Xu Hướng 5/2023 # Tháng 5/2020, Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Vib Có Gì Hấp Dẫn? # Top 10 View | Thanhlongicc.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Tháng 5/2020, Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Vib Có Gì Hấp Dẫn? # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Tháng 5/2020, Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Vib Có Gì Hấp Dẫn? được cập nhật mới nhất trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

26/02/2020

Lãi suất tiết kiệm VIB 2020 hấp dẫn cùng các gói gửi tiền đa dạng như tiết kiệm lãi suất bậc thang, tiết kiệm gửi góp, tiết kiệm gửi lãi linh hoạt,… là sự lựa chọn mà khách hàng không nên bỏ qua.

Gửi tiền tiết kiệm là sản phẩm huy động vốn cơ bản có mặt tại tất cả các ngân hàng thương mại cổ phần. Tuy quy trình thủ tục gửi tiền tiết kiệm vào các ngân hàng khá đơn giản, nhanh hơn thủ tục khi đi vay rất nhiều nhưng khách hàng cũng không nên quá chủ quan. Khi gửi tiền tiết kiệm cần lựa chọn các ngân hàng lớn, có uy tín để giảm thiểu rủi ro cũng như được hưởng những lợi ích hấp đẫn mà ngân hàng đưa ra.

Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam – VIB là ngân hàng lớn và có uy tín trên thị trường. Được thành lập từ năm 1996, sau hơn 20 năm phát triển, ngân hàng VIB cũng đã đạt được những thành tựu nhất định. VIB được đánh giá là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc cải tổ kinh doanh.

Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam – VIB

Lấy khách hàng là trọng tâm cho sự phát triển, ngân hàng VIB đang phục vụ đa dạng nhu cầu của hàng triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp với các sản phẩm từ vay vốn, gửi tiền đến các giải pháp thanh toán,… Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng VIB.

Lãi suất tiết kiệm tháng 5/2020 – Cập nhật mới nhất từ các ngân hàng

Bảng lãi suất tiền gửi tiết kiệm trực tuyến VIB

Bảng lãi suất tiền gửi rút gốc linh hoạt tại quầy

Bảng lãi suất tiền gửi lĩnh lãi linh hoạt tại quầy

Hiện nay, khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại VIB sẽ được lựa chọn linh hoạt giữa các gói tiền gửi sau:

Tiết kiệm thường: “An tâm hưởng tiện ích”

Tiết kiệm lãi suất bậc thang: “Tập trung tài chính – gia tăng sinh lời”

Tiền gửi lĩnh lãi linh hoạt: “An tâm hưởng lãi linh hoạt”

Tiết kiệm gửi góp: “Tích lũy mỗi ngày, tương lai tươi sáng”

Tài khoản tiết kiệm: “An toàn và bảo mật”

Tài khoản thanh toán: “Cuộc sống tiện ích trong tầm tay”

Tuy nhiên, sản phẩm “Tài khoản tiết kiệm” và “Tài khoản thanh toán” đề cao sự thuận tiện trong giao dịch như rút tiền hay chuyển khoản, nên lãi suất rất thấp, khách hàng gửi tiết tiết kiệm với mục đích cất trữ tiền bạc sinh lời lãi thì nên chọn các sản phẩm còn lại.

Một số sản phẩm gửi tiền tiết kiệm VIB năm 2020

Tiết kiệm lãi suất bậc thang: Đây là gói gửi tiền tiết kiệm với mức lãi suất được tăng thêm theo từng mức tiền gửi và kỳ hạn gửi tiết kiệm. Kỳ hạn gửi tiền linh hoạt từ 1 tuần đến 36 tháng, gửi càng lâu lãi suất càng cao. Khách hàng có quyền rút trước hạn toàn bộ gốc và hưởng lãi suất không kỳ hạn.

Tiền gửi lĩnh lãi linh hoạt: Khách hàng được linh hoạt chọn kỳ lĩnh lãi có thể là 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng tùy nhu cầu với kỳ hạn gửi dài hạn từ 24 tháng/36 tháng.

Tiết kiệm gửi góp: Khách hàng sẽ được hưởng lãi suất tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn hấp dẫn và tự động thay đổi theo lãi suất thị trường. Khách hàng cũng có thể nộp thêm tiền vào tài khoản mà không bị giới hạn số tiền gửi, mở tài khoản tiền gửi tiết kiệm trực tuyến đơn giản và nhanh chóng.

Tiết kiệm thường: Đây là sản phẩm gửi tiền tiết kiệm phổ biến nhất hay được khách hàng lựa chọn. Khách hàng khi gửi tiền sẽ được lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn trong suốt thời gian gửi tiền, ky hạn linh hoạt từ 1 tuần đến 36 tháng, lĩnh lãi linh hoạt định kỳ cuối kỳ.

Cập Nhật Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Vietcapital Tháng 6/2020

28/02/2020

Thông tin mới nhất về lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcapital tháng 6/2020 ở tất cả các sản phẩm cũng như chướng trình ưu đãi nhận quà hấp dẫn từ ngân hàng

Thời điểm cuối năm như hiện nay cũng được đánh giá là thời điểm lý tưởng để khi nhiều ngân hàng đồng loạt tung ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Chỉ cần một chút khôn khéo và nhanh nhạy, khách hàng cũng có thể gia tăng đáng kể giá trị thu về cho khoản đầu tư vào tiền gửi tiết kiệm của mình mà lại an toàn, ít rủi ro.

Tronga bài viết này, sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin chi tiết nhất về lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcapital

Ngân hàng TMCP Bản Việt () được thành lập từ năm 1992 với tên gọi trước đây là Ngân hàng TMCP Gia Định.Trải qua 25 năm hoạt động, với nhiều thay đổi, đến nay với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh đúng đắn, Ngân hàng Vietcapital đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng với khả năng đáp ứng linh hoạt các nhu cầu đa dạng về sản phẩm dịch vụ, tiện ích của Khách hàng với đội ngũ nhân sự năng động.

Về sản phẩm gửi tiết kiệm ngân hàng Bản Việt mang đến cho khách hàng đa dạng các sản phẩm tiết kiệm phù hợp nhu cầu với lãi suất ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường. Cụ thể gồm có:

– Tiết kiệm 39+ ưu việt

– Tiết kiệm Tích lũy an phúc

– Tiết kiệm Tích lũy ngôi sao nhỏ

– Tiền gửi có kỳ hạn

– Tiền gửi online

Các sản phẩm của ngân hàng mang lại cho bạn rất nhiều tiện ích hấp dẫn cùng với lãi suất linh hoạt khi đăng ký gửi tiết kiệm

Đối tượng áp dụng: Khách hàng cá nhân người Việt Nam

Kỳ hạn gửi tiền linh hoạt

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcapital hấp dẫn

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Khách hàng có thể cầm cố sổ tiết kiệm để vay vốn, đảm bảo mở thẻ tín dụng hoặc bảo lãnh cho người thứ ba vay vốn tại Ngân hàng Bản Việt.

Được chuyển quyền sở hữu sổ tiết kiệm cho người khác để bảo toàn tiền lãi có kỳ hạn.

Giao dịch gửi/rút tiền tại bất kỳ CN/PGD của Ngân hàng Bản Việt.

Cụ thể, lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcapital được chúng tôi cập nhật trong bảng sau:

​​​​

Lãi suất tiết kiệm online

Có thể nói, ngân hàng Vietcapital đang dành lãi suất vô cùng hấp dẫn cho khách hàng. Ở các kỳ hạn từ 1 đến 3 tháng khách hàng đã được hưởng lãi suất 4,2%/năm. Nếu như bạn có dự định kinh doanh, hoặc sử dụng tiền trong thời gian gần thì vẫn có thể tận dụng mức lãi suất ưu đãi này để gửi tiền những kỳ hạn ngắn. Khoản tiền của bạn sẽ được sinh lời một cách hiệu quả.

Tiết kiệm 30+ Ưu việt là sản phẩm tiết kiệm dành riêng cho khách hàng có độ tuổi từ 39 tuổi trở lên sẽ được hưởng ưu đãi cộng thêm đến 0.1%/năm so với biểu lãi suất tiết kiệm thông thường cùng kỳ hạn và phương thức lĩnh lãi. Sản phẩm có các kỳ hạn 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13,15, 18 và 24 tháng. Phương thức lĩnh lãi hàng tháng, cuối kỳ.

Tiết kiệm tích lũy Ngôi sao nhỏ là một trong những sản phẩm tiết kiệm được nhiều khách hàng lựa chọn tại Ngân hàng Bản Việt. Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các bé có độ tuổitừ 01 đến 14 tuổi, với tên của chính các bé trên Sổ tiết kiệm.

Với sản phẩm này, phụ huynh có thể gửi tiền tích lũy định kỳ vào tài khoản cho trẻ, với số nộp gốc tối thiểu chỉ 100.000 VNĐ, kỳ hạn từ 1-10 năm và nộp tiền vào bất kỳ lúc nào trong suốt thời gian gửi. Lãi suất được hưởng cho tài khoản Tiết kiệm tích lũy Ngôi sao nhỏ cố định 6.0%/năm và lãi suất rút trước hạn là 1%/năm.

Ưu đãi lãi suất gửi tiết kiệm online ngân hàng Bản Việt

Tiết kiệm Online là sản phẩm tiết kiệm đặc thù và tiện ích dành cho những Khách hàng bận rộn, không có nhiều thời gian để trực tiếp đến giao dịch tại Ngân hàng. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên ứng dụng Viet Capital Mobile Banking (tải miễn phí App Store và Google Play), Khách hàng đã có thể gửi số tiền nhàn rỗi để được sinh lời cao nhất. Đặc biệt, lãi suất được hưởng khi gửi Tiết kiệm Online cao hơn tiết kiệm thông thường đến 0.1%/năm. Ngoài ra, Khách hàng còn có thể tất toán tài khoản bất cứ thời gian nào trong ngày với mức lãi suất rút trước hạn là 1%/năm

Ngân hàng Bản Việt VietCaptital hiện đang triển khai chương trình mở tài khoản trực tuyến sẽ được nhận ngay evoucher 200.000đ.

Với việc mở tài khoản trực tuyến bạn không chỉ nhận được quà mà còn dễ dàng thực hiện các giao dịch ngân hàng ngay trên chiếc máy tính hay smart phone của mình.

Ngoài ra các khách hàng gửi tiền online tại ngân hàng Bản Việt cũng sẽ nhận được lãi suất hấp dẫn hơn so với hình thức gửi tiền tại quầy.

Ưu đãi khi gửi tiết kiệm ngân hàng VietCapital

Đặc biệt trong thời gian này khi quý khách thực hiện giao dịch mở thẻ tín dụng Visa Bản Việt sẽ được hoàn tiền 50% dành cho giao dịch đầu tiên. Bên cạnh đó khi sở hữu thẻ tín dụng Visa Bản Việt quý khách còn được tham gia nhiều chương trình ưu đãi lên đến 60% từ các đối tác trong lĩnh vực ẩm thực, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp …

Theo thị trường tài chính

Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Đông Á Bank Tháng 6/2020

07/04/2020

Gửi tiết kiệm Đông Á Bank với lãi suất hấp dẫn là giải pháp đầu tư an toàn với các khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi, giúp tích góp hiệu quả cho các dự định tương lai.

Ngân hàng Đông Á chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/07/1992 với tầm nhìn, mục tiêu, chiến lược hướng đến lĩnh vực bán lẻ. Đến nay, Đông Á Bank đã khẳng định vị trí hàng đầu về việc phát triển ứng dụng công nghệ không ngừng của mình trong hệ thống ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam. Với trách nhiệm, niềm đam mê và trí tuệ, Đông Á Bank ngày càng tạo được nhiều niềm tin và điều kiện hợp tác hấp dẫn khách hàng và cộng đồng.

Lãi suất huy động tiền gửi tiết kiệm tại Đông Á Bank lại tiếp tục được điều chỉnh giảm theo trần huy động lãi suất mới của Ngân hàng nhà nước. Tại thời điểm hiện tại lãi suất cao nhất ở múc 7.6%/năm cho các khoản tiền gửi 13 tháng trở lên và nhận lãi cuối kỳ.

Bảng lãi suất tiết kiệm tại Đông Á Bank

Ngoài ra, Đông Á Bank còn ấn định mức lãi suất với tiết kiệm Ưu Việt, tiết kiệm Trường An, tiết kiệm Silk + có mức lãi suất cao hơn lãi suất tiết kiệm thông thường dành cho các sản phẩm tiết kiệm đặc biệt. Trong đó tiết kiệm Ưu Việt phổ biến hơn cả và được ấn định ở mức 5.50% với kỳ hạn gửi tiền từ 1- 5 tháng, 7,00% với kỳ hạn từ 6-8 tháng, và 7,20% với kỳ hạn từ 9 -12 tháng.

Lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng Đông Á Bank

Lãi suất tiết kiệm tháng 6/2020 – Cập nhật mới nhất từ các ngân hàng

Hiện tại, các sản phẩm gửi tiết kiệm được triển khai tại Đông Á Bank khá đa dạng với lãi suất tiết kiệm gắn với mỗi hình thức đều được ấn định riêng. Cụ thể gồm có:

Tiết kiệm có kỳ hạn: giúp khách hàng xác nhận khả năng tài chính hoặc thân nhân khi đi du lịch, học tập,… ở nước ngoài hoặc các giao dịch khác như: đảm bảo cho các khoản vay, bảo lãnh, thấu chi thẻ, nhận tiền chuyển khoản trong và ngoài nước,… Khách hàng có lĩnh lãi hàng tháng, quý, hoặc cuối kì với mức lãi suất áp dụng được đề cập tại bảng trên.

Tiết kiệm không kì hạn: giúp khách hàng có thể và rút tiền bất cứ lúc nào mà không cần phải báo trước với lãi suất được tính trên số ngày thực gửi.

Tiết kiệm cho tương lai: là sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn (tối thiểu 1 năm, tối đa 15 năm) giúp khách hàng chuẩn bị tài chính thật tốt, đặt nền tảng vững chắc cho tương lai. Kỳ hạn sẽ được tính tròn năm, cho phép khách hàng tích lũy, gửi tiền nhiều lần không cố định ngày gửi hàng tháng hay giới hạn số lần gửi trong tháng. Số tiền gửi tốt thiểu cho mỗi lần giao dịch là 200.000 VNĐ và là bội số của 100.000 VNĐ. Lãi suất gửi tiết kiệm tương lai sẽ được áp dụng bằng mức lãi suất t kỳ hạn 6 tháng lãi cuối kỳ của khung lãi suất tiết kiệm Ưu Việt.

Tiết kiệm chắp cánh cho con: giúp bậc cha mẹ chuẩn bị tài chính cho con cái, phục vụ cho tương lai. Sản phẩm này cho phép khách hàng gửi tiền nhiều lần và hoàn toàn chủ động lựa chọn số tiền và thời gian gửi tiền. Lãi suất được áp dụng cũng là lãi suất tiết kiệm Ưu Việt sinh lời nhiều hơn so với lãi suất tiết kiệm thông thường.

Bên cạnh đó, ngân hàng Đông Á cũng cung cấp gói dịch vụ nhận lãi tiết kiệm qua thẻ ATM dành cho khách hàng đang gửi tiết kiệm có kỳ hạn tại Đông Á Bank. Ngân hàng sẽ tự động chuyển tiền lãi tiết kiệm vào thẻ ATM của chủ sổ tiết kiệm, khách hàng dễ dàng nhận lãi suất mà không mất nhiều thời gian, thủ tục phức tạp.

Các hình thức gửi tiết kiệm tại Đông Á Bank

Lãi suất ngân hàng Đông Á cập nhật mới nhất

Cách tính lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng Đông Á Bank

Để biết được số tiền của bản thân nếu đem gửi tiết kiệm sẽ sinh lãi bao nhiêu và so sánh giữa hình thức nhận lãi nào hơn khách hàng có thể tính tổng số tiền lãi mình nhận được như sau:

Tiền lãi = Số tiền gửi x Lãi suất (%/năm) x Số ngày gửi /360 ngày

Hoặc tiền lãi = Số tiền gửi x Lãi suất (% 1 năm)/12 x Số tháng gửi

Ví dụ: Bạn gửi 20 triệu đồng trong kỳ hạn 6 tháng với lãi suất tiết kiệm được ấn định là 7,0% nếu nhận cuối kì.

Khi đó số tiền lãi bạn nhận được sẽ là: 20.000.000 x 7.00%/12 x 6 = 700.000 VNĐ

Nếu bạn cũng gửi số tiền này trong kỳ hạn 6 tháng nhưng lựa chọn hình thức nhận lãi hàng tháng thì mức lãi suất được ấn định là 6.90% và số tiền bạn nhận được hàng tháng sẽ là: 20.000.000 x 6.90%/12 = 115.000 VNĐ. Tổng tiền lãi nhận được sau 6 tháng sẽ là: 115.000 x 6 = 690.000 VNĐ

Qua ví dụ này, bạn có thể nhận thấy lựa chọn gửi tiết kiệm đến khi đáo hạn sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi cao hơn và tổng số tiền nhận được cũng sẽ lớn hơn. Đến ngày đáo hạn, nếu bạn không đến rút tiền gốc, thì số tiền này sẽ tự động cộng lãi và quay vòng sang kỳ hạn mới với mức lãi suất áp dụng cho kỳ hạn tại thời điểm hiện tại.

Mọi nhu cầu tư vấn gửi tiết kiệm hoặc bất kì dịch vụ nào của ngân hàng, khách hàng vui lòng liên hệ đến: để được tư vấn miễn phí

Giải đáp và tư vấn miễn phí cùng chuyên gia

Theo thị trường ngân hàng

Lãi Suất Tiền Gửi Tiết Kiệm Online Bidv Có Gì Hấp Dẫn?

Tiền gửi có kỳ hạn online là sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn được mở qua dịch vụ BIDV Online, BIDV Smartbanking. Đây là một hình thức tiết kiệm sẽ mang đến rất nhiều tiện ích cho người dùng.

Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) được thành lập vào ngày 26/4/1957 là ngân hàng thương mại lớn thứ 2 Việt Nam (sau Agribank).

Với vị thế “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam” của mình, BIDV đang cung cấp đầy đủ các gói sản phẩm tín dụng cá nhân trong đó nổi bật lên là sản phẩm gửi tiết kiệm, nay đã có cả hình thức gửi tiền tiết kiệm online.

Lãi suất gửi tiết kiệm online BIDV

Gửi tiết kiệm BIDV online là một trong những hình thức tiết kiệm tiền mà nhiều người đang áp dụng.

Đặc điểm sản phẩm

Đối tượng khách hàng: Khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử và là cá nhân Việt Nam và cá nhân nước ngoài (tiết kiệm VND), cá nhân người Việt nam cư trú (tiết kiệm bằng ngoại tệ)

Loại tiền: VND,USD, EUR

Số dư tối thiểu: 1.000.000VND, 100 USD, 100 EUR

Kỳ hạn: Từ 1 tuần đến 36 tháng

Phương thức trả lãi: Trả lãi cuối kỳ

Lợi ích khi gửi tiết kiệm Online BIDV

Gửi tiền trực tuyến mọi lúc, mọi nơi

Lãi suất hấp dẫn và cạnh tranh.’

Được thế chấp cầm cố tiền gửi Online để vay vốn

Được tất toán trước hạn trực tuyến hoặc tại bất kỳ điểm giao dịch nào của BIDV

Đa dạng phương thức nhận lãi: Lãi nhập gốc cuối kỳ – Lãi tự động chuyển vào tài khoản tiền gửi thanh toán (thẻ ATM) của Chủ tài khoản

Được bảo hiểm tiền gửi

Hưởng nhiều ưu đãi khác của ngân hàng.

Hướng dẫn gửi tiết kiệm Online ngân hàng BIDV

Nếu khách hàng muốn gửi tiết kiệm tại BIDV, điều đầu tiên là khách hàng cần có tài khoản tại ngân hàng BIDV và đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử BIDV Online hoặc BIDV SmartBanking.

Sau khi ngân hàng kiểm tra thông tin của bạn, sẽ bắt đầu tiến hành mở thẻ tiết kiệm, lúc này bạn có thể gửi một khoản tiền vào tài khoản của mình.

Thông tin về tài khoản và thao tác tiết kiệm đều được quản lý trên ngân hàng điện tử của BIDV với nhiều lớp bảo mật cao cấp.

Đối với các khách hàng đăng kí gửi tiết kiệm trên giao diện điện thoại hoặc máy tính, lãi suất sẽ hiển thị trên màn hình tại thời điểm gửi tương ứng với loại kỳ hạn được lựa chọn.Lãi suất tiết kiệm online ngân hàng BIDV được ưu đãi hơn so với lãi suất gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch 0,3%/năm. Lãi suất này sẽ được cố định trong suốt thời gian gửi của khách hàng.

Hy vọng qua bài viết này bạn có thể nắm rõ hình thức gửi tiết kiệm online tại BIDV. Nếu bạn đang có ý định gửi tiết kiệm thì BIDV là một sự lựa chọn khá tuyệt vời. Vậy gửi tiết kiệm online BIDV là một sự lựa chọn khá tuyệt vời cho những ai có nhu cầu gửi tiết kiệm.

TÌM HIỂU THÊM:

Cập nhật thông tin chi tiết về Tháng 5/2020, Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Vib Có Gì Hấp Dẫn? trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!