Có Nên Gửi Tiết Kiệm Tại Scb / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top View | Thanhlongicc.edu.vn

Lãi Suất Tiền Gửi Ngân Hàng Scb? Có Nên Gửi Tiết Kiệm Scb

Gửi Tiết Kiệm Online Scb: Lợi Ích Và Hướng Dẫn Cách Gửi Chi Tiết

Lãi Suất Tiết Kiệm Eximbank Ưu Đãi 2022

Làm Thế Nào Để Gửi Tiền Tiết Kiệm Trực Tuyến Tại Agribank Để Tránh Dịch Covid

Hướng Dẫn Gửi Tiết Kiệm Online Agribank Từ 1 Triệu Đồng

Hướng Dẫn Gửi Tiết Kiệm Online Tại Ngân Hàng Agribank 2022

Mặc dù đem đến những lợi ích vô cùng thiết thực, thế nhưng vẫn còn một số ý kiến đắn đo về quyết định đăng ký gửi tiết kiệm SCB trước nhiều sự lựa chọn.

1/ Ưu điểm gửi tiết kiệm ngân hàng SCB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) được đánh giá là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm gửi tiết kiệm tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội. Gửi gắm niềm tin ở SCB, bạn sẽ có một tài khoản tiết kiệm với đặc điểm:

+ Yêu cầu mức tối thiểu khi đăng ký mở tài khoản tiết kiệm nhỏ.

+ Kỳ hạn gửi đa dạng, thời gian dài có thể đến 60 tháng theo từng loại tiền gửi mà ngân hàng quy định tại mỗi thời điểm cụ thể.

+ Lãi suất hấp dẫn.

+ Ngân hàng SCB không ngừng cải tiến, triển khai nhiều sản phẩm, dịch vụ gửi tiết kiệm cùng chương trình ưu đãi để khách hàng tham khảo, chọn lựa theo yêu cầu.

+ Cho phép khách hàng gửi tiền tại quầy hoặc thực hiện online nhanh gọn.

+ Trong trường hợp cần thiết, chủ tài khoản gửi tiết kiệm SCB có quyền sử dụng nguồn tiền đó để làm tài sản thế chấp ngay tại ngân hàng, hoặc ở các tổ chức tín dụng tin cậy khác.

2/ Các hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng SCB

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu gửi tiết kiệm khác nhau ở từng đối tượng khác hàng cụ thể, ngân hàng SCB đã nỗ lực nghiên cứu, thiết kế nhiều gói sản phẩm hấp dẫn.

Theo đó, bạn sẽ dựa vào nguồn tiền nhàn rỗi mình đang sở hữu trong tay và muốn gửi tiết kiệm với thời gian cụ thể để lựa chọn sao cho phù hợp.

Chứng chỉ tiền gửi ngắn hạn:

+ Các mệnh giá gửi phổ biến từ: 100 triệu, 200 triệu, 500 triệu cho đến 1 tỷ, 2 tỷ và 5 tỷ đồng.

+ Lãi suất tiết kiệm: 6.8%/năm.

+ Phương thức trả lãi vào cuối kỳ.

+ Khách hàng tham gia chứng chỉ tiền gửi ngắn hạn không được phép thanh toán trước hạn.

+ Với hình thức này, khách hàng cũng không được thực hiện tái ký gửi. Thay vào đó, đến hạn ngân hàng sẽ giữ hộ, tạm thời treo gốc và lãi chờ khách hàng đến tất toán. Khoảng thời gian đó, khách hàng sẽ không được hưởng lãi, nhưng cũng không bị tính phí giữ hộ.

Chứng chỉ tiền gửi dài hạn

Khách hàng sở hữu trong tay nguồn tiền từ 100, 200, 500 triệu đồng đến 1, 2 tỷ đồng và có nhu cầu gửi tiết kiệm dài hạn, nhất định không thể bỏ qua chứng chỉ tiền gửi dài hạn của SCB.

Chứng chỉ tiền gửi 12 tháng

Khách hàng lựa chọn chứng chỉ tiền gửi 12 tháng có thể gửi số tiền tối thiểu là 100 triệu đồng, cùng với các mệnh giá lớn hơn và là bội số của 100.000 VND. Ngân hàng áp dụng phương thức trả lại định kỳ mỗi 06 tháng, không thực hiện đối với đồng chủ sở hữu hay ký gửi đến hạn.

Tiết kiệm sinh lợi mỗi ngày

Gửi tiết kiệm SCB khách hàng được chủ động chọn kỳ hạn gửi theo ngày, từ 31 đến 364 ngày với lãi suất hàng ngày cộng vào tài khoản. Yêu cầu số tiền gửi tối thiểu khi đăng ký gói sản phẩm từ 20 triệu đồng; 1.000 EUR/1.000 AUD.

Sản phẩm gửi có kỳ hạn dành riêng cho người nước ngoài

Khách hàng là người nước ngoài, đang làm việc, sinh sống ở Việt Nam được ngân hàng SCB triển khai dịch vụ tiền gửi có kỳ hạn với số dư tối thiểu là 1.000.000VND hoặc 500 đơn vị ngoại tệ.

Kỳ hạn gửi tiết kiệm phải ngắn hơn hiệu lực về thời hạn của giấy tờ xác minh thông tin cư trú khách hàng nước ngoài ở Việt Nam theo quy định. Mọi quyền lợi và ưu đãi của SCB, chủ tài khoản tiền gửi có kỳ hạn dành cho người nước ngoài vẫn được hưởng đầy đủ.

Tiết kiệm Đắc Lộc Phát

Sản phẩm tiết kiệm Đắc Lộc Phát được SCB áp dụng đối với các kỳ hạn từ 13, 15, 18 đến 24, 36 tháng, yêu cầu số dư tối thiểu là 50 triệu đồng. Phương thức trả lãi linh hoạt theo định kỳ hàng tháng hoặc cuối kỳ.

Tiết kiệm Đắc Lộc Tài

Gửi tiết kiệm Đắc Lộc Tài, khách hàng sẽ có cơ hội hưởng lãi suất ấn tượng. Điều kiện tham gia chỉ từ 1 triệu đồng khi đăng ký mở tài khoản tiết kiệm. Kỳ hạn gửi đa dạng từ 6 đến 12 tháng, được ngân hàng trả lãi vào định kỳ hàng tháng hay cuối kỳ theo yêu cầu.

Tiết kiệm thông thường

Loại tiền gửi gửi tiết kiệm thông thường SCB phù hợp nhu cầu đông đảo khách hàng khác nhau với số dư tối thiểu từ 500.000 đồng/20 đơn vị ngoại tệ, kỳ hạn 1 đến 36 tháng. Được trả lãi linh hoạt như lĩnh lãi trước, định kỳ và cuối kỳ. Ngân hàng tự động tái ký cho khách hàng khi đến hạn, áp dụng đồng thời các chính sách ưu đãi.

Tích lũy linh hoạt

Đây là gợi ý tuyệt vời dành cho khách hàng gửi tiết kiệm SCB trong thời gian ngắn, có thể thực hiện vào mọi thời điểm theo kỳ hạn 6, 9, 12 tháng.

Ngày đến hạn, khách hàng không đến lĩnh tiền cũng không có bất cứ yêu cầu nào khác, ngân hàng tự động tái ký gốc, chuyển sang tiền gửi thông thường với phương thức trả lãi cuối kỳ. Phần lãi suất được SCB tạm giữ hộ chờ thanh toán và khoảng thời gian đó khách hàng không còn được hưởng lãi.

Ngoài ra, số dư khách hàng nộp thêm và tài khoản trong khoàng 30 ngày kể từ ngày đến hạn trở về trước, phần số dư trên 1 tỷ đồng cũng không được ngân hàng tính lãi.

Gói tiết kiệm SCB bảo vệ sức khỏe

Ngân hàng SCB liên kết cùng với đơn vị Bảo hiểm Manulife đem đến cho khách hàng sản phẩm tiết kiệm song hành – bảo hiểm toàn tâm với những đặc điểm cực kỳ thu hút.

+ Số dư tối thiểu khi đăng ký từ 50 triệu đồng.

+ Áp dụng cho kỳ hạn từ 6, 9 và 12 tháng.

+ Sản phẩm tiền gửi được lĩnh lãi trước.

+ Lãi suất cao, được bảo vệ toàn diện qua sự hỗ trợ tốt nhất từ SCB.

+ Khách hàng được hưởng ưu đãi từ SCB và đơn vị liên kết.

+ Cho phép sử dụng tài khoản tiết kiệm đề cầm cố, vay vốn theo yêu cầu khi đáp ứng tốt các quy định hiện hành của ngân hàng.

+ Ngân hàng SCB toàn quyền quyết định về việc có hay không duy trì cho khách hàng sản phẩm, hoặc tiến hành sửa đổi thể lại nội dung.

Tiền gửi tiết kiệm online

Một trong những lựa chọn lý tưởng dành cho khách hàng đó là gửi tiết kiệm SCB online tiện lợi, rút ngắn thời gian và giảm thiểu tối đa công sức.

+ Khách hàng chủ động đăng ký mở tài khoản qua ứng dụng eBanking SCB (Internet Banking hay Mobile Banking) và nhận sổ tiết kiệm online qua email có tích hợp mã QR.

+ Lãi suất bậc thang được ngân hàng tính theo số dư tiền gửi của khách hàng, SCB áp dụng mức lãi cao bậc nhất thị trường.

+ Đặc biệt, cộng thêm 0,3%/năm khi khách hàng gửi kỳ hạn tiết kiệm từ 06 tháng trở lên.

+ Các kỳ hạn gửi linh hoạt từ 31, 39 đến 45 ngày và từ 1 đến 36 tháng.

+ SCB áp dụng các hình thức tính lãi đa dạng.

+ Chủ tài khoản tiết kiệm online được lựa chọn về hình thức tái ký, đồng thời sử dụng để cầm cố vốn khi có nhu cầu.

+ Ước tính tiền lãi và kỳ hạn gửi phù hợp một cách dễ dàng bằng công cụ tính lãi tiền tiết kiệm của SCB.

3/ Lãi suất gửi tiết kiệm SCB

SCB hiện là ngân hàng áp dụng mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm thuộc top cao nhất thị trường, có thể lên tới 8,45%/năm. Ngân hàng khuyến khích tài khoản tiết kiệm theo hình thức online để có cơ hội hưởng lãi suất ở các kỳ hạn cao hơn toàn bộ sản phẩm gửi truyền thống.

Ở kỳ hạn 12 tháng lĩnh lãi cuối kỳ, lãi suất chênh lệnh giữa gửi tiền tiết kiệm thường và online lên đến 0.85%. Đối với các kỳ hạn gửi ngắn hơn, từ 6 tháng trở suốt sẽ được áp dụng mức lãi suất dao động trong khoảng 5.4% – 7.1%/năm gửi tại quầy và từ 5.45% – 7.8%/năm nếu gửi online.

Cách tính lãi suất tiết kiệm SCB

– Khách hàng nhận lãi tiền gửi đúng hạn:

Tiền lãi = Số tiền gửi x lãi suất x kỳ hạn gửi/365

– Khách hàng nhận lãi trước hạn:

Tiền lãi = (Số tiền gửi x lãi suất) x số ngày thực tế gửi)/365

Trong đó, kỳ hạn gửi chính là số ngày thực tế mà ngân hàng bắt đầu tính khi khách hàng gửi tiền vào tài khoản tiết kiệm, cho đến hết ngày liền kề trước ngày hạn thanh toán.

4/ Thủ tục gửi tiết kiệm ngân hàng

Sản phẩm gửi tiết kiệm SCB được ngân hàng áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bao gồm công dân người Việt Nam, người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam còn thời hạn lưu trú.

Để thực hiện gửi tiền tiết kiệm ở ngân hàng SCB, bạn có thể lựa chọn các hình thức theo hưỡng dẫn cụ thể sau đây.

Gửi tiền tại quầy

+ Bạn đem theo CMND/Hộ chiếu còn thời hạn đến trực tiếp văn phòng giao dịch ngân hàng SCB gần với mình nhất và yêu cầu hỗ trợ mở tài khoản tiết kiệm.

+ Giao dịch viên cung cấp cho bạn phiếu điền thông tin, đồng thời tư vấn về các sản phẩm với điều kiện, ưu đãi, kỳ hạn gửi tương ứng để bạn tham khảo. Sau đó, bạn điền thông tin thật đầy đủ, tính chính xác rồi nộp lại cùng CMND/Hộ chiếu.

+ Nhân viên ngân hàng tiến hành xác nhận, nếu hợp lệ sẽ mở tài khoản tiết kiệm ngay cho bạn.

Gửi tiết kiệm SCB online

Theo cách này, bạn sẽ hoàn toàn nắm thế chủ động trong việc đăng ký mở tài khoản tiết kiệm, kiểm soát tài chính, rút tiền tiện lợi mọi lúc mọi nơi, hưởng mức lãi suất cao hơn so với gửi tại quầy. Rất đơn giản, bạn chỉ cần có thiết bị điện tử và kết nối mạng internet.

Khách hàng tham gia phải là người đã sở hữu tài khoản thanh toán không kỳ hạn tại SCB, số dư cao hơn mức tiền tối thiểu mở tài khoản tiết kiệm và có sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử eBanking SCB.

Quy trình gửi tiết kiệm online SCB được thực hiện như sau:

+ Bạn truy cập vào website chính thức của ngân hàng SCB, chọn mục eBanking.

+ Giao diện màn hình xuất hiện, bạn nhập tài khoản và mật khẩu đăng nhập.

+ Tiếp tục, bạn nhìn ở thanh menu ngang, tìm chọn chức năng “Tiết kiệm”. Hệ thống lúc này hiển thị danh sách các sản phẩm gửi tiền tiết kiệm để bạn tra cứu thông tin chi tiết theo nhu cầu.

+ Bạn đi đến mục “Mở tiết kiệm” và chọn sản phẩm phù hợp rồi đăng ký “Mở tài khoản”.

Sau vài phút thao tác là bạn đã nhanh chóng sở hữu cho mình tài khoản gửi tiết kiệm SCB online rồi. Ngoài các ưu đãi do ngân hàng áp dụng, bạn còn có cơ hội trải nghiệm hàng loạt tiện ích công nghệ cao tích hợp.

Vừa an tâm về sự an toàn tiền gửi, vừa hài lòng đối với các lệnh giao dịch được bảo toàn an ninh chặt chẽ.

5/ Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng SCB?

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) được thành lập qua sự hợp nhất từ ngân hàng Đại Nghĩa, Tín Nghĩa và Sài Gòn. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2012, SCB đã không ngừng xây dựng lớn mạnh, khẳng định vị thế quan trọng trên thị trường cạnh tranh.

Bằng sự uy tín, các sản phẩm, dịch vụ do SCB cung cấp luôn chiếm trọn mọi niềm tin khách hàng. Do đó, gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng SCB chắc chắn là quyết định hoàn toàn đúng đắn của bạn.

Điều kiện và thủ tục đơn giản

Bất cứ khác hàng nào là công dân người Việt Nam, người nước ngoài đang hoạt động hợp pháp ở Việt Nam đều có quyền tham gia mở tài khoản tiết kiệm SCB với thủ tục đơn giản.

Chấp thuận nhiều loại tiền gửi

SCB chấp thuận nhiều loại tiền gửi của khách hàng. Ngoài đồng tiền Việt Nam (VND), bạn có thể gửi ngoại tệ theo niêm yết từ ngân hàng như USD, EUR, CHF, JPY, AUD, GBP, CAD, SGD.

Đa dạng các loại sản phẩm

Sản phẩm tiền gửi tiết kiệm do SCB nghiên cứu, thiết kế rất đa dạng. Mang đến cho khách hàng sự tham khảo, đưa ra lựa chọn tương ứng.

Lãi suất cao

Được đánh giá là ngân hàng áp dụng lãi suất tiền gửi cao bậc nhất thị trường, đem đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho khách hàng. Đặc biệt, gửi tiền SCB online còn nâng cao khả năng nhận lãi suất lớn, cao hơn so với hình thức gửi tiền truyền thống.

Linh hoạt về kỳ hạn gửi và phương thức trả lãi

Dựa theo nhu cầu nuôi dưỡng nguồn tiền mà khách hàng có thể chọn kỳ hạn gửi linh hoạt theo tháng hoặc năm. Bên cạnh đó, phương thức trả lãi của ngân hàng SCB cũng giúp khách hàng được chủ động với lĩnh lãi trước, định kỳ hoặc cuối kỳ.

Bên cạnh việc thực hiện sao kê điện tử giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra tài khoản tiết kiệm. Ngân hàng còn cam kết không xảy ra trường hợp giả mạo hay có bất cứ sự can thiệp nào, ngay cả nhân viên SCB cũng không được quyền tham gia vào các lệnh giao dịch của khách hàng.

Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ eBanking SCB, mọi thao tác đều đòi hỏi thông qua nhiều lớp bảo mật. Ngân hàng sẽ tiến hành gửi thông tin xác thực về số điện thoại của bạn để kịp thời kiểm soát tài chính và phát hiện nguy cơ thuận tiện.

Phục vụ chuyên nghiệp

Ngân hàng SCB quy tụ nguồn nhân lực chất lượng cao, đều đã qua đào tạo chuyên môn bài bản và tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ. Điều đó được thể hiện ở thái độ làm việc chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng chu đáo, tận tâm và vui vẻ khi tư vấn theo yêu cầu.

Như vậy, bạn đừng chần chừ, hãy tham khảo, chọn ra cho mình sản phẩm gửi tiết kiệm SCB lý tưởng để nuôi dưỡng hiệu quả nguồn tiền nhàn rỗi.

Nên Gửi Tiết Kiệm Online Ngân Hàng Nào Lãi Suất Cao, Tốt Nhất 2022

4 Sản Phẩm Gửi Tiết Kiệm Techcombank Đáng Chú Ý Nhất Hiện Nay

Tìm Hiểu Về Cách Gửi Tiền Tiết Kiệm Online Vpbank 2022

Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Trực Tuyến Vpbank Là Bao Nhiêu?

3 Lí Do Nên Chia Nhỏ Sổ Tiết Kiệm Thay Vì Chỉ Mở Một Sổ

Gửi Tiết Kiệm Online Scb: Lợi Ích Và Hướng Dẫn Cách Gửi Chi Tiết

Lãi Suất Tiết Kiệm Eximbank Ưu Đãi 2022

Làm Thế Nào Để Gửi Tiền Tiết Kiệm Trực Tuyến Tại Agribank Để Tránh Dịch Covid

Hướng Dẫn Gửi Tiết Kiệm Online Agribank Từ 1 Triệu Đồng

Hướng Dẫn Gửi Tiết Kiệm Online Tại Ngân Hàng Agribank 2022

Hướng Dẫn Cách Gửi Tiết Kiệm Online Agribank Đơn Giản Nhất

Gửi tiền tiết kiệm online tại SCB là sản phẩm gửi tiết kiệm tại ngân hàng SCB áp dụng với các khoản tiền gửi có kỳ hạn được triển khai trên hệ thống eBanking (Internet Banking và Mobile Banking) của SCB.

Sản phẩm gửi tiết kiệm online ngày càng thu hút được đông đảo khách hàng sử dụng bởi mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Bao gồm:

+ Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động hoàn toàn về thời gian giao dịch, có thể thực hiện bất cứ khi nào, ở đâu mà không cần phải đến trực tiếp các quầy giao dịch của ngân hàng chờ đợi.

+ Chủ động chọn kỳ hạn, số tiền gửi và hình thức tái ký

+ Lãi suất gửi tiết kiệm online luôn cao hơn lãi suất gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch

+ Đối với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên khách hàng được ưu đãi cộng thêm 0,3%/năm

+ Hình thức rút vốn và tất toán tài khoản linh hoạt có thể thực hiện trên ebanking hoặc tại quầy.

+ Có các chứng thực sao kê điện tử cho khách hàng và khách hàng có thể kiểm soát tài khoản của mình hiệu quả với dịch vụ SMS Banking thông báo số dư, các biến động tài khoản.

+ Ngoài ra với công cụ tính lãi tiết kiệm giúp khách hàng ước tính tiền lãi nhận được và ký hạn gửi phù hợp một cách dễ dàng.

Hướng dẫn gửi tiền tiết kiệm online tại SCB cho người mới gửi lần đầu

+ Đăng ký sử dụng dịch vụ eBanking SCB

+ Số tiền gửi tiết kiệm tối thiểu là 1 triệu đồng

Các bước gửi tiết kiệm online cụ thể dành cho khách hàng gửi lần đầu:

Đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng

Khách hàng khi muốn gửi tiết kiệm online tại SCB chưa có tài khoản ngân hàng có thể thực hiện mở tài khoản theo 2 cách:

+ Một là đến các quầy giao dịch của SCB để đăng ký trực tiếp

+ Hai là truy cập vào website của SCB sau đó chọn mục đăng ký tài khoản online.

Đăng nhập dịch vụ eBanking

Bước 1: Truy cập vào website của ngân hàng SCB và chọn mục eBanking

Bước 2: Ở giao diện ebanking khách hàng nhập tài khoản đăng nhập và mật khẩu. Trong đó:

+ Tên đăng nhập hãy nhập tài khoản đăng nhập khách hàng đã đăng ký thành công tại SCB

+ Mật khẩu là chuỗi ký tự SCB gửi đến email hoặc điện thoại đã đăng ký.

Bước 3: Đổi mật khẩu đăng nhập sao cho dễ nhớ và thuận tiện cho mình. Hãy chọn vào phần Đổi mật khẩu và điền theo các trường thông tin yêu cầu gồm mật khẩu cũ, mật khẩu mới, nhập lại mật khẩu mới. Cuối cùng là nhấn Đổi mật khẩu ở phía dưới.

Ngay sau khi đăng nhập và đổi mật khẩu thành công là bạn đã có thể gửi tiết kiệm online.

Các bước gửi tiết kiệm online

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu và kết thúc thoát khỏi ứng dụng eBanking.

XEM THÊM:

Lãi Suất Tiền Gửi Ngân Hàng Scb? Có Nên Gửi Tiết Kiệm Scb

Nên Gửi Tiết Kiệm Online Ngân Hàng Nào Lãi Suất Cao, Tốt Nhất 2022

4 Sản Phẩm Gửi Tiết Kiệm Techcombank Đáng Chú Ý Nhất Hiện Nay

Tìm Hiểu Về Cách Gửi Tiền Tiết Kiệm Online Vpbank 2022

Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Trực Tuyến Vpbank Là Bao Nhiêu?

Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Vib? Có Nên Gửi Tiết Kiệm Vib

Đặc Điểm Vay Tín Chấp Tại Vib? Nên Vay Tín Chấp Vib Hay Techcombank?

Tháng 5/2020, Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Vib Có Gì Hấp Dẫn?

Vib Là Ngân Hàng Gì? Các Dịch Vụ Của Ngân Hàng Vib 2022

Cách Tính Lãi Suất Vay Ngân Hàng Vib 2022 Chuẩn Xác Nhất

Lãi Suất Tiền Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Shb Năm 2022

VIB là một trong những ngân hàng thuộc top hàng đầu Việt Nam phát triển sản phẩm gửi tiết kiệm VIB lãi suất vô cùng hấp dẫn.

Nếu có khoản tiền rảnh rỗi thì bạn hãy nhanh chóng tìm cho nó một chỗ đứng để sinh lời hiệu quả.

1/ Ưu điểm gửi tiết kiệm ngân hàng VIB

Khi gửi tiết kiệm ngân hàng điều mà khách hàng quan tâm đầu tiền đó là mức lãi suất. Lãi suất càng cao thì với số tiền gửi lớn đảm bảo chỉ vài tháng hay một năm là tiền sinh lời cũng đủ để khách hàng có một khoản tiêu dùng tương ứng. Chính vì vậy, tâm lý của khách hàng luôn muốn tìm ngân hàng có lãi suất cao.

Bên cạnh đó là mức độ uy tín của ngân hàng. Ngân hàng có tiếng tăm trong khu vực và toàn quốc, đồng thời với mức vốn cao, hệ thống nhân viên đông đảo cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ đảm bảo cho tài sản của khách hàng.

Do đó, ngoài lãi suất thì sự phổ biến và uy tín là hai yếu tố để khách hàng “chọn mặt gửi vàng”.

Hiện nay, gửi tiết kiệm VIB chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi người. Ngân hàng VIB hội tủ đủ các yếu tố khách hàng cần để đảm bảo cho nguồn tiền rảnh rỗi của mình sinh lời một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tặng ưu đãi lãi suất cho mọi khoản tiền gửi kỳ hạn từ 6 tháng trở lên, hoàn vào tài khoản thanh toán.

Tặng ưu đãi lãi suất trên số tiền lãi được nhận, hoàn ngay vào tài khoản thanh toán.

Lãi suất cao có thể lên đến 8%/năm

Khách hàng có cơ sở để gửi tiền tiết kiệm mà không phải lo lắng cất giữ hoặc đầu tư kinh doanh không có lợi, kém lợi và đầy rủi ro.

Khách hàng có thể sử dụng khoản tiền tiết kiệm của mình để thanh toán cho thẻ tín dụng, dùng như một tài sản để cầm cố vay vốn cho bản thân hoặc vay vốn cho người khác.

Kỳ hạn linh hoạt cho khách hàng lựa chọn, phù hợp với mọi múc đích dài hạn hoặc ngắn hạn.

VIB đã triển khai chi nhánh tại rất nhiều tỉnh thành toàn quốc. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất để được tư vấn và hướng dẫn mở sổ tiết kiệm.

2/ Các hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng VIB

Thông thường, khách hàng sẽ có rất nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Nếu ngân hàng không có nhiều sự lựa chọn thì không đảm bảo để khách hàng có thể gửi tiết kiệm với khoản tiền của mình.

Bên cạnh đó còn phải có ưu đãi đi kèm nhằm phục vụ cho mục tiêu đa dạng của người gửi. Thấu hiểu được nhu cầu đó, gửi tiết kiệm VIB đảm bảo có đủ sản phẩm để khách hàng gửi tiết kiệm.

Những lợi ích kèm theo sẽ giúp cho mọi người sử dụng khoản tiền của mình hiệu quả nhất.

Hiện nay, hình thức ngân hàng triển khai để khách hàng gửi tiết kiệm bao gồm:

Gửi tiết kiệm trực tuyến

Hòa chung vào thời đại công nghệ hiện đại, gửi tiết kiệm trực tuyến hay còn gọi là online chính là cách để khách hàng sử dụng sản phẩm linh hoạt nhất.

Khách hàng cũng không phải đến quầy giao dịch để nộp tiền, nhận tiền lãi, tất toán. Tất cả đều thông qua thiết bị điện tử có kết nối Internet mọi lúc mọi nơi.

Đặc điểm gửi tiết kiệm trực tuyến:

Lãi suất của tiết kiệm trực tuyến

Phương thức trả lãi vào tài khoản thanh toán

Khi trả lãi vào gốc thì Lãi trả cuối mỗi một kỳ hạn và nhập vào tiền gốc

Ngay tại thời điềm gửi tiền tiết kiệm VIB khách hàng có thể đăng ký nhận lãi vào tài khoản gốc hoặc tài khoản thanh toán theo các hình thức trên. Sự đa dạng hình thức thanh toán như vậy giúp khách hàng chủ động với nguồn thu của mình.

Khách hàng khi muốn tất toán, thanh toán khoản tiền tiết kiệm thì tất toán/chấm dứt tài khoản tiết kiệm đúng hạn hoặc trước hạn qua dịch vụ Internet Banking/My VIB. Ngoài ra có thể đến trực tiếp các điểm giao dịch của ngân hàng để tất toán.

Cầm cố sổ tiết kiệm:

Khách hàng được phép sử dụng làm tài sản bảo đảm cho khoản vay hoặc nghĩa vụ trả nợ khác . Tuy nhiên chỉ có hiệu lực khi thực hiện giao dịch tại ngân hàng VIB.

Trong một số trường hợp của khách hàng muốn chuyển nhượng khoản tiết kiệm cho người khác thì VIB cũng cho phép thực hiện chuyển quyền sở hữu với thủ tục đơn giản.

Nhưng chủ sở hữu thì không được phép ủy quyền cho bên thứ ba thực hiện bất kỳ quyền hoặc nghĩa vụ nào phát sinh từ tài khoản tiền gửi trực tuyến

Tiết kiệm mục tiêu

Đối với khách hàng thường xuyên có tiền tiết kiệm để chuyển vào tài khoản của mình thì có thể đăng ký chọn tiết kiệm mục tiêu.

Đặc điểm của tiết kiệm mục tiêu

Lãi suất của tiết kiệm mục tiêu

Lãi suất được thả nổi theo sự điều chỉnh về lãi suất (nếu có) của VIB trong kỳ hạn gửi và áp theo lãi suất có kỳ hạn VIB niêm yết theo sản phẩm .

Nếu khách hàng muốn tất toán trước hạn thì lãi suất không kỳ hạn sẽ được áp dụng và tính cho khoảng thời gian từ ngày mở/ ngày gia hạn gần nhất đến ngày chấm dứt

Lãi suất sẽ được thông báo đến khách hàng với kênh mà khách hàng đăng ký: điện thoại, email, tài khoản trực tuyến.

Ngày bắt đầu tính lãi là ngày mà mở sổ tiết kiệm có hiệu lực.

VIB được quyền chủ động thay đổi mức lãi suất của tiết kiệm mục tiêu phù hợp với quy định chung và sẽ thông báo cho khách hàng khi lãi suất thay đổi.

Thời điểm lãi suất mới có hiệu lực thì ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất mới cho khác hàng.

Phương thức thanh toán lãi:

Thanh toán lãi vào cuối kỳ hạn gửi tiết kiệm.

Nếu đáo hạn khách hàng không rút thì lãi sẽ tự động nhập gốc và kéo dài thêm một kỳ hạn tương ứng như kỳ hạn ban đầu

Nếu ngân hàng không huy động kỳ hạn mới thì sẽ được thanh toán cả gốc và lãi vào tài khoản thanh toán.

Với tiết kiệm mục tiêu thì chủ sở hữu chính thức không được chuyển quyền sở hữu TKTK mục tiêu sang cho cá nhân, tổ chức khác. Đồng thời cũng không được sử dụng để làm tài sản bảo đảm cho bất kỳ khoản vay, nghĩa vụ nợ nào.

Với đặc điểm của 2 loại hình tiết kiệm trên thiết nghĩ khách hàng cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi lựa chọn. Hình thức nào cũng có ưu nhược điểm khác nhau.

Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng chọn loại tiết kiệm trực tuyến hay tiết kiệm mục tiêu của mình.

Bên cạnh đó, nhằm chia nhỏ các gói tiết kiệm cho phù hợp với mục đích của người sử dụng cũng như thu hút khách hàng, VIB còn mang đến cho khách hàng các gói tiết kiết kiệm chương trình cụ thể như:

Tiết kiệm thường: “An tâm hưởng tiện ích”;

Tiết kiệm lãi suất bậc thang: “Tập trung tài chính – gia tăng sinh lời”;

Tiền gửi lĩnh lãi linh hoạt: “An tâm hưởng lãi linh hoạt”;

Tiết kiệm gửi góp: “Tích lũy mỗi ngày, tương lai tươi sáng”;

Tài khoản tiết kiệm: “An toàn và bảo mật”;

Tài khoản thanh toán: “Cuộc sống tiện ích trong tầm tay”.

Như vậy, khách hàng có thể an tâm hưởng tiện ích đa dạng nếu chọn gói tiết kiệm thường hoặc gia tăng tài chính sinh lời hiệu quả với lãi suất bậc thang. Mỗi loại đều có đặc thù riêng mà khách hàng khi đăng ký tại quầy sẽ được nhân viên hướng dẫn cụ thể.

Ngoài sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân, năm 2022, VIB cũng đã triển khai gửi tiết kiệm có kỳ hạn trực tuyến dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Doanh nghiệp có thể gửi tiền từ văn phòng của mình mà không phải đến chi nhanh VIB để thực hiện giao dịch.

Lợi ích doanh nghiệp nhận được đa dạng như là:

3/ Lãi suất gửi tiết kiệm VIB

Ngân hàng VIB quy định rất rõ ràng về lãi suất gửi tiết kiệm. Khách hàng cần tham khảo và nghiên cứu thật kỹ để lựa chọn kỳ hạn gửi sao cho phù hợp và để số tiền của mình sinh lãi cao nhất.

Biểu lãi suất cụ thể như sau:

Lãi suất tiền gửi trực tuyến

Lãi suất mục tiêu: Áp dụng từ 1 triệu trở lên

– Kỳ hạn 6 tháng đến 12 tháng: 5,20%

– Kỳ hạn 18 tháng đến 60 tháng: 5,50%

Lãi suất ngoại tệ:

– Đối với tiền USD là 0,00%

– Đối với EUR

+ Kỳ hạn 1 tháng đến 2 tháng: 0,20%

+ Kỳ hạn 3 tháng đến 6 tháng: 0,50%

+ Kỳ hạn 9 tháng đến 24 tháng: 0,70%

– Đối với AUD

+ Kỳ hạn < 1 tháng: 0,50%

+ Kỳ hạn 1 tháng: 1,00%

+Kỳ hạn 3 tháng: 1,10%

+ Kỳ hạn 6 tháng: 1,15%

+ Kỳ hạn 12 tháng, 24 tháng: 1,20%

Mỗi kỳ hạn sẽ có lãi suất khác nhau. Khách hàng nên xác định mục đích sử dụng của mình chọn kỳ hạn cho phù hợp nhất.

4/ Thủ tục gửi tiết kiệm

Thủ tục gửi tiết kiệm rất đơn giản: Chỉ cần có chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực là khách hàng có thể đăng ký gửi tiết kiệm được.

Các gửi tiết kiệm:

Cách 1: Đăng ký trực tiếp tại các điểm giao dịch của VIB trên toàn quốc.

Cách 2: Gửi trực tuyến

Cách 3: Đăng ký trên website của ngân hàng. Khách hàng chọn điền thông tin theo mẫu do ngân hàng VIB tạo sẵn. Ngân hàng sẽ nhận được mẫu đơn đăng ký của bạn sẽ liên hệ lại hỗ trợ bạn mở sổ tiết kiệm trực tuyến nhanh nhất.

Gửi qua Internet Banking VIB

Các bước thực hiện:

– Bước 1: Đăng nhập dịch vụ Internet Banking

– Bước 2: Chọn chức năng “Mở tài khoản” để chọn gói dịch vụ mà bạn mong muốn

– Bước 3: Điền thông tin theo yêu cầu và lựa chọn các tùy chỉnh mong muốn theo nhu cầu:

– Bước 4: Kiểm tra lại các thông tin đã nhập và lựa chọn nhấn “Lấy mã OTP”. Mã OTP sẽ được vào số điện thoại mà khách hàng đã đăng ký ban đầu. Nhập mã đã nhận rồi nhấn “Xác nhận” để hoàn tất.

Gửi qua MyVIB

– Bước 1: Đăng nhập ứng dụng MyVIB

– Bước 2: chọn “Mở tài khoản” để gửi tiết kiệm theo nhu cầu. Khi màn hình hiển thị “Lợi ích tài khoản” chọn “Mở ngay”. Chọn Đồng ý với thông tin tài khoản.

– Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu

Chọn tài khoản thanh toán để chuyển tiền sang tài khoản tiết kiệm

Chọn loại tiền VNĐ và nhập số tiền muốn gửi

Chọn kỳ hạn gửi theo nhu cầu

Điền đầy đủ các thông tin khác theo yêu cầu

Nhấn “Tiếp tục”

– Bước 4: Kiểm tra lại các thông tin, nhấn “Xác nhận” khi đẫ thấy đúng. Chọn “Lấy mã bảo mật” để nhận mã OTP và mã OTP và chọn “Hoàn tất”.

Tải ứng dụng MyVIB trên thiết bị di động của bạn còn nếu chưa có tài khoản Internetbanking thì bạn bắt buộc phải đến các điểm giao dịch để nhân viên mở cho bạn lần đầu.

5/ Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng VIB

Việc chọn gửi tiết kiệm ở ngân hàng khi ra ngoài đường đều thấy các ngân hàng đứng san sát nhau rất khó khăn. Khách hàng băn khoăn không biết nên gửi ở đâu thì tiện lợi.

Điều khách hàng nên chọn đó là ưu tiên độ phổ biến của ngân hàng. Độ phổ biến sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn được địa chỉ chi nhánh để gửi tiết kiệm đồng thời sẽ xử lý được các vấn đề phát sinh một cách thuận tiện hơn.

Bên cạnh đó, việc đăng ký gửi tiết kiệm định kỳ cũng ít gặp khó khăn hơn. Điều đó thì gửi tiết kiệm VIB sẽ giải quyết được vấn đề cho khách hàng.

Ngân hàng phát triển chi nhánh ở khắp các tỉnh thành nước ta cũng đội ngũ nhân viên đông đảo hỗ trợ 24/7, không để khách hàng phải đợi lâu.

Lãi suất của VIB tự hào là đơn vị có mức lãi suất cao nhất nhì hiện nay. Đó là điều mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng nhất.

Với khoản tiền nhàn rỗi của mình, không cần phải đầu tư bất kỳ điều gì, chỉ cần gửi cho ngân hàng giữ hộ là có thể được hưởng lãi suất hàng tháng, quý, năm vô cùng cao.

Đồng thời, có khoản tiết kiệm có thể được sử dụng cho mục đích linh hoạt, đáp ứng nhu cầu phát sinh của khách hàng.

Mức độ uy tín của ngân hàng VIB đã và đang được phát triển một cách toàn diện nhất. Mọi giao dịch thông quan ứng dụng thông minh đảm bảo bảo mật tuyệt đối.

Kẻ xấu không có cơ hội để sao chép dữ liệu đánh cắp tài sản bởi mỗi thao tác giao dịch phải có mã OTP xác nhận.

Tuy nhiên, khuyến cáo đối với khách hàng gửi tiết kiệm VIB hay bất cứ ngân hàng nào cũng khác cũng nên thường xuyên kiểm tra tài khoản của mình.

“Cẩn tắc vô áy náy” vì không ai có thể đảm bảo được 100%, nhất là những kẻ xấu lợi dung công nghệ hiện nay rất tinh vi. Biết đâu chỉ một hành vi vô tình của khách hàng cũng khiến tiền “không cánh mà bay”.

Lãi Suất Giảm, Có Nên Gửi Tiền Vào Ngân Hàng?

Có Nên Gửi Tiết Kiệm Vào Ngân Hàng Không? Nên Chọn Hình Gửi Tiền Nào?

Cách Chuyển Tiền Nam Á Bank Online Và Phí Gửi

Nên Gửi Tiền Tiết Kiệm Ở Ngân Hàng Nội Địa Hay Nước Ngoài

Nên Gửi Tiền Tiết Kiệm Ngân Hàng Nội Địa Hay Ngân Hàng Nước Ngoài?

Tại Sao Nên Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Bảo Việt

Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Bảo Việt Tháng 6/2020

Ngân Hàng Bảo Việt Là Gì? Có Uy Tín Không? Là Ngân Hàng Nhà Nước Hay Tư Nhân?

Bảo Việt Là Ngân Hàng Gì? Của Ai? Có Tốt Không? Lãi Suất Cao Hay Thấp?

Tra Cứu Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Bảo Việt

Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Hay Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng?

Giới thiệu ngân hàng Bảo Việt

Bảo Việt Bank là ngân hàng có lịch sử thành lập từ cuối năm 2008, là thành viên trẻ nhất của Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt. Ngân hàng Bảo Việt được xây dựng trên nền tảng của những cổ đông vững chắc trên thị trường bao gồm Công ty CP sữa Việt Nam (Vinamilk) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ CMC cùng các cổ đông uy tín trong và ngoài nước khác. Lựa chọn gửi tiết kiệm ngân hàng Bảo Việt sẽ là một quyết định tài chính an toàn và hiệu quả đối với mỗi người.

Những lý do nên gửi tiết kiệm Bảo việt

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Bảo Việt cao

Mỗi khi quyết định gửi tiết kiệm, tiêu chí mà nhiều người lựa chọn ngân hàng để gửi tiền là mức lãi suất. Bảo Việt bank là một trong những ngân hàng có lãi suất gửi tiết kiệm luôn nằm trong mức cao và ổn định trên thị trường tín dụng. Đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi quyết định gửi tiết kiệm ngân hàng Bảo Việt.

Đa dạng về các gói sản phẩm gửi tiết kiệm

Gửi tiết kiệm có kỳ hạn

– Người gửi tiết kiệm có thể sử dụng tiền VNĐ hoặc USD. Số dư tối thiểu tiền gửi lĩnh lãi cuối kỳ là 500.000 VNĐ hoặc 50 USD. Tiền gửi lĩnh lãi định kỳ và lĩnh lãi trước là 10.000.000 VNĐ hoặc 1000 USD.

– Tiền lãi gửi tiết kiệm của toàn bộ quá trình trình sẽ được tính như sau:

Đến ngày đáo hạn: Được trả cả gốc lẫn lãi. Nếu khách hàng chưa đến rút tiền gốc được tính lãi cho đến ngày khách hàng đến nhận. Lãi tính thêm sẽ được hưởng theo mức không kỳ hạn.

Trước ngày đáo hạn: Được hưởng lãi bằng số ngày gửi thực theo mức lãi suất tiền gửi không kỳ hạn tại thời điểm rút.

Gửi tiết kiệm lãi suất lũy tiến

– Loại tiền áp dụng: VNĐ và USD

– Số dư tối thiểu: 50.000.000 VNĐ hoặc 5.000 USD

– Lãi suất: Tăng dần theo số tiền gửi

– Phương thức tính lãi:

Rút đúng hạn: Lãi được trả đúng theo thỏa thuận. Nếu khách hàng chưa đến nhận, lãi sẽ được tính gộp vào gốc và gửi cho kỳ hạn tiếp theo.

Rút trước hạn: Tiền lãi sẽ được tính theo mức lãi suất gửi tiết kiệm không kỳ hạn tại thời điểm rút.

Sản phẩm tiết kiệm Tích trường phú

– Hưởng mức ưu đãi về lãi suất, cạnh tranh theo sự biến động của thị trường.

– Người gửi được hoạch định kế hoạch tài chính bằng cách lựa chọn kế hoạch tham gia và số tiền gửi định kỳ phù hợp với khả năng của mình.

– Khách hàng gửi một số tiền nhất định vào tài khoản sẽ được một khoản tiền lớn trong tương lai và thực hiện kế hoạch dài hạn của mình.

Thủ tục mở sổ tiết kiệm Bảo việt dễ dàng

Khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm chỉ cần các thủ tục sau là dễ dàng mở sổ gửi tiết kiệm nhanh chóng:

– Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu còn hiệu lực.

– Giấy đăng ký mở tài khoản cá nhân nhận từ chi nhánh văn phòng ngân hàng.

– Giấy gửi tiết kiệm có kỳ hạn theo mẫu của ngân hàng.

Có Nên Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Bảo Việt Không? Uy Tín Không? Đánh Giá

Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Vietinbank Có Những Ưu Điểm Gì Vượt Trội

Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Vietinbank 2022

Tại Sao Không Nên Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Vietcombank, Agribank, Vietinbank, Bidv?

Làm Sổ Tiết Kiệm Vietinbank Vô Cùng Đơn Giản

🌟 Home
🌟 Top