Iphone 7 Có Nên Lên Ios 14.3 Không / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 4/2023 # Top View | Thanhlongicc.edu.vn

Iphone 7, 7+ Có Nên Lên Ios 14 Không?

Apple ra mắt iOS 14 để hỗ trợ nhiều mẫu iPhone. Nhiều người dùng iPhone 7 / iPhone 7+ đang băn khoăn không biết có nên cập nhật hệ điều hành hay không. Hãy để công nghệ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

iPhone 7 và iOS 14.2: Mạnh mẽ và ấn tượng

IPhone 7 đã được thử nghiệm với iOS 14.2 được vài ngày và cho kết quả ấn tượng về hiệu suất phần mềm.

Mặc dù người dùng iPhone 7 đã gặp phải một số lỗi và vấn đề về hiệu suất, nhưng về cơ bản iOS 14.2 vẫn hoàn thành công việc ở mức khá cao.

Phần mềm chạy cực kỳ mượt mà và nhanh hơn đáng kể so với iOS 13. Các ứng dụng mở nhanh hơn và hình ảnh động của thiết bị sắc nét.

Không gặp phải độ trễ khi mở các mục như Trung tâm thông báo, Trung tâm điều khiển hoặc bàn phím. Đây là những khu vực mà người dùng thường gặp phải sự chậm trễ so với các phiên bản trước.

Thời lượng pin ổn định trong bản cập nhật phiên bản này, không có vấn đề gì với Wifi, Bluetooth và GPS được báo cáo. Các kết nối này rất ổn định.

Các ứng dụng như Netflix, Chrome, Gmail, Facebook và Messenger chạy mượt mà và ổn định không có độ trễ.

Các nhà phát triển ứng dụng tiếp tục tung ra các bản cập nhật cho iOS 14 để sửa lỗi, sửa lỗi bảo mật và giải quyết các vấn đề phát sinh trong ứng dụng.

Nhìn chung, iOS 14.2 chạy mượt mà trên iPhone 7. Bài kiểm tra không phát hiện ra nhiều lỗi hoặc các vấn đề hiệu suất gây khó chịu đến mức người dùng không thể sử dụng chúng.

iPhone 7 và iOS 14.2: Lỗi và sửa chữa

Trải nghiệm iOS 14.2 trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus khá tốt, nhưng vẫn còn một số vấn đề.

Các vấn đề cần xem xét là hao pin bất thường, sự cố kết nối, độ trễ giao diện người dùng, ứng dụng của bên thứ ba chạy không đúng cách, Touch ID kém, …

Nếu những vấn đề này đang khiến bạn gặp sự cố lớn, vui lòng đợi Apple phát hành bản cập nhật để khắc phục nó vào lần sau.

Tóm lược

iPhone 7 và iPhone 7 Plus vẫn có thể chạy iOS 14 bình thường. Vui lòng chuẩn bị đủ dung lượng để cài đặt hệ điều hành này, vì nó nặng hơn 2 GB.

Iphone 7 Có Nên Lên Ios 13.3 Không?

iPhone 7 dù đã được ra mắt cách đây khá lâu, nhưng vẫn được Apple ưu đãi cải tiến qua nhiều phiên bản cập nhật. Đến iOS 13.3, iPhone 7 vẫn nằm trong danh sách những thiết bị nhận được phiên bản update này. Thế nhưng, việc cập nhật iOS không phải lúc nào cũng đem lại hiệu quả như mong muốn, mà còn có thể gây ra “tác dụng ngược”. Vì vậy, một số người dùng băn khoăn không biết iPhone 7 có nên lên iOS 13.3 không cũng là điều dễ hiểu.

Trước khi ra quyết định có nên cập nhật iOS 13.3 cho chiếc iPhone 7 của mình hay không, bạn cần tìm hiểu về những tính năng mới của phiên bản này:

✤ iOS 13.3 trang bị thêm tính năng , đặc biệt phù hợp với các bậc phụ huynh khi muốn kiểm soát thời gian sử dụng iPhone/iPad của trẻ em. Theo đó, khoảng thời gian được cài đặt trong mục Giới hạn liên lạc trong phần Thời gian dùnghời gian ngừng hoạt độngT sẽ ngăn cản người dùng mở một vài ứng dụng, nhận cuộc gọi và chặn thông báo, trừ những ứng dụng và cuộc gọi đến từ các liên hệ đã được cài đặt Luôn được phép trước đó.

✤ Thêm lựa chọn tắt biểu tượng Memoji và Animoji trên bàn phím biểu tượng cảm xúc. Tính năng này được thêm vào từ phiên bản iOS 13, nhưng lại bị nhiều iFan phàn nàn. Chính vì vậy, từ phiên bản iOS 13.3, Apple đã thêm lựa chọn “Tắt” để giúp người dùng thêm thuận tiện trong thời gian trải nghiệm.

✤ Ngoài ra, iOS 13.3 cũng khắc phục một số lỗi như xóa email của tài khoản Gmail, lỗi tải nội dung mail, ảnh chụp ảnh màn hình khi gửi qua tin nhắn, trạng thái bật dữ liệu di động gặp vấn đề ở hiển thị. Đồng thời, khả năng bảo mật của Safari cũng được cải thiện so với những phiên bản trước đó.

iPhone 7 có nên lên iOS 13.3 hay không?

Với nhiều tính năng mới đi kèm với những bản sửa lỗi hiệu quả, việc cập nhật iOS 13.3 cho iPhone 7 cũng đem tới nhiều lợi ích. Nhiều iFan cho biết sau khi update, chiếc dế yêu của họ cũng hoạt động ổn định và phản hồi nhanh hơn trước một cách rõ rệt.

Tuy nhiên cũng không ít người cho rằng việc update iOS 13.3 chỉ đem lại hiệu quả trong tuần đầu tiên. Sang tuần thứ 2, máy bắt đầu bị nóng và hao pin nhanh, tình trạng lag khi mở các ứng dụng nặng như chơi game cũng bắt đầu xuất hiện. Đặc biệt, nhiều thử nghiệm cho thấy, thời gian sử dụng pin trên iPhone 7 khi cập nhật iOS 13.3 chỉ đạt mức 4 giờ 35 phút, trong khi ở phiên bản trước (iOS 13.2.3) là 5 giờ 50 phút.

iPhone 7 có nên lên iOS 13.3 không còn phụ thuộc vào mong muốn của từng người dùng. Nếu bạn muốn trải nghiệm các tính năng mới của Apple, hay uốn cải thiện hiệu năng hoạt động của máy, bạn nên update cho dế yêu. Tuy nhiên lúc này, bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần cho những rủi ro có thể xảy ra. Chẳng hạn như hiện tượng nóng máy và hao pin nhanh như đã nói ở trên.

Iphone X Có Nên Lên Ios 14 Hay Không, Tham Khảo Để Biết

Biết đến iPhone chắc hẳn bạn cũng sẽ biết đến hệ điều hành iOS của nó. Không như các thiết bị Android khác, iPhone có hệ điều hành riêng của mình và sẽ được nâng cấp để dần hoàn thiện hơn. Hiện tại iFan đã có thể trải nghiệm iOS 14, iOS 14 cập nhật những gì? iPhone X có nên lên iOS 14 hay không?

Phiên bản iOS 14 có gì mới?

App Library mới trên hệ điều hành chứa các Widgets liên kết giữa màn hình chính và những ứng dụng vào trong một thư mục vô cùng thuận tiện. Không cần phải vào màn hình ứng dụng, người dùng vẫn có thể sử dụng App Library để xem và truy cập ứng dụng một cách nhanh chóng nhất. Trước đây hình tính năng này chính là lợi thế của các thiết bị Android so với iPhone. Nhưng hiện nay, bản cập nhật này đã khiến cho người dùng iPhone vô cùng thích thú.

Khi iPhone X lên iOS 10 47 sẽ thấy một sự xuất hiện khác của Siri trên màn hình. Vị trí xuất hiện của trợ lý ảo này sẽ ở phía dưới màn hình thay vì cả màn hình như trước. Và các câu hỏi của bạn sẽ được xuất hiện ở phía trên của biểu tượng.

khi đang lúc trình duyệt hoặc chơi game mà nhận được cuộc gọi thì nó sẽ được xuất hiện kiểu thu gọn. Tức là chỉ dưới dạng biểu ngữ đơn giản ở phía trên cùng màn hình tương tự như các thông báo khác. Điều này vô cùng thuận lợi với những ai đang làm việc hoặc chơi game không thể rảnh tay để trả lời cuộc gọi. Bạn có thể vừa nghe vừa tiếp tục làm việc.

Trước hết thì messages sẽ cho phép bạn có thể trả lời một tin nhắn ở trong nhóm chat. Điều này rất thuận tiện hơn vì nhóm chất lòng người khó có thể xác định được ai đang nói chuyện với ai. Ngoài ra theo một tính năng vô cùng tuyệt vời đó chính là thu hồi lại tin nhắn đã gửi. Sẽ thật nguy hiểm nếu bạn vô tình gửi nhầm tin nhắn cho ai đó đúng không nào?

iPhone X có nên lên IOS 14 hay không?

Như vậy đã biết việc cập nhật hệ điều hành có thể hóa các lỗi hư hỏng trước đó. hơn nữa với các tính năng kể trên với lạ vậy cũng rất nôn nóng để có thể nhanh chóng trải nghiệm hệ điều hành iOS 14 đúng không nào. Tuy nhiên hãy tìm kiếm bản chính thức, đừng sử dụng bản beta bởi bản này sẽ còn nhiều lỗi và bạn sẽ phải đối mặt nếu cập nhật.

Cách cập nhật iOS 14

Lưu ý muốn cập nhật được bản này thì dung lượng iPhone của bạn phải còn trống ít nhất 4GB.

Thông tin liên hệ:

✪ CN1: 140 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Phú, HCM ✪ CN2: 01 Tân Sơn Nhì, Tân Phú, HCM ✪ CN3: 10a Nguyễn Ảnh Thủ, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM ✪ CN4: 7/3 Tô Ký, Trung Chánh, Hóc Môn, HCM Fanpage: Thanh Trang Mobile Mail: contact@thanhtrangmobile.com Hotline: (08) 1900-8879

Có Nên Update Ios 14 Iphone 7? Không Cần Lo Lắng

Có nên update iOS 14 iPhone 7 Plus?

Thời gian qua có rất nhiều tin đồn về việc lỗi xảy ra khi update iOS 14 iPhone 7 Plus và iPhone 7. Thế nhưng trên thực tế trải nghiệm của chúng tôi lẫn nhiều người khác thì việc gặp lỗi màn hình xuất hiện táo lệch là việc không xảy ra. Vì thế chúng ta có thể tự tin nâng cấp bình thường mà không cần phải đắn đo về việc sẽ gặp phải những lỗi như trên tin đồn ở trên.

Cải thiện hiệu năng của iOS 14 iPhone 7

Trong bất cứ một bản cập nhật nào với người tiêu dùng, bạn đều có thể đọc được đề xuất từ Apple là “cải thiện hiệu năng”, thế nhưng nhiều bài học mà chúng ta đã phải trải qua thực tế thì hoàn toàn khác, rất nhiều người dùng iOS vô cùng cân nhắc và cẩn thận trước khi cập nhật bởi điện thoại của họ có thể trở nên chậm và giật lag hơn rất nhiều so với việc để nguyên phiên bản hệ điều hành cũ. Vậy việc nâng cấp iOS 14 on iPhone 7 có thật sự mang lại cải thiện về hiệu năng hay không?

Một người tiêu dùng đã test thử hiệu năng của iPhone 7 khi cập nhật lên iOS 14, và theo như kết quả được trả về từ ứng dụng Antutu, rõ ràng là hiệu năng của chiếc iPhone này đã được cải thiện khá đáng kể. Đồng thời, người dùng này cũng mở nhiều ứng dụng khác nhau để test hiệu năng trên iPhone 7 giữa phiên bản iOS 13 và iOS 14. Kết quả các bài test đều được đánh giá nghiêng về iOS 14 iPhone 7 khi có hiệu năng cao hơn hẳn so với trên hệ điều hành iOS 13.

Không chỉ dừng lại ở việc test các thông số trên ứng dụng antutu để đo hiệu năng của 2 phiên bản này, người dùng còn có một so sánh trực quan hơn hẳn khi thử chơi tựa game PUBG Mobile cùng các tựa game khủng khác trên 2 máy. Kết quả lần lượt được đánh giá khá tương đồng nhau và không có máy nào thể hiện được sự nổi bật. Điều này đồng nghĩa với việc iOS 14 iPhone 7 không xảy ra các hiện tượng giật lag khi chiến các tựa game nặng, nhưng cũng không giúp bạn có trải nghiệm chơi game mướt hơn. Vốn dĩ iPhone 7 hiện nay đã là một chiếc smartphone mang lại trải nghiệm chơi game khá tuyệt vời nhờ sở hữu cấu hình vẫn khá ấn tượng trong thời điểm hiện tại dẫu dòng máy này có thâm niên ra mắt đã khá lâu.

Thời lượng pin của iOS 14 on iPhone 7 Plus có được nâng cấp không?

Theo nhiều người dùng cho biết rằng, khi nâng cấp iOS 14 iPhone 7 và 7 Plus có xu hướng “ngốn” pin hơn so với phiên bản iOS 13. Cụ thể hơn, một người dùng đã test trên phiên bản iOS 14 bằng các ứng dụng như youtube, chơi game liên quân, xem phim, nghe nhạc,… thì trung bình sẽ bị giảm khoảng 30 phút sử dụng so với trên hệ điều hành cũ. Tuy nhiên thì thời lượng pin sạc lại có thời gian được đánh giá là nhanh hơn một chút, nhưng cũng không mấy đáng kể.

iOS 14 iPhone 7 có gì mới?

Một trong những cải thiện về tính năng được nhiều người dùng yêu thích nhất trên iOS 14 đó là thu nhỏ trình gọi điện thoại. Chắc hẳn bạn đã không ít lần bực bội vì màn hình thông báo cuộc gọi đến chiếm trọn cả không gian màn hình khi bạn đang làm gì đó trên chiếc điện thoại của mình. Nhưng với iOS 14 on iPhone 7 thì điều này sẽ không diễn ra nữa bởi bạn có thể thu nhỏ trình gọi điện này.

Một điều mới nữa cũng rất tiện ích trên iOS 14 đó là bạn có thể biết được có ai đang theo dõi hay nghe lén mình hay không. Cụ thể, một chấm tròn có biểu tượng cam hoặc xanh xuất hiện trên góc phải màn hình sẽ biểu thị cho Camera đang mở hoặc mic đang mở. Nếu bạn không phải là người thao tác bật chúng lên thì có thể biết được ứng dụng nào đang ngầm làm điều đó để có biện pháp khắc phục.

Theo như trải nghiệm của chính bản thân mình và nhiều người khác thì iOS 14 hoàn toàn rất đáng để nâng cấp lên trên iPhone 7 cũng như iPhone 7 Plus. Dù có một số nhược điểm như tình trạng nóng máy khi chơi game hoặc thời lượng pin có giảm đi đôi chút nhưng những điều này là không đáng kể.