTS. Mình thích học tiếng Anh nên xác định sẽ tự học là chính, tự ôn 3 kỹ năng, còn riêng kỹ năng Writing khó hơn mình muốn đăng ký đi học 1 khóa để có người hướng dẫn rồi về tự luyện thêm. Sau thời gian ngâm cứu thì mình thấy khóa của anh Bách khá ổn, và hợp với mình nên mình quyết định đăng ký. Vì vừa đi học, vừa đi làm, chỗ học lại rất xa chỗ ở và chỗ làm, cuối tuần lại bận nên mình chọn lớp tối 7h30 – 9h30 trong tuần.

Điểm (+) cho khóa học:

Theo mình kiến thức cũng khá tốt, anh Bách giảng theo hướng đơn giản hóa để những đứa chưa biết gì về IETLS Writing có thể tiếp cận và làm quen nhanh.

Bài viết của anh Bách cũng hay và logic. Thực ra anh Bách cũng tự học đạt 8.0 IELTS rồi nên mình nghĩ kiến thức chắc hẳn là tốt.

Anh Bách cũng khá nhiệt tình chia sẻ thông tin, tài liệu trên FB.

Mình rất bực mình vì kiểu nghỉ học vô lý như thế và đến hôm qua là buổi nghỉ thứ 6 thì đúng là giọt nước tràn ly. Mình đi làm về, tức tốc thay đồ, lấy xe chạy đi học, vì giờ tắc đường mình phải chọn đường vòng để khỏi tắc, đi hơn 20km, hơn 1 tiếng đồng hồ vật vã. Đến nơi, vào đến nhà thì chị quản lý lớp hỏi mình có nhận được tin nhắn không, mình đã nghi nghi rồi, mở điện thoại ra thì thấy 6h51 tin nhắn báo nghỉ vì lớp mất điện, nhưng khi mình vào thì tầng 1 vẫn có điện bình thường (lớp học trên tầng 3), chị đó bảo tầng 3 mất điện gọi thợ mai mới vào sửa được. Khỏi phải nói mình bực bội như thế nào. Quá chán với kiểu làm ăn của anh này, mình quyết định nghỉ, không đi nữa, đi học mà cứ buổi đực buổi cái, hết lý do nọ đến lý do kia để nghỉ mình thấy rất vô trách nhiệm và thiếu chuyên nghiệp. Không sắp xếp được thời gian để dạy cho đầy đủ, đúng lịch thì đừng mở lớp nữa, đã thu tiền để dạy thì phải dạy cho có trách nhiệm. Lớp mình chủ yếu là sinh viên, không biết mọi người có thấy khó chịu không chứ mình là người đi làm rồi, mình không bao giờ làm việc kiểu đó và không bao giờ chấp nhận cách làm việc như vậy, nên mình quyết định nghỉ!!!

Điểm trừ tiếp theo là cách dạy của anh Bách, cả buổi học 2 tiếng sẽ diễn ra như thế này: Anh ấy ngồi 1 chỗ trên bàn anh ấy với cái laptop, hướng dẫn rồi cho 15 – 20p cả lớp viết, rồi lại hướng dẫn, rồi lại 15 – 20p cho cả lớp viết,…có lúc mời 1,2 bạn đọc phần viết của mình, cứ như vậy hết 2 tiếng. Mình thấy chán vì, rất ít tương tác nên không khí lớp hầu như rất trầm, lại học giờ muộn nên thấy buồn ngủ. Nếu tổng thời gian hướng dẫn thì không nhiều, chủ yếu là thời gian mọi người viết theo hướng dẫn, nhưng vấn đề là viết xong chỉ gọi ngẫu nhiên 1,2 bạn đọc phần của mình mà đọc như vậy anh Bách và các bạn chỉ nghe được sơ sơ thôi chứ không thể check kỹ lỗi được và nhiều bạn thì đọc xong không hiểu đọc gì luôn @@ và mình nghĩ có những người chả bao giờ được gọi đọc, chữa. Vì ít tương tác nên hết khóa học chắc anh Bách cũng chả nhớ được bạn nào.

Các Thông Tin Cần Thiết Về Khóa Học Online Ngọc Bách

Chiến lược tăng điểm kỳ thi IELTS

CÁc học viên hạn chế về thời gian học tập luôn ưu tiên những khóa học online để có thể chủ động hơn ở trong việc điều chỉnh lịch học. Tương tự như vậy, thì khóa IELTS Package của thầy Ngọc Bách sẽ là chọn lựa cho những ai không có nhiều thời gian hay ở xa địa chỉ của trung tâm.

Khóa học này đào tạo đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết để giúp các học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi IELTS sắp tới. Giáo trình của khóa mang tính cá nhân hóa và được điều chỉnh sao cho thích hợp với trình độ đầu vào, mục tiêu đã đặt ra và thời gian thi của các bạn. Nhờ vậy mà khóa học này sẽ thích hợp với những học viên có trình độ cơ bản tới những thí sinh đã đạt điểm thi IELTS khá và mong muốn luyện tập nhắm tới mục tiêu cao hơn.

Trong khóa học này, các bạn còn được chữa cả bài tập Writing – Speaking online. Thầy Ngọc Bách sẽ đánh giá cũng như phản hồi dựa trên kết quả bài viết cùng với file thu âm được học viên gửi. Đồng thời, khi đăng ký khóa học online Ngọc Bách này, bạn sẽ có quyền lợi tham gia test trực tuyến để có thể nắm được mức độ tiến bộ của mình.

IELTS Package 1 có giá: 4.200.000 VNĐ (được chữa 15 bài Writing)

IELTS Package 2 có giá: 4.500.000 VNĐ (được chữa 20 bài Writing)

IELTS Package 3 có giá: 5.000.000 VNĐ (được chữa 20 bài Writing cùng với 20 bài Speaking)

2. Khóa học online Writing – khóa học online Ngọc Bách

Lớp học IELTS Ngọc Bách về nội dung Writing luôn luôn “đắt khách” và đây cũng chính là thế mạnh của trung tâm. Sau khóa học, bảng điểm của các bạn sẽ tăng khoảng 1.0 đến 1.5 điểm. Các bạn sẽ học qua các video bài giảng kèm tài liệu bổ trợ (bao gồm giáo trình của thầy Ngọc Bách biên soạn, file audio thu âm với giọng nói của những giáo viên bản xứ). Những phương pháp được hướng dẫn ở trong video sẽ giúp cho các bạn có thể tự học IELTS Writing một cách hiệu quả và đơn giản.

Nội dung khóa học đã được trình bày logic, bài học được sắp xếp với độ khó tăng dần cũng như diễn đạt song ngữ nên thích hợp với nhiều đối tượng, ngay cả với các bạn mới bắt đầu luyện thi IELTS. Khóa học online Writing có mức giá chỉ 700.000 VNĐ. Đây không phải là một chi phí quá cao và khóa học này cũng sẽ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian học, nên nếu bạn có sức học tương đối ổn ở những kỹ năng khác và chỉ muốn nâng cao về năng lực viết thì đây sẽ là một chọn lựa tốt cho bạn.

Cùng với Writing, Reading sẽ là nội dung giảng dạy chủ đạo của thầy Ngọc Bách IELTS. Với khóa học online này, các bạn sẽ được hướng dẫn cách tự học IELTS Reading hiệu quả, đơn giản bằng những video bài giảng và giáo trình mới nhất do thầy Bách cùng những giám khảo bản xứ trong team biên soạn kỹ lưỡng, cẩn thận. Tuy nhiên, giáo trình này có độ dày khoảng hơn 1000 trang nên có thể bạn sẽ “bị shock” khi mới bắt đầu.

Phương pháp tiếp cận tài liệu đã được hệ thống thành từng bước cũng như giải thích cặn kẽ phương pháp áp dụng thông qua những ví dụ, học sinh ở trình độ nào cũng có thể dễ dàng hiểu cũng như áp dụng. Nội dung khóa học cực kì gần gũi với những đề thi Reading mới ra. Học theo giáo trình này, các bạn sẽ hiểu cũng như vận dụng thành thạo được các mẹo chiến thuật với từng dạng câu hỏi Reading. Ngoài ra, từ vựng của người học cũng sẽ gia tăng đáng kể vì tài liệu này đi kèm bảng từ khóa chi tiết.

4. Khóa học Topic Vocabulary online – khóa học online Ngọc Bách

Đánh Giá Sách Ielts Ngọc Bách Review

Một số nhận xét của các học viên đã sử dụng bộ sách IELTS Ngọc Bách

Nếu bạn là một người quan tâm đến lĩnh vực học IELTS thì chắc chắn không thể không biết tới cái tên Ngọc Bách, một giảng viên IELTS đời đầu cực kì nổi tiếng trong giới trẻ. Với kinh nghiệm 7 năm giảng dạy IELTS, anh đã mở trung tâm dạy IELTS riêng cũng như ra mắt một bộ sách dạy IELTS mà theo đánh giá của nhiều người rất đáng đồng tiền bát gạo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ review bộ sách IELTS Ngọc Bách một cách tổng thể và khách quan nhất.

Những kiến thức có trong bộ sách IELTS Ngọc Bách

Bộ sách IELTS Ngọc Bách bao gồm 6 cuốn, đi vào từng các phần nhỏ trong việc học IELTS như: viết, nghe, ngữ pháp,…Nếu chỉ nhìn qua thì bạn có thể thấy bộ sách này khá đắt (tổng  cả bộ 2.170.000 vnđ/6 cuốn) so với các sách học IELTS khác do người Việt viết trên thị trường như Kiên Trần, Mai Đức,….

6 cuốn sách trong bộ sách IELTS Ngọc Bách có nội dung tổng quát như sau:

SÁCH IELTS SPEAKING 2023 Ngọc Bách

: Đây là cuốn sách hướng dẫn luyện thi phần IELTS speaking thông qua các bộ đề IELTS speaking thực tế. Sách đưa ra lời giải tổng quá cũng như các câu trả lời mẫu của các đề đưa ra, hướng tới band điểm 8 – 9.0. Cuốn sách này mua lẻ có giá khá cao, lên tới 700.000 vnd.

SÁCH IELTS WRITING TASK 2 2023

: Đây là cuốn sách đi sâu vào phân tích và hướng dẫn cách làm dạng

bài IELTS writing task 2

. Cuốn sách sẽ mang tới kiến thức về từng bước nâng band điểm phần thi này cũng như đưa ra các bài mẫu được điểm cao.

SÁCH IELTS WRITING TASK 1 2023

: phần thi

IELTS writing task 1

cũng được thầy Bách viết riêng cuốn sách để tối ưu hóa điểm cũng như thời gian làm bài của phần thi này. Nội dung cuốn sách chủ yếu đi vào phương pháp thực chiến từng dạng nhỏ trong IELTS writing task 1: map, bar chart, line chart, table,..Cuốn sách được bán lẻ với giá 400.000 vnđ.

Download và bỏ túi ngay trọn bộ tài liệu IELTS Simon 

SÁCH IELTS READING 2023

: Thêm một cuốn sách khác xoay quanh kĩ năng vô cùng quan trọng trong

kì thi IELTS: Reading

. Cuốn sách này mới được cập nhật nội dung theo cuốn

IELTS cambridge 13

mới nhất. Đây là cuốn sách dày nhất trong bộ sách này với độ dày lên tới hơn 1000 trang bao gồm phần hướng dẫn cách làm, đề thi, đáp án và giải thích đáp án chi tiết

SÁCH LỖI SAI TỪ VỰNG & NGỮ PHÁP PHỔ BIẾN TRONG IELTS 2023

: Cuốn sách này tập trung vào việc chỉ ra lỗi sai trong cách sử dụng từ vựng và ngữ pháp của thí sinh làm bài IELTS. Kiến thức trong sách tổng hợp từ kinh nghiệm cá nhân của thầy Bách trong suốt quá trình dạy cũng như thi IELTS

Từ vựng rất quan trọng trong mọi kỳ thi tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng, vậy nên đừng quên củng cố từ vựng với 6 quyển sách Từ Vựng IELTS được đề cử

Đánh giá khách quan các cuốn sách trong bộ IELTS ngọc Bách

Có thể thấy bộ sách của thầy Ngọc Bách không đơn giản chỉ là những cuốn sách dạy IELTS rời rạc mà một giải pháp tổng thể, thực chiến mà thầy Bách mang tới cho người học. Thấy hiểu nhu cầu cũng như cách học IELTS của người Việt, kiến thức thầy mang lại đều tập trung vào những kiến thức chuyên biệt cũng như khắc phục các lỗi sai thường thấy ở học viên IELTS Việt Nam. 

Khi mua bộ sách bạn sẽ được tư vấn lộ trình rõ ràng. Lộ trình khuyên dùng của các cuốn sách là học lần lượt từng cuốn, 2 tiếng mỗi ngày. Trong khoảng 2 – 3 tháng bạn sẽ hoàn thành bộ sách, cải thiện band điểm từ 1, 5 – 2,5.

Đánh giá tổng quan Sách IELTS Kiên Trần có đáng mua không?

Một số nhận xét của các học viên đã sử dụng bộ sách IELTS Ngọc Bách

Phần lớn những feedback chúng tôi thu được đều đến từ những bạn kết hợp học IELTS online (hoặc cả offline) thầy Ngọc Bách với việc sử dụng bộ sách. Tuy nhiên các Feedback này đều rất tích cực và có kết quả, bằng chứng tiến bộ rõ ràng.

Lời kết

Khóa Học Ielts Cho Học Sinh Từ 13 Tuổi

Apollo English

Đây là thời gian để học viên sẵn sàng trải nghiệm những kỳ thi quốc tế. Việc chuẩn hóa tài liệu học tập và chương trình ôn luyện tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp học viên tự tin hơn và đạt kết quả cao trong các kỳ thi. Vì vậy Apollo English phát triển khóa học IELTS (từ 13 tuổi) để rèn luyện cho học viên các kiến thức và kỹ năng làm bài thi để đạt được điểm IELTS như mong đợi. Nhờ các hoạt động ngoại khoá đa dạng, hồ sơ xin học bổng của học viên Apollo sẽ ‘đẹp’ hơn. Khả năng tư duy 100% tiếng Anh và các kỹ năng 4C sẽ giúp học viên nổi bật trong mọi buổi phỏng vấn học bổng.

Nội dung học bám sát mô hình các kỳ thi IELTS cho học sinh.

Hoàn thiện kiến thức và xây dựng kỹ năng chuyên sâu.

Thử thách và tích lũy kinh nghiệm qua các kỳ thi thử.

Ứng dụng kiến thức công nghệ để ôn luyện hiệu quả.

Xây dựng tâm lý vững vàng khi bước vào phòng thi.

Chúng tôi tự tin về chất lượng giảng dạy Tiếng Anh Thiếu Niên (Tiếng Anh Trung Học) tại Apollo. Apollo đảm bảo kết quả đào tạo tiếng Anh với 100% học viên đạt kết quả như cam kết.

Phương pháp giảng dạy

Các chương trình học tiếng Anh IELTS tại Apollo luôn đặt lợi ích và trải nghiệm của các học viên lên hàng đầu.

Khóa học IELTS với phương Pháp LETS (Học tiếng Anh qua môn học) giúp học viên sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học các môn học khác (khoa học, toán học,…).

Chương trình giảng dạy còn gắn liền với việc phát triển và nuôi dưỡng bộ kỹ năng tương lai 4C bao gồm Hợp tác (Collaboration), Sáng tạo (Creativity), Giao tiếp (Communication) và Phản biện (Critical Thinking), thông qua phương pháp MMM theo các bước Tiếp thu (Meet) – Thực hành (Manipulate) – Vận dụng (Make it your own).

Giáo trình giảng dạy

Khóa học tiếng Anh của học viên sẽ được sử dụng bộ giáo trình mang tên COMPLETE IELTS với cấu trúc bài học dễ tiếp cận dựa trên kiến thức. Giáo trình được cập nhật liên tục theo đề thi thực tế. Học viên sẽ được rèn luyện các kiến thức và chiến lược làm bài thi để đạt được điểm số như mong đợi. Bộ kỹ năng 4C giúp học viên vượt qua “sốc” văn hoá và dễ dàng hoà nhập trong ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH IELTS môi trường học tập quốc tế.

Hoạt động ngoại khóa Kiến thức công nghệ

Chúng tôi mong muốn học viên có thể vận dụng linh hoạt kiến thức đã học vào các bài thi. Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm dạy các IELTS cho học sinh, một số giáo viên cũng là giám khảo kì thi IELTS tại Viêt Nam giúp học viên tiếp thu các kỹ năng và phương pháp cần thiết để thành công trong kỳ thi này.

Chinh phục Kỳ thi

Chúng tôi mong muốn học viên có thể vận dụng linh hoạt kiến thức đã học vào các bài thi. Bộ giáo trình tiếng Anh IELTS cho học sinh độc quyền được xây dựng nhằm giúp học viên tiếp thu các kỹ năng và phương pháp cần thiết để thành công trong kỳ thi lấy Chứng chỉ quốc tế Starters, Movers, Flyers và KET của Đại học Cambridge.

Phương pháp giảng dạy

Các chương trình học tiếng Anh IELTS tại Apollo luôn đặt lợi ích và trải nghiệm của các học viên lên hàng đầu.

Khóa học IELTS với phương Pháp LETS (Học tiếng Anh qua môn học) giúp học viên sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học các môn học khác (khoa học, toán học,…).

Chương trình giảng dạy còn gắn liền với việc phát triển và nuôi dưỡng bộ kỹ năng tương lai 4C bao gồm Hợp tác (Collaboration), Sáng tạo (Creativity), Giao tiếp (Communication) và Phản biện (Critical Thinking), thông qua phương pháp MMM theo các bước Tiếp thu (Meet) – Thực hành (Manipulate) – Vận dụng (Make it your own).

Giáo trình giảng dạy

Khóa học tiếng Anh của học viên sẽ được sử dụng bộ giáo trình mang tên COMPLETE IELTS với cấu trúc bài học dễ tiếp cận dựa trên kiến thức. Giáo trình được cập nhật liên tục theo đề thi thực tế. Học viên sẽ được rèn luyện các kiến thức và chiến lược làm bài thi để đạt được điểm số như mong đợi. Bộ kỹ năng 4C giúp học viên vượt qua “sốc” văn hoá và dễ dàng hoà nhập trong ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH IELTS môi trường học tập quốc tế.

Hoạt động ngoại khóa Kiến thức công nghệ

Chúng tôi mong muốn học viên có thể vận dụng linh hoạt kiến thức đã học vào các bài thi. Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm dạy các IELTS cho học sinh, một số giáo viên cũng là giám khảo kì thi IELTS tại Viêt Nam giúp học viên tiếp thu các kỹ năng và phương pháp cần thiết để thành công trong kỳ thi này.

Chinh phục Kỳ thi

Chúng tôi mong muốn học viên có thể vận dụng linh hoạt kiến thức đã học vào các bài thi. Bộ giáo trình tiếng Anh IELTS cho học sinh độc quyền được xây dựng nhằm giúp học viên tiếp thu các kỹ năng và phương pháp cần thiết để thành công trong kỳ thi lấy Chứng chỉ quốc tế Starters, Movers, Flyers và KET của Đại học Cambridge.

Thế giới không ngừng biến đổi. Làm thế nào để con tự tin đón nhận thử thách và chào đón tương lai? Đừng lo, Apollo English sẽ luôn đồng hành bên con trên hành trình khám phá các “Vùng đất tương lai”:

ENGLISH LAND: Đánh thức bản lĩnh ngôn ngữ trong con, tự tin sử dụng tiếng Anh thành thạo cả 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết với thời gian học cùng giáo viên nước ngoài TĂNG GẤP NĂM LẦN so với khóa học bình thường.

SKILL LAND: Sẵn sàng chinh phục thử thách với các nền tảng kỹ năng về Tư duy ứng dụng, Khoa học thể chất và Trí tuệ cảm xúc.

FUN LAND: Trải nghiệm mùa hè sôi động với các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại, vui chơi tại các khu du lịch nổi tiếng theo từng địa phương từ Bắc vào Nam.

Lộ trình chinh phục thử thách với nhiều bất ngờ đang chờ đón con:

Tháng 4, 5: Ngày hội chào hè Apollo Summer in Tomorrow Land.

Tháng 6: Cuộc thi ApolloChef in Tomorrow Land.

Tháng 7: Chương trình tổng kết hè Summer Gala in Tomorrow Land.

AGLS (Apollo Global Learning System) là hệ thống đào tạo công dân toàn cầu được đội ngũ chuyên gia từ Apollo English nỗ lực xây dựng và phát triển để mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất cho học viên. Hệ thống này sẽ là nền tảng vững chắc để mỗi học viên phát triển toàn diện với 3 lợi ích: TIẾNG ANH thông thạo, KỸ NĂNG vượt trội và Tương lai TOÀN CẦU

– Anh Nguyễn Tấn Quốc

Thầy Peter dạy cho em rất nhiều kỹ năng đi thi cực chất. Học thầy nhiều khi cũng áp lực, vì thầy yêu cầu cao lắm. Nhưng đến khi cầm bảng điểm mơ ước trong tay thì em thấy nỗ lực bỏ ra cũng đáng.

– Trần Mai Ly

Thế giới ngày càng trở nên ‘phẳng’ theo xu thế toàn cầu hoá. Trở thành công dân toàn cầu mở ra trước mắt học viên cơ hội học tập và làm việc tại nhiều quốc gia, và đạt được những thành công vượt bậc. Không chỉ vậy, học viên sẽ dễ dàng thích ứng và vững bước trên con đường tương lai biến động không ngừng.

CHUYÊN GIA GIẢNG DẠY TIẾNG ANH HÀNG ĐẦU

Trung tâm Anh ngữ Apollo đã có hơn 23 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em với nhiều giải thưởng danh giá từ Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam cũng như Chính phủ Anh.

GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI ĐẠT 2 CHUẨN BẰNG CẤP

100% giáo viên Apollo có bằng tốt nghiệp Đại học và chứng chỉ CELTA của Đại học Cambridge. Chất lượng giáo viên được kiểm định và nâng cao không ngừng.

GIẢNG DẠY THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các khóa học Tiếng Anh cho trẻ em tại Apollo được thiết kế theo chuẩn CEFR, và theo hệ thống giáo dục đào tạo công dân toàn cầu (AGLS) cùng giáo trình hợp tác độc quyền với National Geographic.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi tự hào về chất lượng đào tạo: Apollo đảm bảo kết quả đào tạo tiếng Anh trẻ em với 100% học viên đạt kết quả như cam kết.

Apollo xây dựng lộ trình học tiếng Anh phù hợp với từng độ tuổi và tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế (chuẩn Cambridge và CEFR). Học viên sẽ từng bước làm quen, tích luỹ và sử dụng Tiếng Anh thành thạo, tự tin.

Bạn Có Nên Đăng Ký Khóa Học Pre Ielts?

Bạn đang có ý định luyện thi IELTS? Bạn mất gốc tiếng anh hay không thể tự luyện IELTS? Có vô vàn khóa học IELTS dành cho bạn, tuy nhiên cũng ngập tràn trung tâm luyện thi từ offline đến online.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về khóa học Pre IELTS với những câu hỏi xung quanh như: có nên học pre IELTS , học pre IELTS ở đâu tốt, khóa học này có cải thiện các kỹ năng Listening, reading… của bạn được không?

1. Khóa học Pre IELTS là gì?

Khóa học sẽ giúp bạn bước đầu trên con đường chinh phục tấm bằng IELTS cùng với đó giúp bạn ôn tập các kỹ năng: Listening, Speaking, Reading, Writing.

2. Khóa học Pre IELTS dành cho ai?

Khóa học Pre IELTS dành cho ai?

Nếu bạn chỉ mới biết IELTS và mong muốn học IELTS để phát triển khả năng tiếng Anh

ở cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết thì bạn có thể tham gia khóa học này. Nếu bạn mất gốc tiếng anh, bạn nên tham gia một lớp ngữ pháp hoặc tự ôn luyện trước khi đăng ký vào lớp PRE IELTS.

Sau khi hoàn thành khóa học PRE IELTS, bạn hoàn toàn có thể tham dự kỳ thi IELTS. Tùy vào năng lực của mỗi người sẽ đạt số điểm IELTS tương ứng. Các học viên của HA Centre trung bình thường đạt khoảng 5.5-6.5 IELTS sau khi tốt nghiệp khóa học này.

Đầu vào: Nắm được ngữ pháp tiếng ăn căn bản.

Đầu ra: Mục tiêu IELTS 5.0 – 6.0

3. Có nên đăng ký học Pre IELTS?

Giáo viên sẽ giúp bạn nâng cao những kỹ năng còn yếu và tìm ra những lỗi mà bạn đang mắc phải.

Có nên đăng ký học Pre IELTS?

Khóa học Pre-IELTS sẽ giúp bạn:

– Tiếp cận khái niệm về IELTS, hình thức thi và dạng bài thi IELTS

– Làm quen với cấu trúc bài thi IELTS ở cả 4 phần thi Nghe, Nói, Đọc, Viết

– Học ngữ pháp cơ bản để làm tiền đề cho các level IELTS cao hơn

– Luyện kiến thức để có thể viết một bài essay cơ bản hoàn chỉnh

– Ôn luyện đồng đều cả 4 kỹ năng để phát triển năng lực tiếng Anh toàn diện.

Nội dung chi tiết của khóa học Pre IELTS tại HA Centre:

– Reading: Ban đầu học viên được giới thiệu và học cách làm tất cả các dạng bài có thể sẽ ra trong đề thi IELTS READING, sau khi đã nắm chắc từng dạng thì học viên sẽ được làm các bài Full test như thi thật để xây dựng chiến thuật làm bài hợp lý sao cho phù hợp với khả năng và thời gian quy định.

– Listening: tương tự như phần Reading, ban đầu học viên được giới thiệu và học cách làm tất cả các dạng bài có thể sẽ ra trong đề thi IELTS LISTENING, sau khi đã nắm chắc từng dạng thì học viên sẽ được làm các bài Full test như thi thật để xây dựng chiến thuật làm bài hợp lý sao cho phù hợp với khả năng và thời gian quy định. Trong quá trình học phần Listening, học viên sẽ được hướng dẫn để cải thiện khả năng nghe hiểu tiếng anh và chỉnh phát âm cơ bản.

– Speaking: học viên sẽ được chú trọng để chỉnh phát âm cơ bản và tập cách nói sao cho trôi chảy, tự nhiên như người bản xứ. Trong quá trình học phần Speaking, học viên sẽ được hướng dẫn cách trả lời cả 3 phần trong bài thi IELTS SPEAKING sao cho đơn giản, dễ hiểu và được thực hành trên chính Bộ đề dự đoán với xác suất trúng khi thi thật là hơn 95%.

4. Địa chỉ học Pre-IELTS uy tín

Giáo viên giảng dạy lớp Pre-IELTS là một yếu tố mang tính quyết định đến quá trình học tập của bạn. Nhiều người cho rằng học IELTS bắt buộc phải học giáo viên nước ngoài mới có thể thi được điểm cao. Quan niệm này đã quá lỗi thời và không còn đúng trong thời đại ngày nay. Có nhiều giáo viên người Việt có khả năng nói không thua kém người bản ngữ, hơn thế nữa nếu học với giáo viên trong nước, bạn sẽ dễ dàng tiếp thu kiến thức nhanh hơn so với học giáo viên nước ngoài. Khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ chính là rào cản ngăn bạn học IELTS.

Ngoài ra, môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh cũng sẽ giúp bạn tăng phản xạ và nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh chóng, chuẩn ngay từ bài học đầu tiên.

Địa chỉ học Pre-IELTS uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ học Pre IELTS chất lượng, bạn có thể tham khảo trung tâm ngoại ngữ HA Centre. Trung tâm tiếng Anh Bắc Ninh và Hà Nội đã có kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành giảng dạy cùng đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao, tận tâm tận lực, trung tâm sẽ giúp bạn hoàn thành ước mơ chinh phục được tấm bằng IELTS một cách nhanh nhất, dễ dàng nhất.

Cập nhật thông tin chi tiết về Review Về Khóa Học Ielts Package Ngọc Bách Từ Nhiều Bạn? trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!