Ăn Mì Gói Nhiều Có Sao Không / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top View | Thanhlongicc.edu.vn

Ăn Mì Gói Nhiều Có Hại?

Hiểu Biết Và Thận Trọng Khi Ăn Mì Gói

Có Nên Ăn Nhiều Bánh Mì Trắng?

Ăn Mía Có Tác Dụng Gì ? +12 Lợi Ích Cho Sức Khỏe Không Ngờ Từ Mía

Tác Hại Khôn Lường Của Việc Dùng Mì Chính Không Đúng Cách

Ăn Mía Có Tăng Cân Không? Bà Bầu Ăn Mía Có Tốt Cho Thai Nhi?

Giá trị dinh dưỡng

Thành phần chính trong vắt mì chủ yếu là bột mì, dầu được sử dụng là dầu cọ có hàm lượng acid béo no (béo không có lợi) chiếm đến 49,3g/100g; acid béo không no (chất béo có lợi) chiếm 50,7g/100g và gói gia vị. Thành phần chủ yếu trong gói gia vị là muối, bột ngọt, đường. Vắt mì khô được tạo ra bằng phương pháp chiên (mì chiên), sử dụng dầu để chiên là loại không có lợi cho sức khỏe vì mì chiên có độ oxy hóa cao, loại mì này ngấm 15-20% lượng chất béo trong tổng trọng lượng mì. Trong khi đó mì không chiên được tạo ra từ việc sấy khô bằng không khí, mì không chiên ngấm 3% chất béo xấu.

Mì ăn liền có giá trị năng lượng cao, một gói mì ăn liền loại thông dụng (75g) chứa 45g chất bột đường (Carbohydrate); 14,3g chất béo (Lipid); 8,9g đạm (Protein). Có thể cung cấp cho cơ thể khoảng 320kcal, chiếm 15% nhu cầu năng lượng mỗi ngày. Mì ăn liền chỉ cung cấp nhiều calo chứ không cung cấp đủ protein và các chất dinh dưỡng khác cho cơ thể.

Lượng muối trung bình trong mỗi gói sản phẩm mì ăn liền khoảng 3-5g/gói (nhu cầu khuyến nghị cho 1 người bình thường 5g/ngày). Lượng muối trung bình trong gói chứa khoảng 4,3g, bao gồm muối trong gói gia vị 2,5g và trong sợi mì 1,8g.

Ăn mì thế nào là đúng cách

Luộc mì trong nồi nước sôi, khi mì đã chín đủ, lấy hết mì ra và đổ bỏ nước sôi; nấu nồi nước sôi mới, bỏ mì vào trở lại, tắt lửa. Sau khi tắt lửa, nước còn đang nóng, bỏ bột nêm vào. Còn nếu bạn muốn ăn mì khô thì lấy mì ra và trộn với bột nêm. Lượng nước cho vào khi nấu mỗi gói mì khoảng 400ml và nấu trong 3-5 phút để sợi mì vừa ăn. Bữa ăn mì gói nên chế biến cùng thực phẩm giàu đạm như thịt bò, thịt lợn, tôm, trứng, đậu hũ… có thể kèm thêm các loại rau củ như cải xanh, giá đỗ, cà chua, cà rốt, hành lá giúp bổ sung lượng vitamin và khoáng chất.

Chất xơ có trong rau củ cũng góp phần làm tinh bột được hấp thu chậm hơn và tránh táo bón. Theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị cho người Việt Nam, mỗi 1.000kcal thức ăn hấp thụ vào thì cần 14g chất xơ. (Thí dụ: nhu cầu chất xơ 20g/ngày tương đương với 300g rau và 100g quả chín).

Những lưu ý

Khi lựa chọn mì ăn liền cho gia đình, trước hết cần kiểm tra hạn sử dụng, quy cách đóng gói và cấp phép của cơ quan thẩm quyền nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm và nên chọn các thương hiệu mì nổi tiếng có dây chuyền sản xuất hiện đại sẽ góp phần đảm bảo an toàn cho bữa ăn.

Nhằm hạn chế lượng muối trong các gói sản phẩm ăn liền cũng như trong khẩu phần ăn hàng ngày, chúng ta nên: Nên chọn các sản phẩm mì có ghi rõ hàm lượng muối trên nhãn của sản phẩm. Tự nấu ăn, để kiểm soát lượng gia vị trong gói gia vị kèm theo. Chỉ cho một lượng nhỏ gói gia vị khi nấu.

Hạn chế chấm hay bổ sung gia vị khi ăn. Thêm trứng hoặc thịt (gà, heo, bò…) và rau xanh để cân đối dinh dưỡng, sử dụng các gia vị không mặn khác (tiêu, ớt, chanh…) để ăn ngon hơn mà không cần dùng nhiều muối. Không nên cố uống hết nước súp.

Không thể xem mì gói là 1 bữa ăn thay thế cho bữa ăn thông thường, lại càng không thể xem là 1 bữa ăn phụ, vì quá cao năng lượng sẽ dẫn đến béo phì không tốt cho sức khỏe.

Thông điệp khi sử dụng mì ăn liền:

-Mì gói là món ăn cao năng lượng, nhiều tinh bột đặc biệt là gluten, rất nhiều béo xấy, nhiều muối (3-5g/gói). Mì gói lại là sản phẩm ít đạm, ít xơ, vitamin và khoáng chất.

-Nên chọn mì không chiên.

-Khi ăn mì ăn liền cần bổ sung thêm rau củ, trứng, tàu hũ, thịt, cá.

-Khuyến cáo sử dụng 1/3 -1/2 gói gia vị, có thể thêm hoặc không thêm các gói kèm theo.

-Hạn chế húp hết nước súp.

Nguồn: Sài Gòn Đầu tư tài chính/ Nguyễn Thị Hoàng Na – Viện Y Dược học dân tộc TP. HCM

Những Đối Tượng Không Nên Sử Dụng Yến Sào

Zona Và Phụ Nữ Có Thai

Thận Yếu Ở Phụ Nữ Là Gì? Dấu Hiệu, Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị

Tim Thai Yếu Có Nguy Hiểm Không?

Hướng Dẫn Đếm Cử Động Thai (Thai Máy)

Ăn Mì Tôm♨️ Mì Gói Nhiều Có Mập Béo Hay Không❓

Quả Sơ Ri Bao Nhiêu Calo? Quả Sơ Ri Có Tác Dụng Giảm Cân Không?

Hàm Lượng Protein Trong Trứng Là Bao Nhiêu?

Tiêu 500 Calo Mỗi Ngày: Tưởng Không Dễ Mà Dễ Không Tưởng!

Pizza Bao Nhiêu Calo? Ăn Bánh Pizza Có Béo Và Tốt Không?

Bánh Pizza Bao Nhiêu Calo Và Ăn Bánh Pizza Có Béo Không?

Mì tôm được chế biến bằng cách chiên qua dầu rồi sấy khô nên nhiều người tưởng nó chứa rất nhiều chất béo. Nhưng thực chất thông thường, 1 gói mì tôm chứa 190 calo, có thể tương đương bữa ăn nhẹ tiện lợi, không đủ đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng thực sự của một bữa ăn. Trong khi khẩu phần calo chuẩn mà cơ thể phụ nữ cần trong 1 bữa ăn là 300 – 500 calo và nam là 400 – 600 calo. Calo trong mì tôm chứa nhiều carbohydrate, khiến cơ thể tăng 33,7 % chất béo và 10,7 % lượng protein. Nghe qua thì có vẻ ăn mì tôm sẽ có hiệu quả trong việc tăng cân, nhưng như đã nói, vì khá nghèo dinh dưỡng nên dù chứa chất béo thì mì tôm cũng không có tác dụng giúp tăng cân.

Ngoài ra, ăn mì tôm thường xuyên cũng dễ gây ngán, và chuyện bỏ bữa (nếu dùng như bữa ăn chính) là không tránh khỏi, nên càng khó để tăng cân.

Theo đó, quan niệm ăn nhiều mì tôm sẽ dẫn đến tình trạng béo phì là hoàn toàn không đúng. Bởi thực chất món ăn này không chứa quá nhiều có protein hay các chất dinh dưỡng cần thiết khác để cung cấp năng lượng cao giúp bạn tăng cân mà ăn nhiều mỳ tôm còn gây nóng trong, thiếu chất, không tốt cho sức khỏe.

Để có thể cân bằng giá trị dinh dưỡng khi sử dụng loại thực phẩm này, thì bạn có thể kết hợp thêm rau và thịt theo tỉ lệ là: 300 – 500 calo với phụ nữ và 400 – 600 calo cho nam giới. Lượng calo đáp ứng từ mì tôm chứa nhiều carbohydrate, khiến cơ thể tăng 33,7% chất béo và 10,7% lượng protein. Với cách này, mì tôm với thịt cá và rau các loại sẽ là bữa sáng lí tưởng đó chứ nhỉ?

Trong trường bạn nghĩ rằng, mình muốn giảm cân và cách tốt nhất chính là ăn mỳ tôm, thì điều này là lựa chọn không hề đúng đắn tý nào. Bởi vì các nhà khoa học đã cảnh báo rằng, trong thành phần tạo nên mì tôm thì đã có đến 15-20% chất béo, chủ yếu là dạng axit béo no, rất khó tiêu hóa, và nó hầu như không có chất xơ. Chính vì vậy, ăn mỳ tôm liên tục trong khoảng thời gian dài sẽ khiến bạn mệt mỏi, xanh xao. Các chuyên gia dinh dưỡng đã khuyến cáo rằng nên hạn chế mì ăn liền hoặc không ăn càng tốt. Sử dụng mì ăn liên tục và trong khoảng thời gian dài sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe.

Dầu Oliu Bao Nhiêu Calo? Dầu Oliu Có Tốt Cho Việc Giảm Cân Không?

Mật Ong Bao Nhiêu Calo? Uống Mật Ong Có Tăng Cân Không?

Mật Ong Chứa Bao Nhiêu Calo?

Bạn Có Biết 1 Thìa Mật Ong Bao Nhiêu Calo?

Bánh Oreo Bao Nhiêu Calo? Một Số Món Ăn Siêu Ngon Từ Bánh Oreo

1 Gói Mì Omachi Bao Nhiêu Calo. Ăn Nhiều Có Tốt Không?

Mì Omachi Bao Nhiêu Calo? Ăn Mì Omachi Có Béo Không?

1 Ổ Bánh Mì Bao Nhiêu Calo? Ăn Bánh Mì Có Mập Không?

1 Quả Trứng Gà Bao Nhiêu Calo? Sự Thật Ăn Trứng Gà Có Béo Không?

Top 3 Món Overnight Oats Đơn Giản Cho Bữa Sáng Chỉ Trong 5 Phút

Pizza Bao Nhiêu Calo, Ăn Nhiều Có Tốt Không, Mập Không?

1 gói mì Omachi bao nhiêu calo?

Mì gói omachi là sản phẩm mì ăn liền nổi tiếng của công ty cổ phần công nghiệp – thương mại Masan, đây cũng là sản phẩm mì ăn liền có sợi khoai tây đảm bảo ăn không sợ bị nóng. Mì omachi có 4 hương vị khác nhau đó là Cá hồi nấu măng, Nghêu hấp Thái, Lẩu Hàn Quốc, Sườn hầm ngũ quả. Ngoài ra, gần đây Masan còn bổ sung thêm hương vị Spaghetti nổi tiếng của Ý, tạo nên một trải nghiệm vừa lạ, vừa thú vị cho người sử dụng.

Nhiều người lo ngại việc ăn nhiều mì omachi sẽ tăng lượng calo trong cơ thể vì vậy sẽ khiến cân nặng sẽ tăng lên. Nên khi lựa chọn sản phẩm mì ăn liền này, nhiều người thắc mắc rằng liệu trong 1 gói omachi sẽ có bao nhiêu calo. Và để biết thành phần calo trong mì omachi bao nhiêu, thì các bạn có thể khảo sát giá trị năng lượng từng thành phần dinh dưỡng cụ thể như sau:

Calo ( năng lượng ): 367,2 Kcal

Protein ( chất đạm ): 7,6g

Lipid ( chất béo): 48,2g

Carbohydrate: 16g

Vắt mì:

Bột mì, dầu thực vật, tinh bột khoai mì, tinh bột khoai tây 11 g/kg, muối I-ốt, nước mắm, chất tạo xốp (451i, 452i, 500i, 500ii), chất làm dầy (412), chất điều vị (621, 635), chiết xuất nấm men, bột lòng đỏ trứng 500 mg/kg, chiết xuất trái dành dành, bột cà ri, chất chống oxy hoá (320, 321), chất điều chỉnh độ axit (330).

Nước súp:

Nước, dầu thực vật, muối I-ốt, đường, chất điều vị (621, 635, disodium succinate), cà rốt sấy, ngò gai, ớt, gia vị hỗn hợp, hỗn hợp gluten lúa mì, hành tây, cà chua cô đặc, mỡ bò 4,1 g/kg, hương tổng hợp, nước tương, chiết xuất thịt bò 1,7 g/kg, tinh bột biến tính (1422), chiết xuất nấm men, nước cốt xương thịt (nước, xương ống, thịt heo, muối I-ốt, chất bảo quản (211)) 248 mg/kg, màu thực phẩm (150a, 160c), chất làm dầy (415), chất bảo quản (211), chất chống oxy hoá (320, 321).

Cây thịt:

Thịt (thịt heo, thịt gà, hỗn hợp thịt heo, hỗn hợp thịt gà, thịt bò), nước, tinh bột biến tính (1414), đạm đậu nành, đường, muối I-ốt, hỗn hợp chất ổn định (450iii, 451i, 407, 415), hỗn hợp chất bảo quản (262i, 325), gia vị hỗn hợp, chiết xuất nấm men, chất điều vị (621, 635), hương giống tự nhiên, chất chống oxy hoá (316), màu thực phẩm (127).

Ăn nhiều mì Omachi có tốt không?

Sinh ra từ lúa mì và tinh chất khoai tây hòa quyện với trứng, ướp từ những hương liệu tuyệt vời , tạo nên từng sợi mì Omachi vàng dai ngon và đầy sức hấp dẫn. Đặc biệt, chất kukoamine có trong khoai tây có tác dụng làm đẹp da, chữa thâm quầng, cải thiện sức khỏe, giúp ngủ ngon hơn và làm hạ đường huyết. Khoai tây còn được xem như một thứ vắc-xin phòng viêm gan B và chống cảm cúm hiệu quả.

Hơn hết, nhằm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, nhà sản xuất đã áp dụng công nghệ chiên đặc biệt nhằm cho ra sợi mì vừa chín tới nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng của nó. Đặc biệt, nhà sản xuất cũng điều chỉnh lượng chất béo, đạm, calo phù hợp nhằm trong quá trình chiên và chế biến để phù hợp với cơ thể. Chính vì vậy mà mì Omachi đã loại trừ được rất nhiều phát sinh từ khâu chiên mì ở nhiệt độ quá cao thường làm cho sợi mì cháy, có mùi khét, có độ ôxy hóa cao (tác nhân gây ra các bệnh tiểu đường, tim mạch, ung thư)…

Tuy nhiên, việc ăn quá nhiều mì Omachi thực sự không tốt, bởi vì giá trị dinh dưỡng trong gói mì tương đương với bữa ăn nhẹ của người phụ nữ bình thường, do đó nó không hoàn toàn cung cấp đầy đủ năng lượng cũng như dinh dưỡng cho cơ thể. Chính vì vậy, việc lạm dụng ăn quá nhiều mì Omachi sẽ dẫn đến cơ thể bị thiếu hụt dưỡng chất, mất cần bằng dinh dưỡng, từ đó sẽ gây nên nhiều bệnh.

Mì Omachi là sản phẩm ăn nhanh, tiện lợi trong cuộc sống đặc biệt là thanh thiếu niên, tuy nhiên nên ăn vừa phải và tuyệt đối không nên ăn quá nhiều. Bởi vì trong mì còn có chứa thành phần phosphate, một chất giúp cải thiện mùi vị thức ăn. Tuy giúp bạn ngon miệng nhưng chất này lại khiến chúng ta dễ bị loãng xương, mất xương, răng cũng yếu dần đi nếu dùng nhiều.

Chưa có nghiên cứu nào chứng minh rằng việc ăn mì tôm sẽ gây ra mụn. Tuy nhiên, lượng tinh bột và chất béo trong mì nếu quá nhiều có thể gây ra nóng trong người. Và đối với một số người ít vận động, ra ít mồ hôi, cơ địa nóng thì việc dung nạp mì tôm quá nhiều sẽ khiến nhiệt cơ thể càng tăng, gây nóng và nổi mụn. Chính vì vậy mà nhiều người lo ngại ăn mì Omachi sẽ nổi mụn.

Ăn mì Omachi với rau xanh: Ăn mì với rau xanh sẽ làm cho món ăn thêm dinh dưỡng hơn, cũng như tăng lượng chất xơ, vitamin cho cơ thể. Điều này sẽ giúp việc trao đổi và chuyển hóa chất tốt, làm giảm tác động của chất béo và tinh bột đối với cơ thể.

Uống nước trái cây sau khi ăn mì: Trái cây cung cấp nguồn Vitamin dồi dào cho cơ thể, đồng thời giúp cơ thể giải nhiệt, tránh nóng trong người.

Thường xuyên vận động: Nếu bạn phải thường xuyên ăn mì tôm hoặc có sở thích ăn mì tôm, hãy thường xuyên vận động để cơ thể giải phóng lượng mỡ thừa, giúp cơ thể thoát mồ hôi, giám nóng trong người.

1 gói mì Omachi giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, mì Omachi có nhiều hương liệu khác nhau và mỗi loại có giá cũng khác nhau, cụ thể như:

Mì khoai tây Omachi Special bò hầm xốt vang 92g: giá 7.800đ 1 gói

Mì khoai tây Omachi sườn hầm ngũ quả gói 80g: giá 7.200đ 1 gói

Mì khoa tây Omachi xốt bò hầm 80g: giá 6.100đ 1 gói

Mì khoai tây Omachi tôm chua cay 78g: giá 6.600đ 1 gói

Mì ăn liền Omachi được phân phối trên mọi miền Tổ quốc, do đó mọi người có thể dễ dàng tìm mua với nhiều giá khác nhau. Nhưng nếu để có thể mua mì omachi giá rẻ, mọi người có thể nên mua 1 thùng /30 gói tại tại tiki, lazada, bachhoaxanh… hoặc tại các siêu thị sẽ được giá rẻ hơn so với việc mua lẻ từng gói.

Mật Ong Bao Nhiêu Calo? Blog Sức Khỏe Hoàn Mỹ Breast Care

1 Thìa Mật Ong Bao Nhiêu Calo? 1 Lít Mật Ong Nặng Bao Nhiêu Kg?

Bánh Oreo Bao Nhiêu Calo? Ăn Vào Có Béo Mập Không?

Bánh Oreo Bao Nhiêu Calo, Ăn Nhiều Có Tốt Không, Mập Không?

Ăn Nui Có Béo Không? 100G Nui Có Bao Nhiêu Calo?

Bà Bầu Mang Thai Ăn Mì Tôm, Mì Gói Có Sao Không? Có Hại Mẹ Hại Con?

Ăn Bánh Mì Có Béo Không Và Những Sự Thật Cần Biết Về Bánh Mì

Bà Bầu Ăn Mía Thường Xuyên Có Tốt Không ?

Sự Thật Về Mì Chính Gây Tổn Hại Thần Kinh, Mất Trí Nhớ: Nhiều Bài Báo Tưởng Người Là Chuột

Bà Bầu Ăn Mía Có Tác Dụng Gì ? Bà Bầu Ăn Mía Vào Tháng Thứ Mấy ?

Ăn Nhiều Mì Tôm Có Sao Không?

Mì tôm, mì gói là những thực phẩm ăn liền nhanh, gọn, lẹ, đặc biệt là các loại gia vị trong đó kích thích vị giác và hợp với sở thích của nhiều người.

Tuy nhiên, đây không phải là nhóm thức ăn lành mạnh và cân bằng. Lý do là vì thành phần của mì tôm nghèo nàn dưỡng chất chỉ có các loại như tinh bột, muối, bột ngọt, hương vị… mà thiếu đi những thành phần dinh dưỡng quan trọng, cần thiết cho bà bầu như vitamin, protein, chất xơ, khoáng chất…

Như vậy đối với câu hỏi bà bầu mang thai ăn mì tôm mì gói có sao không? Câu trả lời là không nên ăn. Ngoài vấn đề ít dưỡng chất thì hương vị tổng hợp và chất bảo quản của mì ăn liền ảnh hưởng đến cả mẹ và thai nhi.

– Muối: Lượng muối trong mì tôm khá cao, ước tính cứ 100g mì tôm lại có 2,5g muối. Bà bầu mang thai ăn mì tôm, mì gói quá nhiều có nguy cơ phải đối mặt với tình trạng cao huyết áp.

– Chất bảo quản, hương liệu, màu thực phẩm có trong mì tôm, mì gói nạp vào cơ thể với lượng lớn sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển của thai nhi.

Mặt khác, người ta còn tìm thấy chất TBHQ (Tertiary Butylhdroquinone) là một chất độc được sử dụng làm chất bảo quản trong một vài nhãn hiệu của mì tôm, chất này thường được dùng nhiều trong ngành công nghiệp sơn dầu, mỹ phẩm, thuốc trừ sâu. Mặc dù nồng độ có trong mì ăn liền rất thấp nhưng với những mẹ bầu bất kể là nguy cơ nào dù là nhỏ nhất cũng nên tránh thì hơn.

– Mì chính: Để tăng thêm vị ngon, ngọt cho món ăn. Nhà sản xuất sẽ không ngại ngần sử dụng mì chính, hơn nữa thành phần này còn khiến cho thực phẩm được bảo quản lâu hơn. Mặc dù cơ thể có khả năng tự đào thải độc tố, song nếu ăn quá nhiều thì có thể gây hại cho cả mẹ và con. Chưa kể các gia vị cay nóng như ớt, tiêu… sẽ làm cho mẹ bầu khó tiêu, táo bón, nổi mụn.

– Chất béo chuyển hóa: Thành phần của mì tôm có chứa nhiều chất béo chuyển hóa, làm ảnh hưởng xấu đến nồng độ cholesterol trong cơ thể, do vậy phụ nữ mang thai ăn mì tôm, mì gói càng không nên .

– Chọn những loại mì chất lượng tốt: Xem thành phần mì có qua chiên rán không? Thông thường những loại nào có màu sắc vàng đậm là đã qua dầu chiên nhiều lần.

– Không nên cho toàn bộ gói gia vị trong mì: Các nghiên cứu cho thấy những loại gia vị này không có lợi cho quá trình hấp thụ các chất dinh dưỡng từ thực phẩm khác.

– Thay đổi cách chế biến: Nếu như cách chế biến truyền thống vẫn ghi trên bao bì là cho mì vào bát, đổ nước sôi, đậy vung đợi 3 – 5 phút là có thể ăn được thì nay mẹ bầu muốn ăn mì gói, mì tôm cần phải chế biến theo cách sau:

Đun nước sôi và cho mì vào nấu sơ rồi vớt ra. Tiếp tục đun nước và nấu mì lần 2. Làm như vậy sẽ loại bỏ bớt chất béo không lành mạnh và chất bảo quản của mì.

– Nấu kèm thịt, trứng, rau xanh… Làm như vậy sẽ tăng thêm được dưỡng chất trong bát mì. Đảm bảo năng lượng cho mẹ bầu.

Đọc xong bài viết này chị em đã trả lời được câu hỏi mang thai ăn mì tôm, mì gói được không rồi chứ? Mặc dù mì tôm thỏa mãn cơn “thèm” một cách nhanh chóng nhưng đây là món ăn rất nghèo nàn dưỡng chất lại nóng. Mẹ bầu nên thay thế mì tôm, mì gói bằng các loại thức ăn dinh dưỡng hơn đồng thời siêu âm theo dõi thường xuyên mới đảm bảo một thai kỳ khỏe mạnh. Nguồn: chúng tôi

Những Điều Phải Nhớ Khi Ăn Mì Gói Để Không Mang Bệnh Vào Người

Ăn Mì Tôm, Mì Gói Nhiều Có Mập Béo Không ?

Ăn Phải Lông Tổ Yến Có Sao Không?

Ăn Nhiều Tổ Yến Sào Có Tốt Không?

Ăn Yến Sào Nhiều Có Tốt Cho Cơ Thể Không? Cách Ăn Yến Sào Đúng Cách

🌟 Home
🌟 Top