Có Nên Mua Tai Nghe Airpods / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Thanhlongicc.edu.vn

Nên Mua Tai Nghe Airpods 2 Hay Airpods Pro ?

Cả hai đều có tính năng Hey Siri, hỗ trợ trợ lý ảo Siri và chip H1 mới nhất của apple cho phép ghép nối liền mạch giữa các thiết bị với nhau. Ngoài ra, cả hai phiên bản trên đều có thể sử dụng tính năng share âm thanh. Cả 2 tai nghe cùng có tính năng thông báo tin nhắn qua AirPods, và sẽ tự động đọc tin nhắn cho bạn khi bạn nhận được chúng. Sự khác biệt lớn nhất là thiết kế phần cứng mới và các tính năng bổ sung, chế độ khử nhiễu và chế độ Transparency.

Bảng so sánh thực tế tính năng AirPods 2 và AirPods Pro

Đúng như tên gọi, AirPods Pro là AirPods mang nhiều tính năng hiện đại nhất của Apple cho đến nay. Đem đến các trải nghiệm mới, AirPods Pro cũng có mức giá cao hơn rất nhiều. Với mức giá cao, người dùng vẫn sẽ thấy hợp lý vì những công nghệ mà tai nghe mang lại.

Có 5 tính năng chính mà AirPods Pro có là AirPods gen 2 không có:

Khử tiếng ồn chủ động

Chế độ Transparency

IPX4 chống nước / mồ hôi

Adaptive EQ

Thiết kế in-ear với bộ 3 nút tai nghe

Thiết kế tai nghe AirPods Pro tối ưu hơn AirPods 2

AirPods Pro có thiết kế hoàn toàn khác biệt

Apple vẫn gắn bó với phong cách đặc trưng của AirPods với phần đuôi tai nghe vẫn được giữ nguyên. Tuy nhiên, so với tai nghe AirPods 2, phần đuôi tai nghe này đã được rút gọn đáng kể.

AirPods 2 từng có thiết kế dạng earbud (phần củ loa chỉ có thể bám vào vành tai). Trong khi đó, AirPods Pro đã chuyển hẳn sang thiết kế in-ear. Phần củ loa với nút tai nhỏ, gọn, nằm sâu hơn trong lỗ tai để truyền âm tới màng nhĩ. Thiết kế mới này cũng giúp cách âm tốt hơn.

Ba nút tai nghe đi kèm AirPods Pro cho người dùng thay đổi

Về sự phù hợp với tai đeo, thiết kế in-ear của AirPods Pro với silicon là một sản phẩm có thể tùy chỉnh tùy theo tai của bạn. Trong khi đó, thiết kế AirPods 2 được gọi là phù hợp phổ quát khi có thể tương thích tương đối với mọi kích thước tai. AirPods Pro sẽ phù hợp hoàn hảo với hầu hết mọi cỡ tai với 3 kích cỡ nút tai đi kèm.

Ba kích thước của nút tai silicon – nhỏ, vừa và lớn – được đi kèm trong hộp. Nếu bạn không biết kích thước nào phù hợp nhất với tai mình, Apple đã tạo ra Ear Tip Fit Test để hiệu chỉnh AirPods và xác định kích cỡ nào là phù hợp nhất với bạn. Các đầu tai nghe cũng có thể tháo lắp dễ dàng, nhanh gọn.

Ngoài ra, AirPods Pro cũng đem lại cảm giác dễ chịu hơn khi đeo nhờ có hệ thống thông hơi mới để cân bằng áp suất. Điều này có nghĩa là nút tai nghe kiểu mới vẫn thoải mái khi đeo, dù đây là tai nghe in-ear.

AirPods Pro có thiết kế in-ear cách âm tốt hơn airpods 2

AirPods 2 không có thiết kế nút silicon nào để tùy chỉnh, và tai nghe được thiết kế để nép sát vào tai. Vì vậy cảm giác đeo vẫn rất dễ chịu khi dùng trong thời gian dài so với các loại tai nghe inear .

Về kích thước và trọng lượng, AirPods Pro ngắn hơn nhưng sâu hơn và rộng hơn một chút. Ngoài ra, AirPods Pro nặng hơn một chút với trọng lượng 5,4 gram so với 4 gram trọng lượng của AirPods 2.

Công nghệ Khử tiếng ồn chủ động ANC

Người dùng làm chủ tiếng ồn hơn trên AirPods Pro

Chế độ Transparency

Tai nghe AirPods Pro chặn âm thanh nhiễu từ môi trường xung quanh để bạn có thể tập trung vào những gì bạn muốn nghe. Bằng cách liên tục thích ứng với hình dạng của tai và hình dạng của các khuyên tai, tính năng Khử tiếng ồn chủ động sẽ cách âm tốt nhất, lọc âm thanh nhiễu để giúp bạn tận hưởng âm thanh tốt nhất.

AirPods Pro cho phép chuyển đổi linh hoạt giữa các chế độ với nhau

Trái ngược với tính năng khử tiếng ồn, chế độ Transparency cho phép âm thanh từ môi trường xung quanh bạn vẫn có thể được lọt vào. Nhờ đó, bạn vẫn dễ dàng nói chuyện với người khác. Điều này rất tốt cho những hoạt động vận động như chạy bộ, đi xe đạp. Bạn vẫn có thể quan sát, nghe ngóng mọi chuyện đang diễn ra xung quanh.

AirPods Pro sử dụng hai micrô, 1 micrô hướng ra ngoài và 1 micrô hướng vào trong để người dùng có thể làm chủ được 2 tính năng khử ồn và chế độ Transparency. Các micrô hướng ra ngoài và hướng vào trong cho phép AirPods Pro có thể quyết định cách ly âm thanh hay tiếp tục thu âm thanh tự nhiên, như khi bạn nói chuyện với mọi người xung quanh.

Đây chắc chắn là tính năng vượt trội hơn, giúp người dùng chủ động hơn trong khi sử dụng. Nếu như AirPods 2 quyết định hoàn toàn việc bạn nghe gì, khử ồn chưa hoàn hảo thì AirPods Pro đã khác. Bạn sẽ tự chủ hơn khi quyết định âm thanh mà mình sẽ nghe, linh hoạt hơn trong mọi tình huống cuộc sống.

Tính năng Adaptive EQ trên AirPods Pro

Hiệu chỉnh tai nghe AirPods dễ dàng hơn

Adaptive EQ là tính năng hoàn toàn mới, chỉ có ở tai nghe AirPods Pro, Apple cho biết tính năng này tự động điều chỉnh nhạc theo hình dạng của tai bạn để bạn có trải nghiệm nghe phong phú, nhất quán, cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội cho người nghe.

Airpods Pro chống nước và mồ hôi tốt hơn

Trong khi AirPods gen 1 và gen 2 đã được chứng minh có thể chịu được mồ hôi và nước trong nhiều tình huống khác nhau, AirPods Pro chính thức đạt chuẩn chống nước và mồ hôi với xếp hạng cao hơn các phiên bản trước.

Theo Mã IP, AirPods Pro có thể chịu tối đa 10 phút ngâm nước hoặc mồ hôi. Nước bắn vào vỏ bọc từ bất kỳ hướng nào sẽ không gây hại.

AirPods Pro so với AirPods 2: Tuổi thọ pin

Hộp đựng kiêm sạc dự phòng cũng được thay đổi về thiết kế

AirPods Pro có thời lượng pin 5 giờ tương tự như AirPods 2 khi được sử dụng mà không bật tính năng ANC. Và thật ấn tượng, bạn vẫn có thể sử dụng AirPods Pro được 4,5 giờ cho một lần sạc khi kích hoạt chức năng khử tiếng ồn chủ động. Đáng chú ý hơn là AirPods Pro có thời gian đàm thoại 3,5 giờ trong khi AirPods 2 chỉ có thời gian đàm thoại 3 giờ. Mức chênh lệch cũng không quá nhiều

Cũng giống như AirPods 2, AirPods Pro cung cấp thời gian nghe hơn 24 giờ khi đi cùng Vỏ sạc không dây. Giống như AirPods 2, AirPods Pro có tính năng sạc cực nhanh với 5 phút cho thời gian nghe 1 giờ giúp bạn sử dụng trong trường hợp khẩn cấp.

AirPods Pro so với AirPods 2: Các khác biệt khác

Các thao tác điều chỉnh mới trên AirPods Pro

Nhiều tính năng khác mà AirPods Pro mang đến cho người dùng so với AirPods 2. Các nút điều khiển được cải tiến với Bộ cảm biến lực mới. Với AirPods 1 và 2, chỉ có hai tùy chọn để tùy chỉnh: một lần nhấn/ hai lần nhấn của AirPod trái và phải. Bộ điều khiển của AirPods Pro cũng đa dạng hơn, bao gồm các thao tác nhấn đơn, đôi và ba, cũng như nhấn và giữ để chuyển giữa chế độ ANC và Chế độ Transparency.

Một bất ngờ thú vị khác là AirPods Pro đã đi kèm cáp USB-C to Lightning trong khi AirPods vẫn đi kèm với cáp USB-A to Lightning truyền thống.

Bạn có nên nâng cấp từ AirPods 2 lên AirPods Pro không?

AirPods Pro với cổng sạc mới

Nếu bạn vẫn còn sử dụng AirPods thế hệ đầu tiên và đang tính nâng cấp, AirPods Pro hoàn toàn xứng đáng. Chip xử lý mới hơn, âm thanh tốt hơn và các tính năng mới làm cho AirPods Pro trở thành một bản nâng cấp lớn đáng trải nghiệm. Tuy nhiên, nếu bạn đang phân vân giữa AirPods 2 và AirPods Pro, câu trả lời thực sự không dễ dàng.

Quyết định phụ thuộc vào cách bạn muốn sử dụng AirPods của bạn. Nếu chỉ riêng chất lượng âm thanh là quan trọng đối với bạn, thì việc nâng cấp lên AirPods Pro sẽ hoàn toàn cân nhắc lại. Chức năng khử tiếng ồn chủ động và thiết kế tai nghe phù hợp hơn chắc chắn sẽ mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn so với AirPods 2, tuy nhiên đa số đánh giá thì không có chênh lệnh nhiều về chất âm giữa 2 phiên bản này.

Nếu bạn thấy mình sử dụng AirPods chủ yếu như một công cụ để tương tác với điện thoại, AirPods 2 vẫn sẽ giúp bạn với mức giá tiết kiệm hơn rất nhiều.

Lượt Xem: 1,850

Mua Tai Nghe Airpods 2 Rep Ở Đâu?

Tìm hiểu về khái niệm Airpods 2 REP 1:1

Airpods 2 Rep 1:1 là một sản phẩm được đơn vị thứ 3 sản xuất theo các tiêu chí về thiết kế, hiệu năng, các tính năng hỗ trợ tương đương với phiên bản chính hãng do Apple sản xuất. Dòng tai nghe này thường được người dùng ưa chuộng bởi thiết kế, hiệu năng sử dụng không quá khác biệt so với bản gốc nhưng lại có thể sở hữu với chi phí chỉ bằng 10%.

Thiết kế, hoàn thiện housing

Sạc không dây

Định vị GPS

Cảm ứng tiệm cận tự động dừng/chạy nhạc khi đeo/tháo khỏi tai

Hiển thị POP-UP khi kết nối

Cổng kết nối chuẩn Lightning

Và để dễ hình dung nhất, chúng tôi sẽ cùng các bạn tiến hành so sánh Airpods 2 bản chính hãng Apple và bản REP 1:1

Giống nhau là thế, tuy nhiên bản REP 1:1 thì cũng chỉ đạt được 9/10 so với bản chính hãng. Đơn cử là ở chất âm, thời lượng pin, tuổi thọ thiết bị, độ nhạy cảm ứng.

Qua thời gian trải nghiệm thực tế của chúng tôi, Airpods 2 REP 1:1 có chất lượng âm thanh tương tự phiên bản chính hãng (~ 90%). Tuy nhiên khi đi sâu hơn, khả năng chuyển đổi dải âm, xử lý các rouble, thì phiên bản chính hãng đến từ Apple vẫn tỏ ra vượt trội hơn hẳn nhờ cấu tạo đặc biệt cùng tiêu chuẩn cực cao của Apple.

Thêm nữa với Airpods 2 REP 1:1, khi nghe kỹ có phát hiện lẫn tạp âm, các dải trouble và mix thường không được thể hiện rõ nét, âm bass không chắc. Trong khi đó, Airpods 2 chính hãng có chất âm mềm mại nhờ được chế tạo từ công nghệ cao cấp. Đây là điều khá dễ hiểu.

2. Thời lượng sử dụng:

Trải nghiệm thực tế cho thấy phiên bản chính hãng cho thời gian sử dụng lên đến 5-6 tiếng với âm lượng 80%. Trong khi 2-3 tiếng là thời lượng của bản REP 1:1. Một sự khác biệt khá lớn giữa 2 phiên bản. Tuy nhiên khi so sánh về chi phí sau đây thì chúng ta sẽ cảm thấy sự khác biệt này là có thể chấp nhận.

3. Độ bền – Bảo hành

Phiên bản chính hãng được thử nghiệm qua nhiều môi trường khác nhau đảm bảo tiêu chuẩn nghiêm ngặt; giúp hạn chế lỗi hỏng trong quá trình sử dụng; cùng với đó là chính sách bảo hành chính hãng ưu việt.

Ở phần còn lại, phiên bản REP 1:1 thường có độ bền kém hơn do chất liệu không đạt chuẩn. Chính sách bảo hành cũng không quá tốt và tùy thuộc vào đơn vị cung cấp.

Qua các bài test và trải nghiệm thực tế, chúng tôi đưa ra đánh giá về sản phẩm Airpods Rep 1:1. Dù chưa thực sự xuất sắc như phiên bản chính hãng nhưng vẫn đáp ứng được 85-90% về tổng quan. Với chất lượng âm thanh, độ ổn định, thẩm mỹ thì sản phẩm này đã làm được rất tốt.

Link sản phẩm:

Tai nghe bluetooth Airpods 2 – Replica (Ngoại hình và chức năng y hệt bản gốc Apple)

Tổng hợp: Fuki-Store

Cơ sở 1: 570 Kim Giang – Thanh Trì – Hà Nội

Cơ sở 2: CT1B – KĐT Tân Tây Đô – Đan Phượng – Hà Nội

HOTLINE: 0915 247 899

Tai Nghe Airpod Rep 1:1

Tai nghe true wireless Coteetci có thiết kế giống tai airPod 2 của Apple đến 99,9%. Mọi người thực sự không nhận ra được nếu không dùng kính lúp mà soi từng chi tiết.

Thông số kĩ thuật sản phẩm:

Hàng chính hãng Coteetci

Chất liệu nhựa cao cấp – thiết kế giống Airpod 2 chính hãng 99%

Độ tương thích cao: thích hợp với nhiều điện thoại và máy tính bảng trên thị trường

Hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi

Có thể sửa tên Airpod, tùy chỉnh cài đặt cảm biết chạm

Chất lượng âm thanh nhiều bass, treble nghe sâu, 2 bên tai trái phải phân biệt rõ ràng

Công nghệ cảm biến chạm trên tai nghe

Tai nghe Tai Nghe Airpod Rep 1:1 có độ bền cao và thiết kế giống 99,99% Airpod chính hãng

Tai nghe Tai Nghe Airpod Coteetci – Thiết Kế Chuẩn Đến 99,99%

Tai nghe true wireless Coteetci có thiết kế giống tai nghe Airpod chính hãng của Apple, phiên bản Smart Pos 2 thế hệ mới nhất cho độ chính xác lên đến 99% so với hàng chính hãng. Vì kích thước, thiết kế giống như đúc nên bạn có thể dùng chung mọi phụ kiện của tai airpod zin như case bảo vệ, miếng dán sticker, dây đeo cổ…

Với thiết kế chắc chắn, hiện đại Tai nghe true wireless Coteetci là lựa chọn hoàn hảo của người dùng điện thoại

Mỗi tai nghe chỉ có trọng lượng 6.8g, gần như bạn không cảm nhận được có sự hiện diện của tai nghe trong tai của mình. Bạn cũng có thể thoải mái vận động ở mức thông thường mà không lo tai nghe rớt khỏi tai, tất cả nhờ vào thiết kế đặc biệt của Apple.

So với những sản phẩm Airpod fake trên thị trường tai nghe Airpod Coteetci cho chất lượng âm thanh được hoàn thiện tốt hơn , ấm hơn.

Tai nghe true wireless Coteetci cho chất lượng âm thanh chân thực và sống động

Các loa bên trong của Tai nghe true wireless Coteetci được thiết kế để giảm tối thiểu âm thanh thoát ra ngoài và tối đa hóa âm thanh phát ra. Chất lượng âm thanh được đánh giá hoàn hảo từ âm bass, âm treble, hay mid đều hoàn thiện.

Tai nghe true wireless Coteetci – Sử dụng nền tảng bluetooth 5.0 tiết kiệm pin, Kết nối nhanh

CHIP Bluetooth V5.0 cho phép kết nối nhanh chóng , chỉ 𝟰,𝟱𝘀 hiện ngay kết nối iOS Airpods trên các thiết bị

Kết nối với thiết bị Apple giống y nguyên airpod chính hãng

Tai nghe airPod Coteetci sử dụng nền tảng bluetooth 5.0 tiết kiệm pin, thời gian nghe nhạc liên tục theo công bố là 2h nhưng trên thực tế là lâu hơn nhiều. Trong khi đó, bạn cũng có thể gọi điện liên tục trong 4h hộp đựng tiếp thêm 12h nghe và thời gian chờ lên đến 100h. Thời gian chờ nếu vẫn kết nối với điện thoại theo thông tin Coteetci thông báo là khoảng 100h.

Tai nghe true wireless Coteetci – Có thể chỉnh sửa cài đặt giống tai nghe airpod chính hãng

Kết nối tự động & tiêu chuẩn giống tai airpod chính hãng, với phiên bản nâng cấp này thì các bạn có thể tùy biến như airpod chính hãng khi kết nối với iphone: nhận/tắt cuộc gọi , qua bài , phát/tạm dừng bài hát, tăng/giảm âm lượng

Với Tai nghe true wireless Coteetci các bạn có thể dễ dàng cài đặt tên, tính năng chạm cảm ứng

Sử dụng cảm biến chạm riêng biệt – Touch Control

Touch Control : công nghệ cảm biến chạm trên tai nghe để : nhận/tắt cuộc gọi , qua bài , phát/tạm dừng bài hát, tăng/giảm âm lượng

Thao táo chạm cảm ứng giúp bạn dễ dàng điều chính thiết bị

Tích hợp thêm tính năng sạc không dây chuẩn Qi

Đặc biệt, khả năng sạc không dây giống Airpod 2 chính hãng đã được tích hợp, rất tiện lợi, bạn có thể sạc không dây hay có dây tùy thích.

Tiện lợi khi tích hợp sạc không dây trên Airpod 1:1

Tai nghe Airpod chính hãng Coteetci – Tương thích với nhiều thiết bị

Tai nghe Airpod chính hãng Coteetcichính hãng tương thích với các thiết bị của Apple như iPhone, iPad, iPod, Macbook. Ngoài ra các thiết bị smartphone khác như samsung, oppo, huawei… vẫn có thể sử dụng tai nghe Airpod chính hãng Coteetci

🖌 Mọi thắc mắc liên hệ SĐT : 096.263.0108 để được giải đáp. Liên hệ Zalo, Facebook, SMS: 096.263.0108 – 0987.263.580

Fanpage : chúng tôi – Skin Điện Thoại Cao Cấp; nhắn tin Facebook : Mess_Azskin

🖌 Mua hàng online

– Bản chỉ cần gọi điện đến hotline 096.263.0108 để đặt hàng trực tiếp nhân viên tư vấn

– Bạn có thể inbox trực tiếp tại Fanpage: Azskin.vn – Skin Điện Thoại Cao Cấp để được tư vấn về sản phẩm và đặt hàng

HỆ THỐNG CHI NHÁNH AZSKIN TRÊN TOÀN QUỐC ☎️ ⏰𝐓𝐢𝐦𝐞: 8h30 – 21h00 ( thứ 2 đến chủ nhật) Hotline: 094.89.11111 – 096.263.0108

▪️ Số 76 Ngõ 259 Phố Vọng,Hải Bà Trưng,Hà Nội

▪️ Số 3 Ngõ 31 Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

▪️Số 2 Ngõ 18 Nguyễn Khuyến, Hà Đông, TP. Hà Nội

▪️ 28 Hồng Tiến, P. Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

🏤 Azskin TP. Hồ Chí Minh:

▪️ 259/1 Hoàng Văn Thụ, P2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

🏤 Azskin Hải Phòng

▪️16 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân,TP. Hải Phòng

▪️ 12 Lê Lợi, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

🏤 Azskin Đà Nẵng:

▪️48 Trưng Nhị, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

🏤 Azskin Thanh Hóa

▪️116 Hàn Thuyên, Ba Đình,Tp. Thanh Hóa

🏤 Azskin Vinh, Nghệ An

▪️133 Cao Xuân Huy, TP. Vinh, Nghệ An

🏤 Azskin Bắc Ninh

▪️12 Nguyễn Đăng Đạo, Đại Phúc, TP. Bắc Ninh

🏤 Azskin Thái Nguyên

▪️226 Lương Ngọc Quyến, TP. Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên (Đối diện điện máy xanh)

🇻🇳 Danh sách cửa hàng toàn quốc: https://azskin.vn/lien-he 🌏 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://azskin.vn/ 🌈 chúng tôi – Skin Design Cao Cấp

🏤 Azskin Bình Dương

▪️122 Phú Lợi, Phú Hòa, Thủ Dầu Một Bình Dương

3. Nếu sản phẩm bị lỗi hoặc xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển, sử dụng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho quý khách hàng và sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn để phục vụ khách hàng tốt nhất

1. Làm sao để tôi có thể mua hàng tại Azskin?

4. Cam kết bảo hành mọi vấn đề trong vòng 2 tháng sử dụng sản phẩm

⁉️ CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Trả lời: – Bản chỉ cần gọi điện đến hotline 096.263.0108 để đặt hàng trực tiếp nhân viên tư vấn

Trả lời: – Tuyệt đối an toàn. Azskin đã giao dịch với khách hàng ở tất cả các tỉnh thành ở Việt Nam và chưa hề có 1 khiếu nại. Tính đến tháng 01/2020 Azskin đã giao dịch thành công với hơn 100.000 khách hàng ở 64 tỉnh thành trên toàn Việt Nam.

5. Azskin sẽ chuyển hàng cho tôi như thế nào ?

Trả lời: – Bạn hoàn toàn có thể đổi hoặc trả mà không cần lý do.

Thời gian nhận hàng:

Đổi hoàn toàn miễn phí ( Vui lòng giữ sản phẩm có hộp, chưa sử dụng và còn nguyên các phụ kiện đi kèm )

Trả Lời: – Nếu bạn ở nội thành hoặc tỉnh không đến mua trực tiếp tại cửa hàng, Azskin sẽ có dịch vụ chuyển phát nhanh đến tận nhà và thu tiền (Dịch vụ COD)

6. Chế độ bảo hành sản phẩm?

– Nội thành Hà Nội: Nhận hàng siêu nhanh chỉ từ 30′ – 1h, tối đa 3h hoặc theo hẹn giờ của khách hàng.

7. Sản phẩm có dễ bị bong tróc hay không? có ảnh hưởng gì tới máy không?

– Các địa điểm khác: Thành phố nhận hàng sau 2-3 ngày, Xã huyện gần Hà Nội nhận hàng sau 1-2 ngày, Xã huyện xa Hà Nội nhận hàng sau 3-4 ngày

Trả lời: – Các sản phẩm bạn mua hàng tại Azskin đều được hỗ trợ bảo hành. Tại mỗi sản phẩm đều có ghi chi tiết thời gian bảo hành và Azskin bảo hành điện tử bằng số di động khách hàng

Trả lời: – sản phẩm tại Azskin đều thiết kế chuẩn theo máy với chất liệu cao cấp, kèm theo đó là chế độ bảo hành giúp khách hàng yên tâm sử dụng mà không xảy ra sự cố gì

– Sản phẩm miếng dán trang trí làm đẹp và bảo vệ điện thoại, vì vậy khi không có nhu cầu sử dụng bạn bóc ra hoàn toàn không ảnh hưởng tới kết cấu của máy.

.

Nên Mua Tai Nghe Airpods Mới Hay Cũ Trong Thời Điểm Hiện Tại

Tiếp đến về con chip Apple W1 của tai nghe AirPods cũng chính là điều mà chúng ta cần phải quan tâm. Bởi vì linh kiện bí mật để tạo nên sự kết nối nhanh chóng và ổn định giữa Bluetooth của AirPods đó chính là con chip Apple A11 vô cùng thông minh, hiệu năng cao cùng khả năng cung cấp kết nối ổn định cũng như đáng tin cậy.

Bên cạnh đó thì với chip W1 này còn có thể xử lý thông minh tất cả những kết nối của thiết bị Apple. Chính nhờ vào sự thông minh và tiện dụng này sẽ giúp cho chúng ta dễ dàng trong việc truyền dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị khác thật nhanh chóng. Nhiều người đã áp dụng việc truyền dữ liệu từ iPhone qua đồng hồ Apple Watch nhờ vào tai nghe AirPods này.

Một điều thú vị tiếp theo mà bạn cần phải biết khi muốn mua tai nghe AirPod đó chính là việc kích hoạt Siri qua tai nghe này như thế nào, liệu có quá khó khăn và phức tạp hay không. Theo đó đáp án cho bạn là tương đối dễ dàng. Bởi vì chúng ta hoàn toàn có thể hỏi được vị trí trợ lý ảo này mọi câu hỏi thông qua việc nhấn chạm hai lần vào cạnh ngoài của chiếc tai nghe.

Nhờ vào tính năng đã được tính hợp với gia tốc kế chuyển động thế nên tai nghe AirPods giúp cho những câu hỏi của bạn được Siri giải đáp nhanh mà không cần phải chạm vào điện thoại. Ngoài ra nếu như bạn muốn thì bạn hoàn toàn có thể dùng lệnh chạm đúp giúp gán thêm những thao tác như là phát hoặc ngừng nhạc. Bên cạnh đó bạn cũng dễ dàng bỏ qua bài hát đang nghe bằng cái chạm ba lần vào tai nghe hoặc dễ dàng thiết lập cách khác tùy theo ý muốn của bạn.

Tiếp theo thì tai nghe AirPods có khả năng nhận ra thiết bị nào đang ở trong tai không chính là câu hỏi cũng được nhiều người quan tâm. Theo đó vì bên trong của mỗi chiếc AirPods đều có trang bị thêm những tia hồng ngoại nên có khả năng nhận ra được thiết bị nào đang nằm trong tai bạn. Và tai nghe AirPods theo đó chỉ phát nhạc khi bạn sẵn sàng cho việc nghe. Nếu bạn rút thiết bị ra khỏi tai thì nhạc cũng sẽ được ngừng phát tự động.

Trả lời câu hỏi nên mua tai nghe AirPods mới hay cũ?

Đi vào vấn đề chính của bài viết là nên mua tai nghe AirPods cũ hay mới đảm bảo rằng sẽ mang đến chất lượng tốt nhất cho bạn. Khi mua mới bạn cũng không sợ rằng có bất cứ một lỗi nhỏ nào về sản phẩm như là những chiếc tai nghe đã từng qua sử dụng của một ai đó. Trừ khi chiếc tai nghe đó được bán ra từ những người thân quen của mình, sau một thời gian ngắn sử dụng họ cảm thấy không thích hay gì đó. Nhưng bạn cũng cần phải test kĩ sản phẩm trước khi mua.

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua tai nghe AirPods thì hãy đến ngay với Huy Phong Mobile. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất cùng dịch vụ hậu mãi tốt nhất thị trường!

XEM THÊM: 07 Tính Năng Tuyệt Đỉnh Trên iPhone X Bạn Cần Biết