Sữa Non Colosbaby 24H Có Tốt Không / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Thanhlongicc.edu.vn

Sữa Non Colosbaby 24H Có Gì Khác So Với Sữa Trưởng Thành

Sữa non Colosbaby 24h có hàm lượng miễn dịch gấp 100 lần sữa trưởng thành!

Sữa non là những giọt sữa đầu tiên được tiết ra trong 72 giờ đầu sau sinh, đây là nguồn dinh dưỡng hoàn chỉnh đầu tiên, quý báu cho trẻ. Chính vì vậy, Vitadairy đã nghiên cứu sản xuất dòng sữa non Colosbaby 24h giúp tăng cường hệ miễn dịch cho bé bằng cách cung cấp sữa non với hàm lượng cao. Vậy tại sao nói sữa non Colosbaby 24h có hàm lượng miễn dịch gấp 100 lần sữa trưởng thành? 

                        • Review sữa Colosbaby có tốt không của các mẹ?

                        • Nên chọn sữa Colosbaby pha sẵn hay sữa bột?

                        •​​​​​​​ Bổ sung kháng thể IgG từ sữa Colosbaby Gold tăng cường miễn dịch

Vì sao sữa non Colosbaby 24h có hàm lượng miễn dịch gấp 100 lần sữa trưởng thành? 

Sữa non đóng vai trò quan trọng đối với nhân loại, thành phần của sữa non khác với sữa trưởng thành được sản xuất sau này trong thời kỳ cho con bú. 

Sữa non Colosbaby 24h hay còn gọi là ColosIgG 24h có thành phần sữa non lấy từ sữa bò mẹ trong vòng 24 giờ sau sinh khác với các sản phẩm khác là 72h sau sinh. Cụ thể: 

– Trong sữa non 24h có chứa hàm lượng lượng chất dinh dưỡng có lợi về mặt sinh học cao bao gồm: protein, carbohydrate, peptide, immunoglobulin (bao gồm kháng thể IgG), các yếu tố tăng trưởng, yếu tố miễn dịch, oligosacarit.

– Đặc biệt, trong sữa non 24h có chứa hàm lượng các dinh dưỡng cao hơn sữa non 48h hay 72h. Đồng thời, theo báo cáo của Pakkanen & Aalto, 1997, sữa non 24h chứa globulin miễn dịch cao hơn 100 lần so với sữa trưởng thành. (Theo báo cáo của Pakkanen & Aalto, 1997).

Trong đó, kháng thể IgG trong sữa non 24h chiếm tới 85% tổng hàm lượng Immunoglobulin. Kháng thể IgG trong sữa non là một thành phần của hệ miễn dịch có khả năng tiêu diệt trực tiếp các yếu tố gây bệnh như virus, vi khuẩn, giúp tăng cường miễn dịch và phòng nhiễm khuẩn hô hấp, tiêu hoá một cách hiệu quả. Chính vì vậy, IgG trong sữa non đóng vai trò quyết định trong giúp trẻ có miễn dịch khỏe, giảm bệnh vặt. 

Bên cạnh đó, trong sữa non 24h còn chứa các loại globulin miễn dịch khác như IgM, IgA, IgD, IgE,… có ở nồng độ thấp hơn, nhưng vẫn ở nồng độ cao hơn nhiều so với sữa trưởng thành – Theo tài liệu Weaver et al., 2000; McGuirk & Collins, 2004; Kehoe et al., 2007.

Sữa non 24h có hàm lượng kháng thể IgG cao nhất so với sữa non 48h và 72h – Theo Tạp chí Khoa học và Công nghệ – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

BMC – nhà phát hành trực tuyến các tạp chí khoa học hàng đầu trên thế giới, các nhà khoa học tại Mỹ đã tiến hành thí nghiệm để theo dõi về sự thay đổi thành phần của sữa non Bò Hà Lan, nghiên cứu này cho thấy sự tương thích đến 98% giữa sữa non của người và bò. Do đó, sữa non 24h của bò là nguồn dinh dưỡng thích hợp nhất với trẻ nhỏ trong giai đoạn “Khoảng trống miễn dịch”.

– Các vitamin như vitamin A, vitamin E, vitamin K và khoáng Fe, Zn… cũng có nồng độ cao hơn gấp nhiều lần sữa trưởng thành.

Ngoài ra, các dưỡng chất có trong sữa non 24h sẽ giúp bé nâng cao hệ miễn dịch, chống lại nguy cơ nhiễm trùng, đặc biệt là nhiễm trùng tiêu hóa và ho hấp. Đồng thời, giúp phòng ngừa các bệnh mãn tính, chống lại bệnh ung thư, bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường ngoài để phát triển khỏe mạnh.

Hiện nay, chúng tôi  là đại lý chính thức của Vitadairy phân phối các sản phẩm sữa non Colosbaby 24h và các dòng sản phẩm sữa cho trẻ em từ 0 – 36 tháng và người tiêu dùng Việt Nam. Sữa non Colosbaby 24h là thành phần dinh dưỡng có hàm lượng IgG cao, chiếm từ 20-28% trong sữa non và các thành phần dinh dưỡng khác như protein, carbohydrate, peptide, IgG, các yếu tố tăng trưởng, yếu tố miễn dịch, oligosacarit, vitamin và các khoáng chất giúp trẻ giúp bảo vệ trẻ chống lại các bệnh nhiễm khuẩn, mang lại miễn dịch khỏe để phát triển toàn diện. 

Ngay bây giờ, khách hàng có thể đặt mua sữa trực tuyến trên hệ thống website chúng tôi hoặc liên hệ qua hotline 18009470 để được tư vấn nhanh nhất.

Sữa Non Colosbaby Tăng Sức Đề Kháng Cơ Thể Tốt Hơn Nhờ Sữa Non Lấy Trong 24 Đầu

Mô tả

Sữa non Colosbaby là một sản phẩm dinh dưỡng được nhiều mẹ truyền tai nhau sử dụng trong thời gian gần đây. Vậy sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ đâu? Chất lượng của sữa non Colosbaby có đảm bảo không?

Sản phẩm được sản xuất bởi công ty thực phẩm hàng đầu Việt Nam VitaDairy. Đơn vị đã có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ. Colosbaby được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, trong một quy trình được quản chế nghiêm ngặt. Toàn bộ nguyên liệu đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Sữa Colosbaby với thành phần sữa non đặc biệt giúp bổ sung cho trẻ đầy đủ chất dinh dưỡng đồng thời tăng cường sức đề kháng, chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn, bệnh tật… Sản phẩm đã được cấp phép lưu hành trên thị trường và nhận được chứng nhận chất lượng của Bộ y tế và nhiều chuyên gia dinh dưỡng.

Thành phần của sữa non Colosbaby

Trong những năm tháng đầu đời việc cung cấp chất dinh dưỡng cho trẻ đầy đủ là điều vô cùng quan trọng. Nhận thức được điều này, sữa non Colosbaby có thành phần dinh dưỡng đầy đủ, cùng hàm lượng sữa non cao. Sản phẩm có các thành phần dinh dưỡng chính như:

Sữa non tự nhiên được sản sinh vào thời kỳ đầu sau khi sinh. Sữa non chứa nhiều chất dinh dưỡng vô cùng có lợi cho trẻ, để bé có thể phát triển toàn diện trong những ngày đầu đời. Có thể nói rằng sữa non chính là “thức ăn” lý tưởng nhất cho trẻ trong giai đoạn từ 0 – 12 tháng tuổi. Theo các chuyên gia dinh dưỡng hàm lượng chất có lợi trong sữa non là duy nhất, khó có loại thực phẩm nào hoàn hảo hơn thế. Tuy nhiên lượng sữa non ở mỗi sản phụ ít nhiều không giống nhau và đa phần thường có rất ít. Để đáp ứng nhu cầu thiết yếu sử dụng sữa non cho bé, sản phẩm sữa non Colosbaby đã ra đời và được bổ sung lượng sữa non dồi dào.

Trong sữa non Colosbaby có nhiều khoáng chất, trong đó IgG có vai trò thiết yếu trong việc tăng cường sức đề kháng giúp bé sản sinh ra các kháng thể tự nhiên. IgG được tìm thấy nhiều khi bé vẫn còn tồn tại trong bụng mẹ và sẽ dần biến mất sau 3 – 6 tháng khỏi sữa mẹ.

Nhờ có IgG cơ thể trẻ sẽ được bảo vệ khỏi những tác nhân xấu từ môi trường, nhiệt độ, vi khuẩn… Ngoài việc tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ, sữa non sẽ cung cấp cho trẻ những dưỡng chất cần thiết để phát triển chiều cao và tăng cân nặng.

Lactoferrin – Tăng cường sức đề kháng

Hoạt chất này được chiết xuất hoàn toàn từ sữa tươi tự nhiên. Tuy nhiên Lactoferrin được tìm thấy nhiều hơn cả trong sữa non. Lactoferri là protein có tác dụng chống nhiễm trùng hiệu quả nhờ cơ chế liên kết với chất sắt và vận chuyển sắt đi khắp cơ thể.

Sử dụng sữa non Colosbaby giúp trẻ bổ sung lượng sắt vừa đủ, ngăn ngừa tình trạng thiếu máu. Đồng thời kết hợp cùng các hoạt chất có lợi khác trong sữa non giúp bé tăng cường sức đề kháng, chống chọi với mọi bệnh tật.

Chất xơ từ nguyên liệu thiên nhiên

Vấn đề tiêu hóa không chỉ xảy ra ở đối tượng người trưởng thành, người cao tuổi mà thực chất trẻ sơ sinh chính là đối tượng có hệ tiêu hóa nhạy cảm nhất. Bậc cha mẹ lo lắng khi con biếng ăn sữa, bỏ bú mẹ, táo bón, tiêu chảy… Những tình trạng này nếu không được cải thiện có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm ở trẻ: Sút cân, mất nước, hôn mê… Nguyên nhân của tình trạng này từ đâu? Nguyên nhân đến từ hệ tiêu hóa của trẻ chưa thực sự hoàn thiện, trẻ thiếu chất xơ, bị vi khuẩn xâm nhập…

Sữa non Colosbaby sẽ bổ sung nhanh chóng chất xơ hòa tan FOS được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên cho bé. Ngăn ngừa sự xâm nhập và phát triển của các vi khuẩn đường ruột có hại. Đồng thời cân bằng các vi sinh vật có lợi trong đường ruột giúp bé tiêu hóa tốt, không còn biếng ăn.

Một hệ tiêu hóa khỏe mạnh không thể thiếu đi những chất xơ có trong sữa non. Cân nặng sẽ được cải thiện, cơ thể được cung cấp đủ dưỡng chất hay không phụ thuộc rất lớn vào đường tiêu hóa. .

Các vitamin, dưỡng chất tăng trưởng chiều cao trong sữa non Colosbaby

Trẻ trong giai đoạn 0 – 12 tháng rất dễ gặp các vấn đề về dinh dưỡng, còi xương. Sản phẩm sữa non Colosbaby có chứa nguồn Canxi, Vitamin D3, Magie, Photpho dồi dào. Canxi giúp tăng trưởng chiều cao, chắc xương cho trẻ. Thêm vào đó Magie, Vitamin De, Photpho lại hỗ trợ sự phát triển của khung xương giúp bé sở hữu cơ thể dẻo dai, phát triển toàn diện.

Chất khoáng

Chất khoáng rất cần thiết để duy trì một cơ thể khỏe mạnh, và các cơ quan hoạt động bình thường. Thiếu đi các khoáng chất như vitamin A, vitamin C, vitamin E, vitamin K1, vitamin B1, B6, B2, B12 sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển sau này của bé. Ngoài ra Choline và Taurine có trong sữa non Colosbaby thúc đẩy và hỗ trợ hệ thần kinh, thính giác và thị giác phát triển.

Trong giai đoạn đầu đời trẻ nhỏ thiếu đi bất kỳ khoáng chất hay vitamin nào cũng có thể ảnh hưởng đến sự phát triển sau này. Nhờ việc cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng có lợi, hỗ trợ xây dựng hệ miễn dịch đẩy lùi vi khuẩn, vi rút. Colosbaby chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các bậc cha mẹ sử dụng cho bé. Sản phẩm đã trải qua kiểm duyệt nghiêm ngặt về chất lượng nên các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về các thành phần dưỡng chất.

Công dụng của sữa non Colosbaby

Sản phẩm Colosbaby ngay từ khi xuất hiện trên thị trường đã nhận được sự quan tâm lớn từ người tiêu dùng. Bởi lẽ sản phẩm đem lại nhiều công dụng nổi trội cho sức khỏe của trẻ:

Tăng cường hệ miễn dịch

Trẻ nhỏ có hệ miễn dịch kém, dễ bị tấn công bởi vi khuẩn, vi sinh vật, vi rút gây ra nhiều bệnh lý nghiêm trọng. Sữa non Colosbaby mang đến kháng thể IgG 1000mg, giúp bé củng cố xây dựng hệ miễn dịch vững chắc để chống chọi lại với bệnh tật.

Sữa non Colosbaby giúp trẻ tăng trưởng chiều cao, cân nặng

Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng Lactium có trong sữa non giúp bé ngủ sâu và tiêu hóa tốt hơn .Lactium được điều chế theo công nghệ cao, thủy phân casein giúp trẻ dễ hấp thụ và dễ uống hơn. Ăn uống khoa học cùng những giấc ngủ ngon sẽ tạo điều kiện cho bé phát triển thể chất và trí não.

Sữa non Colosbaby ngăn ngừa tình trạng còi xương suy dinh dưỡng

Chữa táo bón

Hệ tiêu hóa của trẻ còn rất non nớt và phải tiếp xúc với nhiều thực phẩm lạ, do đó việc xảy ra các phản ứng là điều phổ biến. Trong đó táo bón và tiêu chảy là 2 triệu chứng dễ gặp nhất. Chất xơ có trong sữa non sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng này hiệu quả. Không chỉ vậy, chất xơ còn giúp cân bằng hệ tiêu hóa, kích thích sản sinh vi sinh có lợi ở đường ruột. Hệ tiêu hóa của bé sẽ ngày càng khỏe mạnh và cải thiện tình trạng táo bón hơn nhờ sử dụng sản phẩm đều đặn.

Cách pha sữa non Colosbaby hợp lý? Hướng dẫn bảo quản sữa non Colosbaby

Để sản phẩm phát huy được hết những công dụng thì các mẹ nên chú ý đến liều lượng và cách pha chế sữa non.

Cách pha chế:

Cách pha chế sữa non đúng cách:

Nước sử dụng để pha sữa nên có nhiệt độ từ 40 -45 độ C là hợp lý. Nếu nước quá nóng sẽ khiến chất dinh dưỡng, vi khuẩn có lợi bị tiêu diệt. Do đó em bé nhà bạn sẽ không thể hấp thụ trọn vẹn dưỡng chất trong sữa non.

Pha một muỗng sữa (9gr) với 45ml ấm.

Lưu ý nên vệ sinh sạch sẽ các dụng cụ pha sữa bằng nước sôi trước khi sử dụng.

Lắc đều sữa để các dưỡng chất được hòa tan trước khi cho trẻ uống.

Pha sữa với nước ở 45 độ để bảo toàn dưỡng chất

Nên pha một lần và sử dụng hết ngay để các hoạt chất không bị biến chất. Rất nhiều mẹ thường có thói quen pha sẵn sữa để cho trẻ uống nhiều lần trong ngày. Sữa thừa các mẹ cũng nên bỏ đi và lưu ý đong đúng liều lượng vào lần pha tiếp theo. Bởi cách làm này sẽ khiến dưỡng chất trong sữa bị mất đi. Đồng thời uống sữa để lâu có thể gây hại cho hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ.

Hướng dẫn bảo quản

Sản phẩm sữa non Colosbaby nên bảo quản trong điều kiện không khí 25 – 30 độ C, để nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào sản phẩm. Thêm vào đó sản phẩm sau khi mở nắp hãy dùng hết trong vòng 20 ngày. Khi mua sữa non hãy chú ý đến hạn sử dụng in dưới đáy hộp để tránh mua phải sản phẩm sắp hoặc đã hết hạn dùng.

Giá bán của sữa non Colosbaby? Mua ở đâu?

Sữa non Colosbaby 0+ dùng cho bé từ 0 đến 1 tuổi loại 400 gam được bán với giá 245,000vnđ và sữa non Colosbaby Gold 0+ loại 800 gam được bán với giá 515.000 vnđ/ hộp. Trong đó hộp có khối lượng 800g, có thể dùng cho bé trong 20 ngày. Sản phẩm được phân phối chính hãng bởi Thanh Hương Shop và các dòng sản phẩm sữa non colosbaby cao cấp bên dưới.

Sữa non Colosbaby Gold 1+ dùng cho bé từ 1 đến 2 tuổi, loại 800gam có giá bán là 425,000vnđ. Sữa non Colosbaby Gold 1+ đặc biệt được bổ sung sữa non chất lượng cao ColosIgG 24h hạng A được lấy từ bò mẹ trong 24h sau sinh có kháng thể IgG 900mg/100g. Kháng thể IgG có trong thành phần sữa non chính là chìa khoá vàng giúp bé có một hệ miễn dịch khoẻ mạnh.

Sữa non Colosbaby Gold 2+ dùng cho bé 2 tuổi trở lên, loại 800gam có giá bán là 470,000vnđ. Sữa non Colosbaby Gold 2+ bổ sung thêm thành phần sữa non cao cấp ColosIgG 24h cùng với Lactium và hệ dưỡng chất đầy đủ, cân đối giúp bé phát triển và khỏe mạnh.

Sữa non ColosIgG 24h dùng cho mọi lứa tuổi từ trẻ sơ sinh cho đến người cao tuổi, loại 90gam với 60 gói, gói 1,5gam. Sản phẩm có giá bán 455,000vnđ với hàm lượng cao kháng thể IgG có trong sữa non hạng A thu trong 24 giờ đầu của bò mẹ sau sinh, giúp bảo vệ hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe hô hấp, phát triển chiều cao và hệ tiêu hóa cho cơ thể.

Sữa non Colosbaby For Mum dùng cho mẹ bầu loại 400gam có giá bán 245,000vnđ. Sữa non Colosbaby For Mum cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cân đối với hàm lượng đạm cao, chất béo thấp giúp mẹ và bé khỏe, mẹ không bị thừa cân và bể dáng, hàm lượng kháng thể cao giúp tăng cường sức đề kháng cho mẹ trong thời kỳ dễ bị tấn công bởi các mầm bệnh.

Vạch Trần Sữa Non Colosbaby Có Tốt Không, Có Tăng Cân Đều Đều Không?

Vạch trần sữa non Colosbaby có tốt không, có tăng cân đều đều không?

1. Nguồn gốc xuất xứ của sữa non Colosbaby

Sữa non Colosbaby là sản phẩm của công ty cổ phần sữa VitaDairy. Đơn vị hàng đầu có trên 15 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ. Sữa non Colosbaby được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với quy trình quản lý nghiêm ngặt. Toàn bộ nguyên liệu đều được nhập khẩu tại Mỹ, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Với thành phần công thức sữa non đặc biệt, sữa non Colosbaby cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho trẻ, làm tăng cường sức đề kháng, chống lại sự xâm nhập của các vi khuẩn gây hại gây tình trạng ốm đau, bệnh tật của trẻ. Sản phấm đã được cấp phép lưu hành trên thị trường và được chứng nhận về chất lượng của bộ y tế.

Sữa non Colosbaby là sản phẩm của công ty cổ phần sữa VitaDairy

2. Công dụng của sữa non Colosbaby

Với thành phần dinh dưỡng cao, sữa non Colosbaby mang đến nhiều công dụng tuyệt vời cho trẻ:

3. Sữa Colosbaby có mấy loại?

Về hình thức, sữa non Colosbaby được chia làm 2 dạng: sữa bột và sữa tươi. Sữa tươi là dạng sữa bột pha sẵn, được đóng gói trong hộp, 1 lốc thì gồm 4 hộp.

Về công dụng thì sữa non Colosbaby được chia làm nhiều loại khác nhau, phù hợp với từng đối tượng sử dụng.

Colosbaby 0+: Dành cho trẻ sơ sinh 0 – 12 tháng tuổi.

Colosbaby 1+: Dành cho trẻ từ 1 – 2 tuổi, làm tăng sức đề kháng.

Colosbaby 2+: Dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên làm tăng sức đề kháng.

Colosbaby Gold 0+: Dành cho trẻ sơ sinh từ 0 – 12 tháng tuổi, làm tăng sức đề kháng, bổ sung canxi, vitamin, các khoáng chất cần thiết cho trẻ.

Colosbaby Gold 1+: Dành cho trẻ từ 1 – 2 tuổi, làm tăng sức đề kháng, ngăn ngừa tình trạng còi xương, suy dinh dưỡng ở trẻ.

Colosbaby Gold 2+: Dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên có công dụng chủ yếu là phát triển chiều cao, cân nặng lẫn trí tuệ.

Sữa non Colosbaby dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Sữa non Colosbaby dành cho bà bầu và phụ nữ cho con bú

Sữa non Colosbaby dành cho bà bầu và phụ nữ cho con bú cũng được chia làm 3 loại:

Colosbaby Gold for Mum: Tăng cường hệ miễn dịch, giảm ốm vặt trong thai kỳ và kiểm soát cân nặng.

Colosbaby Vitamam: Giảm stress, hạn chế tình trạng thiếu máu cho bà bầu. Tăng cường sức đề kháng, sức khỏe thị giác.

Colosbaby Oggi Mum: Hỗ trợ hệ tiêu hóa phát triển tốt, tăng cường hệ miễn dịch cho cả mẹ và bé.

Sữa non Colosbaby dành cho bà bầu và phụ nữ cho con bú

Sữa non Colosbaby dành cho người già, người mới ốm dậy

Bộ này gồm 4 loại sản phẩm khác nhau:

Colosbaby Gluvita: Hỗ trợ bệnh nhân bị mắc bệnh tiểu đường.

Colosbaby Gold: Giúp cho hệ tim mạch được khỏe mạnh.

Colosbaby Nepri: Dành cho bệnh nhân bị bệnh thận.

Colosbaby Fohepta: Sản phẩm bổ sung các dưỡng chất có lợi cho người bị bệnh gan.

Sữa non Colosbaby Gluvita là sản phẩm dành cho người mắc bệnh tiểu đường

4. Đánh giá ưu điểm và nhược điểm của sữa non Colosbaby

Là sản phẩm của Việt Nam nhưng nguồn nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đã qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo độ an toàn cho trẻ.

Sữa non Colosbaby chứa hàm lượng kháng thể cao, bổ sung đầy đủ protein, lipid, vitamin, khoáng chất, carbohydrate cho trẻ, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh cả về thể chất lẫn trí tuệ.

Sản phẩm có nhiều dòng khác nhau, phù hợp với từng đối tượng sử dụng: Sữa non Colosbaby cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, sữa cho phụ nữ có thai và cho con bú, sữa cho người già và người mới ốm dậy.

Mùi thơm dễ chịu, kích thích vị giác của người sử dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ, tạo cảm giác thèm ăn, ăn ngon miệng hơn.

Thiết kế dạng gói, tiện lợi, dễ sử dụng, dễ mang đi và bảo quản.

Giá thành hơi cao so với các loại sữa non khác.

Sữa chỉ có tác dụng hỗ trợ quá trình phát triển của bé chứ không thể thay thế hoàn toanfn được sữa mẹ.

Sữa non Colosbaby là sản phẩm tốt được các chuyên gia y tế khuyên dùng cho con

5. Review của khách hàng về sữa non Colosbaby

Chị Ngô Hạnh – Hà Bình có thai 7 tháng: “Từ khi mang bầu được 3 tháng là mình đã bắt đầu sử dụng sữa non Colosbaby. Lúc đó, mình được bác sĩ chuẩn đoán là thiếu sắt, canxi nên giới thiệu loại sữa non này. Dùng 1 tháng, mình đến khám lại, thật bất ngờ khi kết quả khá khả quan. Mình rất tin tưởng và yên tâm khi sử dụng sản phẩm”.

Mẹ Huyền My – Hà Nội chia sẻ: “Bống nhà em được 6 tháng, em phải đi làm sớm nên bị mất sữa. Lúc này em rất lo lắng bởi kháng thể tự nhiên từ sữa mẹ là tốt nhất cho con. Bống nhà em lại còn hay ốm vặt khi thời tiết thay đổi nữa. Thật may mắn khi em tìm hiểu được biết đến sữa non Colosbaby có thành phần kháng thể IgG tự nhiên làm tăng hệ miễn dịch cho bé. Trộm vía từ khi Bống uống sữa này, con ăn ngoan và ngủ tốt hơn, không còn ốm vặt như trước. Em rất mừng vì tìm được sản phẩm tốt cho con”.

Máy Tẩy Trắng Răng Smilee Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu Đẹp Khỏe 24H

Đôi nét về Smilee

Smilee là một thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam dành cho các sản phẩm về răng miệng được sản xuất với công nghệ Hoa Kỳ, đạt chuẩn ISO 22716:2007. Sản phẩm được nghiên cứu và kiểm nghiệm kĩ lương trong nhiều năm với những chuyên gia nghiên cứu dày dặn kinh nghiệm.Sứ mệnh của Smilee không chỉ là giúp bạn có một nụ cười trắng sáng mà hơn thế nữa chúng tôi mong rằng nụ cười ấy sẽ giúp bạn luôn luôn tự tin để tiến tới và nắm bắt cơ hội của mình.

Các sản phẩm của Smilee đều mang tính trẻ trung, hiện đại và đồng thời mang lại cảm giác an toàn cho người sử dụng bởi thành phần nhiều chiết xuất thiên nhiên. Smilee có 2 dòng sản phẩm làm trắng răng chính: Smilee Original (dùng cho răng nhạy cảm) và Smilee Max (dành cho răng khoẻ mạnh), đều có những đặc điểm chung, chỉ khác nhau ở hoạt chất làm trắng.

Sản phẩm bộ kit làm trắng răng chỉ mới được ra mắt trong thời gian gần đây nhưng được khá nhiều người tin tưởng để sử dụng. Phần lớn là các bạn trẻ, những người đã đi làm muốn sở hữu hàm răng trắng sáng trong thời gian ngắn mà không ảnh hưởng đến công việc hay học tập, không phải mất nhiều thời gian và chi phí đến bệnh viện để tẩy trắng răng. Đặc biệt ở bộ kit này là khả năng làm trắng răng chỉ trong 7 ngày, bạn sẽ thấy được sự khác biệt mà không hề bị ê buốt khó chịu như các sản phẩm miếng dán trắng răng khác.

Thành phần của bộ kit trắng răng Smilee có gì?

Một bộ kit làm trắng răng tại nhà Smilee gồm 3 thành phần: 2 ống gel làm trắng, 1 khuôn dẻo, 1 đèn LED được đựng trong một hộp với thiết kế chữ nhật có nhiều ngăn giúp các sản phẩm bên trong được cố định, bao bì được thiết kế đơn giản với hai tông màu xanh trắng đơn giản mà sang trọng.

Khác với một số sản phẩm làm trắng răng trên thị trường sử dụng Peroxide nồng độ cao, bộ kit trắng răng Smilee chủ yếu sử dụng những nguyên liệu tự nhiên với tác dụng bổ trợ lẫn nhau, mang đến 1 phương pháp làm trắng an toàn nhưng không kém phần hiệu quả.

Thành phần làm trắng răng trong gel Smilee chia làm 2 loại chính:

Thành phần làm trắng chính Baking soda: chất làm trắng tự nhiên có tác dụng làm đứt gãy liên kết các mảng bám trên răng giúp bạn lấy lại hàm răng trắng sáng. Ngoài ra, baking soda dạng gel sẽ giúp bạn làm trắng nhanh hơn dạng bột truyền thống.

Các tinh chất từ thiên nhiên bao gồm cúc la mã, lựu, lô hội, việt quất, chanh sẽ giúp hỗ trợ làm trắng và đồng thời bảo vệ, làm dịu nhẹ men răng. Đây chính là lý do khiến kit Smilee làm trắng răng không gây ê buốt chút nào.

Ngoài ra, sản phẩm còn kèm theo 1 đèn LED có công dụng cực hữu ích. Đó là đẩy nhanh tốc độ làm trắng, giúp hỗ trợ các hoạt tính trong gel hoạt động nhanh hơn, làm trắng nhanh hơn. Điều này cũng làm nên điểm khác biệt của Smilee so với các sản phẩm làm trắng răng khác.

Khuôn răng được làm bằng silicon, mềm dẻo không gây khó chịu hay đau miệng khi ngậm lâu.

Ngoài ra, bộ kit còn kèm theo một thước đo độ trắng, chúng ta có thể quan sát độ trắng của răng trước và sau khi sử dụng cũng như nhận thấy sự thay đổi từng ngày khi sử dụng Smilee nữa nè.

Những công dụng tuyệt vời của Smilee

Giúp răng trắng sáng hơn từ 2 – 6 cấp độ.

Công thức dịu nhẹ, nhiều thành phần giúp nuôi dưỡng bảo vệ men răng.

Thời gian giữ trắng tối thiểu 6 tháng – 1 năm, tuỳ thuộc vào chế độ ăn uống có các đồ tối màu hay không và tần suất đánh răng hàng ngày.

Phù hợp với tất cả loại răng, kể cả bạn có men răng yếu, hoặc mới tháo niềng răng.

Sự thật là….rất hiệu quả luôn đó

Đúng như những lời cam kết của hãng, sản phẩm không làm răng bị ê buốt hay có cảm giác tẩy mạnh làm bào mòn men răng để tẩy trắng dù là răng bạn nhạy cảm như thế nào đi nữa. Riêng răng của mình thuộc loại khá nhạy cảm, khi uống nước nóng hay lạnh răng đều cảm thấy buốt rất khó chịu. Nhưng răng mình rất dễ bị ố vàng dù mình hoàn toàn không uống trà hay cafe và luôn giữ thói quen đánh răng 2 lần mỗi ngày. Và mình đã dùng rất nhiều các sản phẩm làm trắng răng như miếng dán trắng răng hay bột than tre nhưng vẫn không thấy răng trắng hơn mà chỉ cảm thấy răng mỗi ngày càng trở nên yếu đi.

Mình đã thử đo màu sắc của răng bằng thước đo đi kèm, răng mình ở mức số 6, sau 7 ngày dùng răng mình đã ở mức số 2. Thật sự làm mình rất bất ngờ. Vì sản phẩm không làm ê buốt và cực kỳ tiện lợi nên mình thậm chí còn sử dụng lâu hơn 20 phút mỗi ngày. Ở những ngày đầu vì chưa quen ngậm miếng silicon và đèn LED nên mình cảm thấy hơi vướng, nhưng những ngày sau đó, mình có thể vừa làm bài, đọc sách, hay nghe nhạc vừa sử dụng sản phẩm mà cảm thấy thoải mái.

Các bước sử dụng cực kỳ đơn giản

Mình rất khuyên các bạn hãy làm sạch răng trước khi sử dụng sản phẩm để nâng cao hiệu quả hơn nha.

Đầu tiên là hãy lắp phần máng silicon vào thân đèn, chúng ta sẽ tra gel vào phần máng này và nó sẽ giúp cho lớp gel làm trắng tiếp xúc với răng chúng ta lâu hơn mà không lo chúng ta bị nuốt phải.

Bước cuối cùng chỉ là ngậm vào, bật đèn và chờ 20 phút thôi.

Cực đơn giản phải không nào!

Một vài đánh giá của mình

Khi sử dụng bộ làm trắng này chỉ cần 20 phút trước khi đi ngủ. Sáng hôm sau súc miệng vẫn dùng kem đánh răng PS như binh thường và cảm thấy cũng khá ổn. Ngày đầu tiên dùng thì có không quen tiết nước bọt nhiều quá, nỡ nuốt luôn cả gel nhưng không sao.

Mình cũng có thắc mắc với bên bán hàng và họ cũng đảm bảo cho mình về độ an toàn của gel. Sau 3 ngày thì cảm giác là răng miệng sạch hơn sau mỗi lần dùng, soi gương thì có thấy răng đỡ mấy vết mảng bám vàng. Mấy mảng bám hơi vàng thì mất đi còn vết ố thì bắt đầu có một chút nhỏ lại.

Tiếp đến ngày thứ 5 thì có chuyển biến bắt đầu rõ hơn nữa là gần như các mảng bám thì không còn, chỉ còn lại vài vết ố thâm nhưng cũng đã ít hơn phần quanh chân răng. Màu sắc răng chắc chắn cải thiện. Đến cuối cùng là khi gần hết gel thì mình đã thấy những vết ố đậm màu đã mờ hẳn đi còn lại và răng đã trắng rõ luôn. Bên cạnh đó, thì gel khi ngậm cũng không có mùi gì quá đặc biệt sẽ không làm khó chịu chút nào hết.

Giống như những khách hàng đã dành lời tán dương cho Smilee, mình cũng hài lòng khi hoàn toàn không gặp phải tình trạng ê buốt. Điểm mình thích nhất có lẽ là cảm giác mà bộ kit trắng răng Smilee đem lại trong quá trình sử dụng – cảm giác lên tông từ từ và an toàn trong 1 tuần

Lưu ý khi sử dụng nè

Gel có thể sử dụng trong vòng 1 năm, tuy nhiên sau khi mở nắp thì chúng mình nên dùng ngay trong 3 tháng để đạt hiệu quả cao nhất.

Sản phẩm hạn chế sử dụng đối với trẻ em dưới 16 tuổi (hệ răng chưa hoàn thiện)

Phụ nữ đang mang thai nên tham khảo ý kiến của bác sĩ sản khoa trước khi sử dụng sản phẩm.

Những đánh giá tích cực từ các Beauty Blogger đình đám

Ưu điểm nhiều quá nè

Tiết kiệm chi phí bởi khuôn và đèn có thể dùng lâu dài khuôn và đèn, chỉ cần mua thêm ống gel làm trắng là được nên sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí về sau (có thể tái sử dụng trong 5 năm).

Làm trắng chỉ trong 20 phút mỗi ngày, đèn LED tự động tắt giúp tiết kiệm thời gian.

Hiệu quả trắng răng chỉ sau 7 ngày.

Nhược điểm bé tí ti thôi

Ngày đầu tiên dùng có thể chưa quen nên bị tiết hơi nhiều nước bọt, hôm sau là đỡ

Nơi mua chính hãng, giá rẻ

Bộ kit trắng răng Smilee hiện nay có 2 dòng dành cho 2 loại răng khác nhau, giá gốc dao động từ 990.000 VND – 1.100.000 VND. Thường canh sale thì có thể mua sản phẩm với giá rất hời. Mình mua đợt sale khoảng 690.000 VND thôi. So với các phương pháp làm trắng răng khác thì mức giá này rất phải chăng cho các nàng làm đẹp.

Sau này nếu các bạn muốn duy trì lại độ trắng thì chỉ cần mua thêm bộ gel lẻ thôi, giá dao động 300.000 – 450.000VND/ 2 ống cho 1 liệu trình, tuỳ từng đợt ưu đãi.

Tránh nhầm lẫn với các hãng khác: