Xu Hướng 9/2023 # Shopdunk Lừa Đảo Người Dùng! 4 Sự Thật Mà Bạn Chưa Biết # Top 15 Xem Nhiều | Thanhlongicc.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Shopdunk Lừa Đảo Người Dùng! 4 Sự Thật Mà Bạn Chưa Biết # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Shopdunk Lừa Đảo Người Dùng! 4 Sự Thật Mà Bạn Chưa Biết được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Tất cả “phốt” của ShopDunk là từ 2023 trở về trước

Từ năm 2012, 2013 đã có nhiều bài viết tố ShopDunk lừa đảo. Trong đó nổi bật nhất là vào 12/05/2023 một khách hàng tên Dũng mua iPhone 6 like new bản 64GB tại ShopDunk, với chính sách bảo hành 6 tháng và 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phát sinh.

Nhưng sự việc bắt đầu lùm xùm khi khách hàng này đem máy ra đổi sau khi dùng được 5 ngày với lý do cấn móp cạnh sườn máy. Trong khi đó quy định trong gói bảo hành của ShopDunk dành cho khách hàng mua máy cũ tại năm 2023 như sau:

Thời gian bảo hành: 6 tháng

Thời gian đổi mới: 15 ngày 1 đổi 1 (nếu có lỗi)

Thời gian sửa chữa: tối đa là 21 ngày

Thời gian bảo hành phụ kiện: 15 ngày

Không bảo hành nguồn, màn hình, vân tay, mất iMei, brick, máy có dấu hiệu móp, méo, nứt, vỡ, vào nước

Tuy nhiên, khi nhân viên bảo hành báo lại cho anh Dũng, anh Dũng đã không đồng ý và cho rằng bên bảo hành lừa đảo khách hàng.

Sự việc này phát sinh do anh Dũng hiểu lầm và đọc sót thông tin trong chính sách bảo hành của ShopDunk là chỉ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày khi máy không thay đổi về hình thức so với lúc bán.

Hơn hết thời gian các bài viết tố ShopDunk lừa đảo được đăng vào cách đây 2012, 2013, 2023 cách đây 4 – 5 năm. Tức là xảy ra trước khi được đổi sang chủ sở hữu hiện giờ.

2. ShopDunk đổi chủ sở hữu sang công ty Hesman từ 2023

ShopDunk chính thức được đổi chủ sở hữu sang công ty Cổ Phần Hesman từ 2023 và không ngừng đi lên và cung cấp những sản phẩm chính hãng Apple, chính sách bảo hành minh bạch rõ ràng.

Đồng thời kể từ 3 năm đổi chủ sở hữu sang Công Ty Cổ Phần Hesman, ShopDunk đã mở rộng được 12 chi nhánh trên toàn quốc với mục tiêu muốn đưa đến sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá tốt tới khách hàng toàn quốc.

3. ShopDunk trở thành đại lý ủy quyền Apple từ 9/2023

Tại Việt Nam, đại lý ủy quyền Apple là đơn vị chính thức cung cấp phần cứng và phần mềm chính hãng của Apple. ShopDunk đã rất vinh dự có tên trong danh sách này từ tháng 9 năm 2023.

Để trở thành một Đại lý ủy quyền Apple, ShopDunk đã đáp ứng đủ các yêu cầu khắt khe của Apple về: dịch vụ kinh doanh, dịch vụ chăm sóc khách hàng, vị trí đặt cửa hàng,… và đặc biệt phải đáp ứng đủ yêu cầu về doanh số bán sản phẩm của Apple chính hãng trong 1 năm.

Như vậy, về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại ShopDunk. Hơn nữa, mức giá các sản phẩm Apple tại ShopDunk luôn mang tính cạnh tranh rất cao, chế độ bảo hành 12 tháng.

4. Tặng 10 triệu tiền mặt cho khách hàng phát hiện hàng đểu hàng dựng

Đây lại là một chính sách nhằm bảo đảm sự uy tín của thương hiệu ShopDunk. Nếu bạn phát hiện sản phẩm đểu, hàng dựng, sau đấy bạn báo với bộ phận chăm sóc khách hàng thì bạn sẽ nhận được 10 triệu tiền thưởng. Tất nhiên song song đó bạn sẽ được hoàn trả toàn bộ tiền khi mua máy.

ShopDunk đang ngày càng khẳng định thương hiệu trên thị trường. Muốn con đường đi phát triển thật vững bền, thì niềm tin khách hàng chính là cái quan trọng nhất. Đây cũng là giá trị cốt lõi của công ty hướng đến.

Yên tâm về nguồn gốc sản phẩm: Là Đại lý ủy quyền Apple, 100% sản phẩm tại ShopDunk đều là hàng chính hãng được chứng nhận bởi Apple.

Bình ổn giá: Giá tại ShopDunk đều niêm yết, không độn giá ngay cả khi sản phẩm đó đang hot.

Tại ShopDunk có gói bảo hành kim cương bảo hành cực tốt.

ShopDunk có hệ thống cửa hàng trên toàn quốc, ship COD toàn quốc, dễ dàng mua dù bạn ở bất cứ đâu.

Shopdunk Lừa Đảo ? Sự Thật Phía Sau Câu Chuyện !

Một số bài viết nói về việc Shopdunk có lừa đảo khách hàng hay không? ShopDunk lừa đảo có lừa đảo khách hàng?

Sự việc bắt đầu vào 12/05/2023, khi anh Nguyễn Tiến Dũng có đến ShopDunk mua một chiếc điện thoại iPhone 6 like new bản 64GB màu gold với giá 8,3 triệu đồng. Mua iPhone 6 hàng likenew, anh Dũng được bảo hành 6 tháng và 15 ngày 1 đổi 1 theo đúng chính sách của ShopDunk. Dùng chưa được 15 ngày, a Dũng đến cửa hàng và yêu cầu đổi mới theo quy định bảo hành. Chính xác vào 21/05/2023, anh Dũng cầm chiếc iPhone 6 likenew của mình đem ra cửa hàng ShopDunk tại 143 Thái Hà để đổi lại nhưng bị nhân viên bảo hành từ chối. Lý do chiếc iPhone 6 like new bị móp ở sườn máy, vì vậy đã từ chối anh Dũng 1 đổi 1. Mình trực tiếp đến ShopDunk và tìm hiểu cụ thể thì kết quả như sau: Quy định của ShopDunk trong gói bảo hành Mycare (mặc định) cho khách hàng mua máy cũ như sau: • Thời gian bảo hành máy: 6 tháng • Thời gian đổi mới máy: 15 ngày 1 đổi 1 (nếu có lỗi) • Thời gian sửa chữa free: tối đa là 21 ngày • Thời gian bảo hành phụ kiện: 15 ngày • Không bảo hành nguồn, màn hình, vân tay, mất iMei, máy có dấu hiệu móp, méo, nứt, vỡ, vào nước Tuy nhiên, chiếc iPhone 6 của a Dũng đã bị móp nhẹ cạnh máy. khi nhân viên bảo hành báo lại cho anh Dũng, anh Dũng đã không đồng ý và cho rằng bên ShopDunk lừa đảo khách hàng. Câu chuyện lừa đảo bắt đầu từ đây! Trong khi mình cũng có mua một cây iPhone 5 ở đây và dung đến tận giờ vẫn cứ là oke =))

Shopdunk lừa đảo khách hàng có đúng không?

ShopDunk bị khách hàng tố lừa đảo không làm đúng bảo hành (trích phamdo18.com)

Ngày 12 tháng 5 năm 2023, anh Nguyễn Tiến Dũng có đến ShopDunk mua một chiếc điện thoại iPhone 6 like new 64GB màu vàng với giá 8.350.000 VNĐ. Mua iPhone 6 like new, anh Dũng được bảo hành 6 tháng và 15 ngày 1 đổi 1 nếu có lỗi tại cửa hàng ShopDunk.

Chưa hết 15 ngày đổi mới theo quy định bảo hành, ngày 21 tháng 5 năm 2023, anh Dũng cầm chiếc iPhone 6 likenew mới mua ra cửa hàng của ShopDunk tại 143 Thái Hà để đổi lại. Khi kiểm tra máy, nhân viên bảo hành phát hiện chiếc iPhone 6 like new bị móp ở sườn máy, vì vậy đã từ chối anh Dũng 1 đổi 1. Quy định của ShopDunk trong gói bảo hành Mycare (mặc định) cho khách hàng mua máy cũ như sau:

+ Thời gian bảo hành: 6 tháng

+ Thời gian đổi mới: 15 ngày 1 đổi 1 (nếu có lỗi)

+ Thời gian sửa chữa: tối đa là 21 ngày

+ Thời gian bảo hành phụ kiện: 15 ngày

+ Không bảo hành nguồn, màn hình, vân tay, mất iMei, brick, máy có dấu hiệu móp, méo, nứt, vỡ, vào nước.

Tuy nhiên, khi nhân viên bảo hành báo lại cho anh Dũng, anh Dũng đã không đồng ý và cho rằng bên bảo hành lừa đảo khách hàng.

Sự việc này càng đi xa hơn khi anh Dũng đăng tải thông tin lên Facebook cá nhân. Nhận thấy tình hình căng thẳng, gây ảnh hưởng lớn đến thương hiệu cũng như sự tin tưởng của khách hàng, Ban Giám đốc ShopDunk đã tiến hành vào cuộc điều tra.

Bản chất của sự việc như thế nào?

Về sự việc này, ShopDunk khẳng định khách hàng làm rơi móp máy. Tuy nhiên theo quy định bảo hành, anh Dũng sẽ không được đổi máy theo yêu cầu của mình.

Để sự việc được minh bạch, ngày 28 tháng 5 năm 2023, Ban Giám đốc đã quyết định triệu tập nhân viên bảo hành là Cao Huy để trao đổi về sự thực vụ việc. Nhân viên Cao Huy cho biết, chiếc máy iPhone 6 bán cho anh Dũng ngày 12/5/2023 là hàng like new 99%, hình thức máy như mới không có dấu vết móp, méo hay nứt vỡ.

Anh Dũng mang máy bảo hành thì chiếc iPhone 6 đã bị bị móp ở sườn máy. Vết móp này khá rõ nên mắt thường dễ dàng nhìn thấy. Theo quy định bảo hành của công ty, Cao Huy đã xin lỗi anh Dũng không thể đổi máy.

Sau thời gian lời qua tiếng lại, anh Dũng đã đập điện thoại xuống bàn và tuyên bố sẽ viết lên Facebook cá nhân để không khách nào đến ShopDunk vì chiêu trò lừa đảo này.

Thấy tình hình trở nên căng thẳng, nhân viên bảo hành Cao Huy đã chụp lại ảnh sườn máy bị móp và báo lên quản lý nhờ giải quyết.

ShopDunk lừa đảo hay cuộc chiến thương mại điện tử tại Việt Nam

Các luồng tranh luận này khá gay gắt, đánh vào sự mất uy tín, cung cấp sản phẩm không đạt chất lượng hay dịch vụ kém của ShopDunk.

Trong những bài viết này, chúng ta sẽ không phân tích kỹ vào tính đúng sai của những tranh luận kia vì không thể biết được chính xác thực hư câu chuyện mà sẽ phân tích về thời gian xảy ra câu chuyện.

Thời gian các bài viết được đăng là vào năm 2012, 2013 cách đây đã 4 – 5 năm. Trong khi bây giờ đã làm năm 2023, nếu như năm 2012 có xảy ra lỗi thì tất cả các năm sau này, ShopDunk cũng đều bán hàng lừa đảo? Vậy làm sao một doanh nghiệp lừa đảo khách hàng có thể tồn tại lâu đến như vậy và càng ngày càng phát triển ra từ 1 chi nhánh thành 5 chi nhánh như bây giờ.

Phản hồi của ShopDunk về việc bị tố lừa đảo

Về sự việc này, ShopDunk khẳng định khách hàng làm rơi móp máy. Tuy nhiên theo quy định bảo hành, anh Dũng sẽ không được đổi máy theo yêu cầu của mình.

Để sự việc được minh bạch, ngày 28 tháng 5 năm 2023, Ban Giám đốc đã quyết định triệu tập nhân viên bảo hành là Cao Huy để trao đổi về sự thực vụ việc. Nhân viên Cao Huy cho biết, chiếc máy iPhone 6 bán cho anh Dũng ngày 12/5/2023 là hàng like new 99%, hình thức máy như mới không có dấu vết móp, méo hay nứt vỡ.

Anh Dũng mang máy bảo hành thì chiếc iPhone 6 đã bị bị móp ở sườn máy. Vết móp này khá rõ nên mắt thường dễ dàng nhìn thấy. Theo quy định bảo hành của công ty, Cao Huy đã xin lỗi anh Dũng không thể đổi máy.

Sau thời gian lời qua tiếng lại, anh Dũng đã đập điện thoại xuống bàn và tuyên bố sẽ viết lên Facebook cá nhân để không khách nào đến ShopDunk vì chiêu trò lừa đảo này.

Thấy tình hình trở nên căng thẳng, nhân viên bảo hành Cao Huy đã chụp lại ảnh sườn máy bị móp và báo lên quản lý nhờ giải quyết. Ngày 4/6/2023 Ban Giám đốc ShopDunk đã quyết định mời anh Dũng đến trực tiếp cửa hàng để trao đổi cùng chiếc iPhone 6 like new với mục đích thẩm định lại sản phẩm. Anh Dũng đã đồng ý.

Trên chiếc iPhone 6 like new 64GB màu vàng đúng là bị móp ở sườn máy. Ban đầu anh Dũng khẳng định khi mua về không đánh rơi hoặc va đập máy. Tuy nhiên nhân viên bán hàng khẳng định anh Dũng đã kiểm tra và test rất kĩ mới quyết định chọn mua.

Cảm nhận cá nhân về vụ việc Shopdunk thường xuyên bị tố lừa đảo khách hàng

Hiện nay, môi trường kinh doanh thương mại điện tử có rất nhiều sự cạnh tranh từ các công ty, các tập đoàn đa quốc gia. Những sàn thương mại điện tử lớn hay những website buôn bán nhỏ luôn luôn phải đối mặt với không ít những trường hợp tố cáo hàng giả, hàng nhái. Đây là một vấn đề nhức nhối mà bất kì công ty nào cũng gặp phải và để giải quyết triệt để những vấn đề này là không thể.

Một công ty hay một tập đoàn muốn phát triển mạnh mẽ và bền vững đều phải lấy uy tín ra làm nền tảng. Vì vậy họ sẽ không vì một chút lợi nhỏ mà bán rẻ đi thương hiệu của mình.

Bài viết được tổng hợp tại website tư vấn mua hàng online Tư Vấn Tốt

Mời các bạn xem theo video để hiểu rõ :

Shopdunk Lừa Đảo! Shopdunk Có Uy Tín Không?

Shopdunk là ai? Họ cung cấp sản phẩm hay dịch vụ gì?

Shopdunk – một hệ thống cửa hàng chuyên phân phối iphone, ipad, macbook khá nổi tiếng. Tuy nhiên, thời gian gian gần đây, shopdunk vướng phải rất nhiều tin đồn không hay như Shopdunk lừa đảo, khiến nhiều người phải lo lắng trước khi quyết định có lựa chọn cửa hàng này hay không.

Shopdunk là một chuỗi siêu thị chuyên hàng thương hiệu Apple như iPhone, iPad, Macbook, iMac, Apple Watch

Tin đồn không hay về shopdunk

Nếu bạn tra cứu “shopdunk lừa đảo” trên thanh công cụ tìm kiếm của google, bạn sẽ nhận về 11.600 kết quả trong 0,41 giây. Rất nhiều những tít báo vô cùng hot như:

+ ShopDunk lừa đảo + Tại sao giá iPhone tại shopDunk lại rẻ như vậy? + ShopDunk bị tố bán iPhone trầy xước, cướp tiền khách hàng.

Cụ thể, theo 1 tài khoản cá nhân có tên Dũng chia sẻ trên facebook với nội dung tố shopDunk lừa đảo bằng sự bức xúc không hề nhẹ.

Vào ngày 12/5/2023, anh Dũng có mua tại shopDunk 1 chiếc iPhone 6 like new. Chính sách đổi trả của cửa hàng trong vòng 15 ngày không cần lý do, nhưng sau khi dùng được 5 ngày vì không ưng lắm nên anh Dũng có đem điện thoại ra đổi. Tuy nhiên, thay vì thực hiện đúng cam kết, shopDunk lại từ chối việc 1 đổi 1 này.

Không chỉ riêng câu chuyện của anh Dũng, còn có rất nhiều trường hợp khác tố shopdunk bán hàng kém chất lượng, không thực hiện đúng những gì đã cam kết với khách hàng, chế độ bảo hành kém…

Thực hư về những lời đồn shopdunk lừa đảo khách hàng là như thế nào?

Shopdunk lừa đảo! Sự thật hay tin đồn nhảm nhí?

Có 1 điểm chung chúng ta dễ dàng nhận thấy, những thông tin tố cửa hàng này lừa đảo đều có từ rất lâu và tính xác thực của nó không ai biết.

Đặc biệt, trong thời buổi hiện nay, sự cạnh tranh không lành mạnh giữa các đơn vị, doanh nghiệp không hề nhỏ. Cùng kinh doanh các sản phẩm của Apple, nếu có thể hạ bệ được shopdunk sẽ đem lại lợi ích không hề nhỏ cho các đối thủ cạnh tranh vì vậy rất có thể đây chỉ là những chiêu trò của đối thủ mà thôi. Bởi tất cả những thương hiệu lớn, các trang thương mại điện tử lớn đều có những thông tin gắn mác lừa đảo.

Tuy nhiên, không phải vì thế mà khách hàng chủ quan, bởi việc buôn gian bán lận cũng có thể xảy ra. Không phải cứ hệ thống lớn sẽ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, không xảy ra sai sót hay lỗi lầm.

Lời kết

Sự Thật Về Cách Giảm Cân Bằng Dứa Mà Bạn Chưa Biết

Bạn có bao giờ nghĩ sẽ dùng dứa để giảm cân hay không? Chắc có lẽ là chưa đúng không nào!? Tôi cũng là phụ nữ như các bạn, vì muốn có được thân hình đẹp nên đã tìm đến rất nhiều phương pháp giảm cân khác nhau. Và chính bản thân tôi đã thật sự bất ngờ với cách giảm cân bằng dứa. Chỉ trong 2 tháng thực hiện phương pháp giảm cân với dứa, tôi đã giảm được 10kg. Tôi thành công và tôi muốn chia sẻ bí quyết giảm cân thần kì này với các bạn!

Bữa sáng: 2-3 miếng dứa, một chén sữa chua không đường.

Bữa phụ buổi sáng: 2-3 miếng dứa, 1 lát bánh mì nướng, một quả trứng luộc.

Bữa trưa: Cá nướng hoặc thịt gà nướng, thêm 1 bát canh rau luộc tùy chọn. Ăn một chén cơm.

Bữa phụ buổi chiều: 1 ly nước dứa ép, 1 chén sữa chua tự làm trộn với 5-10 lát dứa thái mỏng.

Bữa tối: Salad thịt gà trộn dứa

Nên ăn dứa nguyên miếng hay uống nước ép để giảm cân tốt hơn?

Thông thường có nhiều bạn biết cách giảm cân bằng dứa thực hiện như thế nào nhưng đa số các bạn chưa biết được nên ăn cả miếng hay uống nước ép để giảm cân tốt nhất, bạn đang rất phân vân chưa biết chọn hình thức nào? Tôi khuyên rằng các bạn nên ăn cả miếng. Khi dùng dứa ở dạng miếng, đòi hỏi bạn phải nhai, điều này khiến nước bọt tiết ra nhiều hơn và dạ dày bạn thu được nhiều dịch hơn. Do đó cảm giác “no giả” sẽ nhiều hơn.

Ăn dứa trước bữa cơm sẽ giúp giảm cân hiệu quả

Tôi khuyên rằng bạn nên lựa chọn ăn dứa trước bữa cơm. Việc ăn trước bữa, bạn sẽ có cảm giác no giả nên bớt ăn các thực phẩm giàu năng lượng khác. Đồng thời sẽ giúp bạn giảm đi cảm giác thèm ăn.

Bạn nên ăn trước bữa ăn chừng 30 phút. Tuy nhiên, dứa có thể gây cồn cào nên bạn chớ ăn chúng khi quá đói, hoặc ăn toàn dứa thay cho bữa ăn thông thường.

Giảm cân bằng dứa có thật sự tốt không?

Tôi cũng đã từng đặt ra câu hỏi này khi mới nghe đến cách giảm cân bằng dứa. Và tôi tin các bạn cũng sẽ băn khoăn liệu cách giảm cân bằng dứa có tốt không?

Dứa là một loại quả thiên nhiên, có vị chua ngọt và mùi thơm dễ chịu. Tùy đặc điểm của vùng miền mà người ta gọi dứa với các tên khác như thơm, khóm… Trong dứa giàu vitamin A, vitamin C, canxi, kali, phốt pho… nên việc ăn dứa thường xuyên và khoa học sẽ mang lại hiệu quả giảm cân đến bất ngờ.

Trong dứa không chứa nhiều đường hay chất béo nên không tích mỡ trong cơ thể. Ngoài ra, nó còn giúp cơ thể ngăn ngừa chứng đầy bụng, khó tiêu và giúp đốt cháy lượng calo một cách hiệu quả.

Như vậy, có thể thấy rằng, việc áp dụng phương pháp giảm cân với dứa là lựa chọn hoàn hảo và an toàn cho bạn.

Một số lưu ý khi dùng dứa giảm cân

Mặc dù, dứa là một loại trái cây có hiệu quả giảm cân tối ưu. Tuy nhiên, khi lựa chọn cách giảm cân bằng dứa, bạn cũng cần lưu ý một số nội dung sau:

Người có tiền sử đau dạ dày thì không nên ăn, bởi axit tự nhiên trong dứa có thể làm tăng tình trạng đau, làm tăng nguy cơ loét dạ dày.

Bạn đang uống thuốc trị bệnh: Ăn dứa cùng với uống thuốc có thể gây ra tương tác bất lợi cho người bệnh.

Phụ nữ mang thai hoặc sau sinh chỉ nên ăn một lượng dứa thích hợp. Việc dùng quá nhiều dứa để giảm cân sẽ có thể làm chuyển dạ sớm.

Nên ăn trước bữa ăn chừng 30 phút. Tuy nhiên, khi bụng trống rỗng thì tuyệt đối không nên ăn.

Tôi đã áp dụng cách giảm cân bằng dứa này thành công! Tôi thấy đây là một phương pháp giảm cân hiệu quả, an toàn lại vô cùng tiết kiệm.

Mỹ Phẩm Dhc Và Những Sự Thật Ẩn Sau Mà Bạn Chưa Biết!

Mỹ phẩm DHC hay các thực phẩm chức năng của thương hiệu này từ lâu đã không còn xa lạ với các tín đồ làm đẹp và quan tâm đến sức khỏe tại Việt Nam. DHC là thương hiệu mỹ phẩm và thực phẩm chức năng nổi tiếng của đất nước Nhật Bản.

Là thương hiệu có doanh số online khủng nhất nước này trong hơn nhiều thập kỷ qua, đủ thấy chất lượng và độ an toàn hiệu quả của các sản phẩm mà DHC đầu tư nghiên cứu phát triển đúng không nào. Để hiểu rõ và đánh giá khách quan nhất chúng ta cùng đến với các thông tin sau và đến với các sản phẩm được cho là đáng sử dụng nhất của thương hiệu này cùng BOSHOP thôi!

Mỹ phẩm DHC và những yếu tố tạo nên “tiếng tăm” của thương hiệu

Tồn tại và phát triển hơn 30 năm dưới sự kiểm soát của một Công ty chăm sóc da hàng đầu tại Nhật Bản, DHC đã chiếm một vị trí khó có thương hiệu nào có thể lung lay được trong lòng người dùng cả bản địa lẫn ngoại quốc. Điển hình như tại thị trường Việt Nam, DHC luôn nằm trong top best seller của các cửa hàng mỹ phẩm. Vậy điều gì làm nên thương hiệu hay làm DHC nhận được sự tin yêu “nồng nhiệt” từ các tín đồ làm đẹp khắp mọi nơi!

1. Hiệu quả trong việc chăm sóc làm đẹp với bảng thành phần “sạch”

Từ các sản phẩm skincare đến các thực phẩm chức năng như son dưỡng, dầu tẩy trang, viên uống trắng da, vitamin C, kẽm,… với chất lượng tốt và hiệu quả cao. Các sản phẩm của hãng đều phát huy tốt công dụng của mình bằng chứng là những review tích cực trên khắp các diễn đàn làm đẹp hay sức khỏe.

DHC chú trọng phát triển các thành phần chiết xuất thiên nhiên nhằm mang đến khả năng chăm sóc làm đẹp một cách an toàn khỏe mạnh tươi tắn. Chăm sóc an toàn hiệu quả cho mọi người từ đó phát triển thương hiệu lớn mạnh và chiếm trọn lòng tin trong lòng người sử dụng.

2. Quy trình kiểm định gắt gao, đề cao việc an toàn và hiệu quả

Sinh ra và lớn lên tại đất nước mặt trời mọc khó tính nhất nhì trên thế giới, để tồn tại và phát triển được vị trí bền vững hot hit như hiện tại thì DHC chẳng những phải đạt được những tiêu chí an toàn chất lượng gắt gao tại đất nước mình mà còn đạt được hiệu quả chăm sóc tối ưu.

DHC với nguồn nguyên liệu tận dụng tối đa trong nước và không có sự tham gia của bên thứ 3 nào (trừ tinh dầu oliu) cùng việc kiểm soát nghiêm ngặt trong nghiên cứu và sản xuất giúp mang đến những sản phẩm chất lượng và an toàn cho người dùng. Vì thế, chị em có thể sẵn sàng tin dùng và lựa chọn những sản phẩm chất lượng và an toàn mà DHC mang lại.

3. Giá cả phải chăng

Thành phần lành tính an toàn và mang đến hiệu quả trong từng sản phẩm nhưng DHC cố gắng khống chế mức giá của mình ở mức độ vừa phải giúp mang đến giá trị thực cho người dùng bằng cách tối giản bao bì thiết kế và vẻ ngoài của sản phẩm. Chỉ yêu cầu đảm bảo bao bì có thể bảo vệ sản phẩm chắc chắn và không hư hại sản phẩm. Thế nên DHC có thể tiếp cận và mang đến nhiều sản phẩm tốt lành đến nhiều người dùng hơn với giá cả phải chăng.

Những sản phẩm đáng dùng nhất của thương hiệu mỹ phẩm DHC

Nhắc đến DHC thì không thể nào không nhắc đến các items chăm sóc da, làm đẹp xịn sò như: Các loại viên uống vitamin, viên uống trắng da, viên uống rau củ quả, dầu tẩy trang, son dưỡng môi,… Trong đó best seller cũng như những item nhận được nhiều phản hồi tích cực và lọt top sản phẩm đáng dùng nhất phải kể đến:

+ Son dưỡng DHC

+ Viên uống trắng da DHC

+ Viên uống vitamin C

1.  Son dưỡng không màu trị thâm môi DHC Lip Cream 1.5g

Phát triển với đa dạng các dòng son dưỡng chất lượng nhưng em son dưỡng không màu trị thâm môi DHC Lip Cream vẫn là “bạn đồng hành” không rời không bỏ trong tủ skincare makeup của chị em. Vậy em này mang đến điều gì đặc biệt cho đôi môi xinh đẹp của chúng ta đây.

Son dưỡng không màu này với khả năng dưỡng ẩm, trị thâm môi, làm mềm môi, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng môi luôn căng mịn, không bị khô nứt, bong tróc, không lộ vân môi. Có thể dùng làm kem lót bảo vệ trước khi sử dụng các loại son màu, giúp bảo vệ môi tốt hơn và giữ màu son lâu hơn.

Chứa các thành phần dưỡng chất thiên nhiên giúp bảo vệ môi và tăng cường tái tạo cho môi sáng khỏe căng mịn. Không chứa paraben gây hại cho sức khỏe là lựa chọn yêu thích của các tín đồ làm đẹp khắp mọi nơi kể cả các beauty blogger danh tiếng.

Son dưỡng không màu không mùi này giúp dưỡng ẩm, ngăn ngừa thâm môi, giúp cho chị em bảo vệ môi không bị nứt nẻ, đặc biệt khi phải làm việc trong môi trường điều hòa dễ bị khô, thiếu nước.

Thành phần của em này bao gồm đa dạng các chiết xuất thiên nhiên như: Vitamin E, tinh dầu oliu, tinh chất nha đam, lanolin oil, nhân sâm,.. giúp chăm sóc đôi môi ẩm mịn, tươi tắn đánh bay đôi môi bong tróc, xỉn màu một cách an toàn và nhẹ dịu. Thế nên dẫu có nhiều item để lựa chọn nhưng với khả năng tuyệt vời và thành phần lành tính em này vẫn cứ chiếm cứ lòng chị em.

2. Viên uống bổ sung Vitamin C DHC 120 Viên

Là một trong những item bổ sung cho cơ thể tăng thêm đề kháng khỏe mạnh và làm đẹp da cùng với các viên uống vitamin khác như vitamin E, vitamin B hay viên uống rau củ quả. Viên uống bổ sung vitamin C DHC với khả năng tuyệt vời của mình đã chễm chệ lọt top sản phẩm nhà DHC đáng dùng nhất.

Em này sẽ giúp:

+ Tăng sức đề kháng cho cơ thể

+ Tăng cường tái tạo tế bào, thúc đẩy sản sinh collagen giúp da khỏe mạnh, săn chắc, mềm mịn

+ Cải thiện sắc tố da, làm sáng và đều màu da

+ Ngăn ngừa lão hóa và hình thành nếp nhăn

+ Hỗ trợ làm mát, giải độc gan, hạ cholesterol trong máu nhất là những người hay sử dụng rượu bia.

Thành phần sản phẩm bao gồm vitamin C tự nhiên từ cam quýt giúp bổ sung cho cơ thể 1000mg/ngày gấp 33 lần trái chanh. Vitamin C và các thành phần hỗ trợ như Gelatin, Vitamin B2,.. đem lại kết quả chăm sóc tuyệt vời hiệu quả an toàn cho cả sức khỏe và làn da. Gelatin là chất làm đặc được chiết xuất từ collagen, Vitamin B2 giúp tăng cường hấp thu, tăng đề kháng, và bảo vệ sức khỏe.

3. Viên uống trắng da DHC Coix Extract 170gr

Là thực phẩm chức năng giúp làm đẹp mà không gây tác dụng phụ cho người dùng nên viên uống trắng da DHC Coix Extract được yêu thích và chào đón nồng nhiệt, đặc biệt là thị trường chuộng làm trắng như Việt Nam.

Với khả năng giúp chống khô da, nứt nẻ cho làn da mềm mượt, làm da trắng sáng, ngăn ngừa lão hóa và giúp phục hồi da tổn thương do tác động của các tia UV đáng ghét. Sản phẩm còn giúp da ngăn ngừa nám sạm, làm mờ thâm sẹo và đặc biệt còn hỗ trợ sức khỏe như lợi tiểu và ngăn ngừa mỡ thừa tích tụ hình thành.

Sản phẩm sở hữu thành phần xuất sắc lành tính tự nhiên giúp nuôi dưỡng da trắng sáng từ bên trong mà không gây dị ứng, tác dụng phụ, kích ứng da hay gây hại cho sức khỏe người dùng. Là sự lựa chọn lý tưởng cho việc làm đẹp và cải thiện sắc tố da đáng kể.

Thành phần bao gồm:

+ Hamamugi extract powder: Chiết xuất bột hạt ý dĩ thành phần dược liệu có tiếng trong việc điều trị nhiều loại bệnh và giúp làm đẹp da, trị vàng da, mát gan giải độc và tăng cường tái tạo dưỡng da trắng sáng.

+ Vitamin E-containing vegetable oil: Vitamin E trong nhiều loại rau củ giúp da luôn được nuôi dưỡng mềm mượt ngăn khô bong tróc và bảo vệ da, tăng cường tái tạo tế bào và thúc đẩy tổng hợp collagen.

+ Olive oil: Chống lão hóa, giúp bổ sung nhiều vitamin, axit amin, nuôi dưỡng cấp ẩm và mờ thâm sẹo.

+ Glycerin fatty acid ester, glycerin: Các thành phần giúp da mềm mượt cũng như các thành phần hỗ trợ ngăn ngừa da khô. 

+ Beeswax (Sáp ong): Thành phần có chứa các thành phần dưỡng chất vitamin và khoáng chất bổ sung giúp chăm sóc da và cơ thể đồng thời là chất làm đặc tự nhiên cho các “tín đồ” làm đẹp. Là lựa chọn tối ưu cho việc làm đặc cũng như bảo quản bởi lành tính và có tính kháng khuẩn.

+ Gelatin (được chiết xuất từ collagen): Cũng là chất làm đặc có nguồn gốc từ collagen có trong da lợn hay các loài thực vật, giúp làm đặc viên uống mà không cần các hóa chất có khả năng gây hại cho sức khỏe.

X

Sự Thật Về Thuốc Detoxic Lừa Đảo

Sự thật về Detoxic lừa đảo?

Sự thật về detoxic

Detoxic là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại Nga trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Sản phẩm được người Châu Âu tin dùng và được đánh giá cao về hiệu quả sử dụng.

Với công nghệ và khoa học tiên tiến, Nga đã kết hợp hoàn hảo từ những thảo dược từ thiên nhiên có khả năng kích thích tiết mật, loại bỏ ký sinh trùng và ấu trùng của chúng ra khỏi cơ thể qua hệ bài tiết để tạo ra một sản phẩm tuyệt vời, cải thiện sức khỏe cho con người.

Detoxic hiện có 2 loại: nắp đen do Nga sản xuất và phân phối tại thị trường Nga, nắp trắng do Nga sản xuất và phân phối tại thị trường Anh.

Detoxic có tốt không

Điều làm nên sự thành công của sản phẩm này là sự có mặt đầy đủ của các loại thảo dược quý nhờ bàn tay khoe léo của các chuyên gian tại Nga. Họ đã tìm tòi nghiên cứu và sản xuất thành công một loại thuốc giúp loại bỏ các kí sinh trùng hiệu quả. Những loại thảo dược quý bao gồm:

Cây khả thi

Cây có thi có tên khoa học là Achillea, có chứa tinh dầu, chất nhựa, tanin, phosphat, nitrat, muối kali, acid hữu cơ, betonicin…

Loài cây này có vụ ngọt, tính hàn và có tác dụng tốt trong việc giải nhiệt, lương huyết, tiêu thũng, chí thống, điều kinh, kháng viêm, diệt ký sinh trùng có hại cho đường ruột đồng thời phục hồi các vi sinh vật có lợi.

Cây centaury

Cây centaury là một loại thực vật được sử dụng rộng rãi và có tác dụng như: lợi tiểu, kháng viêm, kháng khuẩn, hạ sốt, diệt giun sán. Hoạt chất chiết xuất từ cây centaury được sử dụng để cải thiện sự ngon miệng và điều trị các bệnh về hệ tiết niệu và đường tiêu hóa. làm tăng nhu động ruột, có tác dụng nhuận tràng và tiêu diệt ký sinh trùng, giun sán hiệu quả.

Cây đinh hương

Đinh hương là một loài thực vật có nguồn gốc ở Indonesia. Các tinh dầu của loài cây này có tính chất gây tê và kháng vi trùng, khử mùi hôi của hơi thở, cải thiện tình trạng đau răng hiệu quả. nụ hoa đinh hương phơi khô như một vị thuốc với tác dụng làm ấm tỳ, vị, thận và bổ dương.

Với nhưng thông tin trên iKute tin chắc rằng bạn đã có thể tự trả lời được câu hỏi sự thật Detoxic lừa đảo hay không rồi nhỉ. Giá bán Detoxic

Chỉ cần google search detoxic giá bao nhiêu tiền hoặc lên các sàn thương mại điện tử là các bạn sẽ thấy các sản phẩm Detoxic được chào bán rất nhiều và giá cũng rất khác nhau. Chỉ từ 300k là bạn đã có thể mua cho mình sản phẩm Detoxic chính hãng rồi. Xin lưu ý rằng trước đây khi mới nhập về giá detoxic rất cao nhưng sau do sản phẩm sử dụng rất tốt nên có nhiếu đơn vị nhập về với số lượng lớn làm giá thành sản phẩm cũng giảm đi nhiều

Detoxic giá rẻ có thẻ là hàng không chính hãng, hàng giả

Hãy là người thông thái khi mua hàng, tránh mang bệnh vào người

Sản phẩm Detoxic do ikute nhập chính hãng bên Nga với số lượng lớn về gồm cả hai loại có giá 299k.

Detoxic chính hãng

Để mua được sản phẩm detoxic chính hãng các bạn nên lưu ý các đặc điểm sau:

Sản phẩm có tem bảy màu trên sản phẩm

Mã vạch sản phẩm

Cách dùng detoxic

Để phòng ngừa bệnh giun sán: các bạn cần uống 2 viên mỗi ngày cũng với mỗi bữa ăn(hoặc sau bữa ăn) trong vòng 20 ngày.

Sản phẩm này thích hợp với người từ 12 tuổi trở lên và phù hợp với hầu hết các thể trạng của cơ thể.

Detoxic bán ở đâu

Sản phẩm Detoxic hiện đã trở nên phổ biến và được rất nhiều nơi nhập về bán. Tuy nhiên để tránh mua khỏi hàng giả hàng kém chất lượng các bạn có thể vào link ngay sau bài viết để mua được sản phẩm detoxic một cách nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo

-42%

360.000 VNĐ 210.000 VNĐ

Mua 2 tặng 1 / Mua 3 tặng 2

*** Hôp màu đen được sản xuất từ Nga 20 viên nhộng.

Đọc tiếp

Cập nhật thông tin chi tiết về Shopdunk Lừa Đảo Người Dùng! 4 Sự Thật Mà Bạn Chưa Biết trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!