Xu Hướng 11/2022 # Thủ Tục Mua Xe Sh Trả Góp Không Lãi Suất Tại Các Head / 2023 # Top 16 View | Thanhlongicc.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Thủ Tục Mua Xe Sh Trả Góp Không Lãi Suất Tại Các Head / 2023 # Top 16 View

Bạn đang xem bài viết Thủ Tục Mua Xe Sh Trả Góp Không Lãi Suất Tại Các Head / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

SH là dòng sản phẩm cao cấp có mức giá cao, vì thế mà việc lựa chọn mua lại các sản phẩm cũ luôn được nhiều người quan tâm. Nhưng mức giá dành cho các sản phẩm cũ cũng không phải là quá thấp nên để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ mua xe SH cũ trả góp không lãi suất. Câu hỏi đặt ra ở đây là để mua xe SH cũ trả góp thì khách hàng nên làm như thế nào ? 

Các hình thức mua xe SH Ý trả góp thuận tiện nhất

Đối với các hình thức mua xe Sh Ý trả góp đều nhằm đưa lại những lợi ích dành cho khách hàng khi họ không phải mất một số tiền khá lớn trong một lần để mua xe. Các dịch vụ tài chính hay hình thức chuyển hàng tháng đều mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng trong việc mua trả góp các sản phẩm. Bạn có thể lựa chọn một số hình thức sau:

– Mua sh trả góp bằng thẻ tín dụng: Với các cơ sở mua bán xe SH họ sẽ có liên kết với các ngân hàng và bạn sẽ thực hiện thanh toán hàng tháng qua việc chuyển khoản đến cho các cơ sở số tiền cần trả góp mỗi tháng. Hình thức này cực kì phổ biến và bạn còn có thể nhận được nhiều ưu đãi từ các ngân hàng liên kết. 

– Vay tài chính trả góp: Nhiều cơ sở có hình thức cho khách hàng vay tiền để trả góp khi mua SH, lãi suất sẽ tùy vào từng đại lý nhưng để có lãi suất 0đ thì rất ít cơ sở hỗ trợ. Bạn cũng có thể lựa chọn hình thức vay tiền tín chất mua trả góp tại các ngân hàng. Tuy nhiên, hình thức này khá là rườm rà khi bạn phải làm nhiều thủ tục khác nhau, các chứng minh về thu nhập hàng tháng của bạn. 

Thủ tục mua xe Sh Ý trả góp nhanh chóng và đơn giản nhất tại Head

Đầu tiên, bạn phải biết được mua xe Sh cũ trả góp đưa trước bao nhiêu. Sẽ có các mức trả góp từ 20 % – 70% giá trị của chiếc xe bạn lựa chọn. Tùy vào khả năng của mình bạn sẽ chọn trả mức nào. Với vấn đề trả góp, bạn cũng sẽ lựa chọn hình thức trả bằng cách nào, qua thẻ tín dụng hay các khoản vay tài chính. Hầu như nhiều người sẽ lựa chọn thanh toán bằng tín dụng, các đại lý đều có sự liên kết với các ngân hàng. Bạn sẽ được giới thiệu và thực hiện thanh toán thông qua các ngân hàng đó. 

Các thủ tục mua xe SH Ý trả góp cực kì đơn giản và không phải mất thời gian. Nhưng điều bạn cần phải quan tâm là tính minh bạch trong tài chính của các đại lý mà bạn mua xe. Mọi thông tin khác bạn có thể tìm hiểu thêm để có thêm để mua Sh trả góp nhanh nhất. 

Mua Xe Sh Trả Góp Lãi Suất 0, Mách Bạn Địa Chỉ Mua Xe Sh Trả Góp Không Lãi Suất / 2023

Những người tìm đến hình thức mua xe SH trả góp với mong muốn giảm thiểu những gánh nặng tài chính. Mặc dù là mua xe cũ nhưng bạn phải bỏ ra một khoản tiền cũng tương đối lớn để có thể mang xe về nhà. Do đó mua xe SH cũ trả góp là một trong những nhu cầu chính đáng để giúp cho khách hàng giảm thiểu gánh nặng tài chính.

Hiện nay có rất nhiều hình thức mua xe SH cũ trả góp. Nếu cung cấp từ chính cửa hàng bán xe hoặc được cung cấp nhờ sự hỗ trợ của một bên thứ ba. Do đó tùy theo nhu cầu mà quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp.

Giảm thiểu gánh nặng tài chính

Mua xe sh ý trả góp với những hình thức như thế nào?

Để đáp ứng nhu cầu mua xe SH cũ trả góp, hiện nay có rất nhiều hình thức để giúp cho quý khách hàng có thể đa dạng được sự lựa chọn của mình. 

Trả góp lãi suất 0

Mua xe SH trả góp lãi suất 0 hoặc không lãi suất. Đây là hình thức mua xe trả góp mà không tính lãi suất. Điều này có nghĩa là khi chúng ta mua một chiếc xe SH cũ. Bên cạnh phải thanh toán cho cửa hàng trước một khoản tiền. Thì chúng ta vẫn phải trả cho cửa hàng một khoản lãi hàng tháng.

Khoảng lại này được tính dựa trên lãi suất mà cửa hàng đưa ra. Lãi suất này chủ yếu được dự tính trên khoản tiền còn lại mà chúng ta thanh toán theo từng đợt.  Hiện nay có rất nhiều cửa hàng cung cấp xe SH cũ. Muốn hỗ trợ khách hàng cũng như thu hút sự chú ý của khách hàng. Họ tung ra chiến lược mua trả góp lãi suất 0.

Mua xe SH trả góp 0 lãi suất là hình thức đã giúp cho khách hàng chỉ trả một khoản tiền gốc. Khoản tiền gốc này đúng bằng giá trị của chiếc xe mà cửa hàng đang bán. Tức là sau khi chúng ta trả một số tiền bắt buộc. Thì số tiền còn lại sẽ được chia ra thành những kỳ thanh toán bằng nhau. Khi đếm thời gian quy định thì người mua chỉ cần thanh toán khoản tiền gốc là được.

Đa dạng hình thức lựa chọn

Thanh toán bằng thẻ tín dụng

Thanh toán bằng thẻ tín dụng cũng là một trong những hình thức phổ biến hiện nay. Thẻ tín dụng của ngân hàng cho phép người tiêu dùng có thể chi ra một khoản tiền dựa trên hạn mức cho phép.  Và sau mỗi tháng thì ngân hàng sẽ trừ tiền lương của người lao động.

Các cửa hàng cung cấp xe SH cũ cũng hỗ trợ cho người tiêu dùng thanh toán bằng thẻ tín dụng. Hình thức này cũng giúp cho người tiêu dùng có thể sở hữu được xe SH ngay mà không phải trả trước một khoản tiền nào.

Mua xe SH trả góp đưa trước bao nhiêu?

Khi bạn có nhu cầu thì bạn phải thanh toán cho cửa hàng trước một khoản tiền. Thông thường thì bạn phải chi trả từ 10% cho đến 20% giá trị của chiếc xe. Tùy theo mỗi cửa hàng mà nó có mức quy định về số tiền trả trước.

Nếu như quý khách đang có nhu cầu . Và muốn tìm kiếm được đơn vị cung cấp các sản phẩm xe chất lượng trên thị trường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website để được tư vấn và hỗ trợ. 

Với nhiều ưu điểm nổi trội

Chúng tôi hiện nay là một trong những đơn vị chuyên phân phối các dòng xe máy cũ chất lượng trên thị trường hiện nay. Cung cấp nhiều hình thức thanh toán giải giúp quý khách hàng có thể gia tăng thêm sự lựa chọn của mình như trả góp 0%, trả góp bằng thẻ tín dụng.

Cập Nhật Thủ Tục Và Lãi Suất Mua Xe Vision Trả Góp 2022 / 2023

05/02/2020

Các chính sách mua xe trả góp Vision hiện nay đều khá ưu đãi cho khách hàng. Bên cạnh thủ tục đơn giản thì lãi suất cũng được giảm khá nhiều cho khách hàng mua xe Vison.

Mua xe trả góp Vision 2020

Hiện nay xe Vision có 3 phiên bản: phiên bản đặc biệt, phiên bản cao cấp và phiên bản thường. Mỗi phiên bản có mức giá và bảng màu khác nhau để khách hàng lựa chọn

Honda Vision phiên bản năm 2020 được cải tiến, tích hợp thêm khóa thông minh Smartkey cực kỳ tiện dụng, đựa chia làm 3 phiên bản:

Phiên bản đặc biêt: chỉ có duy nhất hai màu Đen Xám và Trắng Đen.

Phiên bản Cao cấp: đa dạng hơn về màu sắc khi mang tới 6 lựa chọn về màu cho khách hàng gồm Đỏ nâu đen, Vàng nâu đen, Xanh lam nâu, Xanh lục nâu, Trắng nâu đen, màu Đỏ

Phiên bản tiêu chuẩn của Vision 2020 có 2 màu Đỏ & Trắng Nâu Đen.

Hãng xe Honda luôn đưa ra mức giá đề xuất bán ra đối với từng dòng xe. Tuy nhiên khi về đại lý thì mức giá luôn có sự thay đổi. Với những khách hàng trả góp hay khách hàng thanh toán luôn thì đều được áp dụng mức giá chung như sau:

Bảng giá xe Vision phiên bản đặc biệt:

Bảng giá xe Vision phiên bản cao cấp smartkey

Bảng giá xe Vision phiên bản tiêu chuẩn:

Tổng hợp bảng lãi suất mua xe máy Honda trả góp ưu đãi nhất hiện nay

Tùy điều kiện và tình hình thu nhập, tài chính và công việc hiện tại bạn có thể lựa chọn một trong những hình thức trả góp sau khi mua xe Vision:

Với hình thức này bạn sẽ thanh toán tiền mua xe qua thẻ tín dụng, không cần phải dùng tiền mặt. Đây là hình thức mua xe trả góp có nhiều ưu đãi nhất hiện nay như:

Được áp dụng lãi suất trả góp 0%

Được áp thêm mã giảm giá khi mua trả góp online

Tuy nhiên phương thức này lại đòi hỏi khách hàng phải có thẻ tín dụng tức là phải thỏa mãn điều kiện về thu nhập trả qua tài khoản ngân hàng, lương tối thiểu hàng tháng, nơi làm việc…

Hướng dẫn mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng lãi suất 0%

Đây là hình thức mua xe trả góp Vision phổ biến nhất. Chỉ cần bạn chưa từng có nợ xấu là có thể vay được theo hình thức này. Tuy nhiên phương thức mua trả góp này yêu cầu bạn phải trả trước một khoản từ 20% – 40% giá trị xe. Số tiền còn lại sẽ được trả góp cộng thêm khoản lãi hàng tháng.

Đây là phương thức trả góp yêu cầu khách hàng phải nộp chứng từ chứng minh thu nhập của mình. Tuy thủ tục phức tạp hơn nhưng bù lại khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi hơn so với phức thức trả góp không yêu cầu chứng minh thu nhập.

Với những khách hàng mua xe trả góp Vision sẽ không phải trả toàn bộ giá trị xe vào thời điểm mua xe. Thay vào đó khách hàng chỉ cần trả một khoản tiền nhất định hoặc không cần phải trả khoản trả trước nào tùy hình thức mua trả góp. Số tiền mua xe Vision còn lại sẽ được trả góp đều hàng tháng trong thời hạn phổ biến từ 6 tháng đến 12 tháng.

Nhìn chung quy trình mua xe Vision trả góp sẽ được tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Chọn mẫu xe Vision muốn mua và tới trực tiếp đại lý xe Honda để mua xe. Lưu ý nên chọn những đại lý chính hãng để đảm bảo chất lượng cũng như các chính sách hậu mãi về sau.

Bước 2: Thương lượng hình thức mua trả góp và số tiền ứng trước. Số tiền trả trước sẽ phụ thuộc vào hình thức mua trả góp và khả năng tài chính của khách hàng. Số tiền này có thể từ 20% – 40% giá trị xe.

Bước 3: Lựa chọn công ty tài chính hoặc ngân hàng để vay mua trả góp. Danh sách các đơn vị cho vay trả góp sẽ được nhân viên của đại lý xe tư vấn kèm theo các thông tin cụ thể về lãi suất cũng như các chương trình ưu đãi hiện có.

Bước 4: Gặp nhân viên tư vấn cho vay trả góp để được hướng dẫn chuẩn bị thủ tục hồ sơ đầy đủ để nộp cho bên ngân hàng hoặc công ty tài chính.

Bước 5: Nếu hồ sơ mua trả góp được duyệt thì khách hàng tiến hành ký hợp đồng tín dụng và nộp số tiền trả trước theo thỏa thuận.

Bước 6: Nhận xe và mang về nhà.

Để quá trình mua xe Vision theo phương thức trả góp được suôn sẻ và nhanh chóng thì khách hàng cần chuẩn bị sẵn sàng những loại giấy tờ sau:

– Giấy tờ tùy thân gồm: chứng minh thư/thẻ căn cước, sổ hộ khẩu cả bản chính và bản sao để đối chiếu.

– Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân: giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân.

– Giấy tờ chứng minh thu nhập:

Thu nhập từ lương: hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm/quyết định công tác, bảng lương/sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất.

Thu nhập từ sản xuất kinh doanh: giấy đăng ký kinh doanh, quyết toán thuế, sổ sách ghi chép doanh thu, chi phí…

Thu nhập khác: sổ tiết kiệm, giấy chia cổ tức, giấy chứng nhận góp vốn cổ phần, hợp đồng cho thuê tài sản…

– Giấy đăng ký vay trả góp và phương án trả nợ

Trường hợp mua trả góp bằng thẻ tín dụng thì bạn không cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ trên. Tuy nhiên bạn cần đảm bảo thẻ tín dụng còn hiệu lực và đủ hạn mức để thanh toán giá trị chiếc xe mình muốn mua.

Chính sách mua xe Air Balde trả góp cực kỳ ưu đãi không yêu cầu trả trước

Lãi suất mua xe trả góp Vision 2020 có thể ưu đãi ở mức 0% nếu khách hàng thanh toán qua thẻ tín dụng của các ngân hàng. Tuy nhiên khi mua trả góp qua công ty tài chính thì lãi suất dao động từ 1,03%/tháng đến 2,92%/tháng tùy công ty và tùy điểm tín dụng của khách hàng.

Do nhu cầu xe Honda Vision của người dân khá cao vì vậy mà giá bán tại đại lý bao giờ cũng cao hơn mức giá đề xuất của hãng. Đây là một trong những điều rất thiệt thòi với những khách hàng mua xe Vision trong năm 2020.

Ngoài những bất cập về mức giá thì nhìn chung mẫu xe máy Honda Vision được đánh giá khá phù hợp với đối tượng là nữ giới của Việt Nam.

Kích thước xe nhỏ gọn với các thông số 1.863mm dài x 686 mm rộng x 1.088mm cao. Đặc biệt là chiều cao từ yên xe tới mặt đất chỉ 750mm nên những khách hàng có chiều cao khiêm tốn vẫn có thể chống chân hay chạy xe khá thoải mái.

Mẫu xe Honda Vision màu đen

Bên cạnh đó trọng lượng của xe cũng khá nhẹ so với các dòng xe tay ga khác. Mẫu xe Honda Vision mới nhất chỉ có trọng lượng khô ở mức 97kg. Sau khi đổ đầy xăng và dầu nhớt thì trọng lượng cũng chỉ tăng lên mức 103 kg.

Mẫu xe Honda Vision màu trắng

Nhìn chung mẫu xe Honda Vision có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ khá dễ di chuyển. Bên cạnh đó là kiểu dáng thời trang, khỏe khoắn cùng màu sắc trẻ trung rất hợp với giới trẻ hiện nay. Chính điều này nên không có gì khó hiểu khi dòng xe này rất được ưa chuộng trên thị trường.

Bên cạnh đó Xe Vision 2020 còn thêm điểm cộng khi được trang bị công nghệ giảm ma sát cùng hệ thống ngắt động cơ tạm thờiIdling stop. Chính nhờ những cải tiến mới mà Honda Vision 2020 đã tăng 4% hiệu suất hoạt động của động cơ và tiết kiệm nhiên liệu tới hơn 29% so với phiên bản trước đó.

Tuy nhiên Vision 2020 vẫn có điểm trừ đó là vị trí bình xăng bên dưới chân người lái và phần cốp xe nhỏ gây bất tiện cho người sử dụng.

Giả sử khách hàng mua xe Vision trả góp tại Home Credit với lãi suất là 1.39%/tháng thì khoản trả trước và lãi hàng tháng khách hàng phải trả được tính như sau:

Theo đánh giá chung thì Honda Vision là chiếc xe đáng để bạn đầu tư. Tuy nhiên việc có nên mua trả góp hay không thì lại phụ thuộc vào tình hình tài chính của bạn. Dựa vào bảng tính bên trên bạn có thể tạm tính được số tiền cần phải trả trước và số tiền lãi cũng như gốc phải trả hàng tháng.

Nếu như tiền phải trả hàng tháng lớn hơn 50% thu nhập hàng tháng của bạn thì tạm thời chưa nên mua. Những áp lực tài chính cộng với tình huống đột xuất cần chi tiền đôi khi sẽ khiến bạn chậm thanh toán khoản trả góp hàng tháng. Với tất cả các trường hợp chậm trả sẽ bị phạt và tính lãi quá hạn rất cao, chưa kể còn bị xếp vào nhóm nợ xấu sau này khó vay vốn.

Nên vay ngân hàng mua xe ô tô hay mua xe máy SH

Trên cả nước hiện nay có 749 đại lý phân phối chính hãng các dòng xe Honda. Bạn nên tìm mua tại những đại lý chính hãng này để đảm bảo chất lượng xe cũng như hưởng chế độ bảo dưỡng, bảo hành về sau.

Ngoài ra bạn có thể mua xe máy Vision trả góp bằng thẻ tín dụng tại các trang thương mại điện tử uy tín để được lãi suất cũng như giá ưu đãi như:

Adayroi.com: giảm giá 6% và lãi suất trả góp 0%

Tiki.vn: giảm giá tối đa 16% và trả góp 0% khi nhận xe tại chúng tôi Cần Thơ, Nha Trang

Khi mua xe Vision trả góp ở những trang TMĐT nêu trên khách hàng đều được xem và kiểm trả xe trước khi nhận hàng. Ngoài ra khách hàng vẫn được hưởng các chính sách bảo dưỡng giống như khi mua xe tại đại lý.

Hướng Dẫn Thủ Tục Mua Xe Sh Trả Góp 0% Năm 2022 / 2023

Mua xe SH trả góp 0% là giải pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc xe mà mình mong muốn. Bên cạnh đó, với ưu đãi lãi suất 0% sẽ giảm tối đa áp lực tài chính cho người dùng.

Cùng với mức sống ngày càng nâng cao, người dùng có xu hướng lựa chọn những mẫu xe tay ga cao cấp để phục vụ nhu cầu đi làm, đi học. Trong đó, mẫu xe máy SH được khá nhiều người ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cũng như đẳng cấp mà nó mang lại. Tuy nhiên, giá xe SH tương đối cao nên không phải ai cũng đủ khả năng tài chính để sở hữu nó. Lúc này, hình thức mua xe trả góp 0% là lựa chọn tối ưu của rất nhiều người. 

Để các bạn dễ dàng có được chiếc xe mà mình yêu thích, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các thủ tục mua xe SH trả góp 0% năm 2021. Hy vọng đó sẽ là những thông tin hữu ích với những ai đang có nhu cầu mua xe SH trả góp.

Tìm hiểu về hình thức mua xe Honda SH trả góp 0%

Có thể thấy, SH là thương hiệu xe máy nổi tiếng với hình thức sang trọng, bộ máy vận hành bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu. Chính vì những ưu điểm này mà SH là dòng xe tay ga đáng tiền mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu. Nhưng, giá của xe SH không hề rẻ nên không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu chúng.

Hầu hết các ngân hàng, Công ty tài chính hiện nay đều liên kết với các đại lý hãng xe triển khai các chương trình mua xe trả góp nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với hình thức mua xe trả góp, khách hàng dễ dàng sở hữu chiếc xe SH mà mình yêu thích.

Để hưởng ưu đãi mua xe máy SH trả góp 0%, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức mua qua thẻ tín dụng. Các cơ sở, đại lý xe máy hiện nay cũng đều cho phép khách hàng mua xe máy trả góp 0% bằng thẻ tín dụng. Thay vì phải trả hết khoản tiền này trong vòng 45 ngày, bạn có thể lựa chọn kỳ hạn trả góp  3,6,9,12 tháng. 

Giả sử, khách hàng mua một chiếc xe máy Honda SH với giá 80 triệu đồng. Khi mua xe trả góp qua hình thức thẻ tín dụng VPBank, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0% trong thời hạn 12 tháng. Như vậy, mỗi tháng bạn chỉ cần trả cho VPBank số tiền 6,6 triệu đồng cùng phí chuyển đổi trả góp tương đối thấp.

Có nên mua xe SH trả góp 0% qua thẻ tín dụng không?

Khi mua xe máy qua thẻ tín dụng, bạn sẽ không mất thời gian để chuẩn bị hồ sơ hay chờ ngân hàng xét duyệt, giải ngân. Bởi, với thẻ tín dụng, chủ thẻ đã được cấp sẵn một hạn mức tín dụng để chi tiêu trong tháng.

Bạn sẽ không phải mất lãi trong vòng 45 ngày nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng hạn mức trong thẻ để thanh toán trả góp 0%. Đó chính là lý do bạn nên tận dụng thẻ tín dụng đang có để hưởng ưu đãi miễn lãi suất khi mua xe SH trả góp.

Có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng như tích điểm thưởng, hoàn tiền, giảm giá trực tiếp… 

Nếu lịch sử mua sắm bằng thẻ tín dụng tốt còn giúp bạn cải thiện điểm tín dụng, tạo điều kiện thuận lợi cho các khoản vay khác từ ngân hàng.

Điều kiện mua xe SH trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng

Là chủ sở hữu thẻ tín dụng, trạng thái thẻ hoạt động tốt. Trường hợp chưa có thẻ tín dụng thì phải đáp ứng các yêu cầu mở thẻ mà đơn vị phát hành đưa ra.

Có lịch sử mua xe rõ ràng, hợp pháp, không vi phạm phạm luật.

Tài khoản thẻ tín dụng của bạn không ở trong tình trạng chậm thanh toán.

Đảm bảo số dư hạn mức thẻ tín dụng luôn lớn hơn số tiền trả góp.

Số tiền trả góp tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên.

Thủ tục, hồ sơ mua xe SH trả góp 0% năm 2021

Khi mua xe SH trả góp qua thẻ tín dụng, khách hàng không chỉ được hưởng lãi suất 0% mà còn không phải chuẩn bị nhiều loại hồ sơ, tài liệu. Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị khi mua xe SH trả góp 0% đó là: 

Thẻ tín dụng còn hiệu lực.

Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân để đối chiếu.

Quy trình mua xe máy SH trả góp 0%

Do thủ tục, hồ sơ mua xe máy SH trả góp bằng thẻ tín dụng khá đơn giản, không rườm rà các giấy tờ, tài liệu nên tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức cho khách hàng. Theo đó, khi mua xe máy SH trả góp 0% khách hàng sẽ phải trải qua các bước như sau:

Bước 1: Lựa chọn màu xe, loại xe SH mà muốn mua và tìm đại lý mua xe có hỗ trợ trả góp bằng thẻ tín dụng. Trường hợp khách hàng chưa có thẻ tín dụng thì có thể tham khảo các ngân hàng liên kết với hãng xe để tiến hành thủ tục mở thẻ. 

Bước 2: Đến đại lý hãng xe máy SH chính hãng để đăng ký mua trả góp bằng thẻ tín dụng. Nhân viên hãng xe sẽ hướng dẫn bạn điền đầy đủ vào form đăng ký trả góp. Sau đó ngân hàng sẽ tiến hành chuyển đổi việc thanh toán xe thành trả góp. 

Bước 3: Sau khi hoàn tất các thủ tục, khách hàng nhận xe mang về mà không cần nộp bất kỳ loại giấy tờ gì.

Một số khoản phí khi mua xe SH trả góp 0% qua thẻ tín dụng

Khi tham gia chương trình mua xe máy SH trả góp 0% bằng thẻ tín dụng khách hàng sẽ phải trả thêm một số loại phí cho cửa hàng/đại lý xe và ngân hàng. Cụ thể, các loại phí này sẽ được các ngân hàng, đại lý xe quy định khác nhau như:

Phí tham gia trả góp 0%: Khoản phí này được tính dựa trên giá trị mua mới của chiếc xe. Thông thường sẽ là 5%. Ví dụ, bạn mua máy SH trị giá 80 triệu đồng, lãi suất trả góp 0%, phí đăng ký 400.000 đồng.

Phí chuyển đổi trả góp: Khách hàng nộp trực tiếp cho nhà phát hành thẻ tín dụng, có ngân hàng thu phí có ngân hàng không. Ví dụ, VPBank thu phí 0,5%, ngân hàng VIB, ACB thì hoàn toàn miễn phí.

Các loại thẻ tín dụng tốt nhất để mua xe SH trả góp 0%

Thẻ tín dụng Citibank

Đa dạng kỳ hạn trả góp, tối đa 12 tháng.

Lãi suất 0%, không bị thu phí chuyển đổi trả góp khi thanh toán xe qua thẻ.

Các đại lý xe/trang thương mại điện tử áp dụng: chúng tôi chúng tôi chúng tôi Lazada, …

Thẻ tín dụng Sacombank

Không phải trả bất cứ khoản phí nào. 

Thời gian thanh toán trả góp lên tới 24 tháng.

Các đại lý xe/trang thương mại điện tử áp dụng: Lazada, Vien Thong A, FPT Shop, Lộc Phúc Jewelry, Chợ Lớn Tourist, Điện máy Chợ Lớn…

Thẻ tín dụng HSBC

Mua trả góp xe với 0% lãi suất và 0% phí chuyển đổi. 

Đa dạng các kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng.

Các đại lý xe/trang thương mại điện tử áp dụng: Đại lý Vespa, Piaggio Sapa, Xuân Cầu, Quang Phương.

Thẻ tín dụng VPBank

Tùy chọn kỳ hạn từ 03, 06, 09 đến 12 tháng.

Mức phí quản lý tài khoản trả góp của VPBank cũng rất hợp lý chỉ từ 0.5% – 1%/tháng.

Các đại lý xe/trang thương mại điện tử áp dụng: chúng tôi Piaggio Xuân Cầu, chúng tôi …

3

/

5

(

2

bình chọn

)

Cập nhật thông tin chi tiết về Thủ Tục Mua Xe Sh Trả Góp Không Lãi Suất Tại Các Head / 2023 trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!