Có Nên Gửi Tiết Kiệm Ở Agribank / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Thanhlongicc.edu.vn

Có Nên Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Agribank?

Hai tiêu chí hàng đầu của bất kỳ ai khi lựa chọn là nơi gửi tiền tiết kiệm bao gồm: Tổ chức tín dụng phải uy tín, lãi suất gửi tiết kiệm cao. Tuy nhiên, nếu lãi suất quá cao cũng là điều khiến nhiều người băn khoăn khi quyết định bởi khả năng rủi ro có thể xảy đến.

Vì vậy, khách hàng thường lựa chọn các ngân hàng của nhà nước để tham gia dù lãi suất thường thấp hơn khá nhiều so với các ngân hàng thương mại cổ phần.

Agribank – Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam cũng là ngân hàng có số lượng khách hàng tham gia giao dịch nói chung và gửi tiết kiệm nói riêng lớn nhất lại Việt Nam hiện nay. Vậy có nên gửi tiết kiệm tại ngân hàng Agribank?

Agribank là ngân hàng thương mại có tổng vốn, tài sản, mạng lưới hoạt động bao gồm 2300 phòng giao dịch, chi nhánh, tổng số nhân viên có số lượng lớn nhất Việt Nam hiện nay lên tới 40.000 với tổng tài sản lên tới 762.869 tỷ đồng.

Vì sao nên gửi tiết kiệm tại Agribank?

a. Ngân hàng uy tín lâu năm, có nhiều chương trình ưu đãi

Nói tới các ngân hàng uy tín thì không thể không nhắc tới Agribank. Đây là điều rất dễ hiểu bởi với một ngân hàng nhà nước thì tiềm lực tài chính vô cùng mạnh mẽ, rủi ro cũng ở mức vô cùng thấp bởi vậy bất cứ ai ở độ tuổi nào cũng đều có xu hướng lựa chọn ngân hàng nhà nước để “chọn mặt gửi vàng”.

Đặc biệt trong vấn đề gửi tiết kiệm. Ngoài ra, Agribank cũng thường xuyên có các chương trình ưu đãi, tri ân dành tặng khách hàng hấp dẫn khi khách hàng gửi tiết kiệm. điều này sẽ giúp người tham gia tận dụng thu về thêm một khoản tiền nhỏ từ số tiền nhàn rỗi mình gửi.

b. Thủ tục mở sổ tiết kiệm đơn giản, nhanh chóng

Thủ tục để tham gia mở sổ tiết kiệm tại Agribank vô cùng đơn giản. Ngoài cách mở sổ tiết kiệm theo hình thức truyền thống là đến các phòng giao dịch, chi nhánh của ngân hàng, người dùng còn có thể mở sổ online ngay tại nhà dễ dàng mà không phải đi tới bất cứ đâu đồng thời còn dễ dàng theo dõi số dư trực tiếp trên sổ tiết kiệm của mình.

Với hình thức mở sổ tiết kiệm trực tuyến thì chỉ mất vài phút giao dịch đã hoàn tất. vô cùng nhanh chóng và an toàn.

Chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân của cá nhân từ đủ 18 tuổi khách hàng đã có thể tự đến yêu cầu mở sổ tiết kiệm.

Trong độ tuổi từ 15 tới 18 thì sẽ cần mang theo giấy tờ để chứng minh số tiền định gửi ngân hàng để mở sổ là tài sản thuộc sở hữu cá nhân như các giấy tờ chứng minh được thừa kế, hoặc được cho, tặng.

c. Hình thức gửi tiết kiệm, kỳ hạn đa dạng

Tại ngân hàng Agribank hiện nay có rất nhiều hình thức gửi tiết kiệm cho cá nhân hoặc tổ chức tham gia đồng thời sản phẩm có kỳ hạn gửi cũng rất linh hoạt nhằm đáp ứng một cách tốt nhất cho khách hàng. Các loại hình gửi tiết kiệm đang hiện hành tại Agribank hiện nay bao gồm:

Tiết kiệm có kỳ hạn

Tiết kiệm linh hoạt

Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn lãi suất thả nổi

Tiết kiệm gửi góp theo định kỳ

Tiết kiệm gửi góp không theo định kỳ

Ngoài ra còn có ba sản phẩm được mở ra có mục đích rõ ràng:

Tiết kiệm an sinh

Tiết kiệm học đường

Tiết kiệm hưu trí

Có thể thấy, với hình thức tiền gửi đa dạng như trên, khách hàng có thể tham khảo và dễ dàng lựa chọn cho mình được sản phẩm tiết kiệm phù hợp với nhu cầu, điều kiện của bản thân. Ngoài ra không chỉ tiền VNĐ mà tiền Euro hay USD đều có thể tham gia gửi tiết kiệm, không cần chuyển đổi sang mệnh giá VNĐ.

Từ những ưu điểm trên đã giải đáp cho nhiều người còn thắc mắc có nên gửi tiền tiết kiệm tại Agribank. Đồng thời khẳng định một lần nữa về thương hiệu, vị thế của ngân hàng Agribank tại Việt Nam.

Hướng Dẫn Gửi Tiết Kiệm Online Agribank Từ 1 Triệu Đồng

26/03/2019

Ngân hàng Agribank mới triển khai dịch vụ gửi tiết kiệm online Agribank trên Internet Banking, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức, gửi tiết kiệm hiệu quả hơn với nhiều ưu đãi

Với mong muốn mang đến những sản phẩm, dịch vụ tiện ích nhất đến khách hàng trên nền tảng công nghệ hiện đại, tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng có nhu cầu gửi tiền có kỳ hạn, Agribank đã chính thức cung cấp dịch vụ tiền gửi trực tuyến qua Internet Banking đến khách hàng.

Gửi tiết kiệm Online Agribank là sản phảm gửi , cho phép khách gửi tiền tiết kiệm hàng qua Internet Banking. Khách hàng có thể chủ động thực hiện giao dịch gửi tiền, tất toán đúng hạn hoặc trước hạn bằng cách truy cập kênh Online tại website của ngân hàng thay vì phải đến giao dịch trực tiếp tại các điểm giao dịch của Agribank như trước đây.

Kỳ hạn đa dạng

Được thế chấp cầm cố Tiền gửi Trực tuyến để vay vốn tại Agribank và chứng minh tài chính

Giúp khách hàng quản lý nguồn tài chính mọi lúc, mọi nơi.

Khách hàng gửi tiết kiệm Online Agribank sẽ được hưởng các tiện ích hấp dẫn

Thao tác đơn giản, an toàn, bảo mật

Được chủ động rút vốn gốc và đóng tài khoản online theo nhu cầu

Đa dạng phương thức nhận lãi:Lãi nhập gốc cuối kỳ hoặc lãi tự động chuyển vào tài khoản thanh toán

Loại tiền: VNĐ

Số tiền tối thiểu gửi tiết kiệm: 1 triệu đồng

Kỳ hạn gửi: Theo tháng

Phương thức nhận lãi: nhận lãi cuối kỳ

Phương thức quản lý số dư trên tài khoản online: cập nhật thông tin số dư qua mobile banking hoặc internet banking của Agribank hoặc sao kê giao dịch tại quầy

Cách mở tài khoản: mở trực tiếp trên internet banking của Agribank

Làm sổ tiết kiệm ngân hàng Agribank nên lựa chọn sản phẩm nào?

Để mở tài khoản tiền gửi trực tuyến, khách hàng chỉ cần có tài khoản tiền gửi thanh toán tại Agribank, đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking và gói dịch vụ tài chính trên trên Internet Banking. Hiện nay, Agribank đang ưu đãi miễn phí mở và đóng tài khoản tiền gửi trực tuyến.

Khách hàng đăng ký dịch vụ Internet Banking và gói dịch vụ tài chính của Agribank tại quầy giao dịch.

Mở tài khoản Tiền gửi Trực tuyến: Khách hàng chủ động thực hiện bằng tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập tại website: https://ibank.agribank.com.vn

Đăng ký gửi tiết kiệm Online Agribank

Để mở tài khoản tiền gửi trực tuyến Agribank, khách hàng có thể làm theo hướng dẫn sau đây:

Sau khi đã hoàn tất đăng ký mở tài khoản gửi tiết kiệm online Agribank, khách hàng có thể đăng nhập trang Web Interrnet Banking của ngân hàng và đăng ký gửi tiết kiệm. Giao diện của dịch vụ Agribank E Moblile Banking thân thiện, dễ thao tác, tương thích đa thiết bị, các giao dịch ngân hàng được thực hiện nhanh chóng, chính xác và tin cậy. Khách hàng có thể đăng nhập để sử dụng dịch vụ bằng password hoặc bằng vân tay. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính bảo mật và tiện ích của loại hình dịch vụ này.

Lãi suất tiết kiệm – Cập nhật mới nhất từ các ngân hàng

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản internet banking của Agribank

Bước 2: Ấn chọn vào mục “mở tài khoản tiết kiệm”

Bước 4: xác thực giao dịch bằng cách nhập mã OTP để hoàn thành giao dịch. Mã OTP sẽ được gửi tới số tài khoản của bạn đã đăng ký ở phần mở tài khoản internet banking ở mục 2.

Lãi suất gửi tiết kiệm online ngân hàng Agribankđược chúng tôi cập nhật trong bảng sau:

Mọi thắc mắc cần tư vấn cách , khách hàng vui lòng liên hệ đến qua hotline 024 3 7822 888.

Theo Thị trường tài chính

Hướng Dẫn Cách Gửi Tiết Kiệm Online Agribank Đơn Giản Nhất

1. Cách gửi tiết kiệm online Agribank

Để đăng ký mở tài khoản tiết kiệm online Agribank thì khách hàng cần có tài khoản thanh toán, đã đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking tại Agribank, sau đó làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn cần đăng nhập vào tài khoản Internet Banking TẠI ĐÂY.

Bước 2: Chọn mục “Mở tài khoản tiết kiệm” trong menu “Tiết kiệm trực tuyến”.

Bước 3: Nhập thông tin giao dịch, gồm:

Loại hình tiết kiệm điện tử

Tài khoản thanh toán chọn trong danh sách

Đáo hạn nhập gốc hoặc tự động gia hạn gốc

Ngày bắt đầu gửi rồi nhấn nút “Mở tài khoản”, sau đó ngân hàng gửi mã xác nhận qua SMS điện thoại, khách hàng nhập mã…

Bước 4: Xác thực giao dịch bằng việc nhập mã và nhấn nút “Mở sổ” để hoàn tất giao dịch sau khi có thông báo “Thực hiện mở tài khoản thành công”.

2. Lãi suất gửi tiết kiệm online Agribank

Hiện nay, lãi suất gửi tiết kiệm Agribank tương đối cao, cạnh tranh linh hoạt với các ngân hàng khác. Lãi suất tăng cao hơn so với gửi tiết kiệm thông thường tại quầy giao dịch.

Thông thường, khách hàng sẽ được trả lãi vào ngày đáo hạn, hoặc quay vòng gốc vào ngày đáo hạn theo nhu cầu của khách hàng khi đăng ký gửi tiết kiệm online Agribank.

Khi đáo hạn, lãi khoản gửi tiết kiệm sẽ được chuyển sang tài khoản thanh toán, tiền gốc tiếp tục được gửi theo kỳ hạn mới bằng kỳ hạn cũ, lãi suất được tính theo thời điểm tiến hành quay vòng vốn.

Bảng lãi suất gửi tiết kiệm online Agribank

Bảng lãi suất gửi tiết kiệm online Agribank cho khách hàng tham khảo, mọi thông tin lãi suất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm online tại ngân hàng Agribank sẽ nhận được nhiều ưu điểm cùng lợi ích vượt trội như sau:

Khách hàng dễ dàng nộp tiền vào tài khoản không giới hạn số lần gửi và số tiền gửi.

Khách hàng được nhận lãi suất hấp dẫn, cạnh tranh cao, ngoài ra lãi suất gửi tiết kiệm online còn tự động điều chỉnh theo lãi suất thị trường.

Khách hàng được đảm bảo an toàn, bảo mật tuyệt đối.

Khách hàng được tất toán trước hạn khi có nhu cầu muốn tất toán sớm.

Khách hàng được giao dịch 24/24, mọi lúc, mọi nơi.

Thao tác đơn giản, thuận lợi, tiết kiệm thời gian cho khách hàng không phải tới trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng.

Hình thức nhận lãi và giao dịch đa dạng, đảm bảo, thuận lợi tối đa cho khách hàng.

Cùng nhiều chương trình khuyến mãi tùy từng thời điểm và ưu điểm khác…

Có Nên Gửi Tiền Tiết Kiệm Ở Ngân Hàng?

21/08/2018

hiện nay đang là một loại hình tích lũy, đầu tư có hiệu quả và an toàn bậc nhất. Đối với những khách hàng đang có một khoản tiền nhàn rỗi chưa có kế hoạch sử dụng, gửi tiết kiệm đang là sự lựa chọn hàng đầu khi mà tiền của bạn được cất trữ tại ngân hàng và được sinh lời sau một khoảng thời gian nhất định.

Trong bài viết này, sẽ giải đáp thắc mắc có nên gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng hay không và làm thế nào để gửi tiết kiệm an toàn và hiệu quả.

1. Có nên gửi tiết kiệm ở ngân hàng?

Nắm bắt được nhu cầu tiết kiệm tiền của người dân ngày càng cao, các ngân hàng đã triển khai hàng loạt các sản phẩm, chương trình khuyến mại nhằm hút tiền gửi phù hợp với từng đối tượng, từ trẻ nhỏ đến người lớn, từ học sinh sinh viên đến cán bộ về hưu, từ công nhân, viên chức cho đến chủ doanh nghiệp…

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hay không?

– Chọn gói gửi tiết kiệm phù hợp với nhu cầu của mình

Các ngân hàng hiện nay đưa ra rất nhiều những chương trình gửi tiết kiệm với những ưu đãi lớn cho khách hàng. Bạn cần lựa chọn gói tiết kiệm phù hợp nhất với bản thân hoặc nhu cầu của mình để khoản tiền sinh lời có hiệu quả nhất và những lợi ích từ ngân hàng mang lại cho bạn có thể tận dụng triệt để.

Để đảm bảo an toàn cho khoản tiền gửi tiết kiệm và tránh những rủi ro không đáng có, khách hàng nên lưu ý bảo quản sổ tiết kiệm thật cẩn thận, vì đó là tài sản của mình. Một vấn đề nữa mà không ít người gửi tiền quan tâm đó là trường hợp xảy ra bất trắc với chủ sổ tiết kiệm thì làm sao để người nhà rút tiền được. Theo quy định hiện hành, muốn rút tiền tiết kiệm của người thân thì phải là chủ sở hữu hoặc người đồng chủ sở hữu.

Nhưng nếu chẳng may trường hợp bất trắc xảy ra thì người muốn rút tiền phải có giấy hoặc đồng chủ sở hữu. Giấy ủy quyền phải được lập tại ngân hàng gửi tiền. Trường hợp giấy ủy quyền không được lập tại ngân hàng thì phải có xác nhận của công chứng hoặc chính quyền địa phương theo quy định.

Một phương pháp đề phòng rủi ro nữa khách hàng có thể sử dụng đó là chia nhỏ khoản tiền gửi của mình ra. Có thể gửi ở 2 ngân hàng, hoặc dùng một nửa để đầu tư, một nửa gửi tiết kiệm, một phần mua bảo hiểm nhân thọ,…

Khách hàng có nhu cầu tư vấn về khoản tiền gửi tiết kiệm hay bất kì dịch vụ nào khác của ngân hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline để được tư vấn miến phí.

Theo thị trường tài chính