Có Nên Gửi Tiết Kiệm Online Vietcombank / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Thanhlongicc.edu.vn

Gửi Tiết Kiệm Online Vietcombank: Lãi Suất Và Cách Gửi

Đôi nét về sản phẩm gửi tiết kiệm Online VietcomBank

Gửi tiết kiệm Online hay còn được biết đến là sản phẩm tiền gửi trực tiếp. Theo đó, với hình thức này, khách hàng sẽ không cần phải đến trực tiếp các quầy giao dịch của VietcomBank. Thay vào đó, các hoạt động tiền gửi hoặc rút tiền đều được thực hiện qua mạng Internet.

Chỉ cần sở hữu một thiết bị thông minh có kết nối Internet, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác như mở sổ tiết kiệm, gửi tiền, kiểm tra thông tin lãi suất, tất toán, tái tục…ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào.

Tuy nhiên, để có thể sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm Online, trước hết khách hàng phải có tài khoản thanh toán tại VietcomBank. Sau đó đăng ký dịch vụ Internet Banking và đăng nhập vào hệ thống để gửi tiết kiệm.

Đặc tính sản phẩm gửi tiết kiệm Online VietcomBank

Số tiền gửi tối thiểu

3.000.000 VND

Kỳ hạn

14 ngày, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 24 tháng

Lãi suất

Theo biểu lãi suất hiện hành

Phương thức trả lãi

Lãi nhập gốc hoặc tự động chuyển sang tiền gửi thanh toán (chỉ áp dụng đối với tài khoản VND).

Tài khoản nguồn để trích tiền

Tài khoản thanh toán không kỳ hạn loại tiền VND, USD, EUR

Có nên gửi tiết kiệm Online VietcomBank không?

Sản phẩm gửi tiết kiệm tại VietcomBank thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Cũng bởi, sản phẩm tiền gửi tại ngân hàng này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như:

Tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho khách hàng. Bởi, khách hàng hoàn toàn có thể gửi tiết kiệm Online ngay tại nhà mà không cần phải di chuyển.

Không phát sinh chi phí, đảm bảo an toàn, tiết kiệm hiệu quả.

Khi có nhu cầu cần tất toán tài khoản tiết kiệm, khách hàng có thể thực hiện tại quầy giao dịch hoặc qua VCB-iB@nking và VCB-Mobile B@nking.

Thời gian tiền gửi linh hoạt theo nhu cầu của từng khách hàng.

So với hình thức gửi tiền thông thường thì gửi tiết kiệm Online lãi suất cao hơn.

Thao tác thực hiện đơn giản, bảo mật an toàn với mật khoản dùng một lần cho mỗi giao dịch.

Dễ dàng quản lý tài khoản hoàn toàn miễn phí,có cơ hội tham gia nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ VietcomBank.

Lãi suất gửi tiết kiệm Online VietcomBank như thế nào?

Một trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm khi gửi tiết kiệm ở các ngân hàng đó chính là lãi suất. Tại ngân hàng VietcomBank, lãi suất tiền gửi sẽ có sự khác nhau giữa các kỳ hạn cũng như loại tiền gửi.

Lưu ý: Bảng lãi suất trên chỉ mang tính chất tham khảo, ngân hàng có thể điều chỉnh để phù hợp với thị trường.

Hướng dẫn chi tiết cách gửi tiết kiệm Online VietcomBank

Cách gửi tiết kiệm Online tại ngân hàng VietcomBank khá đơn giản. Song, để có thể thực hiện giao dịch, khách hàng đáp ứng những điều kiện thủ tục sau:

Thủ tục đăng ký tài khoản

Để gửi tiết kiệm Online khách hàng buộc phải có tài khoản Internet Banking hoặc Mobile Banking. Trường hợp chưa có tài khoản thì phải đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để đăng ký dịch vụ.

Để đăng ký VCB-SMS B@nking, khách hàng cần chuẩn bị CMND/CCCD/Hộ chiếu và mẫu đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử.

Mở tài khoản gửi tiết kiệm VietcomBank trên website

Bước 2: Nhấn vào mục tiết kiệm trực tuyến, sau đó lựa chọn Mở tài khoản tiết kiệm.

Bước 3: Tiến hành tạo lệnh thanh toán, chọn tài khoản nguồn, loại tài khoản, chọn kỳ hạn gửi, nhập số tiền gửi, hình thức trả lãi…Sau đó nhấn nút xác nhận để tiếp túc giao dịch.

Bước 4: Xác thực giao dịch và nhận mật khẩu, khách hàng nhập mã OTP rồi nhấn xác nhận.

Bước 5: Xác nhận mở tại khoản.

Mở tài khoản Online VietcomBank qua App

Ngoài cách mở tiết kiệm Online trên website, khách hàng có thể thực hiện thao tác trên điện thoại di động. Tùy vào thiết bị, khách hàng lựa chọn phiên bản dành cho điện thoại Android hoặc IOS.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng VCB-Mobile B@nking, đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Lựa chọn tính năng “Tiết kiệm” rồi nhấn vào Mở tiết kiệm trực tuyến.

Bước 3: Nhấn “Chọn kỳ hạn gửi” và nhập số tiền gửi tiết kiệm, sau đó ấn Tiếp Tục.

Bước 4: Kiểm tra các thông tin, nếu chính xác thì nhấn tiếp tục để hoàn tất giao dịch.

Một số lưu ý quan trong khi gửi tiết kiệm VietcomBank trực tuyến

Gửi tiết kiệm Online tại ngân hàng VietcomBank sẽ mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn nếu khách hàng lưu ý các vấn đề sau đây:

Quá trình thực hiện gửi tiết kiệm Online theo lệnh của khách hàng, không có sự can thiệp của nhân viên ngân hàng.

Cách gửi tiết kiệm Online được thực hiện qua nhiều lớp dưới sự xác nhận của người dùng nên bảo mật khá an toàn.

Toàn bộ thao tác gửi tiết kiệm đều được thực hiện bởi hệ thống, không có sự can thiệp của con người.

Lệnh gửi tiết kiệm được lưu lại toàn bộ trên hệ thống, thông suốt quy mô toàn cầu nên có khả năng lưu lại và khôi phục như ban đầu.

Tư Vấn Mở Và Gửi Tiết Kiệm Online Ngân Hàng Vietcombank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) là một trong những ngân hàng lớn và tin cậy nhất tại Việt Nam vói tiền thân là Cục Ngoại hối (trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam). Vietcombank đã có những đóng góp vai trò quan trọng trong sự ổn định và phát triển của kinh tế đất nước, phát huy tốt vai trò của một ngân hàng đối ngoại chủ lực, phục vụ hiệu quả cho việc phát triển kinh tế.

Sản phẩm gửi tiết kiệm online Vietcombank – VCB

Sản phẩm gửi tiết kiệm online của ngân hàng Vietcombank là sản phẩm tiền gửi trực tuyến, cho phép khách hàng gửi hoặc rút tiền tiết kiệm thông qua internet. Sử dụng sản phẩm này, khách hàng có thể truy cập website của ngân hàng để chuyển tiền từ tài khoản tiền gửi thanh toán sang tài khoản tiền gửi trực tuyến để hưởng lãi suất cao hơn.

Sản phẩm gửi tiết kiệm này là giải pháp tối ưu cho khách hàng có thể tiết kiệm tối đa thời gian gửi tiền và tối đa hóa hiệu quả đồng vốn nhàn rỗi, không phát sinh chi phí, an toàn và hiệu quả.

Gửi tiền tiết kiệm online Vietcombank có an toàn không?

Gửi tiền tiết kiệm online đã mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng đến vậy nhưng vấn đề bảo mật lại trở thành mối quan ngại đối với họ. Họ đặt ra câu hỏi rằng liệu gửi tiết kiệm online có an toàn không?

Hiện nay, việc gửi tiền tiết kiệm online đã được chứng thực bằng các sao kê điện tử. Các sao kê điện tử có giá trị như các loại hình tiết kiệm thông thường trực tiếp tại quầy giao dịch. Do đó việc gửi tiết kiệm theo hình thức online khá an toàn và thậm chí còn an toàn hơn khi giao dịch trực tiếp, do con người khó có thể can thiệp được.

Việc gửi tiết kiệm online là hoàn toàn an toàn còn bởi lệnh giao dịch được thực hiện bởi chính các khách hàng gửi tiết kiệm, nhân viên ngân hàng cũng không thể can thiệp được với các lệnh giao dịch này. Cùng với đó khi thực hiện các thao tác gửi tiền tiết kiệm online, người dùng được ngân hàng xác thực qua nhiều lớp đồng thời gửi thông tin xác thực lại cho khách hàng.

Các thao tác này được thực hiện hoàn toàn qua hệ thống, thông tin xác thực là không thể giả mạo và không có sự tác động của con người. Các lệnh mà khách hàng gửi tiền tiết kiệm online đều được lưu lại trên hệ thống và dữ liệu này được sao lưu thông suốt ở quy mô toàn cầu nên có bất kể vấn đề gì xảy ra thì nó vẫn được lưu lại và khôi phục tuyệt đối nên mọi người đều có thể an tâm, tin tưởng

Hướng dẫn mở tài khoản tiết kiệm tiết kiệm online Vietcombank

Trước tiên khách hàng phải có tài khoản của ngân hàng Vietcombank để mở tài khoản tiết kiệm online ngân hàng vietcombank, khách hàng đến trực tiếp tại các điểm giao dịch ngân hàng Vietcombank trên toàn quốc để đăng ký.

Hồ sơ đăng ký mở tài khoản tiết kiệm kiệm online Vietcombank gồm có: CMND hoặc Hộ chiếu bản gốc của khách hàng, mẫu đăng ký dịch vụ Ngân hàng điện tử theo mẫu của ngân hàng Vietcombank. Vô cùng đơn giản và nhanh gọn.

Trong phiếu đăng ký mở tài khoản tiết kiệm Online Vietcombank, khách hàng cần điền đầy đủ thông tin về thông tin cá nhân, yêu cầu đăng ký dịch vụ gửi tiết kiệm online, và xác nhận sử dụng dịch vụ của ngân hàng.

Ngoài ra, trong phiếu đăng ký cũng có những thông tin về nội dung thỏa thuận khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng. Khách hàng nên đọc kỹ các điều khoản trước khi ký để nắm rõ các điều khoản sử dụng và lưu ý khi gửi tiết kiệm online Vietcombank.

Sau khi có tài khoản chúng ta có thể nhờ tư vấn viên hướng dẫn tải app online vietcombank về trên điện thoại của mình để trực tiếp mở và quản lý khoản tiết kiệm online này. Chúng ta có các bước thực hiện mở tài khoản tiết kiệm Online VCB trên điện thoại như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Vietcombank trên điện thoại Android, iPhone của mình. Tại giao diện ứng dụng, chúng ta sẽ ấn chọn mục biểu tượng Tiết kiệm trực tuyến từ thẻ Tài chính như hình dưới. Sau đó chúng ta sẽ lựa chọn mục Mở tài khoản tiết kiệm .

Bước 2 : Lúc này trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện biểu mẫu yêu cầu người dùng điền các thông tin thực hiện mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến Vietcombank trên điện thoại. Đầu tiên chúng ta sẽ lựa chọn mục Chọn kỳ hạn gửi và lựa chọn mức thời gian sẽ gửi tiết kiệm Vietcombank trên điện thoại.

: Với mỗi mốc thời gian gửi tiết kiệm khác nhau, chúng ta sẽ được hưởng các mức lãi suất khác nhau.

Bước 3 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lựa chọn mục Số tiền gửi và nhập số tiền bạn muốn gửi tiện kiếm online Vietcombank trên điện thoại Android, iPhone. Sau đó, chúng ta sẽ lựa chọn mục Chọn hình thức trả lãi

Bước 4 : Khi bạn thực hiện mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến Vietcombank chúng ta sẽ có 2 phương thức trả lãi là Lãi nhập gốc và Lãi trả vào tài khoản gửi tiền . Và bạn sẽ lựa chọn Tiếp tục để hoàn tất nốt thủ tục mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến Vietcombank này.

Lãi nhập gốc : Là phương thức trả tiền lãi thẳng vào tài khoản tiết kiệm gốc mà bạn thực hiện mở trực tuyến bằng ứng dụng Vietcombank này.

Lãi trả vào tài khoản gửi tiền khi đến hạn trả lãi : Là phương thức trả tiền lãi vào tài khoản ngân hàng Vietcombank mà bạn sử dụng để mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến Vietcombank.

Những lưu ý khi mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến Vietcombank

Tài khoản Vietcombank của bạn đã cần phải đăng ký Internet Banking Vietcombank để sử dụng được ứng dụng Vietcombank trên điện thoại này.

Khi bạn thực hiện viêc mở tài khoản trực tuyến Vietcombank, bạn cần phải gửi ít nhất là 3,000,000đ .

Trong quá trình tiết kiệm, các bạn có thể thực hiện nộp thêm, rút tiền… tuy nhiên khi đó hệ thống sẽ tiến hành tính lại thời gian gửi tiết kiệm lại từ đầu.

Chế độ tiết kiệm tự động là chế độ giúp bạn có thể tự động gia hạn tài khoản tiết kiệm khi đến thời gian đáo hạn theo các lựa chọn trước đó của mình.

Ưu điểm của sản phẩm gửi tiết kiệm online Vietcombank – VCB

Khi sử dụng sản phẩm tiết kiệm online Vietcombank – VCB, khách háng sẽ được hưởng tất cả những ưu đãi của sản phẩm gửi tiết kiệm nói chung và hưởng thêm những ưu đãi khi gửi tiết kiệm trực tuyến về lãi suất, kì hạn,…

Gửi tiết kiệm online, khách hàng có thể thực hiện được giao dịch 12/7, kể cả ngoài giờ hành chính và ngày nghỉ lễ. Khách hàng có thể giao dịch tại bất cứ đâu chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối mạng internet.

Thao tác gửi tiết kiệm online đơn giản, có tính bảo mật cao với mỗi mã OTP cho một giao dịch phát sinh gửi đến số điện thoại của bạn. Ngoài ra, giao dịch sẽ được chứng thực bằng biên lai giao dịch gửi đến email của bạn.

Ưu điểm nổi bật nhất là sinh lời hiệu qủa cho khoản tiền gửi tiết kiệm của bạn. Khách hàng sẽ được hưởng lãi suất cao và không cần phải trả phí thanh toán trước hạn và phí quản lí tài khoản.

Gửi Tiết Kiệm Online Vietcombank Có An Toàn Không, Những Điều Cần Biết

Gửi tiết kiệm online Vietcombank có an toàn không? Rất nhiều người lo lắng về vấn đề này trước khi quyết định gửi tiết kiệm trực tuyến tại ngân hàng Vietcombank.

Tìm hiểu về gửi tiết kiệm online Vietcombank

Gửi tiết kiệm online là một hình thức gửi tiền hoàn toàn mới. Khách hàng sẽ không cần phải đến ngân hàng để đăng ký mở sổ nữa. Tất cả các thủ tục như mở sổ, kiểm tra lãi suất, tất toán… đều được thực hiện trên điện thoại.

Đặc điểm của sản phẩm này

Số tiền gửi tiết kiệm tối thiểu là: 3 triệu VNĐ tức là để mở sổ bạn phải gửi ít nhất 3 triệu.

Kỳ hạn linh hoạt: 14 ngày, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 24 tháng.

Lãi suất: Đọc cụ thể chi tiết hơn ở bên dưới

Cách trả tiền lãi: Lãi suất được cộng vào tiền gốc hoặc chuyển sang tài khoản thẻ của bạn.

Tài khoản nguồn để gửi tiền: Loại tài khoản thanh toán không kỳ hạn của các loại tiền VNĐ, USD, EUR.

Gửi tiết kiệm online Vietcombank có an toàn không?

Vì thế bạn NÊN gửi tiết kiệm trực tuyến tại ngân hàng này bởi các nguyên nhân sau đây.

Không cần phải tới ngân hàng làm thủ tục đăng ký mở sổ.

Không có các chi phí phát sinh

Tất toán được qua VCB-iB@nking và VCB-Mobile B@nking, quầy giao dịch.

Lãi suất cao hơn nhiều so với hình thức gửi truyền thống. Đồng thời thời gian gửi cũng linh hoạt.

Bảo mật tuyệt đối với các lớp mật khẩu sử dụng 1 lần.

Mở tài khoản không mất tiền không cần giấy tờ.

Lãi suất gửi tiết kiệm trực tuyến Vietcombank

Mức lãi suất gửi tiết kiệm theo hình thức online của ngân hàng Vietcomnank sẽ có sự thay đổi giữa các kỳ hạn và loại tiền gửi. Bạn có thể tham khảo cụ thể dưới bảng sau để biết rõ hơn.

Hãy lưu ý như sau:

Tính lãi gửi theo 365 ngày và lãi được tính dựa trên số ngày gửi thực tế.

Mức lãi suất cao nhất gửi theo VNĐ là 6,80%/năm với các kỳ hạn 12, 24, 36, 48, 60 tháng.

Với kiểu gửi tiền ngoại tệ USD lãi suất là 0%/năm, đồng EUR là ,015%/năm

Hướng dẫn các bước gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank

Để có thể mở số tiết kiệm vietcombank online bạn làm theo các bước như sau.

Điều kiện để đăng ký

Khách hàng cần phải có tài khoản thanh toán Vietcombank và đăng ký dịch vụ internet banking. Nếu như chưa đăng ký thì hãy đến các phòng giao dịch Vietcombank để đăng ký tiện ích này.

Người gửi là cá nhân và là công dân Việt Nam có tài khoản gửi thanh toán không kỳ hạn.

Các bước mở tài khoản tiết kiệm online Vietcombank

Bước 1: Hãy nhấn vào đây để đăng nhập tài khoản Vietcombank.

Bước 3: Chúng ta sẽ tiến hành tạo lệnh thanh toán

+ Mục tài khoản nguồn: Chọn tài khoản ngân hàng Vietcombank của bạn.

+ Mục thông tin giao dịch:

Loại tài khoản: Để mặc định tiền gửi có kỳ hạn

Chọn kỳ hạn gửi: Bạn có thể chọn kỳ hạn theo ý thích

Chọn hình thức nhận lãi: Chọn cộng vào số tiền gửi hoặc cộng vào tài khoản thanh toán.

Sau đó chúng ta chọn vào “Xác nhận” để hoàn tất.

Bước 4: Tiến hành xác thực và nhập mật khẩu

Chúng ta sẽ thấy được các bước xác thực yêu cầu điền các thông tin:

– Hình thức nhận mã: Chọn nhận mã qua SMS

– Số điện thoại: Nhập SĐT của bạn

Cuối cùng là nhập mã OTP được gửi về số điện thoại của bạn và “Xác nhận”.

Bước 5: Xác nhận mở tài khoản

Khi đã nhập mã OTP xong thì sẽ có một giao diện và bạn nhấn vào “Mở tài khoản” để hoàn tất.

#2 Mở tài khoản tiết kiệm trên app Vietcombank

Bạn có thể sử dụng app Vietcombank để đăng ký và mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến nhanh chóng.

Bước 1: Hãy mở và truy cập vào VCB-Mobile B@nking và chọn vào phần “Tiết kiệm”.

Bước 3: Chọn kỳ hạn gửi tiền và nhập số tiền gửi rồi chọn tiếp tục.

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin và nhấn “Tiếp tục để hoàn tất.

Lưu ý khi gửi tiết kiệm online Vietcombank

Gửi tiết kiệm online sẽ được thực hiện độc quyền bởi khách hàng. Nhân viên ngân hàng sẽ không thể can thiệp được vào tài khoản của bạn.

Gửi tiết kiệm Vietcombank online rất an toàn vì được thực hiện bảo mật qua nhiều lớp xác thực khác nhau.

Các thao tác hoàn toàn online trên hệ thống và xác thực thông tin tự động.

Những lệnh gửi tiền được lưu trữ trên hệ thống. Nếu có vấn đề gì xảy ra thì sẽ khôi phục lại như cũ.

Gửi Tiết Kiệm Online Có Lấy Được Sổ Tiết Kiệm

Đối với việc gửi tiết kiệm truyền thống thì khách hàng luôn được cấp một sổ / phiếu xác nhận tiết kiệm. Hạn chế của sổ này là khách hàng phải bảo quản sổ cẩn thận, nếu không thủ tục để rút tiền sẽ vô cùng phức tạp trong trường hợp bị mất hoặc rách sổ. Từ khi ra mắt, gửi tiết kiệm online đã khắc phục hoàn toàn hạn chế đó cho khách hàng. Theo đó, khách hàng không cần phải bảo quản sổ tiết kiệm vật lý mà có thể chủ động quản lý khoản tiết kiệm, thực hiện giao dịch rút tiền thông qua Internet banking với độ bảo mật cực kỳ cao. Tuy nhiên, một số lượng khách hàng không nhỏ, đặc biệt là khách hàng cao tuổi vẫn còn rè rặt với hình thức tiết kiệm online. Theo khảo sát từ ngân hàng VPBank, một lý do dẫn đến điều này là tâm lý e ngại rằng tiết kiệm trực tuyến liệu có thật sự an toàn khi không được cấp sổ vật lý như gửi tiết kiệm truyền thống tại quầy. Nắm bắt tâm lý đó, từ 09/09/2019, VPBank là ngân hàng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có dịch vụ cấp thẻ xác nhận số dư tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến cho tất cả các khách hàng có nhu cầu xác nhận khoản tiền gửi Online của mình.

GỬI TIẾT KIỆM NGAY

Làm sao để nhận thẻ xác nhận tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến?

Rất đơn giản và nhanh chóng, khách hàng chỉ cần ra chi nhánh VPBank gần nhất, khai báo một số thông tin và đề nghị nhân viên ngân hàng ở đó cấp cho mình thẻ xác nhận số dư tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến. Đặc biệt, VPBank sẽ miễn phí lần đầu tiên cho các khách hàng in thẻ giấy xác nhận số dư tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến. Thẻ xác nhận này xác nhận tất cả các sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn qua VPBank Online/CDM/ATM.

Gửi tiết kiệm trực tuyến có an toàn?

Kiểm soát số dư và lãi thực tế trên Internet banking mọi lúc, mọi nơi.

Rút tiết kiệm, phải có xác nhận bằng mã xác thực (OTP) chỉ riêng khách hàng có.

Không lo mất sổ vật lý, không sợ rủi ro khi mang tiền tới quầy giao dịch.

Có thể đề nghị cấp thẻ xác nhận tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến

Ngay bây giờ, hãy trải nghiệm tính năng gửi tiết kiệm trực tuyến trên VPBank Online app / web.