Có Nên Học Trường Đại Học Kiến Trúc Đà Nẵng / Top 17 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Thanhlongicc.edu.vn

Nhiều Sai Phạm Tại Trường Đại Học Kiến Trúc Đà Nẵng

Thanh tra thành phố Đà Nẵng đã có kết luận kết quả thanh tra về những sai phạm ở Trường đại học Kiến trúc Đà Nẵng. Kết quả thanh tra vừa được công bố tại Trường đại học Kiến trúc Đà Nẵng và có hiệu lực ngay sau khi công bố kết luận ngày 25-6-2023.

Trường đại học Kiến trúc Đà Nẵng là cơ sở giáo dục đại học tư thục (ngoài công lập); chấp hành sự quản lý của Bộ Giáo dục và Đào tạo và UBND TP Đà Nẵng; được thành lập theo Quyết định số 270 / QĐ-TTg ( ký ngày 27-11-2006); hoạt động theo Quy chế quy định, ban hành kèm theo Quyết định số 14/2005/QĐ-TTg (ngày 17-1-2005).

Hiện, trường này có hai cơ sở. Trụ sở chính tại 566, đường Núi Thành, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng là ông Phạm Sĩ Chức; Hiệu trưởng là ông Nguyễn Tấn Quý. Đến tháng 8-2023, trường có 247 giảng viên cơ hữu; 58 cán bộ, nhân viên quản lý.

Trong các năm gần đây, do sinh viên ở lĩnh vực Kiến trúc (nói chung) ra trường rất khó kiếm việc làm, thu hút “đầu vào” gặp không ít khó khăn, nhưng Trường đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã có nhiều cố gắng riêng, tự chủ vươn lên, góp phần đào tạo nguồn nhân lực có học vấn cao đẳng, đại học cho khu vực. Đó là thực tế đáng ghi nhận…

Song, thật đáng tiếc, từ năm 2013 đến nay, Trường đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã có nhiều vi phạm đáng quan ngại, ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín, vị thế mới xác lập bước đầu của Trường.

Cùng với việc, trường này vi phạm Điều 27 Luật Kế toán (chưa thực hiện việc in Sổ Kế toán, để lưu trữ); khi thực hiện các chế độ về bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN)…, Trường đại học Kiến trúc Đà Nẵng cũng bộc lộ một số sai phạm, chưa thực hiện đúng quy định.

Cụ thể, ông Nguyễn Nhượng (sinh năm 1960; ký hợp đồng lao động với Trường từ năm 2014) và bà Phan Thị Sự (sinh năm 1966; ký hợp đồng lao động với Trường từ nửa đầu năm 2023) là các đối tượng hợp đồng lao động có thời hạn 12 tháng. Theo Luật, lẽ ra, các ông, bà ấy phải được Trường đại học Kiến trúc Đà Nẵng đóng BHXH, BHYT, BHTN; nhưng Trường đã “phớt lờ” và không thực hiện. Trong đó, mức lương hợp đồng của bà Phan Thị Sự chỉ là 2,1 triệu đồng/tháng, dưới mức lương tối thiểu Vùng, do Chính phủ quy định tại Nghị định 182/2013/NĐ-CP (ký ngày 14-11-2013). Như vậy, trường cũng đã vi phạm Nghị định Chính phủ về ký mức lương tối thiểu, mà thực chất là vi phạm quyền và nghĩa vụ đối với những người lao động cụ thể.

Bên cạnh đó, Trường đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã nộp thiếu thuế thu nhập doanh nghiệp năm 2013 số tiền 305.465.870 đồng. Thanh tra thành phố Đà Nẵng đã kiến nghị Trường đại học Kiến trúc Đà Nẵng nộp số thuế thu nhập doanh nghiệp năm 2013 là 305.465.870 đồng vào kho bạc Nhà nước.

Theo Nhân Dân

Các Trường Đại Học Nổi Tiếng, Chất Lượng Ở Đà Nẵng

Nhằm giúp các sĩ tử lựa chọn được ngôi trường đại học phù hợp nhất với bản thân trong kỳ thi “vượt vũ môn” sắp tới, đặc biệt là các bạn đang học tập và sinh sống ở khu vực miền Trung – Tây Nguyên, chúng ta cùng điểm qua các trường Đại học Đà Nẵng nổi tiếng về chất lượng dạy và học uy tín.

Đại học Bách Khoa

Thành lập từ năm 1975, trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng luôn tự hào là trường luôn nằm trong top đầu các trường chuyên đào tạo khối ngành kỹ thuật.

Hiện trường có 14 khoa – chuyên ngành có nội dung đào tạo phong phú, gần sát với các yêu cầu thực tiễn nghề nghiệp, giúp sinh viên hoàn toàn tự tin vào làm việc tại các công ty trong và ngoài nước. Trong đó, có các khoa tiêu biểu như khoa Cơ khí, khoa Điện, khoa Môi Trường, khoa Điện tử – Viễn thông, khoa Công nghệ thông tin, khoa Xây dựng cầu – đường… thu hút được nhiều sinh viên.

Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng sở hữu cơ sở vật chất hiện đại như hệ thống phòng thí nghiệm tự động hóa, phòng thí nghiệm Plasma, phòng thí nghiệm nhiệt – lạnh… đi cùng thư viện lớn và hiện đại nhất miền Trung, chắc chắn đáp ứng tốt các yêu cầu học tập, rèn luyện của sinh viên. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu nhiệt huyết, sẽ hướng dẫn và giúp đỡ các bạn sinh viên hoàn thành tốt quá trình học tập và trưởng thành tại trường.

Để biết thêm chi tiết về trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng cũng như các yêu cầu và chỉ tiêu tuyển sinh bậc đại học năm 2023, các bạn học sinh và quý phụ huynh liện hệ địa chỉ sau:

Phòng Đào tạo, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng 54 Nguyễn Lương Bằng, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng Điện thoại: (+84.0236) 3842145 Email: dt.dhbk@dut.udn.vn

Đại học Sư phạm

Ngôi trường thích hợp nhất dành cho các bạn có ước mơ trở thành nhà giáo chính là trường Đại học Sư Phạm Đà Nẵng. Thành lập vào năm 1994, trực thuộc Đại học Đà Nẵng và được xếp vào nhóm Đại học trong điểm quốc gia, trường mang sứ mệnh đào tạo ra các thế hệ giáo viên, giảng viên có trình độ chuyên môn cao, say mê yêu nghề và có đạo đức mẫu mực.

Ở bậc đại học, trường hiện tuyển sinh hai khối Sư phạm với 14 ngành và khối Cử nhân với 17 ngành. Bên cạnh các ngành đào tạo truyền thống, các ngành Báo chí, ngành Tâm lý học, ngành Việt Nam học của trường đều là các ngành thu hút nhiều sinh viên và có triển vọng nghề nghiệp cao.

Chi tiết về khoa – ngành đào tạo và chương trình tuyển sinh năm 2023 của trường Đại học Sư Phạm Đà Nẵng được đăng tải trên website chính thức của trường. Mọi thắc mắc vui lòng gửi về địa chỉ theo thông tin sau:

Địa chỉ: 459 Tôn Đức Thắng, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng Email: ued@ued.udn.vn Hotline: (84) – 236 – 3841 323 Fax: (84) – 236 – 3842 953

Đại học Ngoại Ngữ

Dành cho các bạn sinh viên yêu thích ngoại ngữ, muốn rèn luyện và phát triển bản thân ở môi trường trẻ trung, năng động, trường Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng là ngôi trường hàng đầu ở khu vực miền Trung sẵn sàng rộng cửa đón chào.

Hiện trường có 12 ngành đào tạo với 19 chuyên ngành, trong đó có 5 ngành chất lượng cao. Các khoa nổi bật, được nhiều sinh viên tin tưởng theo học có khoa Tiếng Anh chuyên ngành, khoa Sư phạm ngoại ngữ, khoa Tiếng Pháp, khoa Tiếng Trung…

Trường có đội ngũ giảng viên chất lượng, hầu hết được đào tạo cao học tại nước ngoài như Pháp, Mỹ, Anh, Nga, Trung Quốc… đảm bảo quy trình dạy và học luôn cải tiến và cập nhật theo bước tiến của thế giới.

Để biết thêm thông tin về trường Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng và các yêu cầu tuyển sinh bậc đại học năm 2023 của trường, các bạn liên hệ địa chỉ:

131 Lương Nhữ Hộc, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng Điện thoại: (+84) 236. 3699324 Fax: (+84) 236 3699338 Email: dhnn@ufl.udn.vn

Đại học Kinh tế

Nếu bạn muốn học kinh doanh, tìm hiểu sau về tài chính, muốn trở thành kế toán hoặc người đứng đầu doanh nghiệp, thì trường Đại học Kinh Tế Đà Nẵng là lựa chọn tốt nhất hiện nay tại khu vực miền Trung.

Linh hoạt trong giảng dạy, đổi mới trong phương pháp tiếp cận, áp dụng thực tiễn nhiều trong chương trình đào tạo, trường đã và đang thu hút rất nhiều sinh viên tìm kiếm một môi trường học tập năng động, chỉ số có việc làm rất cao hiện nay. Với 27 chuyên ngành đào tạo, trường tự tin bắt kịp xu hướng vận động của nền kinh tế để trao cho sinh viên hành trang tốt nhất khi ra trường.

Địa chỉ: 71 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng Điện thoại: 0236 3836 169

Đại học Duy Tân

Thành lập từ năm 1994, trường Đại học Duy Tân luôn đi đầu trong công tác đào tạo trẻ và chuyển giao mô hình đào tạo của nước ngoài. Thế mạnh ở cơ sở vật chất tốt và liên kết đào tạo với các trường nước ngoài danh tiếng, trường thu hút được nhiều sinh viên muốn theo học một chương trình có tính thực tiễn cao.

Địa chỉ: 254(182 số cũ) Nguyễn Văn Linh – TP. Đà Nẵng Email: tuyensinh@dtu.edu.vn Điện thoại: 02363.650403 – 02363.653561 Di động: 0905.294.390 – 0905.294.391 – 1900.2252

Đại học Kiến trúc Đà Nẵng

Đại học Kiến trúc Đà Nẵng được thành lập vào năm 2006 theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Trường là nơi đào tạo các kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao và tay nghề đáp ứng cho nhu cầu của khu vực miền Trung.

Hiện nay trường có 7 khoa đào tạo các ngành nghề như: kiến trúc, xây dựng, cầu – đường, kinh tế, ngoại ngữ, công nghệ, du lịch.

Ngoài ra, trường còn có 1 trung tâm học tập và gắn kết cộng đồng với sứ mệnh khuyến khích khả năng học tập của các bạn sinh viên.

Nếu bạn đam mê thiết kế và kiến trúc thì đây chính là ngôi trường mơ ước dành cho bạn. Hằng năm trường có hơn 80% sinh viên vừa ra trường đã có việc làm và 40% sinh viên được các công ty hàng đầu mời về ngay khi còn đang trên ghế nhà trường.

Chi tiết về trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng bạn có thể tham khảo thông tin sau:

Địa chỉ: 566 Núi Thành, Quận Hải Châu,TP. Đà NẵngĐiện thoại: 0236.2210030 – 2210031 – 2210032Email: info@dau.edu.vn

Website: www.dau.edu.vn

Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng

Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng là trường trực thuộc Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch. Trường được biết đến là cái nôi đào tạo các vận động viên chuyên nghiệp cũng như đội ngũ giáo viên thể dục cơ hữu cho các trường trên địa bàn Đà Nẵng. Trường được thành lập trên cơ sở nâng cấp Trung học TDTT Trung ương III từ năm 1977.

Hiện nay trường có quy mô đào tạo 4.000 sinh viên với 2 chuyên ngành chính là Giáo dục thể chất và Quản lý Thể dục Thể thao (với 12 chuyên ngành hẹp). Trường có hệ thống đào tạo đạt chuẩn đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Đối với các bạn với niềm đam mê thể dục thể thao chuyên nghiệp có thể nộp hồ sơ ứng tuyển vào trường bằng hình thức xét tuyển và thi tuyển năng khiếu.

Địa chỉ: 44 Dũng Sĩ Thanh khê, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà NẵngĐiện thoại: 0236.3707188Email: tdttdn@upes3.edu.vn

Website: www.upes3.edu.vn

Đại học Đông Á

Đại học Đông Á được đánh giá là một trong những trường có cơ sở vật chất quy mô và đẹp hàng đầu tại Đà Nẵng.

Trường được thành lập vào năm 2009. Đến nay, sau 10 năm thành lập trường đã trở thành đại học dân lập hàng đầu tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung. Trường đào tạo 19 chuyên ngành khác nhau từ kinh tế, giáo dục, du lịch, tâm lý, tài chính, xây dựng…

Về cơ sở vật chất trường có 20 phòng học lý thuyết và 15 giảng đường lớn được trang bị hiện đại đáp ứng tốt nhu cầu học tập của sinh viên. Bên cạnh đó trường còn có 02 phân khu đại học được thành lập tại Gia Lai (Phường Iakring – TP. Pleiku, Gia Lai) và Đắk Lắk (Phường Tân An – TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk).

Địa chỉ: 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP Đà NẵngSố điện thoại: 0236.3519.929 – 0236.3519.991 – 0236.3531.332

Email: tuyensinh@donga.edu.vn Website: donga.edu.vn

Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng

Sau 20 năm được thành lập, đến nay Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng có số lượng sinh viên hàng năm ước đạt 5.000 sinh viên. Trường chủ yếu đạo tạo các chuyên ngành bậc Cao đẳng (10 chuyên ngành) và bậc Trung cấp chuyên nghiệp (12 chuyên ngành). Hiện nay trường đang lên kế hoạch về việc xây dựng cơ sở 2 tại xã Hoà Nhơn – Huyện Hoà Vang – TP Đà Nẵng với quy mô hiện đại, khép kín.

Trường cũng chú trọng việc hợp tác đào tạo quốc tế với các nước như Đức, Pháp, Trung Quốc… để đẩy mạnh việc trao đổi sinh viên cũng như tạo nên nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên sau khi ra trường có cơ hội được làm việc ở môi trường quốc tế.

Quan tâm đến Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:

Địa chỉ: 30-32 Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu, Tp Đà NẵngSố điện thoại: 0236. 3794999 – 3642712

Email: phuongdong@cdpd.edu.vn Website: cdpd.edu.vn

Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng trực thuộc Bộ Công Thương. Trường thành lập từ năm 2006 với 16 chuyên ngành trình độ cao đẳng và 5 chuyên ngành trình độ trung cấp chuyên nghiệp. Sinh viên sau khi ra trường không chỉ có kiến thức chuyên môn vững vàng mà còn được thực tập và tiếp xúc với các doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng và trên cả nước.

Về cơ sở vật chất, trường có 2 cơ sở được quy hoạch hiện đại, khép kín và trang thiết bị tiên tiến phục vụ tốt cho quá trình học tập của các sinh viên trường.

Mọi thông tin tìm hiểu về trường bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: 45 – Dũng Sĩ Thanh Khê – TP. Đà Nẵng.Điện thoại: (84.236) 3759 879

Email: tuyensinh@cdtm.edu.vn Website: cdtm.edu.vn

Làm Bằng Đại Học Duy Tân Đà Nẵng

Các bạn ở Đà nẵng Thì gặp trục tiếp giao bằng cho các bạn.

Các bạn ở xa ( tỉnh lẻ ) mình lấy thông tin và hình thẻ qua mail, làm Xong mình sẽ giửi hồ sơ về tận nơi của các bạn (Dịch vụ chuyển phát nhanh về địa phương bạn đang sống hoặc làm việc ) ok xong toàn bộ rồi mới nhận tiền.

Liên hệ : Mr. Minh 0906.956.808

Zalo : 0906956808

hoặc : quocminh4567@gmail.com

xin cám ơn các bạn

1. Đến trễ:

Đến buổi phỏng vấn theo lịch hẹn của nhà tuyển dụng đúng giờ vì việc làm cần thiết đầu tiên bạn phải nên ghi nhớ. Bởi vì mỗi công ty đều nhận được số lượng hồ sơ xin việc khá lớn. Nếu bạn đến trễ thì sẽ không còn cơ hội và thời gian trống và cơ hội sẽ bị người khác dành mất. Ngoài ra khi đến phỏng vấn trễ nhà tuyển dụng sẽ đánh giá ngay bạn là con người lề mề, thích câu giờ, làm việc không khoa học và không coi trọng buổi phỏng vấn này. Cách khắc phục cho vấn đề đi trễ là bạn nên tìm hiểu kĩ địa chỉ công ty cụ thể, xem bản đồ đường đi để không bị lạc và xác định khoảng thời gian cần thiết để đến đúng địa chỉ theo lịch hẹn.

2. Không tìm hiểu về công ty và vị trí tuyển dụng:

Trong buổi phỏng vấn chắc chắn nhà tuyển dụng sẽ không hài lòng khi hỏi bất cứ điều gì về công ty hay vị trí cần ứng tuyển bạn cũng không nắm rõ. Đây sẽ là một điểm trừ lớn vì chứng tỏ bạn không xem trọng buổi phỏng vấn này và khả năng bạn bị loại ngay từ vòng đầu là rất lớn. Do đó trước khi tham gia phỏng vấn chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kĩ về công ty cần ứng tuyển hoạt động trong lĩnh vực gì, công việc cụ thể cho vị trí bạn xin ứng tuyển hoạt động như thế nào. Khi bạn tìm hiểu kĩ những thông tin này để bạn có thể hình dung mình nên làm những việc gì? những việc đó có phù hợp với bản thân hay không ?

3. Trang phục không phù hợp:

Trạng phục khi bạn diện để tham gia phỏng vấn phần nào nói lên tính cách và con người của bạn. Nếu bạn mặc những bộ trạng phục không phù hợp sẽ để lại ấn tượng xấu cho nhà tuyển dụng. Do đó để khắc phục vấn đề này bạn cần chuẩn bị trang phục cẩn thận trước khi tham gia phỏng vấn. Nên lựa chọn những bộ trang phục công sở lịch sự, sạch sẽ, được là phẳng phù hợp với tính chất công việc cần ứng tuyển.

4. Mất tự tin khi giao tiếp:

Nhiều bạn có tâm lí sợ hãi và bối rối khi đối diện trực tiếp với nhà tuyển dụng là một nhược điểm cần phải khắc phục ngay. Bởi vì nhà tuyển dụng không bao giờ đánh giá cao những bạn không tự tin vào bản thân, không có khả năng giao tiếp tốt và thường mất bình tĩnh khi gặp người lại hay phải làm việc trước đám đông.Chúng tôi hiểu rằng bạn sẽ gặp rất nhiều áp lực nhưng bạn hãy biết cách tiết chế để không biểu hiện ra ngoài. Bạn nên chuẩn bị trước tinh thần và cần thể hiện tinh thần lạc quan, tự tin vào bản thân hơn.Đôi khi bạn có thể đặt câu hỏi ngược lại và cần nhà tuyển dụng giải đáp những vấn đề bạn vẫn thắc mắc hay quan tâm. Bạn cũng nên thể hiện tư thế chủ động, không nên quá bị động ai hỏi gì nói nấy sẽ làm cho cuộc trò chuyện gượng ép, khiến mọi người thấy không thoải mái.

Du Học Thạc Sĩ Ngành Kiến Trúc Nên Học Tại Đại Học Deakin

Là một trường đại học lớn của Úc, Đại học Deakin là lựa chọn của nhiều sinh viên trên khắp thế giới muốn học tập trong một môi trường giáo dục tiên tiến. Đại học Deakin đào tạo nhiều chuyên ngành, trong đó các ngành Truyền thông, Giáo dục, Kiến trúc hiện đang được rất nhiều sinh viên quốc tế quan tâm và trường cũng đào tạo tốt về những ngành này. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn về du học Thạc sĩ ngành Kiến trúc tại Đại học Deakin.

Thạc sĩ là khóa học dành cho ai?

Những người muốn đào sâu nghiên cứu về ngành học ở một mức độ cao hơn. Sau 3-4 năm Đại học thì 2 năm Thạc sĩ là khoảng thời gian để bạn tiếp tục được mở rộng hiểu biết ở những phân môn chuyên biệt và nâng cao kiến thức ở một số khía cạnh nổi trội.

Những người muốn xây dựng một mạng lưới bạn bè cùng đẳng cấp cao. Theo học Thạc sĩ là những người ít nhất đã có một tấm bằng Đại học, ngoài ra, không ít người đã đi làm và thành đạt. Tất cả đều có trong mình vốn hiểu biết và kỹ năng làm việc mà bạn có thể học hỏi.

Đại học Deakin nằm trong top 3% đại học hàng đầu thế giới theo đánh giá của QS World University Rankings, THE và Shanghai Jiao Tong. Ngoài ra, trường đứng đầu bang Victoria về mức độ hài lòng của sinh viên (theo khảo sát sinh viên tốt nghiệp Australia) và đứng thứ 59 trên thế giới trong xếp hạng “100 trường dưới 50 năm” của THE 2014.

Trường có hơn 550 khóa họcthuộc nhiều ngành khác nhau từ Kinh doanh, Giáo dục, Khoa học, Kiến trúc, Tâm lý học, Y tá, Kỹ sư, Luật, Công nghệ Thông tin, Hệ thống Máy tính, Truyền thông, Khoa học Xã hội…

Tại sao nên học Thạc sĩ ngành Kiến trúc ở Deakin?

Khoa Kiến trúc nằm trong khuôn viên của khu học xá Geelong Waterfront và là một khu kiến trúc phức hợp tuyệt đẹp từng nhận được giải thưởng thiết kế xuất sắc từ Viện Kiến trúc sư Úc. Cơ sở bao gồm một studio rộng, thiết kế hiện đại, các nhà xưởng và phòng lap. Tại đây, bạn có quyền truy cập vào các máy tính có phần mềm hỗ trợ thiết kế mới nhất trong quá trình bạn trở thành một kiến trúc sư chuyên nghiệp.

Chương trình học mang tính ứng dụng cao và được chứng nhận bởi những tổ chức uy tín

Với đội ngũ giảng viên là các giáo sư đầu ngành, đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm và thành công trong nghề, khoa Kiến trúc Đại học Deakin cung cấp cho bạn một giáo trình học thực tiễn và chất lượng. Chương trình này đã được công nhận và đánh giá cao bởi Viện Kiến trúc sư Úc, Hội đồng Công nhận Kiến trúc Úc, Viện Quy hoạch Úc, Viện Kiến trúc sư Cảnh quan Úc, Viện Xây dựng Úc,…

Chương trình học bổng hấp dẫn cho khóa nhập học 2023-2023

Học bổng quốc tế (DUISP)

Học bổng này dành cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Sinh viên sẽ nhận được học bổng lên đến 5,000 AUD mỗi năm cho đến hết khóa học. Học bổng áp dụng cho các khóa Thạc sĩ của Deakin.

Yêu cầu xét tuyển: sinh viên quốc tế đến Úc theo diện visa sinh viên và nộp hồ sơ tại Đại học Deakin lần đầu tiên.

Học bổng hỗ trợ học phí sau Đại học (giảm 10% học phí)

Cựu sinh viên và vợ/chồng hoặc con của cựu sinh viên Đại học Deakin sẽ nhận được hỗ trợ giảm 10% học phí cho bất kỳ khóa sau Đại học nào tại Đại học Deakin. Sinh viên hoàn tất thành công khóa tiếng Anh tại Deakin (DUELI) cũng được áp dụng.

Hỗ trợ này dành riêng cho các ứng viên bắt đầu khóa học sau Đại học trong năm 2023 và kéo dài suốt thời gian khóa học.

Thông tin về khóa học Thạc sĩ Kiến trúc tại Đại học Deakin:

Khai giảng: tháng 3, 7

Thời gian: 2 năm

Học phí: 26,880 AUD/năm

Tiếp cận một nền giáo dục tiên tiên để nắm bắt cơ hội thành công trong lĩnh vực nghề nghiệp mình theo đuổi là mong muốn của bất cứ ai. Với những gì đã làm được cho đến thời điểm hiện tại và sự phát triển không ngừng trong tương lai, Đại học Deakin xứng đáng là nơi bạn yên tâm chọn làm nơi chắp cánh cho những ước mơ của bạn bay xa.

Điểm Danh Top 5 Trường Đại Học Ở Đà Nẵng Nổi Tiếng Bạn Cần Biết

MỤC LỤC

Tìm hiểu thêm: 

1. Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Trường Đại Học Ở Đà Nẵng Nổi Tiếng

Tên tiếng Anh: Danang University of Foreign Language Studies

Địa chỉ: 41 Lê Duẩn, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng

131 Lương Nhữ Hộc, Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3699 324

Website: ufl.udn.vn

Facebook: facebook.com/DHNN.tuvantuyensinh

✪ Trường Đại Học Ngoại Ngữ  là một trong top 5 trường đại học ở Đà Nẵng nổi tiếng mà bạn cần phải biết. Trường hiện là một trong 7 trường thành viên của Đại học Đà Nẵng, thuộc nhóm 8 trường Đại Học trong cả nước đạt chứng nhận đảm bảo các điều kiện về chất lượng đào tạo theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường đại học nổi tiếng ở Đà Nẵng  

➥Trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng có chức năng đào tạo giáo viên và cử nhân ngôn ngữ có trình độ đại học, thạc sĩ và tiến sĩ với một số ngôn ngữ thông dụng trên thế giới hiện nay. Cùng với đó là nhiệm vụ giảng dạy ngoại ngữ cho các trường thành viên thuộc Đại học Đà Nẵng, giảng dạy tiếng Việt và giới thiệu văn hoá Việt Nam cho lưu học sinh người nước ngoài trong toàn bộ các trường thành viên của Đại học Đà Nẵng.

2. Trường Đại Học Kinh tế – Đại Học Đà Nẵng

Tên tiếng Anh: Danang University of Economics

Địa chỉ: 71 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3836 169

Website: due.udn.vn

Facebook: facebook.com/FaceDue

✪ Đại học Kinh tế Đà Nẵng là trường đại học đứng đầu về đào tạo khối ngành kinh tế tại miền Trung Việt Nam, trực thuộc hệ thống Đại học Đà Nẵng. Đây cũng là trung tâm nghiên cứu kinh tế học lớn nhất của khu vực miền Trung.

➥ Trong những năm qua, Trường Đại học Kinh tế là một trong những trường TOP có điểm chuẩn đầu vào cao nhất miền Trung, Tây Nguyên. Trường đào tạo đa dạng các ngành nghề về lĩnh vực kinh tế như: Ngân hàng, Kiểm toán, Kinh tế chính trị, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Marketing,…

➥ Được biết đến là đơn vị luôn đi đầu trong công tác giảng dạy. Các giảng viên đều có bằng Thạc sĩ trở lên và bắt buộc đều phải là du học chuyên ngành từ nước ngoài trở về. Ngoài ra cơ sở vật chất được cải tiến và đổi mới thường xuyên. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và nghiên cứu tại trường.

3. Trường Đại Học Bách Khoa – Các Trường Đại Học Nổi Tiếng Ở Đà Nẵng

Tên tiếng Anh: University of Science and Technology

Địa chỉ: 54 Nguyễn Lương Bằng, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3842 145

Website: dut.udn.vn

Facebook: facebook.com/DUTpage

✪ Trường Đại học Bách khoa là trường đại học đứng đầu về đào tạo khối ngành kỹ thuật – xây dựng – điện tử tại miền Trung Việt Nam. Trường được xếp vào nhóm Đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam. Đồng thời cũng là trung tâm nghiên cứu khoa học kỹ thuật và chuyển giao công nghệ hàng đầu khu vực, góp phần phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của khu vực và cả nước.

Danh sách các trường đại học nổi tiếng ở Đà Nẵng  

➥ Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng đang đào tạo 14 chuyên ngành. Với nội dung giảng dạy phong phú và thực tế. Bên cạnh đó là cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất như hệ thống phòng thí nghiệm tự động hóa, phòng thí nghiệm Plasma, phòng thí nghiệm nhiệt – lạnh…

➥ Cùng đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu nhiệt huyết. Đảm bảo mang đến cho các em sinh viên những chương trình học chất lượng nhất và một định hướng tương lai rộng mở sau khi ra trường.

4. Trường Đại Học Sư Phạm – Trường Đại Học Đà Nẵng

Tên tiếng Anh: The University of Da Nang – University of Science and Education

Địa chỉ: 459 Tôn Đức Thắng, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0236 3841 323

Website: ued.udn.vn

Facebook: facebook.com/truongdaihocsupham

✪ Trường Đại Học Sư phạm là một thành viên khác của Đại học Đà Nẵng, chuyên đào tạo các chuyên ngành sư phạm và cử nhân khoa học. Trường cũng được xếp vào nhóm các trường Đại học Sư phạm trọng điểm quốc gia Việt Nam. Tương tự, đây cũng là trung tâm nghiên cứu khoa học giáo dục và triển khai công nghệ phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội các tỉnh, thành phố miền Trung – Tây Nguyên.

➥ Hằng năm, Trường tuyển sinh 14 ngành khối Sư phạm và 17 ngành khối Cử nhân. Cùng với các ngành báo chí, tâm lý học, Việt Nam học,…Cơ sở vật chất phục vụ công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học của cán bộ và sinh viên nhà trường ngày càng được cải tiến khang trang, hiện đại hơn.

➥ Không chỉ cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và còn kết hợp cùng đội ngũ giảng viên có trình độ, đạo đức tốt và luôn tận tâm với nghề. Luôn mang đến cho các sinh viên tại trường những điều kiện và chất lượng học tập tốt nhất.

5. Trường Đại Học Duy Tân – Các Trường Đại Học Ở Đà Nẵng

Tên tiếng Anh: Duy Tan University

Địa chỉ: 254(182 số cũ) Nguyễn Văn Linh – TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3650 403 – 0236 3653 561

Website: duytan.edu.vn

Facebook: facebook.com/Duy.Tan.University

✪ Đại học Duy Tân là trường Đại học Tư thục đầu tiên và Lớn nhất miền Trung đào tạo đa bậc, đa ngành, đa lĩnh vực. Đây cũng là một trong các trường Đại học nổi tiếng ở Đà Nẵng. 

➥ Định hướng “Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những con người có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt động cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu”.

Các trường đại học nổi tiếng tại Đà Nẵng  

➥ Đại học Duy Tân đã và đang ngày càng nỗ lực không ngừng để mang lại cho các em sinh viên của trường những kiến thức tốt nhất, điều kiện và môi trường học tập chất lượng.

➥ Với thế mạnh sở hữu cơ sở vật chất tốt, hiện đại và liên tục đổi mới. Đồng thời, trường cũng có liên kết đào tạo với các trường Đại học nước ngoài danh tiếng. Do đó nơi đây đã và đang thu hút được nhiều sinh viên muốn theo học