Có Nên Tự Chạy Quảng Cáo Trên Facebook / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Thanhlongicc.edu.vn

Có Nên Học Chạy Quảng Cáo Trên Facebook?

Mốt số là nhân viên muốn học để phục vụ cho công ty.

Nhưng với mục đích nào đi chăng nữa thì bạn nên đầu tư khóa học trả phí, uy tín, bài bản.

Những kiến thức miễn phí trên mạng rất nhiều, nhưng kiến thức không được hệ thống bài bản và nếu bạn không nhanh nhạy thì cũng sẽ khó mà tiếp thu được.

Ủa để chi vậy? tui có tiền tui thuê dịch vụ uy tín bên ngoài chạy dùm tui cũng được. Mắc chi tốn công học.

Vầy nè. Nếu bạn học thì ít nhất bạn cũng có kiến thức nền để khi bên dịch vụ họ tư vấn bạn còn hiểu và một điều nữa đó là nếu bạn gặp phải dịch vụ đểu, họ qua mặt bạn thì bạn cũng biết.

Bạn sẽ có kiến thức nền tảng.

Khi thuê dịch vụ chạy dùm thì không sợ bị lừa bị dắt mũi.

Phục vụ cho kinh doanh hoặc công việc công ty.

Nhược điểm và khó khăn:

Bạn phải chạy vài chiến dịch, tốn một số tiền kha khá thì mới đúc kết được kinh nghiệm riêng cho bản thân.

Đối với các bạn nào ít tiếp xúc với máy tính hoặc kỹ năng tin học chưa tốt sẽ khá khó khăn trong việc tiếp cận kiến thức.

Nói vậy thì không phải là không còn cơ hội cho bạn, Facebook vẫn còn màu mỡ đối với những bạn có kiến thức vững và tư duy tốt.

Chạy QC FB có hiệu quả không: https://vuducan.com/chay-quang-cao-tren-facebook-co-hieu-qua-khong/

Bạn nghĩ xem, nếu học 1 khóa học xong hiệu quả liền thì xung quanh bạn ai ai cũng giàu và không ngoại trừ bạn.

Bạn hình dung thế này. Trong một lớp học, cùng 1 giáo viên dạy giỏi, cùng 1 giáo trình tốt, nhưng có bạn học giỏi có bạn học trung bình và có bạn học dở.

Vậy thì việc đầu tiên là bạn cần chọn khóa học uy tín, tác giả khóa học có kinh nghiệm thực chiến, có thành quả trong lĩnh vực họ dạy.

Việc còn lại thành bại do bạn, kỹ năng của bạn, tư duy của bạn, khả năng nỗ lực kiên trì học hỏi của bạn.

Những bạn đang kinh doanh, đang làm công ty có đam mê, có mong muốn học để cải thiện công việc công ty cũng như công việc kinh doanh của bạn. Nhưng bạn cần chút kỹ năng tin học để dễ dàng thẩm thấu kiến thức hơn.

Đối với những bạn có kỹ năng tin học chưa tốt và tính cách hơi lười, dễ bỏ cuộc thì nên cân nhắc khi mua khóa học. Bởi vì đôi khi bạn tốn tiền nhưng lại không thu về được giá trị nào cả.

Trong lúc bạn ngồi phân vân thì xunh quanh bạn người ta đã học hết rồi.

Có Nên Học Chạy Quảng Cáo Facebook Không?

Để trả lời cho câu hỏi này cũng như tự tìm ra lựa chọn phù hợp cho mình. Chúng tôi sẽ chỉ ra những ưu và nhược điểm của 2 hình thức này.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Có thể thuê phải các đơn vị không uy tín, làm không chuyên nghiệp, không có hiệu quả.

Ưu điểm:

Thêm kiến thức, kinh nghiệm cho mình; Hiểu hơn về sản phẩm/ dịch vụ, khách hàng của mình khi mua hàng… Từ đó có những thay đổi trong việc kinh doanh, sales.

Nhược điểm:

Bạn cần xác định các yếu tố như:

Khóa học thực chiến hay chỉ đơn thuần là lý thuyết suông?

Thực hành trên sản phẩm của bạn hay chỉ hướng dẫn chung?

Lớp học có đông không? Có trợ giảng không? Có thể hỗ trợ từng học viên không?

Giảng viên trực tiếp dạy là ai?

Có hỗ trợ sau khi học không?

Có cam kết gì về chất lượng, ưu đãi gì không?

….

Có nên học tại PA Marketing không?

Khóa học Facebook Marketing tại PA Marketing là khóa học thực chiến. Học lý thuyết kết hợp thực hành ngay tại lớp với sự hỗ trợ của giảng viên và đội ngũ trợ giảng.

Bạn sẽ được “hành” trên chính sản phẩm mình đang kinh doanh. Hoặc nếu chưa có sản phẩm, PA Marketing sẽ cung cấp sản phẩm cho bạn. Hoặc hơn thế chúng tôi có thể tư vấn, giúp bạn tìm ra sản phẩm mà bạn muốn và có tiềm năng kinh doanh. Giới thiệu hoặc hướng dẫn cho bạn cách tìm nguồn hàng và nhập hàng hiệu quả.

Học viên luôn được hỗ trợ 24/7 cả trước, trong và sau khi kết thúc khóa học.

Khóa học được cam kết về chất lượng đầu ra. Thậm chí bạn hoàn toàn có thể học lại để cập nhật kiến thức, các thay đổi của Facebook ở các khóa học sau đó hoàn toàn miễn phí trong vòng 6 tháng. Và rất nhiều phần quà, ưu đãi khác khi học tại PA Marketing.

….

CÔNG TY TNHH PA MAKRETING

Đơn vị đào tạo và tư vấn, triển khai về Makreting Online, Bán hàng trực tuyến, thương mại điện tử, Truyền thông & Xử lý khủng hoảng truyền thông… Bài bản số 1 tại Việt Nam

www.pamarketing.vn; www.fb.com/pamarketing

www.fb.com/phananhonline chúng tôi

Thuê Người Chạy Quảng Cáo Facebook Ads? Có Nên Hay Không?

Theo kinh nghiệm của mình thì những sản phẩm bán trên Facebook thường phải có giá tối thiểu từ 200-300k / đơn hàng thì mới có lãi. Còn (chi phí Marketing / Doanh thu) phải để ở mức dưới 30% . Nếu lớn hơn con số này thì việc kinh doanh online sẽ vô cùng khó khăn

Nhiều người hỏi mình: “A/C chạy XXX triệu / ngày có được không em”. Thì mình đều bảo “A/C chạy bao nhiêu cũng được hết nhưng chạy như thế nào để phù hợp với tình hình hiện tại của doanh nghiệp mới là cái quan trọng”

Tóm lại: Đừng ham rẻ để rồi ôm hận

Không ai hiểu khách hàng, hiểu sản phẩm của bạn bằng chính bạn cả, do vậy hãy trợ giúp các bạn làm Marketing để họ có thể mang lại hiệu quả cao trong công việc

Mọi dự án đều cần thời gian để TEST, đừng có vừa mới chạy đã yêu cầu họ phải tạo ra cho bạn thật nhiều đơn hàng luôn, không bao giờ có chuyện đó đâu, bởi nếu làm được như vậy thì họ đã tự kinh doanh chứ không cần hợp tác với bạn rồi! Hai bên cùng hiểu và sẻ chia với nhau thì dự án nào cũng sẽ thành công. Theo kinh nghiệm cá nhân của mình thì thời gian tối thiểu để test nên là 2 tuần, đừng có để họ chạy 1 tuần, chưa kịp ra vấn đề đã bắt họ dừng dự án, như vậy sẽ rất lãng phí và không hiệu quả đó

Chém gió cho vui: Họ cứ chém vậy với bạn để chốt được hợp đồng với bạn, sau đó bạn chuyển tiền cho họ, rồi họ không chạy được như kết quả cam kết, rồi sẽ ra sao?? Bạn nghĩ họ có đền bù và trả lại tiền cho bạn không? Còn mình thì nghĩ đa số là KHÔNG

Cam kết chỉ số “vớ vẩn”: Đây là trường hợp thứ 2 bạn gặp phải, họ sẽ cam kết cho bạn những chỉ số không mang nhiều ý nghĩa kiểu như: số lượt hiện thị, số lượt tiếp cận, số lượng tương tác…. Những chỉ số này liệu có thực sự quan trọng với bạn không? Hay cái bạn cần là số điện thoại, là thông tin của những khách hàng tiềm năng? Chính vì thế mà nhiều bạn thu được kết quả là cái mà họ cam kết thì vẫn đúng như ban đầu nhưng khách hàng thì chả thấy đâu

Lời khuyên của mình dành cho bạn là nếu có bên nào cam kết thì hãy kiểm chứng và xác định chắc chắn rằng họ đã từng làm sản phẩm tương tự như của bạn trong quá khư và thu được kết quả tốt thì hãy hợp tác, còn không thì đừng vội tin tưởng họ. Và như mục số 5 đã đề cập, hãy tạo điều kiện thất tốt đối với những bên họ cần thời gian test thực tế.

Học Quảng Cáo Facebook Ở Đâu Tốt ? Nên Đi Học Quảng Cáo Facebook ?

Tự học Facebook Ads nhưng không có các module để học

Đi học các khóa học không hề sai, cái sai là chọn nhầm chỗ học thôi, nếu có điều kiện bạn vẫn nên học cơ bản. Không có thời gian bạn cũng nên xem các module học offline hay online rồi theo đó mà tự học như đã nói ở trên. Đừng học từ giữa học ra như cây mục gốc cây đổ thôi. Mình không giỏi giang gì, đây cũng chỉ là ý kiến cá nhân, nên anh em thoải mái phản biện. Anh em mới bắt đầu có thể đọc qua nếu chưa biết bắt đầu từ đâu với kênh Facebook Ads : https://beginer.com/hoc-facebook-marketing-cho-nguoi-moi/

– Học trực tiếp trên Case Study của học viên, chính vì vậy những khúc mắc của bạn sẽ được ” xử lý ” một cách chi tiết – Học đến đâu thực hành đến đó, giúp bạn áp dụng lý thuyết vào thực hành thành thạo– Học phải thực hành ra kết quả mới thôi – không lý thuyết hàn lâm– Học xong được hỗ trợ trọn đời qua Online và Offline– Được thông báo, cập nhật kiến thức mới miễn phí

– Được giới thiệu việc làm chất lượng nếu bạn có nhu cầu

#2 Bạn học được gì trong khóa học Facebook 1 kèm 1 cầm tay chỉ việc ?

Khóa học bao gồm 4 buổi học trực tiếp trên Case của học viên, không dài dòng, lý thuyết xuông.

Đây là khóa học cầm tay chỉ việc 1 kèm 1 nên thời gian linh động sắp xếp của học viên và người hướng dẫn.

Thường là quán Coffe, hay nhà riêng. thống nhất giữa người hướng dẫn và học viên. Học phí ưu đãi chỉ còn 4.000.000 VNĐ cho thành viên BeginerO ( học phí gốc ̶5̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶ ̶V̶̶N̶̶Đ̶ ) Sinh viên, phụ nữ giảm 10 % học phí. ( Đăng ký trước ngày 20/5/2019 để được sắp xếp lịch)

Học Facebook Marketing Online chuyên sâu từ xa bạn có thể học qua công cụ như Google HangOuts giúp bạn vẫn có thể tương tác trực tiếp với người hướng dẫn như học trực tiếp ( không phải xem video quay lại ).