Xu Hướng 12/2023 # Sự Thật Về Reserve Jeunsse Hoa Kỳ Chính Hãng Tại Việt Nam # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Sự Thật Về Reserve Jeunsse Hoa Kỳ Chính Hãng Tại Việt Nam được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Reserve jeunesse là sản phẩm nhận được nhiều sự chú ý tại rất nhiều thị trường trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Hiện nay, vấn đề về sức khỏe và an toàn thực phẩm, hàng chính hãng luôn được xem là một trong những mối bận tâm lớn nhất của người tiêu dùng.

Với lượng khách hàng đông đảo , người tiêu dùng mua sản phẩm để sử dụng rộng rãi nên việc sản phẩm được sử dụng nhiêu hiệu quả ngoài ra còn phải đạt được các an toàn vệ sinh thực phẩm và các chứng nhận cho sức khoẻ của con người.

Và để đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng công ty Jeunesse Global Hoa Kỳ đã tạo ra dòng sản phẩm Reserve với công nghệ tế bào gốc độc đáo từ trái cây và công nghệ lên men trái cây độc quyền bởi công nghệ sản xuất quốc tế hiện đại.

Reserve được biết đến với nhiều tác dụng nhưng tác dụng chính là sửa chữa hư tổn tế bào gốc và phục hồi tế bào nuối dưỡng tế bào gốc từ sâu bên trong từ đó giúp cơ thể khoẻ mạnh và tránh xa bệnh tật sản phẩm rất thích hợp cho trẻ em và người già sử dụng.

Reserve đến từ công ty Jeunesse Global Hoa Kỳ

Trên thị trường hiện nay để có một dòng sản phẩm gel tế bào gốc chất lượng. Nhiều công ty đã nghiên cứu và chế biến, để làm sao đạt được một sản phẩm đảm bào tốt  và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Với công nghệ sản xuất quốc tế hiện đại công ty Jeunesse Hoa Kỳ . Đã cho ra dòng tế bào gốc reserve . Sản phẩm này đảm bảo được nhu cầu về dinh dưỡng cũng như là độ an toàn và chất lượng cao. Cho đến nay reserve vẫn luôn được người tiêu dùng ưa chọn. Và tin tưởng sử dụng

Để tìm hiểu rõ được sản phẩm gel trái cây vừa có thương hiệu vừa có chất lượng này. Vậy thì trước hết chúng ta cần phải tìm hiểu xem Reserve jeunsse là gì? Sau khi tìm hiểu xong về khái niệm của dòng sản phẩm này. Chúng ta sẽ cùng đi sâu hơn tìm hiểu và phân tích những công dụng của nó. Cũng như lợi ích tuyệt vời của tế bào gốc reserve đem lại cho chúng ta. Và ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau đi thẳng vào vấn đề chính.

Reserve jeunesse là gì ?

Reserve jeunsse là một dòng sản phẩm gel trái cây được lên men theo công nghệ tế bào gốc, nguyên liệu được lấy từ các loại trai cây hoa quả có trông tự nhiên và đa số đều là những loại hoa quả siêu trái cây và có tính chóng gốc tự do và lão hoá cao từ Nam Mỹ.

Những loại trái cây thành phần của Reserve đều là những loại trái tốt kiểm tra kỹ càng và lựa chọn nghiêm ngặt không chất kích thích tăng trưởng. Được kiểm soát không kháng sinh, không thuốc trừ sâu…

Chính bởi vì sự xuất hiện tràn lan này. Để  có thể chọn lựa được một dòng sản phẩm tế bào gốc tốt từ thiên nhiên đảm bảo chất lượng. Thì đó không phải là một chuyện dễ dàng một chút nào. Một trong những dòng tế bào gốc chất lượng, không thể không nói đến. Đó chính là dòng sản phẩm reserve jeunesse.

Tế bào gốc là gì ?

Chúng ta đã nghe rất nhiều về tế bào gốc nhưng ta chỉ một số ít trong chúng ta hiểu được tế bào gốc là gì , Tế bào gốc là một tế bào có khả năng độc đáo để phát triển thành các loại tế bào chuyên biệt trong cơ thể. Trong điều kiện thích hợp trong cơ thể hoặc phòng thí nghiệm, các tế bào gốc phân chia để tạo thành nhiều tế bào gọi là tế bào con.

Các tế bào con này hoặc trở thành tế bào gốc mới (tự đổi mới) hoặc trở thành tế bào chuyên biệt (biệt hóa) với chức năng cụ thể hơn, chẳng hạn như tế bào máu, tế bào não, tế bào cơ tim hoặc tế bào xương. Ngoài tế bào gốc, không có tế bào nào khác trong cơ thể có khả năng tự nhiên để tạo ra các loại tế bào mới.

Dòng sản phẩm Reserve không phải tự nhiên được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn và ưa chuộng đến vậy. Nguyên nhân sản phẩm này bỗng trở nên nổi tiếng cũng bởi một phần từ những thành phần tạo ra nó. Và tư lợi ích thật sự mà nó đem lại cho người sử dụng.

Đầu tiên sản phẩm này sẽ cung cấp rất nhiều các dưỡng chất thiết yếu cũng như năng lượng cần thiết. Kịp thời bổ sung cho các hoạt động thiết yếu thường ngày của cơ thể con người. Ngoài ra sản phẩm này còn được xem như là một trong những thức uống trái cây dinh dưỡng.

Reserve có thể giúp cho chúng ta bổ sung các dưỡng chất cũng. Như các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể sau những này hoạt động mệt mỏi.

Đặc biệt dòng gel trái cây này còn đào thải độc tố sữa chữa kích ứng tái tạo tế bào gốc . Và cung cấp thêm các chất dinh dưỡng cần thiết cho các hoạt động của cơ thể chúng ta hằng ngày. Các chất dinh dưỡng của tế bào gốc  được cân, đo, đong, đếm một cách chính xác tỉ mỉ vừa đủ. Để giúp cơ thể hấp thụ đào thải và sửa chữa một cách tốt nhất.

Một số vitamin và dưỡng chất trong reserve

Trong reserve có các vitamin như vitamin K, C Folate , Kali , B1 B2 B6 axit folic… và một số hợp chất chóng oxy cực mạnh như Resveratrol  nhờ những dưỡng chất và vitamin tư nhiên trên reserve đây lùi bệnh tật ngăn ngừa gốc tự do và làm trẻ hoá tế bào trong cơ thể.

Giúp bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể con người một cách tối ưu và hiệu quả nhất. Sản phẩm này cũng được xem là một loại thực phẩm phù hợp sử dụng cho những hoạt động làm việc mệt mỏi hằng ngày hoặc những người muốn ngăn ngừa các bệnh tật ngay từ ban đầu. Không những thế, dòng reserve này. Còn được các chuyên gia hàng đầu đánh giá là một sản phẩm tự nhiên. Chính vì vậy, chúng ta có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Xuất xứ chính xác của reserve jeunesse

Reserve Jeunesse là sản phẩm được tạo thành từ nhưng loại siêu trái cây Nam Mỹ tốt nhấ do công ty jeunesse global sản xuất theo dây truyền khép kín độc quyên công nghệ lên men ủ trái cây. Hiện nay sản phẩm đã xuất hiện trên hơn 80 Quốc gia.

Ở Việt Nam sản phẩm reserve chưa được chính phú cho phép hoạt động theo hình thức kinh doanh đa cấp hệ thống, nên các bạn nên mua sản phẩm theo hình thức trực tiếp.

Hiện nay ở Việt Nam có 3 dòng sản phẩm reserve chủ yếu : Mỹ, Singapore và Malaysia. 3 dòng sản phẩm này nên các bạn có thể dễ dàng tìm mua và sử dụng.

Về phần chất lượng và an toàn của sản phẩm thì các bạn không cần phải lăn tăn và bàn cải nhiều vì sản phẩm reserve của Mỹ đã đạt được các chứng nhận an toàn về sinh thực phẩm của các đơn vi nghiêm ngặt nhất thế giới như GMP, HACC, Halal.

Như các bạnd dã biết GMP là một trong những tiêu chuẩn cao yêu cầu sản phẩm phải đảm bảo từ công đoạn nhà máy, nguồn vào và nhân công cho đến giai đoạn đầu ra thành phẩm.

Giải thưởng của reserve jeunesse

Năm thứ tư liên tiếp, Jeunesse đã nhận được các danh hiệu hàng đầu trong Giải thưởng Doanh nghiệp Hoa Kỳ 2023. Chương trình trao giải nổi bật đã trao 12 giải thưởng Stevie của Jeunesse, công nhận đội ngũ quản lý điều hành, nhóm tiếp thị, nhóm CNTT và tổ chức phi lợi nhuận với 5 giải Vàng, 3 giải Bạc và 4 giải Đồng cho:

Thành tựu trọn đời – Sản phẩm tiêu dùng

Công ty của năm – Sản phẩm và Dịch vụ Y tế

Công ty của năm – Sản phẩm tiêu dùng

Chương trình Trách nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp của Năm – Jeunesse Kids

Nhóm sáng lập của năm – Sản phẩm tiêu dùng

Nhóm quản lý của năm – Sản phẩm tiêu dùng

Maverick của năm – Sản phẩm tiêu dùng – Giám đốc tầm nhìn Scott Lewis

Người phụ nữ của năm – Sản phẩm tiêu dùng – Người sáng lập & COO Wendy Lewis

Giám đốc tiếp thị của năm – Giám đốc tiếp thị Mark Patterson

Nhóm tiếp thị của năm

Đội Công nghệ Thông tin của Năm

Ứng dụng Năng suất – Jmobile ™ (ứng dụng kinh doanh mới được cập nhật của công ty)

Chuẩn HALAL của reserve là như thế nào ?

Quy trình sản xuất đạt chuẩn HAlaL đảm bảo độ an toàn, tin cậy và yêu cầu đầy đủ dưỡng chất. Các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn của HALAL là sản phẩm phải đảm bảo những yếu tố thiết yếu. Đồng thời được kiểm duyệt và đánh giá một cách chặt chẽ.

Hiện nay trên thế giới họ đang rất tin tưởng vào chứng nhận của người đạo hồi ở một số quốc gia trung đông chỉ cần đạt được tiêu chuẩn HALAL thì sản phẩm không cần phải kiểm tra hay yêu cầu gì thêm.

Điều kiện đạt chuẩn HALAL của reserve

Sản phẩm không phải Haram và/hoặc sử dụng những thành phần không phải Haram phù hợp với các yêu cầu của luật Shari’ah và thiên kinh Quran;

Tổ chức phải có hệ thống kiểm soát sản xuất phù hợp tiêu chuẩn Halal, hoặc có các yêu cầu đảm bảo chất lượng tương tự; phải đào tạo cho nhân viên, thực hiện đánh giá nội bộ việc áp dụng tiêu chuẩn Halal…

Chịu sự giám sát sau chứng nhận qua việc xem xét các yếu tố bảo đảm chất lượng và có kết quả thử nghiệm mẫu sản phẩm lấy từ Tổ chức sản xuất và/hoặc thị trường

FDA là Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration) đây là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. FDA được lập năm 1906, trụ sở chính tại White Oak, Maryland.

FDA có 223 văn phòng và 13 phòng thí nghiệm trên khắp các các tiểu bang tại Hoa Kỳ. Tính đến năm 2023 , FDA đã có văn phòng khắp các nước trên toàn thế giới như: Trung Quốc, Ấn Độ, Costa Rica, Chile, Bỉ, và Vương quốc Anh.

FDA là đơn vị chịu trách nhiệm cho việc bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng thông qua các quy định và giám sát an toàn thực phẩm, các sản phẩm thuốc lá, sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống, dược phẩm phải theo toa và không cần kê toa, vắc xin, dược sinh học, truyền máu, các thiết bị y tế, bức xạ điện từ các thiết bị phát, và các sản phẩm thú y.

Khi bạn muốn gửi một món hàng là thực phẩm qua Mỹ bạn phải tuân thủ tất cả những yêu cầu và quy định khắt khe nhất của tổ chức này và bạn phải có được giấy chứng nhận FDA. Mỗi giấy chứng nhận FDA sẽ được làm riêng cho từng loại thực phẩm Ví dụ như: cá khô 1 giấy kiểm định FDA, mực khô 1 giấy kiểm định FDA.

Tác dụng thực của reserve jeunsse Ngăn ngừa ung thư

Trong reserve chữa các thành phần chóng lão hoá cực mạnh như resveratrol một trong những hợp chất chóng oxy hoá cực mạnh toàn diện giúp cơ thể ngăn ngừa tiêu diệt các gốc tế bào tự do, như các bạn đã biết các gốc tế bào tự do là một trong những gốc tế bào gây ra lão hoá và gãy ở tế bào từ đó các bệnh ung thư , và các bệnh khác sẽ xuất hiện. Reserve sẽ ngăn chặn và làm chậm đi tiến trình lão hoá cũng như ngăn ngừa ung thư hiệu quả .

Đào thải độc tố giữa cơ thể

Nhờ công nghệ lên men tế bào gốc với các thành phần có tính thải độc mạnh như : Nha Đam, Trà Xanh, cherry thì cơ thể được tái tạo và sữa chữa các tế bào cũ một cách tối ưu nhất từ đó việc đào thải diễn ra dễ dàng an toàn và không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Ổn định tim mạch và huyết áp

Như các bạn đã biết nho và lựu là những loại trái cây xếp hàng đầu về về tính chóng lão hoá và ổn đinh huyết áp cũng như tim mạch nhờ công nghệ lên men nên khi chúng ta sử dụng sản phẩm reserve sẽ giúp cơ thể có một hệ tim mạch ổn định , huyết áp cũng ổn định từ đó ngăn ngừa và tránh xa được các căn bệnh hiểm như tim ngừng đập khi ngủ hoặc tai biến cũng như đột quy trong lúc ngủ.

Thức uống cứu cánh cho người tiểu đường

Nhơ các dưỡng chất có tính tái tạo và giúp cơ thể cắt bỏ lượng đường cũng như chất béo dư thừa hiệu quả , ngăn cản cơ thể hấp thu những chất không có lợi cho sức khoẻ từ đó cơ thể dễ dàng sữa chữa và tái tạo.

Như các bạn đã biết bệnh tiểu đường và bệnh ung thư được nuôi dưỡng bằng chất béo và đường trong cơ thể nếu lượng đường và chất béo thừa trong cơ thể được đào thải ra ngoài thì các bệnh này sẽ không còn phát sinh và từ đó cơ thể sẽ mau chữa lành.

Giúp xương chắc khoẻ hơn

Hầu như các sản phẩm gel trái cây  nào trên thị trường đều có những thành phần giúp hỗ trợ xương cốt chắc khỏe. Dòng gel trái cây reserve này cũng không phải ngoại lệ. Trong sản phẩm này có chứa hàm lượng canxi chiếm 1000mg

Với hàm lượng trên, sản phẩm này đảm bảo cho chúng ta làm các công việc nặng nhọc sẽ ít bị đau nhức hơn. Xương và răng của chúng ta sẽ chắc khỏe hơn. Sau khi sử dụng sản phẩm chất lượng này. Ngoài ra dòng sản phẩm này cùng là sản phẩm rất có lợi cho người lớn tuổi. Tuổi càng cao xương và răng bắt đầu yếu dần theo thời gian. Nhờ cung cấp hàm lượng canxi sẽ cải thiện phần nào hệ xương một cách tốt và vượt trội. Không những thế sản phẩm này còn được xem là nguồn dinh dưỡng thụ động tốt dành cho trẻ nhỏ.

Còn một công dụng tốt nữa mà tế bào gốc reserve đem đến cho người sử dụng. Đó là nó khả năng cân bằng dinh dưỡng trong cơ thế. Với hàm lượng các chất dinh dưỡng như Vitamin, khoáng chất. Với hàm lượng đạm thấp, đường thấp, chất béo thấp phù hợp với nhiều đồi tượng sử dụng. Chính vì công dụng mà reserve đem lại. Nên sản phẩm này trở thành ngôi sao của những sản phẩm thực phẩm chức năng rất “đáng đồng tiền bát gạo” bỏ ra để sử dụng.

Một số tác dụng khác của tế bào gốc reserve

Reserve chống oxy hoá kéo dài tuổi thọ làm chậm quá trình lão hoá đẩy nhanh quá trình phục hồi.

Hổ trợ điều trị các bênh về xương khớp

Gel trái cây Reserve Jeunesse bao gồm các hoạt chất chống oxy hóa mạnh chiết xuất từ dâu acai, trái lựu, trà xanh, lô hội & nho đỏ giúp chống lại tác hại của các gốc tự do

Hoạt chất anthocyanins có trong Reserve Jeunesse giúp hỗ trợ cải thiện chức năng tim mạch.

Giúp giảm cân hiệu quả nhờ reserve, kiểm soát cân nặng hợp lý và hiểu quả.

Đào thải độc tố trong cơ thể, nhanh hiệu quả an toàn nhờ các hợp chất như Trà Xanh và Nha đam

Giảm đau đầu

Ổn đinh huyết áp

Sự kết hợp độc đáo giữa các axit béo thiết yếu, các chất chống oxi hóa, cùng với anthocyanin giúp tái tạo làn da, cho da săn chắc, khỏe đẹp từ bên trong

Hổ trợ dinh dương cho người bênh gút

Ngoài ra gel reserver còn có thể dùng để làm đep trực tiếp bằng cách lấy dung dich thừa sau mỗi lần uống dính trong bọc xoa đều lên mặt.

Thành Phần chính trong reserve là gì ?

Reserve được tao ra bởi các thành phần chính như:

Quả acai

Lựu

Nha Đam

Cherry

Bluberry

Nho

Trà Xanh

Reserve Xuất Hiện ở Việt Nam như thế nào ?

Sản phẩm reserve được biết đến ở Việt Nam từ rất lầu từ những năm 2023- 2023 sản phẩm đã phát triển mạnh ở thị trường Việt Nam, hầu hết ở các giai đoạn này thường xuất hiện theo cách bán hàng hệ thống nghĩa là bán hàng kinh doanh đa cấp họ xây dưng hệ thống và nói rằng các bạn sẽ vào hệ thống và được mua hàng trực tiếp.

Các năm sau khi công nghệ dần phát triển người tiêu dùng lên mạng và tim hiểu nhiều hơn về sản phẩm thì có thể mua sản phẩm bằng các đường xách tay hoặc các tổ chức nhỏ lẽ nhập sản phẩm kèm với các đơn hàng thực phẩm chức năng từ Mỹ về.

Đặc điểm khi mua reserve ở hệ thống

Khi các bạn gặp phải người bán hàng của hệ thống họ sẽ có một lời mời chào dùng sản phẩm sẽ được tích điểm và chi trả hoa hồng nếu giới thiệu được nhiều người sử dụng sẽ được sử dụng sản phẩm miễn phí. Và hầu hết là các bạn sẽ bị lôi kéo vào đường dây hệ thống.

Ở đây chúng tôi không nói việc vào hệ thống tốt hay xấu nhưng ở Việt Nam chính phủ chúng ta chưa cho phép kinh doanh sản phẩm theo hình thức Đa cấp hệ thống. Vì vậy các bạn hết sức cẩn thận và cảnh giác với cách bán hàng này. Và khi mua sản phẩm từ hệ thống mang danh nghĩa này các bạn sẽ mua sản phẩm với giá cao hơn mà chưa chắc được rằng sản phẩm mà các bạn dùng đã đúng nguồn gốc xuất xứ minh mong muốn hay chưa.

3 loại reserve tiêu biểu ở thị trường Việt Nam

Hiện nay ở Việt Nam chúng ta đang được bày bán 3 dòng sản phẩm reserve cụ thể như sau : Reserve Mỹ , Reserve Singgapore, REserve Malaysia.

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chi tiết nhất để kiểm tra và phân biệt được mẫu reserve của từng quốc gia cũng như rõ ràng hơn khi sử dụng sản phẩm từ đó mua và nhận được sản phẩm mình mong muốn.

Reserve Mỹ

Reserve Mỹ là sản phẩm được ưa chuông nhất và có nguồn gốc xuất xứ từ nhà máy tại Hoa Kỳ tại địa chỉ  701 International Parkway Lake Mary, Florida 32746 Điện thoại văn phòng:   321-275-7171 Thứ Hai – Thứ Sáu, 09:00 AM – 06:00 PM ( ET ).

Qua nhiều năm hoạt động sản phẩm luôn thay đổi mẫu mã và hình thức liên tục để tránh bị làm giả để người sử dụng sử dụng an toàn hơn

Reserve Singapore

Reserve Singapore là sản phẩm ít được sử dụng nhất tại Việt Nam được đóng gói và chế biến theo tiêu chuẩn của Singapore sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ và địa chỉ trên bao bao bì rất rõ ràng

51 CUPPAGE ROAD # 07-13 đến # 07-17, SINGAPORE 229469

Giờ hành chính:

Thứ Hai 

– Thứ Sáu,

11:30 sáng – 08:30 tối 

SGT

):

Giờ hành chính:

Thứ Bảy 

10:00 sáng – 02:00 chiều 

SGT

 )

Điện thoại văn phòng:    + 65-6226 0566

Reserve malaysia

Cũng giống như sản phẩm reserve của Hoa Kỳ đều là của công ty Jeunesse nhưng sản phẩm reserve Malaysia được sản xuất tại Malaysia và dựa theo các tiêu chuẩn y tế của malaysia sản phẩm reserve Malaysia được đánh giá là sản phẩm bán nhiều nhất tại không phải vì nó tất nhất mà lại tại vì nó rẽ nhất và dễ dàng nhập vào Việt Nam nhất vì khá gần trong khu vực.

Địa chị in trên bao bì của sản phẩm reserve Malaysia C-18-01, 3 Two Square,No 2, Jalan 19/1 46300,Petaling Jaya số điện thoại:  603-7960-9005

Thông báo thay đổi mẫu mã của các sản phẩm reserve

Hiện nay tất cả các sản phẩm reserve Jeunsse đã được thay đổi mẫu mã để tránh việc làm giả làm nhái cũng như tranh việc trà trộn sản phẩm kém chất lượng vào các sản phẩm thật.

Mẫu reserve MỸ mới

Trước đây mẫu reserve Mỹ có mã là RES- Us nhưng vào năm 2023 tất cả các sản phẩm được sản xuất về sau đều được đổi mã thành Res- Hk và trên hộp Mã Qr sản phẩm cũng có thể chẹck được

Hướng dẫn check sản phẩm reserve chính hãng

Hướng dẫn sử dụng reserve theo cách của nhà sản xuất

Reserve là sản phẩm gel tế bào gốc trái cây nên bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào trong ngày, Mỗi ngày uống từ 1-2 gói đối với người bình thường.

Người bị bệnh có thể uống ngày 3 gói để hổ trợ tốt hơn.

Gói có thể tích 30 ml một hộp có 30 gói khi uống dùng hết 1 gói trong 1 lần khui ngậm mỗi gói từ 10-15 phút chia làm 2-3 ngụm ngặm dưới lưới để sản phẩm thẩm thấu theo các mô mạch mách đi vào cơ thể sau khi ngậm đủ thì nuốt và cho ngụm tiếp theo vào.

Sau khi sử dụng 30 phút có thể uống nước, lưu ý nên uống đủ 2 lít nước mỗi ngày để quá trình đào thải diễn ra tốt nhất. Reserve có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lanh.

Lưu ý: sản phẩm là thực phẩm chức năng hổ trợ , hoàn toàn không có tác dụng thay thế thuốc chữa bênh.

Câu hỏi 1: Trẻ em có sử dụng được reserve hay không ?

Trẻ em hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm reserve jeunssse bởi vì sản phẩm được sản xuất và chế tạo danh cho mọi lứa tuổi có nguồn gốc hoàn toàn từ trái cây lên men, an toàn và hiệu quả.

Câu hỏi 2: Phụ nữ mang thai sử dụng được reserve không ?

Vẫn là câu trả lời của trên là sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi mọi người và phụ nữ mang thai cũng không ngoại lệ , có thê sử dụng reserve một cách đều đặn và an toàn.

Câu hỏi 3: các tác dụng phụ của reserve là gì ?

Sản phẩm reserve là sản phẩm tế bào gốc đào thải độc tố và chữa tế bào cực mạnh nên khi sử dụng reserve các bán có thể sẽ gặp các dâu hiệu sau đây:

Nổi mẩn đó hoặc nhưng các bạn đừng ló sẽ sớm kết thúc sớm trong tuần đầu tiên sử dụng

Nhứt mỏi , mệt ,cơ thể là dâu hiệu cua đào thải và sữa chữa

Khó ngủ có thể bạn uống reserve vào lúc cận lúc ngủ nên việc khó ngủ sẽ diện ra.

Giá reserve là bao nhiêu ?

Hiên nay sản phẩm reserve đang được bày bán trên mạng với nhiều mức giá khác nhau và trong hệ thống đa cấp sản phẩm cũng đang được bày bán với giá 2,500,000 VNĐ, Chúng tôi chúng tôi là đơn vi phân phối nhập trực tiếp sản phẩm reserve nên giá của sản phẩm reserve chính hãng mà chúng tôi bán ra thị trường là 1850,000 VNĐ. 

Đối với sản phẩm reserve mà chúng tôi bán ra :

Lỗi nhà sản xuất đổi trả trong 7 ngày

Hoàn 500% giá trị tiền nếu phát hiện giả

Miễn phí ship toàn quốc

Ưu đãi khi là khách hàng quen thuộc và mua số lượng lớn

Gọi: 0971766848

(No Ratings Yet)

(No Ratings Yet)

Loading…

Loading…

Sự Thật Về Điện Thoại Xách Tay Chính Hãng Giá Rẻ Tại Hải Phòng.

  “ĐIỆN THOẠI XÁCH TAY CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ TẠI HẢI PHÒNG” LÀ MỘT CỤM TỪ QUẢNG CÁO PHỔ BIẾN CÓ THỂ DỄ DÀNG BẮT GẶP KHI ĐI ĐƯỜNG, LƯỚT WEB, LƯỚT FACEBOOK, MESSENGER, ZALO,… ĐẰNG SAU CỤM TỪ ĐÓ ẨN CHỨA RẤT NHIỀU VẤN ĐỀ MÀ BẠN PHẢI QUAN TÂM NHƯ THỰC SỰ BAO NHIÊU % CƠ SỞ LÀ XÁCH TAY CHÍNH HÃNG? HÀNG XÁCH TAY SỬ DỤNG CÓ LỖI LẦM GÌ KHÔNG? NÊN MUA HÀNG XÁCH TAY CỦA MỸ, HÀN QUỐC HAY NHẬT BẢN?  VÀ ĐÂU LÀ NƠI BÁN ĐIỆN THOẠI XÁCH TAY CHÍNH HÃNG TỐT NHẤT?… NHỮNG THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY SẼ GIÚP BẠN VÉN BỨC MÀN BÍ MẬT ĐIỆN THOẠI XÁCH TAY CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ.

1. CÓ ĐẾN 80% CỬA HÀNG BÁN HÀNG ĐIỆN THOẠI SAMSUNG, IPHONE, HTC, OPPO, XIAOMI, SONY, HUAWEI, LG XÁCH TAY “RẺ NHẤT” NHƯNG LẠI LÀ HÀNG FAKE, DỰNG hay hàng dởm từ trung quốc mang về đóng mới lại.

 Hầu hết, các cửa hàng, shop điện thoại xách tay đều tự nhận mình là đại lý bán điện thoại xách tay chính hãng giá rẻ tại Hải Phòng nhưng thực hư thế nào thì chưa ai kiểm chứng. Nên khi đi mua điện thoại, hãy nhờ anh em, bạn bè hay chính kỹ thuật tại cửa hàng cho test máy và kiểm tra máy thật kỹ càng để không bị mua phải máy dựng, máy kém chất lượng.

2. Điện thoại xách tay chính hãng giá rẻ là gì? Xách tay như thế nào? Và chất lượng của hàng xách tay ra sao? Mua hàng xách tay có những điểm lợi – hại gì?

Điện thoại xách tay là món hàng công nghệ được nhiều người lựa chọn bởi có một vài ưu điểm so với hàng chính hãng, tuy nhiên đi kèm với đó là khá nhiều rủi ro mà người dùng có thể gặp phải. Điện thoại xách tay vẫn là hàng chính hãng, nhưng từ các nước trên thế giới được mang về Việt Nam thông qua nhiều đường khác nhau và giá mềm hơn nên được gọi là điện thoại xách tay chính hãng giá rẻ. Điện thoại xách tay thường thì có đến 80% trên thị trường là các mẫu điện thoại xách tay đã và qua sử dụng. Trong số đó có một số ít là mẫu new, hàng new nhưng khá hiếm trừ các mẫu thuộc đời cao. 

 Một điểm lợi của việc chọn hàng xách tay là đối với những máy không được bán với dạng chính hãng tại Việt Nam hoặc những máy vừa ra mắt và hàng chính hãng chưa có. Thông thường, chúng ta sẽ thấy ở các máy của Hàn Quốc hay Nhật Bản. Ví dụ như điện thoại Xiaomi Redmi 5 Plus màn hình tràn viền sành điệu, cấu hình, pin cực khủng 4000 mAh mà chỉ hơn 3 triệu nhưng chưa bán chính hãng tại Việt Nam

 

 Tuy nhiên, như đã nói ở trên, việc mua điện thoại xách tay cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ, ví dụ như bạn sẽ mua phải hàng dựng, hàng nhái, hàng kém chất lượng… mà không hề hay biết. Hơn nữa, với hàng xách tay, người dùng có thể sẽ không nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ hãng như những chiếc máy được mua trong nước mà bạn phải trông đợi vào Chính sách Bảo hành 1 đổi 1 tại cửa hàng mình mua. Nếu chính sách bảo hành tốt như Di Động Sinh Viên: http://didongsinhvien.com/chinh-sach-bao-hanh-doi–tra–22.html thì tôi nghĩ bạn không phải băn khoăn việc mua điện thoại Xách tay đâu!

2. Đừng bao giờ tin vào cái mác ” điện thoại như mới”, hàng like new, near new, hay máy mới 99%

3. Tại sao Điện thoại xách tay Mỹ, Nhật Bản, Hản Quốc, Trung Quốc, Singapore… giá lại rẻ quá trời so với điện thoại chính hãng bán tại các siêu thị Việt Nam vậy?

 

Thử nghĩ xem, khi hàng bán tại các showroom chính hãng giá còn cao hơn cả giá trong nước của sản phẩm này. Tai sao ư? 

+ Điện thoại xách tay không phải chịu quá nhiều chi phí thuế.

+ Điện thoại xách tay không bị ôm nhiều chi phí về bảo hành và sửa chữa.

+ Các cửa hàng bán điện thoại xách tay không tốn nhiều chi phí cho nhân viên và mặt tiền, mặt bằng như các Siêu Thị

+ Điện thoại xách tay không có nhiều quà như điện thoại chính hãng ( giá điện thoại chính hãng bao gồm cả giá quà tặng)

    

  Nhiều bạn cứ băn khoăn, cảnh giác hay nghi ngờ với các cửa hàng bán điện thoại kể cả đơn vị uy tín như Di Động Sinh Viên với hơn 10 năm kinh nghiệm bán lẻ điện thoại, phụ kiện và máy tính bảng. Chúng tôi không thể đánh đổi uy tín 10 năm của mình chỉ vì 1 chiếc điện thoại 4 – 5 triệu đồng được. Hãy đặt niềm tin chúng tôi sẽ trao cho bạn giá trị!

 

4. Có thực sự tồn tại điện thoại xách tay chính hãng giá rẻ không?

  Rẻ hay đắt phụ thuộc vào khả năng tài chính của mỗi người nhưng so với mức thu nhập trung bình của người Việt, điện thoại xách tay chính hãng không rẻ. Nếu bạn hy vọng điện thoại xách tay chính hãng chỉ vài trăm nghìn thì chắc chắn không có điện thoại tốt.

 Tuy nhiên, điện thoại xách tay chính hãng chất lượng tốt từ 1 triệu đồng là có. Do đó, trên thị trường vẫn tồn tại điện thoại xách tay chính hãng giá rẻ tại Hải Phòng.

 Thực tế hiện nay, có rất nhiều thương hiệu điện thoại nổi tiếng tập trung sản xuất phân khúc bình dân với mức giá từ 1 – 3 triệu đồng.

Điển hình là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu như SamSung, chỉ từ 2 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu ngay flagship 1 thời SAMSUNG GALAXY S5. Điều kiện hơn với 3 triệu đồng thì bạn cũng có ngay 1 em SAMSUNG GALAXY S6 sành điệu. 

Ngoài ra, các thương hiệu khác như iPhone, OPPO, Xiaomi, HTC, Sony, LG, Huawei đều có các mẫu điện thoại giá rẻ chỉ trên dưới 3 triệu đồng.

Nếu bạn có thu nhập chưa cao, hãy chọn các mẫu điện thoại bình dân để có trải nghiệm sử dụng tốt nhất. Hoặc cũng có thể đến Di Động Sinh Viên mua điện thoại chỉ với vài trăm nghìn đồng và trả góp với 0% lãi suất.

5. Mua điện thoại xách tay chính hãng giá rẻ ở đâu Hải Phòng là tốt nhất?

Phải khẳng định luôn địa chỉ bán điện thoại xách tay chính hãng giá rẻ tại Hải Phòng không đâu rẻ mà Chất lượng bằng Di Động Sinh Viên – Hệ thống phân phối điện thoại giá Sinh Viên top 1 Hải Phòng.

+ Tặng gói bảo hành toàn diện, bảo hành luôn cả nguồn và màn hình điện thoại.

+ Tặng bộ Sạc, Cáp, Tai nghe chính hãng trị giá 250 nghìn đồng cho tất cả sản phẩm bán ra.

+ Tặng Phiếu mua hàng trị giá 500 nghìn đồng – Mua sắm thả ga – Không lo về giá!

+ Tặng Dán màn hình, kính cường lực miễn phí trọn đời trị giá 100 nghìn.

+ Tặng ốp lưng chống xước, chống va đập trị giá 100 nghìn.

+ Giảm 10% khi mua phụ kiện tại hệ thống Di Động Sinh Viên

+ Chạy Phần mềm, Up rom Miễn Phí trọn đời.

+ Hỗ trợ trao đổi – Lên đời máy.

  Đặc biệt khi mua điện thoại tại Di Động Sinh Viên bạn sẽ Được hưởng những chính sách Sau Bán Hàng tốt nhất! Và hưởng mọi ưu đãi của thành viên VIP.

 Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Di Động Sinh Viên đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường nhờ vào triết lý kinh doanh “khách hàng là giá trị cốt lõi”. Mọi lợi ích của khách hàng đều được Di Động Sinh Viên đặt lên hàng đầu. Mua điện thoại ở Di Động Sinh Viên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả!

Đại Sứ Quán Và Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ Tại Việt Nam

Ngày cập nhật gần nhất: [23/07/2023]

*** Từ 27/4, Bộ Y tế Việt Nam đã xác nhận các ca lây nhiễm cộng đồng mới tại nhiều tỉnh thành, dẫn tới việc cách ly một số khu vực, truy vết trên diện rộng, và đóng cửa một số dịch vụ không cần thiết. Vui lòng xem phần “Các Hạn chế Đi lại” để biết thêm thông tin. Các cơ quan chính quyền đang kêu gọi người dân tuân thủ các quy định phòng chống dịch COVID-19 – đeo khẩu trang, thực hiện giãn cách xã hội, và sát khuẩn tay theo đúng quy định.

*** Đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam xin lưu ý các công dân Hoa Kỳ cần tuân thủ pháp luật Việt Nam khi đến thăm hoặc sinh sống tại Việt Nam. Các cá nhân được chính phủ Việt Nam yêu cầu xét nghiệm COVID-19 hoặc cách ly cần tuân thủ các yêu cầu này; người vi phạm sẽ phải chịu các chế tài nặng. Thời gian cách ly bắt buộc hiện là 14 ngày. Xin lưu ý thời gian cách ly có thể bị kéo dài hơn mà không báo trước. Công dân Hoa Kỳ có ý định đến Việt Nam hoặc di chuyển giữa các tỉnh thành ở Việt Nam, đặc biệt từ các khu vực mà chính phủ Việt Nam đã xác định là “vùng có dịch,” có thể phải xét nghiệm, cách ly và hạn chế đi lại mà không được báo trước. Đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam không thể can thiệp vào các chính sách này.

*** Từ ngày 26/1, toàn bộ hành khách từ hai tuổi trở lên khi bay đến Hoa Kỳ phải xuất trình giấy xét nghiệm âm tính COVID-19 được thực hiện trong vòng ba ngày trước khi xuất cảnh. Để biết thêm thông tin và tham khảo danh sách các cơ sở xét nghiệm tại Việt Nam, vui lòng xem phần Xét nghiệm COVID-19 bên dưới.

Sự Thật “Sốc” Về Iphone Xách Tay Hàng Chính Hãng

Mặc dù iPhone xách tay hàng chính hãng đã xuất hiện từ lâu nhưng không phải ai cũng hiểu về nó. Chính vì vậy, họ thường cảm thấy băn khoăn khi đưa ra lựa chọn nên mua iphone chính hãng hay xách tay.

iPhone xách tay là những chiếc điện thoại iPhone được các thương gia Việt Nam mua từ nước ngoài đem về để bán lại chứ không phải là hàng do các công ty đại diện Apple phân phối.

Bởi vậy mà các bạn không thể biết được các thương gia mua iPhone ở đâu, có thực sự chính hãng hay không.

Những chiếc iPhone xách tay thường đã được Active, cũng có một số trường hợp iPhone đã trải qua sửa chữa hay dựng lại. Nếu chỉ dùng mắt thường thì khó mà nhận biết biết.

So với iPhone chính hãng thì iPhone xách tay có giá rẻ hơn rất nhiều. Vậy tại sao iphone xách tay lại rẻ?

iPhone xách tay là iPhone đã qua sử dụng.

Nguồn gốc xuất xứ không đảm bảo.

Hàng xách tay có thể “miễn” thuế nên giá rẻ hơn so với iPhone chính hãng.

2. iPhone xách tay hàng chính hãng là gì?

iPhone chính hãng là những chiếc điện thoại iPhone được nhập trực tiếp từ hãng Apple và đơn vị nhập khẩu tại Việt Nam là Công ty TNHH Apple Việt Nam.

Khi khách hàng mua iPhone chính hãng sẽ được bảo hành ít nhất 12 tháng, loại máy này có mẫu mã đẹp, chất lượng lại bảo đảm nên rất ít khi gặp phải lỗi trong quá trình sử dụng.

Hàng có xuất xứ rõ ràng, phải chịu thuế nên sẽ có giá thành cao hơn so với iPhone xách tay không rõ nguồn gốc. Chắc hẳn giờ các bạn đã biết nên mua iPhone xách tay hay chính hãng để sử dụng rồi phải không?

3.1. Trường hợp 1: Đối với iPhone đã qua sử dụng

Ở đây, các bạn có thể biết được chiếc iPhone này có phải là iPhone xách tay hàng chính hãng hay không bằng cách xem phần Kiểu máy.

Một chiếc iPhone chính hãng sẽ có mã VN/A ở cuối phần thông tin Kiểu máy.

3.2. Trường hợp 2: Đối với iPhone chưa qua sử dụng

Với iPhone chưa qua sử dụng các bạn có thể phân biệt iPhone xách tay hàng chính hãng thông qua vỏ hộp đựng iPhone.

Vỏ hộp đựng iPhone chính hãng sẽ có những dấu hiệu nhận biết sau:

Ở dòng chữ Part No. trên vỏ hộp có ký tự VN/A ở cuối.

Trên vỏ hộp có tem nhập khẩu của Công ty TNHH Apple Việt Nam.

Ở mặt sau của vỏ hộp, các thông số điện thoại sẽ được viết dạng Tiếng Việt.

Sách hướng dẫn sử dụng iPhone cũng được in bằng Tiếng Việt.

Ở dòng chữ Part No. trên vỏ hộp, phía cuối không phải ký tự VN/A nữa mà có thể là các ký tự như ZP/A, LL/A,…

Phía sau vỏ hộp, các thông số không được viết bằng Tiếng Việt nữa mà sẽ được viết bằng các ngôn ngữ khác

Trên vỏ hộp iPhone xách tay cũng không có tem nhập khẩu của Công ty TNHH Apple Việt Nam mà sẽ là của một công ty nào đó khác

4. Nên mua iphone xách tay hay chính hãng? 4.1 Một thị trường iPhone loạn giá?

Để sở hữu một chiếc iPhone chất lượng, người tiêu dùng thường suy tính, đắn đo trước hai nguồn lựa chọn: mua hàng chính hãng hay hàng xách tay.

Qua thực tế sử dụng, nhiều người đã chứng minh và khẳng định rằng việc mua iPhone theo nguồn hàng xách tay có nhiều lợi điểm cho người tiêu dùng hơn.

iPhone xách tay được hiểu là những chiếc iPhone được các nhà phân phối mua từ các thị trường quốc tế. Sau đó, được mang về Việt Nam phân phối cho các cửa hàng để phục vụ tận tay người tiêu dùng.

Tuy có hai cách nói khác nhau nhưng thực chất chúng đều có chung nguồn gốc, chúng đều được sản xuất tại tập đoàn Apple.

Hơn nữa, hàng xách tay nhiều khi còn được ưa chuộng hơn ở điểm là hàng độc và khách hàng sẽ được trải nghiệm chiếc iPhone với những công nghệ tiên tiến nhất, vì đó là những chiếc máy chưa được phân phối ở Việt Nam hay những chiếc máy có cấu hình không dành cho thị trường Việt Nam.

iPhone xách tay hay chính hãng đều được sản xuất ở một hãng. Do đó, chất lượng của máy như màn hình, khả năng lưu trữ, thời lượng pin, giao diện sử dụng… đều tương đương với hàng chính hãng.

Tuy nhiên, giá cả của chúng có sự chênh lệch đáng kể. Mua iPhone xách tay, người tiêu dùng có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá khoảng vài triệu đồng tuỳ thương hiệu hoặc phân khúc chiếc máy với chất lượng như nhau nhưng giá mềm hơn, hấp dẫn hơn.

Có một ưu điểm nữa dành cho người chọn mua iPhone xách tay: cửa hàng bán sản phẩm này cũng có chương trình khuyến mãi và bảo hành hấp dẫn dành cho khách hàng. Vì thế, mua iPhone xách tay để sử dụng là quyết định đúng đắn của khách hàng. Hãy đến cửa hàng iPhone xách tay quốc tế để chọn cho bạn một sản phẩm ưng ý và giá phải chăng.

Nên mua iPhone nào 2023 tốt nhất? Địa chỉ nào vừa uy tín, chất lượng lại có giá thành hợp lý, đừng lo lắng hãy đến với PAD Store tất cả các tiêu chí trên của bạn đều sẽ được đáp ứng. Không tin à? Đến để kiểm tra liền nào!

4.2 Nên mua iPhone xách tay nước nào?

Đến với cửa hàng điện thoại di động Quốc Tế để trang bị cho mình một chiếc iPhone xách tay là khách hàng đến với nơi có chất lượng sản phẩm đảm bảo.

Đến đây, quý khách còn cảm nhận được niềm vui nhân đôi khi sở hữu được sản phẩm iPhone rẻ, đẹp và hoàn hảo.Để sở hữu một chiếc iPhone, người tiêu dùng thường suy tính, đắn đo trước hai nguồn lựa chọn: mua hàng chính hãng hay hàng xách tay.

Qua thực tế thì iPhone được Apple đặt trung tâm sản xuất chính ở China ( Trung Quốc), nơi đây sẽ là nơi cũng cấp, sản xuất và lắp rắp từng chiếc iPhone.

Tại đây, nhà máy Foxconn tại Trung Quốc có thể sản xuất được 500.000 chiếc iPhone mỗi ngày, tương đương sẽ có 350 chiếc iPhone được ra đời mỗi phút.

Vì đều sản xuất ở trung tâm chính hãng của Apple, và toàn bộ quy trình sản xuất đều như nhau, cho nên iPhone xách tay và iPhone chính hãng chỉ khác nhau ở kiểu máy ( tức là mã máy, mỗi nước sẽ có mỗi mã máy khác nhau, ví dụ: kiểu máy VN là của thị trường Việt Nam, kiểu máy J là của thị trường Nhật, kiểu máy LL là của thị trường Mỹ….)

Và điểm yếu của máy xách tay là khi máy có vấn đề thì khi bảo hành sẽ phải nhờ 1 bên dịch vụ thứ 3, vì máy xách tay sẽ không phải chịu thuế như máy chính hãng dành cho thị trường Việt Nam.

Nhưng mức phí để di chuyển qua lại sẽ rất ít, cho nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo hàng máy xách tay.

Mỗi chiếc iPhone được lắp ráp linh kiện từ hơn 200 nhà cung cấp khác nhau từ màn hình, camera, chip nhớ, chip wifi. Và Foxconn là đối tác lắp ráp chính cho Apple và cũng là nhà cung cấp linh kiện cho iPhone.

Sau khi ra khỏi nhà máy Foxconn, những chiếc iPhone sẽ được vận chuyển đi toàn thế giới bới chiếc máy bay Boeing 747. Vận chuyển bằng đường không sẽ nhanh và an toàn hơn đường biển, và mỗi chiếc máy bay Boeing 747 có thể chở được từ 150.000 đến 200.000 chiếc iPhone.

Nếu các bạn đang muốn tìm một địa chỉ mua iPhone ở đâu uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh thì có thể cân nhắc lựa chọn PAD Store. Đây là một trong các cửa hàng chuyên kinh doanh iPhone rất nổi tiếng với cộng đồng iFan tại Hồ Chí Minh nói riêng và toàn quốc nói chung.

Khách hàng khi mua iPhone tại PAD Store đều được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, các chính sách bảo hành đầy đủ, nhanh chóng. Với sự nỗ lực không ngừng trong nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm, PAD Store ngày càng khẳng định mình trong thị trường kinh doanh iPhone tại Việt Nam.

Hy vọng rằng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp có thể giúp các bạn tìm được lời giải cho câu hỏi có nên mua iPhone hàng xách tay không rồi. Hy vọng các bạn có thể chọn được cho mình những chiếc điện thoại chất lượng nhất.

Gel Trái Cây Reserve Có Tốt Hay Không ? Giá Reserve Tại Việt Nam

Hiện nay nhu cầu sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, đặc biệt là các sản phẩm thức uống dinh dưỡng có nguồn gốc từ trái cây. Đang được ưa chuộng vì nó có hương vị thơm ngon, và mạng lại nhiều hiệu quả tốt về sức khỏe.

Hôm nay chúng tôi Tâm an gifts shop sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm gel trái cây Reserver , và sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về tác dụng, cũng như thành phần, của nước trai cây Reserve này.

Reserve là sản phẩm gì ?

Reserve là sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên , được đóng gói theo dạng gói nhỏ với khối lương mỗi túi là 30ml . Sản phẩm có dang nước . Reserve được sản xuất ra nhằm mục đích hổ trợ tăng cường cho cơ thể một sức đề kháng vững chắc. Sản phầm reserve là sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ từ Mỹ, ngoài ra đã có thêm 2 nhà máy đặt tại Singapore và Malaysia .

Các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực dinh dưỡng và y khoa phát hiện ra rằng nguyên nhân chính dẫn đến lão hóa sớm là sự tấn công của các gốc tự do lên tế bào trong cơ thể chống lại sự tấn công của các gốc tự do chính là việc hấp thụ một lượng lớn các chất chống oxi hóa.

Theo các nghiên cứu y khoa về vật chất cơ thể người cũng như kết quả thử nghiệm lâm sàng, cách hiệu quả nhất để làm điều này là hấp thụ nguồn thực phẩm an toàn và bổ sung sản phẩm chứa chất chống oxi hóa.

Và gel trái cây reserve chính là sản phẩm giúp cơ thể bạn bổ sung một lương dinh dưỡng giàu vitamin, dưỡng chất khiến cho các tế bào gốc tự do không còn lọng hành trong cơ thể bạn.

Thành Phần reserve

Vừa rồi chúng ta đã tìm hiểu sản phẩm reserve là sản phẩm gì , tiếp theo ta sẽ tìm hiểu xem các thành phần của reserve như thế nào.

Reserve được chiết xuất từ 12 thành phần có trong thiên nhiên

Nước Cherry đậm đặc (Prunus campanulata),

Nước Blueberry (Vaccinium),

 Quả nho Concord  (Vitis Labrusca),

Nước quả lựu (Punica Granatum),

Aloe Vera (lô hội Barbadensis Miller),

Resveratrol, chiết xuất hạt nho (Vitis vinifera),

Chiết xuất Acai (Euterpe oleracea)

Chiết xuất Trà xanh (Camellia Sinensis)

axit citric

hương vị tự nhiên,

kali sorbate (chất bảo quản),

Xanthan Gum, carboxy methyl cellulose.

Nước Cherry đậm đặc (Prunus campanulata) trong reserve

Hỗ trợ giấc ngủ

Hãy quên đi những viên thuốc ngủ, sữa ấm, hoặc số thứ tự. Loại nước trái cây này là cách tốt nhất để có được giấc ngủ ngon. Nó có chứa melatonin tự nhiên đóng vai trò như một chất chống oxy hóa. Nó sẽ không chỉ giúp bạn ngủ dễ dàng mà còn làm tăng thời gian bạn ngủ, và không làm bạn thức giấc vào nửa đêm.

Trong một nghiên cứu, những người uống 250 ml nước ép anh đào vào buổi sáng và 250 ml nước ép anh đào vào buổi tối chỉ trong hai tuần đã tăng thời gian ngủ lên 90 phút. Các tác giả nghiên cứu tin rằng nước trái cây anh đào có thể điều hòa giấc ngủ và chu kỳ thức vì nó cải thiện nhịp sinh học của cơ thể.

Nước trái cây Cherry có thể làm giảm đau ở các khớp gấp 10 lần tốt hơn nhiều so với aspirin. Thức uống này có thể làm giảm oxit nitric gây viêm xương khớp và viêm khớp dạng thấp, cũng như bệnh gút.

Trong một nghiên cứu, 58 bệnh nhân không đái tháo đường tiêu thụ 500 ml nước ép anh đào mỗi ngày trong 6 tuần và thấy rằng triệu chứng viêm khớp của họ giảm xuống. Viêm có thể gây ra bệnh béo phì, bệnh thần kinh ngoại vi và bệnh tim.

Cung cấp nước cho cơ thể

Vào những mùa lạnh và nóng, chúng ta cần giữ cho cơ thể ngậm nước. Uống nước ép anh đào và nước để tăng tính hiệu quả của việc cung cấp nước cho cơ thể. Nước ép anh đào rất tốt cho cơ thể khi được bổ sung sau khi tập thể dục. Nước ép anh đào sẽ giải độc, tăng sinh lực cho cơ thể, và cung cấp chất điện giải tự nhiên.

Điều hòa đường huyết 

Nước ép Cherry tham gia vào quá trình trao đổi chất có thể cải thiện mức độ máu và insulin.

Chúng có thể giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường loại 2. Uống loại nước trái cây này sẽ không tăng vọt lượng đường, không giống như nhiều loại nước trái cây ngọt khác.

Các nghiên cứu đã chứng minh rằng anthocyanins trong cherry làm tăng sản xuất insulin tự nhiên đến 50%. Các phytosterol trong nước ép anh đào thậm chí có thể làm giảm nồng độ cholesterol ở những người có nồng độ LDL cao.

Tóc và da khỏe mạnh

Nước trái cây cherry có chứa anthocyanin và beta-carotene rất quan trọng để sở hữu một mái tóc mượt mà, làn da đẹp và mịn màng. Nó cũng thúc đẩy nang lành mạnh giúp tăng trưởng tóc.

Nó không chỉ làm cho làn da của bạn trông đẹp, mà còn làm chậm lão hóa da để bạn trông trẻ hơn.

Nước Blueberry (Vaccinium) trong reserve

vitamin C

Nước ép việt quất rất giàu vitamin C và nó có nhiều lợi ích cho sức khỏe của chúng ta. Nó giúp trong việc phát triển collagen, là một protein lành mạnh cho da, gân, dây chằng và mạch máu. Nó cũng giúp làm cho hệ thống miễn dịch mạnh hơn, giúp chống lại các bệnh lây lan bởi các vi sinh vật.

Giàu Vitamin K

Nước ép việt quất cũng có nhiều lợi ích về vitamin K chứa trong nó. Vitamin K giúp trong việc chữa lành vết thương nhanh hơn bằng cách hình thành các cục máu đông. Nó cũng giúp trong việc giữ cho răng và xương mạnh mẽ hơn và khỏe mạnh hơn.

Chóng oxy hóa

Quả việt quất cũng được coi là một nguồn tuyệt vời của chất chống oxy hóa do nồng độ của các polyphenol. Chất chống oxy hóa giúp bảo vệ các tế bào khỏi các gốc tự do được sản xuất khi cơ thể phân huỷ thức ăn hoặc tiếp xúc với các chất độc như bức xạ có hại hay khói thuốc lá.

Cung cấp chất sơ

Cách tốt nhất để làm cho nước ép việt quất ở nhà là thêm một số bột còn sót lại vào nước trái cây của bạn. Lý do bạn nên làm điều này là bởi vì chất xơ bổ sung thêm số lượng lớn và làm cho bạn cảm thấy no nhanh hơn, và do đó sẽ giúp bạn kiểm soát chế độ ăn uống của bạn và giảm trọng lượng cơ thể. Nó cũng giúp trong quá trình tiêu hóa và ngăn ngừa táo bón.

Concord nho (Vitis Labrusca) trong reserve

Nho đỏ Concord được trồng rất phổ biến ở các vườn nho thuộc bang New York State, hầu như đâu đâu cũng thấy xuất hiện giống nho này. Ở đây, nó được sử dụng chủ yếu làm dòng vang ngọt, vang cho người ăn kiêng hay các loại nước nho và thạch nho không cồn. Ngoài ra, vào mùa thu hoạch, nhiều người còn sản xuất bánh nho từ giống nho Concord này.

Loại nho này được biết đến với tác dụng giúp ổn đinh lượng đường huyết trong máu và ổn đinh huyết áp.

Trong vườn nho, Concord cho ra năng suất thấp nhưng chất lượng nho tương đối ổn định qua các năm, bởi vậy mà rượu vang làm ra có hương vị kiểm soát rất tốt.

Nước ép lựu là loại thức uống dễ dang chế biến và , rất dễ dàng sử dụng liệu các bạn đã biết hết về tác dụng của nước ép lựu hay không.

Tác dụng cua nước ép lựu :

Chóng lão hóa

Giàu vitamin C

Ngừa ung thư

Ngăn ngừa Bệnh Alzheimer

Hổ trợ hệ tiêu hóa

Chóng viêm

Ổn đinh huyết áp

Giảm nguy cơ tiểu đường

Tăng sức bền

Tăng sức đề kháng

Chiết xuất Quả Acai (Euterpe oleracea) trong reserve

Quả Acai berry cũng có tác dụng như các loại quả trên nhưng chúng có tác dụng tốt hơn :

Hổ trợ giảm cân

Làm đẹp da

Cải thiện tế bào

Ngăn chặn tế bao ung thư

Tốt cho sức khỏe tình dục

Ổn đinh hệ thần kinh

Aloe Vera lô hội hay còn gọi là nha đam trong reserve

Tác dụng của nha đam là rất nhiều, như các bạn đã biêt nhưng thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên đều rất tốt nếu bạn biết cách khai thác từ chúng.

Nha đam giúp kháng khuẩn

Nha đam có tác dụng trong việc trị đau dạ dày

Nha đam giúp giảm cân

Nha đam giúp chữa bỏng, làm lành vết thương

Nha đam hỗ trợ chữa bệnh xơ gan cổ trướng

Nha đam trị huyết áp cao, tiểu đường

Nha đam đối với da mặt

Chăm sóc da

Trị bệnh ngoài da

Chống lão hóa

Giảm mụn trứng cá

Làm trắng da

Nha đam có tác dụng cho tóc

Giúp thúc đẩy tóc mọc nhanh chóng

Ngăn ngừa gàu

Nuôi dưỡng tóc an toàn

Chiết xuất Trà xanh Trong reserve

Chiết xuất trà xanh cũng giúp bảo vệ chống lại các tác hại từ tia UVB.

Khi dùng chiết xuất trà xanh dùng để xông da mặt thì sẽ có thể dưỡng ẩm và làm se khít lỗ chân lông.

Nhờ khả năng kháng viêm nên có thể ngăn ngừa được vi khuẩn giúp loại bỏ sự hình thành của mụn.

Hỗ trợ điều trị bệnh da vỏ cam (cellulite).

Được sử dụng rộng rãi trong các công thức kem chống nắng, chống lão hoá da, các sản phẩm dành cho da bị kích thích hoặc nhạy cảm, các sản phẩm chăm sóc tóc.

Thành phần Polyphenol bên trong chiết xuất trà xanh có khả năng chống oxy hóa, kháng viêm, ức chế được collagenase- enzyme gây ra sự suy thoái collagen.

Thành phần Methylxanthine được cung cấp như một thuốc giãn mạch, giúp chống sự tích tụ lipid ngăn chặn hình thành nên các tế bào mỡ.

Tác dụng của gel trái cây reserve

Reserve Jeunesse được bổ sung các chất chống thiết yếu giúp kéo dài tuổi thọ của các tế bào từ đó giúp phục hồi và tăng cường sức khỏe.

Hổ trợ điều trị các bênh về xương khớp

Gel trái cây Reserve Jeunesse bao gồm các hoạt chất chống oxy hóa mạnh chiết xuất từ dâu acai, trái lựu, trà xanh, lô hội & nho đỏ giúp chống lại tác hại của các gốc tự do

Hoạt chất anthocyanins có trong Reserve Jeunesse giúp hỗ trợ cải thiện chức năng tim mạch.

Giúp giảm cân hiệu quả

Đào thải độc tố trong cơ thể

Giảm đau đầu

Ổn đinh huyết áp

Sự kết hợp độc đáo giữa các axit béo thiết yếu, các chất chống oxi hóa, cùng với anthocyanin giúp tái tạo làn da, cho da săn chắc, khỏe đẹp từ bên trong

Hổ trợ dinh dương cho người bênh gút

REserve được biết đến như một thức uống dinh dưỡng giúp người bện tiểu đường.

Ngoài ra gel reserver còn có thể dùng để làm đep trực tiếp bằng cách lấy dung dich thừa sau mỗi lần uống dính trong bọc xoa đều lên mặt.

Hướng dẫn sử dung reserve đúng nhất

Mỗi ngày các bạn có thể uống từ 1-3 gói reserve tùy theo nhu cầu, vì đây là thực phẩm tư nhiên nên bạn có thể dụng như nước.

Trước khi uống reserve các bạn nên uống nước , ngặm reserve dưới lưỡi một cách chậm chạp , để cho reserve thẩm thấu vào lưỡi.

Sau khi uống reserve xong các bạn không uống nước trong vòng 20-30 p đê tránh làm loang reserve

Không pha trộn reserve với bất ki thức uống nào.

Lưu ý: reserve không phải là thuốc và có tác dụng thay thế thuốc chữa bênh. Reserve không phải thuốc tiên

Giá reserve tại Việt Nam là bao nhiêu

Hiên nay khi các bạn tìm hiểu về sản phẩm reserve các bạn có thể sẽ choáng và lạc vào mà trận giá của Reserve

Đối với sản phẩm reserver có nguồn gốc :

Reserve Mỹ có giá 1,850,000 VNĐ

Reserve Singapore có giá  1,750,000 VNĐ

Reserve Malaysia co giá 1,550,000 VNĐ

Tất cả các sản phẩm đều có chất lượng giống nhau chỉ có khác nhau một điều về nơi sản xuất và kiểm đinh của mỗi quốc giá khác nhau. Hiên nay reserve đê tránh làm giả sản phẩm nên sẽ cập nhật mẫu mã và bao bị liên tục theo từng năm. Quý khách hàng lưu ý tránh mua phải hàng tồn.

Liện hệ 0978164715 Tâm an gifts nhà cung cấp reserve lớn nhất Việt Nam

Hướng dẫn bảo quản reserve

Reserve có quy cách 1 thung 30 gói

Các bạn để sản phẩm nơi thoáng mát, tránh ánh năng trực tiếp, tránh nơi ẩm thấp. Có thể bỏ trong ngăn mát tủ lạnh để sử dụng ngon hơn.

Sử dụng hết 1 gói sau khi khui

Không mở gói và để qua đêm.

Reserve có phải sản phẩm đa cấp ?

Vâng thưa quý vị và các bạn hiện nay trên các kênh đại chúng và các kênh truyền hình đang chia sẽ về reserve kinh doanh hình thức đa cấp. Đúng vậy hiện nay sản phẩm reserve được kinh doanh dưới hình thức đa cấp khá phổ biến tại Việt Nam.

Thực sự sản phẩm reserve không phải là sản phẩm đa cấp mà do người Việt Nam chúng ta , nhập sản phẩm về và tạo thành công ty đa cấp kinh doanh dưới hình thức đa cấp. Các bạn lưu ý khi mua hàng mà có hình thức chào mời tao tài khoản thành viên , hoặc mời vào hệ thống là hình thức đa cấp

Để tránh xa phải hình thức kinh doanh đa cấp quý khách nên liên hệ 0978164715 đê đươc mua sản phảm đúng giá, muốn mua bao nhiêu thì mua

Gọi: 0978 164 715

Gel Hoa Quả Reserve Jeunesse Có Thật Sự Là Tốt Không?

Được biết, Reserve Jeunesse là một trong những dòng sản phẩm có chiết xuất từ tự nhiên, dạng gói với dung tích 30ml.

Đây là một dòng thức uống dinh dưỡng cho tế bào gốc giúp cơ thể cải thiện và duy trì hệ miễn dịch khỏe mạnh, đề kháng vững chắc. Nguồn gốc của sản phẩm là ở Mỹ, đồng thời có 2 nhà máy sản xuất lớn được đặt tại Malaysia, Singapore.

Vậy Reserve Jeunesse có thật sự tốt không?

Tuy nhiên, với thành phần được chiết xuất từ tự nhiên, quá trình chế biến thực hiện trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đóng gói cẩn thận. Đồng thời trước khi phân phối ngoài thị trường, sản phẩm đã được kiểm chứng về độ an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt là thức uống dinh dưỡng Reserve đã nhận được nhiều chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Reserve Jeunesse là dòng thực phẩm chức năng tốt, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe người dùng. Cơ chế tác động đến cơ thể của Reserve là:

Khi bạn uống nước trái cây, cơ thể sẽ hấp thụ được lượng dưỡng chất, thẩm thấu trực tiếp vào màng tế bào. Nhờ vậy các công đoạn hấp thụ chất dinh dưỡng được rút ngắn, đảm bảo cơ thể nhận được lượng dưỡng chất tối đa.

Theo như các nghiên cứu của chuyên gia dinh dưỡng, Reserve Jeunesse có độ thẩm thấu nhanh hơn nước uống trái cây thông thường gấp 200 lần, nâng tỷ lệ hấp thụ của cơ thể lên 95%.

Đồng thời, cũng chính các nghiên cứu này cho thấy, hàm lượng dinh dưỡng trong 1 gói nước uống Reserve Jeunesse tương đương với dưỡng chất có trong 186 chai rượu vang đỏ.

Mách Bạn CáchSử Dụng Reserve Jeunesse Hiệu Quả Nhất

Reserve Jeunesse hỗ trợ dinh dưỡng tế bào gốc

Khi chúng ta bị thương hoặc bị bệnh, tế bào trong cơ thể của chúng ta cũng sẽ bị thương hoặc chết. Khi như vậy, tế bào gốc bắt đầu hoạt động. Công việc của tế bào gốc gồm sửa chữa những tế bào bị thương và thay tế bào mới vào chỗ những tế bào chết.

Đây là cách mà tế bào gốc giữ cơ thể khỏe mạnh và chống thoái hoá không bình thường. Bởi vì bản chất của tế bào gốc là thay những tế bào bệnh hoặc chết, những nhà khoa học đã tìm ra cách sử dụng tế bào gốc trong cách điều trị cho bệnh nhân với nhiều loại bệnh khác nhau.

Quan niệm ở đây là khi người bệnh được cho tế bào gốc, hoặc tế bào mới làm từ tế bào gốc,khả năng sửa chữa làm cho bệnh nhân khoẻ mạnh trở lại.

Các thành phần TBG chống lão hóa mạnh,phòng ngừa ung thư,tiểu đường,tim mạch,huyết áp,đào thải…

Tái tạo tuỷ xương

Tái tạo tế bào

Giúp cải thiện tuổi thọ,làm chậm quá trình lão hóa

– Ức chế sự hình thành ADN bất thường

– Kích thích chức năng các cơ quan hệ tim mạch, hệ miễn dịch, não, phổi, hệ tiêu hóa.

– Tăng sức chịu đựng

– Tăng số lượng các ti thể sản xuất năng lượng bên trong tế bào cơ bắp giúp tăng sức mạnh và giảm mỏi cơ bắp; đồng thời tăng cường sự phối hợp các nhóm cơ trong cơ thể.

– Tăng cường trí nhớ.

– Cân bằng đường huyết.

– Cải thiện điều hòa chất béo, làm chậm hấp thụ đường.

– Nâng cao sức đề kháng,chống viêm mãn tính ở cấp độ tế bào

Hiện nay sản phẩm TBG không còn phải dùng phẫu thuật cấy ghép nữa mà có thể ngậm,ngấm trực tiếp vào niêm mạc lưỡi đi thẳng vào máu và phát huy tác dụng ngay lập tức với độ ngấm là 37 ( 1 đv/ cm3)…

NẾU BẠN, GIA ĐÌNH, NGƯỜI THÂN, BẠN BÈ… CÓ NHỮNG VẤN ĐỀ LIÊN QUAN VỀ SỨC KHỎE mà dùng thuốc không hiệu quả hay không muốn dùng thuốc thì liên hệ với chúng tôi để được TƯ VẤN kỹ hơn.

Dựa vào thông tin chúng tôi chia sẻ, chắc chắn bạn đã phần nào hiểu hơn về Reserve Jeunesse có thật sự tốt không. Bạn cũng có thể trực tiếp tìm mua thực phẩm tại những địa chỉ uy tín để tự mình trải nghiệm.

Bán Reserve Jeunesse Giá Rẻ Nhất Thị Trường

Cập nhật thông tin chi tiết về Sự Thật Về Reserve Jeunsse Hoa Kỳ Chính Hãng Tại Việt Nam trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!