Táo Đỏ Hàn Quốc Bao Nhiêu Calo / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Thanhlongicc.edu.vn

Táo Đỏ Khô Hàn Quốc

Lượt xem: 8210 Ngày đăng: 11:55 07/01/2020

Dân gian có câu: “Ngày ngày ăn táo đỏ, trẻ mãi không già”. Táo đỏ không chỉ là loại quả ngon miệng, được nhiều người yêu thích, mà còn là liều thuốc bổ rất tốt cho thần kinh, dạ dày…

💥Công Dụng: 🎄Công dụng của táo đỏ khô có tính giữ nhiệt, giàu chất dinh dưỡng bởi các thành phần tự nhiên: Protein, lipit, đường, canxi, photpho cùng nhiều loại vitamin khác: Vitamin A, B, C, carotene… 👉Táo đỏ giúp bổ sung khí huyết, bổ não, giúp phục hồi sức khỏe nhanh, tăng cường thể lực, kéo dài tuổi thọ. 🎄 Mùa đông có thể chế biến táo đỏ thành các món ăn giữ ấm, phòng tránh cảm cúm, thương hàn. Mùa hè có thể chế biến thành các món ăn giải nhiệt. 👉Ăn táo đỏ thường xuyên còn làm đẹp da, tăng cường tuần hoàn máu, chống lão hóa cơ thể. 🍏Công dụng của quả táo đỏ khô đặc biệt tốt cho phụ nữ mang thai, người cao tuổi, người có thần kinh yếu, hoặc người thường xuyên vận động trí óc trong cường độ cao.

💥Hướng dẫn các món từ Táo đỏ Khô: 🍎Bài thuốc chống dị ứng🍎 Trong táo đỏ có chứa hàm lượng lớn chất có tên gọi: “Camp”, có tác dụng trị dị ứng, giãn mạch máu, tăng cường thu nhỏ cơ tim. Cách dùng: Ăn táo đỏ liên tục trong 3 ngày, mỗi ngày ăn 3 lần, mỗi lần 10 quả sẽ thấy hiệu quả khác biệt. 🍎Món ăn chữa bệnh huyết áp thấp🍎 Canh gà mái tơ hầm táo đỏ: Gà chặt khúc, ướp gia vị tùy ý, hầm với lửa to đến khi gà gần nhừ thì cho 20 quả táo đỏ khô vào. Đây là món ăn tốt cho người huyết áp thấp. 🍎Món ăn bổ gan🍎 Mỗi tối ăn món canh hầm lạc với táo đỏ liên tục trong 30 ngày có thể hạ được lượng huyết thanh xuống. Công thức: Hầm chín lạc, sau đó cho táo đỏ và đường cát vào. Đây là món ăn có thể chữa bệnh viêm gan, người có lượng huyết thanh cao. 🍎Trà táo đỏ mật ong🍎 Nguyên liệu: Táo đỏ bỏ hạt 150 gram, đường phèn 50 gram, 350 ml nước, mật ong 250 ml. Cách làm: Cho đường phèn và táo đỏ vào nấu chín đến khi cạn nước, đánh đều thành hỗn hợp bột táo. Cho mật ong vào khuấy đều, sau đó cho vào cốc thủy tinh hoặc hộp, mỗi khi uống lấy 1 thìa cà phê pha với nước sôi là được. Công dụng: Táo đỏ cùng mật ong đều có tính ấm rất thích hợp với mùa đông. Hàng ngày uống 1 cốc trà này có tác dụng bổ sung nguyên khí, cung cấp thêm nhiệt lượng cho cơ thể. 🍎Cháo hà thủ ô với táo đỏ🍎 Bột hà thủ ô 25g, táo đỏ 50g, đường cát 15g , gạo tẻ 50g. Cho tất cả vào nấu thành cháo. Món cháo này có công hiệu bổ can thận, bổ tinh, thông tiện, giải độc… 🍎Kỷ tử hầm nguyên sâm với táo đỏ🍎 Táo đỏ 30 quả, nguyên sâm 30g, ô mai 6 quả, 15g kỷ tử. Cho 4 bát nước vào các nguyên liệu trên và đun trong 20 phút, thêm đường, nấu hơi đặc rồi bắc ra để nguội. Mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi lần dùng 2 thìa canh. Có tác dụng bồi dưỡng sức khỏe cho người vừa làm phẫu thuật, làm bổ trung khí, bổ máu, và những người yếu tỳ và dạ dày.

🍎Canh nhọ nồi hầm táo đỏ🍎 Dùng 50g cỏ nhọ nồi, táo đỏ 20 quả. Cho tất cả vào đun với lượng nước vừa đủ đến khi sôi lăn tăn thì bỏ bã ra. Món canh này có công dụng bổ can thận, bổ máu, giúp cầm máu. Canh này thường thích hợp chữa các bệnh loét dạ dày, tá tràng, chảy máu dạ dày, thiếu máu… Ngoài ra, táo đỏ có thể ăn liền, nấu chè hạt sen, chưng với tổ yến hoặc hầm với nhân sâm Hàn Quốc, hay nấu canh gà kỷ tử, đảng sâm, ý dĩ, canh chân giò hầm với kỷ tử, long nhãn … 🍎Canh đỗ xanh hầm táo đỏ với lá bạch quả🍎 Dùng 30 g lá bạch quả tươi( 10 g lá bạch quả khô), táo đỏ 20 g, đỗ xanh 60 g,đường trắng vừa đủ. Sau khi rửa sạch lá bạch quả giã nát cho vào nồi đun sôi nhỏ lửa với lượng 100g nước trong 20 phút, sau đó bỏ bã lọc lấy nước. Táo đỏ và đỗ xanh sau khi ngâm xong đổ vào nồi nước bạch quả, cho đường vào, đun cho đến khi đỗ xanh nhừ thì tắt bếp. Canh có một số công hiệu dưỡng tim khí, bổ tâm huyết, trúng gió, giải độc (dùng cho những người mắc các chứng bệnh mạch vành tim và cao huyết áp). 💥Những ai không nên dùng Táo đỏ: ❌Phụ nữ trong kỳ kinh nguyệt: Một số chị em đang trong kỳ kinh nguyệt không nên sử dụng táo đỏ bởi có thể gây ra một số tác dụng phụ nữ chân tay sưng phù hoặc mắt sưng húp. Trong táo đỏ có vị ngọt, nếu ăn quá nhiều sẽ dễ khiến nước tích tự trong cơ thể, tăng nguy cơ phù nề. Chính vì vậy mà những ai có tiền sử hay bị phù nề thì không nên ăn táo đỏ. ❌Người mắc tiểu đường: Táo đỏ có vị ngọt nên chứa hàm lượng đường cao. Nếu ăn nhiều táo đỏ nhất là táo khô thì sẽ khiến lượng đường trong máu tăng cao không tốt cho sức khỏe. Chính vì thế mà những người mắc tiểu đường không nên ăn nhiều táo đỏ sẽ khiến tình trạng bệnh nặng hơn. ❌Người vừa bị cảm: thường do bị nhiễm tà khí nóng hoặc lạnh. Nếu ăn nhiều táo đỏ sẽ khiến chất nhầy, chấy dính trong cơ thể tăng lên khiến tà khí đọng lại. Vì vậy mà người bị cảm mạo không nên sử dụng táo đỏ để tránh hại tới sức khỏe. ❌Người đàm thấp: biểu hiện miệng nhầy, bựa lưỡi dày, hay chán ăn và thường cảm thấy dạ dày căng lên. Thậm chí những người bị nặng còn hay gặp tình trạng hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn và mặt sưng phù lên. Trong khi đó ăn táo đỏ sẽ làm tăng nhầy, tăng ẩm trong cơ thể nên càng khiến tình trạng bệnh trở nên xấu đi. ❌Người hay bị nóng trong. Biểu hiệu là thường xuyên bị hôi miệng, mắc bệnh răng lợi, sưng cổ họng, táo bón. Táo đỏ có hàm lượng đường cao, rất ngọt, tính ôn nên nếu sử dụng cũng sẽ tổn hại cho sức khỏe.

Chia sẽ MXH:

Táo Đỏ Hàn Quốc Chính Hãng Mua Ở Đâu?

Táo đỏ khô từ lâu được xem là một loại thảo dược vô cùng bổ dưỡng. Nó mang đến cho người dùng một làn da đẹp, bồi bổ sức khoẻ và thậm chí hỗ trợ chữa một số bệnh. Bên cạnh đó táo đỏ còn là một nguyên liệu nấu ăn quen thuộc của nhiều gia đình. Với nhiều lợi ích tuyệt vời, táo đỏ Hàn Quốc hiện nay là sản phẩm rất được ưa chuộng. Táo đỏ có ở rất nhiều nơi như Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc… Tuy nhiên, táo đỏ sấy khô ở Hàn Quốc luôn có chất lượng tốt do điều kiện thiên nhiên thuận lợi cho sự phát triển của các loại thảo dược.

Các tác dụng của táo đỏ Hàn Quốc bạn cần biết

Quả táo đỏ Hàn Quốc là một loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, nó có thể bổ sung sắt cho thai phụ. Những lợi ích sức khỏe thú vị nhất của táo đỏ bao gồm cải thiện sức khỏe da, giảm cân, làm sạch máu, giảm stress, kích thích giấc ngủ ngon, tăng cường khả năng miễn dịch và giải độc cơ thể…và vô vàn những lợi ích khác như:

Ăn táo đỏ khô Hàn Quốc hàng ngày sẽ là một phương pháp hiệu quả giúp bạn cải thiện giấc ngủ

1. Cải thiện giấc ngủ.

Đối với những người bị mất ngủ, ăn táo đỏ khô hàng ngày sẽ là một phương pháp hiệu quả. Các hợp chất hữu cơ có trong trái cây có lợi này có thể làm dịu cơ thể, vì vậy nếu bạn thấy không thể ngủ vào ban đêm, thì có lẽ sắc một ít táo đỏ hầm với canh gà là những gì bạn cần làm để cải thiện giấc ngủ.

2. Giúp lưu thông máu

Quả táo đỏ là một nguồn giàu sắt và phốt pho. Nếu bạn bị thiếu sắt trong máu hoặc thiếu máu, bạn có thể gặp các hiện tượng như mệt mỏi, khó tiêu và rối loạn nhận thức. Bằng cách ăn táo đỏ để tăng lượng chất sắt và phốt-pho, bạn có thể tăng lưu lượng máu, do đó hệ thống các cơ quan của bạn sẽ hoạt động hiệu quả hơn.

3. Giúp xương chắc khỏe.

Bằng cách tăng các khoáng chất như canxi, phốt-pho và sắt (tất cả đều có trong táo đỏ khô), bạn có thể đảm bảo rằng xương của bạn sẽ chắc và khoẻ mạnh hơn. Đặc biệt ở tuổi già, thường có xu hướng bị loãng xương và các tình trạng thoái hóa xương khác, vì vậy việc thêm trái táo đỏ khô vào chế độ ăn uống để có thể làm chậm hoặc đảo ngược xu hướng này.

Ăn trái cây và rau quả là một gợi ý hay cho những người cố gắng giảm cân, và táo đỏ khô là một thực phẩm tốt nên được thêm vào danh sách đó. Với lượng calo thấp, lượng protein và chất xơ cao, táo đỏ có thể đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của bạn và làm bạn cảm thấy no, điều này sẽ giúp bạn duy trì chế độ ăn uống và ngăn chặn tình trạng tăng cân.

5. Tăng cường khả năng miễn dịch.

Táo đỏ khô có thể đem lại lợi ích cho hệ thống miễn dịch theo nhiều cách khác nhau, cụ thể là do hàm lượng chất chống oxy hóa cao, bao gồm vitamin C, vitamin A và các hợp chất hữu cơ và axit khác nhau. Những chất chống oxy hóa này có thể trung hòa các gốc tự do.

6. Chăm sóc da

Nước ép táo đỏ giúp ngăn ngừa sự xuất hiện của các nếp nhăn và vết sẹo, cũng như giữ cho da luôn có độ ẩm tốt. Táo đỏ sấy của Hàn Quốc bổ sung các chất dinh dưỡng, khoáng chất, vitamin, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.

Táo đỏ Hàn Quốc có thể tăng cường khả năng hoạt động của gan, chữa bệnh viêm gan. Sử dụng táo đỏ sấy khô Hàn Quốc để ngăn ngừa chứng táo bón, đặc biệt với các thai phụ. Các chuyên gia khuyên dùng táo đỏ sấy Hàn Quốc để có thể tăng sức đề kháng cho bé yêu, nên sử dụng táo đỏ sấy thường xuyên để giảm tỷ lệ mắc bệnh khi em bé chào đời.

Thành phần triterpenes và camp có trong táo đỏ sấy có tác dụng ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Mua táo đỏ Hàn Quốc sấy khô ở đâu chính hãng? Táo đỏ Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Để tránh tình trạng tiền mất tật mang, mua phải táo đỏ sấy khô Hàn Quốc kém chất lượng, không rõ nguồn gốc bạn không nên mua hàng trôi nổi, hàng bán vỉa hè. Hãy liên hệ với siêu thị chúng tôi để biết thêm chi tiết, ngoài ra bạn còn được mua sắm nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác như nhân sâm Hàn Quốc, nấm linh chi hay đông trùng hạ thảo.

Táo đỏ sấy khô Hàn Quốc hộp 1kg trên thị trường khoảng 200.000đ đến 300.000đ, giá niêm yết tại siêu thị Hàn Quốc chúng tôi là 200.000đ/hộp/1kg bạn có thể tham khảo ngay Tại đây

Táo Đỏ Hàn Quốc: Tác Dụng &Amp; Cách Sử Dụng , Cách Chọn Mua

Táo Đỏ Hàn Quốc – Thực phẩm giàu dinh dưỡng, lợi ích cho sức khỏe mọi nhà

Đặc điểm chi tiết về Táo Đỏ Hàn Quốc:

Ngoài cái tên phổ biến là táo đỏ ra thì chúng còn được nhắc tới bằng một số cái tên khác, ví dụ như: mỹ táo, cam táo, táo tàu đỏ, táo tàu, hồng táo, đại táo,… nhằm giúp bạn dễ hình dung hơn về loại cây táo đỏ này thì cụ thể đây là loại cây:

– Dạng thân gỗ nhỏ, cao tầm dưới 10m

– Mỗi tán gồm có từ 7 – 8 hoa, mọc thành tán ở dưới kẽ lá, nở nhiều trong tháng 4 – 5, có màu xanh nhạt hoặc vàng

– Lá cây mọc so le nhau, cuống ngắn ~ 1cm, bên cạnh có gai

– Quả hình cầu hoặc hình trứng kích thước tầm ~ 32mm, khi chín chúng có màu đỏ sẫm ngược lại khi chưa chín có màu xanh nhạt hoặc màu nâu. Thường vào tháng 7 – 8 quả sẽ ra nhiều.

Đây là là loại quả có nguồn gốc từ Syria và Bắc Phi, và cũng từ đó di thực sang Trung Quốc và Ấn Độ. Hiện nay tại Việt Nam, đã trồng thử nghiệm táo đỏ nhiều ở các tỉnh phía Bắc nhưng vẫn chưa cung cấp nhiều sản lượng như Hàn Quốc.

 

Táo Đỏ Hàn Quốc Hộp Samsung 1KG.

 

Dùng làm thuốc thì dùng quả táo đỏ chín đã được sấy hoặc phơi khô, hay cũng có thể tận dụng hạt và lá trong một vài trường hợp. Dược liệu này sau khi phơi khô thì có đặc điểm: nhăn nheo, hình chùy, cuối quả bị lõm vào, lớp vỏ quả mỏng, nhăn nhúm, bên trong quả có hạt với hai đầu nhọn kích thước khoảng 9 – 12mm, thịt hạt màu nâu nhạt. 

Thời điểm thu hoạch thường rơi vào mùa thu và đây cũng được xem là thời điểm cho ra nhiều quả nhất, khi mà được thu hái xong thì táo đỏ sẽ được đem đi rửa sạch nhằm loại bỏ tất cả các lớp bụi, bẩn bám vào. Tiếp đó sẽ đem phơi hoặc sấy khô cho tới quả nhăn nheo, để bảo quản quả tránh bị ẩm mốc, mối mọt thì cần phải đựng trong lọ thủy tinh được đậy kín nắp, túi kín đồng thời tại nơi khô ráo và thoáng mát. 

Tác dụng của Táo Đỏ Hàn Quốc tới người dùng là gì?

Dù là đứng dưới góc nhìn của y học hiện đại hay đông y, thì loại quả táo đỏ nổi tiếng như một siêu thực phẩm đem tới nhiều tác dụng tuyệt vời. Trước tiên, xét về mặt đông y táo đỏ có tính bình, vị ngọt và được quy vào những kinh là: Can – Tỳ – Vị – Thận – Tam – Phế. Mang công dụng: lợi tim phổi, bổ ích tùy vị, dưỡng huyết an thần, bổ máu,… Hơn nữa, còn chủ trị chữa những căn bệnh như: tim đập nhanh, khí huyết không đủ, phân loãng, ăn ít, mệt mỏi,…

Còn đối với trong y học hiện đại thì táo đỏ như thế nào? – thành phần có trong táo đỏ gồm có: vitamin C, protein, nhiều nước, các acid hữu cơ: gallic acid và malic acid,… nhất là hàm lượng vitamin C còn cao hơn so với quýt, cam, sơn tra, đào, nho, táo. Bên cạnh đó, cũng chứa thêm: chất thơm, axit hữu cơ, chất màu, muối khoáng, vitamin PP, vitamin nhóm B, vitamin A,… đặc biệt, hàm lượng sắt cứ ước tính 100g táo khô thì có chứa 1,7mg. 

Những tác dụng của táo đỏ đối với người sử dụng:

– Cải thiện giấc ngủ, tốt cho não bộ: phần hạt và thịt của táo đỏ có công dụng tăng chất lượng và thời gian ngủ ở chuột, hơn nữa trong loại quả này cũng chứa nhiều saponin nên có tác dụng cải thiện trí nhớ, an thần và giảm lo âu.

Kiểm soát tốt cân nặng: nghiên cứu đã chứng minh rằng đây là loại quả đem lại tác dụng tương tự như các loại nước ép củ cải đường hay hạt chia nổi tiếng có đặc tính trong việc hỗ trợ đường tiêu hóa. Trước bữa ăn 15 phút, nếu bạn ăn một quả táo sẽ giúp giảm đáng kể lượng calo, bởi hàm lượng chất xơ ở trong quả lớn thế nên góp phần tích cực vào việc chuyển hóa cholesterol và đường có trong thực phẩm.

– Phòng tránh tốt căn bệnh Alzheimer: trong lớp vỏ táo đỏ chứa nhiều dưỡng chất rất tốt cho não, từ đó chống lại những tác nhân có hại tới não.

Tốt cho hệ tiêu hóa: với hàm lượng chất xơ khá cao, nên sẽ cải thiện tốt hệ tiêu hóa. Bên cạnh đó, lượng carbohydrate giúp tăng tốc độ di chuyển và làm mềm thức ăn, từ đó giúp giảm táo bón, nhuận tràng hơn. Thêm nữa, hoạt chất polysaccharide làm tăng cường sức khỏe của dạ dày và đường ruột đồng thời giảm nguy cơ bị tổn thương bởi chấn thương, vi khuẩn HP, loét gây ra.

– Hỗ trợ phòng ngừa ung thư, tăng cường hệ miễn dịch: vì có chứa nhiều enzyme có ảnh hưởng tới chống oxy hóa mạnh nên sẽ giúp loại bỏ các gốc tự do, chống viêm. Vì thế, chúng có công dụng – giảm thiểu tốt việc viêm nhiễm cũng như ngăn ngừa những tác nhân gây bệnh, đặc biệt là ung thư. Ngoài ra, một vài vitamin khác: A, B, C cùng với magie có tác dụng làm hệ thống miễn dịch của cơ thể thêm mạnh mẽ.

– Tốt cho hệ xương khớp: canxi và photpho sẽ giúp củng cố cho xương chắc khỏe đồng thời, cải thiện tốt tổng thể sức khỏe của hệ xương khớp. 

– Mượt tóc, đẹp da: với đặc tính chống viêm, chống oxy hóa nên khi sử dụng táo đỏ bạn sẽ cải thiện đáng kể nhiều vấn đề cho da ví dụ như: vết thâm, nám, sẹo, mụn hay giảm ngứa do chàm.

– Kháng khuẩn: vị thuốc có chứa hàm lượng flavonoid lớn vì vậy có tác dụng tốt trong chống vi khuẩn cực mạnh, đặc biệt lượng acid betulinic có khả năng chống lại những virus dẫn tới tình trạng bị cúm. 

– Chống hen suyễn: nhờ táo đỏ giàu chất chống oxy hóa thế nên chúng còn giúp bảo vệ phổi tránh các tổn thương bởi quá trình oxy hóa gây nên. Ở trong vỏ táo đỏ, còn có chất quercetin flavonoid có tác dụng điều chỉnh hệ thống miễn dịch, cũng như giảm viêm, nên sẽ giảm đi bệnh hen suyễn cùng với phản ứng dị ứng. Theo nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, người ăn nhiều táo với nguy cơ mắc bệnh hen suyễn tỷ lệ thấp hơn, mỗi ngày nếu ăn 15% quả táo lớn sẽ giảm 10% nguy cơ mắc bệnh này.

Táo đỏ kết hợp cùng nấm linh chi là một trong những cách thức sử dụng hữu hiệu cho sức khỏe gia đình.

 

Chưa kể, khi dùng bạn cũng có thể kết hợp táo đỏ cùng nhiều nguyên liệu khác nữa: gừng, quế, hoa cúc,.. nhất là nấm linh chi – thượng phẩm trường thọ, tính ôn, có vị đắng, với công dụng giảm stress, an thần, ngủ ngon giấc, giảm mỡ máu, thải độc gan, phục hồi chức năng gan. Vì vậy, khi kết hợp lại mang tới nhiều lợi ích cho sức khỏe người dùng.

Chữa bệnh thì sử dụng Táo Đỏ Hàn Quốc như thế nào?

Táo đỏ thì có rất nhiều cách để bạn có thể sử dụng khi chữa bệnh, đơn giản và nhanh nhất ai cũng có thể làm ngay được đó chính là hàng ngày hãy ăn trực tiếp giống như những loại quả quen thuộc. Hiện nay, cũng có không ít người biến tấu theo nhiều món ăn, cách ăn đa dạng tùy theo sở thích và mục đích sử dụng, chẳng hạn như: rượu táo, giấm táo, siro táo, bánh, kẹo, món tráng miệng. 

Nhung dùng táo đỏ trong mục đích chữa bệnh, thì cách tốt nhất và hiệu quả hơn cả là chế biến thành món ăn hoặc pha trà. 

– Pha trà kết hợp cùng với táo đỏ

Việc pha kết hợp cùng những loại trà khác hay pha riêng thì đều giúp bạn ngủ sâu giấc, giảm căng thẳng và thư giãn hơn. Thêm vào đó, giúp tăng cường miễn dịch, đẹp da và hỗ trợ giảm cân. 

– Trà táo đỏ cùng kỷ tử

Nguyên liệu: 5 trái kỷ tử, 2 quả táo

Cách thực hiện: kỷ tử và táo đỏ rửa với nước sạch, sau đó cắt táo thành lát. Bỏ kỷ tử và táo vào tách, đổ 200ml nước sôi vào và đậy nắp lại. Chỉ cần hãm trong tầm 10 phút thì có thể thưởng thức ngay.

– Trà táo đỏ cùng lê, quế, gừng

Nguyên liệu: 20g lê, 10g quế, 3 lát gừng, 4 quả táo

Cách thực hiện: đun 1 lít nước sôi, thái lát gừng và thả vào nồi, thái lát thêm một ít quế, lê để bỏ thêm. Sau đỏ từng miếng táo được thả vào, đun lửa nhỏ trong 4 giờ, tiếp đến bỏ bã rồi lọc lấy phần nước và từ từ thưởng thức, bạn cũng có thể thêm đường hoặc mật ong.

– Trà nấm linh chi táo đỏ

Nguyên liệu: 300ml nước, 7 quả táo, đường phèn, 15g cam thảo cắt lát, 30g nấm linh chi cũng thái lát mỏng

Cách thực hiện: cho táo, cam thảo, nấm linh chi vào ấm trà hoặc cốc, rót nước sôi và để trong 10 phút đậy nắp kín. Khi uống cũng có thể cho thêm đường, với công dụng của nấm linh chi không chỉ bồi bổ sức khỏe mà còn tăng hương vị thơm ngon cho món trà, uống mà không bị chán.

Chế biến món cháo hoặc canh cùng với táo đỏ

– Chè táo đỏ hầm cùng lá bạch quả và đậu xanh

Nguyên liệu: đường trắng, 600ml nước, 20g lá bạch quả tươi, 20g đậu xanh, 10 quả táo tươi hoặc khô

Cách thực hiện: ngâm đậu xanh và táo, lá bạch quả tươi đem giã rồi đun sôi và bỏ bã, lọc lấy nước. Nấu đậu xanh, táo tới khi đậu xanh nở bung.

– Cháo táo đỏ

Nguyên liệu: nước, 20g mộc nhĩ, 100g gạo nếp, 10 quả táo khô hoặc tươi

Cách thực hiện: gạo nếp ngâm và vo sạch, ngâm mộc nhĩ cho nở, ninh mộc nhĩ, gạo nếp, táo với nước cho đến khi nhừ, nếu thích có thêm đường vào ăn cùng. 

– Chè dưỡng nhan

Nguyên liệu: 1 lít nước, đường phèn, hạt chia mỗi loại 20g, tuyết liên tử, long nhãn, nhựa đào, kỷ tử, tuyết yến, táo đỏ

Cách thực hiện: đun lên tất cả các nguyên liệu cho tới khi có độ đặc thì bạn hãy tắt bếp, nên dùng khi ấm.

Ngoài ra, chế biến táo đỏ bằng cách ngâm rượu cũng rất tuyệt vời, có thể sử dụng táo đỏ kết hợp cùng nấm linh chi, chỉ cần mỗi ngày dùng 2 lần với mỗi lần khoảng 50ml sẽ giúp tăng thêm sức mạnh cho cơ bắp, tăng cường sinh lực, bồi bổ nội tạng. 

Táo Đỏ Hàn Quốc giá bao nhiêu 1kg?

Được biết hiện nay trên thị trường với nhiều địa điểm cung cấp mặt hàng sản phẩm nhập khẩu Hàn Quốc đều cung cấp táo đỏ cho khách hàng chọn mua, tuy nhiên cũng cần lưu ý khi chọn địa điểm mua táo đỏ Hàn Quốc, tránh mua phải loại táo đỏ Trung Quốc, chất lượng sẽ không thể đảm bảo được. Hoặc nếu bạn đang chưa biết điểm bán táo đỏ uy tín thì có thể đặt hàng trực tiếp tại Linh Chi Hoàng Gia với mức giá ưu đãi và đảm bảo chất lượng, Gọi đến số tổng đài: 0911 229 229 để được tư vấn và chọn mua Táo Đỏ Hàn Quốc.

Táo Đỏ Hàn Quốc Hộp Samsung 1KG.

Giá: 175.000đ 

ĐẶT HÀNG ONLINE 

0911 229 229

 

 

Một nguyên liệu dễ kiếm dễ mua mà còn có nhiều công dụng lợi hại cho sức khỏe con người, thật đơn giản, dễ dàng để tăng cường sức khỏe cho cả gia đình bằng nhiều cách mà không lo bị chán cùng với táo đỏ. 

 

 

1 Quả Táo (Xanh, Đỏ) Bao Nhiêu Calo ? Ăn Táo Có Tốt Không?

Hàm lượng dinh dưỡng trong 1 quả táo (100g táo)

– 100g táo có 52 calo

– Nước: 86%

– Protein: 0,3 gram

– Carbs: 13,8 gram

– Đường: 10,4 gram

– Chất xơ: 2,4 gram

– Chất béo: 0,2 gram

1 quả táo xanh bao nhiêu calo ?

1 quả táo đỏ bao nhiêu calo ?

Các nhà nghiên cứu dinh dưỡng cũng cho biết: 1000 g táo tàu khô có 650 calo, 1000g táo tàu sẽ cung cấp 267calo

Ăn táo có tốt không?

Táo là loại quả có hương vị thơm ngon, mát lành vì thế cả người lớn và trẻ em đều yêu thích loại quả này. Từ quả táo chúng ta có thể chế biến thành nhiều dạng thực phẩm khác nhau:

– Ăn trực tiếp

– Làm nước táo xay

– Nước táo ép

– Rượu táo

– Mứt táo

– Súp táo – bí đao

Táo là thực phẩm vàng đối với những người muốn duy trì cân nặng, không chỉ vậy ăn táo mỗi ngày còn giúp chúng ta hấp thụ được các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, cải thiện tình trạng sức khỏe, kéo dài tuổi thọ.

Theo kết quả nghiên cứu của Đại Học Perugia ở Y, tỷ lể người bị u phổi chiếm hơn 35% so với những người ít ăn táo. Trong táo có 1 chất giúp chống viêm, làm giảm thiểu các vấn đề về hô hấp, ăn táo thường xuyên sẽ giúp kích hoạt hệ thống hô hấp khỏe mạnh, chống lạnh những tác nhân gây viêm nhiễm màng tế bào.

Trong táo còn có chứa chất chống oxy hóa epicatechin flavonoid giúp làm giảm huyết áp, làm giảm nguy cơ bị đột quỵ ít đi 20% so với những người bình thường.

Ăn táo giúp làm giảm nguy cơ bị bệnh hen suyễn

Theo những nghiên cứu của chuyên gia dinh dưỡng năm 2004 cho thấy những người thường xuyên ăn táo thì ít bị hen suyễn hơn so với người bình thường do chất flavonoid trong táo giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, làm giảm nguy cơ bị mắc bệnh hen suyễn.

Ăn táo giúp phòng chống ung thư đại tràng

Trong táo có chứa hợp chất Pectin giúp nuôi dưỡng các vi sinh vật trong đường ruột, thúc đẩy các vi khuẩn có lợi phát triển, hỗ trợ cho quá trình tiêu hóa, ngăn ngừa được các bệnh về đường ruột, ung thư đại trực tràng.

Những ai không nên ăn táo?

Trong táo có chứa hàm lượng vitamin C, P khá cao vì thế đối với những người mắc bệnh dạ dày thì không nên ăn quá nhiều táo.

Mặc dù táo có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe nhưng không nên ăn quá nhiều táo 1 lúc sẽ gây ảnh hưởng tới dạ dạy, sức khỏe của mọi người.