Có Nên Gửi Tiền Vào Ngân Hàng Pvcombank / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Thanhlongicc.edu.vn

Lãi Suất Tiền Gửi Ngân Hàng Pvcombank Mới Nhất Tháng 2/2020

Được tạo vào: 6 tháng sau

1. Lãi suất tiền gửi PVcombank được cập nhật mới nhất hiện nay ra sao

Hiện nay các sản phẩm gửi tiết kiệm của ngân hàng PVcombank được triển khai vô cùng đa dạng và linh hoạt. Do đó lãi suất tiền gửi PVcombank cũng phục vụ khách hàng với rất nhiều ưu đãi cho họ. Cụ thể như sau khi khách hàng gửi tiền mặt vào PVCombank sẽ có rất nhiều gói gửi tiết kiệm mang lại lợi ích cho khách hàng:

– Sản phẩm tiết kiệm tích lũy PVcombank

– Sản phẩm tiền gửi đại chúng

– Sản phẩm tiền gửi thanh toán, gửi định kỳ trả lãi trước

Tiết kiệm bậc thang sản phẩm tiết kiệm trả lãi trước.. Ứng với những sản phẩm này ngân hàng PVCombank sẽ là công cụ giúp khách hàng chủ động hơn. Đặc biệt, trong quá trình quản lý nguồn tiền của mình. Giúp gia tăng lợi ích cũng như việc sử dụng tiền một cách linh hoạt. Thông qua các lựa chọn về kỳ hạn gửi góp tích lũy với lãi suất rất ưu đãi của ngân hàng PV

Thêm vào đó các gói gửi tiết kiệm của khách hàng sẽ tích hợp theo chương trình gửi tiết kiệm online. Do đó quý khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng gửi tiết kiệm truy vấn sổ tiết kiệm thông qua các công cụ Internet Banking Mobile Banking mà PVcomBank đã cung cấp trước đó

Bảng biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng PVcombank

2. Cách tính lãi suất tiền gửi PVCombank :

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng PVCombank thường được tính %/năm. Công thức tính:

Số tiền lãi = Số tiền gửi x Lãi suất (%/năm) x Số ngày thực gửi / 365

Ví dụ bạn gửi số tiền 100 triệu với lãi suất 5%/năm cho kỳ hạn 3 tháng từ ngày 1/3/2019 đến 1/6/2019, số tiền lãi nhận được là:

Số tiền lãi = 100.000.000 x 5% x 90/ 365 = 1232876

Lãi suất tiền gửi ngân hàng PV combank

Với những dịch vụ gửi tiết kiệm hấp dẫn của mình và ngoài ra lãi suất tiền gửi PVcombank cũng nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Do đó nhu cầu cập nhật về lãi suất tiền gửi của ngân hàng PVCombank luôn được cập nhật mới liên tục. Với mục đích để đảm bảo sự theo dõi của khách hàng tại PV là liên tục nhất

Theo đó lãi suất không kỳ hạn theo tháng là 0,8% và lãi cuối kỳ là 0,8%

Tùy từng kỳ hạn gửi mà quý khách hàng sẽ nhận những mức lãi suất khác nhau. Ví dụ như đối với kỳ hạn gửi 2 tháng thì lãi suất theo tháng là 5,28% và lãi cuối kỳ tính theo phần trăm năm là 5,3 chúng ta có thể tham khảo bảng lãi suất này thông qua nhân viên của PVCombank tại quầy

3. Lãi suất tiền gửi PVcomBank dùng để cho vay mua nhà

Hiện nay ngân hàng PVcomBank đang triển khai rất nhiều chương trình hỗ trợ coi khách hàng. Với lãi suất tiền gửi PVcomBank vô cùng ưu đãi, dành cho những ai đang có nhu cầu mua nhà nhưng chưa có đủ khả năng về kinh tế. PV combank hỗ trợ cho khách hàng của mình về điều kiện kinh tế khả thi hơn. Nhằm cụ thể hóa giấc mơ về tổ ấm riêng cho bản thân khi khi sử dụng các gói vay mua nhà của ngân hàng PVcomBank. Cụ thể với lãi suất 7,49% thời gian ưu đãi là 6 tháng và chúng ta có thể vay tối đa trong vòng 20 năm. Đối với gói hay dùng để mua xây hoặc sửa nhà, khách hàng sẽ hưởng gói ưu đãi lãi suất là 68,99% với thời gian ưu đãi lên đến 12 tháng.

–Lãi suất tiền gửi Sacombank mới nhất 2020

– Lãi suất tiền gửi tiết kiệm Techcombank mới nhất 2020

– Lãi suất tiền gửi tiết kiệm Agribank mới nhất 2020 – Hướng dẫn mở thẻ tín dụng mới nhất 2020 – Hướng dẫn vay tiền Online mới nhất 2020

Kinh Nghiệm: Vì Sao Không Nên Gửi Tiền Vào Ngân Hàng?

Khi có một số tiền dư mà chưa biết dùng vào việc gì. Khách hàng thường nghĩ ngay tới lựa chọn mở sổ tiết kiệm để gửi tiền và sinh lợi nhuận. Nhưng liệu hình thức này có mang lại nhiều lợi ích nhất cho bạn không?

Gửi tiền vào ngân hàng là gì?

Mỗi ngân hàng và kỳ hạn gửi tiền sẽ có mức lãi suất khác nhau. Thời gian gửi tiền càng lâu thì số tiền lãi nhận được càng lớn. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng lựa chọn hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng. Nguyên nhân vì sao không nên gửi tiền vào ngân hàng thì chúng ta cùng tìm hiểu ưu nhược điểm sau.

Gửi tiền vào ngân hàng có những ưu điểm và nhược điểm gì?

Có nên gửi tiền vào ngân hàng không chúng ta cùng chúng tôi sẽ phân tích ưu điểm và nhược điểm của hình thức gửi tiền này.

An toàn, ít gặp rủi ro: Khi gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng, mức độ rủi ro là cực kỳ thấp. Tiền gửi của bạn luôn được an toàn. Ngay cả khi ngân hàng tuyên bố phá sản thì bạn vẫn được nhận tiền bảo hiểm tiền gửi. Còn nếu như với số tiền đó đầu tư ở ngoài, khi gặp rủi ro chắc chắn bạn sẽ mất trắng.

Kỳ hạn linh hoạt: Có rất nhiều kỳ hạn để bạn lựa chọn: kỳ hạn 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng… với những mức lãi suất khác nhau. Kể cả khi bạn muốn rút tiền trước kỳ hạn cũng vẫn được. Chỉ là lãi suất sẽ giảm đi ( tính theo lãi suất không kỳ hạn). Vậy khách hàng không lo lắng về việc có được rút tiền linh hoạt hay không.

Được nhận lãi theo kỳ hạn: Mỗi kỳ hạn khác nhau có mức lãi suất khác nhau. Bạn có thể lựa chọn mức phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của mình. Tiền lãi cũng có thể nhận theo nhiều cách.

Đa dạng gói gửi tiết kiệm: Các ngân hàng luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với khách hàng. Hiện nay nhiều ngân hàng còn có dịch vụ gửi tiết kiệm online. Cho phép mọi người gửi tiết kiệm tại nhà mà không cần đến ngân hàng.

Ngoài ra, khách hàng gửi tiết kiệm tại ngân hàng nào còn được hưởng nhiều ưu đãi, chương trình khuyến mại từ ngân hàng đó.

Nhược điểm:

Nhược điểm duy nhất của gửi tiết kiệm ngân hàng là lãi suất không quá cao và còn phụ thuộc nhiều vào biến động của thị trường. Nếu cùng số tiền đó mang đi đầu tư, có thể rủi ro sẽ cao hơn. Nhưng nếu hiệu quả thì lời hơn rất nhiều so với gửi tiền tại ngân hàng.

Ngày nay nhiều ngân hàng muốn thu hút khách hàng đến gửi tiền tiết kiệm nên đã tăng lãi suất và đơn giản hóa các thủ tục cần thiết.

Vì sao không nên gửi tiền vào ngân hàng?

Nhiều người nói rằng không nên gửi tiền vào ngân hàng. Thay vào đó, nên lấy tiền để đầu tư bất động sản, mua vàng, kinh doanh… sẽ sinh lời nhiều hơn. Tuy nhiên, cần phải biết rằng lợi nhuận tỷ lệ thuận với rủi ro. Khi quyết định đầu tư lĩnh vực nào đó mà không tìm hiểu kỹ có thể khiến bạn thất bại trắng tay. Khi gửi tiền vào ngân hàng thì không như vậy. Số tiền gốc luôn được bảo toàn, hàng tháng vẫn có tiền lãi. Mọi rủi ro đều có bảo hiểm tiền gửi chi trả.

Vậy lời khuyên của chúng tôi là nếu bạn không ưa mạo hiểm hãy gửi tiền nhàn rỗi vào ngân hàng. Hãy chọn những ngân hàng uy tín để hạn chế tối đa rủi ro. Chẳng có lý do gì để bỏ lỡ cơ hội đầu tư nhẹ nhàng, an toàn như gửi tiết kiệm tại ngân hàng.

Có Nên Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Pvcombank Hay Không? Mới

Gửi tiết kiệm tại ngân hàng PVcomBank được nhiều người yêu thích bởi sự uy tín, lãi suất hấp dẫn và chính sách ưu đãi tốt cho khách hàng.

Gửi tiết kiệm PVcomBank là gì?

Gửi tiết kiệm PVcomBank là một hình thức đầu tư được ngân hàng PVcomBank cung ứng cho khách hàng, theo đó khách hàng chỉ cần gửi một khoản tiền vào PVcomBank với mục đích để dành trong một khoảng thời gian nhất định, kết thúc thời gian đó người gửi sẽ nhận được một khoản lãi nhất định cộng gốc.

Trải qua gần 6 năm xây dựng và phát triển, với khẩu hiệu “Ngân hàng không khoảng cách”, PVcomBank ngày càng khẳng định vị thế và chiếm được lòng tin của những khách hàng khó tính trong lĩnh vực cho vay và gửi tiết kiệm ngân hàng.

Đặc điểm và tiện ích khi gửi tiết kiệm PVcomBank

Đặc điểm

Kỳ hạn đa dạng từ 1 tuần đến 60 tháng

Lãi suất cạnh tranh, hấp dẫn

Sản phẩm gửi tiết kiệm đa dạng, linh hoạt

Thủ tục đơn giản, tiết kiệm thời gian

Tiện ích

Hình thức nhận lãi tiền gửi đa dạng: Nhận trước hàng tháng, cuối kỳ, linh hoạt giúp khách hàng chủ động trong sử dụng tiền sinh lời hàng tháng.

Thủ tục gửi tiền đơn giản, nhanh chóng.

Số tiền gửi tối thiểu là 1 triệu đồng, có những gói sản phẩm không giới hạn số tiền gửi.

Lãi suất hấp dẫn theo số tiền gửi

Có thể gửi và rút tiền tại bất kỳ chi nhánh/PGD nào của PVcomBank trên toàn quốc.

Dễ dàng tra cứu số dư thông qua SMS Banking và Internet Banking

Gửi tiết kiệm PVcomBank là gì?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng PVcomBank không?

Lãi suất gửi tiết kiệm hấp dẫn

So với thị trường gửi tiết kiệm hiện nay, mức lãi suất mà PVcomBank đưa ra khá hấp dẫn lên tới 7,8 %/năm.

Lãi suất gửi tiết kiệm PVcomBank phụ thuộc vào các yếu tố như: Số tiền gửi, loại tiền gửi, kỳ hạn gửi, sản phẩm gửi tiết kiệm mà khách hàng lựa chọn. Theo đó thì mức lãi suất sẽ dao động trong khoảng 5,3 – 7,8 %/năm (Tiết kiệm có kỳ hạn).

Sản phẩm gửi tiết kiệm đa dạng

Tùy vào số tiền bạn lớn hay nhỏ, cố định hay có khả năng phát sinh đều đặn, là tiền mặt hay trong tài khoản (được chi trả hàng tháng qua tài khoản ngân hàng) mà bạn có thể lựa chọn hình thức gửi tiền phù hợp nhất cho mình.

Hiện nay, PVcomBank có 8 sản phẩm gửi tiết kiệm cho khách hàng thoải mái lựa chọn:

Tiền gửi “Thắp sáng niềm tin”

Tiện ích sản phẩm:

– Tiết kiệm an toàn và sinh lời với lãi suất hấp dẫn, tương đương so với tiết kiệm thông thường.

– Thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

– Cầm cố, thế chấp hoặc bảo lãnh vay vốn tại PVcomBank.

– Giao dịch tại bất kỳ chi nhánh/PGD của PVcomBank trên toàn quốc.

Tiền gửi định kỳ trả lãi trước 24 tháng

Tiện ích sản phẩm:

– Được nhận lãi tiền gửi trước hàng tháng, giúp khách hàng chủ động trong sử dụng tiền sinh lời hàng tháng.

– Thủ tục gửi tiền đơn giản, nhanh chóng.

– Lãi suất bậc thang theo số tiền gửi hấp dẫn.

– Gửi và rút tiền tại bất kỳ chi nhánh/PGD nào của PVcomBank trên toàn quốc.

– Được vay cầm cố với lãi suất ưu đãi tại PVcomBank.

– Xác nhận khả năng tài chính đi học tập, du lịch… ở nước ngoài.

– Dễ dàng tra cứu số dư thông qua SMS Banking và Internet Banking.

Tiền gửi định kỳ trả lãi trước 13 tháng

Cũng giống như sản phẩm tiền gửi định kỳ trả lãi trước 24 tháng, tiền gửi định kỳ trả lãi trước 13 tháng có thời hạn gửi ít hơn và quy định về số tiền gửi cũng thấp hơn rất nhiều so với 24 tháng.

Khách hàng muốn chủ động trong việc sử dụng tiền sinh lời hàng tháng của khoản tiền tiết kiệm hãy lựa chọn sản phẩm “Tiền gửi định kỳ trả lãi trước 13 tháng” của PVcomBank để nhận được những lợi ích hấp dẫn như trên.

Tiết kiệm bậc thang

Tiện ích sản phẩm:

– Tiết kiệm an toàn và sinh lời với lãi suất hấp dẫn, bằng hoặc cao hơn so với tiết kiệm thông thường.

– Lãi suất tăng theo mức tiền gửi.

– Thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

– Cầm cố, thế chấp hoặc bảo lãnh vay vốn tại PVcomBank.

– Giao dịch tại bất kỳ chi nhánh/PGD của PVcomBank trên toàn quốc.

Tiết kiệm tích lũy

Tiện ích sản phẩm:

– Tiết kiệm an toàn và sinh lời với lãi suất hấp dẫn hàng ngày.

– Không giới hạn số lần và số tiền gửi tích lũy trong suốt kỳ hạn gửi.

– Tự động chuyển tiền hàng tháng từ tài khoản thanh toán sang tài khoản tích lũy.

– Chủ động gửi tiền tích lũy bằng dịch vụ ngân hàng trực tuyến vào bất cứ lúc nào.

– Quản lý thông tin số dư qua tin nhắn SMS Banking hoặc ngân hàng trực tuyến.

– Sử dụng cầm cố, chuyển nhượng hoặc bảo lãnh cho bên thứ ba vay vốn tại PVcomBank

Tiền gửi Đại Chúng

Tiện ích:

– Tiết kiệm an toàn và sinh lời với lãi suất hấp dẫn.

– Linh hoạt kỳ hạn gửi và hình thức nhận lãi.

– Thủ tục gửi tiền đơn giản, nhanh chóng.

– Được rút trước hạn toàn bộ số tiền gốc đã gửi.

– Sử dụng cầm cố, chuyển nhượng hoặc bảo lãnh cho bên thứ ba vay vốn tại PVcomBank.

– Xác nhận khả năng tài chính đi học tập, du lịch… ở nước ngoài

– Dễ dàng tra cứu số dư thông qua SMS banking và Internet Banking

Tiền gửi định kỳ trả lãi trước

Tiện ích:

– Được nhận lãi tiền gửi trước hàng tháng, giúp Khách hàng chủ động trong sử dụng tiền sinh lời hàng tháng.

– Thủ tục gửi tiền đơn giản, nhanh chóng.

– Lãi suất bậc thang theo số tiền gửi hấp dẫn.

– Gửi và rút tiền tại bất kỳ chi nhánh/PGD nào của PVcomBank trên toàn quốc.

– Được vay cầm cố với lãi suất ưu đãi tại PVcomBank.

– Xác nhận khả năng tài chính đi học tập, du lịch… ở nước ngoài.

– Dễ dàng tra cứu số dư thông qua SMS Banking và Internet Banking

Tiết kiệm trả lãi trước

Tiện ích:

– Được nhận ngay tiền lãi tại thời điểm gửi tiền, giúp Khách hàng chủ động trong việc sử dụng tiền sinh lời để đầu tư, chi tiêu.

– Thủ tục gửi tiền đơn giản, nhanh chóng, lãi suất hấp dẫn.

– Gửi và rút tiền tại bất cứ chi nhánh/PGD của PVcomBank trên toàn quốc.

– Sử dụng cầm cố, chuyển nhượng hoặc bảo lãnh cho bên thứ ba vay vốn tại PVcomBank.

– Xác nhận khả năng tài chính đi học tập, du lịch… ở nước ngoài.

– Dễ dàng tra cứu số dư thông qua SMS Banking và Internet Banking.

Ứng dụng công nghệ thông tin vào sản phẩm

Ngân hàng PVcomBank luôn ứng dụng những thành tựu phát triển khoa học kỹ thuật và công nghệ thông tin vào quản lý và điều hành hoạt động. Do đó, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tiện lợi, nhanh chóng đó là “Gửi tiết kiệm online”.

Với hình thức gửi tiết kiệm online PVcomBank, khách hàng không cần đến phòng giao dịch mà vẫn gửi và tất toán được tài khoản. Trong quá trình gửi tiền, bạn dễ dàng kiểm tra số dư tài khoản trên Internet Banking của PVcomBank.

Thông tin và các giao dịch của khách hàng cũng luôn được bảo mật an toàn với và hệ thống quản lý hiện đại, tiên tiến. Đồng thời, khách hàng sẽ nhận được mức lãi suất ưu đãi hơn so với các hình thức gửi tiết kiệm thông thường.

Hướng dẫn gửi tiết kiệm PVcomBank

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng PVcomBank không?

Gửi tại quầy giao dịch

Để gửi tiết kiệm PVcomBank, khách hàng hãy đến chi nhánh PVcombank gần nhất và thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào quầy giao dịch PVcomBank, xuất trình CMND và yêu cầu gửi tiết kiệm tại quầy.

Bước 2: Điền vào đơn đăng ký gửi tiết kiệm PVcomBank và nộp cho nhân viên ngân hàng

Bước 3: Nhân viên ngân hàng kiểm tra lại thông tin, nhận tiền gửi, báo cáo lên hệ thống và chờ xác nhận

Bước 4: Giao dịch viên thông báo lại cho khách hàng việc hoàn thành giao dịch và xuất biên lai đã thu tiền.

Bước 5: Khách hàng nhận biên lai và rời quầy giao dịch.

Lưu ý: Khách hàng đến giao dịch tại PVcomBank vào giờ hành chính. Khi đi mang theo CMND để được hỗ trợ mở sổ.

Gửi tiết kiệm online

Để đăng ký mở tài khoản gửi tiết kiệm online khách hàng cần phải có tài khoản thanh toán, đã đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking và gói dịch vụ tài chính trên Internet Banking tại PVcomBank. Nếu chưa đăng ký dịch vụ Internet Banking và gói dịch vụ tài chính thì khách hàng sẽ đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện đăng ký.

Sau khi đã đăng ký dịch vụ, khách hàng mở tài khoản tiền gửi trực tuyến bằng cách chủ động thực hiện bằng tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập tại website của PVcomBank TẠI ĐÂY và thực hiện các bước sau:

Bước 1: Chọn “Mở tài khoản tiết kiệm” trong menu “Tiết kiệm trực tuyến”

Bước 2: Nhập thông tin giao dịch

Loại hình tiết kiệm: Mặc định là tiết kiệm điện tử

Kỳ hạn gửi: Chọn kỳ hạn gửi phù hợp

Tài khoản thanh toán: Chọn tài khoản trong danh sách tài khoản thanh toán

Số tiền: Nhập số tiền muốn gửi

Chỉ thị đáo hạn: Chọn lãi nhập gốc hoặc tự động gia hạn gốc

Ngày bắt đầu: Ngày làm việc hiện tại của ứng dụng IPCAS của PVcomBank, ngày giao dịch có thể khác với ngày bắt đầu.

Nhấn nút “Mở tài khoản”, ngân hàng gửi mã OTP qua tin nhắn theo số điện thoại đăng ký nhận mã xác thực OTP.

Bước 3: Xác thực giao dịch

Khách hàng nhập mã OTP (nhận qua điện thoại theo tin nhắn)

Nhấn nút “Mở sổ” để hoàn tất giao dịch. Hệ thống thông báo “Thực hiện mở sổ tài khoản thành công”.

Cách kiểm tra và tất toán tài khoản gửi tiết kiệm PVcomBank

Để kiểm tra và tất toán tài khoản gửi tiết kiệm PVcomBank khách hàng có thể đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng hoặc thực hiện kiểm tra trên hệ thống Internet Banking hoặc Mobile Banking nếu đăng ký dịch vụ này tại ngân hàng như sau:

Hướng dẫn gửi tiết kiệm PVcomBank

Kiểm tra tài khoản

Sau khi đăng nhập vào tài khoản Internet Banking PVcomBank, bạn vào “Danh sách tài khoản tiết kiệm” chọn “Số dư tài khoản”.

Trong đó sẽ có đầy đủ thông tin về tài khoản của bạn gồm:

Số tiền mở sổ

Số tiền gốc hiện tại

Số tiền lãi (đến ngày)

Lãi suất mở sổ

Kỳ hạn gửi

Ngày mở sổ

Ngày gia hạn cuối.

Tất toán tài khoản tiền gửi

Nếu muốn tất toán sổ tiết kiệm trước ngày hết hạn, bạn có thể đến trực tiếp quầy giao dịch hoặc thực hiện online trên ứng dụng Internet Banking/SMS Banking theo các bước sau:

Bước 1: Chọn “Tất toán” tại màn hình “Danh sách tài khoản tiết kiệm”, khách hàng truy vấn thông tin tài khoản tiết kiệm muốn tất toán.

Bước 2: Kiểm tra thông tin tài khoản tiết kiệm

Kiểm tra, xem xét thông tin tài khoản tiết kiệm

Nhấn nút “Tất toán”, Ngân hàng gửi mã OTP qua tin nhắn số điện thoại đăng ký nhận mã xác thực OTP.

Bước 3: Xác thực giao dịch

Khách hàng nhập mã OTP

Nhấn nút “Tất toán” để hoàn tất giao dịch. Hệ thống thông báo “Tất toán tài khoản tiết kiệm thành công”.

Với tiềm năng phát triển lớn, các gói sản phẩm tiết kiệm đa dạng và lãi suất hấp dẫn, gửi tiết kiệm tại ngân hàng PVcomBank sẽ là kênh đầu tư đem lại sự an toàn và mức sinh lời tốt cho khoản tiền nhàn rỗi của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc để lựa chọn gói tiết kiệm phù hợp. Nhanh tay ĐĂNG KÝ tư vấn ngay để được hỗ trợ tốt nhất.

Giúp Bạn Trả Lời Câu Hỏi Có Nên Gửi Tiền Vào Ngân Hàng Xây Dựng?

Ngày 05/03/2015, Ngân hàng Nhà nước ra quyết định số 250/QĐ-NHNN về việc thành lập Ngân hàng Xây Dựng (Ngân hàng Thương mại Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Xây Dựng Việt Nam) xuất thân từ ngân hàng Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Xây dựng Việt Nam.

Sản phẩm dịch vụ chính tại Ngân hàng Xây Dựng: Huy động vốn, cho vay vốn, thanh toán quốc tế và kinh doanh ngoại tệ,… với mục đích mang đến cho khách hàng của Ngân hàng Xây Dựng những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất.

Ngân hàng Xây Dựng có an toàn không?

Ngân hàng Xây Dựng là ngân hàng có 100% vốn sở hữu Nhà nước với sự hỗ trợ hoàn toàn đến từ ngân hàng Vietcombank (quản trị, thanh khoản, khách hàng, công nghệ,…).

Có nên gửi tiền vào Ngân hàng Xây Dựng?

Lãi suất Ngân hàng Xây Dựng

Tiền gửi tiết kiệm Ngân hàng Xây Dựng không kỳ hạn: Lãi suất 0,200%/năm

Tiền gửi tiết kiệm Ngân hàng Xây Dựng có kỳ hạn (%/năm)

Bảng lãi suất huy động được áp dụng từ ngày 13/10/2020

Lãi suất gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Xây Dựng trong năm 2020 được đánh giá tượng đối ổn định qua các tháng, ít có sự biến động, dựa vào đây chắc hẳn bạn cũng có được cho mình câu trả lời có nên gửi tiền vào Ngân hàng Xây Dựng hay không rồi đúng không nào.

Thông tin khách hàng cần biết khi gửi tiền tại Ngân hàng Xây dựng

Thủ tục gửi tiền tiết kiệm tại Ngân hàng Xây Dựng

Điền vào phiếu gửi tiền tiết kiệm do nhân viên Ngân hàng Xây Dựng cung cấp và hướng dẫn

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân: Bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu có công chứng (đối với người Việt Nam), bản gốc hộ chiếu/ thị thực nhập cảnh còn hiệu lực để đối chiếu (đối với người nước ngoài)

Cùng với một số giấy tờ khác theo quy định của Ngân hàng Xây Dựng đối với khách hàng gửi tiết kiệm.

Đặc tính của chương trình gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Xây Dựng

Kỳ hạn gửi tiền tiết kiệm: Từ 1 tháng đến 36 tháng (kỳ hạn gửi sẽ có sự thay đổi theo quy định của Ngân hàng Xây dựng ở từng thời kỳ cụ thể)

Loại tiền gửi tiết kiệm: VND

Số tiền gửi tiết kiệm tối thiểu ban đầu: 200.000VND (số tiền sẽ có sự thay đổi theo quy định của ngân hàng ở từng thời kỳ)

Sử dụng tài khoản gửi tiết kiệm: Gửi tiền (khách hàng phải trực tiếp đến ngân hàng để thực hiện giao dịch gửi tiền, kèm xuất trình giấy tờ tùy thân), rút tiền mặt (thực hiện tại ngân hàng, nếu ủy thác người khác nhận giúp cần thực hiện theo quy định từ phía Ngân hàng Xây Dựng)

Lãi suất gửi tiết kiệm có kỳ hạn lãi trả trước sẽ được thực hiện theo quy định của ngân hàng ở từng thời kỳ

Thời gian trả lãi tiết kiệm: Tiền lãi sẽ được ngân hàng trả ngay sau khi khách hàng hoàn thành xong thủ tục gửi tiền tiết kiệm theo đúng quy định của ngân hàng.

Lợi ích của việc gửi tiền tiết kiệm vào Ngân hàng Xây Dựng

Bạn sẽ được vay vốn/ mở thẻ tín dụng hoặc đảm bảo cho người thứ ba được vay vốn tại Ngân hàng Xây Dựng

Dùng để xác nhận tài chính của bạn nhằm phục vụ cho việc bạn hoặc người thân của mình muốn đi nước ngoài du lịch, học tập hoặc làm việc,…

Bạn hoàn toàn có thể giao dịch tại bất cứ chi nhánh nào của Ngân hàng Xây Dựng với hệ thống giao dịch trực tuyến

Tài khoản gửi tiết kiệm sẽ là cơ sở để bạn được xét cấp hạn mức thấu chi.