Có Nên Cho Trẻ Dùng Bàn Chải Điện / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Thanhlongicc.edu.vn

Có Nên Dùng Bàn Chải Điện Không? Lợi Ích Sử Dụng Bàn Chải Điện Là Gì?

Có nên dùng bàn chải điện đánh răng không?

Theo một kết quả nghiên cứu của Đại học Nha Khoa New York – Mỹ. Nghiên cứu được thực hiện dựa trên việc so sánh giữa hai nhóm người. Nhóm vệ sinh răng miệng bằng bàn chải thường và nhóm sử dụng bàn chải điện. Kết quả nghiên cứu đã chỉ ra, những người sử dụng bàn chải điện có ít mảng bám ở răng hơn. Đồng thời, nhóm người này cũng ít mắc các bệnh về nướu.

Bàn chải điện có tốt hơn bàn chải truyền thống? (Ảnh: Internet)

Một kết quả khảo sát khác cũng chỉ ra rằng: sau 3 tháng sử dụng bàn chải điện, tình trạng mảng bám trên răng giảm tới 21%. Đồng thời, tình trạng viêm nướu giảm 11%.

Vì vậy, việc sử dụng bàn chải điện hoàn toàn là điều nên làm. Hơn nữa việc sử dụng bàn chải điện còn giúp bạn vệ sinh và tăng cường sức khỏe răng miệng một cách hiệu quả hơn.

Bàn chải điện là gì?

Bàn chải điện được sản xuất lần đầu tiên tại Mỹ vào năm 1983. Bàn chải điện được hiểu là loại bàn chải có thể tự tạo ra chuyển động theo mức độ nhanh hoặc chậm ở đầu bàn chải. Bàn chải răng điện có thể tự rung và xoay theo hướng cùng và ngược chiều kim đồng hồ. Từ đó, giúp việc làm sạch răng trở nên hiệu quả hơn. Bàn chải điện có cả loại sử dụng pin hoặc sạc điện.

Bàn chải điện là gì? (Ảnh: Internet)

Bàn chải thông thường được sử dụng hoàn toàn thủ công bởi con người và không hề có yếu tố máy móc trong đó. Trái lại, bàn chải điện sử dụng động cơ rung, xoay (đi vòng tròn) hoặc dao động (di chuyển qua lại) để thay cho chuyển động của cổ tay. Vậy lợi ích của bàn chải điện là gì? Tìm hiểu ngay cùng Ailamdep!

5 lợi ích khi dùng bàn chải điện bạn cần biết

Hiệu quả hơn trong việc loại bỏ mảng bám

Kết quả của các nghiên cứu cho thấy nhìn chung bàn chải đánh răng điện làm giảm nhiều mảng bám và viêm nướu hơn so với bàn chải đánh răng bằng tay. Sau ba tháng sử dụng, mảng bám đã giảm 21% và viêm nướu giảm 11%.

Bàn chải điện giúp loại bỏ mảng bám hiệu quả hơn (Ảnh: Internet)

Hầu hết đều nhẹ nhàng trên nướu

Nếu sử dụng đánh răng đúng cách, bàn chải đánh răng điện rất nhẹ nhàng trên nướu. Điều này là do chúng đã được thiết kế để giúp duy trì áp lực không đổi. Nhờ đó bạn có thể tránh làm hại nướu răng với lực chải quá mạnh. Điều duy nhất bạn cần làm là giữ nguyên vị trí tay trong mười giây hoặc lâu hơn trước khi từ từ di chuyển nó sang vị trí tiếp theo. Bạn không cần phải chà mạnh với nó hoặc liên tục cử động cổ tay để tạo ra chuyển động.

Bàn chải điện sẽ giúp bạn tránh bị tổn thương nướu (Ảnh: Internet)

Dễ sử dụng

Trong khi bạn phải di chuyển bàn chải đánh răng bằng tay thông thường qua lại dọc theo răng, bàn chải đánh răng điện thực hiện tự động điều đó cho bạn. Có nghĩ là bạn chỉ cần di chuyển cánh tay 1 vòng trong miệng một cách từ từ. Nhiều người sau khi đã quen với nó cho rằng phương pháp đánh răng đúng cách này dễ dàng và hiệu quả hơn.

Bàn chải điện không chỉ hiệu quả mà còn dễ sử dụng (Ảnh: Internet)

Đặc biệt, với những người bị viêm khớp hoặc các tình trạng tương tự khác bị hạn chế trong việc thực hiện các dao động nhỏ và liên tục bằng tay có thể thấy sử dụng bàn chải đánh răng điện dễ dàng hơn. Đối với trẻ em, bàn chải đánh răng điện cũng có thể giúp trẻ có hứng thú và ý thức về vệ sinh răng miệng tốt hơn.

Giúp nụ cười trắng hơn

Răng của bạn có thể trắng hơn nhờ vào việc đánh răng đúng cách sẽ loại bỏ mảng bám nhanh hơn và hiệu quả hơn. Một số loại bàn chải điện được thiết kế cho mục đích làm trắng răng. Hoặc phần cao su ở giữa đầu bàn chải được thiết kế để loại bỏ vết bẩn. Tuy nhiên lợi ích này của bàn chải điện không thực sự rõ ràng.

Bàn chải điện có giúp răng trắng hơn không? (Ảnh: Internet)

Nếu bạn đang quan tâm về cách làm trắng răng hiệu quả, bạn có thể tham khảo máng làm trắng răng. Tìm hiểu chi tiết hơn về phương pháp này qua bài viết: ” Máng tẩy trắng răng là gì? Ai nên dùng và khi nào cần máng trắng răng? “

Công nghệ và tính năng

Nói chung bàn chải điện được đầu tư nhiều về công nghệ và tính năng. Các tính năng công nghệ cao có thể bao gồm:

Công nghệ và tính năng của bàn chải điện có gì nổi bật? (Ảnh: Internet)

Nhiều chế độ đánh răng chuyên dùng cho răng nhạy cảm, làm trắng hoặc massage nướu

Cảm biến áp suất báo hiệu khi bạn chải quá mạnh

Bộ hẹn giờ để giúp bạn theo dõi thời gian bạn chải từng góc phần tư của miệng

Báo nhắc để thay thế đầu bàn chải của bạn

Công nghệ xoay tròn hoặc rung sóng âm để làm sạch tự động

Tương thích nhiều đầu bàn chải để bạn có thể chọn loại thiết kế lông chải mà bạn thích

Kết luận

Niềng Răng Có Nên Dùng Bàn Chải Điện? Nha Khoa Lý Giải

Niềng răng có nên dùng bàn chải điện?

Để giải đáp: Niềng răng có nên dùng bàn chải điện? Bạn cần nắm bắt cấu tạo về loại bàn chải này. Đây là một loại bàn chải thay vì sử dụng lực đánh răng thông thường thì bàn chải điện được cấu tạo có chứa nguồn điện, phần đầu được thiết kế chuyên biệt bạn có thể thay đổi được 3 tháng trên 1 lần rất thuận tiện. Bàn chải điện giúp bạn loại bỏ các thức ăn bám trên răng một cách hiệu quả, đặc biệt đối với những hàm răng đang niềng, giúp phòng ngừa sâu răng và các bệnh lý răng miệng.

Kết luận: Niềng răng bạn nên dùng bàn chải điện, đây là một loại bàn chải được thiết kế hiện đại phục vụ cho việc vệ sinh răng miệng hiệu quả.

Một số tính năng nổi trội khi bạn sử dụng bàn chải điện

Bàn chải điện được thiết kế với nhiều chế độ khác nhau giúp vệ sinh hiệu quả phù hợp với răng nhạy cảm.

Có nút cảm biến lực cảnh báo khi bạn sử dụng sai cách.

Đặc biệt có chế độ hẹn giờ giúp việc đánh răng trở nên hiệu quả hơn và đảm bảo vệ sinh tốt mọi vị trí trên khuôn hàm.

Có công nghệ rung lắc, xoay giúp làm sạch răng tối đa.

Là thiết kế được tương thích với nhiều loại đầu bàn chải khác nhau.

Với những tính năng nổi bật sẽ giúp cải thiện kết quả chăm sóc răng hiệu quả, bạn nên tham khảo để có thông tích hữu ích.

Cách chăm sóc răng trong quá trình niềng

Ngoài việc giải đáp niềng răng có nên dùng bàn chải điện không và những tính năng nổi bật của sản phẩm thì bạn nên lưu ý những cách chăm sóc răng sau.

Sử dụng chỉ nha khoa để loại bỏ những mảng bám sâu trong kẽ răng.

Sau mỗi bữa ăn bạn cần súc miệng hoặc sử dụng bàn chải đánh răng để loại bỏ bớt thức ăn bám trên răng cũng như mắc cài.

Súc miệng bằng nước muối giúp khử mùi hôi trong khoang miệng và giúp nướu trở nên khỏe mạnh hơn.

Nên chọn những thức ăn mềm trong quá trình niềng răng để hạn chế dùng lực trên khuôn hàm giúp đạt kết quả chỉnh nha như mong muốn.

Cung cấp các loại vitamin và chất xơ để bổ sung cho nướu và răng chắc khỏe hơn.

Bàn Chải Đánh Răng Điện Có Tốt Không? Nên Mua Bàn Chải Điện Loại Nào?

Bàn chải đánh răng bằng điện – thiết bị chăm sóc sức khỏe răng miệng cho cả gia đình

NÊN DÙNG BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG ĐIỆN HAY BÀN CHẢI THƯỜNG

Đánh giá ưu nhược điểm của bàn chải đánh răng điện

Đánh bật mảng bám hiệu quả cao: Kết quả của nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, bàn chải điện sẽ đánh bật mảng bám và làm giảm nướu tốt. Sau ba tháng sử dụng, mảng bám sẽ giảm tới 21%, viêm nướu giảm 11%.

Tạo điều kiện cho những bệnh nhân hạn chế về khả năng vận động cơ: Sử dụng bàn chải đánh răng bằng điện bạn sẽ không cần phải làm gì hết. Chúng rất hữu ích với các bệnh nhân gặp 1 vấn đề cơ và khớp ví dụ như: hội chứng ống cổ tay, viêm khớp, cơ khớp kém phát triển…

Định lượng thời gian chuẩn: Các sản phẩm bàn chải điện đều được tích hợp bộ đếm hẹn giờ, giúp bạn giới hạn thời gian đánh răng chuẩn, đủ thời gian để loại bỏ mảng bám và nướu răng.

Giảm thiểu sự lãng phí: Với những loại bàn chải thường, bạn phải thay mới liên tục. Đối với bàn chải điện, bạn chỉ càn thay thế 1 đầu bàn chải thôi.

Tăng khả năng tập trung khi đánh răng: Nhiều nghiên cứu cho thấy mọi người có xu hướng tập trung hơn khi đánh răng bằng bàn chải điện. Trải nghiệm đánh răng được cải tiến, đổi mới và hiện đại này tạo cho người dùng có cảm giác mới lạ, thích thú, từ đó làm tăng hiệu quả vệ sinh răng miệng lên nhiều lần

Hỗ trợ tối ưu cho các bạn đang dùng dụng cụ chỉnh nha khoa: Với những bạn đang niềng răng, dụng cụ đánh răng bằng điện sẽ giúp cho việc đánh răng trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn.

Tạo hứng thú cho trẻ nhỏ: Trẻ nhỏ thường không thích đánh răng. Nhưng nếu bạn dùng bàn chải đánh răng chạy điện sẽ thu hút sự chú ý của bé, mang lại sự trải nghiệm mới lạ để con thấy hứng thú hơn mỗi khi đánh răng, tạo cho con thói quen lành mạnh.

An toàn cho nướu răng: Sử dụng đúng cách bàn chải đánh răng điện sẽ giúp nướu răng hoặc men răng của bạn tránh tổn thương, thay vào đó là thúc đẩy sức khỏe răng miệng tổng thể.

Giá thành của bàn chải điện cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm thường. Tại Mỹ, giá bàn chải điện thường dao động từ $15 – $250/bàn chải. Bộ đầu chải thay thế giá cũng từ 10-45 USD/ gói. Những chiếc bàn chải điện dùng 1 lần có giá từ $5 – $8/cái, ngoài ra chưa kể đến cả chi phí của pin

Tìm đầu bàn chải thay thế cũng khó khăn hơn bởi không phải cửa hàng nào cũng có loại đúng kích thước thậm chí nếu không có kinh nghiệm mua bạn sẽ lấy phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Bàn chải điện còn tạo ra nhiều bọt, gây vung vãi trong quá trình đánh răng.

Ưu nhược điểm của bàn chải thường

Dễ dàng tìm mua: Đây là hàng phổ thông, được bày bán tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thi và hiệu thuốc.

Giá cả phải chăng: Mua 1 chiếc bàn chải đánh răng thông thường tương đối đơn giản, giá phải chăng, phù hợp với tất cả các đối tượng người dùng.

Đánh răng bằng bàn chải thường nưới và men răng dễ bị tổn thương

Bạn không thể xác định chính xác thời gian đánh răng như vậy đã đủ hay chưa.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG ĐIỆN

1 chiếc bàn chải đánh răng điện tốt phải đảm bảo đủ các yếu tố:

Xuất xứ từ những thương hiệu chính hãng uy tín trên những quốc gia lớn như Đức, Thụy Sĩ hoặc Thụy Điển.

Bàn chải có công nghệ mới, công nghệ thông minh ví dụ như bàn chải sử dụng sóng siêu âm tốc độ phải cao lên đến hàng ngàn lần như 42.000 lần/phút

Sợi lông bài chải mỏng, mềm, có khả năng massage nướu, phù hợp với răng nướu của những người sử dụng

Đừng quan trọng việc giá đắt hay rẻ. Vì bàn chải càng rẻ, bạn càng tiến gần đến nguy cơ mua phải hàng không chính hãng, hàng Trung Quốc.

Bàn chải điện tích hợp nhiều công nghệ mới của những hãng uy tín là tốt nhất

CÁCH SỬ DỤNG VÀ VỆ SINH BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG BẰNG ĐIỆN

1. Cách dùng bàn chải đánh răng điện

Để chải răng, bạn hãy gắn phần đầu bàn chải vào phần thân.

Chải răng bằng bàn chải tự động cũng tương tự như bàn chải thường, chỉ khác ở điểm là đầu lông bàn chải tự động sẽ tự xoay và rung để làm sạch mặt răng, có thể đưa vào đánh tận các răng trong cùng mà ko cảm thấy vướng víu. Bạn hãy giữ chặt thân bàn chải trong lòng bàn tay, đưa đầu bàn chải vào miệng, chải lần lượt từng vùng 2-3 răng, di chuyển bàn chải để chải hết mặt ngoài, mặt trong và mặt nhai của tất cả các răng.

Không nên đè mạnh và cần cẩn thận tránh trượt tay làm tổn thương nướu răng.

Sau khi chải răng xong, bạn nên tháo phần đầu bàn chải, rửa sạch dưới vòi nước và để ráo.

Không nên để đế sạc ở trong nhà tắm vì không khí ẩm ướt trong nhà tắm có thể làm giảm tuổi thọ của đế sạc.

2. Cách vệ sinh bàn chải

Rửa sạch bàn chải đánh răng của bạn với nước máy sau khi sử dụng để loại bỏ hết kem đánh răng còn thừa và các mảnh vụn thức ăn.

Đặt bàn chải ở vị trí thẳng đứng và để khô cho đến lần sử dụng kế tiếp. Nếu có nhiều bàn chải được đặt cạnh nhau, cần giữ các bàn chải không tiếp xúc với nhau.

Không nên che phủ hay bảo quản bàn chải trong những hộp đựng kín thường xuyên. Môi trường ẩm ướt sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của vi khuẩn hơn những nơi thoáng khí.

Thay bàn chải đánh răng mới 3-4 tháng/lần. Lúc này, lông bàn chải đã bị mòn và xơ, kém hiệu quả để làm sạch răng. Bàn chải có thể mòn nhanh hay chậm tùy thuộc mỗi cá nhân. Thường xuyên kiểm tra độ mòn của lông bàn chải và thay mới sớm hơn nếu cần thiết. Bàn chải đánh răng của trẻ em có thể cần phải được thay thế thường xuyên hơn của người lớn.

TOP BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG BẰNG ĐIỆN TỐT NHẤT HIỆN NAY

1. Bàn chải điện Colgate Omron Proclinical

Bàn chải Colgate có pin sạc lại được nên dùng tiết kiệm chi phí

Bàn chải Colgate Omron Proclinical hoạt động bằng công nghệ sóng âm có xung nhịp cao với 20.000 lần/phút. Đầu bàn chải khá nhỏ gọn, lông mềm và mịn nên sản phẩm giúp vệ sinh răng miệng dễ dàng mà không gây đau buốt.

Hiện nay giá sản phẩm khoảng 900.000 VNĐ/ chiếc.

ĐẶT MUA SẢN PHẨM GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

2. Bàn chải Oral-B Pro 600 D16.513

Oral-B Pro 600 D16.513 là bàn chải đánh răng điện của Đức có thiết kết đặc biệt . Thân có dạng khép kín, chống nước hiệu quả, bảo vệ các bộ phận bên trong an toàn. Sản phẩm hoạt động trên công nghệ 3D Action, cho khả năng tác động xoay liên tục, lông bàn chải có thể rung, mang lại hiệu quả làm sạch các mảng bám trên kẽ răng tốt nhất.

Lông bàn chải khá mềm, không làm tổn thương nướu răng

Ngoài ra, bộ bàn chải còn được tích hợp chế độ hẹn giờ khi đánh răng để người dùng biết chính xác khi nào thì nên dừng. Bên cạnh đó tính năng Protimer sẽ nhắc bạn cứ 30 giây chuyển sang nửa khác của hàm răng bằng cách rung hoặc kêu.

ĐẶT MUA SẢN PHẨM GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

3. Bàn chải điện Oral-B Pro 650 3D

Đây cũng là 1 sản phẩm có xuất xứ từ Đức để mọi người lựa chọn. Oral-B Pro 650 sử dụng công nghệ làm sách 3D Cleaning, tốc độ xoay đảo chiều là 7.600 lần/ phút, tốc độ rung 20.000 lần/phút. Bàn chải cũng có bộ đếm thời gian được điều chỉnh cứ 30 giây thì báo hiệu 1 lần.

Bàn chải đánh răng điện Oral-B Pro 650 3D được sản xuất tại Đức

Sản phẩm này khá tiện lợi có thể sạc lại pin sau mỗi lần sử dụng. Hiện nay, giá bàn chải Oral-B Pro 650 3D khoảng 1.390.000 VN.

ĐẶT MUA SẢN PHẨM GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

4. Bàn chải điện đánh răng tự động Oral-B Braun Pro 7000

Mẫu bàn chải tốt nhất trong tầm giá 3.000.000 VNĐ bạn nên tham khảo. Bàn chải điện Oral-B Black pro 7000 có thiết kế ấn tượng, hiện đại. Đầu bàn chải khá nhỏ, lắc hơn 800 lần/ giây. Sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng ưu việt: công nghệ làm sạch 3D với 6 chế độ làm sạch đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng., làm sạch 100% các mảng bám.

Bàn chải Oral-B Braun Pro 7000 kết nối với smartphone qua Bluetooth được

Bàn chải còn có khả năng kết nối với smart guide, bluetooth 4.0 với điện thoại thông minh nên có thể điều khiển dễ dàng. Ngoài ra, công nghệ cảm biến áp lực giúp bàn chải có khả năng cảnh báo, tự giảm tốc độ khi dao động quá mạnh. Bàn chải dùng điện 110V, bạn không cần phải mất chi phí thay pin trong quá trình dùng.

ĐẶT MUA SẢN PHẨM GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

5. Bàn chải đánh răng bằng điện Oral-B Vitality 2 đầu precision clean

Bàn chải đánh răng điện loại nào tốt dùng được cho cả người lớn và trẻ em? Câu trả lời chính là bàn chải Oral-B Vitality 2 đầu precision clean. Sản phẩm có thiết kế xoay theo cơ chế kép, có thể làm sạch chuyên sâu vào từng kẽ răng.

ĐẶT MUA SẢN PHẨM GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

6. Bàn chải điện Oral-B Pro 3000

Thêm 1 sản phẩm đến từ nhà sản xuất Oral-B cho các bạn lựa chọn – Bàn chải Oral-B Pro 3000. Các bộ phận của bàn chải được thiết kế chắc chắn làm từ chất liệu cao cấp, bền và an toàn cho sức khỏe. Cách sử dụng bàn chải này khá dễ dàng với các nút bấm được bố trí tại các vị trí khá hợp lý.

Bàn chải được tích hợp các tính năng hiện đại như: công nghệ 3D Clean Action liên tục xoay làm sạch bề mặt răng, công nghệ Daily Clean – chế độ hẹn giờ giúp người dùng kiểm soát thời gian đánh răng, công nghệ Gum Care tạo ra các xung động nhẹ nhàng, massage cả phần nướu.

Bàn chải Oral-B Pro 3000 tích hợp công nghệ 3D Clean Action liên tục xoay làm sạch bề mặt răng

Ngoài ra, bộ cảm biến Visible Pressure Sensor có tác dụng đưa ra cảnh báo nếu tác động của bàn chải quá mạnh lên bề mặt răng. Hơn nữa, bàn chải Oral-B Pro 3000 có thể sử dụng hầu hết các loại đầu bàn chải điện của Oral- B nên khi cần thay các bạn không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm. Sản phẩm sử dụng viên pin có thời gian hoạt động trong khoảng 5-7 ngày ( ngày 2 lần, mỗi lần 2 phút). Bàn chải Oral-B Pro 3000 hiện có giá khoảng 2.500.000 VNĐ.

ĐẶT MUA SẢN PHẨM GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

7. Bàn chải điện Philips Sonicare DiamondClean

Sản phẩm có độ rung đến 31.000 lần/phút dùng điện thế 110V-240V, được tích hợp đèn hiển thị đang sạc và báo sắp hết pin, giúp bạn dễ dàng kiểm soát trong quá trình sử dụng. Bàn chải có chế độ hẹn giờ Smartimer sẽ tự động tắt sau 2 phút. Viên pin có dung lượng tương đối lớn, có thể hoạt động trong 3 tuần nếu sạc đầy pin với tần suất 02 phút/lần, 02 lần/ngày. Để sở hữu sản phẩm này bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 4.000.000 VNĐ thôi.

Bàn chải điện Philips Sonicare DiamondClean có độ rung 31.000 lần/phút

ĐẶT MUA SẢN PHẨM GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

8. Bàn chải điện Philips Sonicare 5 Series Healthy White

Thiết kế của sản phẩm này được đánh giá gọn đẹp, hiện đại với lông bàn chải có dáng như viên kim cương, khá mềm đồng thời vỏ ngoài được làm bằng chất liệu cao cấp có khả năng chống nước hiệu quả. Sản phẩm hoạt động với 3 cường độ nhẹ, vừa và mạnh, với 2 chức năng làm sạch Clean và White, bạn có thể điều chỉnh theo ý muốn.

Sản phẩm sử dụng công nghệ sóng âm với tốc độ dao động 31,000/ phút, công nghệ Quad Racer có khả năng đếm thời gian tự động, 30 giây báo hiệu 1 lần. Viên pin Li-lon của bàn chải có dung lượng khá cao, kéo dài khoảng 3 tuần.

Viên pin Li-lon của Sonicare 5 Series Healthy White kéo dài khoảng 3 tuần

Ngoài ra, khi gần hết pin, bàn chải sẽ tự động bào bằng đèn để nhắc nhở người dùng. Nếu bạn đang cần tìm 1 chiếc bàn chải đánh răng bằng điện loại nào tốt thì có thể tham khảo Philips Sonicare 5 Series Healthy White. Giá khoảng 2.900.000 VNĐ.

ĐẶT MUA SẢN PHẨM GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

9. Bàn chải điện Foreo ISSA

Foreo ISSA sẽ là sản phẩm dành cho các bạn đang đi tìm bàn chải đánh răng điện loại nào tốt trong tầm giá từ 3 triệu. Foreo ISSA đến từ thương hiệu Foreo. Sản phẩm được làm từ chất liệu sil icon e có khả năng làm sạch các mảng bám 100% so với các loại bàn chải thông thường mà không hề làm tổn thương đến nướu.

Bàn chải điện Foreo ISSA trang bị viên pin sử dụng được 365 lần/ lần sạc

Ngoài ra bài chải cũng có chế độ hẹn giờ, đèn báo khi pin gần hết nên mọi người an tâm dùng. Với những tính năng tiện ích nên giá của sản phẩm này hơi cao 1 chút dao động từ 3.000.000 – 4.200.000 VNĐ.

ĐẶT MUA SẢN PHẨM GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

10. Bàn chải Rotadent Contour

Bàn chải Rotadent Contour là bàn chải đánh răng bằng điện rất được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay. Ưu điểm của dòng sản phẩm này là lông bàn chải siêu nhỏ, công nghệ xoay hiệu quả, loại bỏ đến 92% các mảng bám trong những kẽ răng. Rotadent Contour có chế độ hẹn giờ trong 2 phút, pin hoạt động trong khoảng 3 tuần với tần suất đánh răng 2 lần/ ngày, 2 phút/ lần.

ĐẶT MUA SẢN PHẨM GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

11. Bàn chải đánh răng sóng âm Lebond EIVS

Nếu bạn muốn biết bàn chải điện loại nào tốt của Nhật thì hãy tham khảo ngay bàn chải Lebond EIVS. Lebond EIVS là bàn chải đánh răng điện của Nhật đến từ thương hiệu Maxcare, giá bán khoảng 2.000.000 VNĐ.

Với mức giá như vậy, bàn chải có khá nhiều ưu điểm: sử dụng công nghệ sóng âm, tốc độ rung lên đến 30.000 nhịp/ phút, thiết kế vỏ ngoài chống thấm hiệu quả, đầu bàn chải nhỏ, lông mềm, tránh tình trạng chảy máu lợi. Viên pin của sản phẩm sử dụng được trong 45 ngày với thời gian khoảng 180 phút. Tuy nhiên, đầu bài chải phải thay thường xuyên, khoảng 3-5 tháng/ lần nên chi phí hơi bị tốn.

Viên pin của sản phẩm sử dụng được trong 45 ngày với thời gian khoảng 180 phút

ĐẶT MUA SẢN PHẨM GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

12. Bàn chải đánh răng Oral-B Genius 9000

Oral-B Genius 9000 là 1 trong những dòng bàn chải đánh răng điện đắt nhất hiện nay, giá rơi vào khoảng 4.999.000 VNĐ. Sản phẩm có chế độ báo đèn khi sử dụng lực quá mạnh, hẹn giờ 30 giây/ lần nhắc nhở người dùng chuyển vị trí đánh răng.

Với 6 chế độ đánh răng Daily Clean, Gum Care, Sensitive, Whitening, Pro-Clean & Tongue Cleaner, bạn có thể chọn theo ý mình muốn. Ngoài ra Oral-B Genius 9000 còn có khả năng kết nối Bluetooth qua phần mềm iOS/Android, giúp bạn điều khiển dễ dàng hơn. Mặc dù có giá khá cao nhưng viên pin của sản phẩm chỉ hoạt động được trong khoảng 5-7 ngày thôi.

Oral-B Genius 9000 thuộc dòng bàn chải điện cao cấp

ĐẶT MUA SẢN PHẨM GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

13. Bàn chải đánh răng Oral-B Vitality Plus Floss Action

Oral-B Vitality Plus Floss Action là bàn chải đánh răng bằng điện giá rẻ chất lượng tốt hiện nay

ĐẶT MUA SẢN PHẨM GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

14. Bàn chải đánh răng COLGATE 360 OPTIC WHITE

Sản phẩm chạy bằng pin, giúp loại bỏ các vết ố trên răng. Tuy là sản phẩm giá rẻ chỉ khoảng 40.000 VNĐ/ chiếc nhưng bàn chải vẫn được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ, lông bàn chải cũng khá mềm, sợi tròn, có khả năng làm sạch 98% các vết bám trên răng.

Lông bàn chải xoắn kép tẩy sạch mọi vết ố

ĐẶT MUA SẢN PHẨM GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

15. Bàn Chải Đánh Răng Kemei KM-907

Bàn chải Kemei KM-907 sử dụng công nghệ siêu âm, tần số rung 30.000 lần/ phút

ĐẶT MUA SẢN PHẨM GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

Bàn Chải Đánh Răng Điện Xiaomi Có Mấy Loại? Review Bàn Chải Điện Xiaomi

Bàn chải Xiaomi khi ra mắt đã “làm mưa làm gió” tại thị trường Việt Nam khi mang đến một sản phẩm chất lượng tốt với chi phí rất phải chăng. Vậy có những loại bàn chải đánh răng điện Xiaomi nào? Review bàn chải điện Xiaomi ra sao? Cùng tham khảo bài viết sau đây để có cho mình những đánh giá chính xác nhất!

Ngày nay, có rất nhiều người quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe răng miệng bằng cách sử dụng bàn chải điện để thực hiện việc đánh răng hàng ngày của bản thân và gia đình.

Một trong các hãng bàn chải điện đươc ưa thích nhất phải kể đến bàn chải đánh răng Xiaomi với chi phí rất phải chăng cùng chất lượng hiệu quả mà chúng mang lại.

Cùng tham khảo một số dòng bàn chải điện Xiaom luôn được nhiều người quan tâm sau đây:

Bàn chải Xiaomi Soocare X3 là dòng bàn chải điện nổi tiếng và đặc trưng nhất của hãng Xiaomi với mức giá rất vừa phải cùng tính năng vô cùng ưu việt.

Điểm đặc biệt nhất của dòng bàn chải điện Xiaomi Soocare X3 này là có thời gian sử dụng lên đến 25 ngày sau khi đã sạc đủ pin. Đây là sản phẩm có thiết kế vô cùng trang nhã với các đặc điểm sau:

Kích thước nhỏ gọn: 9.70 x 22.50 x 5.40cm

Trọng lượng: 0.653kg

Màu sắc: Đen hoặc trắng

Bao gồm: 1 ổ cắm sạc, 1 đầu bàn chải xiaomi soocare x3 thay thế, 1 bàn chải Xiaomi Soocare X3, 1 đế sạc.

Thiết kế của đầu bàn chải xiaomi Soocare x3 thường theo xu hướng đơn giản, dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng. Mặc dù chỉ có một nút nguồn màu bạc trên thân bàn chải nhưng bàn chải Xiaomi Soocare X3 vẫn đảm bảo những công dụng với 4 chế độ chăm sóc răng miệng:

Lưu ý: Chế độ này không phù hợp đối với những người có men răng yếu, răng nhạy cảm, chảy máu chân răng và viêm nướu răng.

Ngoài ra, các sản phẩm của Xiaomi thường được đánh giá rất cao khi bàn chải Xiaomi được tích hợp với điện thoại nhờ Bluetooth giúp người dùng dễ dàng kiểm soát các thông tin về kết quả chải răng cũng như các kế hoạch chăm sóc răng miệng sao cho hiệu quả.

Bàn chải điện Xiaomi Dr Bei (hay còn được gọi với cái tên bàn chải điện xiaomi dr-bei sonic bet-c01) là một dòng bàn chải cũng tương đối được nhiều người ưa chuộng của Xiaomi phù hợp với các bạn niềng răng, bọc răng sứ,…

Thông số của bàn chải đánh răng Xiaomi Doctor B như sau:

Màu trắng đặc trưng

Trọng lượng: 90g

Bao gồm: 1 tay cầm hình trụ tròn, 2 đầu bàn chải xiaomi doctor b, 1 đế sạc không dây, 1 hộp đựng bàn chải màu trắng.

Để làm sạch răng một cách hiệu quả nhất, ta có thể điểm qua một số đặc điểm ưu việt của bàn chải điện xiaomi dr bei:

– Bàn chải có 3 chế độ làm sạch răng: chế độ chải thường, chế độ chải trắng răng, ché độ cho răng nhạy cảm. Tất cả các chức năng và các chỉ báo được thiết kế trực tiếp trên thân bàn chải.

– 2 đầu bàn chải xiaomi doctor b với 2 thiết kế khác nhau: 1 loại dạng phẳng và 1 loại có dạng zigzag với lông bàn chải mềm, mảnh 0.02 mm thích hợp với mọi tình trạng răng ngay cả những người có men răng yếu, răng nhạy cảm.

– Tần số của bàn chải điện Xiaomi Dr-Bei Sonic Bet-C01 rơi vào khoảng 31.000 lần/phút có thể loại sạch hoàn toàn mảng bám một cách hiệu quả nhất.

– Bàn chải đánh răng xiaomi doctor b được trang bị thêm bộ timer để nhắc người sử dụng chuyển sang vùng đánh răng khác khi đã đạt 30s cùng công nghệ quadpaper để sau 2 phút, bàn chải sẽ tự động tắt theo đúng khuyến cáo thời gian đánh răng của nha khoa.

Dòng sản phẩm bàn chải Xiaomi Mijia được biết đến như một phân loại sản phẩm giá rẻ hơn so với những loại bàn chải điện cao cấp khác của Xiaomi. Sản phẩm này có thể được biết đến với bàn chải điện xiaomi mijia t100 và bàn chải điện xiaomi t300

Bàn chải điện Xiaomi Mijia T100 mới màu trắng đặc trưng bao gồm: 1 thân vàn chải, 1 đầu bàn chải, cáp sạc bàn chải. Đặc điểm của chiếc bàn chải Xiaomi Mijia đời đầu này như sau:

– Thân bàn chải làm bằng nhựa APS nhám nên hoàn toàn có khả năng chống bẩn hiệu quả.

– Thiết kế đơn giản, siêu nhẹ chỉ 46g

– Tốc độ rung 16.500 vòng/phút với 2 chế độ cùng đầu bàn chải nhỏ, sợi mềm đặc biệt có thể sử dụng cho trẻ em.

– Thời gian sử dụng pin: 30 ngày cho 4 giờ sạc.

– Giá bán bàn chải điện Xiaomi Mijia T100: 210.000 đồng/chiếc

Bàn chải Xiaomi T300 bao gồm: thân bàn chải, đầu bàn chải, vòng có màu sắc để phân biệt bàn chải, cáp sạc.

Nhìn chung, chiếc bàn chải điện Xiaomi T300 có điểm giống với sản phầm đầu tiên của bàn chải Xiaomi Mijia là T100 khi vẫn có màu trắng cùng 2 chế độ chải, tuy nhiên có một số điểm cải tiến vượt trội ta có thể kể đến như:

– Đầu bàn chải có mật độ lông dày hơn lên đến 40%

– Tốc độ rung lớn hơn lên đến 32.000 vòng/phút chải răng hiệu quả và dễ dàng làm sạch mảng bám, thức ăn thừa trên răng hơn.

– Thời gian sử dụng pin: 25 ngày

– Giá bán bàn chải điện xiaomi T300 là 599.000 đồng/chiếc

Bàn chải điện Xiaomi So White EX3 với thiết kế mỏng nhẹ và tinh tế, vô cùng thuận tiện đối với người sử dụng khi có thể mang đi nhiều nơi cũng được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng trong việc chăm sóc răng miệng hàng ngày của mình.

Đặc điểm của bàn chải Xiaomi So White:

– Trọng lượng siêu nhẹ: 50g

– Màu sắc: màu hồng nữ tính, dịu dàng; màu xanh đơn giản, nam tính.

– Lông bàn chải có độ cứng vừa phải, thiết kế cong phù hợp với các đường viền nướu răng, dễ dàng làm sạch mọi điểm trong khoang miệng.

– Bàn chải đánh răng điện Xiaomi so White Ex3 tốc độ rung lên đến 31.000 lần/ phút với 3 chế độ: chế độ chải nhẹ nhàng thích hợp cho những người nướu nhạy cảm, chế độ làm sạch sâu, và chế độ xen kẽ để giúp việc đánh răng đạt kết quả tốt nhất phù hợp với các đối tượng niềng răng, bọc răng sứ.

– Chế độ chống nước IPX7 tiên tiến, pin sử dụng đến 25 ngày.

Giá bán bàn chải điện Xiaomi So White: 260.000 đồng/chiếc

Chỉ còn 15 suất, đăng ký ngay

II – Cách sử dụng bàn chải điện Xiaomi

Thiết kế của Xiaomi thường vô cùng trang nhã, đơn giản nên cách sử dụng bàn chải điện Xiaomi cũng rất dễ dàng ngay cả đối với những người lần đầu tiên sử dụng như sau:

– Bước 1: Đảm bảo bàn chải đã được sạc đủ điện. Lấy 1 lượng kem đánh răng bằng hạt đậu lên đầu bàn chải.

– Bước 2: Bật công tắc trên thân bàn chải và bắt đầu chải răng nhẹ nhàng từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới theo góc 45 độ. Đảm bảo đủ thời gian làm sạch cho mỗi vùng răng trong khoang miệng.

– Bước 3: Sử dụng chế độ nhẹ nhàng để mát xa nướu răng trong thời gian 1 phút nữa để loại bỏ nhẹ nhàng mảng bám còn sót lại trên kẽ răng, các đường viền nướu một cách hiệu quả.

– Bước 4: Súc miệng với nước đến khi sạch kem đánh răng.

– Bước 5: Vệ sinh đầu bàn chải, bảo vệ nơi khô ráo, tránh ánh sáng mặt trời.

III – Review bàn chải điện Xiaomi có tốt không?

Để biết bàn chải điện Xiaomi review có tốt không, ta có thể tham khảo một số review qua đánh giá bàn chải Xiaomi của người sử dụng trực tiếp như sau:

Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả nhất quá trình chăm sóc răng miệng, các bạn nên kết hợp sử dụng bàn chải điện hàng ngày với việc thăm khám định kỳ tại nha khoa 6 tháng/lần để đảm bảo phòng ngừa, ngăn chặn và điều trị kịp thời các bệnh lý có thể xảy ra, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe răng miệng của bạn.

Là nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, nha khoa Paris với đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia trên 30 năm kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị, công nghệ hiện đại nhất sẽ giúp các bạn luôn có những nụ cười tỏa sáng, tự tin trong giao tiếp, sinh hoạt hàng ngày.

Hi vọng những thông tin về bàn chải Xiaomi đã giúp các bạn phần nào trong việc lựa chọn những phương pháp chăm sóc sức khỏe răng miệng cho bản thân và gia đình. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên lạc đến hotline 1900.6900 để được tư vấn miễn phí. Xin cảm ơn!

HỆ THỐNG NHA KHOA PARIS TIÊU CHUẨN PHÁP

CẦN ĐƯỢC GỌI LẠI – NHẬN ƯU ĐÃI