Yến Tươi Là Gì ? Yến Tươi Có Tốt Không ?

Yến tươi là gì ?

Đây là loại Yến đã được ngâm nước và được loại bỏ hoàn toàn lông, bụi bẩn. Và gần như đã là công đoạn cuối cùng, chỉ còn chưng lên nữa là dùng được. Và ngày nay, khá nhiều đơn vị cung cấp loại Yến đã được làm sạch này.

Và để đánh giá chất lượng của loại Yến này còn phụ thuộc vào nguồn gốc, nơi cung cấp. Quá trình sơ chế biến có đạt chuẩn hay không, Yến có còn vi chất hay không v.v.. ?

Vậy, Yến tươi có tốt không ?

Trước khi trả lời cho câu hỏi Yến tươi tốt hay không? Ta cùng xem những ưu và khuyết điểm của Yến Tươi.

Điểm lợi nhất của Yến Tươi đó là đã được làm sạch. Khi mua loại Yến này chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Chỉ cần bỏ lên chưng là dùng được. Và ngay cả tên gọi ” Yến Tươi” nghe cũng rất bắt tai, vì chúng ta thường nghĩ cái gì tươi cũng tốt.

Tuy vậy, do đặc tính đã ngâm qua nước, sợi Yến đã nở tối đa. Nên chỉ dùng và bảo quản được ngắn ngày. Vì nếu để lâu vi khuẩn sẽ phát triển, Yến sẽ không dùng được nữa.

Hơn thế nữa, rất khó để chúng ta biết được nguồn gốc của Yến có chất lượng hay không. Sợi Yến có bị xử lý tẩy hay không v.v… Nên quan trọng nhất vẫn là việc chọn cơ sở cung cấp uy tín.

Cách bảo quản Yến tươi

Nếu để trong tủ mát, chúng ta chỉ bảo quản tối đa 4-5 ngày mà thôi. Nhưng nếu muốn bảo quản trong thời gian lâu hơn ta có thể cho vào tủ đông, Thời gian lưu trữ tối đa đến 6 tháng, nhưng tốt nhất là chỉ nên trong vòng 3 tháng.

Và mỗi lần dùng ta rã đông trên ngăn mát tủ lạnh sau vài tiếng là có thể dùng được rồi. Hoặc nếu gấp ta có thể cho Yến ra chén, rồi ngâm chén trong nước thường để rã đông nhanh hơn.

*Gợi ý: nên chia Yến tươi và giữ trong nhiều túi nhỏ với liều lượng phù hợp với mỗi lần dùng.

Việc dùng Yến Sào nhiều trong 1 thời gian ngắn do tâm lý nôn nóng là điều thường thấy ở nhiều người. Tuy nhiên, Thanh xin chia sẻ cho mọi người 1 cách để có thể dùng Yến mỗi ngày. Không những tiết kiệm nhưng lại đạt được hiệu quả tối đa.

Mua Yến tươi ở đâu ?

Cá nhân Thanh đề nghị mọi người chọn lựa những cơ sở kinh doanh, sản xuất có uy tín. Chẳng hạn như cơ sở phải có Giấy Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm của Bộ Y Tế chứng nhận. Bên cạnh đó, các đơn vị làm thương mại còn phải có Giấy Công Bố Chất Lượng sản phẩm. Để chịu trách nhiệm cho việc mua bán của mình cũng như đảm bảo đầy đủ cho người tiêu dùng.

Với các anh chị ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh có thể gọi điện 0977 87 002 hoặc ghé cửa hàng 842/3 Nguyễn Trãi phường 14 Quận 5 để mua Yến chất lượng nha !!!

Địa chỉ cửa hàng ASIANEST chuyên mua bán Yến tươi. Tổ Yến chưng sẵn ở TPHCM

Nếu Anh/Chị chưa biết nên mua Yến chưng sẵn nguyên chất ở đâu thì có thể ghé sang ASIANEST. Hoặc đơn giản chỉ cần để đặt hàng là xong.

Ở đây, bên mình sẽ mời anh chị dùng thử để trải nghiệm chất lượng trên từng sợi Yến. Để không những mắt thấy tai nghe mà còn cảm nhận trực tiếp sản phẩm trước khi mua.

CHIANG VÂN THANH Địa chỉ: 842/3 Nguyễn Trãi, phường 14, Quận 5, TPHCM Điện thoại: 0906 866 747 Email: [email protected] Facebook: https://www.facebook.com/chiang.thanh Website: chúng tôi

Yến Tươi Là Gì Và Yến Tươi Có Tốt Không ?

Yến Tươi là gì, từ đâu mà có ?

Trước hết, chúng ta cần tìm hiểu loại Yến này là gì đã ? Yến Tươi đơn giản chính là Tổ Yến khô được ngâm nước nở và mềm ra. Sau đó được đóng gói và bán. Đây là một cách bán Tổ Yến nhỏ lẻ, để dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Ví dụ dễ hiểu: bán 100g Yến Tươi cũng giống như việc bán lẻ 10 gam hay 20 gam Yến khô vậy.

Nên thật chất cũng chỉ là một cách gọi khác của Tổ Yến mà thôi. Điểm khác là Yến Tươi được cân và bán khi còn ướt và đã được làm sạch lông rồi. Mua về chỉ việc chưng lên và dùng mà thôi.

Vậy, Yến Tươi có tốt hay không ? Lợi điểm

Tiện lợi: Do việc đã được ngâm nở và mềm, thậm chí là đã được làm sạch sẵn rồi. Anh chị không cần phải làm thêm bất kỳ công đoạn nào nữa.

Tiết kiệm thời gian: phần lớn Yến Tươi đều đã được ngâm nước cho mềm và nở. Chỉ việc chưng lên là dùng ngay thôi.

Phù hợp ngân sách nhỏ: như đã nếu ví dụ ở trên thì 100 Gam Yến Tươi tương đương đâu đó tầm 10-15 gam Yến khô. Tuỳ mỗi đơn vị bán sẽ có 1 tỷ lệ khác nhau. Nên không cần bỏ tiền triệu vẫn thường thức được Tổ Yến

100 Gam Yến loại này sẽ chưng được 3-4 chén Yến cho cả nhà dùng. Chỉ cần vài trăm nghìn là có thể bổi bổ dinh dưỡng cho gia đình rồi.

Hạn chế

Yến Tươi rất dế mua lầm: do Yến đã nở mềm và ướt. Nên không tài nào biết được có bao nhiêu nước, bao nhiêu Yến trong gói. Các anh chị cần phải xem kỹ khi mua.

Ngoài ra, rất dễ để “độn” những loại Yến vụn nát hay vụn cám rẻ tiền. Khi về chưng lên Yến rời rạc hoặc thậm chí bị tan mất. Đôi lúc hoàn toàn không có sợi Yến.

Nguy cơ Yến bị xử lý qua thuốc tầy làm sạch v.v.. Và cũng rất khó để đánh giá được sợi Yến đã qua xử lý hay chưa ?

Cách bảo quản

Nếu anh chị mua về dùng ngay thì có thể để trong ngăn mát tủ lạnh trong 3 ngày.

Trường hợp muốn để lâu hơn thì có thể để ngăn đông tủ lạnh. Sẽ giữ được Yến trong 3 tháng mà không chị mất chất.

Giá Yến Tươi bao nhiêu 1 lạng ?

Mặt bằng chung hiện tại giá của 1 lạng hay 100 gam Yến Tươi dao động từ 500.000đ – 700.000đ. Và quy đổi được 3 – 4 chén Yến, đâu đó mỗi chén Yến tầm 160.000 – 230.000 đ.

Và Thanh tin rằng đây cũng là cái giá hợp lý cho việc dùng Tổ Yến Sào ngày nay. Do thị trường chung giá ở đâu cũng như nhau mà thôi.

Mua Yến Tươi ở đâu TPHCM ?

Hy vọng rằng với những chia sẻ ở trên, các anh chị đã biết được Yến tươi là gì ? Và Thanh tin rằng mỗi người đều đã có câu trả lời riêng cho mình là Yến Tươi có tốt hay không ?

Cá nhân Thanh sẽ giới thiệu cho các Anh Chị muốn dùng thử Yến Tươi ở TPHCM. Một cơ sở cung cấp uy tín từ Yến Tổ, Yến Tươi đến Yến Chưng Sẵn các loại. Phù hợp với mọi nhu cầu của các anh chị. Nhưng quan trọng hơn hết là nơi mang đến sự an tâm và tin tưởng cho mọi người.

Cửa Hàng Chuyên Về Tổ Yến Chưng Sẵn / Yến Tổ /Yến Tươi ở TPHCM

Việc mua Tổ Yến nói chung là điều hoàn toàn đơn giản bởi có rất nhiều nơi cung cấp. Tuy nhiên, để chọn được nơi Uy tín và đáng tin tưởng lại không dễ chút nào.

Và nếu Anh/Chị có ý định tìm mua Yến Tươi chất lượng tốt, an tâm với giá cả phù hợp. Thì có thể ghé ngang cửa hàng Tổ Yến chưng sẵn ASIANEST, chuyên cung cấp Tổ Yến, Yến Chưng Sẵn v.v..

Cuối cùng, dù là mua ở đâu đi chăng nữa, Thanh cũng xin chúc mọi người chọn được Yến như ý và có thật nhiều sức khoẻ ! Hẹn gặp lại Anh/Chị ở các chia sẻ khác !

Bài viết được thực hiện bởi: Chiang Vân Thanh – Fouder Tổ Yến Chưng Sẵn ASIANEST Website: chúng tôi Website: chúng tôi Email: [email protected] Facebook: Tổ Yến Chưng Sẵn ASIANEST (Bấm để xem) Youtube: Tổ Yến Chưng Sẵn ASIANEST (Bấm để xem) Địa chỉ: 842/3 Nguyễn Trãi, phường 14, Quận 5, TPHCM (Bấm vào để chỉ đường)

Yến Chưng Tươi Có Tốt Không ? Vì Sao Bạn Nên Dùng .

Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao đồng nghĩa với việc con người sẽ tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo tốt cho sức khỏe.

Đáp ứng nhu cầu đó, yến chưng tươi đã có mặt trên thị trường và câu hỏi đặt ra là liệu loại yến này có thật sự tốt hay không?

Yến chưng tươi là gì ?

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về khái niệm yến chưng tươi là gì. Yến chưng tươi là sản phẩm yến sào nguyên chất được chưng bằng phương pháp thủ công với mục đích chính là giữ trọn hương vị trong yến.

Sản phẩm yến chưng tươi thường được đóng gói dưới dạng hũ, lọ thủy tinh hoặc chén tùy vào nơi sản xuất. Bên cạnh nguyên liệu chính là yến nguyên chất thì trong sản phẩm yến chưng tươi còn kết hợp cả táo đỏ, hạt sen,…

Khác với sản phẩm yến sào khô khi mua về cần phải tiến hành sơ chế kỹ, ngâm nở và trải qua quá trình chế biến nhiều công đoạn tốn thời gian thì yến chưng tươi sau khi người dùng mua về là có thể mở nắp dùng ngay.

Yến chưng tươi khác yến công nghiệp trên thị trường

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại yến với nguồn gốc và giá thành khác nhau. Do đó, trong quá trình chọn mua sản phẩm yến sào chất lượng đạt chuẩn, bạn cần lưu ý vài cách phân biệt các loại yến với nhau.

Trong yến thì đối với yến chưng tươi, đây là sản phẩm hoàn toàn được chế biến bằng phương pháp thủ công nên chất dinh dưỡng và cả hương vị tự nhiên, thơm ngon trong thành phẩm sẽ được giữ trọn vẹn.

Còn yến công nghiệp thì sản phẩm được tạo ra bên trong ngoài yến sẽ chứa thêm một số chất phụ gia khác. Do đó, nếu so sánh về độ tinh khiết trong dưỡng chất thì yến chưng tươi chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt hơn hẳn.

Tiếp theo xét về hàm lượng yến thật, sản phẩm yến chưng tươi sẽ chứa 100% yến tươi nguyên chất không hề pha tạp nên rất an toàn. Đối với yến công nghiệp thì hàm lượng yến sào chứa bên trong sẽ không quá nhiều.

2. Về khâu bảo quản :

Yến chưng tươi vì được chế biến thủ công không thêm chất phụ gia bảo quản nên thời hạn sử dụng sẽ không kéo dài được lâu, thường thì bạn có thể để được trong khoảng 1 tuần nếu bảo quản lạnh.

Trong khi với yến công nghiệp, hạn sử dụng có thể kéo dài được rất lâu, có khi lên đến ba tháng, vì như đã nói thì trong sản phẩm sẽ có bỏ thêm các chất phụ gia với mục đích tăng thời gian bảo quản, giúp yến lâu hỏng hơn.

Tuy nhiên dù là để bảo quản lâu hơn thì việc thêm chất khác vào yến cũng sẽ gây ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm cũng như không an toàn với sức khỏe người dùng. Do đó, tốt nhất là bạn vẫn nên lựa chọn yến chưng tươi.

Tại sao nên mua loại yến tươi chưng sẵn?

Yến chưng tươi đang được nhiều người tin dùng vì chất lượng an toàn cũng như tính tiện lợi của sản phẩm. Khi mua sản phẩm yến chưng từ nơi uy tín, bạn sẽ không còn phải lo về vấn nạn yến giả, yến không đạt chuẩn.

Với những ai luôn bận rộn với cuộc sống hàng ngày và không có thời gian để chăm sóc sức khỏe thì yến chưng tươi thật sự là một sản phẩm tuyệt vời vì khi mua về, bạn chỉ cần mở nắp, thưởng thức ngay không cần chế biến.

Bên cạnh sản phẩm yến chưng đường phèn thông dụng, hiện nay để thay đổi theo nhu cầu người dùng, các doanh nghiệp sản xuất đã kết hợp yến với nguyên liệu như táo đỏ, long nhãn,.. tạo nên sự thơm ngon, thanh mát.

Các loại yến tươi chưng sẵn có trên thị trường – Nàng Yến :

Các sản phẩm yến chưng tươi của Thượng Yến rất đa dạng vì kết hợp với nhiều loại nguyên liệu tươi và hữu cơ khác nhau chưng với nước Ion kiềm, chưng kèm với 9 loại thảo mộc. Sản phẩm luôn chưng mới… Dòng yến Tiêu chuẩn có giá thành tiết kiệm phù hợp dùng Hàng Ngày

Giá Thành Hủ Yến Tiêu Chuẩn 75.000 đồng cho 1 lọ 80 ml – và chiết khấu lên đến 25% khi mua số lượng nhiều.

– Thượng Yến :

Các sản phẩm yến chưng tươi của Thượng Yến rất đa dạng vì kết hợp với nhiều loại nguyên liệu khác nhau, chưng kèm với 12 loại thảo mộc. Hương vị sản phẩm được tạo ra sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích khách hàng.

Về giá cả, yến hũ của Thượng Yến giá khoảng 207.000 đồng cho lọ 100ml.

– Thượng Đỉnh Yến :

Quy trình sản xuất yến chưng của công ty được đảm bảo nhờ sử dụng máy móc khép kín một chiều. Công ty cũng đưa ra nhiều mức giá khác nhau dành cho từng sản phẩm yến sào nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dùng.

Yến chưng của Thượng Đỉnh Yến có mức giá khoảng 120.000 đồng/lọ 80ml.

– Nu Nest :

Cũng là một thương hiệu uy tín cung cấp yến hũ và có mức giá khoảng 135.000 cho hũ yến có chứa 12 gam yến tươi.

– Yến Sào An Toàn :

Hiện tại trên website của Yến Sào An Toàn đang mở bán các sản phẩm yến chưng như yến tươi chưng sẵn vị Saffron, yến tươi chưng sẵn vị Đông Trùng Hạ Thảo kết hợp rong biển.

Với mức giá tầm 89.000 đồng/ hũ 70ml.

– Asiannest :

Với mức giá tầm 90.000 đồng/ hũ 70ml.

– Tâm Yến :

Hiện tại yến chưng cũng đang được phân phối ra thị trường với nhiều hương vị khác nhau giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn.

Với mức giá tầm 150.000 đồng/ hũ

Đối tượng dùng loại yến tươi chưng sẵn

Yến tươi chưng sẵn là sản phẩm bổ dưỡng và tiện lợi phù hợp với mọi đối tượng và không phân biệt tuổi tác. Với nguồn dưỡng chất dồi dào từ yến sào nguyên chất, yến tươi chưng sẵn là loại thực phẩm rất đáng để dùng.

Người bệnh nặng mới dậy hoặc phụ nữ sau sinh rất cần sử dụng thêm yến chưng tươi nhằm giúp khí huyết lưu thông cũng như bổ sung thêm chất dinh dưỡng giúp cơ thể nhanh hồi phục, sức khỏe được cải thiện tốt hơn.

Trẻ em biếng ăn, chậm lớn dùng yến chưng giúp việc ăn uống trở nên ngon miệng hơn nhờ các chất có trong yến kích thích hệ tiêu hóa.

Người già sử dụng sản phẩm yến chưng để tăng sức đề kháng khỏe mạnh hơn. Đặc biệt những người bị ốm hay mẹ bầu đang thai cho con bú không sử dụng được các chất phụ gia trong yến hũ công nghiệp thì yến tươi chưng sẵn là sự chọn hoàn hảo cho họ.

Hướng dẫn Cách chưng yến tươi

Tổ yến chưng đường phèn là một thực phẩm bổ dưỡng và mắc tiền vì thế khi chế biến chúng ta cũng phải hết sức cẩn thận để không làm mất các chất quan trọng trong tổ yến, và phát huy hết tác dụng của tổ yến. Vì thế hôm nay Nàng Yến chia sẽ Cách chế biến món tổ yến chưng đường phèn / cách hấp yến với đường phèn do Nàng Yến thực hiện.

Chuẩn bị Các bước thực hiện yến tươi chưng đường phèn

Bước 1: Ngâm yến trong nước sạch từ 40-60 phút

Bước 2: Dùng tay dẻ tơi yến theo chiều của sợi yến

Bước 3: Đổ lượng nước cũ đi và dùng ray giữ yến

Bước 4: Cho yến sạch vào tô, đổ vào 450ml nước tinh khiết để chuẩn bị chưng cách thủy.

Bước 5: Đặt tô yến vào nồi chưng từ 25 – 40 phút

Bước 6: Cho vào tô sứ đang chưng yến lượng đường phèn vừa khẩu vị, khuấy đều, giữ nguyên 5 phút rồi tắt bếp.

Xem video hướng dẫn chi tiết món Cách Chế Biến Tổ Yến Chưng Đường Phèn/Cách Hấp Yến Với Đường Phèn

Vậy là chúng ta đã biết cách chế biến món tổ yến chưng đường phèn ngon như ý. Tùy khẩu vị, độ ngọt mỗi người mà có thể điều chỉnh lượng đường phèn phù hợp.

⚠ Lưu ý: không nên chưng tổ yến quá lâu vì yến sẽ nhão ra, mất đi mùi vị đặc trưng và một số chất dinh dưỡng.

Sự khác biệt của yến chưng sẵn Nàng Yến Nguyên liệu tươi và 100% organic

Cũng như các các thương hiệu khác yến chưng sẵn nhà Nàng Yến được chưng 100% yến tươi và các loại nguyên liệu bổ dưỡng khác như nhân sâm Hàn Quốc, đông trùng hạ thảo,….và người dùng có quyền yêu cầu điều chỉnh lượng đường cho phù hợp với cơ thể.

Dùng nước Ion Kiềm nấu Yến

Các loại nước điện giải này có khả phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh, kéo dài tuổi thọ và giàu khoáng chất. Phân tử nước ion kiềm có điện giải cực nhỏ giúp cơ thể hấp thụ được nhanh chóng hơn so với phân tử nước bình thường.

Nước ion kiềm có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch. Nước ion kiềm giúp trung hòa độ axit trong cơ thể, nguyên nhân từ chế độ ăn uống, tinh thần căng thẳng và độc tố xung quanh môi trường sống. Nước ion kiềm chứa các khoáng chất như magie và canxi, kali, natri… những chất quan trọng để duy trì cơ thể khỏe mạnh.

Nàng Yến đã rất tinh tế từ khi sử dụng nước ion kiềm để chưng yến với mục đích tạo ra sản phẩm chất lượng đến tay người dùng. Các chất dinh dưỡng trong yến sẽ được hấp thụ vào cơ thể của chúng ta được nhanh chóng và mang đến một sức khỏe tốt để học tập, làm việc và vui chơi.

Không dùng chất Bảo quản để bên ngoài với điều kiện thường 30 ngày.

Điểm khác biệt tiếp theo đó là yến chưng Nàng Yến có hạn sử dụng lên đến 30 ngày khi ở nhiệt độ bình thường.

Nàng Yến cam kết không sử dụng chất bảo quản nhưng vẫn mang đến thời gian sử dụng lâu vì tất cả các qui trình được làm trong môi trường vô khuẩn cùng với cách thức đóng gói kỹ lưỡng và nghiêm ngặt để mang tới cho gia đình bạn những hũ yến chất lượng nhất.

Nên chọn và mua các loại yến tươi ở đâu uy tín và chất lượng

Có thể nói trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cho ra mắt những phẩm như yến tươi, yến chưng sẵn, yến thô,… với nhiều mức giá khác nhau. Để có thể chọn lựa và mua yến tươi uy tín chất lượng, mọi người cũng có thể đến Nàng Yến.

Nàng Yến đảm bảo cung cấp 100% yến nguyên chất không trộn lẫn bất cứ tạp chất nào gây ảnh hưởng sức khỏe đến gia đình bạn. Thêm vào đó với thiết kế bao bì bắt mắt giúp bạn có thể mua để làm quà tặng cho người thân hay khách hàng thân thiết.

Yến chưng tươi từ Nàng Yến được chưng hoàn toàn bằng phương pháp hiện đại, do đó giúp giữ nguyên hương vị và độ mềm dẻo yến. Người dùng có thể thưởng thức được trọn vẹn độ thơm ngon của yến sào.

Khách hàng nói gì về yến chưng tươi thương hiệu Nàng Yến

Hy vọng là Bài viết : Yến chưng tươi có tốt không ? mang đến các thông tin hữu ích cho các bạn – Chân thành cảm ơn

Yến Mạch Úc Tươi Giảm Cân Có Tốt Không Từ Người Dùng

Cập nhật ngày: 17/04/2023

Yến mạch Úc tươi giảm cân có tốt không? Yến mạch Úc tươi loại 1 giảm cân loại một là nguồn ngũ cốc được rất nhiều người dùng biết tới với tác dụng giảm cân, giữ dáng. Giảm cân bằng yến mạch tươi được kết hợp với nhiều thực phẩm khác nhau để tạo ra những ăn kiêng được phụ nữ đặc biệt ưa chuộng sử dụng. Vậy thực tiễn, yến mạch tươi giảm cân có đánh bay mỡ thừa hiệu quả hay không? Phải dùng như vậy nào để đạt được hiệu quả tốt nhất? Nguyên liệu của yến mạch Úc tươi giảm cân

Yến mạch Úc tươi có tốt không? Yến mạch Úc tươi loại 1 nguyên chất nguyên cân là sản phẩm yến mạch có đa phần thành phần nguyên liệu dinh dưỡng đặc biệt có lợi cho quá trình giảm cân cũng như bổ sung các chất có lợi cho sức khỏe. Các thành phần có trong 100g yến mạch Úc tươi loại 1 giảm cân ấy là:

+ Calories: 348

+ Nước: 8.8g

+ Protein: 15g

+ Glucide: 57,7g

+ Lipid: sáu,4g

+ Fiber(chất xơ): 8,4g

+ Phốt pho: 447mg

+ Canxi: 53mg

+ Vitamin B1: 0.6mg

+ Vitamin B2: 0,14mg

+ Vitamin B6: 0,12mg

Yến mạch Úc tươi có tốt không? Nguyên liệu của yến mạch tươi giảm cân đều rất bức thiết cho cơ thể, đặc biệt đối với người giảm cân thì các thành phần nguyên liệu của yến mạch giúp cung cấp chất xơ, đào thải mỡ thừa mà vẫn đáp ứng đủ lượng dinh dưỡng cho cơ thể.

Tác dụng của yến mạch Úc tươi nguyên chất

Yến mạch Úc tươi có công dụng gì? Hay yến mạch Úc tươi có giảm cân không? Các loại yến mạch giảm cân là nguồn ngũ cốc dồi dào dinh dưỡng có nhiều trong các thực đơn giảm cân, đem lại phần đa lợi ích cho người dùng, chẳng những bổ trợ giảm cân cho người dùng chị em mà còn giúp chăm sóc sức khỏe và cả sắc đẹp. Yến mạch cũng là nguồn ngũ cốc nên bổ sung cho trẻ nhỏ mỗi ngày. Những công dụng cụ thể của yến mạch Úc tươi loại 1 nguyên chất nguyên cân mà nhà cung cấp chỉ ra đấy là:

+ Tác dụng của yến mạch Úc tươi là bổ trợ giảm cân nhanh chóng, siêu tốc từ 3-5kg trong vòng 1 tuần

+ Yến mạch Úc tươi giảm cân sản xuất các chất xơ dễ hòa tan, chống lão hóa và giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, tiểu đường, mỡ máu.

+ Giảm cân bằng yến mạch tươi còn giúp kiểm soát lượng đường trong cơ thể hiệu quả mà không gây ra hiện tượng bị thiếu hụt chất dinh dưỡng.

+ Ngoài ra, yến mạch Úc tươi loại 1 nguyên chất nguyên cân đặc biệt thích hợp cho chị em đang mang thai và sau sinh cho con bú, phù hợp với mọi lứa độ tuổi.

+ Yến mạch Úc tươi giảm cân còn là thức ăn bổ sung canxi, vitamin và DHA rất tốt cho trẻ em ăn dặm từ sáu tháng tuổi trở lên.

Cách sử dụng yến mạch Úc tươi giảm cân

Nấu cháo yến mạch Úc tươi loại 1 giảm cân:

Lấy hai nắm tay đầy cháo yến mạch (khoảng 100g tới 150g tùy khẩu từng người) + 4 bát nước sôi đun sôi lại năm – 7 phút với loại nguyên hạt tươi của Úc, sau đó tắt bếp để nguội khoảng nửa giờ cho cháo nở và chia trốn cháo ra làm 3 phần ăn trong ngày. Hoặc bạn nấu nồi cơm điện 4-5 phút. Bảo quản nhiệt độ mát để cháo không bị hỏng.

– Bữa sáng: một chén cháo yến mạch, 1 quả chuối

– Bữa trưa: Salad rau củ trộn, một chén cháo yến mạch

– Bữa tối: Thịt bò hầm nhừ, 1 chén cháo yến mạch

– Bữa phụ: một chén cháo yến mạch, một hộp sữa chua không đường.

Yến mạch Úc tươi giảm cân có tốt không review từ nhiều chị em

Yến mạch Úc tươi có tốt không? Ý kiến của bạn chienbt.chilinh về yến mạch tươi giảm cân như sau:

Yến mạch tươi bảng giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Không chỉ quan tâm về công dụng hay hiệu quả mà người dùng đạt được, người dùng cũng luôn thắc mắc về giá của yến mạch Úc tươi. Hiện giờ, yến mạch Úc tươi loại 1 nguyên chất nguyên cân của Úc được bán phổ biến trên thị trường với nhiều giá khác nhau.

Bạn có thể tìm mua sắm yến mạch Úc tươi giảm cân ở các store bán ngũ cốc hay các siêu thị với bảng giá khoảng từ 270.000 – 300.000đ/bịch 1kg.

Giá yến mạch úc tươi loại 1 bao nhiêu tiền trên sàn TMĐT Shopee?

Yến mạch Úc tươi giảm cân có tốt không đã được chúng tôi sẻ chia tới bạn đọc. Hy vọng rằng những thông tin mà Giảm mỡ an toàn sản xuất đều hữu ích đối với nhiều chị em. Chúc mọi người sớm giảm cân thành công!

Yến Mạch Úc Tươi Giảm Cân Có Tốt Không? Có Nên Sử Dụng Không?

Cập nhật ngày: 22/08/2023

Yến mạch Úc tươi

Những ngày gần đây tin tức về sản phẩm yến mạch Úc tươi bỗng nổi đình nổi đám và nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý của mọi người, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Vậy trước khi tìm hiểu yến mạch Úc tươi giảm cân có tốt không, liệu bạn đã hiểu về yến mạch úc tươi hay chưa?

Yến mạch là mọt trong những loại ngũ cốc phổ biến và được trồng rộng rãi nhất ở các nước châu Âu. Giống như các cây lương thực “chị em” khác, yến mạch tươi là nguồn cung cấp tinh bột lành mạnh vô cùng dồi dào. Loại yến mạch đang phổ biến nhất hiện nay là yến mạch Úc tươi. Yến mạch tươi là sản phẩm yến mạch chỉ qua sơ chế và hầu như vẫn giữ nguyên vẹn các chất dinh dưỡng của hạt yến mạch.

Bột yến mạch tươi là một dạng chế biến khác với thành phần chính là yến mạch tươi. Bột yến mạch tươi chỉ khác về hình thức nhưng vẫn đảm bảo giữ nguyên hương vị cũng như các chất dinh dưỡng có trong yến mạch. Mọi người nghiền bột yến mạch vừa để bảo quản dễ hơn vừa thuận tiện hơn trong chế biến cũng như sử dụng trong làm đẹp.

+ Cung cấp các chất xơ dễ hòa tan giúp chống lão hóa và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, mỡ máu.

+ Giúp cân bằng lượng đường trong cơ thể mà không thiếu hụt chất dinh dưỡng.

+ Ngoài ra còn giúp chống ưng thư vú và làm đẹp da hiệu quả.

+ Giúp bổ sung canxi, vitamin và DHA cho trẻ từ 6 tháng trở lên.

+ Phù hợp với mọi lứa tuổi. Đặc biệt phụ nữ đang mang thai và cho con bú cũng có thể sử dụng.

Có rất nhiều cách sử dụng yến mạch Úc tươi. Với chị em phụ nữ yến mạch Úc tươi là nguyên liệu quá quen thuộc trong các kế hoạch làm đẹp. Ngoài ra, các bạn có thể chế biến yến mạch tươi Úc trở thành món ăn ngon miệng trong mỗi bữa ăn như: Cháo yến mạch, sữa chua yến mạch, bánh mì kẹp yến mạch, bánh yến mạch nướng, sữa tươi yến mạch, yến mạch mix trái cây khô….

Ngoài những thắc mắc yến mạch Úc tươi giảm cân có tốt không thì câu hỏi về giá cả và địa chỉ mua hàng cũng được các chị em tìm kiếm rất nhiều. Vậy yến mạch Úc tươi có giá bao nhiêu?

Yến mạch Úc tươi giảm cân giá bao nhiêu? Bạn có thể tìm mua yến mạch Úc tươi giảm cân ở các cửa hàng bán ngũ cốc hay các siêu thị. Giá yến mạch Úc khoảng từ 270.000 – 300.000 nghìn đồng/bịch 1kg.

Ngoài ra, các chị em cũng có thể tìm mua yến mạch tươi giảm cân tại các sàn thương mại điện tử như: Shopee, Sendo, Tiki. Với mức giá của yến mạch Úc tươi dao động từ 260.000 – 310.000 nghìn đồng/ bịch. Mức giá tùy từng thời điểm và chính sách của nhà bán hàng mà sẽ có sự thay đổi khác nhau.

Yến mạch Úc tươi giảm cân có tốt không?

Theo thông tin đến từ website uy tín chúng tôi trong 100g yến mạch úc tươi cung cấp khoảng 384 kcal cùng rất nhiều các vitamin, chất xơ, chất béo…Và sau đây là số liệu cụ thể có trong yến mạch Úc tươi.

Kcal: 384 kcal/ 100g

Fat: 6,3g ~ 7%

Protein: 16g ~ 17.9%

Carb: 67g ~ 75%

1 người trưởng thành trung bình cần 1800 kcal/ 1 ngày. Như vậy 1 bữa sẽ cần khoảng 600 kcal. Để ăn no 1 bữa yến mạch và không ăn kèm bất cứ món ăn nào bạn cần khoảng 100g yến mạch nấu cùng 400 ml nước lọc. Như vậy lượng kcal có trong 1 bữa yến mạch khi này ~ 384 kcal. Ta nhận thấy 384 Kcal < 600 kcal/ 1 bữa trung bình.

Bữa sáng: 1 bát cháo yến mạch + 1 quả trứng gà luộc + uống 500ml nước lọc/ trà xanh.

Ăn nhẹ: 1 ly nước ép bưởi hoặc ½ quả bưởi.

Bữa trưa: 1 bát cháo yến mạch + 2 quả trứng gà luộc.

Ăn nhẹ : 1 trái táo + uống nhiều nước lọc.

Bữa tối : 1 bát cháo yến mạch, và uống nước sau khi ăn 1h.