1 Tệ Bằng Bao Nhiêu Vnđ 2019 / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Thanhlongicc.edu.vn

Tiền Đài Loan (Tân Đài Tệ) Tỷ Giá 1 Đài Tệ Hôm Nay Bằng Bao Nhiêu Vnđ

Tân Đài Tệ là tiền tệ Đài Loan, đô la đài loan (TW, TWN). Tân Đài Tệ còn được gọi là Đài Tệ. Ký hiệu TWD có thể được viết NT$, NTD, và NT. Ký hiệu VND có thể được viết D, và ₫. Tân Đài Tệ được chia thành 100 cents.

TWD hay còn gọi là đô la Đài loan, được phát hành lần đầu tiên bởi ngân hàng Đài Loan năm 1949. Đồng tân Đài tệ gồm 2 loại: tiền giấy và tiền kim loại. mang đến sự tiện ích cho người dùng. Đặc biệt tiền đài loan 100, tiền đài loan 1000 là các mệnh giá tiền hay được sử dụng nhất cho người mới đến đât nước này.

CÁC LOẠI TIỀN ĐÀI LOAN

1. Đài Loan: Tại sân bay, các điểm đổi tiền của Ngân Hàng (không nhận đổi tiền VNĐ)

2. Hà Nội

– Ngân hàng

– Phố Hà Trung, một cửa hàng trên phố Lương Ngọc Quyến

– Các tiệm vàng (nên đổi tiền ở đây vì nếu đổi tiền ở các tiệm vàng có thể bạn sẽ đổi được giá tốt hơn so với tại ngân hàng)

3. Thành phố Hồ Chí Minh

Các tiệm vàng trên đường Lê Thánh Tôn (quận 1), Lê Văn Sỹ (quận 3), các Ngân hàng.

MỘT SỐ ĐIỀU HẾT SỨC THÚ VỊ VỀ CÁC TỜ TIỀN CỦA ĐÀI LOAN

2000 tệ Đài Loan thường vô cùng hiếm tại các cửa hàng bán lẻ

Hãy thử quy đổi với đồng 2000 tệ, bạn biết đấy, theo như tỷ giá hiện hành, 100 tệ trị giá khoảng 70.000đ, tức là đồng 2000 tệ sẽ tương đương khoảng 1,4 triệu đồng. Chính vì vậy mà lý do hóa ra cực kỳ đơn giản: vì mệnh giá to quá người bán cũng khó mà người mua cũng ngại.

Hầu hết các loại tiền tệ trên thế giới đều có quy luật 1-2-5 ( 100vnđ, 200vnđ, 500vnđ hay 1usđ, 2usđ, 5usđ… ) tuy nhiên bạn có biết tại Đài Loan lại không hề có đồng 2 tệ

Trên thực tế, theo như công bố từ ngân hàng trung ương Đài Loan, các đồng xu của Đài Loan gồm các mệnh giá sau: 1 tệ, 5 tệ, 10 tệ, 20 tệ và 50 tệ. Vậy tức là ngay từ đầu, đồng xu 2 tệ đã chưa bao giờ xuất hiện, nên chúng ta có thể bỏ qua đồng tiền này được rồi.

Đài Loan còn có cả đồng 1/2 tệ

Trước kia đất nước Đài Loan đã từng sản xuất đồng 1/2 tệ tuy nhiên thời gian sau đó chính phủ Đài Loan nhận ra rằng mệnh giá của đồng tiền này còn nhỏ hơn cả chi phí để sản xuất ra nó vì vậy họ đã bỏ và không sản xuất ra mệnh giá tiền này nữa.

Ngoài ra các bạn cũng có thể khảo thêm tỷ giá tiền Nhật Bản so với tiền Việt và ý nghĩa những hình ảnh được in trên tiền Nhật Bản

1, 10, 1000 Vạn Tệ Trung Quốc Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Vnđ 2022

Giới thiệu về đồng nhân dân tệ Trung Quốc

Nhân dân tệ là tên gọi chính thức đơn vị tiền tệ của nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa. Nó có ký hiệu theo chuẩn quốc tế là RMB và có tên viết tắt là CNT. Đồng nhân dân tệ có đơn vị đếm là nguyên/viên và trên mặt có in hình chủ tịch Mao Trạch Đông.

Các mệnh giá đồng nhân dân tệ với loại tiền xu: 1 hào, 2 hào, 5 hào, 1 tệ tiền xu.

Các mệnh giá đồng nhân dân tệ đối với các loại tiền giấy bao gồm: 1 tệ, 2 tệ, 5 tệ, 10 tệ, 20 tệ, 50 tệ, 100 tệ.

Theo quy ước của đồng nhân dân tệ thì: 1 tệ = 10 hào, 1 hào = 10 xu.

1, 10, 1000 Vạn Tệ Trung Quốc bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Hiện nay khi mà giao thương giữa 2 nước Việt – Trung càng được mở rộng. Không chỉ về du lịch mà Trung Quốc còn là một nguồn hàng lớn đối với người kinh doanh Việt. Do đó nhu cầu đổi tiền Việt sang tiền Trung là điều vô cùng cần thiết. Việc đổi tiền sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong chi tiêu, đặc biệt là đi du lịch hoặc mua sắm.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đổi nhân dân tệ sang tiền Việt Nam. Chưa kể tủ giá đồng nhân dân tệ còn phụ thuộc vào tỷ giá chung trên thế giới. Các con số này có thể thay đổi do đó bạn nên cập nhật thường xuyên để quy đổi chính xác.

Tính đến hiện nây thì 1 nhân dân tệ = 3.400 đồng Việt Nam (VNĐ). Đây cũng chính là tỷ giá đồng nhân dân tệ được áp dụng khi nhập mua hàng Trung Quốc. Hoặc mua hàng trên các website trực tuyến như: 1688, Tmall, Taobao,…

10 Nhân Dân Tệ = 34.000 Đồng Việt Nam.

100 Nhân Dân Tệ = 340.000 Đồng Việt Nam.

1000 Nhân Dân Tệ = 3.400.000 Đồng Việt Nam.

1 vạn tệ = 34.000.000 Đồng Việt Nam.

1 triệu Nhân Dân Tệ = 3.400.000.000 Đồng Việt Nam

Công thức chuyển đổi tiền tệ Trung Quốc sang tiền Việt Nam VNĐ?

Việc quy đổi từ nhân dân tệ Trung Quốc sang tiền Việt Nam thực hiện theo công thức sau:

Số tiền Việt Nam (VNĐ) = số tiền Trung Quốc x tỷ giá nhân dân tệ.

Lấy ví dụ đơn giản, nếu bạn có 10000 tệ và tỷ giá lúc bạn đổi tiền là 1 tệ = 3300 VNĐ thì số tiền Việt bạn đổi được là:

10000 x 3300 = 33000000 – tức là 33 triệu đồng y.

Bằng cách này bạn đã có thể dễ dàng tính được những con số chuyển đổi khác theo cách áp dụng công thức tính. Đây là hình thức chuyển đổi vừa đơn giản mà lại vừa chính xác.

Những lưu ý khi chuyển đổi tiền tệ Trung Quốc sang tiền Việt Nam VNĐ?

Việc chuyển đổi tiền khá quan trọng, nó có thể giúp bạn nắm bắt được số tiền mà mình đang có là bao nhiêu. Với số tiền này liệu có đủ để tiêu dùng khi hay không? Nếu bạn đi du lịch hoặc là người kinh doanh thì việc biết cách chuyển đổi tiền và vô cùng cần thiết.

Trước khi chuyển đổi hoặc tính tiền tệ Trung Quốc sang đồng tiền Việt Nam thì bạn cần quan tâm đến nhiều yếu tố. Đặc biệt có thể kể đến như:

Số tiền tệ mà bạn muốn chuyển đổi là bao nhiêu?

Tỷ giá nhân dân tệ Trung Quốc ngay thời điểm mà bạn thực hiện giao dịch là bao nhiêu?

Đổi tiền Trung Quốc sang tiền Việt Nam ở đâu?

Nếu bạn là một người có kinh nghiệm thì việc chuyển đổi tiền là điều khá đơn giản. Tuy nhiên, những người chưa có kinh nghiệm thì sẽ gặp rất nhiều bỡ ngỡ. Chưa kể nếu không chọn đơn vị uy tín để đổi thì rất có thể gặp rủi ro. Rủi ro đáng nói nhất là đổi phải tiền giả, sau đó là thua lỗ trong chuyển đổi. Do đó tốt nhất để đảm bảo an toàn thì bạn nên tìm đến một địa chỉ uy tín.

Đổi tiền tại các ngân hàng

Gợi ý đầu tiên dành cho mọi người đó chính là đổi tiền tại các Ngân hàng. Ngân hàng có thực hiện đổi tiền Trung Quốc sang tiền Việt Nam và từ tiền Việt Nam sang tiền Trung Quốc. Việc chuyển đổi tiền tại các ngân hàng mang lại cảm giác an tâm cho mọi người.

Tuy nhiên nhược điểm của nó chính là khá nhiều công đoạn phức tạp, phải làm nhiều loại giấy tờ khác nhau. Điều này sẽ khiến bạn tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức. Do đó mà hình thức này chỉ được ưu tiên sử dụng nếu bạn chuyển đổi với số tiền lớn.

Đổi tiền tại các cửa hàng

Hàng đổi tiền ở Phố Hà Trung – Hà Nội

Hàng đổi tiền số 1 phố Trần Phú – Hà Nội

Hiệu vàng Phú Vân – giữa phố Lương Ngọc Quyến – Hà Nội

Các tiệm vàng ở Lê Thánh Tôn (quận 1), Lê Văn Sỹ (quận 3) – TPHCM

Cách nhận biết Nhân dân tệ thật – giả

Để phân biệt được tờ nhân dân tệ thật và giả thì bạn có thể tham khảo những cách sau đây:

Nên sờ nhẹ vào cổ áo của Mao Trạch Đông in trên tờ tiền. Nếu sờ vào mà thấy ráp nhẹ tay, cảm giác ráp đều thì đây là tiền thật.

Tờ tiền nhân dân tệ không bị nhòe hình. Đối với tờ tiền nhân dân tệ thật nếu dùng lâu có thể bị ẩm ướt. Tuy nhiên các nét in rất thanh và mảnh chứ không nhòe và dày như tiền giả.

Khi chao nghiên tờ tiền ra ánh sáng, nếu các hình chìm hiện rõ và nét thì đây là tiền thật. Nếu phân biệt bằng cách này thì chỉ áp dụng với các tờ tiền mới.

Hiện nay nhu cầu chuyển đổi tiền Trung Quốc – Việt Nam đang càng ngày càng tăng lên. Do đó việc nắm bắt cách quy đổi là điều vô cùng cần thiết. Bài viết đã giải đáp thắc mắc về 1, 10, 1000 Vạn Tệ Trung Quốc bằng bao nhiêu tiền Việt Nam vnđ? Hi vọng thông qua những gợi ý này bạn sẽ tìm ra được câu trả lời chính xác nhất.

【¥】 1 Tệ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

Trong kinh doanh thì việc thực hiện các giao dịch xuyên quốc gia thường xuyên là điều hết sức quen thuộc. Và để thực hiện được các giao dịch như vậy trước hết bạn cần biết được cách đổi tiền. Đặc biệt là cách đổi tiền Trung Quốc sang tiền Việt để đơn giản hơn trong kinh doanh. Vaytienaz sẽ giải đáp cho bạn 1 Nhân Dân Tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam năm 2020?

Cập nhật mới nhất về đồng Nhân dân tệ (Quý III/2020)

Đồng nhân dân tệ của Trung Quốc (CNY) đã liên tục tăng giá trong những phiên gần đây, với diễn biến mới nhất là đạt mức cao kỷ lục trong vòng hơn 27 tháng so với USD vào thời điểm cuối tháng 10/2020. Lực đẩy đến từ những số liệu lạc quan về nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới, cho thấy sự hồi phục bền vững của Trung Quốc sau đại dịch COVID-19.

Lúc mở cửa giao dịch, đồng NDT ở mức 6,6602 CNY/USD, cao nhất kể từ tháng 7/2018. Tính từ đầu năm đến nay, đồng NDT đã tăng 4,7% so với USD, còn tính từ thời điểm giá đồng NDT thấp nhất của năm nay (cuối tháng 5/2020) thì CNY đã tăng giá 7,7%.

Các số liệu kinh tế mà Trung Quốc công bố nhìn chung đều tích cực vượt trội so với các nền kinh tế khác: GDP quý III/2020 tăng 4,9% so với cùng kỳ năm 2019; nhập khẩu trong tháng 9/2020 tăng vọt 13,2%, trong khi doanh số bán lẻ tăng gấp đôi so với dự báo của các nhà kinh tế.

Tìm hiểu về đồng Nhân dân tệ

Nếu như tại Việt Nam tiền chính thức được gọi là Việt Nam Đồng thì tại Trung Quốc thì đồng Nhân Dân Tệ là tên gọi chính thống của đất nước này. Năm 1948 Trung Quốc chính thức phát hành đồng Nhân Dân Tệ và có nhiều sự thay đổi vào các năm sau đó.

Cho đến năm 2016, với sự vươn mình trong kinh tế của Trung Quốc, đồng Nhân Dân Tệ đã trở thành 1 trong 5 đồng tiền dự trữ thế giới cùng với đồng USD, Euro, Yên Nhật và Bảng Anh

Nhân dân tệ là tên gọi chính thức của tiền tệ Trung Quốc và được lưu thông tại quốc gia này. Theo như quy ước quốc tế thì tiền nhân dân tệ trung quốc được viết tắt là RMB. Còn theo tiêu chuẩn ISO-4217, viết tắt chính thức của Nhân dân tệ là CNY. Tên chữ cái Latin của Nhân dân tệ là Yuan vì vậy tên giao dịch quốc tế là CNY ( China Yuan). Ký hiệu quốc tế: ¥.

#2. Các mệnh giá đồng Nhân dân tệ

Hiện nay, thị trường Trung Quốc vẫn đang lưu hành 2 loại tiền bao gồm tiền xu và tiền giấy. Đồng tiền giấy có mệnh giá nhỏ nhất là đồng 1 tệ, còn đồng 100 tệ là đồng có mệnh giá lớn nhất đang được lưu hành tại Trung Quốc.

Tiền giấy bao gồm các mệnh giá là: 1 tệ, 2 tệ, 5 tệ, 10 tệ, 20 tệ, 50 tệ và 100 tệ

Tiền xu bao gồm các mệnh giá là: 1 hào, 2 hào, 5 hào và 1 tệ tiền xu.

Lưu ý: Đồng xu sẽ có giá trị nhỏ hơn đồng tiền giấy. 1 tệ sẽ đổi được 10 hào và tương tự 100 tệ sẽ đổi được 1000 hào. Ngoài ra 1 tệ xu tương đương với 1 tệ tiền giấy và có thể đổi ra 10 hào.

Giải đáp: 1 Tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

[1*] 1 nhân dân tệ bằng bao nhiêu tiền việt nam năm 2020

Chắc hẳn bạn cũng biết Trung Quốc là một trong những cường quốc của thế giới. Chính vì thế tỉ giá đồng nhân dân tệ sẽ cao hơn VND của Việt Nam. Tỷ giá từ Nhân dân tệ TQ (CNY) sang đồng Việt Nam( VND) đã có sự biến đổi vì sự hồi phục bền vững của Trung Quốc sau đại dịch COVID-19.

Tương đương có thế tính các mệnh giá khác theo tỷ giá của Quý II 2020:

Tương đương có thế tính các mệnh giá khác theo tỷ giá của Quý III 2020:

Đồng 1 nhân dân tệ = ?VND sẽ được VaytienAZ cập nhật thường xuyên theo chu kỳ thay đổi tiền tệ.

[2*] So sánh đồng nhân tệ và đồng đô la.

Mỹ (USD) và Trung Quốc đều là các cường quốc trên thế giới, những giá trị đồng tiền giữ 2 nước cường quốc này có sự chênh lệch như thế nào. Hãy cũng VaytienAZ tìm hiểu ở phân quy đổi tiền Nhân dân tệ sang tiền Đô la Mỹ (USD).

So với các nước trên thế giới thì Trung Quốc đang có sự khôi phục nền kinh tế rất tích cực. Thậm trí só với Quý III cũng kỳ năm 2019 thì năm 2020 có sự tăng trưởng về GDP là 4,9%. Lực đẩy đến từ những số liệu lạc quan về nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới đã đẩy giá trị của Đồng Nhân Dân Tệ lên cao nhất kể từ Quý II 2018.

1 CNY = USD 0,15022 tức là 1 Nhân dân tệ Trung Quốc tương đương với 0,15022 Đô la Mỹ.

Có thể suy ngược lại đồng USD gấp hơn 15 lần CNY – Cập nhật Quý III/2020

100 Nhân dân tệ TQ tương đương 15,0147 Đô la Mỹ (USD) – Cập nhật Quý III/2020

Tỷ giá đồng Nhân Dân Tệ so với các nước phát triển trên thế giới.

Cách phân biệt tiền Trung Quốc thật giả

Khi sờ hình in phần cổ áo chủ tịch Mao Trạch Đông, đồng tiền thật sẽ trông nhám hơn tiền giả sẽ thấy trơn hơn. Ngoài ra bạn còn có thể nhận biết thông qua chất liệu in tiền cũng như mực in trên đồng tiền để có thể phân biệt tiền thật giả.

Tại sao nên theo dõi tỷ giá của đồng Nhân Dân Tệ.

[+] Trong Kinh Doanh.

Trong kinh doanh, nếu bạn thường xuyên giao dịch liên quốc tế với Trung Quốc. Đặc biệt các giao dịch nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam để kinh doanh. Với tỷ giá của Đồng Nhân Dân Tệ và Việt Nam Đồng sẽ ảnh hưởng đến giá thành mặt hàng kinh doanh. Chính vì thế cần phải theo dõi cập nhật tỷ giá hàng ngày.

[+] Trong kinh tế.

[+] Trong du lịch.

Khi du lịch ở đại lục Trung Quốc, bạn cần phải sử dụng đồng tiền Nhân Dân Tệ để mua sắm, ăn uống, chi trả các dịch vụ. Vì hầu hết tất cả các dịch vụ ăn uống mua sắm ở Trung Quốc đều sử dụng tiền mặt. Khi đi du lịch ở Trung Quốc bạn nên chú ý đến tỷ giá đồng Nhân Dân Tệ

Tham Khảo lãi suất vay tiền online tại VaytienAZ:

Trung Quốc được dự báo là nền kinh tế lớn duy nhất trên toàn cầu có GDP tăng trưởng trong năm nay. Mới đây nhất, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) dự báo kinh tế Trung Quốc tăng 1,9% trong 2020, trái ngược với mức giảm 4,3% của nền kinh tế Mỹ. Kinh tế hồi phục tốt khiến PBoC không phải nới lỏng mạnh mẽ chính sách tiền tệ như những ngân hàng trung ương khác, dẫn tới việc đầu tư CNY sẽ có lãi suất tiền gửi cao hơn so với đầu tư vào những đồng tiền khác như USD hay EUR.

【元】 1 Đài Tệ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt

Đài tệ là loại tiền nghe khá quen thuộc bởi đây là đồng tiền của Đài Loan rất gần với Việt Nam và 1 đài tệ bằng bao nhiêu tiền việ t là một câu hỏi được nhiều người quan tâm. Đặc biệt đối tượng là những sinh viên đi du học Đài Loan, những người đi xuất khẩu lao động Đài Loan và những người đi du lịch Đài Loan thì thông tin tỷ giá này lại càng quan trọng.

Tìm hiểu đôi nét về đồng tiền Đài tệ

Trước khi trả lời các bạn câu hỏi 1 đài tệ bằng bao nhiêu tiền Việt chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về đồng tiền này.

[1*] Giới thiệu đồng Đài Tệ (Đô la Đài Loan)

Đài tệ còn được gọi là Tân Đài tệ là đơn vị tiền tệ chính thức trên lãnh thổ Đài Loan được phát hành bởi ngân hàng Đài Loan.

Đài tệ có mã tiền tệ được viết tắt là TWD và nhiều người vẫn gọi là Đô la Đài Loan ký hiệu NT$.

Nhiều người vẫn thường nhầm lẫn giữa đài tệ và nhân dân tệ là một, tuy nhiên các bạn phải phân biệt rõ đây là 2 loại tiền hoàn toàn khác nhau. Nhân dân tệ được phát hành và lưu thông tại Trung Quốc còn Đài tệ được phát hành và lưu thông tại Đài Loan.

[2*] Các mệnh giá đồng tiền Đài Loan.

Dù tên tiếng Anh chính thức cho loại tiền tệ này là dollar, nhưng trong tiếng bản địa vẫn được gọi là yuan. Theo chữ Trung Quốc thì viết tắt của tiền Đài Loan có 2 các viết:

Một cách viết không chính thức 元 (nguyên)

Một cách viết không chính thức 圓 (viên)

Tuy nhiên các viết không chính thức 元 (nguyên) lại được bạn bè quốc tế sử dụng nhiều vì chứ 元 (nguyên) dễ viết và dễ nhận dạng hơn so với 圓 (viên).

Tân Đài Tệ là tiền tệ Đài Loan (TW, TWN). Tân Đài Tệ còn được gọi là Đài Tệ. Ký hiệu TWD có thể được viết NT$, NTD, và NT. . Tân Đài Tệ được chia thành 100 cents.

Có hai loại hình thức tiền Đài Loan bao gồm tiền giấy và tiền xu. Trong đó:

Tiền giấy có mệnh giá:100 yuan, 500 yuan, 1.000 yuan, và 2.000 yuan.

Tiền kim loại có các mệnh giá: 1, 5, 10, 20, 50 yuan.

1 đài tệ bằng bao nhiêu tiền việt?

Bây giờ chúng ta sẽ trả lời câu hỏi 1 đài tệ bằng bao nhiêu tiền việt? Hiện nay tỷ giá đồng Đài tệ có sự thay đổi theo từng ngày vì vậy việc theo sát tin tức tỷ giá sẽ giúp bạn biết được chính xác thông tin. Theo cập nhật thông tin mới nhất thì

Căn cứ vào số liệu này chúng ta có thể dễ dàng quy đổi các mệnh giá khác của đồng Đài tệ:

Nếu các bạn cần đổi Đài tệ có thể đến các ngân hàng, cửa hàng vàng bạc uy tín để đổi tiền đảm bảo hợp pháp và được giá cao.

Đổi tiền Đài tệ ở đâu?

#1. Các địa điểm đổi tiền Việt sang tiền Đài Loan tại Hà Nội

[+] Tiệm vàng 31 Hà Trung

Địa chỉ: 31 Hà Trung, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

[+] Cửa hàng vàng bạc Quốc Trinh

Địa chỉ: 27 Hà Trung, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

[+] Cửa hàng Chiến Minh

Địa chỉ: 119 Cầu Giấy, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

[+] Cửa hàng Thịnh Quang

Địa chỉ: 33 Hà Trung, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tỷ giá tiền Đài Loan khi đổi tại các địa điểm trên sẽ có mức chênh lệch không quá cao. Tuy nhiên để đổi số tiền lớn thì bạn cần phải tham khảo thật kỹ trên các trang thông tin uy tín để có thể nắm mức tỷ giá và đổi tiền với mức phù hợp.

#2. Các địa điểm đổi tiền Việt sang tiền Đài Loan tại TPHCM

Địa chỉ: 22 Nguyễn Thái Bình, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM

[+] Tiệm vàng Kim Mai

Địa chỉ: 84 Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM

[+] Bàn thu đổi ngoại tệ số 59

Địa chỉ: 135 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Đó làm một số địa điểm đổi tiền ngoại tệ quen thuộc của người dân TPHCM mỗi khi có nhu cầu đi ra nước ngoài. Tại các địa điểm kể trên không chỉ đổi đồng Đài tệ mà còn đổi các ngoại tệ thông dụng khác như:

#3. Đổi tiền tại Đài Loan.

Bạn có thể đổi tiền Đài Loan tại 2 nơi sau đây:

Sân bay quốc tế: khi nhập cảnh tại sân bay Đài Loan bạn có thể di chuyển đến các quầy giao dịch đổi tiền ngoại tệ tại sân bay. Tuy nhiên tỷ giá tiền Đài Loan được đổi ở đây sẽ cao hơn so với đổi ở Việt Nam

Các ngân hàng ở Đài Loan: bạn có thể đổi Đài tệ tại các ngân hàng lớn ở Đài Loan như Maga bank, Chinatrust, Bank of Taiwan…

So sánh tỷ tiền Đài Loan so với các nước phát triển.

Hy vọng sau bài viết này các bạn đã không còn phải thắc mắc 1 đài tệ bằng bao nhiêu tiền việt đồng thời biết thêm được địa chỉ đổi tiền uy tín và tin cậy hiện nay trên thị trường.