Gà Nugget Bao Nhiêu Calo / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Thanhlongicc.edu.vn

Các Số Nugget: Có Bao Nhiêu Gà Trong Một Nugget Gà?

Một mảnh nhẹ hơn cho một ngày dài.

Phân tích Nugget

Theo Epictetus, cách ăn uống đúng đắn cũng giống như cách sống: “công bình, vui vẻ, bình đẳng, ôn hòa và có trật tự”.

Chính xác hơn:

Vì vậy, khi tôi xem một bộ dữ liệu gà gà trên Kaggle , tôi đã bị mê hoặc. Người này đã cân từng loại cốm của họ từ McDonalds và Wendys.

Giống như Epictetus, tôi muốn khám phá xem cốm có thể “bình đẳng, ôn hòa và trật tự” như thế nào – gà có bao nhiêu phần trong gà cốm?

Nugget Numbers

Theo bộ dữ liệu này, cốm McDonalds nặng trung bình 16,5g – và chúng dao động từ 21g đến 14,6g. Cốm Wendy’s trung bình nặng 17,2g, dao động từ 18,3 đến 15,9g. Có độ lệch tiêu chuẩn là 1,68g đối với cốm McDonald và 0,70g đối với cốm Wendy.

Như bạn có thể thấy qua logo Wendy’s rất nhỏ, Wendy’s có trải nghiệm nugget nhất quán hơn – nugget lớn hơn VÀ ít thay đổi hơn về trọng lượng nugget so với McDonalds.

Nhưng cốm nào thực sự có nhiều gà nhất trong các loại cốm (gà cốm nhất?)

Tuyên bố từ chối trách nhiệm : Tôi thuần chay. Là một người ăn chay trường, tôi phải thông báo cho bạn rằng tôi ăn chay trường. Đó là một quy tắc của pháp luật thuần chay. Ngoài ra, đây không phải là một bài báo khoa học. Đây là những người phỏng đoán được giáo dục (như hầu hết mọi thứ)

Dinh dưỡng Nugget

Nhìn vào dữ liệu dinh dưỡng cho một gói 6 viên cốm từ McDonalds và Wendys, một số khác biệt về dinh dưỡng xuất hiện. Cốm Wendy’s có nhiều chất béo hơn (27g so với 25g của McDonalds) và McDonalds có nhiều carbs và protein hơn.

Mỗi thực phẩm mà chúng ta ăn đều bao gồm các chất dinh dưỡng vĩ mô và vi lượng. Từ macro, chúng ta có thể tính toán số lượng calo trong mỗi loại thực phẩm.

Mỗi gam carbohydrate = ~ 4 calroies

Mỗi gam protein = ~ 4 calo.

Mỗi gam chất béo = ~ 9 calo.

McDonalds Nuggets Calo

(25 g chất béo) x (9 g cals / gram) = 225 calo từ Chất béo

(25g carbs) x (4 cals / gram) = 100 calo từ Carbs

(23g protein) x (4 cals / gram) = 92 calo từ Protein

Biểu đồ bên dưới chia nhỏ lượng calo từ mỗi macro thành phần trăm. Cốm Wendy’s có 37% chất béo, 33% carbohydrate và 30% protein. McDonald’s có 34% chất béo, 34% carbs và 32% protein. Cả hai đều là 100% nugget.

Để so sánh, một miếng thịt gà thông thường có 90% protein và 10% chất béo.

Vì vậy, cốm chắc chắn không phải là gà “thông thường”, nhưng chúng tôi đã biết điều đó. Nhưng bao nhiêu “gà thông thường” trong cốm gà?

Toán Nugget: McNugget của McDonald

McDonalds có bảng phân tích vĩ mô sau:

Cốm McDonalds có ~ 34% bánh mì (có nghĩa là ~ 34% carbohydrate, như đã giải thích ở trên). Đây không phải là gà. Đối với các mục đích minh họa, 66% số nugget còn lại là “gà” trong nugget gà của chúng tôi.

Lấy ví dụ về thịt gà toàn màu trắng trước đây của chúng tôi (thịt gà có 90% protein và 10% chất béo): chúng tôi hy vọng 66% nugget còn lại này là ~ 7% chất béo và ~ 59% protein.

Nhưng 66% nugget còn lại thực sự là 34% chất béo và 32% protein – khác xa so với dự kiến ​​là 7% chất béo và 59% protein! Khá là phi dư!

Chúng ta thừa chất béo (tương đối so với những gì sẽ xảy ra nếu phần còn lại của nugget là gà thuần chủng).

Lượng chất béo dư thừa là ~ 27%, nhiều khả năng là từ các loại dầu thực vật và dầu ăn khác nhau.

Điều đó làm cho phần còn lại của gà nòi còn lại là gà thực: một con gà trống ~ 39%.

Một phần thịt gà có 61% là bánh mì và chất béo, 39% là thịt gà.

Điều này thực sự phù hợp với định nghĩa thực sự của Merriam Webster về nugget – “một phần nhỏ hoặc một cục của chất khác ”. (lưu ý, họ không chỉ định chất)

Wendy’s Nuggets

Với McDonalds, chúng tôi nhận được khoảng 39% thịt gà trong kho gà của chúng tôi.

Wendy có tốt hơn chút nào không? Thêm tiếng nổ để kiếm tiền?

Nope- Wendy’s cốm chỉ có 37% là gà thật! Tất cả các phép toán ở bên dưới.

Ngay cả khi tính đến kích thước nugget lớn hơn của Wendy là 17,2g, bạn vẫn nhận được ít thịt gà hơn so với nugget 16,5g của McDonalds về mặt tuyệt đối. Nói chính xác (quá xa), mỗi hộp của Wendy có 6,3g thịt gà và mỗi hộp của McDonalds có 6,4g thịt gà (trung bình).

0,1g đó cộng thêm giờ. Hợp chất, nhưng đối với cốm.

Nếu bạn đang ăn cốm, có vẻ như McNugget có thể là món gà “thực” có giá trị cao nhất mà bạn có thể nhận được – Wendy’s có thể có một loại cốm lớn hơn để cung cấp – nhưng nó có thể không giống như bạn mong đợi.

(Xin lưu ý, đây rõ ràng không phải là * khoa học chính xác *)

Nugget cho suy nghĩ của bạn

Tại sao tôi lại nhìn cốm? Đó là một câu hỏi hay. Tôi không có câu trả lời tuyệt vời. Tôi tìm thấy bộ dữ liệu (như bộ dữ liệu này trên Kaggle ) và tôi cố gắng xây dựng câu chuyện với chúng.

Với câu chuyện này, tôi đã rất ngạc nhiên rằng không có hơn 50% gà trong chuồng gà. Là một người ăn chay trường, đọc thành phần khiến tôi đau bụng – nhưng tôi cũng nghĩ rằng chúng ta nên tích cực đối xử với cơ thể của mình bằng tình yêu và sự chăm sóc mà chúng đáng được hưởng. Gà cốm không tốt cho bạn.

Nhưng sau đó, một người bạn của tôi đã đưa ra một điểm quan trọng – nugget đại diện cho điều gì? Chúng là cốm không phải gà giả như cốm gà – chúng không có thật .

Thực tế thậm chí có thực? Nếu gà của chúng ta có ít hơn 50% là gà, thì chúng có phải là gà cả không?

Jean Baudrillard có đúng trong tác phẩm Simulacra and Simulation của mình không? Chúng ta đã thực sự “ thay thế tất cả thực tại và ý nghĩa bằng các biểu tượng và dấu hiệu, và rằng kinh nghiệm của con người là mô phỏng thực tế ? ”

Điều này khiến tôi nhớ đến giai đoạn thứ tư của trình tự ký hiệu mà ông đã nhấn mạnh trong cuốn sách của mình:

Đây là một chế độ hoàn toàn tương đương, trong đó các sản phẩm văn hóa thậm chí không cần phải giả vờ là có thật theo nghĩa ngây thơ , bởi vì trải nghiệm cuộc sống của người tiêu dùng chủ yếu là giả tạo đến mức ngay cả những tuyên bố về thực tế cũng được cho là giả tạo, “ siêu thực ” điều kiện.

Nguồn: Simulacra và Simulation

Bộ não của chúng ta sẽ lấp đầy khoảng trống của sự tồn tại của chúng ta, nhận thức những thứ không có ở đó, nhầm lẫn giữa thực tế và sự đại diện. Có lẽ những hạt cốm này chỉ là một biểu tượng tượng trưng cho tất cả những gì cốm từng có, một cấu trúc tâm lý mà chúng ta xây dựng để có được cảm giác thực tại.

Chào mừng bạn đến với sa mạc của sự thật.

Đây là một tham chiếu đến Ma trận . Trong cảnh này , Morpheus cho Neo thấy thế giới tồn tại ngày nay, và điều đó cho anh ta biết rằng anh ta đã tồn tại trong Ma trận. Anh ấy nói “chào mừng bạn đến với sa mạc của sự thật”, ám chỉ công việc của Baudrillard.

Gà Rán Bao Nhiêu Calo?

Gà rán là món ăn yêu thích của nhiều người đặc biệt là trẻ em và lứa tuổi thanh thiếu niên. Tuy nhiên có nhiều thông tin cho rằng, ăn nhiều gà rán không tốt đối với vóc dáng bởi có chứa lượng calo cao. Vậy gà rán bao nhiêu calo?

1 Gà rán bao nhiêu calo?

Gà rán bao nhiêu calo?

∴  Hướng dương bao nhiêu calo?

∴  Gỏi cuốn bao nhiêu calo?

Calo là đơn vị dùng để đo chỉ số năng lượng trong cơ thể, trung bình ở người trưởng thành cần 1.200 – 2.200 Kcal/ngày. Calo được bổ sung bằng các loại thực phẩm hàng ngày, các loại thịt, rau củ quả… Lượng calo thu nạp sẽ phụ thuộc vào lượng thực phẩm chúng ta hấp thu hay từng loại thực phẩm cụ thể.

Gà rán, hay còn gọi là KFC được làm từ gà ướp cùng với các loại gia vị như bột mì, bột nở…được chiên với dầu hoặc mỡ động vật để tạo nên món ăn hấp dẫn. Tuy nhiên theo như các chuyên gia dinh dưỡng, gà rán là thực phẩm có hàm lượng calo cao. Một miếng gà rán có trọng lượng 163g sẽ có 360 calo. Nếu như bổ sung 163g gà rán, tương đương với việc bạn phải chạy bộ 30 phút.

Ngoài chứa hàm lượng calo cao, trong 360 calo gà rán còn chứa 14g chất béo, 13g carbs, 36g protein. Chính vì vậy, đối với những người đang có mong muốn giảm cân, các chuyên gia sức khỏe khuyên không nên ăn nhiều gà rán. Trong trường hợp muốn ăn nhưng vẫn mong muốn giảm cân, bạn phải thực hiện tập luyện để tiêu hao lượng calo tương ứng với mức calo bạn nạp vào khi ăn gà rán.

Thịt Gà Bao Nhiêu Calo? Các Bộ Phận Ức Gà, Đùi Gà, Cánh Gà

Thịt gà là một lựa chọn phổ biến khi nói đến protein nạc, vì nó chứa một lượng đáng kể trong một khẩu phần mà không có nhiều chất béo.

Thêm vào đó, nó rất dễ nấu ở nhà và có sẵn ở hầu hết các nhà hàng. Các món gà có thể được tìm thấy trên bất kỳ thực đơn nào, bất kể bạn đang ăn loại thức ăn nào.

Nhưng bạn có thể tự hỏi chính xác có bao nhiêu calo trong con gà đó trên đĩa của bạn.

Gà được chia thành nhiều phần, bao gồm ức, đùi, cánh. Mỗi phần chứa một lượng calo khác nhau và tỷ lệ khác nhau của protein với chất béo.

Ức gà: 284 calo

Ức gà là một trong những phần thịt gà phổ biến nhất. Nó có hàm lượng protein cao và ít chất béo, khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những người đang cố gắng giảm cân.

Một ức gà không da, không xương, nấu chín (172 gram) có lượng dinh dưỡng như sau [ 1]:

Một phần ức gà 3,5 ounce (100 gram) cung cấp 165 calo, 31 gram protein và 3,6 gram chất béo.

Điều đó có nghĩa là khoảng 80% lượng calo trong ức gà đến từ protein và 20% đến từ chất béo.

Hãy nhớ rằng những số lượng này đề cập đến một ức gà đơn giản không có thành phần bổ sung. Khi bạn bắt đầu nấu nó trong dầu hoặc thêm nước xốt, bạn sẽ tăng tổng lượng calo, carbs và chất béo lên.

Ức gà là nguồn protein ít chất béo chứa 0 carb. Một ức gà có 284 calo, hoặc 165 calo mỗi 3,5 ounce (100 gram). Khoảng 80% lượng calo đến từ protein trong khi 20% đến từ chất béo.

Má đùi gà hơi mềm và có hương vị hơn ức gà do hàm lượng chất béo cao hơn.

Một má đùi gà không da, không xương, nấu chín (52 gram) chứa:

Một má đùi gà 3,5 ounce (100 gram) cung cấp 209 calo, 26 gram protein và 10,9 gram chất béo.

Do đó, 53% lượng calo đến từ protein, trong khi 47% đến từ chất béo.

Một má đùi gà chứa 109 calo, hoặc 209 calo mỗi 3,5 ounce (100 gram). Nó có 53% protein và 47% chất béo.

Khi bạn nghĩ về những miếng thịt gà tốt cho sức khỏe, thì có lẽ không nên nghĩ đến cánh gà.

Tuy nhiên, miễn là chúng không bao phủ trong bánh mì hoặc nước sốt và chiên, chúng có thể dễ dàng phù hợp với chế độ ăn uống lành mạnh.

Một cánh gà không da, không xương (21 gram) chứa:

Mỗi 3,5 ounce (100 gram) cánh gà cung cấp 203 calo, 30,5 gram protein và 8,1 gram chất béo.

Điều này có nghĩa là 64% lượng calo đến từ protein và 36% từ chất béo.

Một cánh gà có 43 calo, hoặc 203 calo mỗi 3,5 ounce (100 gram). Nó có 64% protein và 36% chất béo.

Đùi gà được tạo thành từ hai phần – má đùi gà và cẳng đùi gà. cẳng là phần dưới của Đùi.

Một cẳng đùi gà không da, không xương (44 gram) chứa:

Mỗi 3,5 ounce (100 gram), cẳng đùi gà có 172 calo, 28,3 gram protein và 5,7 gram chất béo.

Như vậy tổng lượng calo cẳng đùi gà khoảng 70% đến từ protein trong khi 30% đến từ chất béo.

Một cẳng đùi gà có 76 calo, tương đương 172 calo mỗi 3,5 ounce (100 gram). Nó có 70% protein và 30% chất béo.

Trong khi ức gà không da là 284 calo với 80% protein và 20% chất béo, những con số đó thay đổi đáng kể khi bạn bao gồm cả da.

Một ức gà không xương, nấu chín có da (196 gram) chứa:

Trong ức gà có da, 50% lượng calo đến từ protein, trong khi 50% đến từ chất béo. Ngoài ra, ăn có da lượng calo tăng thêm gần 100.

Tương tự, một cánh gà có da (34 gram) có 99 calo, so với 42 calo trong cánh không da (21 gram). Do đó, 60% lượng calo trong cánh gà có da đến từ chất béo, so với 36% ở cánh không có da.

Vì vậy, nếu bạn đang theo dõi cân nặng hoặc lượng chất béo, hãy ăn thịt gà mà không có da để giảm thiểu lượng calo và chất béo.

Ăn thịt gà có da bổ sung một lượng calo và chất béo đáng kể. Lấy da ra trước khi ăn để giảm lượng calo.

Cách nấu thịt gà để ít calo nhất

Riêng thịt gà tương đối ít calo và chất béo so với các loại thịt khác. Nhưng một khi bạn bắt đầu thêm dầu, nước sốt, bột và bánh mì, lượng calo có thể tăng lên.

Ví dụ, đùi gà không da, không xương, nấu chín (52 gram) chứa 109 calo và 5,7 gram chất béo. Nhưng cùng một đùi gà chiên trong bột chứa 144 calo và 8,6 gram chất béo. Một đùi gà chiên trong lớp phủ bột thậm chí còn chứa nhiều hơn – 162 calo và 9,3 gram chất béo.

Tương tự, một cánh gà không xương, không da (21 gram) có 43 calo và 1,7 gram chất béo.

Tuy nhiên, một cánh gà trong nước sốt thịt nướng cung cấp 61 calo và 3,7 gram chất béo. Một cánh gà chiên trong lớp phủ bột, có 61 calo và 4.2 gram chất béo.

Do đó, các phương pháp nấu ăn thêm ít chất béo, chẳng hạn như chần, rang, nướng và hấp, là cách tốt nhất để bạn giữ lượng calo thấp.

Phương pháp nấu ăn, chẳng hạn như chiên trong bột và phủ thịt trong nước sốt, có thể thêm một lượng calo cho món gà của bạn. Phương pháp nấu ít thêm calo như nướng.

Thịt gà là một loại thịt phổ biến, và hầu hết các phần đều có lượng calo và chất béo thấp trong khi cung cấp lượng protein dồi dào.

Ức gà: 165 calo

Má đùi gà: 209 calo

Cánh gà: 203 calo

Đùi gà: 172 calo

Lưu ý rằng ăn da hoặc sử dụng các phương pháp nấu ăn không lành mạnh sẽ thêm calo.

1 Quả Trứng Gà Bao Nhiêu Calo? Ăn Trứng Gà Bao Nhiêu Quả/Tuần?

23/08/2019 03:11 by Admin

1 Quả Trứng Gà bao nhiêu Calo?

Trứng gà là một thực phẩm cũng cấp protein cho con người. Trong trứng gà thì lòng đỏ chiếm khoảng 31,9% khối lượng, lòng trắng chiếm 55,8%, vỏ trứng chiếm 11,9% và màng vỏ chiếm 0,4%.

Mọi quả trứng gà sẽ không có cùng số lượng calo, bởi kích thước của chúng là khác nhau. Một quả trứng cỡ lớn có thể chứa khoảng 90 calo. Với 1 quả trứng cỡ bé thì chứa khoảng 60 calo1, còn 1 quả trứng trung bình thì chứa 70 calo.

Và 100g trứng gà sẽ chứa khoảng 166 calo. Tùy thuộc vào cách chế biết thì hàm lượng calo của trứng sẽ thay đổi như sau:

Trong 1 quả trứng có thể trung bình 78 calo cho một người. Đây là cách chế biết đơn giản và rất tốt cho người giảm cân.

Với 1 trứng gà chiên sau khi chế biến sẽ có khoảng 90 calo. Nếu bạn kết hợp chiên 1 quả trứng với sữa thì lượng calo trong đó có khoảng 95-100 calo. Và hàm lượng calo sau khi chiên sẽ khác nhau, tùy thuộc và dầu, bơ, phô mai bạn dùng kèm

Đối với lòng trắng và lòng đỏ: Lòng đỏ trứng gà chiếm khoảng 55 calo và lòng trắng chứa khoảng 17 calo. Lòng trắng trứng gà có nhiều protein còn lòng đỏ trứng gà có nhiều vitamin và khoáng chất cùng cholesterol.

Hàm lượng dinh dưỡng có trong 100g trứng:

Trứng gà là thực phẩm có nhiều chất đạm cùng với các axit amin hữu ích hỗ trợ cho việc sản xuất hemoglobin, enzyme, hormone và các tế bào mới. Hàm lượng chất béo trong trứng gà tốt và lành mạnh. Và có thể bạn không biết trong trứng gà có chứa các axit béo omega 3, có tính chất chống viêm trong tự nhiên.

Tuy nhiên trứng có có chứa cholesterol nhưng không có nghĩa là ăn trứng gà sẽ gây hại cho sức khỏe. Cơ thể con người cũng cần phải có những cholesterol tốt.

Ngoài ra, trứng gà còn chứa các thành phần vitamin A, B, E, D và K. Cung cấp thêm các thành phần như: kẽm, natri, kali, magie, sắt và canxi.

Và các loại vitamin thiết yếu cho cơ thể như Vitamin A, C, D, B12, B6. Khoáng chất: Canxi, sắt, magie

Nếu các bạn có niềm đam mê với GYM thì TimeSoft gợi ý cho bạn Group Nghiện GYM – Nơi để các tín đồ yêu Gym khoe chiến tích của quá trình tập luyện và những kinh nghiệm, kiến thức của bản thân về Gym.

Nghiện GYM

Public group · 6,244 members

Nghiện Gym là nơi để các tín đồ yêu gym “khoe” chiến tích của các quá trình tập luyện và những kinh nghiệm, kiến thức của bản thân về Gym.

Tác dụng của trứng gà đến sức khỏe

Trứng gà là nguồn cung cấp protein tuyệt vời, ngoài ra trong trứng còn chứa nhiều axit amin thiết yếu mà con người cần.

HDL là viết tắt của lipoprotein mật độ cao. Nó thường được gọi là cholesterol “tốt”. Và Ăn trứng gà là một cách tuyệt vời để có thể tăng lượng HDL. Theo một nghiên cứu dinh dưỡng thì ăn hai quả trứng mỗi ngày trong sáu tuần sẽ tăng mức HDL lên 10%. Đây là tác dụng tuyệt vời mà trứng mang lại cho sức khỏe.

Đây là một trong những tác dụng trứng mang lại cho cơ thể mà ít người biết đến, trứng là nguồn Choline tuyệt vời. Đây là chất cực kỳ quan trọng và thường được nhóm với các vitamin B, được sử dụng để xây dựng màng tế bào và có vai trò tạo ra các phân tử tín hiệu trong não, cùng với các chức năng khác.

Kết quả nghiên cứu cho thấy những ai ăn trứng mỗi ngày giảm 26% nguy cơ bị đột quỵ xuất huyết. Ngoài ra, những người ăn trứng giảm được 28% nguy cơ tử vong vì loại đột quỵ này. Nhóm ăn trứng cũng giảm 12% nguy cơ mắc bệnh tim thiếu máu cục bộ.

5. Có lợi cho sức khỏe của mắt

Lutein và zeaxanthin có trong trứng là những chất chống oxy hóa có lợi ích lớn cho sức khỏe của mắt. Các nghiên cứu cho thấy tiêu thụ đủ lượng chất dinh dưỡng này có thể làm giảm đáng kể nguy cơ đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng, hai chứng rối loạn mắt rất phổ biến. Bên cạnh đó, trứng cũng chứa nhiều vitamin A rất tốt cho sức khỏe của mắt.

Trứng gà là nguồn cung cấp protein chất lượng cao cùng với các axit amin thiết yếu. Protein là dưỡng chất tạo ra tất cả các loại mô và phân tử phục vụ cả mục đích cấu trúc và chức năng. Trứng cũng chứa tất cả các axit amin thiết yếu theo tỷ lệ phù hợp, vì vậy cơ thể bạn được trang bị tốt để sử dụng đầy đủ protein trong chúng. Cung cấp đầy đủ chất đạm cho cơ thể sẽ giúp giảm cân, tăng khối lượng cơ bắp, hạ huyết áp và tối ưu hóa sức khỏe cho xương.

Một nghiên cứu trên “Tạp chí Quốc tế về Béo phì” được công bố vào tháng 8 năm 2008 cho rằng. Một bữa sáng ăn trứng trong một phần của chế độ ăn ít calo thực sự có thể làm tăng tỷ lệ giảm cân lên 65%. Hơn nữa, một bữa ăn sáng với trứng sẽ giúp bạn no lâu hơn, có đủ năng lượng cho một ngày làm việc và giảm lượng thức ăn tiêu thụ trong một ngày. Trứng là một lựa chọn tốt cho người ăn kiêng low-carb. Trứng có thể được sử dụng như một loại topping cho món salad, một món ăn nhẹ khi di chuyển.

Đây là chất mà đa phần mọi người đều thiếu cho sự phát triển của não. được liệt vào nhóm vitamin B. Một quả trứng gà lớn sẽ cung cấp khoảng 30% choline trên nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị RDA. Một cuộc nghiên cứu cho thấy những phụ nữ hấp thụ lượng choline cao sẽ giảm được 24% khả năng bị ung thư vú.

Với trứng của con gà được nuôi trên đồng cỏ hoặc cho ăn nhiều thức ăn chứa omega 3 thì trong trứng sẽ chứa nhiều axit béo omega 3. Đây là chất giúp giảm triglyceride máu, tác nhân gây các bệnh tim mạch.

Tác dụng của trứng gà ngâm mật ong cần thiết cho người có sức khỏe kém, suy nhược cơ thể, dễ mệt mỏi…

Nên ăn trứng gà bao nhiêu quả/tuần để đạt hiệu quả tốt nhất?

Với trẻ nhỏ ít hơn 6 tháng tuổi: Nên ăn 3 buổi/tuần, mỗi lần một nửa lòng đỏ trứng gà nấu cùng với bột hoặc cháo.

Với trẻ nhỏ trên 7 tháng tuổi: Mỗi bữa ăn nên ăn 1/2 lòng đỏ trứng gà, có thể luộc rồi dầm cho trẻ ăn hoặc nấu cùng cháo.

Với trẻ nhỏ từ 8 – 9 tháng tuổi: Nên ăn mỗi bữa 1 lòng đỏ trứng gà