Edumall Có Tốt Không / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Thanhlongicc.edu.vn

Khóa Học Marketing Online Edumall Có Tốt Không?

Hiểu một cách đơn giản thì làm marketing chính là tạo nên tên tuổi cho một thương hiệu nào đó, song hành cùng với việc bảo vệ rồi phát triển “đứa con” này. Sát cánh cùng với những hoạt động kinh doanh, mục tiêu cao nhất của bộ phận marketing đó là trở thành cầu nối bền chắc giữa doanh nghiệp cùng với khách hàng. Thông qua những nghiên cứu thị trường, tiềm năng, đối thủ, nhân sự marketing sẽ đưa ra các chiến lược tỉ mỉ, hiệu quả từ việc tiếp thị, khảo sát, quảng bá cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng, hậu mãi,…

Nhu cầu nhân lực ngành Marketing

Theo tiến trình hội nhập vào quốc tế như bây giờ, nền kinh tế ở trong nước đang có các chuyển biến đa dạng cùng với sự tiến lên không ngừng của các doanh nghiệp cả về số lượng lẫn hình thức hoạt động. Vì thế, tất cả những doanh nghiệp ở Việt Nam đều đang tìm phương pháp để sản phẩm/dịch vụ của họ làm sao phải có thương hiệu riêng để có thể thu hút khách hàng. Đó cũng là các nguyên nhân khiến cho nhân lực của ngành Marketing được “săn đón” cho các công việc hấp dẫn như: nghiên cứu và phát triển thị trường, marketing online,hoạch định chiến lược marketing thương hiệu,…Đặc biệt, những vị trí quản lý cấp cao: giám đốc thương hiệu, giám đốc marketing, giám đốc dịch vụ khách hàng,… cũng được “trải thảm” với các mức lương ấn tượng.

Nếu các bạn là người sôi nổi, ưa mạo hiểm, luôn hòa đồng, đam mê sáng tạo, muốn phát triển bản thân thì câu hỏi “có nên theo học ngành marketing hay không?” có lẽ đã có đáp án rồi phải không nào. Tuy nhiên, để chắc chắn cho chọn lựa của mình bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về ngành Marketing ấy để có sự lựa chọn tốt nhất. Và việc tìm hiểu, học hỏi, nghiên cứu trước qua những website là một điều cần thiết. Và Edumall là một website như vậy, ở đây sẽ cung cấp cho các bạn các khóa học marketing online Edumall tốt nhất giúp các bạn trang bị cho mình các kiến thức cần thiết cho ngành học mà mình sắp sửa theo đuổi.

Được ví như là một “siêu thị” những khóa học trực tuyến ngắn hạn lớn nhất tại Đông Nam Á trong đó có khóa học marketing online Edumall. Edumall luôn tự hào với một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm cùng hàng nghìn các khóa học thuộc tất cả lĩnh vực và có mạng lưới học viên trải rộng khắp cả nước.

Dạy Trực Tuyến Trên Edumall – Có Nên Hay Không?

Trong vài năm trở lại đây, việc dạy và học trực tuyến đang ngày càng phát triển, trở thành xu hướng đi đầu ở lĩnh vực giáo dục đào tạo. Nhờ những ưu thế nổi trội về sự linh hoạt, tiện lợi và chi phí, nhiều giáo viên, giảng viên đã bắt đầu tham gia phát triển các khóa học trên nền tảng online bên cạnh phương thức giảng dạy truyền thống. 

Edumall là gì?

Edumall là một nền tảng trực tuyến chuyên chia sẻ, giới thiệu và kinh doanh các khóa học online ngắn hạn trong rất nhiều lĩnh vực đa dạng. Đội ngũ giảng dạy bao gồm các giáo viên, giảng viên, những người có kiến thức chuyên sâu và dày dặn kinh nghiệm trên khắp cả nước. Sở hữu số lượng khóa học cực lớn, mức chi phí phải chăng, chất lượng nội dung được đánh giá cao, Edumall đã thành công thu hút được một lượng lớn học viên không chỉ riêng tại Việt Nam mà ở cả khu vực Châu Á.

Tương tự với nhiều nền tảng học online khác, học viên hoàn toàn chủ động về mặt thời gian và địa điểm học tập. Thao tác cho việc chọn, mua khóa học, tham gia lớp học, xem bài giảng trực tuyến, sử dụng các tính năng tương tác,… đều được thực hiện khá đơn giản. Các giảng viên, giáo viên cũng có thể tự tạo khóa học riêng một cách dễ dàng dựa trên hướng dẫn của Edumall.

Tổng thời gian cho mỗi khóa học trung bình khoảng  3 – 4 tiếng. Nội dung được chia nhỏ thành những bài giảng dài khoảng 3 – 5 phút. Do đó, học viên có thể tranh thủ mọi thời gian rảnh rỗi trong ngày để tiếp tập trung tiếp thu, học tập và vận dụng các kiến thức đó. 

Tạo khóa học trên Edumall

Chuẩn bị học liệu

Dù bạn có giảng dạy ở bất kỳ đâu, cho bất kỳ đối tượng nào và sử dụng nền tảng nào, bạn cũng sẽ cần lên nội dung, thiết kế chương trình học để đảm bảo người học có thể tiếp thu tốt nhất những kiến thức bạn chia sẻ. Vì vậy, bước đầu tiên khi suy nghĩ đến việc dạy học trên Edumall, bạn cần có kế hoạch giảng dạy và chuẩn bị học liệu phù hợp.

Khác với ở những lớp học thông thường, toàn bộ tài liệu mà bạn sử dụng cho khóa học cần phải được số hóa để dễ dàng chia sẻ qua mạng. Quan trọng không kém, bạn cần phải thực hiện quay và dựng các video bài giảng có nội dung tương ứng với chương trình khóa học mà bạn xây dựng.

Đăng tải nội dung và tạo khóa học trên Edumall

Để có thể sử dụng bất kỳ chức năng nào mà Edumall cung cấp thì trước tiên, bạn cần hoàn tất việc đăng ký tài khoản. Các thông tin mà trang Edumall yêu cầu để đăng ký khá đơn giản, thậm chí bạn có thể dùng tài khoản Facebook hoặc Google để đăng nhập.

Sau khi hoàn tất đăng nhập, vào mục quản trị khóa học, bạn sẽ thấy phần kho học liệu. Đây là nơi để lưu trữ toàn bộ học liệu bao gồm cả video, tài liệu, bài tập của tất cả các khóa học của bạn. Bạn có thể tạo thêm các thư mục con để lưu trữ dữ liệu cho những bài giảng khác nhau.

Tiếp đó, bạn chuyển sang mục Tạo khóa học, thực hiện theo từng bước để  lên nội dung chương trình khóa học đúng theo kế hoạch của bạn. Nếu muốn được hướng dẫn chi tiết hơn, bạn có thể tham khảo tại trang https://hoptac.edumall.vn

Gửi kiểm duyệt

Lưu ý rằng sau khi kiểm duyệt, bạn sẽ không thể chỉnh sửa khóa học mà mình đã tạo. Bởi vậy, hãy cố gắng kiểm tra, xem xét kỹ lưỡng trước khi gửi kiểm duyệt.

Có nên dạy học trực tuyến trên Edumall?

Ưu điểm khi dạy học trực tuyến trên Edumall

Edumall có những ưu điểm đáng để các giáo viên, giảng viên cân nhắc và lựa chọn.

Edumall là một nền tảng có danh tiếng, có lộ trình phát triển, có kế hoạch truyền thông bài bản. Họ thực hiện quảng bá cho các khóa học như một cách để thu hút người học và xây dựng hình ảnh. Vì vậy, nếu dạy học trên nền tảng trực tuyến này, bạn hoàn toàn có thể giảm bớt lo ngại về vấn đề tìm kiếm học viên. 

Những vấn đề như quản lý, hỗ trợ người học, thu học phí, cải thiện chất lượng web, ứng dụng,… đều sẽ do Edumall phụ trách. Từ đó, bạn có thể dành nhiều thời gian cho lĩnh vực mà bạn có chuyên môn. Đó chính là thiết kế các khóa học và tập trung vào việc giảng dạy trực tuyến.

Hạn chế khi dạy học trực tuyến trên Edumall

Trên một phương diện khác thì việc dạy học tại Edumall cũng phải đối mặt với khá nhiều bất lợi.

Để có thể chính thức giảng dạy, các giáo viên phải đảm bảo chứng chỉ chuyên môn về sư phạm hoặc có bằng cấp trong các ngành nghề, lĩnh vực cụ thể. Đây sẽ là trở ngại rất lớn cho những giảng viên không trực tiếp giảng dạy ở các trường đại học, những người có năng lực nhưng không có đầy đủ bằng cấp chứng chỉ và những người chỉ muốn tham gia dạy học online như một nghề tay trái.

Việc quảng bá, giới thiệu chịu phụ thuộc khá nhiều vào Edumall. Bởi vậy, nếu bạn chưa phải một giảng viên có sẵn danh tiếng hay khóa học chưa có sự độc đáo, mới mẻ thì bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cạnh tranh. Điều này cũng hạn chế việc xây dựng thương hiệu cá nhân của giảng viên vì các khóa học sẽ chỉ được nhớ đến như một phần của Edumall. Nhưng nếu bạn đam mê và vẫn muốn theo đuổi kinh doanh khóa học online, bạn có thể thiết kế website học trực tuyến để tự mình đăng bán khóa học, tự mình quản trị và marketing quảng bá cho khóa học của mình, lợi nhuận bạn thu sẽ hoàn toàn thuộc về bạn mà không phụ thuộc bất kỳ một nền tảng nào.

Bạn có thích hợp với công việc dạy học trực tuyến trên Edumall?

Dựa trên việc đánh giá các ưu nhược điểm của việc dạy học trên Edumall, đối tượng đầu tiên phù hợp với nền tảng này là các giảng viên có danh tiếng nhất định. Họ đã có sẵn các chương trình học, tài liệu, ê kíp hỗ trợ quay dựng video bài giảng,… Các giảng viên này sẽ có lợi thế lớn hơn, dễ thu hút thêm học viên và không phải mất quá nhiều phi chí, thời gian như những người mới bắt tay vào nghề.

Thứ hai là những người có công việc giảng dạy ổn định. Họ có thể lựa chọn dạy học trên Edumall để kiếm thêm thu nhập nhưng sẽ không bị phụ thuộc nhiều vào khoản thu này

Cuối cùng là những người xác định sẽ kiên trì phát triển ở lĩnh vực dạy học online. Để có danh tiếng và thu nhập cao từ công việc này, chắc chắn, bạn sẽ phải bỏ ra không ít thời gian, công sức để đầu tư, nâng cao chất lượng cho bài giảng, cho các khóa học. Thành quả không thể đến trong một sớm một chiều. Nếu bạn thực sự quyết tâm theo đuổi, bạn sẽ tìm ra được phương hướng phù hợp và hiệu quả nhất.

So Sánh Edumall, Unica Và Kyna Nên Học Bên Nào Tốt Nhất?

Edumall cung cấp cho bạn nhiều lĩnh vực như nuôi dạy con, công nghệ thông tin, phát triển cá nhân,… Nổi bật với các khóa học về thiết kế: Adobe PS, AE, … Excel, PP…Phần mềm này phù hợp với các đối tượng muốn nâng cao năng lực bản thân để hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn trong công việc.

Edumall cung cấp cho bạn nhiều lĩnh vực như nuôi dạy con, công nghệ thông tin, phát triển cá nhân,..

Lợi ích khi học online tại Edumall

Sở hữu bài học mãi mãi với một lần thanh toán.

Học trên nhiều thiết bị khác nhau vơi thiết kế thân thiện.

Các bài học được các chuyên gia trong ngành giảng dạy.

Hoàn học phí trong vòng 30 ngày nếu bạn không hài lòng về khóa học

Ưu điểm của Edumall

Phần mềm giúp bạn giải quyết những rắc rối và khắc phục những khuyết điểm của bản thân. Sau khó học bạn sẽ tự tin và vững vàng hơn.

Độ ngũ giảng viên là những người có chuyên môn cao, phương pháp dạy học tiên tiến có khả năng truyền đạt kiến thức hiệu quả. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn hữu ích và những lời chia sẻ từ các chuyên gia.

Thiết kế đẹp mắt, video bài giảng chất lượng cao, nhiều người học, các khóa học mới được nhiều người quan tâm giúp bạn dễ dàng lựa chọn khóa học phù hợp với bản thân.

Phù hợp với những người muốn học kỹ năng sống, nhân cách sống, sức khỏe, hạnh phúc gia đình,…

Nhược điểm của Edumall

Nghiêng nhiều về lý thuyết chưa đề cao đến tính thực hành.

Khó khăn trong quá trình tương tác với giáo viên.

Chưa có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Tìm hiểu về Unica

Giống như , được biết đến là trang web chuyên đào tạo online tại Việt Nam. Những kiến thức mà Edumall mang đến phần nhiều là kiến thức mới được nhiều giảng viên chia sẻ. Khi tìm hiểu cụ thể Unica bạn có thể So sánh Edumall, Unica và kyna nên học bên nào tốt nhất.

Bạn sẽ được trải nghiệm những khóa học rất bổ ích như xây dựng hệ thống kiếm tiền, bán hàng trên Facebook, tuyệt chiêu gia tăng doanh số,…Khi quyết định lựa chọn Edumall bạn hãy lưu ý lựa chọn những giảng viên mà mình yêu thích hoặc biết rõ về họ.

Giống như Edumall , Unica được biết đến là trang web chuyên đào tạo online tại Việt Nam.

Lợi ích khi học Unica

Các khóa học có một lượng kiến thức mới và được cập nhật thường xuyên.

Chế độ hoàn lại học phí khi bạn chưa học quá 30% khóa học và chưa quá 7 ngày kể từ ngày kích hoạt.

Có nhiều chương trình giảm giá hàng tháng cho học viên.

Ưu điểm của Unica

Đến với Unica bạn sẽ nhận được nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn, bạn nên theo dõi những chương trình giảm giá để mua được giá tốt nhất.

Các kiến thức mới mẻ bạn có thể áp dụng thành công và đi đầu trong các lĩnh vực đó.

Các khóa học hấp dẫn về nhiều lĩnh vực giúp bạn có những trải nghiệm mới mẻ.

Nhược điểm của Unica

Chất lượng của Unica thấp hơn so với Kyna và Edumall.

Chế độ hoàn lại học phí còn hạn chế.

Các diễn giả chủ yếu thuyết giảng mà không chú trọng thực hành. Vì vậy bạn sẽ bị hạn chế ở các bài thực hành cụ thể.

Mức giá chi trả cao cho mỗi khóa học.

Tìm hiểu về Kyna

Kyna được biết đến là trung tâm đào tạo các khóa học online tốt nhất ở Việt Nam. Với đội ngũ giảng viên chất lượng được kiểm duyệt kỹ càng và các khóa học được sản xuất theo một quy chuẩn nhất định. Nội dung của bài giảng chất lượng với các video được đầu tư sản xuất mượt mà mang đến cho người học chất lượng tốt nhất. Tìm hiểu để có thể So sánh Edumall, Unica và kyna nên học bên nào tốt nhất.

Kyna được biết đến là trung tâm đào tạo các khóa học online tốt nhất ở Việt Nam

Lợi ích khi học tại Kyna

Nhận được sự tương tác và giúp đỡ của các chuyên gia.

Một lần thanh toán dở hữu khóa học mãi mãi.

Học trên nhiều thiết bị mọi nơi, mọi lúc.

Được hoàn lại học phí sau 30 ngày nếu cảm thấy khóa học không hiệu quả.

Ưu điểm của Kyna

Các khóa học được kiểm nghiệm và thường xuyên được đánh giá lại.

Cách khóa học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, dễ dàng sử dụng.

Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành kết hợp phương pháp thực hành và trải nghiệm đầy thú vị.

Việc thanh toán khóa học cực kỳ đơn giản và thuận tiện với nhiều hình thức khác nhau: tài khoản ngân hàng, tiền mặt, nhân viên thu tiền tại nhà,…

Chế độ hoàn tiền hấp dẫn nếu bạn trải qua thời gian học thử mà không cảm thấy ưng ý với khóa học

Nhược điểm của Kyna

Học phí trên Kyna tương đối cao. Bạn nên chờ những đợt giảm giá để cso thể tìm mua những khóa học phù hợp.

So sánh Edumall, Unica và kyna nên học bên nào tốt nhất?

Có thể thấy rằng cả 3 khóa học online Edumall, Unica và kyna đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt. Để có thể lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp bạn cần căn cứ vào nhu cầu, mục đích của bản thân để lựa chọn những khó học phù hợp.

Lời kết

Qua bài viết So sánh Edumall, Unica và kyna nên học bên nào tốt nhất bạn đã tìm cho mình được một khóa học phù hợp chưa? Mong rằng với mỗi khóa học bạn sẽ thêm và tích lũy được nhiều kiến thức hơn. Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một khóa học với giá ưu đãi nhất hay liên hệ ngay với chúng tôi.

Các Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Online Tại Edumall Có Gì Đặc Biệt?

Áp dụng phương pháp sư phạm LIPE

Nhiều bạn vẫn lo ngại về những khóa học online sẽ không có bất cứ sự tương tác nào với giáo viên hoặc bạn học, vì thế thì sẽ không tiếp thu kiến thức được hiệu quả. Nhưng các khóa học thiết kế đồ họa online tại Edumall luôn được áp dụng phương pháp sư phạm LIPE. Đây là phương pháp học nổi tiếng đã thành công tại Đại học Stanford và Havard. Trong cụm từ LIPE, L là viết tắt của Lecture (học viên xem bài giảng video), I là Interaction (tương tác với giảng viên và bạn học), P là Practice (thực hành) và E là Evaluation (đánh giá kết quả học tập). Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ tin cậy cũng như chất lượng mà khóa học tại Edumall mang lại.

Trải nghiệm học tập không giới hạn

Bạn là người đi làm và không có nhiều thời gian cố định cho việc học offline. Vậy thì các khóa học thiết kế đồ họa online chính là thứ mà bạn đang tìm kiếm. Tại Edumall, bạn có thể trải nghiệm được không gian học tập không giới hạn, dù là bất cứ đâu, tại thời điểm nào, chỉ cần một chiếc máy tính, latop hoặc thậm chí là điện thoại thông minh có kết nối bạn là bạn đã có thể học được một cách dễ dàng. Thêm vào đó những bài giảng được thiết kế thông minh, trong khoảng thời gian vừa đủ hợp lí nên rất tiện với những ai có khối thời gian hạn chế.

Nhiều ưu đãi lớn về học phí

Hiểu được nhu cầu về những khóa học thiết kế đồ họa online, Edumall luôn mong muốn mang đến cho các bạn học viên những trải nghiệm vừa chất lượng lại vừa phải có mức học phí hợp lý. Bởi vậy nên luôn có nhưng ưu đãi, hoặc giảm giá học phí cực kì tốt với các khóa học thiết kế đồ họa tại Edumall. Hơn nữa, những khóa học này không hề giới hạn số lần truy cập để học, nên có thể nói rằng “Mua một lần, học trọn đời”, còn gì hấp dẫn hơn thế!

Tóm lại, học Design online ở Edumall rất tốt, vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí ngay cho mình một khóa học thiết kế đồ họa online tại Edumall ngay thôi nào!