Có Nên Jailbreak Ipad 2 / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Thanhlongicc.edu.vn

Ipad Air 2 Đã Jailbreak Và Những Ứng Dụng Không Thể Thiếu

Jailbreak iPad Air 2 đã trở thành việc làm không thể thiếu đối với người dùng trung thành với sản phẩm của Apple. Ngoài việc có thể cài đặt được rất nhiều ứng dụng, game miễn phí người dùng còn được sử dụng các ứng dụng hệ thống mang lại tiện ích cho iPad Air 2 cũng như các tùy biến đẹp lạ mắt. Trong bài viết này bạn sẽ tham khảo được một số ứng dụng cực hay cho iPad Air 2 nào đã Jailbreak cũng như cách cài đặt các ứng dụng này.

Các Sources mặc định trên Cydia cũng chứa kha khá các ứng dụng, đôi khi vẫn một số rất ít có mất phí, cài thêm 2 sources sau của cộng đồng jailbreak Việt.

Vào tab sources chọn Add, trong phần pop up hiện lên màn hình nhập vào url của nguồn đó.

Bạn chỉ cần chờ hệ thống Cydia tải xong nguồn là được rồi, quay lại giao diện chính của Cydia, chuyển xuống tab Search tìm tên ứng dụng. Mở ứng dụng tìm được ra và chọn Install. Nhớ chú ý về phiên bản có đúng là bản dành cho iPad air với hệ điều hành đang chạy trên thiết bị của bạn không?

2. List ứng dụng hay cho iPad Air 2 đã jailbreak

+ iFile: ứng dụng hệ thống không thể thiếu với bất kì iDevices đã được jailbreak. Quản lý, xem và chỉnh sửa file trên iPad Air 2 trực tiếp. Hỗ trợ tạo file server để có thể quản lý file từ máy tính khác mà không cần kết nối USB. Là một trong những ứng dụng được quan tâm nhất nên tính đế hiện tại, iFile hoạt động tốt trên iOS 8.3 và 8.4. Nó có nhiều tính năng mới, giúp bạn không cần cài thêm các apps khác như: tải file từ trình duyệt( thay thế Safari Downloader+), xem PDF giải nén nhiều định dạng nén khác nhau.

iFile cũng hỗ trợ duyệt thư mục cài các ứng dụng khác, thật đúng là một ứng dụng quan trọng cho thiết bị đã Jailbreak phải không nào.

+ Springtomize 3 các tác vụ bất ngờ với icon và logo trên iPad Air 2 hay iPad mini 3. Đây là ứng dụng được yêu thích trong việc điều chỉnh hiệu ứng phông nền, giao diện, icon… ở bất cứ đâu theo mọi style như ý bạn. Ứng dụng này cũng đã có thể thay đổi logo mạng như Zeppelin song còn có nhiều tính năng khác đa dạng hơn.

Bản Springtomize 3 miễn phí có ở chúng tôi hiện nay đã có bản cài và bản cập nhật cho iOS 8.3 và 8.4 jailbreak.

+ Winterboard hoặc Aquaboard: thay đổi giao diện mặc định của iPad Air 2. Đây là ứng dụng quen thuộc thường được dùng sau khi jailbreak.

Winterboard/Aquaboard còn cho phép tạo các hiệu ứng đẹp trên màn hình chính và màn hình khóa, có thể thay đổi tuần tự theo cài đặt của bạn. ứng dụng này đã nhanh chóng được cập nhật để hoạt động ổn định trên iOs 8.3 và 8.4.

+ Bytafont 2: đổi font chữ hiển thị giao diện và thêm các kí tự đặc biệt khi soạn văn bản trên iPad Air 2.

Phiên bản mới nhất cho iPad chạy iOS 8.3- 8.4 là bản 2.5.6, bạn có thể tìm và tải về máy của mình.

+ Swipe Selection : ứng dụng hay cho người thường xuyên soạn thảo bằng iPad Air 2. Ứng dụng này là miễn phí trên Bigboss source mặc định của Cydia, đã được cập nhật đến iOS 8.4 với phiên bản 1.4.1-1. Nó rất hữu ích cho người thường dùng iPad để làm việc như soạn thảo, viết mail với khả năng cắt dán di chuyển văn bản nhanh chóng giúp thao tác mượt mà hơn.

+ iCleaner Pro: ” bác lao công” làm việc hiệu quả trên iPad air 2 đã jailbreak. Ứng dụng này giúp là sạch hệ thống như tính năng Reset thiết bị thông thường, nhưng không ảnh hưởng đến Jailbreak. Dọn dẹp thiết bị thường xuyên sẽ giúp máy tránh được các lỗi và vận hành ổn định hơn. Phiên bản cập nhật cho iOS 8.4 đã có mặt trên source bigboss, bạn có thể tải về và cài đặt miễn phí cho iPad Air 2 rồi.

Các ứng dụng cực hay cho iPad Air 2 nào đã jailbreak phần lớn đều hoàn toàn miễn phí. Có thể bạn sẽ tìm thấy nhiều phiên bản do có nhiều nguồn khác nhau. Hãy lựa chọn bản mới nhất, phù hợp với thiết bị của mình để cài. Việc cài sai phiên bản thường gây ra các lỗi cho hoạt động của thiết bị mà nặng nhất có thể phải đặt lại và jailbreak lại thiết bị nữa.

IPad Air 2 đã jailbreak và những ứng dụng không thể thiếu Thủ thuật điện thoại

Đăng bởi Hữu Lợi

Jailbreak Ios Là Gì? Có Nên Jailbreak Không

Khái niệm Jailbreak iPhone, iPad

Xét về mặt cơ bản, thì có thể hiểu Jailbreak là 1 thuật ngữ ám chỉ hành động can thiệp sau vào hệ thống phần mềm của iOS nhằm phá vỡ đi 1 số rào cản mà “táo khuyết” Apple đã đặt ra trong hệ điều hành iOS. Những trường họp thực hiện Jailbreak là để tải về những ứng dụng mới không có trên App Store hoặc cài 1 số phần mềm từ bên thứ 3 mà nhà sản xuất không khuyến cáo. Đối với một số người dung khác thì họ muốn tùy biến sâu hơn cho giao diện để bớt nhàm chán, hoặc là tìm kiếm những trải nghiệm mới, thú vị hơn. Có 1 điểm đặc biệt là, đối với những thiết bị của “nhà táo” khi đã thực hiện Jailbreak và rồi cập nhật iOS lên phiên bản mới thì Jailbreak sẽ bị mất đi. Chính vì thế, có nhiều người dùng thay vì cập nhật ngay phiên bản iOS mới khi có thông báo, thì họ lại chọn cách chờ đợi cho đến khi có phiện bản Jailbreak mới thích hợp với iOS mới, rồi sau đó họ sẽ thực hiện cập nhật. Việc chờ đợi thường sẽ mất khoảng 1 tuần, 1 tháng hoặc có thể lâu hơn.

Jailbreak máy, bạn được gì và mất gì?

Jailbreak máy sẽ đem lại cho các bạn sự “tự do” với nhiều trải nghiệm mà người dùng bình thường không thể có được. IPhone, iPad của bạn sẽ có thể tải về rất nhiều ứng dụng mà mình thích trên Cydia. Thế nhưng, việc Jailbreak máy sẽ tách bạn ra khỏi vòng an toàn mà “táo khuyết” thiết lập cho bạn từ đầu, nó sẽ đưa bạn vào 1 môi trường có rất nhiều app cả tốt lẫn xấu để bạn có thể chọn lựa, thậm chí là nó tồn tại malwareSau khi máy của bạn đã được Jailbreak, bạn hoàn toàn có thể gỡ bỏ bất kỳ ứng dụng nào đang có trong thiết bị, thậm chí là cả những ứng dụng mặc định của Apple, bạn vẫn có thể gỡ bỏ được. Không chỉ thế, bạn còn có thể can thiệp vào đến tận giao diện foocs của thiết bị, và hoàn toàn có thể tùy chỉnh chúng theo ý thích của bạn (đây là việc chỉ có thể làm trên hệ điều hành Android, giờ đây khi Jailbreak iOS bạn đã làm được). Khi bạn đã Jailbreak máy, bạn hoàn toàn có thể tải về những ứng dụng không có trên App Store luôn đấy. Thế nhưng, “cái giá” phải trả cho việc có những trải nghiệm thú vị hơn so với không Jailbreack máy là 1 điều rất đáng phải suy nghĩ: Đối với hệ điều hành iOS của “nhà táo” thì bảo mật là khả năng tuyệt vời vốn có của táo; tuy nhiên, việc Jailbreak máy đã can thiệp sâu vào hệ thống, đó là tác nhân dẫn đến như hậu quả khó lương như: thời lượng pin bị suy giảm nghiêm trọng, dữ liệu không đáng tin cậy tự xuất hiện trong máy, máy có nguy cơ bị hack….

Có nên Jailbreak iPhone?

Trả lời cho câu hỏi này cũng có nhiều cách:

Đối với những bạn chán ghét sự nhàm chán của giao diện mặc định trên iPhone, thích sự mới mẻ, thú vị, đặc biệt là không hề sợ hack thì Jailbreak iPhone là sự lựa chọn không thể hợp lý hơn.

Còn đối với những ai không thích màu mè, muốn chiếc điện thoại của mình lúc nào cũng được an toàn thì bạn không nên Jailbreak iPhone.

Jailbreak Là Gì? Có Nên Jailbreak Cho Iphone Không?

Jailbreak là gì?

Trả lời:

Về cơ bản, Jailbreak là thuật ngữ ám chỉ hành động can thiệp vào phần mềm nhằm phá bỏ một số rào cản mà Apple đặt ra trong hệ điều hành iOS của họ. Đa số trường hợp tiến hành Jailbreak cho iPhone, iPad là để tải về một số ứng dụng không có trên cửa hàng App Store hoặc nhằm cài đặt một số phần mềm không được khuyến cáo từ phía nhà sản xuất. Một số ít thì muốn tùy biến sâu hơn vào giao diện mặc định của thiết bị và tìm kiếm một số trải nghiệm mới mẻ hơn.

Điều đặc biệt là mỗi chiếc iPhone, iPad đã Jailbreak sau khi update lên iOS phiên bản mới của Apple sẽ ngay lập tức bị mất Jailbreak. Do đó, nhiều cá nhân khi đã sử dụng quen thiết bị trong tình trạng này thường phải chờ đợi rất lâu thì mới có thể cập nhật iOS phiên bản mới, khi trên mạng đã xuất hiện bản Jailbreak tương ứng với phiên bản iOS này, điều đó có thể sẽ mất 1 tuần, 1 tháng hoặc thậm chí còn lâu hơn.

Có nên Jaibreak hay không?

Trả lời:

Jailbreak khá dễ thực hiện, bạn hoàn toàn có thể thành công chỉ bằng vài thao tác được hướng dẫn trên Internet nhưng Apple hoàn toàn không hề khuyến cáo người dùng làm điều này. Thậm chí bản thân Táo khuyết cũng thường xuyên tung ra các bản cập nhật iOS nhỏ lẻ để vá lỗ hổng mà hacker có thể tận dụng nhằm ngăn chặn hành vi Jailbreak.

Ngày qua ngày, các kĩ sư phần mềm của Apple luôn nỗ lực phát triển iOS để hoàn thiện hệ điều hành này và đem tới trải nghiệm ngày một tốt hơn. Do đó, lời khuyên chân thành là bạn không nên Jailbreak iPhone, iPad bởi đây là một hành động lợi không bù được hại, đánh mất nhiều quyền lợi thiết thực mà bạn nhẽ ra phải được hưởng, đặc biệt là vấn đề bảo hành.

Nguồn:sưu tầm

Hiện tại là của họ. Tương lai, thứ mà tôi thực sự đã và đang làm việc, là của tôi!

Có Nên Jailbreak Iphone Không? Lợi Hại Gì Khi Jailbreak Điện Thoại Iphone?

Có nên Jaibreak iPhone không? Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn đang sử dụng iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s. Việc Jaibreak iPhone sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều thông tin cũng như hệ thống của thiết bị như bảo hành, cài đặt ứng dụng … Vậy câu trả lời như thế nào sẽ hợp lý với mọi người?

Jailbreak có hại cho iPhone không? Có nên Jailbreak iOS 8.3 ngay hôm nay cho iPhone 5 không? Những thắc mắc thường gặp khi Jailbreak iOS 8 – Những tiện ích hay nên cài sau khi Jailbreak iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 6 lí do khiến nên Jailbreak iPhone

* Nhà phát hành Apple nói gì về Jailbreak

– Nếu như trước kia việc jailbreak iPhone, iPad đã trở nên vô cùng quen thuộc với những ai sở hữu các thiết bị iOS thì bắt đầu từ iOS 10 trở đi việc này trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, Apple liên tục đưa ra các phiên bản nâng cấp iOS nhằm đối phó cũng như gỡ đi các thủ thuật jailbreak iPhone này, điều này chứng tỏ rằng Apple không hoan nghênh cũng như hoàn toàn phản đối việc jailbreak iPhone này.

Bên cạnh việc jailbreak iPhone Apple cũng đưa ra các khuyến cáo cũng như những tác hại của việc jailbreak sẽ ảnh hưởng thế nào cho thiết bị như: Vấn đề bảo mật, mất tính ổn định trong môi trường hệ điều hành iOS cũng như sự tối ưu giữa các ứng dụng mặc định với nhau, các nội dung dữ liệu sẽ không còn an toàn nữa, cũng như mất đi khả năng nâng cấp iOS mới nhất cho thiết bị của mình

Vậy có lợi hại gì khi jailbreak điện thoại iPhone?

– Những lợi ích khi Jailbreak iPhone:

+ Bạn có thể dễ dàng tải cũng như copy các ứng dụng từ bên ngoài vào thiết bị mà không cần phải thông qua AppStore.

+ Bạn có thể lựa chọn thay thế các ứng dụng mặc định trên thiết bị như Trình duyệt, Trình nghe nhạc, Trình duyệt web….

+ Jailbreak cho phép bạn sử dụng những tweak tùy biến thiết bị nâng cao tính cá nhân hóa trên thiết bị.

+ Bên cạnh đó các bạn có thể lựa chọn tải các ứng file nhạc, video về thiết bị của mình một cách dễ dàng.

Tuy nhiên bên cạnh những lợi ích khi thực hiện Jailbreak iPhone chúng ta cũng có những điểm hại trí mạng gây mất an toàn với người sử dụng như:

– Những điều hại khi Jailbreak iPhone:

Như những điều đã được kể ở phần trên khi Apple đưa ra các nhận định về việc jailbreak iPhone chúng ta cũng không thể bỏ qua

+ Sau khi đã jailbreak iPhone thiết bị của chúng ta sẽ nằm ngoài vùng kiểm soát, hỗ trợ của Apple cũng như thiết an toàn trong việc bảo mật

+ Tuy các bạn có thể dễ dàng cài đặt các ứng dụng, tweak trên iPhone sau khi jailbreak thì bạn lại phải đứng trước sự lựa chọn liệu ứng dụng này thật sự có an toàn cho thiết bị của mình không hay đây là ứng dụng đã chữa mã độc.

+ Không những như vậy việc jailbreak iPhone làm thiết bị của bạn không thể cập nhật các phiên bản iOS như bình thường được khiến bạn sẽ phải mất rất nhiều các dữ liệu mỗi lần thực hiện nâng cấp iOS bản mới để vá lỗi tồn đọng tại phiên bản iOS đang sử dụng, jailbreak này.

+ Đã có rất nhiều vụ việc xảy ra mất dữ liệu cá nhân, tài khoản iCloud chỉ vì thiết bị đã jailbreak đặt iPhone của bạn trở nên kém an toàn hơn bao giờ hết cũng như các thông tin quan trọng bạn không muốn người khác xem, biết đến.

* Vậy có nên Jailbreak iPhone hay không

– NÊN : Nếu như bạn là một người ưa trải nghiệm những tính năng thú vị và hiểu biết chuyên sâu về các thiết bị iOS và khắc phục được những lỗi thường xảy ra trong quá trình jailbreak iPhone cũng như quá trình sử dụng.

– KHÔNG NÊN : Thật sự nếu như bạn không phải là một người am hiểu về các thiết bị di động cũng như có quá nhiều các dữ liệu quan trọng cần phải bảo mật thì việc jailbreak iPhone hoàn toàn là điều không nên, bạn sẽ được trợ giúp tốt nhất, an toàn hơn với các phiên bản nâng cấp iOS mới nhất, và chính Apple cũng không khuyến khích người sử dụng thực hiện jailbreak thiết bị iOS của mình để được sự hỗ trợ tốt nhất.