Xu Hướng 2/2023 # Rượu Tỏi Đen – Rượu Tỏi Chữa Bệnh? # Top 10 View | Thanhlongicc.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Rượu Tỏi Đen – Rượu Tỏi Chữa Bệnh? # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Rượu Tỏi Đen – Rượu Tỏi Chữa Bệnh? được cập nhật mới nhất trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

14:37 18/08/2015

Sẽ thật thiếu sót nếu để quên rượu tỏi đen khỏi bộ sưu tập rượu quý. Không chỉ hương vị thơm ngọt, cay đầm, rượu Tỏi đen còn là dược tửu giúp bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, giúp phòng và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh: hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa lão hóa.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa thực sự rõ ràng về hiệu quả của loại dược tửu này. Nhóm chuyên gia Tỏi Kim Cương sẽ giúp các bạn tìm hiểu công dụng chăm sóc sức khỏe của rượu tỏi đen thông qua bài viết này.

Công dụng của rượu tỏi đen

Tỏi đen được biết đến là loại thực phẩm chức năng có tác dụng vượt trội hơn hẳn so với tỏi tươi thông thường. Tỏi đen giúp giảm stress, chống lão hóa, phòng chống xơ vữa động mạch, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư….

Thực tế, chúng ta được biết ngâm rượu tỏi tươi sử dụng hàng ngày có tác dụng tốt với sức khỏe, là bài thuốc chữa bệnh quen thuộc trong nhiều gia đình. Vậy tỏi đen sau khi lên men, ngâm vào rượu thì có đảm bảo tác dụng như ban đầu hay không? Câu trả lời là có. Không chỉ vẫn giữ nguyên các tác dụng của tỏi mà rượu tỏi đen còn có tác dụng chống oxy hóa vượt trội hơn hẳn so với rượu tỏi tươi chúng ta vẫn thường sử dụng. Bởi trong rượu tỏi đen vẫn giữ được các hoạt chất sulfur – hoạt chất kháng sinh mạnh nhất giúp cơ thể phòng ngừa bệnh tật tốt hơn.

Trong y học cổ truyền, rượu được dùng làm thành phần dẫn thuốc. Trong rượu tỏi đen, rượu đóng vai trò là dung môi chiết xuất những hợp chất quý có trong tỏi đen ra khỏi củ tỏi, hòa tan vào dung dịch rượu. Đồng thời rượu cũng tạo thành lá chắn ngăn chặn sự tiếp xúc của vi khuẩn tới tỏi đen.

Trong nghiên cứu “Fermentation of Black Garlic Wine and its Characteristics” (tạm dịch: cách lên men rượu Tỏi đen và đặc điểm của nó), các nhà khoa học của Đại học quốc gia Changwon (Hàn Quốc) còn chỉ ra hàm lượng polyphenol – chất chống oxy hóa trong rượu Tỏi đen là  3.85±0.12 9 (mg/ml) cao hơn nước ép Tỏi đen là 3.76±0.12 (mg/ml). [1]

Mặt khác, bản thân rượu cung cấp cho cơ thể năng lượng, góp phần lưu thông huyết mạch, thúc đẩy quá trình hấp thu các dưỡng chất có trong tỏi đen diễn ra nhanh, mạnh mẽ hơn, nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe của tỏi đen.

Nhờ vậy, rượu tỏi đen có công dụng: diệt khuẩn, ngừa ung thư, làm giảm mỡ máu, ngăn cản huyết khối, bảo vệ tim mạch, giảm viêm khớp…

Cách ngâm rượu tỏi đen

Nguyên liệu cho rượu tỏi đen

Để có bình rượu tỏi đen ngon, chất lượng, bạn cần chuẩn bị các vật liệu sau:

+ 200g tỏi đen

+ 1 – 1,5 lít rượu vang hoặc rượu trắng khoảng 30 – 60 độ (bạn có thể lựa chọn theo khẩu vị bản thân)

+ 1 bình thủy tinh đựng rượu có dung tích thích hợp với lượng rượu

Cách làm rượu tỏi đen

Bước 1: Bóc sạch lớp vỏ bên ngoài, lấy phần thịt cho vào bình thủy tinh

Bước 2: Đổ rượu vào ngập hết tỏi

Bước 3: Đậy nắp bình, sau 2-3 ngày đảo lên một lượt cho rượu ngấm đều vào tỏi. 

Bạn có thể bắt đầu sử dụng sau 4 – 7 ngày ngâm

Tỏi đen có màu đen thuần, chắc dẻo, có vị ngọt, mềm hơn nhiều tỏi trắng nên thời gian ngâm rút ngắn rất nhiều. Sau khi ngâm, tỏi mất dần màu đen, chuyển thành màu trắng xám.

Đây là lúc dưỡng chất trong tỏi đen đã chuyển hết vào dung dịch rượu. Nếu uống hết rượu, vẫn thấy tỏi còn màu đen, bạn có thể đổ rượu vào ngâm thêm.

Cách sử dụng rượu tỏi đen

Bạn nên dùng rượu tỏi đen 1 – 2 lần sau bữa ăn hàng ngày. Mỗi lần chỉ uống 1 – 2 ly nhỏ. Không nên lạm dụng rượu tỏi đen vào các cuộc nhậu, uống tới say, cơ thể không hấp thu hết được dưỡng chất, gây lãng phí và hại sức khỏe.

Rượu tỏi đen để được bao lâu?

Tỏi đen là một dược liệu Đông y, vì vậy nó sẽ không thể đưa đến hiệu quả nhanh chóng sau một vài ngày sử dụng. Thời gian tác động cho ra hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Do đó, sử dụng rượu tỏi đen đều đặn mỗi ngày được coi là cách để phòng bệnh, nâng cao sức khỏe.

Đối tượng nào không nên dùng rượu tỏi đen?

Rượu tỏi đen dù tốt nhưng không phải ai cũng dùng được.

Người dị ứng với cồn: Với những người có cơ địa dị ứng với cồn thì không nên sử dụng bất kỳ loại rượu nào, bao gồm cả rượu tỏi đen.

Người bị bệnh gan: Tuy tỏi đen có tác dụng tốt trong bảo vệ gan, nhưng thành phần rượu trong rượu tỏi đen lại tạo thành “gánh nặng khó đỡ” đối với gan. Vì vậy, đối với người bị bệnh gan nên sử dụng tỏi đen bằng cách ăn trực tiếp hoặc chọn một cách thức sử dụng khác.

Phụ nữ có thai và đang cho con bú: đây là nhóm không nên sử dụng các chất kích thích, bia, rượu, đồ uống có cồn khác.

Cách bảo quản rượu tỏi đen

Sau khi mở nắp rót rượu, bạn nên đậy kín nắp ngay để tránh làm bay hơi. Bình rượu tỏi đen nên cất, trưng bày nơi khô ráo, thoáng mát.

Rượu tỏi đen có thể sử dụng trong khoảng thời gian 2-3 năm. Tuy nhiên, thời gian càng dài, các yếu tố nguy cơ đe dọa đến chất lượng rượu tỏi đen càng tăng. Vì vậy, bạn chỉ nên ngâm một lượng vừa đủ, sử dụng hết trong thời gian vài tháng tới 1 năm, không nên ngâm một lần quá nhiều.

Ưu thế của rượu Tỏi đen so với rượu tỏi tươi

 

Rượu tỏi trắng

Rượu tỏi đen

Thành phần dưỡng chất *

Protein (g)

4,4

12

Vitamin B2 (mg)

0,06

10,726

Vitamin B6 (mg)

0

14,048

SAC (mg)

0,038

5,53

Năng lượng (kcal)

138

1109

Polyphenol (mg)

82

1001

SOD enzyme (mg)

220

790

Thời gian ngâm

21-28 ngày

4-7 ngày

Hương vị

Khó uống do tỏi tươi có vị hăng cay lại kết hợp với vị cay nồng của rượu

Dễ uống do tỏi đen có vị ngọt thanh, thơm thuần, làm giảm độ cay của vốn có của rượu, tăng thêm mùi thơm cho rượu.

* số liệu dựa trên hàm lượng dưỡng chất trong tỏi đen và tỏi trắng

Một số cách sử dụng tỏi đen khác

+ Ăn trực tiếp + Ngâm tỏi đen với mật ong + Uống nước ép tỏi  + Kết hợp với các thực phẩm khác tạo nên nhiều món ăn thú vị

Tỏi đen Đông Á – Tỏi đen chất lượng Nhật Bản, triệu người tin dùng

Nhận thấy hiệu quả chăm sóc sức khỏe vượt trội của Tỏi đen (đã được chứng minh bởi nhiều nhà khoa học trên thế giới), Dược phẩm Đông Á đã nỗ lực liên hệ và đàm phán với công ty Nagamine Nhật Bản để đưa “siêu thực phẩm” bảo vệ sức khỏe này về Việt Nam.

Năm 2014, Đông Á đã nhận chuyển giao công nghệ độc quyền lên men tỏi đen từ công ty Nagamine. Bằng tất cả tâm huyết để làm ra những củ Tỏi đen cô đơn chất lượng cao, Dược phẩm Đông Á đã đầu tư không chỉ tài lực còn cả đội ngũ nhân lực là các dược sĩ, bác sĩ có nhiều năm nghiên cứu về Tỏi đen để xây dựng phát triển nhà máy sản xuất Tỏi đen quy mô hàng đầu châu Á, đặt tại Quế Võ Bắc Ninh.

Cũng chính vì lẽ đó, sản phẩm Tỏi Kim Cương Đông Á đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất của các cơ quan chức năng, là “món quà kim cương” cho sức khỏe người tiêu dùng với đa thành phần dinh dưỡng, giàu chất chống oxy hóa SAC, Polyphenol và 18 loại acid amin. Tỏi Kim Cương Đông Á được nhiều tổ chức uy tín cấp quốc gia, quốc tế chứng nhận về chất lượng: Intertek, FDA, Cục vệ sinh an toàn thực phẩm….

Tỏi Kim Cương Đông Á có tác dụng tốt trong việc chăm sóc sức khỏe: Hỗ trợ Giảm mỡ máu, hỗ trợ giảm  huyết áp, bảo vệ tim mạch, tăng sức đề kháng…. Nhờ có hiệu quả tốt và mùi vị thơm ngon, Tỏi Kim Cương Đông Á không chỉ được MC Ốc Thanh Vân mà còn được hàng triệu người tiêu dùng Việt tin tưởng lựa chọn.

Để được tư vấn hoặc hỗ trợ đặt hàng Tỏi Kim Cương Đông Á nhanh nhất, vui lòng liên hệ tổng đài 19001756 (trong giờ hành chính, từ thứ 2 – thứ 6).

Nguồn tham khảo [1] https://www.researchgate.net/publication/307868521_Fermentation_of_Black_Garlic_Wine_and_its_Characteristics [2] https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4317477/ [3] https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC2788179/    

Tỏi Đen Ngâm Rượu Thế Nào Đúng Cách

Tỏi đen ngâm rượu có tốt không, có công dụng gì, cách sử dụng ra sao? Rượu tỏi đen có đặc điểm gì khác so với tỏi đen thông thường?

Từ thời xa xưa, người ta đã biết đến tỏi đen như một loại thần dược để điều trị nhiều loại bệnh khác nhau như: viêm họng, cảm cúm, ho, đầy bụng, khó tieu, huyết áp cao, đau nhức xương khớp, tụ huyết khối, diệt khuẩn và được coi gần như một loại kháng sinh. Trải qua nhiều năm nghiên cứu, người ta đã phát hiện ra một công dụng mới của tỏi đen trong việc phòng ngừa ung thư (gan, dạ dày…) và điều trị các bệnh về tim mạch, mỡ máu, tiểu đường…

Rượu tỏi đen được ví như một liều thuốc kháng sinh an toàn, hiệu quả

Công dụng của tỏi đen ngâm rượu

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học đã chứng minh, hàm lượng những tinh chất có lợi trong tỏi đen cao hơn rất nhiều lần so với loại tỏi thông thường. Bạn chỉ cần ngâm tỏi đen với rượu khoảng một tuần là có thể sử dụng ngay. Rượu tỏi có rất nhiều công dụng như:

Chống viêm nhiễm, tăng sức đề kháng cho cơ thể

Giảm lượng cholesterol trong máu

Phòng chống, điều trị bệnh tiểu đường

Phòng chống, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Đẩy nhanh lưu thông máu, ổn định lượng đường huyết

Ngăn ngừa lão hóa, chống oxy hóa

Thanh lọc cơ thể, thải độc gan, bảo vệ men gan

Ngăn ngừa và điều trị bệnh viêm xoang

Điều trị chứng mất ngủ kinh niên

Tăng cường thị lực

Kích thích tiêu hóa, tốt cho những người biếng ăn

Tỏi đen khi ngâm với rượu rất dễ uống, không còn vị cay nồng mà có vị hơi ngọt. Bạn có thể uống rượu tỏi đen hàng ngày hoặc dùng để xoa lên những vùng cơ thể bị đau nhức thì ngay lập tức bệnh tình sẽ thuyên giảm hẳn.

Tỏi đen ngâm rượu thế nào là đúng cách?

200 gam tỏi đen

1 bình thủy tinh được rửa sạch, có dung tích thích hợp với lượng rượu cần ngâm

1- 1,5 lít rượu nếp trắng khoảng 35 – 55 độ tùy khẩu vị của từng người.

Tỏi đen ngâm rượu rất dễ làm, đem lại hiệu quả cực cao

Bóp vỏ tỏi đen, lấy phần thịt bên trong

Cho hết số tỏi đã bóc vào bình rồi đổ rượu vào

Đậy chặt nắp bình trong khoảng từ 2 – 3 ngày sau đó lắc đều lên 1 lượt để rượu ngấm đều tỏi. Chỉ sau từ 4 – 7 ngày bạn có thể sử dụng ngay được.

Lưu ý khi uống tỏi đen ngâm rượu:

Uống khoảng 1- 2 lần/ ngày sau bữa ăn

Khi uống chỉ nên uống 1 – 2 chén nhỏ

Không nên uống quá nhiều bởi khi đó cơ thể sẽ không hấp thụ được hết gây lãng phí

Không sử dụng quá nhiều rượu để ngâm, chỉ nên sử dụng vừa đủ theo hướng dẫn sẽ tốt cho cơ thể của bạn.

Rượu Tỏi Và Cách Làm Cách Ngâm Rượu Tỏi Tại Nhà Đơn Giản

Nói đến tỏi hẳn trong mỗi chúng ta đều biết những công dụng của nó trong đời sống hằng ngày một thứ gia vị quá đỗi thân quen được sử dụng nhiều trong những bữa ăn trong các bàn tiệc… Tuy nhiên ít ai ngờ rằng tỏi còn làm được nhiều hơn thế ngoài làm một thứ gia vị thân quen chúng còn có tác dụng chữa bệnh và đặc biệt là ngâm rượu mà ít ai ngờ tới. Các nhà khoa học trên khắp thế giới chứng minh tỏi rất tốt cho sức khỏe. Trong tỏi có thành phần iốt và tinh dầu, song thành phần chủ yếu là Allicin và chất Phitoncid có công dụng kháng khuẩn, kháng virus và kháng ký sinh trùng, giảm cholesterol trong máu giúp cho tuần hoàn máu từ tim được thông suốt, tỏi giúp hạn chế những thức ăn lạ có nhiễm độc và giúp tiêu hóa những thứ khó tiêu rất tốt. Hôm nay Rượu Ngâm Hà Nội xin hướng dẫn các bạn cách cách ngâm rượu tỏi chữa bệnh

Chuẩn bị nguyên liệu chế biến rượu tỏi

Cách chọn nguyên liệu sẽ quyết định vào kết quả thành hay bại của cả quá trình ngâm rượu tỏi vì vậy các bạn phải thật chú ý đến nguyên liệu cũng như các bước chọn lọc sao cho khi ra thành phẩm chúng ta có được một bình rượu tỏi đúng nghĩa.

Cách chọn tỏi ngâm rượu

Ngày nay có rất nhiều sự lựa dành cho bạn tôi đếm sơ sơ cũng từ 5-6 loại tỏi để cho bạn ngâm( Tỏi sứ, Tỏi sọc tím, tỏi đen, tỏi hoang dã, tỏi Lý Sơn, tỏi Phan Rang, tỏi Bắc Giang, tỏi Kinh Môn (Hải Dương), tỏi Mai Châu, tỏi tía Phù Yên (Sơn La), tất cả các loại tỏi đều có thể ngâm rượu được. Các loại tỏi được phân chia làm 2 loại khác nhau. Thứ nhất là loại tỏi cổ cứng có trên 4 múi tỏi trên cùng 1 củ loại thứ hai là cổ tỏi mềm có tên khác là tỏi cô đơn hay còn gọi là tỏi mồ côi chỉ có một củ duy nhất. Cách ngâm rượu tỏi cô đơn đều giống nhau cả, tất cả các loại tỏi này đều có thể ngâm rượu được.

*Nếu các bạn có điều kiện có thể dùng một loại tỏi mà theo tôi thì nó được mệnh danh là ông vua của các loại tỏi đó là loại tỏi đen một loại tỏi quý hiếm, có giá thành không hề rẻ một chút nào tìm mua cũng rất khó nếu có điều kiện các bạn nên mua về để ngâm còn không có thể dùng loại tỏi thường cũng được.

– Bước chọn tỏi các bạn nên chọn những củ tỏi chắc khỏe không bị mối mọt, sâu đục, những củ mọc mầm không nên sử dụng và chúng ta ưu tiên những củ tỏi già để ngâm vì loại này ít mọc mầm hơn so với củ non.

Cách chọn rượu ngâm

Nên chọn loại rượu có nồng độ từ 40-45 độ ( có rượu nếp ngâm càng tốt)

Cách ngâm rượu tỏi tốt cho sức khỏe đúng cách

Hiện nay có 2 cách chế biến rượu tỏi cách thứ nhất là ngâm nguyên củ và cách thứ hai là cắt tỏi thành từng lát cách nào ngâm cũng được. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn từng cách một.

Cách ngâm rượu tỏi nguyên củ

Người ta ít sử dụng cách ngâm này hơn cách này chỉ dành cho những người muốn ngâm lâu hơn

B1. Tỏi đem đi phơi ở chỗ khô ráo có ánh nắng phơi khoảng 5 nắng. Sau đó đem đi bóc vỏ

B2. Rửa qua tỏi đã bóc với nước rượu ( lưu ý ngâm loại rượu nào thì dùng loại đó để tráng chỉ dùng 1 loại rượu )

B3. Đem đi sao tỏi với lửa ( sao với lửa là gì tức là các bạn cho lên chảo nóng sao khoảng 4-5 phút rồi bỏ tỏi ra lưu ý phải đảo đều tay tránh tỏi bị cháy) cách này tôi học được từ một người bạn ở Trung Quốc

B4. Cho tỏi vào bình ngâm chuẩn bị 2 lít rượu trắng rồi đổ từ từ vào cho đến khi hết

B5. Đậy lắp thật kín ngâm trên 60 ngày là đem ra sử dụng được

Đối với cách này thành quả ngâm được rượu sẽ có màu hơi xanh một chút

Cách ngâm rượu tỏi giã nhuyễn hoặc thái lát

Cách này thường được nhiều người sử dụng hơn vì thời gian ngâm nhanh hơn so với cách kia ( tôi rất hay sử dụng cách này )

B1. Tỏi đem đi phơi ở chỗ khô ráo có ánh nắng phơi khoảng 5 nắng. Sau đó đem đi bóc vỏ

B2. Chuẩn bị dao và thớt đem thái lát mỏng có độ dày từ 0,5-1cm hoặc giã nhuyễn

B3. Đem đi sao tỏi với lửa ( sao với lửa là gì tức là các bạn cho lên chảo nóng sao khoảng 3 phút rồi bỏ tỏi ra lưu ý phải đảo đều tay tránh tỏi bị cháy) cách này tôi học được từ một người bạn ở Trung Quốc

B4. Cho 1kg tỏi vào bình ngâm chuẩn bị 1,5-2 lít rượu trắng rồi đổ vào

B5. Đậy lắp thật kín ngâm trong khoảng trên 30 ngày là sử dụng được

Sau 2 ngày màu rượu sẽ là màu hơi vàng sau 2 tuần rượu sẽ chuyển màu vàng của nghệ ( lưu ý cách mỗi ngày lắc bình rượu một lần )

Theo nhiều người khi ngâm rượu thì tỏi nên cắt nhỏ hoặc càng đập nát hoạt tính càng cao. Để nguyên tép tỏi để ngâm rượu hoặc giấm sẽ ít có tác dụng hơn là làm nát. Do đó khi được cắt mỏng hoặc đập dập, chúng ta để chừng 15 phút dưới không khí và dưới sự xúc tác của phân hóa tố anilaza, sẽ phóng thích chất allicin có trong tỏi sẽ làm tăng hiệu quả của rượu.

Lưu ý : Có một số bạn thắc mắc cách ngâm rượu tỏi mồ côi hay còn gọi là tỏi cổ mềm hoặc tỏi cô đơn công thức ngâm đều ngâm giống như trên các bạn chú ý.

Điều kiện bảo quản rượu tỏi và cách sử dụng

Sau khi chế biến rượu tỏi xong đến bước bảo quản cũng như hướng dẫn bạn đọc cách dùng sao cho hiệu quả nhất và chúng ta sẽ có một bình rượu tỏi tốt.

Nhiều bạn có thắc mắc rằng?

+ Rượu tỏi để lâu có tốt không? rượu tỏi để lâu có sao không?

Trả lời: Không như các loại rượu ngâm khác, rượu tỏi không nên để lâu sẽ làm hả hết mùi vị cũng như công dụng của nó nên sử dụng hết trong vòng 1 năm kể từ khi ngâm. Vậy nên ngâm số lượng vừa đủ không nên ngâm nhiều quá.

+ Rượu tỏi ngâm bao lâu

Trả lời: rượu tỏi ngâm trong vòng 30 ngày là sử dụng được

+ Rượu tỏi ngâm lâu có uống được không

Trả lời: rượu tỏi để lâu uống được tuy nhiên sẽ gần như mất hết những công dụng ban đầu của nó

Tránh ánh nắng trực tiếp

Khô ráo thoáng mát

Nhiệt độ rơi vào khoảng dưới 25 độ C

Cách dùng cách uống rượu tỏi sao cho hiệu quả

Ngày uống 1- 2 lần, mỗi lần 1 chén nhỏ trong bữa ăn

Lưu ý không nên uống quá liều chỉ định 100ml sẽ làm phản tác dụng

Phía trên là cách chế biến tỏi với rượu

Tác Hại Và Cách Sử Dụng Rượu Tỏi

Có những tác hại của rượu tỏi mà chúng ta ít chú ý khi dùng, do vậy cần hiểu và có cách sử dụng rượu tỏi hợp lý và hiệu quả, mang lại cơ thể khỏe mạnh cho chính chúng ta.

Tác hại và cách sử dụng rượu tỏi hiệu quả

Chữa ho bằng tỏi nướng nhà nhà điều làm.

Tác hại của  rượu tỏi

   Rượu tỏi có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe, đó là điều không phải suy nghĩ. Tuy nhiên nếu dùng quá liều lượng hay có suy nghĩ dùng nhiều thì tốt, đó là 1 suy nghĩ sai lầm cần phải dừng ngay, các phản ứng phụ, hay tác hại của rượu tỏi khi dùng quá liều lượng như: + Đã là rượu thì khi dùng quá nhiều sẽ làm tổn hại gan. + Có thể gây ngứa đối với những người dị ứng với tỏi, nếu gặp trường hợp này thì dừng ngay việc uống rượu tỏi và cần gặp bác sĩ để tư vấn. + Dùng nhiều thì gây rối loạn dạ dày, đường ruột gây ức chế tuyến giáp. + Đôi khi uống rượu tỏi cũng làm cơ thể nóng trong người gây táo bón. + Đối với người cao huyết áp nếu dùng rượu tỏi và đã ổn định rồi thì không nên dùng tiếp. + Những người chuẩn bị phẫu thuật thì không nên dùng (vì các hoạt chất có trong tỏi có thể làm thay đổi tác dụng của thuốc chống đông máu dùng khi giải phẫu).

Cách sử dụng rượu tỏi:

   Nên dùng  rượu tỏi đúng với liều lượng mà WHO đã công bố hướng dẫn. Với liều lượng và cách sử dụng đúng sẽ có tác dụng phòng và chữa được nhiều bệnh mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Uống đúng cách và dùng an toàn là có thể dùng hàng ngày và có thể sử dụng  lâu dài mà không gây ra những tác dụng phụ ngoài ý muốn. + Nên dùng rượu tỏi trong và sau khi ăn, tránh trường hợp ruột đói sẽ ảnh hưởng đến dạ dày. + Mỗi một lần nên uống từ 1-2 muỗng café (tương đương 10-20ml). + Dùng rượu tỏi kém chất lượng hay ngâm từ rượu làm từ cồn công nghiệp cũng gây hại cho sức khỏe. + Không nên dùng rượu tỏi đã bị xanh hay tỏi chuyển sang màu trắng đục, không tốt cho sức khỏe. + Nếu cảm thấy rượu tỏi đậm đặc thì có thể pha loãng với nước đun sôi để dùng. + Không nên dùng tỏi Trung Quốc để ngâm rượu và dùng, vì tỏi TQ dùng chất bảo quản, dùng tỏi cô đơn  Lý Sơn là lý tưởng nhất. + Khi có các triệu chứng không tốt thì nên dừng uống và hỏi ý kiến bác sĩ.

Rượu tỏi thật sự rất rất tốt mà nhà nhà đều dùng, dễ sử dụng lại rất rẻ

Rượu tỏi cô đơn lý sơn có thật sự tốt?

Tổ chức y tế thế giới WHO khuyên trong nhà nên có 1 chai rượu tỏi để trong nhà. Vì sao vậy? vì rượu tỏi là 1 dạng thuốc kháng sinh tự nhiên nhưng lại rẻ tiền. Những nước còn nghèo, thời tiết nhiệt đới ẩm dễ sinh bệnh như nước ta thì lại rất cần. Rượu tỏi chữa các nhóm bệnh như: – Về hô hấp: viêm phế quản, hen phế quản, đau họng..,

– Về xương khớp: đau mỏi xương, vôi hóa khớp, viêm đau khớp…

– Về tiêu hóa: ợ hơi khó tiêu, viêm dạ dày…

– Về tim mạch: điều hòa huyết áp, sơ vữa động mạch… Ngoài ra còn hỗ trợ các bệnh như: trĩ, viêm Xoang…

Nhưng rượu tỏi không phải là thuốc điều trị bệnh. khi bệnh nên đi khám trước khi sử dụng rượu tỏi, thường xuyên tập thể dục, ăn uống điều độ..

Mua rượu tỏi lý sơn chính gốc ở đâu:

   Cửa hàng Lý Sơn chuyên bán các đặc sản Lý Sơn như: rượu tỏi, rượu tỏi đen, tỏi đen, tỏi để làm tỏi đen. Chúng tôi cam kết chất lượng. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Liên hệ mua hàng 0973 911 434- 0888 766 488.

Giá trong tháng 6/2021  này

Tỏi mới tươi 160.000VND/ 1kg tỏi Lý Sơn chính gốc 

nay chỉ còn 100.000VND

Giảm 

10%

cho  tỏi đen nhiều tép 

1 Túi 200gr giá 

300.000VND

 giảm còn 

240.000VND

,

Tiết kiệm 

60.000VND

Ngoài ra còn tặng 1kg tỏi trắng Lý Sơn trị giá

100.000VND

khi mua trên 1kg tỏi đen bất kỳ

Hãy gọi cho chúng tôi :

0973 911 434 – 0888 766 488

Bạn có biết về rượu tỏi đen

Mua 10

chai rượu tỏi đen 

tặng 1

chai rượu tỏi đen

Quan niệm kinh doanh của chúng tôi là: “bán hàng bằng cả trái tim, chất lượng phải đảm bảo như gia đình mình dùng. sản phẩm chính gốc, chất lượng, đủ cân, không chất bảo quản (bảo quản bằng lá sầu đâu). Đổi trả sản phẩm bất kỳ khi quý khách hàng không hài lòng mà không cần bất kỳ lý do gì. Giao hàng tận nơi mới nhận tiền “

Liên hệ: 0973 911 434 

              0888 766 488

Cập nhật thông tin chi tiết về Rượu Tỏi Đen – Rượu Tỏi Chữa Bệnh? trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!