Tại Sao Không Có Quân Khu 6 / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Thanhlongicc.edu.vn

Hội Nghị Ngành Tham Mưu Quân Khu 6 Tháng Đầu Năm 2022

Thiếu tướng Trần Khắc Bang – Phó Tham mưu trưởng Quân khu báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

       

       

Các đại biểu dự hội nghị.

   6 tháng đầu năm 2019, bám sát nghị quyết, mệnh lệnh, chỉ lệnh về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng của Bộ, Tư lệnh Quân khu và thực tiễn của đơn vị, địa phương, Bộ Tham mưu đã làm tốt chức năng tham mưu và chỉ đạo các đơn vị, địa phương duy trì nghiêm chế độ sẵn sàng chiến đấu, cứu hộ, cứu nạn; nắm chắc tình hình địa bàn; triển khai đồng bộ, có chiều sâu, toàn diện các mặt công tác; hoàn thành tốt nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra. Nổi bật là đã chỉ đạo và nâng cao chất lượng sẵn sàng chiến đấu; công tác nắm và xử lý tình hình an ninh chính trị địa bàn; công tác huấn luyện, diễn tập và xây dựng lực lượng; bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh; tham gia phòng, chống, khắc phục hậu quả thiên tai, tìm kiếm cứu nạn trên địa bàn..

Thiếu tướng Hà Thọ Bình – Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu  kết luận hội nghị

Các đại biểu dự hội nghị.

          6 tháng cuối năm 2019, ngành tham mưu Quân khu tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm như: tiếp tục duy trì nghiêm chế độ sẵn sàng chiến đấu; phối hợp với các lực lượng nắm chắc tình hình, xử lý kịp thời, có hiệu quả các tình huống xảy ra; chủ động tham gia phòng chống, khắc phục hậu quả thiên tai, cứu hộ, cứu nạn; tham mưu, chỉ đạo các cuộc diễn tập nhất là diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh Quảng Bình theo đúng kế hoạch, sát thực tế địa phương, đơn vị, bảo đảm chặt chẽ, nghiêm túc, an toàn; nâng cao chất lượng huấn luyện, giáo dục đào tạo, bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh cho các đối tượng; gắn huấn luyện với chấp hành điều lệnh, xây dựng chính quy, quản lý kỷ luật; tổ chức hội thi, hội thao cấp quân khu và tham gia hội thi, hội thao cấp toàn quân đạt kết quả cao…

Tin, ảnh: LÊ THẮNG

12 Lý Do Tại Sao Bạn Nên Yêu Người Trong Quân Đội

Khi nhắc đến việc yêu bộ đội, yêu công an hay yêu những người làm trong quân đội nói chung người ta sẽ nghĩ đến ngay việc chịu thiệt thòi, chịu khổ và chịu tủi thân bởi đặc thù công việc của họ là thường đi công tác xa nhà để làm nhiệm vụ. Tuy nhiên ngoài thiệt thòi đó thì khi yêu một người quân nhân trong quân đội, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế bởi những gì họ có chưa chắc những người khác có được. Do vậy bạn nên cảm thấy tự hào và may mắn vì mình là người yêu, là vợ của những người lính, những người chiến sĩ công an, hay những người bộ đội.

1. Người trong quân đội thường có lý lịch tốt

Khi yêu một anh chàng chiến sĩ lực lượng công an, hay anh chàng bộ đội bạn chắc chắn yên tâm một điều là lý lịch của họ và gia đình rất “an toàn”. Bởi khi được tuyển vào ngành họ đã phải qua bao nhiêu vòng sơ tuyển, thẩm tra lý lịch một cách nghiêm ngặt về hoàn cảnh gia đình, về lối sống tác phong.

2. Người trong quân đội thường có ngoại hình đẹp và ưa nhìn Có một điều chắc chắn rằng những lính khi tham gia quân ngũ đều được kiểm tra rất kỹ lưỡng về sức khỏe, cân nặng chiều cao. Do đó khi chọn lựa yêu những anh chàng bộ đội, những anh chiến sĩ công an hay thậm chí những anh lính biên phòng, bạn không phải quá lo lắng về ngoại hình và sức khỏe của họ. Các anh chàng đều có ngoại hình cao ráo, điển trai và có thêm các khí chất rất … lính bởi học được rèn luyện nhiều trong quân đội.

3. Người trong quân ngũ thường quan tâm chân thành tới những người họ thương yêu Có thể chính sự quan tâm, chăm sóc và lo lắng của anh ấy dành cho bạn chính là lý do khiến trái tim bạn rung động và lỡ nhịp. Có thể chàng không thể hiện những điều đó bằng những lời nói cụ thể nào đó, nhưng chính cách yêu thương âm thầm mà bền bỉ, là người luôn cố gắng chăm lo từng thứ nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống của bạn khiến bạn cảm nhận được tình yêu của chàng dành cho bạn thực sự chân thành. Yêu một chàng bộ đội là bạn sẽ nhận được những tin nhắn thúc giục ăn cơm, uống thuốc, … nhiều khi rất trẻ con!

4. Người trong quân đội thường có mục tiêu rõ ràng

Vì những chàng trai trong quân đội luôn được rèn luyện một cách kỉ cương nghiêm khắc với tinh thần “kỉ luật thép” để luôn phải phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ. Do đó, trong cuộc sống hàng ngày họ cũng luôn đặt ra những mục tiêu cụ thể và nhất định cho bản thân. Khi yêu những người trong quân ngũ, bạn có thể yên tâm rằng họ không phải là những người ăn chơi xả láng, sống không có mục đích, hoài bão. Họ là những chàng trai sống có mục tiêu rõ ràng.5. Người trong quân đội không khô khan như ta vẫn tưởng, họ rất lãng mạn.

Nhắc đến những người trong quân ngũ có thể các bạn nghĩ ngay rằng họ rất khô khan và thiếu sự lãng mạn. Nếu bạn nghĩ vậy thì bạn đã nhầm. Họ rất biết cách khiến bạn bất ngờ bởi những tin nhắn, những lời nói ngọt ngào, những cuộc nói chuyện tâm tình. Đó chính là những “vũ khí” khiến trái tim bạn “tan chảy”.

6. Người trong quân đội rất gọn gàng và ngăn nắp

Điều này không nói ra thì các bạn cũng thừa hiểu bời vì trong quân đội các anh luôn phải tự gấp chăn màn, giường chiếu phẳng lì, vuông vức, gọn gàng và sạch sẽ. Do đó khi yêu một chàng trong quân đội, bạn sẽ không bao giờ phải hét toáng lên với sự bừa bộn của họ. Ngược lại nếu bạn hơi … lười một chút, thì chắc chắn bạn sẽ được “rèn luyện” vào khuôn khổ để luôn giữ gìn nhà cửa sạch sẽ, ngăn nắp hơn đấy.

7. Người trong quân đội luôn nhân đôi tình yêu thương cho người thân

Vì đặc thù công việc cho nên thời gian của những người trong quân ngũ chắc chắn là sẽ không được thoải mái như những người làm ngành nghề ngoài. Do vậy xác định yêu bộ đội, yêu những người lính là phải làm quen với khái niệm tranh thủ của cách anh. Tuy nhiên không vì vậy mà các anh lại không dành thời gian quan tâm tới người thân của mình. Sự quan tâm đó có thể là những cuộc gọi lúc nửa đêm khi chàng đi gác, hoặc là những ngày háo hức để cuối tuần được gặp người ấy. Là trái tim dường như “nhảy cẫng” lên sau bao xa cách, sau bao nhớ nhung. Dường như yêu bộ đội là tình yêu nhân đôi, là nỗi nhớ nhân đôi, là niềm vui nhân đôi, … . Chính điều đó khiến bạn trân trọng hơn những phút giây được ở bên anh ấy.

8. Người trong quân đội luôn có tính độc lập

9. Người trong quân đội luôn có bản lĩnh và rắn rỏi

Một trong những đặc tính cơ bản của một người trong quân ngũ đó là học luôn có được bản lĩnh vững vàng, rắn rỏi, dũng cảm và kiên trung để luôn phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Những người như họ luôn cố gắng để vượt qua những khó khăn phía trước. Và rõ ràng với những người như chàng, bạn sẽ có một chỗ dựa thật vững chắc.

10. Người trong quân đội luôn biết giữ lời hứa.

Những người lính trong quân đội luôn là những người có tính thật thà. Trong tình yêu cũng như trong công việc và cuộc sống, họ luôn luôn biết giữ lời hứa và đặc biệt là không thường hay thất hứa với bạn. Do đó, Bạn chỉ cần tin tưởng thôi, thực hiện những lời hứa hãy để chàng lo.11. Người trong quân đội thường có lắm tài lẻ

12. Người trong quân đội thường sống rất chung thủy

Do tính chất công việc, luyện tập, những người lính thường xuyên ở trong trại, không có điều kiện ra ngoài như những người khác, thế nên muốn “lăng nhăng” cũng không được.Có thể điều này rất chủ quan vì chuyện yêu hết lòng hay không thuộc về bản tính của con người. Tuy nhiên những người quân nhân trong quân đội lại đặc biệt coi trọng tình cảm, họ luôn trân trọng những mối quan hệ mình đang có nên không dễ buông rơi vì những chuyện không đâu.

Vì thế, nếu đã là người yêu hay vợ của những người trong quân đội thì cũng đừng suốt ngày giận dỗi vì chàng không nhấc máy khi bạn gọi, không trả lời tin nhắn ngay. Có thể lúc đó chàng còn phải luyện tập, hoặc đang phải làm một nhiệm vụ chính trị quan trọng nào đó.

Xác định yêu một chàng trong quân đội, sẽ có những lúc bạn cảm thấy trống vắng và cô đơn, thi thoảng chạnh lòng và buồn tủi trong những ngày lễ mà không được ở bên anh ấy, không được hò hẹn như những cặp đôi khác. Thế nhưng đừng vì thế mà nảy sinh những nghi ngờ trong tình yêu mà anh ấy dành cho bạn. Hãy luôn nhớ rằng chàng vẫn đang cố gắng làm tất cả mọi thứ tốt nhất để về với bạn, để được yêu thương, chở che cho bạn.

10 điều các chị em yêu trai trong quân đội phải biết

Tại Sao Không Gọi Được Điện Thoại Samsung, Iphone 5 Và 6?

Ngày này, khi công nghệ phát triển cùng đó đời sống của con người cũng cao lên thì việc mỗi người sở hữu một chiếc điện thoại di động đã không còn xa lạ. Và trong quá trình sử dụng sẽ có lúc bạn gặp trường hợp không gọi được điện thoại mặc dù sóng. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc về lỗi này, cùng đó là cách khắc phục chúng ra sao khi bạn gặp phải.

Tại sao không gọi được điện thoại?

Nếu gặp lỗi điện thoại bạn có sóng mà không gọi được thì có rất nhiều yếu tố tác động, nhưng chủ yếu vẫn là từ phía khách quan từ bên ngoài và chủ quan từ bên phía máy, sim và người sử dụng.

Nguyên nhân chủ quan

Do lỗi phần mềm nên không gọi được điện thoại

Nếu không gọi được điện thoại dù có nhận sim và có sóng thì có thể do nguyên nhân từ phía máy bị lỗi. Với lỗi này thường gặp ở điện thoại samsung, nguyên nhân có thể do bạn cập nhật phiên bản hệ điều hành mới. Do đó xảy ra vấn đề điện thoại samsung không gọi đi được.

Do nhà mạng khóa nên không gọi được điện thoại

Khi máy bạn có thông báo call is restricted, thì có nghĩa là máy của bạn đang bị chặn chiều gọi, có thể do sim của bạn trả sau, nhưng chưa thanh cước phí đúng hạn. Hoặc cũng có thể do sim bạn hết hạn sử dụng, vậy nên bạn cần liên hệ với tổng đài hoặc các điểm giao dịch của viettel để khắc phục lỗi.

Do điện thoại bạn bị xung đột ứng dụng

Các dòng điện thoại đặc biệt là smartphone như samsung, iphone … tích hợp khác nhiều tiện ích, điểm này cũng là một nhược điểm. Vì khi bạn sử dụng và mở nhiều ứng dụng sẽ khiến xảy ra việc xung đột giữa các ứng dụng và không tương thích với chức năng nghe làm samsung hay iphone không gọi đi được.

Đối với dòng máy iphone, thì lỗi này không chỉ có iphone 4 mà tác động cả iphone 6 và iphone 5 có sóng nhưng không gọi được.

Do bạn cài đặt chế độ giấu số điện thoại

Khi sử dụng các dòng điện thoại như iphone 5 hoặc iphone 6 … thì sẽ có chế độ show my caller ID, bật chế độ giấu số điện thoại, nhưng nếu bạn chưa đăng ký trước với nhà mạng thì sẽ xảy ra việc điện thoại có sóng mà không gọi được.

Nguyên nhân khách quan

Do khu vực sống của bạn sóng yếu nên không gọi được điện thoại

Nếu không gọi được điện thoại mặc dù có sóng thì có thể là do khu vực bạn sống sóng yếu ví dụ như trong rừng, hoặc phòng kín … làm ảnh hưởng đến quá trình liên lạc của bạn.

Do va đập làm ảnh hưởng đến sim hoặc phần cứng của máy

Trong quá trình sử dụng, đi lại, có thể bạn va chạm làm ảnh hưởng đến phần cứng của máy, để kiểm tra lỗi ở đâu bạn có thể kiểm tra theo cách bấm *#06#, để xem có hiện IMEI không. Và nếu không có thì máy của bạn không có vấn đề.

Cách khắc phục khi không gọi được điện thoại

Kiểm tra sim hoặc nhà mạng khi không gọi được điện thoại

Khi điện thoại có sóng mà không gọi được bạn nên kiểm tra lại xem nhà mạng có chặn cuộc gọi hay do máy bạn hết tiền, hoặc chưa gia hạn sử dụng

Đối với một số dòng máy như iphone 6 không gọi đi được thì bạn nên kiểm tra sim đã lắp sim đúng vị trí chưa, hoặc có thể sim bị bụi hay bị hỏng. Bạn có thể lắp sim vào máy khác để kiểm tra. Nếu sim không có vấn đề thì bạn nên kiểm tra đến máy xem có vấn đề để xử lý.

Kiểm tra máy khi không gọi được điện thoại

Kiểm tra các ứng dụng khi không gọi được điện thoại

Nếu máy bạn đang có quá nhiều ứng dụng và gây xảy ra lỗi này thì với các dòng máy smart phone bạn nên xóa bớt ứng dụng không cần thiết để sửa lỗi, khôi phục chức năng nghe gọi của điện thoại.

Kiểm tra cài đặt khi không gọi được điện thoại

Đối với dòng máy iphone thì có chế độ cài đặt chặn số người gọi thì nếu bạn đang không nhận được cuộc gọi từ số nào đó thì bạn vào cài đặt chọn setting chọn block và kiểm tra.

Ngoài ra bạn nên vào kiểm tra xem có đang để chế độ không làm phiền hay không ( do not disturb ), nếu bạn đang bật nó thì tắt đi để có thể gọi điện bình thường.

Kiểm tra sóng khi không gọi được điện thoại

Nếu khu vực bạn đang sống như phòng kín, thang máy, hoặc vùng núi thì sóng yếu, vậy bạn nên lựa chọn khu vực có sóng mạnh thì bạn sẽ có thể liên lạc trở lại được.

Kiểm tra phần cứng khi không gọi được điện thoại

Khi phát hiện máy không có những vấn đề như trên thì khả năng máy của bạn đang bị lỗi phần cứng, thì bạn nên mang máy đến những trung tâm sửa chữa uy tín hoặc nơi bạn mua máy để bảo hành.

Ngoài ra đối với dòng máy như iphone thì lỗi phần cứng là rất ít, chỉ khi bạn có làm máy va đập mạnh vào đâu. Và nếu như máy của bạn có sóng mà không gọi được thì bạn có thể restore lại máy để khắc phục nhưng nếu sau khi restore lại rồi mà vẫn chưa được thì có thể máy của bạn bị lỗi iOS, bạn nên cập nhật iOS mới nhất cho máy để hỗ trợ cho điện thoại.

Lời kết

Thông qua, bài viết này bạn đã có thể biết làm gì khi không gọi được điện thoại. Và nếu như xác định máy của bạn đang bị lỗi về phần cứng hoặc phần mềm thì bạn nên mang đi sửa ở những nơi uy tín để đảm bảo cho máy của bạn.

Tại Sao Iphone 6 Không Bắt Được Wifi? Cách Giải Quyết Như Thế Nào?

Thời đại hiện nay là thời đại công nghệ, mạng internet giúp kết nối con người với nhau ở tất cả vùng miền trên thế giới, trong đó nổi bật nhất phải kể đến wifi. Mạng không dây wifi hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực như mua bán, giải trí, học tập… Chỉ với những thiết bị đơn giản như một chiếc smartphone, bạn có thể truy cập thông tin trên toàn thế giới một cách nhanh chóng.

Không thể không nói, điện thoại làm cho những giao tiếp bình thường trở nên mất giá trị hơn. Tuy nhiên nếu xét toàn cảnh của thế giới hiện nay thì không có smartphone hay internet thì thật là nhàm chán và buồn tẻ, phải không nào?

2. Biểu hiện của lỗi tại sao iPhone 6 không bắt được Wifi.

iPhone 6 thường có những biểu hiện như sau khi không kết nối được mạng không dây:

Biểu tượng cột sóng Wifi không hiển thị trên màn hình điện thoại.

Smartphone của bạn không thể truy cập vào những ứng dụng sử dụng mạng như Safari, Facebook, Instagram…

Ở trong cùng một môi trường ví dụ như trong nhà hay quán café, mọi người đều sử dụng được mạng wifi trừ chiếc iPhone 6 của bạn.

5. Nguyên nhân khiến iPhone 6 không bắt được Wifi.

Do bạn chưa bật kết nối wifi hoặc mật khẩu (password) của wifi đó đã được thay đổi mà bạn không biết.

Sóng wifi kém dẫn đến việc smartphone không bắt sóng được.

Chiếc iPhone 6 của bạn có thể đang sử dụng hẹ điều hành cũ. Thực tế thì, chiếc iPhone có hệ điều hành iOS cũ thường sẽ kết nối kém hơn hẳn so với iOS đời mới. Nói một cách cụ thể hơn thì, iPhone 6 với iOS 9 chắc chắn sẽ kết nối wifi tốt hơn iOS 8.

iPhone 6 Plus dùng phiên bản điều hành IOS 9 bắt Wifi tốt hơn.

Do cài đặt mạng trên iPhone 6 Plus chưa chính xác.

Có thể một vài ứng dụng trên iPhone 6 gây xung đột với hệ thống bắt sóng không dây.

Có thể là do kết nỗi giữ main và ăng-ten bắt sóng Wifi không chắc chắn.

Có thể phần cứng của iPhone 6 Plus bị hỏng dẫn đến không thể kết nối Wifi.