Xu Hướng 9/2022 ❤️ Tác Dụng Của Tỳ Hưu Trong Phong Thủy ❣️ Top View | Thanhlongicc.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Tác Dụng Của Tỳ Hưu Trong Phong Thủy ❣️ Top View

Xem 2,970

Bạn đang xem bài viết Tác Dụng Của Tỳ Hưu Trong Phong Thủy được cập nhật mới nhất ngày 24/09/2022 trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,970 lượt xem.

Tỳ Hưu Màu Nào Có Tác Dụng Chiêu Tài, Vượng Vận Tốt Nhất

Tỳ Hưu Là Gì? Ý Nghĩa Tỳ Hưu Trong Phong Thủy Ra Sao?

Tỳ Hưu Là Gì? Đeo Trang Sức Tỳ Hưu Có Ý Nghĩa Gì?

Mơ Thấy Hoa Hồng Mang Ý Nghĩa Kì Lạ Gì? Giải Mã Giấc Mơ Hoa Hồng

Bạn Đã Biết Rõ Ý Nghĩa Của Hồ Ly Phong Thủy Hay Chưa?

Tỳ Hưu là con gì?

Tỳ Hưu cũng được xem giống con Kì Lân, chính là một trong chín con của Rồng. Và tất nhiên cũng phân biệt con đực là Tỳ và con cái Hưu. Hình dáng của con Tỳ Hưu này như Hổ, tuy nhiên nhiều người lại nghĩ rằng nó giống gấu hơn. Do đó người Liêu Đông gọi nó với tên là gấu trắng.

Theo văn hóa cả Trung Hoa thì con Tỳ Hưu được chia thành hai loại. Thứ nhất là có sừng có tác dụng trừ tà ma và nằm trong số các loại mãnh thú. Về loại thứ hai thì chỉ có một sừng và chúng khi sinh ra đã bị thiếu hậu môn. Và thích ăn bạc vàng mà không cần tiêu hóa, chúng được xem như là thần giữ của. Do đó được mọi người dùng làm trang trí trong nhà với ý nghĩa cầu lộc tài.

Tỳ Hưu mang ý nghĩa gì trong phong thủy?

Ý nghĩa về các loại màu sắc của Tỳ Hưu như màu đen, hồng, vàng, xanh, v.v. trong phong thủy thì có nhiều tác dụng. Cụ thể như sau:

Tỳ Hưu màu đen có tác dụng chiêu lộc tài cho gia chủ.

Tỳ Hưu màu trắng lại có ý nghĩa hỗ trợ cho sức khỏe của chủ nhân.

Tỳ Hưu màu xanh mang lại may mắn về đường công danh sự nghiệp.

Tránh tà khí

còn tránh được tà khí. Tuy nhiên phải biết cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài, trong nhà, v.v. đúng cách mới phát huy được tác dụng. Các hướng giúp Tỳ Hưu khai quang như: Sanh khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Trong đó hướng tốt nhất chính là Sinh khí.

Tỳ Hưu sẽ có ý nghĩa thay đổi vận mệnh của các thành viên trong gia đình theo chiều hướng tích cực. Đồng thời đuổi tà khí và trấn nhà rất tốt. Cũng chính vì lí do đó mà Tỳ Hưu được xem là thần bảo vệ cho gia đình. Và sự bình yên cho cả ngôi nhà.

Đem đến điều tốt lành

Tỳ Hưu thường được đạt ở vị trí như ở nhà hay công ty để chiêu lộc tài. Tuy nhiên không được phạm vào các điều cấm kỵ khi đeo hoặc đặt Tỳ Hưu. Luôn lưu ý phải để đầu Tỳ Hưu hướng ra ngoài cửa sổ, cửa chính. Nhằm phát huy hết tác dụng chiêu tài ở tất cả 4 phương.

Hóa giải ngũ hoàng đại sát

Ngũ hoàng đại sát trong phong thủy chín là một sát tinh. Do đó khi vào nhà sẽ mang lại những điều không tốt rất đáng lo ngại. Như ảnh hưởng đến khí vận và sức khỏe cho cả gia đình. Vì thế để có thể hóa giải ngũ hoàng đại sát. Nên đặt hai con Tỳ Hưu ở sau cửa chính, đầu luôn hướng về phía trước.

Hoa Lan Có Ý Nghĩa Gì? Mỗi Loại Lan Nên Tặng Vào Dịp Nào?

Mơ Thấy Hoa Lan Có Ý Nghĩa Gì, Mơ Thấy Hoa Lan Đánh Lô Đề Con Gì?

Ý Nghĩa Hoa Phong Lan Màu Vàng

Hoa Lan Hồ Điệp Có Ý Nghĩa Gì ?

Hoa Ly Màu Vàng, Hồng, Trắng Có Ý Nghĩa Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Tác Dụng Của Tỳ Hưu Trong Phong Thủy trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2513 / Xu hướng 2603 / Tổng 2693 thumb
🌟 Home
🌟 Top