Xu Hướng 3/2024 # Tóc Vừa Uốn Xong Có Duỗi Được Không? Cách Làm Tóc Hết Xoăn Sau Khi Uốn # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tóc Vừa Uốn Xong Có Duỗi Được Không? Cách Làm Tóc Hết Xoăn Sau Khi Uốn được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Câu Hỏi: Tôi tóc mới uốn xong có duỗi lại được không? hôm qua tóc tôi uốn nhưng cảm thấy nó quá xấu nên muốn duỗi cho thẳng lại. Vậy thì bao lâu mới được duỗi thẳng sau khi uốn?

Trả lời: Tóc cần có thời gian nghỉ ngơi cần thiết giữa lần uốn – duỗi. Thời gian nghỉ ngơi của tóc phụ thuộc vào tình trạng tóc bạn sau khi đã uốn xong gần đây nhất. Thường thi cho tóc nghỉ ngơi khoảng 1 – 2 tuần là có thể đi duỗi lại được. Tuy nhiên tốt nhất là nhất 1 tháng.

Uốn nóng và uốn lạnh là gì? Chúng khác nhau chỗ nào?

Tóc vừa uốn xong có duỗi lại được không?

Không nên vừa uốn xong lại đi duỗi tóc lại vào ngày hôm sau. Nó sẽ khiến tóc bạn bị như, sơ xát, cháy tóc, gây hỏng gãy tóc và sẽ mất rất nhiều thời gian để bạn dưỡng tóc của mình khỏe mạnh trở lại. Vì khi uốn tóc thợ làm tóc thường sử dụng những hóa chất uốn dập vào tóc của bạn để tạo nếp, rồi ngay hôm sau bạn lại đi duỗi, điều này sẽ giết chết tóc của bạn. Tệ hơn nữa là bạn sẽ phải cắt đi một phần tóc nếu cứ cố gắng vừa uốn tóc xong lại đi duỗi ngay lại.

Uốn tóc bao lâu thì duỗi lại được?

Khoảng từ 1 – 2 tuần sau khi uốn bạn có thể đi duỗi lại được bình thường. Trong khoảng thời gian này, tóc bạn vừa được nghỉ ngời mà cũng vừa để hóa chất uốn tóc trên tóc bạn phai nhạt đi bớt, như vây việc duỗi thẳng tóc bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn, ít tổn thương đến tóc bạn rất nhiều. Trong khi nghỉ ngơi 1 – 2 tuần nhưng tóc bạn vẫn bị tổn thương không ít vì uốn nên vẫn cần phải được dưỡng lại trước khi nó trở về trạng thái tốt nhất vốn có của mình cho lần duỗi tiếp theo. Hãy chắc chắn để dưỡng tóc mỗi ngày để hỗ trợ tóc phục hồi tóc hư tổn của bạn.

@Gợi Ý thêm: Nếu bạn có mái tóc thẳng tự nhiên, nó sẽ tự thẳng lại một lần nữa sau 6 tháng mà không gây tổn hại nào cho tóc của bạn. Nếu không quá xấu thì bạn hãy cố gắng chịu đựng mái tóc mới uốn của mình thay vì cố gắng duỗi thẳng nó ra gây thêm hư tổn cho mái tóc của bạn.

Phải làm gì sau khi lỡ uốn tóc xong mà mình không thích?

5 bước khẩn cấp & an toàn để giúp bạn bỏ đi tóc uốn làm thẳng tóc uốn chi tiết & cách làm nhả thuốc uốn trên tóc như sau:

Gội đầu ngay lập tức

Sử dụng dầu xả & dầu dưỡng tóc.

Để tóc nghỉ ngơi 24 giờ.

Sử dụng gel & mousse định hình tóc tạm thời.

Sử dụng máy ép tóc định hình lại tóc

@Lưu ý: Nếu các uốn tóc bị xoăn quá phải làm sao? và bạn chỉ muốn làm tóc uốn bớt xoăn thôi chứ không muốn loại bỏ hoàn toàn tóc uốn thì chỉ làm bước 1 – 2 – 3.

Bước 1: Gội đầu ngay lập tức

Gội đầu lại ngay lặp tức sau khi uốn nếu bạn cảm thấy không thích kiểu uốn tóc này. Việc gội đầu ngay sau khi uốn sẽ làm trôi đi thuốc uốn tóc (cách làm nhả thuốc uốn trên tóc) trước khi chúng kịp ngấm vào sâu hơn trong tóc bạn để tạo nếp uốn.

Bước 2: Sử dụng dầu xả & dầu dưỡng tóc.

Sử dụng dầu xả để xả lại tóc bạn. Sau đó bạn dùng thêm đầu dưỡng tóc để bổ sung chất dinh dưỡng khẩn cấp cho tóc để tránh tóc bị hư tổn. Hãy hỏi thợ làm tóc của bạn là nên sử dụng loại dầu dưỡng tóc nào cho thích hợp.

Bước 3: Để tóc nghỉ ngơi 24 giờ.

Hãy để cho tóc bạn nghỉ ngơi 1 ngày. Đừng cột chúng lại hay cố gắng làm thêm bất kỳ điều gì nữa, chúng sẽ khiến cho tóc bạn thêm hư tổn và khó sửa chữa thêm thôi. Cứ bình tĩnh đợi 24 giờ trước khi làm bước tiếp theo.

Bước 4: Sử dụng gel hoặc mousse định hình tóc tạm thời.

Sau 24h lúc này tóc bạn vẫn còn hơi xoắn, sử dụng ngay gel hoặc mousse loại dụng để làm thẳng tóc có chứa chất chống nhiệt để tạm thời định hình tóc của bạn trước khi sử dụng máy ép tóc để ép nóng. Hỏi thợ làm tóc của bạn để được tư vấn loại gel & mousse thích hợp nhất với mình.

Bước 5: Sử dụng máy ép tóc định hình lại tóc

Sử dụng máy ép tóc làm từ từ và nhẹ nhàng tóc của mình đừng quá gắp gáp. Nếu tóc của bạn đang bị hư tổn, hãy giữ nhiệt trong khoảng 120 đến 150 độ C. Nếu tóc của bạn có độ dày trung bình, hãy đặt nhiệt từ 150 đến 180 độ C. Nếu bạn có mái tóc dày, hãy đặt nhiệt từ 180 đến 210 độ C.

Tóc mới uốn có uốn lại được không?

Bạn vừa mới uốn tóc xong thì không nên uốn lại ngay mà hãy để tóc nghỉ ngơi khoảng 1 tuần trước đi uốn lại tiếp để tránh hư tổn cho tóc. Vì khi mới uốn xong (dù uốn nóng hày uốn lạnh) thì tóc bạn sẽ rất yếu dễ hư tổn.

Tóc khi mới uốn xong mà bạn cảm thấy muốn uốn thêm tóc vì tóc uốn không còn quăn thành lọn, chỗ thì thẳng băng, chỗ thì nó đơ đơ tóc chứ không quăn như mới uốn thì bạn có thể uốn lại tóc bạn sau 1 tuần dưỡng tóc.

@Lưu Ý: Hãy hỏi kỹ càng người thợ uốn tóc của bạn trước khi bạn muốn uốn lại. Vì thợ uốn tóc của bạn sẽ là người hiểu rõ nhất sức khỏe của tóc bạn, từ đó đưa ra lời khuyên hợp lý nhất cho bạn.

Một số câu hỏi thướng thấy khi vừa uốn tóc xong.

Câu Hỏi thứ 1: Tôi mới uốn tóc hôm qua nhưng cảm thấy nó quá xấu nên muốn duỗi cho thẳng lại. Vậy thì bao lâu mới được duỗi thẳng sau khi uốn? Trả lời: Tóc cần có thời gian nghỉ ngơi cần thiết giữa lần uốn – duỗi. Thời gian nghỉ ngơi của tóc phụ thuộc vào tình trạng tóc bạn sau khi đã uốn xong gần đây nhất. Thường thi cho tóc nghỉ ngơi khoảng 1-2 tuần là có thể đi duỗi lại được.

Câu Hỏi thứ 2: Có thể tự bỏ tóc uốn và duỗi lại tóc tại nhà mà không cần ra tiệm không?Trả lời: Được nhưng bạn phải cẩn thận tuân theo các bước phía trên của bài viết. Tốt nhất là xin ý kiến của thợ làm tóc đã uốn tóc cho bạn.

Câu Hỏi thứ 3: Sau khi uốn xong thì giữ bao lâu mới được gội đầu?Trả lời: Nếu muốn tóc uốn của bạn giữ nếp tóc lâu bền thì hãy giữ tóc không gội khoảng 72 giờ sau khi uốn tóc.

Câu hỏi thứ 4: Tôi có thể nhuộm tóc sau khi mới uốn tóc không? Trả lời: Để đảm bảo an toàn & tránh hư tổn tóc của bạn, hãy đợi ít nhất 1 tuần giữa việc uốn và nhuộm. Vì tóc bạn còn yếu vì vậy không nên nhuộm màu tối hơn 2 màu hoặc sáng hơn 2 màu so với màu tóc hiện thời của bạn.

Câu hỏi thứ 5: uốn tóc xong có nhuộm được không? Trả lời: Tùy theo sức khỏe cả tóc bạn sau khi uốn xong. Nhưng tốt nhất là đợi 72 tiếng sau khi uốn. Hãy tham khảo ý kiến của người thợ làm tóc của bạn.

Tóc uốn giữ được bao lâu? Và những câu hỏi về tóc sau khi uốn ở tiệm.

Liên hệ với Tiệm Làm Tóc LANDO

LANĐO làm tiệm làm tóc tại Gò Vấp Tphcm. Chúng tôi chuyên cắt, gội, uốn, nhuộm duỗi, làm móng…. tại Gò vấp Tphcm. Chúng tôi đã làm tiệm lâu năm, có kinh nghiệm và cung cấp dịch vụ làm tóc với giá rẻ bình dân phục vụ phái nữ.

SĐT/Zalo: 0907104459 (Chị Lan thợ làm tóc)

My Youtube Channel: Google Map Url: https://g.page/tiemlamtoclando Facebook: Website: https://tiemlamtoclando.com https://www.facebook.com/tiemtoclando/ https://www.youtube.com/c/TiệmLàmTócLanĐo

Địa Chỉ: 149/14 Nguyễn Duy Cung Phường 12 Quận Gò Vấp TPHCM

Dưỡng tóc sau khi uốn: 4 Bước Chăm Sóc Tóc Uốn Để Sử Dụng Lâu Bền, Không Gây Hư Tóc!!

Nên Nhuộm Tóc Trước Hay Sau Khi Uốn, Cắt, Duỗi?

Đã bao giờ bạn tự hỏi: Liệu nhuộm tóc trước hay sau khi uốn, ép, cắt sẽ đẹp lại một mái tóc hoàn hảo hơn? Nghe có vẻ khá đơn giản và rõ ràng, nhưng đôi khi việc không để tâm suy nghĩ kỹ đã vô tình khiến chúng ta lãng phí thời gian và […]

Đã bao giờ bạn tự hỏi: Liệu nhuộm tóc trước hay sau khi uốn, ép, cắt sẽ đẹp lại một mái tóc hoàn hảo hơn? Nghe có vẻ khá đơn giản và rõ ràng, nhưng đôi khi việc không để tâm suy nghĩ kỹ đã vô tình khiến chúng ta lãng phí thời gian và tiền bạc chính mà kết quả đem lại hoàn toàn không như mong muốn. Việc tạo kiểu tóc sẽ giúp xác định màu sắc, vị trí bắt đầu nhuộm màu cho đến cuối đuôi tóc và phù hợp với khuôn mặt. Nên nhuộm tóc trước hay sau khi uốn, cắt, duỗi?

Việc tạo kiểu nói chung

Về bản chất, việc nhuộm tóc trước khi cắt cũng giống như việc sơn bên trong ngôi nhà trước khi bạn dỡ tường xuống và sắp xếp lại tất cả mọi thứ. Nói cách khác, nó thật vô nghĩa. Kiểu tóc là khung và nền tảng cho màu tóc. Bạn sẽ không trang trí một thứ chưa được xây dựng xong. Cũng giống như bạn không nên nhuộm màu tóc cho đến khi kiểu tóc được xác định rõ ràng!

Cắt tóc

Trước hết, việc cắt tóc sẽ làm phần đuôi tóc ngắn đi vài centimet. Nếu bạn chọn kiểu nhuộm ombre, nghĩa là phần đuôi tóc có màu nhạt nhất. Tưởng tượng những lọn tóc màu pastel lung linh bạn đã phải ngồi cả ngày ở salon để tẩy màu sẽ nhanh chóng bị rơi rụng dần xuống sàn. Chắc hẳn bạn sẽ rất đau lòng đấy.

Nếu bạn chọn kiểu nhuộm ombre, nghĩa là phần đuôi tóc có màu nhạt nhất

Hơn nữa, việc cắt tóc sẽ làm tóc bị giảm độ dày, khiến tóc nhẹ và mỏng hơn. Khi hoàn thành việc cắt tóc, có thể còn khoảng 50% lượng tóc so với ban đầu – và nó cũng sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, quá trình nhuộm và thấm màu tóc sẽ giảm.

Uốn hoặc duỗi tóc

Nếu bạn uốn hoặc duỗi trước thì nên đợi sau 15 ngày mới nên nhuộm màu để đảm bảo hiệu quả màu nhuộm. Tuy nhiên, bạn nên dưỡng tăng cường trước và sau khi sử dụng hóa chất bởi bạn làm 2 dịch vụ gần nhau. Nếu tóc bạn yếu và hư tổn, hãy dưỡng tăng cường bằng hấp chữa trị phục hồi, dầu dưỡng đều đặn trước khi làm dịch vụ ít nhất một tháng để giúp tóc có sức chịu đựng với đợt làm hóa chất. Nếu không có thể dẫn đến tình trạng tóc và da đầu bị yếu, dễ gây chẻ ngọn, rụng tóc.

Làm 2 dịch vụ cùng lúc, bạn nên lựa chọn salon uy tín và sản phẩm đảm bảo, tay nghề thợ tốt để tránh tình trạng xấu nhất xảy ra với tóc. Tại salon, bạn lưu ý nhắc thợ sử dụng gội xả khóa màu để giúp tóc tránh trôi màu trong thời gian đầu. Bạn có thể sử dụng dịch vụ uốn chữa trị để vừa phục hồi vừa tạo sóng xoăn cho tóc.

Olaplex là gì? Olaplex là tên một công ty, tên một sáng chế, và là tên đơn giản của một hợp chất hoá học có khả năng “nhân rộng các liên kết và tăng cường các liên kết bị đứt gãy”. Nói một cách nôm na, khi nhuộm hoặc tẩy, tóc chúng ta hay bị […]

Mỗi khi hè đến, tôi lại cực kỳ ghen tị mỗi khi nhìn thấy mái tóc gợn sóng vàng đỏ, đỏ, nâu, xám khói của mấy cô bạn thân. Trông chúng sẽ càng tuyệt biết bao khi cài lên chiếc kẹp nơ hay dải ruy băng. Nhưng tôi lại luôn sợ phải thay đổi mái […]

Tóc Hư Tổn Có Uốn Được Không? Trước Khi Uốn Phải Làm Gì?

Mùa đông đến, tóc hư tổn làm bạn cảm thấy khó chịu mất đi vẻ thẩm mỹ bên ngoài, thiếu tự tin. Bởi vậy, tóc hư tổn có uốn được không luôn là thắc mắc của không ít chị em.

Tóc hư tổn có uốn được không?

Thay đổi kiểu tóc làm đẹp bản thân là mong muốn của hầu hết các chị em phụ nữ hiện nay. Nhưng làm thế nào để không còn: 

Đuôi tóc bị chẻ ngọn

Mái tóc luôn bị khô xơ và quăn

Tóc rất dễ bị đứt ở phần giữa sợi

Tóc bị rụng nhiều và trở lên mỏng, ít hơn

Tóc không còn khả  năng đàn hồi và xuất hiện nhiều gàu

Ngoài các phương pháp dưỡng mái tóc hư tổn bằng kem xả, ủ, đắp mặt nạ và hấp dầu thì chúng ta có thể cắt bỏ phần tóc hư tổn và làm uốn mới mái tóc. Nhưng để có được một mái tóc uốn đẹp không bị khô xơ và hư tổn trở lại thì các bạn nên uốn tóc với những loại thuốc tốt, không có quá nhiều hóa chất gây ảnh hưởng đến tóc và da đầu. Có hai loại thuốc uốn cho tóc, một là gây hại cho tóc, hai là loại dưỡng chất tốt cho mái tóc hư tổn. Những sản phẩm thuốc uốn dưỡng tóc được làm từ protein keratin và có cấu trúc giống như keratin xuất hiện trong lớp biểu bì của sợi tóc. Bên cạnh đó sản phẩm dành cho tóc uốn còn có các thành phần từ tự nhiên như: Thảo dược, mật ong nên rất tốt cho quá trình phục hồi mái tóc chắc khỏe.

Trước khi đi uốn tóc hư tổn bạn phải làm gì?

Để có được mái tóc uốn đẹp chuẩn nhất thì các bạn cần lưu ý làm những điều sau trước khi đi uốn tóc hư tổn:

Khảo sát tình trạng của tóc: Xem tính thấm dầu, độ hư tổn của tóc.

Sử dụng tinh dầu dưỡng tóc

Không nên uốn và nhuộm cùng một lúc, lời khuyên của các chuyên gia cho mái tóc của bạn là nên làm 2 dịch vụ hóa chất cách nhau ít nhất là nửa tháng.

Sử dụng dầu gội và kem xả dưỡng tóc là một trong những bước vô cùng quan trọng trước khi bước vào uốn tóc hư tổn. Loại dầu chất lượng sẽ giúp cho những sợi tóc chắc khỏe hơn, tránh được các những hóa chất có hại.

Một trong số những loại dầu gội hỗ trợ phục hồi hư tổn tóc hiệu quả trước khi uốn được nhiều salon và chị em tin dùng là: 

Bộ dầu gội xả phục hồi tóc Davines Love 1000ml

Bộ dầu gội Davines love là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Ý. Các chuyên gia về tóc nổi tiếng ở đây luôn không ngừng nỗ lực để nghiên cứu và cho ra một bộ sản phẩm Davines Love 1000ml chất lượng siêu hot này. Dầu gội có khả năng làm phục hồi tóc khô xơ, gãy rụng và đánh bay gàu, giúp nuôi dưỡng các sợi tóc từ chân đến ngọn. Thấy được sự hiệu quả rõ rệt của sản phẩm sau một thời gian sử dụng nên không chỉ mọi người trong nước đã và đang biết đến. Mà bộ dầu gội này đã lan rộng đến các nước khác trên thế giới  với hơn 75 quốc gia. Dầu gội này đã được rất nhiều các ngôi sao nổi tiếng yêu thích và tin dùng để chăm sóc mái tóc hư tổn của mình trước khi đi uốn. 

Phục hồi tóc hư tổn trước khi đi uốn bằng dầu gội xả Tigi (nâu) 

Một bộ sản phẩm được nhiều người biết đến cũng không thua kém gì Davines Love đó là dầu gội Tigi nâu.  Sản phẩm chuyên dùng cho tóc uốn và bị hư tổn nặng mà không có thời gian ra ngoài tiệm chăm sóc. Dầu gội đầu siêu hot này có tác dụng ngăn ngừa các lão hóa của tóc. Khi đó có khả năng giúp sợi tóc chắc khỏe, bóng mượt gấp nhiều lần trước khi đi uốn. Bộ dầu gội tigi này được chiết xuất hoàn toàn 100% Organic thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn cho tóc và da đầu. Dầu gội giúp bổ sung axit amin và các khoáng chất cần thiết cho mái tóc. Nếu bạn muốn có một mái tóc chắc khỏe trước khi uốn thì dầu gội Tigi Nâu là sự lựa chọn không tồi.

Hãy tự tin thay đổi vẻ đẹp, luôn làm mình trở lên quyến rũ với mái tóc uốn bóng mượt chắc khỏe trong mùa đông năm nay. Để biết thêm thông tin chi tiết về tóc hư tổn có uốn được không? Hoặc đặt mua dầu gội đầu chăm sóc tóc trước khi uốn xin vui lòng gọi đến hotline: 0934655338 hoặc truy cập: sản phẩm chăm sóc tóc hàng xịn

Bà Bầu Có Nên Ép Duỗi Tóc, Uốn Tóc Khi Mang Thai Hay Không?

Trong giai đoạn thai kỳ do ảnh hưởng của việc thay đổi nội tiết tố khi mang thai nên tóc thay đổi hẳn. Bình thường tóc uốn vào thuốc dễ, phồng lên màu đẹp. Tuy vậy có thể giai đoạn này sẽ khiển kiểu tóc không được đẹp như khi không có em bé.

Theo các bác sỹ trong thời kỳ mang thai 3 tháng đầu tuyệt đối không được sử dụng các loại hóa chất thuốc nhuộm, thuốc ép. Sau 3 tháng nếu thực sự muốn thì có thể làm các kiểu tóc đẹp. Khi làm tóc cần chọn những salontoc uy tín, thuốc phải đảm bảo rõ nguồn gốc. Tuy nhiên điều này không được khuyến khích.

Dạo qua một số diễn đàn dành cho bà bầu, mẹ có thể dễ dàng nhận ra có rất nhiều mẹ bầu quan tâm đến việc có nên uốn xoăn tóc hay không? Như thắc mắc của chị Linh (29 tuổi, Ba Đình, HN) chẳng hạn: “Các mẹ khuyên em có nên uốn xoăn không? Em nghe nói do ảnh hưởng của việc thay đổi nội tiết tố khi mang thai nên tóc thay đổi hẳn, bình thường uốn xoăn nhìn lọn tóc bồng bềnh sướng cả mắt nhưng giờ làm xoăn có khi không ăn thuốc hoặc nhìn cứng ngắc ý”. Ngoài mối quan tâm này của mẹ Linh, các mẹ cũng băn khoăn không biết các hóa chất được sử dụng khi uốn xoăn có hấp thụ qua da hay không, liệu có an toàn không?

Hiện nay vẫn chưa có câu trả lời chắc chắn cho câu hỏi uốn tóc trong thời gian mang bầu có hay không gây hại cho thai nhi? Tuy nhiên, có một điều bác sĩ luôn khuyên mẹ đó là đừng sử dụng các biện pháp có chứa hóa chất cho tóc của mẹ trong thời gian ba tháng đầu của thai kỳ.

Sau ba tháng, nếu mẹ vẫn muốn uốn xoăn, hãy yêu cầu thợ làm tóc làm thử trên một lọn tóc nếu có thể để xem tóc mẹ có còn “ăn” thuốc hay không trước khi uốn toàn bộ mái tóc.

Thay đổi dầu gội đầu hay dầu dưỡng tóc có thể là “chìa khóa” giúp mẹ lấy lại vẻ đẹp cho mái tóc. Hiện nay để phục vụ đối tượng là mẹ bầu, nhiều công ty mỹ phẩm có sản xuất những sản phẩm chăm sóc tóc dành riêng cho các mẹ được điều chỉnh từ các dòng sản phẩm quen thuộc.

2.Ảnh hưởng của việc là, ép tóc, duỗi tóc với quá trình mang thai

Tác hại của là, ép tóc trước tiên chính là ảnh hưởng trực tiếp với tóc, dễ làm biến đổi màu sắc của tóc, làm giảm sức khỏe của tóc. Ngoài ra các chuyên gia y học của Pháp đã nghiên cứu và chứng minh, phụ nữ mang thai và 6 tháng sau khi sinh ép tóc không những làm cho tóc yếu đi mà còn dễ rụng tóc. Do da của phụ nữ mang thai và phụ nữ sau khi sinh có độ mẫn cảm cao, là và ép tóc một thời gian dài sẽ gây tổn hại cho da của họ và cũng sẽ gây tổn hại cho thai nhi, thậm chí còn dẫn đến sảy thai. Ngoài ra, trong thuốc ép tóc, duỗi tóc sẽ có chứa các thành phần có hại cho mẹ bầu và thai nhi, nên tốt nhất các mẹ nên tránh và hạn chế sử dụng.

Tuyệt đối bạn không nên ép tóc, nhuộm tóc trong 3 tháng đầu mang thai vì đây là thời điểm quan trọng nhất để thai nhi hình thành và phát triển. Mà trong thành phần của các loại thuốc nhuộm, ép tóc thường chứa các chất hóa học độc hại không tốt cho sức khỏe như chất phenylenediamine, aminophenol… Để an toàn bạn không nên nhuộm tóc hoặc tiếp xúc với các hóa chất uốn, nhuộm, hấp, ép tóc.

Tóc Uốn Giữ Được Bao Lâu? Và Những Câu Hỏi Về Tóc Sau Khi Uốn Ở Tiệm.

Tóc uốn giữ được bao lâu?

Tóc uốn giữ được 6 tháng trong điều kiện sử dụng tóc một cách bình thường. Nhưng nếu các bạn có nhuộm tóc với màu nhuộm thì tóc uốn bạn giảm tuổi thọ đi chỉ còn tầm 3 tháng. Phương pháp uốn nóng hay uốn lạnh cũng là một yếu tố lớn ảnh hưởng quyết định tới ttác dụng của tóc uốn bạn. Ngoài ra các yếu tố về thói quen hàng ngày cũng góp phần suy giảm tuổi thọ của tóc uốn.

Đối với Tóc uốn lạnh.

Với câu hỏi tóc uốn lạnh giữ được trong bao lầu thì câu trả lời là từ 3 – 6 tháng tùy theo điều kiện sử dụng tóc. Chi tiết như sau:

6 tháng nếu các bạn giữ gìn và chăm sóc tóc uốn đúng cách.

3 tháng nếu các bạn không quan tâm đến tóc của mình

Đối với Tóc uốn nóng.

Với câu hỏi tóc uốn nóng giữ được trong bao lầu thì câu trả lời là từ 6 tháng tới một năm tùy theo điều kiện sử dụng tóc. Chi tiết như sau:

1 năm nếu các bạn giữ gìn và chăm sóc tóc uốn đúng cách.

6 tháng nếu các bạn không quan tâm đến tóc của mình

Nếu các bạn đang tự hỏi tóc uốn bao lâu thì trở lại bình thường thì khi uốn tóc từ 3 tháng tới 1 năm tóc bạn sẽ tự nhiên trở lại theo kiểu tóc bình thường tự nhiên mà bạn sở hữu.

Làm gì để tóc uốn được lâu bền?

5 Điều cần lưu ý trong ngày đầu tiên sau khi uốn tóc để giúp tóc uốn được lâu bền bao gồm:

Không nên chạm vào tóc khi vừa mới uốn xong.

Tránh gọi đầu sau khi mới uốn.

Xõa tóc ra không nên vén tóc.

Không được cột tóc sau khi uốn.

Không nên nhuộm tóc sau khi uốn.

Bao lâu thì uốn giữ nếp lại một lần?

Sau 6 tháng là khoảng thời gian tốt nhất để uốn giữ nếp lại một lần, đảm bảo cho tóc vừa đẹp mà tránh được hư tổn. Nếu trong quá trình bạn sử dụng tóc uốn của mình do nhiều tác động không mong muốn khiến tóc bớt xoắn thì bạn nên để tóc 2 tháng rồi hãy uốn lại.

Tóm lại Bao lâu thì nên uốn lại:

6 tháng trong điều kiện bình thường.

2 tháng nếu bạn sử dụng thoải mái mà không hỗ trợ tóc.

Có thể sử dùng kẹp uốn nóng để cải thiện độ xoắn?

Bạn có thể sử các loại kẹp nóng uốn tóc cầm tay để tự cải thiện tóc uốn của mình tùy theo ý thích. Nhưng trước khi sử dụng bạn cần phải tự bảo vệ tóc mình bằng các loại mousse có chứa chất bảo vệ tóc khỏi nhiệt (chứa chất chống nhiệt), diều này sẽ không làm tóc bạn bị khô. Ngoài ra hãy chắc chắn bạn chọn các loại kẹp uốn tóc nóng phù hợp với một đường kính của mái tóc uốn mà mình sở hữu.

Có nên nhuộm tóc sau khi đã uốn? Liên hệ với Tiệm Làm Tóc LANDO

LANĐO làm tiệm làm tóc tại Gò Vấp Tphcm. Chúng tôi chuyên cắt, gội, uốn, nhuộm duỗi, làm móng…. tại Gò vấp Tphcm. Chúng tôi đã làm tiệm lâu năm, có kinh nghiệm và cung cấp dịch vụ làm tóc với giá rẻ bình dân phục vụ phái nữ.

SĐT/Zalo: 0907104459 (Chị Lan thợ làm tóc)

My Youtube Channel: Google Map Url: https://g.page/tiemlamtoclando Facebook: Website: https://tiemlamtoclando.com https://www.facebook.com/tiemtoclando/ https://www.youtube.com/c/TiệmLàmTócLanĐo

Địa Chỉ: 149/14 Nguyễn Duy Cung Phường 12 Quận Gò Vấp TPHCM

Tóc Uốn Xoăn Rồi Có Được Dùng Dầu Xả Hay Không?

# Dùng dầu xả là điều cần thiết

muốn có một mái tóc dài đẹp vào-nếp-bất-chấp thì nhất định phải thử sản phẩm này! fashion show 2024 & 31 kiểu tóc đẹp nhất mà bạn không thể ngờ (phần 2)

Sử dụng dầu xả sau 24h sẽ cung cấp lại các dưỡng chất cần thiết, đặc biệt là độ ẩm cho tóc. Ngoài chất hoạt động bề mặt, công thức của dầu xả còn chứa một số hợp chất khác như panthenol (thấm sâu, nuôi dưỡng, kích thích sự tăng trưởng của tóc), hydrolyzed wheat protein (có tác dụng làm tóc suôn thẳng và là chất keo nối kết chất dinh dưỡng với tóc), silicon (giúp tóc mềm, mượt), vitamin B5, đạm tơ tằm, tinh dầu… đây đều là những chất cần thiết giúp tóc phục hồi hư tổn, tóc sẽ trở nên bóng chắc khỏe và vào nếp.

# Lưu ý gì khi dùng dầu xả?

7 thành phần trong dầu gội dưỡng tóc giúp tóc chắc khỏe, mềm mượt

Dầu xả sẽ quyết định tóc có chắc khỏe hay không, các nếp uốn có được giữ lâu hay không. Sau một thời gian làm tóc, dưới tác dụng nhiệt, hóa chất, tóc của bạn sẽ trở nên khô, thiếu dưỡng chất. Bổ sung độ ẩm cho tóc là rất cần thiết để tóc bắt đầu quá trình phục hồi hư tổn. Thế nhưng cần lưu ý là chỉ sử dụng các sản phẩm dầu gội, dầu xả 24h sau khi uốn tóc. Nếu bạn không muốn tóc trở lại trạng thái ban đầu thì hãy lưu ý điều này!

# Dầu xả sunsilk

Dầu xả Sunsilk óng mượt rạng ngời với chiết suất bồ kết sẽ giúp nuôi dưỡng, phục hồi tóc. Sau khi sử dụng dầu xả Sunsilk, mái tóc sẽ được nuôi dưỡng từ sâu bên trong khi chịu các tác dụng nhiệt, hóa chất… tạo kiểu. Dầu xả sunsilk còn giúp tóc lấy lại độ ẩm cần thiết, khắc phục tình trạng khô xơ, giúp tóc trở nên óng mượt hơn, đặc biệt là tóc vừa trải qua quá trình làm tạo kiểu.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tóc Vừa Uốn Xong Có Duỗi Được Không? Cách Làm Tóc Hết Xoăn Sau Khi Uốn trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!