Có Nên Học Trường Đại Học Kiến Trúc Đà Nẵng / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top View | Thanhlongicc.edu.vn

Nhiều Sai Phạm Tại Trường Đại Học Kiến Trúc Đà Nẵng

Phương Pháp Học Khi Đã Lớn Tuổi

Có Nên Học Trường Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp?

Đánh Giá Trường Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp

Có Nên Học Đại Học Từ Xa Kinh Tế Quốc Dân Không?

Con Gái Có Nên Học Kinh Tế Quốc Dân, Khó Không, Xin Việc Dễ Không

Thanh tra thành phố Đà Nẵng đã có kết luận kết quả thanh tra về những sai phạm ở Trường đại học Kiến trúc Đà Nẵng. Kết quả thanh tra vừa được công bố tại Trường đại học Kiến trúc Đà Nẵng và có hiệu lực ngay sau khi công bố kết luận ngày 25-6-2015.

Trường đại học Kiến trúc Đà Nẵng là cơ sở giáo dục đại học tư thục (ngoài công lập); chấp hành sự quản lý của Bộ Giáo dục và Đào tạo và UBND TP Đà Nẵng; được thành lập theo Quyết định số 270 / QĐ-TTg ( ký ngày 27-11-2006); hoạt động theo Quy chế quy định, ban hành kèm theo Quyết định số 14/2005/QĐ-TTg (ngày 17-1-2005).

Hiện, trường này có hai cơ sở. Trụ sở chính tại 566, đường Núi Thành, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng là ông Phạm Sĩ Chức; Hiệu trưởng là ông Nguyễn Tấn Quý. Đến tháng 8-2015, trường có 247 giảng viên cơ hữu; 58 cán bộ, nhân viên quản lý.

Trong các năm gần đây, do sinh viên ở lĩnh vực Kiến trúc (nói chung) ra trường rất khó kiếm việc làm, thu hút “đầu vào” gặp không ít khó khăn, nhưng Trường đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã có nhiều cố gắng riêng, tự chủ vươn lên, góp phần đào tạo nguồn nhân lực có học vấn cao đẳng, đại học cho khu vực. Đó là thực tế đáng ghi nhận…

Song, thật đáng tiếc, từ năm 2013 đến nay, Trường đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã có nhiều vi phạm đáng quan ngại, ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín, vị thế mới xác lập bước đầu của Trường.

Cùng với việc, trường này vi phạm Điều 27 Luật Kế toán (chưa thực hiện việc in Sổ Kế toán, để lưu trữ); khi thực hiện các chế độ về bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN)…, Trường đại học Kiến trúc Đà Nẵng cũng bộc lộ một số sai phạm, chưa thực hiện đúng quy định.

Cụ thể, ông Nguyễn Nhượng (sinh năm 1960; ký hợp đồng lao động với Trường từ năm 2014) và bà Phan Thị Sự (sinh năm 1966; ký hợp đồng lao động với Trường từ nửa đầu năm 2022) là các đối tượng hợp đồng lao động có thời hạn 12 tháng. Theo Luật, lẽ ra, các ông, bà ấy phải được Trường đại học Kiến trúc Đà Nẵng đóng BHXH, BHYT, BHTN; nhưng Trường đã “phớt lờ” và không thực hiện. Trong đó, mức lương hợp đồng của bà Phan Thị Sự chỉ là 2,1 triệu đồng/tháng, dưới mức lương tối thiểu Vùng, do Chính phủ quy định tại Nghị định 182/2013/NĐ-CP (ký ngày 14-11-2013). Như vậy, trường cũng đã vi phạm Nghị định Chính phủ về ký mức lương tối thiểu, mà thực chất là vi phạm quyền và nghĩa vụ đối với những người lao động cụ thể.

Bên cạnh đó, Trường đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã nộp thiếu thuế thu nhập doanh nghiệp năm 2013 số tiền 305.465.870 đồng. Thanh tra thành phố Đà Nẵng đã kiến nghị Trường đại học Kiến trúc Đà Nẵng nộp số thuế thu nhập doanh nghiệp năm 2013 là 305.465.870 đồng vào kho bạc Nhà nước.

Theo Nhân Dân

Bằng Đại Học Hutech Có Dễ Xin Được Việc Hay Không?

Đh Hùng Vương Nhận Cờ Truyền Thống Và Bằng Khen Của Ubnd Tp.hcm

Trường Đại Học Hùng Vương Tp Hcm Tuyển Sinh 2022

Trường Đại Học Hùng Vương(Hvuh)

Tuyển Sinh Đại Học Hùng Vương 2022 Hồ Chí Minh

Du Học Thạc Sĩ Ngành Kiến Trúc Nên Học Tại Đại Học Deakin

Tìm Hiểu Các Điều Kiện Học Thạc Sĩ Luật Là Gì?

Có Nên Học Thạc Sĩ Kinh Tế Liên Kết Quốc Tế?

Bạn Có Nên Học Thạc Sĩ?

Tốt Nghiệp Y Khoa Việt Nam, Có Nên Học Lên Tiến Sĩ/ Thạc Sĩ Tại Mỹ?

Có Nên Học Thạc Sĩ Marketing?

Là một trường đại học lớn của Úc, Đại học Deakin là lựa chọn của nhiều sinh viên trên khắp thế giới muốn học tập trong một môi trường giáo dục tiên tiến. Đại học Deakin đào tạo nhiều chuyên ngành, trong đó các ngành Truyền thông, Giáo dục, Kiến trúc hiện đang được rất nhiều sinh viên quốc tế quan tâm và trường cũng đào tạo tốt về những ngành này. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn về du học Thạc sĩ ngành Kiến trúc tại Đại học Deakin.

Thạc sĩ là khóa học dành cho ai?

Những người muốn đào sâu nghiên cứu về ngành học ở một mức độ cao hơn. Sau 3-4 năm Đại học thì 2 năm Thạc sĩ là khoảng thời gian để bạn tiếp tục được mở rộng hiểu biết ở những phân môn chuyên biệt và nâng cao kiến thức ở một số khía cạnh nổi trội.

Những người muốn xây dựng một mạng lưới bạn bè cùng đẳng cấp cao. Theo học Thạc sĩ là những người ít nhất đã có một tấm bằng Đại học, ngoài ra, không ít người đã đi làm và thành đạt. Tất cả đều có trong mình vốn hiểu biết và kỹ năng làm việc mà bạn có thể học hỏi.

Đại học Deakin nằm trong top 3% đại học hàng đầu thế giới theo đánh giá của QS World University Rankings, THE và Shanghai Jiao Tong. Ngoài ra, trường đứng đầu bang Victoria về mức độ hài lòng của sinh viên (theo khảo sát sinh viên tốt nghiệp Australia) và đứng thứ 59 trên thế giới trong xếp hạng “100 trường dưới 50 năm” của THE 2014.

Trường có hơn 550 khóa họcthuộc nhiều ngành khác nhau từ Kinh doanh, Giáo dục, Khoa học, Kiến trúc, Tâm lý học, Y tá, Kỹ sư, Luật, Công nghệ Thông tin, Hệ thống Máy tính, Truyền thông, Khoa học Xã hội…

Tại sao nên học Thạc sĩ ngành Kiến trúc ở Deakin?

Khoa Kiến trúc nằm trong khuôn viên của khu học xá Geelong Waterfront và là một khu kiến trúc phức hợp tuyệt đẹp từng nhận được giải thưởng thiết kế xuất sắc từ Viện Kiến trúc sư Úc. Cơ sở bao gồm một studio rộng, thiết kế hiện đại, các nhà xưởng và phòng lap. Tại đây, bạn có quyền truy cập vào các máy tính có phần mềm hỗ trợ thiết kế mới nhất trong quá trình bạn trở thành một kiến trúc sư chuyên nghiệp.

Chương trình học mang tính ứng dụng cao và được chứng nhận bởi những tổ chức uy tín

Với đội ngũ giảng viên là các giáo sư đầu ngành, đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm và thành công trong nghề, khoa Kiến trúc Đại học Deakin cung cấp cho bạn một giáo trình học thực tiễn và chất lượng. Chương trình này đã được công nhận và đánh giá cao bởi Viện Kiến trúc sư Úc, Hội đồng Công nhận Kiến trúc Úc, Viện Quy hoạch Úc, Viện Kiến trúc sư Cảnh quan Úc, Viện Xây dựng Úc,…

Chương trình học bổng hấp dẫn cho khóa nhập học 2022-2016

Học bổng quốc tế (DUISP)

Học bổng này dành cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Sinh viên sẽ nhận được học bổng lên đến 5,000 AUD mỗi năm cho đến hết khóa học. Học bổng áp dụng cho các khóa Thạc sĩ của Deakin.

Yêu cầu xét tuyển: sinh viên quốc tế đến Úc theo diện visa sinh viên và nộp hồ sơ tại Đại học Deakin lần đầu tiên.

Học bổng hỗ trợ học phí sau Đại học (giảm 10% học phí)

Cựu sinh viên và vợ/chồng hoặc con của cựu sinh viên Đại học Deakin sẽ nhận được hỗ trợ giảm 10% học phí cho bất kỳ khóa sau Đại học nào tại Đại học Deakin. Sinh viên hoàn tất thành công khóa tiếng Anh tại Deakin (DUELI) cũng được áp dụng.

Hỗ trợ này dành riêng cho các ứng viên bắt đầu khóa học sau Đại học trong năm 2022 và kéo dài suốt thời gian khóa học.

Thông tin về khóa học Thạc sĩ Kiến trúc tại Đại học Deakin:

Khai giảng: tháng 3, 7

Thời gian: 2 năm

Học phí: 26,880 AUD/năm

Tiếp cận một nền giáo dục tiên tiên để nắm bắt cơ hội thành công trong lĩnh vực nghề nghiệp mình theo đuổi là mong muốn của bất cứ ai. Với những gì đã làm được cho đến thời điểm hiện tại và sự phát triển không ngừng trong tương lai, Đại học Deakin xứng đáng là nơi bạn yên tâm chọn làm nơi chắp cánh cho những ước mơ của bạn bay xa.

Có Nên Học Thạc Sĩ Kế Toán? Thạc Sĩ Kế Toán Có Lọi Ích Gì?

Học Thạc Sĩ Kế Toán Ra Làm Gì ? Có Nên Học Thạc Sĩ Kế Toán Không?

Có Nên Học Thạc Sĩ Kế Toán Không? Học Những Gì?

Có Nên Học Thạc Sĩ Kế Toán Sau Khi Tốt Nghiệp Đại Học?

Nên Học Cao Học Ngành Gì? Top 4 Ngành Nghề Hot Nhất Của Tương Lai

Con Gái Có Nên Học Ngành Kiến Trúc?

Có Nên Học Cao Đẳng Dược Hay Không?

Có Nên Học Liên Thông Cao Đẳng Dược Hay Không?

Có Nên Học Cao Đẳng Hay Không? Cơ Hội Việc Làm Như Thế Nào?

Cao Đẳng Điều Dưỡng Là Gì, Có Nên Học Hay Không?

Có Nên Học Cao Học Qua Mạng Không? Caohockinhte.edu.vn

Đặc điểm của ngành Kiến trúc

Đầu tiên, phụ thuộc vào nguyện vọng của cô gái ấy. Cô ấy nên biết rõ rằng đó là một lĩnh vực gắng sức về thể chất và tinh thần. Có một cuộc cạnh tranh khốc liệt bên ngoài kia và bạn cần phải gắn bó với ước mơ của bạn bất kể điều gì.

Phụ thuộc vào ý muốn của cha mẹ. Nhiều ba mẹ thường không mong muốn con gái họ phải vất vả, làm những công việc có vẻ phải phơi sương gió. Họ nên biết: Con họ có thể thức khuya vào ban đêm để hoàn thành dự án của mình. Các cô gái ngày nay đều rất mạnh mẽ và hoàn toàn tự lập. Họ luôn muốn theo đuổi hết mình với niềm đam mê của họ.

Lĩnh vực này đòi hỏi trí thông minh cũng như sự sáng tạo và do đó nó không phải là khuynh hướng về giới. Kiến ​​trúc là tốt cho các cô gái, khá tốt cho tất cả những ai yêu thích các môn học. Các cô gái giờ đây đã xuất sắc trong mọi thứ, vì vậy hãy cho cô ấy một cơ hội.

7 lý do có thể thuyết phục bất kỳ ai chọn Kiến trúc như một nghề nghiệp…

1. Kiến trúc sư là một nhà phát minh

Giống như một nhà phát minh đi về tạo và thiết kế các tiện ích mới, bạn đi xung quanh thiết kế các tòa nhà mới. Kiến trúc là một nghề rất thỏa mãn. Bạn sẽ có được cảm giác thích thú to lớn sau khi các khái niệm trên giấy biến thành các tòa nhà thực sự. Bạn sẽ biết niềm vui của sáng tạo trong lĩnh vực Kiến trúc này…

2. Một khóa học về Kiến trúc là rất nhiều niềm vui

Không giống như các trường đại học truyền thống, nơi bạn phải tự mình chìm trong các phòng học và thư viện, đọc và viết mọi lúc, một khóa học trong Kiến trúc mang lại cho bạn sự tự do để sử dụng bán cầu não phải, phần sáng tạo. Bạn nhận được rất nhiều cơ hội để giới thiệu sự sáng tạo và sự khéo léo trong thiết kế cấu trúc.

3. Kiến trúc là một lĩnh vực thu nhập cao

Một khi bạn vượt qua khóa học và vượt qua với điểm số cao, bạn sẽ được theo đuổi bởi các công ty lớn tìm kiếm tài năng mới và những ý tưởng mới. Và so với hầu hết các lĩnh vực khác, Kiến trúc sư kiếm được nhiều tiền hơn.

FANPAGE LUYỆN THI KIẾN TRÚC – MỸ THUẬT ART LAND

4. Dễ dàng định nghĩa Kiến trúc nhưng từ đó có ý nghĩa sâu hơn nhiều so với ý nghĩa của nó

5. Công việc của một Kiến trúc sư là một trong những hình ảnh đầy thử thách và thú vị nhất

Mỗi tòa nhà là khác nhau. Mọi dự án đều khác nhau. Hoàn toàn không có sự đơn điệu trong cuộc sống. Sự hồi hộp và thách thức của công việc là ít nhất là niềm phấn khởi cho mỗi người.

6. Nếu bạn là người thích làm việc với bàn tay thì Kiến trúc là nghề phù hợp với bạn.

Trong khóa học Nghiên cứu Kiến trúc, bạn có thể làm việc với đôi tay của mình. Nó không chỉ là về đọc và viết tất cả các thời gian, nhưng bạn phải có một cách tiếp cận thực hành trên nhiều bài tập. Xây dựng mô hình quy mô, thực hiện khảo sát, nói chuyện với mọi người… một lĩnh vực rất tích cực.

7. Kiến trúc nghe có vẻ giống như một công việc văn phòng từ sáng đến tối, nhưng không phải

Mỗi ngành nghề đều có những đặc điểm riêng, và ngày nay giới tính không phải là giới hạn trong việc lựa chọn nghề nghiệp. Phụ nữ có thể làm được nhiều thứ. Hiện tại có rất nhiều Kiến trúc sư nữ thành công vang dội và mang nhiều ảnh hưởng đến với thế giới. Hãy tìm hiểu kỹ niềm đam mê của bản thân là những điểm gì, nó có phù hợp cho ngành nghề không. Đừng suy nghĩ nó có phù hợp với giới tính của mình không.

NHẬN TƯ VẤN NGÀNH NGHỀ CÙNG LỚP DẠY VẼ LUYỆN THI KHỐI V,H ART LAND

LIÊN HỆ VỚI ART LAND ĐỂ CÓ THÊM THÔNG TIN LUYỆN THI KHỐI V: CLICK TO MESSENGER ART LAND

Tag: con gái làm kiến trúc sư, con gái có nên học ngành kiến trúc, tự học kiến trúc, con gái kiến trúc, học kiến trúc có dễ xin việc, nữ học kiến trúc, nữ có nên học kiến trúc, nên học kiến trúc hay xây dựng

Bài Viết Liên Quan: PINTEREST: 86 TƯỢNG THẠCH CAO LUYỆN THI KIẾN TRÚC – MỸ THUẬT

Năm 2022 Con Gái Có Nên Học Kinh Doanh Quốc Tế Hay Không?

Con Gái Có Nên Học Bóng Rổ Không?

Là Con Gái Thì Có Nên Học Tài Chính Ngân Hàng Hay Không?

Hỏi Đáp: Con Gái Có Nên Học Bóng Rổ Không? Có Mất Dáng Không?

Con Gái Có Nên Học Nghề Bếp Không?

Hành Trình Du Học Của Cô Sinh Viên Đại Học Ngoại Ngữ Đà Nẵng

Cảm Nhận Sinh Viên Đh Ngoại Thương Và Lời Khuyên Cho Tân Sinh Viên

Đại Học Ngoại Thương Cơ Sở Quảng Ninh Nhận Hồ Sơ Thí Sinh Đạt Từ 17 Điểm

Học Đại Học Các Ngành Ngôn Ngữ: Nên Hay Không?

Đại Học Từ Xa Ngành Ngôn Ngữ Anh Là Gì? Có Nên Học Không?

Có Nên Học Ngành Ngôn Ngữ Trung Không?

Mặc dù hoàn cảnh hết sức khó khăn nhưng Phạm Thị Đức Ý – sinh viên năm 3, Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng – khiến mọi người nể phục về sự cố gắng và thành tích học tập của mình.

Đức Ý hiện là du học sinh chuyên ngành phiên dịch tiếng Nga, thuộc học viện tiếng Nga Puskin, Nga – Ảnh; Nhân vật cung cấp

Phạm Thị Đức Ý, sinh năm 1995, hiện đang là du học sinh Nga, chuyên ngành phiên dịch tiếng Nga thuộc Học viện tiếng Nga Puskin, Moscow. Để đạt được thành tích này, Ý đã trải qua cả một thời gian dài khổ luyện trước khi được chính thức trở thành sinh viên của học viện danh giá này.

Đức Ý là chị đầu trong gia đình có hai chị em gái. Cha Ý bị điện giật mất từ lúc Ý mới 3 tuổi. Đến năm 6 tuổi, mẹ đi bước nữa thì Ý cùng em gái chuyển hẳn về sống với ông bà nội ở thôn An Lương, xã Duy Hải, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam

Ông bà nội tuổi đã cao, lại sống nhờ vào những đồng lương hưu ít ỏi nên cuộc sống của hai chị em không được đầy đủ như các bạn cùng trang lứa. Ông bà còn phải lo cho em gái nên đến năm lớp 8, Ý chuyển sang ở tại Trung tâm bảo trợ trẻ em đường phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. Không được sống trong vòng tay yêu thương của cha mẹ, lại xa ông bà nội nhưng ngay khi còn đi học nhưng Ý ý thức được hoàn cảnh của bản thân nên rất chăm học và lễ phép.

Đức Ý (người thứ ba từ bên trái qua) cùng các bạn du học sinh Việt Nam tại Moscow, Nga. Ảnh: NVCC

Suốt những năm ngồi trên ghế nhà trường, Ý luôn được thầy cô và các bạn yêu mến bởi tính tình hiền lành, chăm chỉ. Nói về hoàn cảnh của bản thân, Ý bày tỏ: “Nhiều khi khó khăn, chán nản lắm nhưng rồi cũng tự an ủi mình để cố gắng vì tương lai, vì những người xung quanh thôi.”

Năm 2013, Ý đậu khoa tiếng Nga, Đại học ngoại ngữ Đà Nẵng. Đức Ý còn là lớp phó học tập của lớp đại học. Để đạt được suất học bổng quý giá của Học viện tiếng Nga Puskin, Ý đã nỗ lực học tập để đạt được loại giỏi cả hai năm đại học.

Chia sẻ về quá trình “săn” học bổng, Ý hào hứng: “Hồi đó mới vào năm nhất mình có ước mơ này rồi nhưng do không đậu kì thi Olympic nên mình trượt suất học bổng 5 năm. Sau đó mình quyết tâm ôn luyện để tìm cơ hội khác. May mắn đến với mình khi khoa có được 4 suất học bổng của Học viện tiếng Nga Puskin”.

Thất bại ở lần đầu tiên không làm Ý nản chí, ngược lại càng làm tăng thêm động lực để cô bạn tìm kiếm cơ hội tiếp theo. Tiếng Nga là một ngôn ngữ mới Ý vừa được tiếp xúc ở môi trường đại học nên gặp nhiều khó khăn trong phương pháp. Học và học là hai từ mà Ý nói đến quãng thời gian ôn luyện của mình. Học trên lớp, học ở nhà, học ở thư viện, học với thầy cô mọi lúc mọi nơi, làm sao để tìm ra cách học hiệu quả nhất cho mình.

Ý cho biết thêm: “Học bổng này xét điểm hai năm đại học và học bạ cấp 3 nhưng điểm của hai năm đại học là quan trọng nhất nên mình dốc hết sức vào hai năm này. Sau đó thì mình làm hồ sơ gửi ra Bộ. Rồi làm thêm một bộ dịch sang tiếng Nga gửi qua bên Học viện. Thời gian còn lại thì hồi hộp chờ đợi.”. Đến tháng 10-2015, Ý chính thức trở thành sinh viên của Học viện tiếng Nga.

Học tập ở đất nước xa lạ khiến Ý gặp nhiều khó khăn, bỡ ngỡ. Phải sử dụng tiếng Nga là chủ yếu nên Ý gặp nhiều hạn chế trong việc nghe thầy cô giảng bài.

Ý nói: “Qua đây chương trình học nặng hơn, thầy cô lại giảng nhanh nữa nên toàn ghi âm rồi về nhà nghe kĩ lại từng lời giảng. Được cái mình học và giao tiếp bằng tiếng Nga nhiều hơn.”.

Sự động viên của gia đình, bạn bè là động lực lớn nhất giúp Ý vững vàng trong việc học tập và sinh hoạt ở xứ người. Ý cho biết tiếng Nga không phải là ngôn ngữ thông dụng như các ngôn ngữ khác nên bạn cố gắng học để có thể có được việc làm ổn định, đúng chuyên ngành sau khi ra trường.

Nói về cô lớp phó học tập giỏi giang, bạn Phương Thúy chia sẻ: “Ý rất siêng năng và chăm chỉ, hầu như bạn ấy chỉ có học và học rất giỏi nên được học bổng đi du học. Tính tình bạn ấy lại hiền lành, tốt bụng nên các bạn trong lớp ai cũng yêu quý”.

Theo Phương Loan (Mực Tím)

Điểm Qua Vài Nét Nổi Bậc Về Trường Đại Học Nông Lâm Thành Phố Hồ Chí Minh

Ngoại Hình Và Sức Khỏe Không Tốt, Nên Thi Trường Nào?

Có Nên Học Ngành Bất Động Sản Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên

Sinh Viên Đại Học Ngoại Ngữ Có Thể Làm Những Công Việc Nào Sau Khi Tốt Nghiệp?

5 Lí Do Bạn Nên “đáp Cánh” Ở Trường Đại Học Ngoại Ngữ, Đại Học Huế

🌟 Home
🌟 Top