Có Nên Học Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Thanhlongicc.edu.vn

Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp

post on 2021/07/14 by Admin

Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp tuyển sinh 2021.  Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội có bề dày lịch sử hơn 65 năm xây dựng và phát triển. Là trường đầu ngành về đào tạo họa sỹ thiết kế mỹ thuật ứng dụng. Sinh viên có điều kiện để học tập, được tiếp cận với khoa học kỹ thuật, với thế giới thông qua công nghệ thông tin.

Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Tuyển sinh năm 2021

Thông tin chung:

Tên tiếng Anh: University of Industrial Fine Art

Mã trường: MTC

Địa chỉ: 360 La Thành, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Thông tin liên hệ:

360 La Thành, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

(Tel) 024 38512476

(Fax) 024 38517390

Email: phongcntt.mtc@moet.edu.vn

Website: mythuatcongnghiep.edu.vn

Ngành đào tạo:

Ngành/ Chuyên ngành Mã ngành Hội họa Hoành tráng 7210103 Sơn mài Điêu khắc 7210105 Gốm 7210107   Tạo dáng Công nghiệp   Thiết kế Công nghiệp Thiết kế Trang sức   Trang trí Kim loại 7210402 Trang tri Dệt   Thiết kế Đồ chơi     Thiết kể Thủy tinh   Thiết kế Đồ họa 7210403 Thiết kế Thời trang 7210404 Thiết kế Nội thất 7580108

Các Khoa

Khoa Mỹ thuật Cơ sở

Khoa Khoa học Cơ bản

Khoa TT Nội – Ngoại thất

Khoa Thiết Kế Đồ họa

Khoa Thiết kế Thời trang

Khoa tạo dáng Công sở

Khoa MT Truyền thông

Điểm chuẩn Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp

Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Á Châu

———————————————————————

Hiệu trưởng Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội chúng tôi Nguyễn Xuân Nghị  trả lời báo chí nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày thành lập trường. 

Là một giảng viên lâu năm, nay là lãnh đạo của Nhà trường, xin thầy chia sẻ một vài suy nghĩ của Thầy về Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội ?

Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp có bề dày lịch sử 65 năm xây dựng và phát triển. Là trường đầu ngành về đào tạo họa sỹ thiết kế mỹ thuật ứng dụng.

Trong 65 năm qua, Nhà trường đã cung cấp cho xã hội một nguồn nhân lực có chất lượng cao cho xã hội, đáp ứng nhu cầu thực tiễn về thiết kế sản phẩm tiêu dùng trong đời sống.

Thực tế cho thấy nhiều sinh viên tốt nghiệp ra trường đều có việc làm, trong số đó, nhiều sinh viên đã thành danh trong lĩnh vực thiết kế và sáng tạo nghệ thuật.

Qua nhiều thế hệ, Nhà trường có một đội ngũ thầy cô giáo có trình độ chuyên môn và tâm huyết với nghề. Đây là lực lượng quan trọng góp phần tạo dựng thương hiệu cho Nhà trường.

Bản thân là sinh viên của Trường, rồi là cán bộ làm công tác giảng dạy nay đã hơn 30 năm, tôi tự hào về Trường của mình, một môi trường đặc biệt: đào tạo tri thức nghệ thuật và đào tạo kỹ năng nghề nghiệp.

Mỹ thuật Công nghiệp đóng một vai trò quan trọng và có tính tiên phong trong xã hội hiện đại. Tại Việt Nam, Mỹ thuật Công nghiệp đã đóng góp điều đó như thế nào?

Vai trò của Mỹ thuật công nghiệp rất quan trọng đối với một xã hội nhất là xã hội phát triển. Nó góp phần tăng GDP cho nền kinh tế của một quốc gia. Tại Việt Nam, Mỹ thuật công nghiệp tuy chưa có điều kiện phát triển mạnh do nền sản xuất chưa phát triển, hàng hóa trong nước chưa được quan tâm song cũng đã phần nào góp phần tạo ra mẫu mã hàng hóa, bao bì sản phẩm, thiết kế thời trang cho doanh nghiệp trong nước, các làng nghề truyền thống cũng như tạo dựng không gian nội ngoại thất cho các công trình văn hóa, công trình dân sinh…

Xã hội đang yêu cầu ngày càng cao đối với Mỹ thuật Công nghiệp. Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp là trường đầu ngành đào tạo các nhà thiết kế Mỹ thuật Công nghiệp. Vậy trách nhiệm của Nhà trường với nhiệm vụ này như thế nào?

Là trường duy nhất của cả nước đào tạo đến 13 ngành thuộc 13 lĩnh vực Thiết kế Gốm.

Thiết kế Sơn mài.

Thiết kế Thủy tinh

Thiết kế Trang sức

Thiết kế Kim loại

Thiết kế Dệt

Thiết kế Thời trang

Thiết kế Đồ họa

Thiết kế Nội thất

Điêu khắc

Hội họa hoành tráng

Thiết kế Công nghiệp

Thiết kế Đồ chơi

Đây là những ngành thiết yếu đối với nhu cầu của xã hội. Điều này đòi hỏi Nhà trường phải đặt ra một nhiệm vụ, một tầm nhìn mang tính chiến lược trong công tác đào tạo để tạo ra một đội ngũ họa sỹ thiết kế có khả năng thực thi công việc cụ thể cũng như hoạch định được chiến lược cho tương lai về thẩm mỹ sản phẩm hàng hóa.

Xin Thầy cho biết về những thuận lợi, khó khăn trong nhiệm vụ đào tạo các nhà thiết kế Mỹ thuật Công nghiệp của Nhà trường hiện nay?

Đất nước mở cửa, điều này tạo cơ hội thuận lợi cho sinh viên nói chung trong đó có sinh viên Mỹ thuật công nghiệp.

Sinh viên có điều kiện để học tập, được tiếp cận với khoa học kỹ thuật, với thế giới thông qua công nghệ thông tin.

Tuy nhiên, điều kiện học tập trong Nhà trường còn hạn chế về cơ sở vật chất như trang thiết bị phục vụ học tập về lớp học về nhà xưởng thực hành…

Mỹ thuật Công nghiệp của chúng ta được đánh giá là đi chậm hơn thế giới. Hợp tác quốc tế là cách nhanh nhất giúp chúng ta bứt phá. Xin thầy cho biết về chiến lược hợp tác quốc tế của Nhà trường.

Như tôi đã trao đổi ở phần trên, đúng là Mỹ thuật công nghiệp của ta chưa phát triển.

Hợp tác quốc tế đã nằm trong chiến lược phát triển của Nhà trường. Nhà trường đã có quan hệ hợp tác với một số nước như: Liên bang Nga, Đức, Pháp, Ý, Trung Quốc, Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapo, Malaixia… trong công tác đào tạo sinh viên và đội ngũ cán bộ trẻ.

Tuy nhiên kết quả chưa đạt được như mong muốn do nhiều nguyên nhân trong đó có nguyên nhân về kinh phí và khả năng ngoại ngữ của các ứng viên. Điều này Nhà trường sẽ có kế hoạch khắc phục trong những năm tới.

Mỹ thuật Công nghiệp còn gọi là mỹ thuật ứng dụng. Một số chuyên ngành Mỹ thuật Công nghiệp như Thiết kế sản phẩm, thiết kế nội thất… luôn gắn liền với ngành công nghiệp sản xuất.

Việc hợp tác với các nhà sản xuất là vô cùng quan trọng. Xin thày cho biết chiến lược hợp tác với doanh nghiệp của Nhà trường.

Sáng tạo nghệ thuật, kỹ năng nghề nghiệp là nhiệm vụ của sinh viên trong quá trình học tập trong Nhà trường.

Điều kiện nhà xưởng thực hành trong Trường còn hạn chế nên việc hợp tác với doanh nghiệp để sinh viên có môi trường thực hành và ứng dụng những thiết kế mới vào sản xuất là kế hoạch nằm trong chương trình đào tạo của Nhà trường.

Trong những năm qua, kế hoạch hợp tác với doanh nghiệp, với làng nghề đã đạt được một số kết quả nhất định. Trong những năm tới, nhiệm vụ đặt ra đối với Nhà trường là tiếp tục xây dựng mối quan hệ hợp tác với doanh nghiệp cụ thể và hiệu quả với phương châm hai bên cùng có lợi.

Công nghệ là một phần quan trọng của Mỹ thuật Công nghiệp hiện đại. Nhà trường đã có bổ sung gì vào giáo trình đào tạo của Nhà trường?

Ở giai đoạn nào thì Mỹ thuật công nghiệp cũng gắn liền với công nghệ. Trong giáo trình đào tạo của Nhà trường, công nghệ chiếm một phần không nhỏ. Xã hội phát triển, hàng hóa đa dạng đòi hỏi kiến thức về công nghệ cũng cần được nâng cao bởi vậy việc bổ sung kiến thức về công nghệ vào giáo trình giảng dạy là cần thiết.

Ngày nay, có rất nhiều bạn trẻ mong ước được theo học và làm việc trong ngành Mỹ thuật Công nghiệp, xin Thày một lời khuyên cho các bạn?

Mong ước được học và làm việc không riêng trong ngành Mỹ thuật công nghiệp mà ngành nào cũng là những gì tốt đẹp nhất của các bạn trẻ. Riêng trong ngành Mỹ thuật công nghiệp, muốn thực hiện mong ước, ngoài năng khiếu thẩm mỹ, các bạn cần phải có tình yêu, nghị lực và sự đam mê nghề nghiệp.

Cuối cùng, Thày có thể cho biết hình dung của Thày sau 10 năm nữa Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp của chúng ta sẽ như thế nào …?

Lịch sử cho thấy Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp luôn vận động và phát triển. 10 năm, thêm một chặng thời gian để Nhà trường tiếp tục phát triển cùng sự phát triển của đất nước. Chúng ta cùng chờ đợi và mong muốn Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp phát triển ngang tầm với các trường đại học cùng ngành trong khu vực và quốc tế.

Trích phỏng vấn Hiệu trưởng Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội chúng tôi Nguyễn Xuân Nghị  nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày thành lập trường.  của Designs.vn.

Nguồn:Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp

Học Đại Học Mỹ Thuật Nhật Bản

Ưu điểm khi học các trường đại học Mỹ thuật Nhật Bản

Nhật Bản là cái nôi nghệ thuật

Nhật bản là quốc gia hàng đầu ngành mỹ thuật

Những kỹ thuật thượng thừa đã làm nên nền mỹ thuật vẻ vang của Nhật. Hàng thủ công ở Nhật Bản mang nhiều nét đặc biệt và được đánh giá rất cao. Tranh sơn mài cũng là điểm nhất định phải nói đến khi nhắc đến ngành mỹ thuật của nước này. Những bức tranh sơn mài Nhật Bản ghi dấu những dấu ấn nghệ thuật tuyệt vời. Cấu trúc và độ bóng là những đặc trưng của loại tranh này. Để học được những điều này, du học đại học mỹ thuật Nhật Bản là một gợi ý rất đáng cân nhắc. Ngoài những vấn đề trên, sản xuất phim hoạt hình cũng là một trong những thành tựu mỹ thuật Nhật. Quốc gia đi đầu ngành sản xuất phim hoạt hình này sẽ mang đến co bạn những bài học độc đáo khi du học ở đây.

Bằng tốt nghiệp sau khi học đại học Mỹ thuật Nhật Bản đạt chuẩn quốc tế

Nhược điểm khi học đại học Mỹ thuật Nhật Bản

Du học nhật bản ngành nghệ thuật này khá tốn chi phí

Chi phí du học là vấn đề rất quan trọng quyết định việc du học của bạn. Một thực tế là hầu hết chỉ sinh viên Nhật Bản có điều kiện mới dám học những trường này. Nếu có thể thi vào những trường quốc lập thì học phí sẽ tiết kiệm hơn nhưng tỷ lệ chọi rất cao. Trong khi đó, trường đại học tư lập thì học phí cao gấp khoảng 3 lần so với quốc lập. Đây chính là điều cần suy nghĩ kỹ nếu muốn du học các trường đại học mỹ thuật Nhật Bản. Chính vì những điều này, việc cố gắng đậu vào các trường quốc lập phải là mục tiêu. Nếu vẫn muốn du học Nhật Bản ngành nghệ thuật, bạn cần dốc toàn lực cố gắng.

Du học nhật bản ngành thiết kế, mỹ thuật rất vất vả

Thi vào đã không dễ, đến việc học cũng khá khó khăn, vất vả. Bài tập về nhà của bạn sẽ dùng để triển lãm. Vì thế, việc đầu tư vào tác phẩm là đặc biệt cần thiết. Việc này dường như chiếm hết thời gian của bạn. Ở Nhật cho phép du học sinh đi làm thêm. Tuy nhiên, bạn dường như chẳng có thời gian làm việc đó. Việc kiếm thêm để trang trải vào việc học ở các trường đại học mỹ thuật Nhật Bản rất khó.

Các trường nghệ thuật ở Nhật Bản

Đại học nghệ thuật Tokyo (Tokyo University of the Arts)

Địa chỉ Website chính thức là www.geidai.ac.jp. Đại học nghệ thuật Tokyo được thành lập từ năm 1887. Việc đào tạo ở đây đóng vai trò rất lớn trong phát triển lĩnh vực nghệ thuật ở Nhật. Nhiều họa sĩ và nhạc sĩ rất nổi tiếng cũng trưởng thành từ ngôi trường này.

Đại học mỹ thuật Tama (Tama Art University):

Địa chỉ Website chính thức là www.tamabi.ac.jp Trường đại học nghệ thuật Tama này thành lập vào năm 1935. Đây cũng là một trong các trường đại học Nhật Bản ở Tokyo. Tự do là yếu tố quan trọng nhất, nếu không có tự do sẽ chẳng thể có nghệ thuật. Đây chính là tôn chỉ của đại học mỹ thuật Tama. Học trường đại học mỹ thuật Nhật Bản này thì tự do và nghệ thuật là điều bạn được dạy.

Đại học mỹ thuật Musashino (Musashino Art University):

Địa chỉ Website chính thức là www.musabi.ac.jp/.

Cơ hội học và trao đổi với nhiều nước khác là ưu điểm khi học đại học mỹ thuật Musashino. Những quốc gia được trường này liên kết gồm có Anh, Pháp, Hàn, Trung, Đức, Mỹ,…

Đại học nghệ thuật Osaka (Osaka University of Arts):

Địa chỉ Website chính thức là chúng tôi Đại học Nghệ thuật Osaka là trường tư thục. Đây là trường luôn nằm trong top 10 trong danh sách các trường nổi tiếng ở Nhật. Trong lĩnh vực nghệ thuật, đây là ngôi trường có rất nhiều thành tích nổi bật. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thâm các trường đại học mỹ thuật Nhật Bản sau:

Việc làm sau khi tốt nghiệp các trường đại học mỹ thuật Nhật Bản

Nhiều người nhầm lẫn về vấn đề việc làm sau khi học xong các trường nghệ thuật ở Nhật Bản. Ứng với mỗi chuyên ngành mỹ thuật ra trường, bạn sẽ có công việc khác nhau.

Một số chuyên ngành có thể học khi du học Nhật Bản ngành nghệ thuật

Bạn có thể lựa chọn rất nhiều chuyên ngành ở các trường nghệ thuật ở Nhật Bản. Một số chuyên ngành bạn có thể lựa chọn là:

Điêu khắc

Tranh dầu

Tranh Nhật Bản

Tranh in

Nghề thủ công (craft)

Thiết kế vải (textile design)

Thiết kế đồ họa (graphic design)

Thiết kế thông tin (nghệ thuật media/thiết kế thông tin)

Thiết kế điệu múa diễn kịch

Thiết kế tổng hợp

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp các trường đại học mỹ thuật Nhật Bản

Mỹ thuật được ứng dụng trong rất nhiều vấn đề của đời sống. Thế nên không phải cứ học mỹ thuật là phải là họa sĩ, giáo viên vẽ tranh. Du học Nhật Bản ngành thiết kế, mỹ thuật ra trường, bạn có thể làm tại:

Công ty truyền thông, sự kiện

Doanh nghiệp thiết kế nội thất, thiết kế sản phẩm, thiết kế đồ họa

Nhà xuất bản, công ty in ấn

Các doanh nghiệp chế tác game

Trường Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp Có Phải Là Trường Công Lập Không? Học Phí Thế Nào?

Trường Đại học kinh tế kỹ thuật công nghiệp có phải là trường công lập không? Học phí thế nào?

Name: dangvannam1 Email: emyeu_iloveyou37@yahoo.com truong dai hoc kinh te ki thuat cong nghiep co phai la truong cong lap khong hoc phi nhu the nao

nguyen ba kien

Trả lời 11 năm trước

Bạn yên tâm rằng trường đại học kinh tế kĩ thuật công nghiệp 100%là trường công lập , mình đang học ở trường này mà [:D] học phí tính theo số tín chỉ mà bạn đã đk . bình thường bạn đk học theo đúng số tín chỉ nhà trường đưa ra thì trung bình bạn phải nộp là 1t7 1 học kì . [:D]

whoami

Trả lời 11 năm trước

[size_5]Cái trường củ chuối ấy bạn hỏi làm chi tớ có thằng bạn cũng học trường này ,nó bảo cơ sở vật chất thì tồi tàn ,giáo viên thì giảng dạy lấy lệ thôi ,học cũng như không ,hiện giờ thì nó đào tạo theo tín chỉ,khoảng 8 năm nữa vào học thì chắc trông nó cũng hoành tráng phết ,nhưng thiết nghĩ đến lúc ấy bạn cũng chết già rồi phải hông[/size_5][:(][;)][:D][):D(]

Ngọc Trần

Trả lời 1 năm trước

Nên Học Đại Học Hay Học Nghề? Định Hướng Nghề Nghiệp

 Nên học đại học hay học nghề là phân vân của rất nhiều phụ huynh và học sinh

Học đại học hay học nghề – Hướng đi nào tốt nhất cho tương lai?

Trong tâm tưởng của hầu hết người Việt Nam, sau khi tốt nghiệp THPT, các em học sinh nên bước tiếp vào cánh cửa đại học. Họ cho rằng, với tấm bằng cử nhân, kỹ sư trong tay thì việc lập nghiệp sẽ dễ dàng hơn, các em sẽ có một tương lai tươi sáng với công việc ổn định. Chính vì thế, nhiều người quyết chí cho con em mình học đại học và lựa chọn những ngành đang “hot” thay vì chọn ngành mà các em thích.

Tuy nhiên, thực trạng hiện nay cho thấy số lượng sinh viên tốt nghiệp đại học ra trường thất nghiệp hay làm việc trái ngành rất cao. Bên cạnh đó, nhiều nhà tuyển dụng thường yêu cầu kỹ năng làm việc và kinh nghiệm, thâm niên trong nghề hơn là bằng cấp như trước đây. Đây cũng là một thách thức lớn cho các bạn sinh viên bởi các trường đại học đa phần chỉ dạy lý thuyết với kiến thức tổng quát mà không có kinh nghiệm thực tiễn nên rất khó để tìm được việc như mong muốn. Điều này khiến nhiều người hoang mang, lo lắng về con đường tương lai, không biết học đại học hay học nghề sẽ tốt hơn.

Hiện nay, bằng cấp không còn là yếu tố hàng đầu để các doanh nghiệp tuyển dụng

Nếu như nói đại học thiên về lý thuyết, chưa chú trọng thực hành thì các trung tâm học nghề lại đào tạo lý thuyết đi đôi với thực hành, học viên vừa nắm vững kiến thức vừa có thể vận dụng ngay trong những bài tập được mô phỏng dựa trên công việc thực tiễn, từ đó nhanh chóng nắm bắt những kỹ năng cần thiết. Bên cạnh đó, việc học nghề còn có thời gian đào tạo ngắn, chi phí thấp, cơ hội việc làm sau khi ra trường cũng khá cao. Một số trung tâm dạy nghề còn liên kết với nhiều đơn vị hợp tác để mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho các học viên sau khi học xong.

Đại học là con đường dẫn đến thành công nhưng không phải là con đường duy nhất, sẽ còn có những con đường khác tốt hơn nếu như bạn xác định được đam mê và tiềm năng của bản thân. Chính vì thế, học nghề hay học đại học đều tốt, quan trọng là bạn yêu thích và nỗ lực hết mình với lựa chọn đó.

Top ngành nghề “Hot” nhất hiện nay

Nghề thiết kế đồ họa

Bất kỳ một doanh nghiệp nào ở bất kỳ một ngành nghề nào, dù lớn hay nhỏ cũng cần tạo nên sự ấn tượng trong các sản phẩm thiết kế để thu hút khách hàng. Chính vì thế, nếu bạn có năng lực thì sẽ được các công ty nhận ngay sau khi ra trường mà không cần yêu cầu quá cao về bằng cấp. Mức lương khởi điểm của một designer thường sẽ từ 7 – 10 triệu/tháng và sẽ tăng dần theo thời gian tùy năng lực của bạn. Bên cạnh công việc chính trên công ty, bạn có thể nhận thêm dự án bên ngoài để tăng thêm thu nhập.

Nghề thiết kế, lập trình web

Chúng ta đang sống và làm việc ở thời đại công nghệ số, thời đại mà công nghệ thông tin lên ngôi vua. Chính vì thế, trở thành một người thiết kế, lập trình web luôn là xu hướng được nhiều người hướng đến để phát triển tương lai.

Với ngành thiết kế, lập trình web, có rất nhiều hình thức học khác nhau. Nhiều người phân vân không biết nên học nghề hay học đại học với ngành nghề này. Tuy nhiên hiện nay, hình thức thực học – thực làm được giới trẻ hứng thú hơn cả. Bởi học gì làm đấy, các kiến thức học được áp dụng thực tế tức thì, giúp nắm bắt kỹ năng nhanh chóng.

Thiết kế, lập trình web là ngành nghề lên ngôi vua trong thời gian gần đây

Nghề thẩm mỹ, làm đẹp

Trong khi những ngành nghề khác đang rơi vào tình trạng thừa nhân lực thì ngành thẩm mỹ, làm đẹp lại mang đến nhiều tiềm năng cho các bạn trẻ. Với sự phát triển của xã hội hiện đại, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao không chỉ với phụ nữ mà còn với cả “cánh mày râu”. Chính vì thế, những chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề cao luôn được các spa, thẩm mỹ viện “săn đón”.

Học nghề thẩm mỹ, làm đẹp thường chỉ mất khoảng vài tháng, học viên được đào tạo lý thuyết song song với thực hành, vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc, vừa có kỹ năng nghề tốt, có thể thích ứng với guồng quay của công việc ngay sau khi ra trường. Bên cạnh đó, nghề làm đẹp nằm trong top nghề có thu nhập cao nhất hiện nay và sẽ tăng dần theo kinh nghiệm, kỹ năng làm việc. Hơn nữa, chỉ cần một số vốn tương đối, bạn hoàn toàn có thể làm chủ trong tương lai.

Nghề làm đẹp chưa bao giờ hết “hot” khi nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao

Tuy nhiên, muốn trở thành chuyên viên làm đẹp có kiến thức chuyên môn đúng, tay nghề cao, thu nhập tốt, thì bạn cần phải học qua các khóa đào tạo chuyên nghiệp. Trường đào tạo dạy nghề thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy là địa chỉ học nghề uy tín, chất lượng, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao.

Với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm làm việc và giảng dạy lâu năm trong ngành thẩm mỹ, chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế của các quốc gia nổi tiếng hàng đầu về thẩm mỹ, kết hợp với kỹ thuật – công nghệ tiên tiến trong quá trình đào tạo, Seoul Academy sẽ giúp học viên có được tư duy sáng tạo và tay nghề thuần thục, cam kết 100% học viên tốt nghiệp đều có việc làm tại spa chuyên nghiệp hoặc được làm việc tại Hệ thống chúng tôi – Hệ thống spa đẳng cấp hàng đầu hiện nay.

Seoul Academy – Trường đạo tạo dạy nghề thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!