Có Nên Học Thạc Sĩ Liên Kết / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top View | Thanhlongicc.edu.vn

Có Nên Học Thạc Sĩ Kinh Tế Liên Kết Quốc Tế?

Bạn Có Nên Học Thạc Sĩ?

Tốt Nghiệp Y Khoa Việt Nam, Có Nên Học Lên Tiến Sĩ/ Thạc Sĩ Tại Mỹ?

Có Nên Học Thạc Sĩ Marketing?

Học Thạc Sỹ Marketing Có Phải Là Một Quyết Định Đúng Đắn?

Có Nên Theo Học Thạc Sĩ Nghiên Cứu Và Tác Nghiệp Marketing?

Học thạc sĩ kinh tế liên kết quốc tế được khá nhiều bạn lựa chọn. Đây được xem như là một hình thức du học tại chỗ. Vừa tiết kiệm được chi phí, vừa có được tấm bằng giá trị.

1. Có nên học thạc sĩ kinh tế liên kết quốc tế?

Trong thời buổi kinh tế hội nhập toàn cầu như hiện nay, thì rất nhiều người chọn con đường học tiếp lên cao học để lấy bằng thạc sĩ. Những chương trình quốc tế lại còn hot hơn vì bằng cấp giá trị tầm cỡ quốc tế. Vì thế học thạc sĩ kinh tế liên kết quốc tế là rất tốt. Bạn sẽ có được một tấm bằng quốc tế nó sẽ là tấm vé thông hành, giúp bạn thăng tiến một cách dễ dàng về sau, nhất là trong những công ty đa quốc gia đấy!

2. Nên học thạc sĩ kinh tế liên kết quốc tế ở đâu?

Viện Đào Tạo Quốc Tế trực thuộc Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh được thành lập với mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại và năng động, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

ISB cung cấp các chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh ở bậc đại học và sau đại học. Bên cạnh các chương trình do UEH cấp bằng, sinh viên có thể theo học các chương trình liên kết và lấy bằng của các trường đại học đối tác uy tín trên thế giới như chương trình cử nhân kinh doanh và thạc sỹ quản trị kinh doanh của Trường Đại học Western Sydney (Úc), chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh cho các nhà lãnh đạo của Trường Đại Học UQAM (Canada), chương trình thạc sỹ tài chính của Trường Đại học Massey (New Zealand) và chương trình thạc sỹ hành chính công của Trường Đại học Tampere (Phần Lan).

3. Các chương trình học tại Viện đào tạo quốc tế ISB:

Thạc sĩ quản trị kinh doanh WSU-MBA: là chương trình MBA của đại học Western Sydney. Khóa học cung cấp cho bạn kiến thức cốt lõi và cần thiết, giúp bạn hiểu biết toàn diện về môi trường kinh doanh và từ đó, bạn có thể lựa chọn một chuyên ngành học phù hợp.

Thạc sĩ điều hành cao cấp EMBA (UQAM): là chương trình MBA được thiết kế dành riêng và phù hợp cho các nhà quản lý cấp cao là những người có kinh nghiệm chuyên môn vững chắc, học viên sẽ được cập nhật kiến thức quản lý tiên tiến nhất, tư duy lãnh đạo và tầm nhìn chiến lược bao trùm mọi mặt của kinh doanh cũng như thiết lập quan hệ với các nhà quản lý ngang tầm của mình.

Thạc sĩ MFIN: là chương trình liên kết với đại học Massey – New Zealand từ năm 2011 để mở ra cơ hội cho các học viên được tiếp cận với các chương trình đào tạo danh tiếng, bằng cấp quốc tế.

Thạc sĩ quản trị kinh doanh ISB-MBUS: là một chương trình đào tạo chuẩn mực dành cho những nhà quản lý, lãnh đạo tương lai của nền kinh tế Việt Nam. Sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ nhận bằng Thạc sĩ do Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh cấp.

Có thể nói rằng học thạc sĩ kinh tế liên kết quốc tế là một trong những con đường được nhiều người chọn đi trong thời buổi hội nhập quốc tế và toàn cầu hoá như hiện nay.

Tìm Hiểu Các Điều Kiện Học Thạc Sĩ Luật Là Gì?

Du Học Thạc Sĩ Ngành Kiến Trúc Nên Học Tại Đại Học Deakin

Có Nên Học Thạc Sĩ Kế Toán? Thạc Sĩ Kế Toán Có Lọi Ích Gì?

Học Thạc Sĩ Kế Toán Ra Làm Gì ? Có Nên Học Thạc Sĩ Kế Toán Không?

Có Nên Học Thạc Sĩ Kế Toán Không? Học Những Gì?

Học Thạc Sĩ Trái Ngánh Có Được Không? Nên Học Thạc Sĩ Ngành Nào?

Vì Sao Học Thạc Sĩ Trong Nước Lại Đang Được Ưu Chuộng?

Có Nên Học Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Online Không?

Học Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Trực Tuyến

Có Nên Học Thạc Sĩ Bằng Tiếng Anh Ở Đức?

Tất Tần Tật Về Du Học Thạc Sĩ Ở Đức

Tốt nghiệp đại học và làm đúng ngành nghề đúng lĩnh vực là điều mà ai trong chùng ta cũng mong muốn. Nhưng thực tế đôi khi lại không như vậy. Trước mỗi ki thi tuyển sinh đại học, chắc hẳn bạn đã cân nhắc rất kỹ, tìm hiểu đủ thông tin từ các chương trình hướng nghiệp, báo chí, truyền thông đến tham khảo kinh nghiệm từ người thân để đựa ra lựa chọn sáng suốt nhất. Mặc dù vậy, trải qua năm tháng sinh viên trên giảng đường và tốt nghiệp, một số bạn lại nhận ra rằng ngành học đó không phù hợp với mình. Ở một khía cạnh khác, nhiều bạn lại thấy công việc bạn đang làm cần bổ sung lượng kiến thức, kỹ năng khác. Vậy hướng đi nào cho bạn trong trường hợp này? Học thac sĩ trái ngành có lẽ là một lựa chọn hợp lý để giải quyết tính huống đó.

Học thạc sĩ trái ngành có được không?

Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể học thạc sĩ trái ngành, thậm chí đây là hướng đi mà rất nhiều học viên đã lựa chọn để nâng cao cơ hội nghề nghiệp. Tất nhiên, lựa chọn học thạc sĩ ngành nào để phát huy tối đa lợi ích của nó thì còn phụ thuộc vào đam mê cũng như nhu cầu công việc của bạn.

Chẳng hạn, khi bạn tốt nghiệp đại học chuyên ngành công nghệ thông tin đang đi làm văn phòng và có nhu cầu học thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) thì bạn có thể lựa chọn thi tuyển vào những đại học đang đào tạo chương trình này. Tuy nhiên, để đủ điều kiện học thạc sĩ trái ngành (ngành quản trị kinh doanh) bạn cần phải học và thi những môn chuyển đổi trước khi thi tuyển sinh đầu vào thạc sĩ. Số lượng môn học chuyển đổi sẽ phụ thuộc vào ngành học của bạn và quy định cụ thể của mỗi trường đại học.

Hiện nay nên học thạc sĩ ngành nào?

Tại các trường đại học tại Việt Nam, rất nhiều chương trình đào tạo thạc sĩ được mở ra mang đến những lựa chọn đa dạng cho người học ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Thạc sĩ quản trị kinh doanh – MBA là một chương trình học nổi bật nhất hiện nay, được đông đảo người học ưa chuộng. MBA được xây dựng và thiết kế với lượng kiến thức và kỹ năng tổng quát, toàn diện trong lĩnh vực quản trị kinh doanh. Do vậy, ứng viên tham gia chương trình này có thể là những người làm việc trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, không bị giới hạn về kinh nghiệm.

Thực tế cũng cho thấy rất nhiều người học thạc sĩ trái ngành đã lựa chọn chương trình MBA, nhất là những người có tham vọng khởi nghiệp. Rõ ràng, MBA mang đến cái nhìn tổng quan về hoạt động kinh doanh, những kỹ năng cần thiết để quản trị doanh nghiệp làm hành trang quan trọng chuẩn bị bước vào thế giới kinh doanh sôi động trong thời đại ngày nay.

Với những chia sẻ trên, chúng tôi tin rằng bạn đã hiểu rõ hơn về việc học thạc sĩ trái ngánh. Cơ hội thành công luôn chào đón bạn khi tiếp tục học hỏi những điều mới mẻ và biết đâu, học thạc sĩ trái ngành lại là một bước ngoặt quyết định đến tương lại sự nghiệp của bạn.

Học Thạc Sĩ Trái Ngành, Nên Hay Không ?

Có Nên Học Thạc Sĩ Trái Ngành

Nên Học Thạc Sĩ Trong Nước Hay Nước Ngoài?

Cân Nhắc Về Việc Học Thạc Sĩ Mỹ Ngay Sau Khi Tốt Nghiệp Cử Nhân

Có Nên Học Thạc Sĩ Ngay Sau Khi Tốt Nghiệp Đại Học?

Có Nên Học Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Sau Khi Kết Thúc Đại Học Không?

Có Nên Học Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh Tại Canada?

Nên Học Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Ở Đâu? Tuyensinhthacsi.edu.vn

Học Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Từ Xa Có Lấy Được Bằng Danh Giá?

Có Nên Học Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Từ Xa? Học Online

Thạc Sĩ Luật Từ Xa Là Gì? Có Nên Học Thạc Sĩ Luật Từ Xa?

Nhiều người sau khi kết thúc vừa kết thúc chương trình cử nhân hoặc đã đi làm muốn nâng cao thêm cơ hội nghề nghiệp. Họ sẽ băn khoăn trước câu hỏi “Có nên học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh không?”.

Trong thời kỳ hội nhập, yêu cầu về chất lượng nguồn nhân lực đòi hỏi ngày càng cao. Người lao động không chỉ có chuyên môn sâu mà còn có kỹ năng thành thạo cùng vốn ngoại ngữ tốt. Vì vậy mỗi cá nhân đều cần học tập nâng cao trình độ để tăng khả năng cạnh tranh. Đặc biệt với nhóm ngành Quản trị kinh doanh, marketing, tài chính là những ngành đòi hỏi sự năng động và luôn cập nhật kiến thức mới. Nền kinh tế thị trường luôn luôn thiếu và hiếm những nhân sự cấp cao có trình độ chuyên môn và quản lý giỏi.

Nên học thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh để phát triển tốt nhất ngành mình yêu thích

Ngoài kiến thức chuyên môn của từng ngành nghề như xây dựng, du lịch, bảo hiểm, nhà hàng – khách sạn,… mà bạn lựa chọn phát triển, kỹ năng quản lý cũng rất cần thiết để sự nghiệp tiến xa. Việc bổ sung kiến thức về lãnh đạo bổ trợ cho công việc hiện tại của bạn.

Thời gian học là lúc bạn có cơ hội tích lũy thêm kiến thức về kinh doanh, cũng như ứng dụng luôn vào thực tế công việc. Nếu bạn không trực tiếp làm kinh doanh, thì những kỹ năng về quản lý cũng hỗ trợ tốt cho bạn cùng xuất phát điểm là tấm bằng thạc sĩ.

Nên học thạc sĩ Quản trị kinh doanh để tạo đà thăng tiến sự nghiệp

Học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (tiếng Anh: Master of Business Administration – MBA) là sự đầu tư hiệu quả cho tương lai. Bởi bạn sẽ tích lũy được kiến thức, kỹ năng quản lý, kinh nghiệm lãnh đạo từ chuyên gia và đồng môn. Bạn cũng có sự thay đổi bạn thân với cái nhìn đa chiều và tư duy rộng mở.

Ở nhiều tổ chức hay tập đoàn lớn, yêu cầu về học vị cũng được nêu rõ. Theo khảo sát của Công ty Marketing Solutions Services (MSS) trên các cựu học viên MBA, có tới 49% học viên được thăng cấp sau khi thay đổi học vị.

Theo kết quả khảo sát của chuyên trang TopMBA uy tín vào năm 2013, bất chấp nền kinh tế toàn cầu vừa trải qua cơn đại suy thoái, mức lương khởi điểm cho ứng viên có bằng MBA (Thạc sĩ Quản trị kinh doanh) vẫn cao gấp đôi ứng viên chỉ có bằng đại học.

Nên học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh để tăng khả năng nhìn xa trông rộng và “giải pháp gia” chuyên nghiệp

Bạn có thể đánh giá tình hình kinh doanh của công ty thông qua báo cáo và số liệu. Nhưng để phân tích và nhìn thấu được số liệu để có các kế hoạch kinh doanh trong tương lai thì cần đúng phương pháp. Việc học MBA bổ sung rất tốt cho bạn trong việc phân tích số liệu và nhìn thấu nó trong những kịch bản thị trường kinh doanh khác nhau.

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA được đào tạo để có thể giải quyết vấn đề một cách triệt để và rốt ráo, biết cách ‘đóng khung và cô lập’ vấn đề, đặt những câu hỏi ‘trúng đích’ và thu thập dữ liệu cần thiết.” Bạn cũng có thể đưa ra nhiều ý tưởng và giải pháp kinh doanh cho doanh nghiệp mình.

Nên học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh để giao lưu kết nối những mối quan hệ quý giá

Ngoài kiến thức và kinh nghiệm của giảng viên được đúc kết qua các giáo trình chất lương thì việc học hỏi lẫn nhau, chia sẻ kinh nghiệm và kết nối quan hệ giữa các học viên trong lớp là rất quan trọng và hữu ích. Bởi đa số họ là những CEO, giám đốc, chủ doanh nghiệp, chuyên viên đầu tư, nhà quản lý… vừa làm vừa đi học để ứng dụng cho công việc. Học viên có thể “hỏi thầy học bạn” tìm thấy một đối tác kinh doanh, một người thầy, một người bạn, và cơ hội nghề nghiệp vô tận.

Việc còn lại là lựa chọn một chương trình đào tạo đáp ứng được nhu cầu của bản thân thông qua sự uy tín, chất lượng, thực tiễn, học phí và thời gian hợp lý?

Sưu tầm

10 Lý Do Nên Học Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh (Mba)

Có Nên Học Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Không? Tham Khảo Ngay

Có Nên Học Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Không?

Có Nên Học Thạc Sĩ Quản Lý Công Hay Không?

Ngành Quản Lí Giáo Dục Ra Trường Làm Gì?

Có Nên Học Thạc Sĩ Ngôn Ngữ Anh ?

Học Thạc Sĩ Ngôn Ngữ Anh Ở Đâu?

Nên Học Thạc Sĩ Hay Học Văn Bằng 2 Đại Học

Nên Học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Y Dược Hay Học Thạc Sĩ?

5 Lý Do Bạn Nên Chọn Du Học Bậc Thạc Sĩ Tại Singapore

Tại Sao Nên Du Học Anh Bậc Thạc Sĩ?

Với sự ảnh hưởng ngày càng lớn của tiếng Anh tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, học tiếng Anh trở thành xu hướng chung của rất nhiều người. Trong đó, theo học thạc sĩ Ngôn ngữ Anh là một trong những mục tiêu của hầu hết cử nhân ngôn ngữ Anh sau khi tốt nghiệp Đại học.

Một điều hiển nhiên rằng, học tập là sự đầu tư cho tương lai một cách khôn ngoan. Dù bạn đang ở bất cứ độ tuổi nào, làm ngành nghề nào hay hiểu biết rộng bao nhiêu thì việc học cũng là cần thiết.

Học thạc sĩ Ngôn ngữ Anh là sự đầu tư một cách khôn ngoan

Đặc biệt, nếu quyết định học thạc sĩ thì chọn được địa chỉ uy tín thì sau khi hoàn thành, bạn sẽ có được sự tự tin mà bạn chưa từng có. Bên cạnh đó, tấm bằng thạc sĩ cũng chính là một lựa chọn để thăng tiến. Theo thống kê, từ nay đến năm 2022, nền kinh tế nước ta cần trên dưới hành chục ngàn lao động trình độ từ đại học đến sau đại học trong lĩnh vực ngôn ngữ, đặc biệt là ngôn ngữ Anh. Thêm một lí do nữa chính là mức lương của thạc sĩ ngôn ngữ Anh sẽ cao hơn những người chỉ có tấm bằng đại học. Tuy vậy vẫn phải căn cứ vào năng lực cá nhân của từng người để đưa ra đánh giá.

Với một số lí do trên thì trả lời cho câu hỏi có nên theo học thạc sĩ ngành ngôn ngữ Anh chính là để đạt được những kỹ năng cũng như kiến thức chuyên môn và thăng tiến trong công việc.

Nếu bạn đang giảng dạy chuyên môn tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học phổ thông; hoặc tham gia nghiên cứu chuyên sâu tại các Viện nghiên cứu; chủ trì các đề tài nghiên cứu ở các cấp Bộ, Thành phố ở mảng chương trình đào tạo tiếng Anh. Hoặc bạn muốn hướng đến vai trò là quản lý, lãnh đạo, chuyên gia, chuyên viên cao cấp đảm nhiệm công việc biên – phiên dịch, quan hệ quốc tế và đối ngoại tại các doanh nghiệp, tổ chức, các cơ quan truyền thông, các tổ chức kinh tế, văn hóa, xã hội,… thì việc theo đuổi các chương trình tiếng Anh sau đại học được xem là mục tiêu lựa chọn đầu tiên.

Song song quyết định chọn học thạc sĩ ngành ngôn ngữ Anh, thì việc chọn một ngôi trường theo học làm sao để không bị xáo trộn công việc và cuộc sống là nỗi băn khoăn của nhiều người.

HUTECH là một trong nhữ trường đào tạo có uy tín thạc sĩ Ngôn ngữ Anh

Hiện tại, thạc sĩ Ngôn ngữ Anh có khá ít trường đào tạo. Chỉ tập trung vào một số trường uy tín: trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQG TP HCM), Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQG HN), trường Đại học Công nghệ TP HCM (HUTECH),…

Việc bạn có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với công việc cá nhân cũng khá quan trọng. Như tại HUTECH để đảm bảo việc học không ảnh hưởng đến công việc của học viên, nhà trường đã sắp xếp thời gian học chỉ hoàn toàn vào các buổi tối và chủ nhật hàng tuần. Điều này được xem là ưu thế khi mà người học có thể chủ động thu xếp công việc của mình, cân đối hợp lý với thời gian học.

Cuối cùng một yếu tố không thể bỏ qua khi bạn còn đắn đo suy nghĩ “có nên học thạc sĩ ngôn ngữ Anh” đó chính là cơ hội nghề nghiệp. Khi bạn có tấm bằng thạc sĩ ngôn ngữ Anh trong tay, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn ngành nghề hơn. Tiếp cận được với công việc yêu thích, phát huy được thế mạnh bản thân.

Có Nên Học Thạc Sĩ Luật Kinh Tế Hay Không? * Trung Cấp Đông Á

Cử Nhân Luật Nên Học Tiếp Lên Thạc Sĩ Hay Học Nghề Luật Sư?

Có Nên Đi Du Học Thạc Sĩ Luật Tại Nhật Bản Hay Không?

Nên Học Thạc Sĩ Ngành Kỹ Thuật Môi Trường Ở Đâu Khi Du Học Đài Loan?

Có Nên Du Học Thạc Sĩ Đài Loan? Điều Kiện Và Chi Phí Du Học Đài Loan

🌟 Home
🌟 Top