Có Nên Học Đại Học Ngoại Ngữ / Top 16 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Thanhlongicc.edu.vn

Trường Đại Học Ngoại Ngữ

Trường ĐH Dân lập Ngoại ngữ – Tin học TP.Hồ Chí Minh được thành lập ngày 26-10-1994 theo Quyết định số 616/TTg của Thủ tướng Chính phủ. Tiền thân là Trường Ngoại ngữ và Tin học Sài Gòn (1992).

Tại Quyết định số 1757/QĐ-TTg ngày 15-10-2023 của Thủ tướng Chính phủ cho phép chuyển đổi loại hình Trường ĐH Ngoại ngữ – Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) từ loại hình trường ĐH dân lập sang loại hình trường ĐH tư thục.

Gần 28 năm qua, bằng sự nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường, HUFLIT đã trở thành trường ĐH ngoài công lập được xã hội đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Trường đã thiết lập nhiều mối quan hệ quốc tế với các trường ĐH trong khu vực và thế giới. Bên cạnh đó, trường đã đóng góp tích cực, hiệu quả vào sự nghiệp xã hội hóa giáo dục, công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế – văn hóa đất nước. Với 2 công cụ đào tạo chiến lược là Ngoại ngữ và Tin học, trải qua 28 năm phát triển, đến nay trường đã có 8 khoa cùng 12 chương trình đào tạo. Thế mạnh của HUFLIT là giảng dạy các môn chuyên ngành bằng ngoại ngữ.

Trường cũng đã đạt chuẩn kiểm định chất lượng về cơ sở giáo dục. HUFLIT cũng là trường có thế mạnh về quan hệ quốc tế với các trường nổi tiếng trên thế giới thuộc các nước Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, New Zealand, Mỹ, Úc.

Triết lý giáo dục của HUFLIT là mang lại cho người học kiến thức để có thể mưu cầu hạnh phúc và tự do dựa trên nền tảng đạo đức và trí tuệ.

Sứ mạng của HUFLIT là đào tạo những sinh viên có khả năng học tập suốt đời để trở thành công dân thích nghi và đóng góp tích cực cho xã hội luôn thay đổi, có ý thức phát triển bản thân, đặc biệt là ngoại ngữ và tin học, thông qua các trải nghiệm thực tế.

Chúng tôi quan niệm mỗi sinh viên là một báu vật của cuộc đời, các em phải được học tập trong môi trường an toàn – hiện đại, và đến khi vươn ra biển lớn những người con HUFLIT vẫn luôn tự tin vượt qua, bất chấp khó khăn, trở ngại để vươn lên mạnh mẽ dù cho xã hội, cuộc đời có nhiều gian khổ chông gai.

Hãy đến với HUFLIT để tương lai rộng mở.

Điểm Chuẩn Đại Học Ngoại Ngữ Huế Và Nên Học Ngành Nào

Khái quát về trường đại học ngoại ngữ Huế

Trực thuộc hệ thống đại học Huế, đại học ngoại ngữ Huế ra đời vào ngày 13/07/2004 trên cơ sở sáp nhập các khoa và tổ ngoại ngữ từ 6 trường thành viên của Đại học Huế. Sở hữu bề dày truyền thống hơn 50 năm, ngôi trường này đã đạt được nhiều thành tích nhất định

Với chức năng hỗ trợ đào tạo cán bộ sau đại học cùng các trình độ và cấp bậc thấp hơn, bên cạnh đó, đại học ngoại ngữ Huế còn đào tạo về ngoại ngữ, Quốc tế học, Việt Nam học – Bồi dưỡng, cấp các chứng chỉ ngoại ngữ và văn hoá nước ngoài, chứng chỉ phương pháp giảng dạy và phương pháp phiên- biên dịch ngoại ngữ cho các học viên đại học giúp cho học viên có thể nắm vững chuyên môn và ra trường làm được công việc ổn định.

Điểm chuẩn trường đại học ngoại ngữ Huế Điểm Chuẩn Xét Học Bạ Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Huế 2023 Tham khảo điểm chuẩn của các năm trước Những ngành tuyển sinh năm 2023 của đại học ngoại ngữ Huế Quy chế tuyển sinh của trường năm 2023

Đại học ngoại ngữ Huế có phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc và xét tuyển theo điểm thi THPT, chính sách tuyển thẳng theo trường quy định hoặc tuyển trên cơ sở điểm chuẩn đại học ngoại ngữ huế.

Học phí của trường này là: 255.000 đồng/ tín chỉ.

Riêng đối với những sinh viên trường sư phạm thì được miễn hoàn toàn học phí.

Vì sao nên chọn đại học ngoại ngữ Huế?

Đại học ngoại ngữ Huế có cơ sở hạ tầng tốt, thuận lợi cho việc học tập, thư viện rộng lớn và nhiều sách tham khảo, điểm chuẩn đại học ngoại ngữ huế cũng không quá cao.

Giáo viên giảng dạy có nhiều năm kinh nghiệm, nắm bắt được tâm lý học sinh và có nhiều phương pháp giảng dạy mới.

Trường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa giúp học sinh sinh viên rèn luyện kỹ năng.

Có liên kết với các doanh nghiệp tạo cơ hội việc làm cao cho sinh viên sau khi ra trường.

Cơ hội việc làm sẽ luôn tìm đến bạn nếu bạn cố gắng phấn đấu, bởi học là một chuyện, cái bạn cần là kỹ năng giao tiếp, cách ứng xử khi phỏng vấn, chính vì thế, thành tích học tập chỉ là một bước đệm nhỏ giúp bạn có thể thành công hơn sau này.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Tên trường: Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế

Tên tiếng Anh: University of Foreign Languages – Hue University

Mã trường: DHF

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Đại học – Sau đại học – Liên thông – Văn bằng 2

Địa chỉ: 57 Nguyễn Khoa Chiêm, phường An Cựu, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế

Số điện thoại: 0234.3830.677

Email: hucfl@hueuni.vn

Website: https://hucfl.hueuni.edu.vn

Facebook: chúng tôi

Đại học ngoại ngữ là một ngôi trường thực sự có uy tín với điểm chuẩn đại học ngoại ngữ huế vừa phải nếu các bạn cảm thấy đủ tự tin, hãy đăng ký ngay vào trường này để phát triển tương lai, hy vọng sau bài viết này, các bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan hơn về ngôi trường này.

Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Quốc Gia Có Tốt Không?

Tại sao nên chọn Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia? 1. Thông tin cơ bản

Trường Đại học Ngoại ngữ là một trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội (tiền thân là Trường Ngoại ngữ thành lập năm 1955). Đây được đánh giá là một trong những  trường đại học chuyên về đào tạo ngôn ngữ lớn nhất tại Việt Nam. Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG có tên tiếng anh là University of Languages and International Studies (ULIS)

Website:

Trang chủ

Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

2. Đại học Ngoại Ngữ gồm những ngành nào?

Trường Đại học Ngoại ngữ đào tạo cử nhân 14 ngành về Ngoại ngữ trong đó có 5 ngành học Chất lượng cao

Ngôn ngữ Anh (có hệ chất lượng cao)

Sư phạm tiếng Anh (có hệ chất lượng cao)

Ngôn ngữ Trung Quốc

Sư phạm tiếng Trung Quốc (có hệ chất lượng cao)

Ngôn ngữ Pháp (có hệ chất lượng cao)

Sư phạm tiếng Pháp

Ngôn ngữ Nga

Sư phạm tiếng Nga

Ngôn ngữ Đức

Ngôn ngữ Nhật Bản (có hệ chất lượng cao)

Sư phạm tiếng Nhật

Ngôn ngữ Hàn Quốc

Sư phạm tiếng Hàn Quốc

Ngôn ngữ Ả-rập

2. Điểm chuẩn đại học Ngoại Ngữ năm 2023 Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia có tốt không?

Thầy cô tâm lý và siêu “cute”

Các thầy cô trong trường rất trẻ trung, năng động, sáng tạo, được các bạn sinh viên rất yêu mến, giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết với nghề… Trường là nơi làm việc của rất nhiều Thạc sĩ, Tiến sĩ, Phó Giáo sư, Giáo sư đầu ngành giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đã từng học tập và giảng dạy tại nước ngoài. Không sai khi nói đội ngũ giảng viên chất lượng cao là một trong những niềm tự hào của ULIS.

Học phí hợp lý

Muốn nổi trội ở ULIS phải cạnh quyết liệt

Sinh viên ULIS hầu hết ai cũng giỏi, đã từng đạt được thành tích cao ở các cuộc thi trong và ngoài nước, trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Có sinh viên còn được chọn đi du học nước ngoài theo diện trao đổi sinh viên với các đại học danh giá, hoặc đại diện quốc gia đi tranh tài thế giới…

Đánh giá về đại học Ngoại ngữ – Đại học quốc gia với những yếu điểm

Có một điểm trừ ở đây là cơ sở vật chất của trường. Cơ sở vật chất của trường còn rất nhiều hạn chế do đã xây khá lâu và cũ. không chỉ vậy, khuôn viên của trường còn hơi nhỏ và chưa đáp ứng được nhu cầu của giảng viên và sinh viên. Một số phòng học khá nhỏ, gây khó khăn trong quá trình dạy và học.

Đại học ULIS có tốt không dưới cái nhìn của sinh viên

Bạn Huy Tuấn chia sẻ: “Đây là một ngôi trường đáng theo học. Học phí khá rẻ so với các trường đại học khác. Môi trường học tập ở trường rất năng động dành cho các bạn sinh viên. Nhà trường tổ chức khá nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích. Về học tập, các thầy cô rất công bằng và nhiệt tình giúp đỡ sinh viên. Cơ sở vật chất của trường vì được xây đã lâu nên có hơi cũ kỹ. Một số phòng học khá nhỏ, gây khó khăn trong quá trình dạy và học. Cuối cùng, trường có khuôn viên rộng với nhiều góc sống ảo đẹp.”

Review trường đại học Ngoại Ngữ – bạn Nguyễn Thanh Hà nhận xét: “Đại học Ngoại ngữ là một môi trường vô cùng năng động dành cho các sinh viên. Trường liên tục tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên, hay các chương trình trao đổi du học sinh thường niên, giúp sinh viên có môi trường học tập đa dạng phong phú hơn.”

Hoa Phạm sinh viên năm 4 ĐHNN chia sẻ: “Mình cảm thấy môi trường học tập ở đại học ngoại ngữ rất năng động, hội nhập. Sinh viên của trường rất năng động, nhiệt tình và quảng giao. Tuy nhiên, nhà trường cần chú ý hơn về cơ sở vật chất.”

Dù yêu hay ghét ULIS, dù vẫn thắc mắc “Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia có tốt không?”, nhưng chắc chắn một điều: ULIS đã đi vào lòng nhiều thế thế sinh viên, đã gặt hái nhiều thành quả đáng tự hào. Và trong tương lai, Vũ Trụ Sách hy vọng nhiều bạn trẻ vẫn sẽ cố gắng để trở thành một ULISer.

Có Nên Làm Bằng Đại Học Ngoại Ngữ Hay Không?

Vị thế của ngành ngoại ngữ trong xã hội

Nước ta bắt đầu bước vào giai đoạn đổi mới từ năm 1986; trải qua một quá trình dài chuyển đổi, nước ta đã nhận được khá nhiều sự đầu tư từ nước ngoài; nguồn vốn ODA hằng năm đổ vào Việt Nam lên đến con số trăm tỷ. Nhiều công ty nước ngoài vào Việt Nam làm việc; nhu cầu tìm người am hiểu ngoại ngữ và tiếng Việt của các công ty này là rất cao. Do đó các khối ngành ngoại ngữ đang rất được ưu ái trong việc làm; bạn rất dễ dàng xin được việc khi có tấm bằng ngoại ngữ trong tay.

Những điều bạn nhận được khi làm bằng đại học Ngoại Ngữ

Có rất nhiều trường đào tạo chuyên ngành ngoại ngữ; trong đó có trường đại học Ngoại Ngữ; nhưng không phải ai cũng đủ khả năng để đỗ đạt vào trường này. Vì vậy Làm bằng đại học Ngoại Ngữ là cách hữu hiệu nhất. Vậy việc làm bằng này mang đến cho bạn những gì

Cơ hội có việc làm cao hơn

Như đã trình bày ở phần trên về vị thế của ngành Ngoại Ngữ trong xã hội; do đó nếu có tấm bằng này trong tay bạn dễ dàng có việc làm hơn rất nhiều; cơ hội nghề nghiệp mở rộng hơn so với các khối ngành khác. Cơ hội việc làm của bạn còn tuyệt vời hơn; khi tấm bằng được xác nhận tốt nghiệp bởi trường Đại Học Ngoại Ngữ; bởi đây là một trong các trường đào tạo chuyên sâu nhất về các loại tiếng nước ngoài.

Có thể nói chỉ với tấm bằng chuyên ngành Ngoại Ngữ trong tay bạn có thể làm việc ở bất kỳ đâu; không cần biết các kỹ năng khác của bạn ra sao; nhưng khi biết ngoại ngữ bạn có thể làm ở bất kỳ vị trí nào. Do hầu hết điều kiện ứng tuyển của các công ty luôn kèm theo về trình độ tiếng nước ngoài.

Cơ hội nhận được việc có lương tốt hơn, thăng tiến dễ dàng Vị thế xã hội được nâng cao

Việc có được bằng Ngoại Ngữ giúp bạn được ngưỡng mộ hơn rất nhiều trong mắt người khác đấy; bởi không phải ai cũng có được tấm bằng này. Sinh viên ngoại ngữ lúc nào cũng có phần tự tin; và được đánh giá cao hơn rất nhiều. Vì vậy, có bằng trường Ngoại Ngữ sẽ giúp bạn nâng cao vị thế của mình trong xã hội.

Những lưu ý khi dùng bằng Ngoại Ngữ

Để tấm bằng phát huy hết tác dụng của mình và không gặp phải những điều không mong muốn xảy ra. Bạn cần lưu ý những điều sau đây

Dùng bằng vào đúng mục đích

Mục đích của việc làm bằng là hỗ trợ bạn phát triển công việc tốt hơn; vì vậy hãy sử dụng nó vào mục đích cá nhân của bản thân; không gây ảnh hưởng đến bất kỳ ai. Đừng dùng vào việc lừa đảo hay xâm hại quyền lợi đến người khác; bởi nếu bị phát hiện ra hậu quả nhận được là rất khó lường.

Không dùng trong một vài trường hợp Cần trang bị thêm kỹ năng ngoại ngữ thuần thục

Do tính chất của bằng và ngành nghề Ngoại Ngữ; muốn tìm được công việc bên cạnh bằng cấp để chứng thực; thì bạn phải trang bị cho mình 1 vốn ngoại ngữ nào đó. Để khi xin việc chắc chắn bạn sẽ có cơ hội tốt; nếu cầm tấm bằng ngoại ngữ trên tay mà lại không biết gì về ngoại ngữ thì giống như “treo đầu dê bán thịt chó”; bạn sẽ hoàn toàn không có cơ hội nào cho công việc.

Địa chỉ làm bằng chất lượng nhất hiện nay Không giống thật sẵn sàng hoàn tiền

Tại cơ sở chúng tôi nói không tuyệt đối với bằng từ phôi copy phôi kém chất lượng; những tấm bằng mà chúng tôi làm ra đều đảm cao giống từ kích thước; màu sắc, hoa văn, chữ ký, dấu mộc. Mọi thứ đều tiệm cận nhất với bằng thật; nếu khi nhận bằng bạn không hài lòng, chúng tôi sẵn sàng thu hồi lại và hoàn tiền cho bạn.

Luôn mang đến giá tốt nhất cho khách hàng

Dù bạn là người đang thất nghiệp; học sinh sinh viên không có quá nhiều tiền. Vẫn hoàn toàn có thể sở hữu tấm bằng đại học khi đến với chúng tôi Đơn vị chúng tôi với phương châm ai cũng có quyền làm được bằng; chúng tôi đưa ra mức giá cực kỳ thấp; đồng thời còn thêm nhiều ưu đãi tuyệt vời khác.

Không thông qua bên thứ 3, chỉ nhận làm việc trực tiếp

Luôn mong muốn khách hàng nhận được dịch vụ tốt nhất; hạn chế mất tiền oan và bị lừa đảo. Nên chúng tôi hiện luôn làm việc trực tiếp với khách hàng thông qua Website và Zalo; không thông qua bất kỳ trung gian hay bên thứ 3 nào. Do đó nếu có cá nhân nào tự xưng là nhân viên của chúng tôi; xin vui lòng liên hệ ngay lập tức với chúng tôi để được làm rõ.

Không giới hạn phạm vi, cung cấp bằng toàn quốc

Nhằm xóa bỏ mọi khoảng cách về mặt địa lý; giúp ai cũng có bằng dù ở vùng sâu vùng sa hay đô thị lớn. Chúng tôi đều mang đến tấm bằng cho bạn qua hình thức làm bằng từ xa và nhận bằng qua đường bưu điện.

Nhận làm tất cả bằng cấp

Không đơn thuần chỉ làm bằng đại học Ngoại Ngữ; chúng tôi làm bằng cho tất cả trường cao đẳng đại học. Đồng thời còn có bằng trung học cơ sở và phổ thông; chứng chỉ ngoại ngữ; tin học, bằng chuyên môn nghiệp vụ.

Chính sách bảo mật thông tin tuyệt đối

Đến với chúng tôi bạn yên tâm mọi thông tin bạn cung cấp sẽ được lưu trữ kỹ càng. Không làm lộ thông tin ảnh hưởng đến cuộc sống của khách hàng; đồng thời đơn vị chúng tôi sẽ xóa mọi thông tin sau khi giao dịch thành công.

Bảo hành bằng không giới hạn thời gian

Lambanggiagiare.com hy vọng khách hàng luôn được sử dụng bằng tốt nhất. Vì vậy chúng tôi đưa ra chương trình hỗ trợ bảo hành bằng trọn đời; nhằm giúp khách hành kịp thời sử chữa các lỗi trong quá trình sử dụng.

5 Lí Do Bạn Nên “Đáp Cánh” Ở Trường Đại Học Ngoại Ngữ, Đại Học Huế

5 lí do bạn nên “Đáp cánh” ở Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế

Nằm trong môi trường truyền thống giáo dục chất lượng của Đại học Huế, trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Huế đã và đang xây dựng thương hiệp khắp khu vực miền Trung – Tây Nguyên và trên cả nước. Nhà trường luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo và đa dạng hóa các loại hình đào tạo bằng cách ứng dụng triệt để công nghệ thông tin trong quá trình giảng dạy, đánh giá năng lực sinh viên. Các nhà tuyển dụng luôn đánh giá rất cao năng lực sinh viên của Trường và hài lòng khi tuyển chọn sinh viên của Trường vào làm việc. Về cơ sở vật chất, Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Huế là một trong những trường tiên tiến, hiện đại nhất khu vực miền Trung với wifi phủ sóng toàn trường, 500 máy tính kết nối mạng, tất cả các phòng học đều có máy chiếu, máy tính, cassette, internet, hệ thống thang máy ở các dãy nhà, nhà xe tự động, bảng thông mình, hệ thống nước uống tự động,… Đặc biệt sắp tới đây trường còn được đầu tư một khu vực văn hóa Nhật Bản với thư viện, vườn cây và hồ cá Koi cực đẹp được vận chuyển thẳng từ Nhật về.

Có thể nói không ở đâu có nhiều cơ hội đi du học hay săn học bổng như ở Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế vì tính chất của trường là ngoại ngữ, là vươn ra hội nhấp với quốc tế. Trường đã liên kết, hợp tác với rất nhiều trường Đại học tại Nhật Bản, Trung Quốc, Châu Âu, Mỹ, Nga, Hàn Quốc,…vì vậy số lượng các suất học bổng cấp về trường hàng năm luôn rất lớn, và cơ hội chia đều cho các bạn. Trường Đại học Ngoại ngữ Huế luôn quan tâm đến quyền lợi sinh viên. Mỗi năm, Trường dành 2 tỷ đồng học bổng khuyến khích học tập dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt, rèn luyện tốt, từ 70-100 suất học bổng tổng trị giá 352 triệu đồng cho sinh viên nghèo hiếu học. Các doanh nghiệp là đối tác của Nhà trường, Ban Liên lạc cựu sinh viên, các tổ chức phi chính phủ ở các nước hàng năm, thông qua nhiều kênh khác nhau, trao cho sinh viên của Trường trên 200 suất học bổng có trị giá từ 2 đến 5 triệu đồng mỗi xuất. Là trường ngoại ngữ nên Trường liên kết với các trường ở nước ngoài trong nghiên cứu khoa học, trao đổi học tập. Ngoài học bổng du học theo hiệp định của Chính phủ, hàng năm có trên 100 sinh viên của Trường nhận các suất học bổng du học từ 6 tháng đến 4 năm ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nga, Anh, Úc, Hoa Kỳ, v.v., có gần 200 sinh viên đi thực tập 2 đến 4 tuần ở Thái Lan, Trung Quốc.