Trung Tâm Tiếng Anh Yola Có Tốt Không / Top 16 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Thanhlongicc.edu.vn

Review Trung Tâm Tiếng Anh Apax Leaders

APAX LEADERS được đầu tư và phát triển bởi Công ty cổ phần Đầu tư Apax Holdings, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy tiếng Anh và phát triển kỹ năng tư duy toàn diện cho thế hệ trẻ Việt Nam. Xuyên suốt chặng hành trình xây dựng và phát triển, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực, sáng tạo nên những giá trị tri thức mới, góp phần nâng cao trình độ ngoại ngữ, tăng cường khả năng tư duy sáng tạo cho trẻ ngay từ lúc khởi đầu.

Giới thiệu

Apax Leaders áp dụng giáo trình chuẩn quốc tế, kết hợp cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến thông qua việc tối ưu hóa công nghệ nhằm tiếp cận và gắn kết người học. Chúng tôi không chỉ giúp thế hệ trẻ Việt Nam tự tin giao tiếp tiếng Anh, hội nhập cùng bạn bè quốc tế; mà còn cung cấp các kỹ năng sống cần thiết để trẻ trở thành những công dân toàn cầu.

Tầm nhìn: Trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh: Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những giá trị̣ khác biệt, đem đến cho thế hệ trẻ Việt Nam các chương trình đào tạo tiếng Anh và rèn luyện kỹ năng tư duy với tâm thế của người dẫn đầu.

Các trung tâm giảng dạy:

Trung tâm tiếng Anh APAX LEADERS Bắc Giang

Trung tâm tiếng Anh APAX LEADERS Bắc Ninh

Trung tâm tiếng Anh APAX LEADERS Bình Dương

Trung tâm tiếng Anh APAX LEADERS Bình Định

Trung tâm tiếng Anh APAX LEADERS Cần Thơ

Trung tâm tiếng Anh APAX LEADERS Đà Nẵng

Trung tâm tiếng Anh APAX LEADERS Hà Nam

Trung tâm tiếng Anh APAX LEADERS Hà Nội

Trung tâm tiếng Anh APAX LEADERS Hà Tĩnh

Trung tâm tiếng Anh APAX LEADERS Hải Dương

Trung tâm tiếng Anh APAX LEADERS Hải Phòng

Trung tâm tiếng Anh APAX LEADERS Hồ Chí Minh

Trung tâm tiếng Anh APAX LEADERS Hòa Bình

Trung tâm tiếng Anh APAX LEADERS Huế

Trung tâm tiếng Anh APAX LEADERS Hưng Yên

Trung tâm tiếng Anh APAX LEADERS Kiên Giang

Trung tâm tiếng Anh APAX LEADERS Nha Trang

Trung tâm tiếng Anh APAX LEADERS Ninh Bình

Trung tâm tiếng Anh APAX LEADERS Thái Nguyên

Trung tâm tiếng Anh APAX LEADERS Thanh Hóa

Trung tâm tiếng Anh APAX LEADERS Vũng Tàu

Chương trình giảng dạy Đánh giá trung tâm tiếng Ahh APAX LEADERS

Đánh giá chương trình giảng dạy

Đánh giá học phí

Đánh giá đội ngũ giảng viên

Đánh giá phương pháp dạy

Đánh giá cơ sở vật chất

Đánh giá cơ hội nghề nghiệp

Đánh giá uy tín trung tâm

Đánh giá dịch vụ hỗ trợ

Học Tiếng Anh Trực Tuyến Tại Yola Có Tốt Không?

Tổ chức Giáo dục YOLA đã được biết đến là tổ chức giáo dục uy tín được nhiều học sinh và các bậc phụ huy tin tưởng, đi đầu trong vấn đề giảng dạy và tiên phong trong vấn đề học tiếng Anh trực tuyến . Đặc biệt, trong tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid – 19 như hiện nay thì vấn đề giảng dạy trực tuyến lại càng cấp thiết và quan trọng, mang lại nhiều lợi ích trong vấn đề giảng dạy, học tập. Vậy học tiếng Anh trực tuyến tại YOLA có thực sự tốt? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau để có câu trả lời cho vấn đề này.

Nhu cầu học tiếng Anh trực tuyến hiện nay

Trong lúc đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp (cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kỳ một quốc gia nào tìm ra phương pháp kiểm soát hay chữa trị), đây là tình trạng khẩn cấp của toàn cầu. Mọi hoạt động kinh tế – xã hội đều bị ảnh hưởng và trì trệ rất nghiêm trọng. Vấn đề Giáo dục cũng trở nên đau đầu khi các kỳ thi đang gần kề, trong khi tình trạng nghỉ học dài hạn vẫn tiếp tục. Trường học, các trung tâm anh ngữ hay ngoại khóa vốn là nơi tập trung đông người thì giờ không còn học viên theo học. Có rất nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh lo lắng vì tình trạng nghỉ học vẫn kéo dài mà kiến thức thì không thể trì trệ mãi.

Trước tình trạng đó, nhu cầu học trực tuyến là điều hiển nhiên và cấp bách. Các trung tâm tiếng Anh đã triển khai các chương trình học tiếng Anh trực tuyến , nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, ôn thi và cung cấp kiến thức cho các học viên, giúp duy trì việc dạy và học được tiếp tục, là giải pháp hiệu quả trong điều kiện khó khăn.

YOLA – Tổ chức giáo dục tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam

Yola được biết đến là tổ chức giáo dục uy tín, mang đến sự cải thiện trong kỹ năng học thuật và điểm số từ những bài thi quốc tế của học viên. Với hơn 30.000 học viên theo học, YOLA đã đào tạo nên các học viên có hàng loạt điểm thi cao hàng đầu Việt Nam trong các cuộc thi và chứng chỉ tiếng Anh: IELTS 8.5/9.0, TOEFL 119/120, SAT 1570/1600, với tổng giá trị học bổng hơn 220 tỷ từ top 100 những trường đại học hàng đầu thế giới dành cho học sinh của YOLA. Đó là minh chứng rõ ràng nhất cho sự hiệu quả qua sự đào tạo của YOLA.

Chương trình học đa dạng cho mọi lứa tuổi

Chương trình học đa dạng, phù hợp với mong muốn của học viên và mọi lứa tuổi. Với mỗi lứa tuổi khi đến với YOLA đều được lựa chọn chương trình giáo dục, học tập phù hợp để có thể phát triển kỹ năng xã hội và sự tự tin.

Đội ngũ giáo viên đạt trình độ quốc tế

Là tổ chức giáo dục có sự kết hợp giữa các giáo viên nước ngoài và Việt Nam. Giáo viên đều là những người tốt nghiệp từ những trường đại học lớn và uy tín trên thế giới, giúp tối ưu phương pháp dạy và học cũng như các truyền lửa và kiến thức đến với học viên.

Chương trình học thuật được nghiên cứu kỹ

Chương trình học thuật của tổ chức Giáo dục YOLA được nghiên cứu chuyên sâu. Sự tập trung phát triển ngôn ngữ cũng như khả năng tư duy, dựa vào các tiêu chuẩn quốc tế và có sáng tạo, được thiết kế phù hợp với nhu cầu học sinh ở Việt Nam.

Ứng dụng nền tảng truyền thống và trực tuyến

YOLA là tổ chức tiên phong trong việc sử dụng công nghệ online ( học tiếng Anh trực tuyến ), khuyến khích học viên tự giác học tập và tối ưu hóa giờ học trên lớp. Bên cạnh đó, YOLA tạo hệ thống cộng đồng chia sẻ những kinh nghiệm giữa các học viên đã thành công, nhằm tạo động lực cho học viên Yola đạt được kết quả tốt nhất.

YOLA SMART Learning – lớp học chuẩn quốc tế tại nhà

YOLA SMART Learning là một nên tảng học trực tuyến đầu tiên ở Việt Nam. Với tên gọi YOLA SMART đã ẩn chứa 5 tiêu chuẩn cao, cam kết về tính năng, chất lượng và kết quả của chương trình học:

Thực hành xã hội – Tính tương tác cao giữa học viên và giáo viên, mang đến sự hứng thú trong học tập.

Phương pháp giảng dạy – Lấy học sinh làm trung tâm với thiết kế cho hoạt động giảng dạy, giúp học sinh tiếp thu kiến thức tối đa. Giúp học sinh được khai phá triệt để bản thân, tập trung rèn luyện kỹ năng kiến thức trong các tình huống.

Tiếp cận – Mang đến chương trình giáo dục chất lượng cho tất cả mọi người cũng như sự bình đẳng trong giáo dục.

Tập trung vào kết quả – Chương trình đào tạo tại hệ thống luôn đúng quy chuẩn, quá trình học tập của học viên được theo dõi chặt chẽ, đảm bảo kết quả tốt nhất cho học viên.

Công nghệ – Đây chính là cốt lõi của nền tảng học trực tuyến và được YOLA xem là tâm huyết và luôn nỗ lực để mang đến cho học sinh trải nghiệm học tập tốt nhất.

YOLA SMART Learning là nền tảng đầu tiên Việt Nam cho phép dạy được nhiều học sinh trong cùng lúc. Thiết kế những bài học của chương trình được hỗ trợ tối đa bởi những công cụ ưu việt trên nền tảng trực tuyến được thiết kế dành riêng cho việc giảng dạy, hấp dẫn, lôi cuốn, xóa đi sự ngăn cách về mặt không gian.

Mỗi lớp học trực tuyến YOLA SMART gồm có một giáo viên và 10 học viên (giống như lớp học trực tiếp tại trung tâm) với những ưu điểm vượt trội và khác biệt so với thị trường, hỗ trợ việc dạy và học trực tuyến tốt nhất.

Việc truy cập lớp học trực tuyến đơn giản và dễ dàng chỉ với máy tính hoặc thiết bị di động thông minh và đường truyền ổn định. Chương trình YOLA SMART Learning được thiết kế nhẹ, tương thích với nhiều cấu hình khác nhau. Bên cạnh đó, chương trình còn được thiết kế và hỗ trợ “Break Out Room” giúp thu hút sự tập trung, hứng thú của học viên.

Với YOLA SMART LEARNING, các dữ liệu về thông tin học viên đều được lưu trữ cẩn thận, bảo mật đồng thời quản lý chất lượng giảng dạy của giáo viên. Học viên có thể xem lại nội dung đã học, tải tài liệu, kiểm tra những lưu ý từ giáo viên và trao đổi nhóm trước đó.

YOLA SMART Learning còn có hệ thống bài kiểm tra All-in-one. Học viên được làm bài thi trực tuyến với cấu trúc như bài thi thật qua từng giai đoạn để đánh giá chính xác nhất trình độ của mình. Học viên có thể làm bài kiểm tra trực tuyến mọi lúc mọi nơi, cấu trúc bài thi đầy đủ 4 kỹ năng (nghe-nói-đọc-viết). Bên cạnh đó, cung cấp kết quả kiểm tra nhanh chóng, chính xác và chi tiết.

Với YOLA SMART Learning việc học tiếng Anh online trở nên dễ dàng, tiện lợi và hiệu quả hơn bao giờ hết trong điều kiện hiện nay.

Dân It Không Nên Đến Trung Tâm Để Học Tiếng Anh

Vâng tôi chắc chắn rằng bạn đang đọc từng chữ một của tiêu đề ” Dân IT không nên đến trung tâm để học tiếng Anh “. Và tiêu đề cũng không có ý giật tít. Với kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu của mình. Tôi có các lý do sau để chứng minh cho bài viết của mình rằng các bạn hay các anh các chị học tập và làm việc trong ngành công nghệ thông tin không nên đến trung tâm để học tiếng Anh.

Giáo trình không phù hợp

Vâng! hầu hết giáo trình các trung tâm giảng dạy hầu hết được lượm nhặt tổng hợp từ các giáo trình tiếng Anh học thuật hoặc giáo tiếp mà nội dung chủ yếu nhắm đến vấn đề cho các ngành về kinh tế hoặc chỉ là những đoạn hội thoại thông thường hằng ngày. Tuy nhiên các bạn IT cần một thứ đặc biệt hơn thế. Đó là tiếng Anh chuyên ngành các bạn cần đọc hiểu tài liệu hơn là việc chỉ giao tiếp hằng ngày hay nói về sở thích thói quen của mình. Và còn hằng trăm lý do khác về cái sự không phù hợp của những quyển giáo trình dạy cộm mà lại đắt đỏ.

Không phù hợp về môi trường

Hầu như tất cả các lập trình viên đều cần một không gian thực sự yên tĩnh, một không gian không có dù 1 cái pop-up để không làm phân tâm. Vâng IT không muốn chia sẻ không gian của mình cho bất kì ai để tránh sự mất tập trung. Tuy nhiên việc học ở các trung tâm thì dù một lớp chất lượng cao nhất cũng phải có từ 4 đến 8 học sinh 1 lớp. Còn những lớp bình dân hơn thì số lượng đương nhiên cũng sẽ nhiều hơn. Nếu chia 2 tiếng rưỡi tức là 2h30 phút cho 10 người thì mỗi người chỉ được 15p học trong khi phải đóng tiền của 1 buổi học. Đó là một sự bất công!

Mấy khi bạn dụ được một ông lập trình đi dạy tiếng Anh ? Vậy thì đừng mong giáo viên của mình là người cùng ngành. Mà đã là người trái ngành đương nhiên họ sẽ không thể hiểu cách mà lập trình viên học. Và phương pháp nào là tốt nhất. Vậy thì chả có lý nào để nói rằng phương pháp của họ là phù hợp cho lập trình viên.

Vậy thì thay vì đến các trung tâm. Mất thời gian, mất công sức đi lại. Bạn chỉ việc ngồi nhà với vài cái chạm trên màn hình để lại thông tin và tất cả những vấn đề bạn từng gặp được giải quyết!

Chính vì những lý do trên mà cộng đồng giáo dục antoree liên tục mở những lớp học tiếng anh online tốt nhất, những lớp tiếng anh cho người đi làm chất lượng cao nhằm hướng đến một phương pháp giáo dục mới hiệu quả hơn, linh động, tiên tiến hơn nhằm hướng đến hiệu quả cho người đọc

Chúng tôi tự hào là người luôn đồng hành trên con đường sự nghiệp của bạn.

Antoree English được thành lập tại Singapore bởi Antoree International chúng tôi với mô hình học trực tuyến 1 kèm 1 có sứ mệnh kết nối người học và người dạy tiếng anh trên toàn thế giới.

Học Phí Trung Tâm Tiếng Anh Ktdc Group 2023

Học phí trung tâm tiếng Anh KTDC Group áp dụng cho các khóa học Pre IELTS khoảng 7.840.000 đồng/khóa/54 giờ, khóa IELTS level 1 khoảng 8.050.000 đồng/khóa/54 giờ, khóa IELTS Speaking & Writing level 1 khoảng 6.580.000 đồng/42 giờ,… chi tiết được chúng tôi review bên dưới. Trung tâm tiếng Anh KTDC Group ở đâu? KTDC Group là một trong những trung tâm “hot” nhất về luyện thi IELTS tại TPHCM. KTDC Group dạy…

Học phí trung tâm tiếng Anh KTDC Group áp dụng cho các khóa học Pre IELTS khoảng 7.840.000 đồng/khóa/54 giờ, khóa IELTS level 1 khoảng 8.050.000 đồng/khóa/54 giờ, khóa IELTS Speaking & Writing level 1 khoảng 6.580.000 đồng/42 giờ,… chi tiết được chúng tôi review bên dưới.

Trung tâm tiếng Anh KTDC Group ở đâu?

KTDC Group là một trong những trung tâm “hot” nhất về luyện thi IELTS tại TPHCM. KTDC Group dạy IELTS với mong muốn góp phần tạo ra các tiêu chuẩn cao nhất trong lĩnh vực đào tạo, thúc đẩy các sinh viên giao tiếp tự tin và hiệu quả, đồng thời có đủ các kỹ năng cần thiết để thành công trong cuộc sống, học tập và nghề nghiệp.

Văn phòng IELTS Quận 1: Lầu 1-2-3, số 9 Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Q1, TP. HCM. ĐT (028) 3911 8493 – 3911 0053

Văn phòng IELTS Quận Tân Bình: Pico Plaza building, 20 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP. HCM. ĐT: 028) 3811 7515 – 3811 7516

Văn phòng Business Skills: Lầu 10, tòa nhà Alpha, 151 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP. HCM

Các khóa học tại trung tâm tiếng Anh KTDC Group

KTDC cung cấp cho người học rất nhiều khóa học cho nhiều mục đích học tập khác nhau của người học. Tuy nhiên nó có thể được chia thành 2 mảng chính là luyện thi IELTS và Business Skill Training.

Ngày nay, trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, nhu cầu du học nước ngoài để học tập, nâng cao trình độ ngày càng trở nên phổ biến hơn. Hay có những người có dự định hay sắp ra nước ngoài để định cư.

Đối với tất cả những mục đích kể trên, IELTS là 1 tấm thẻ thông hành để bạn thực hiện những dự định của mình. IELTS là kỳ thi quốc tế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các thí sinh với mục đích du học, định cư hay làm việc tại những nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

Đến với khóa luyện thi IELTS của KTDC, học viên sẽ được chuẩn bị lượng ngôn ngữ, từ vựng, ngữ pháp, và cả những cấu trúc câu để sẵn sàng cho kỳ thi. Giáo viên sẽ hướng dẫn cho học viên những điều cân biết để có thể thể hiện khả năng tiếng anh học thuật chuẩn xác trong 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được tiếp cận những chiến thuật làm bài, những kỹ năng đặc biệt mà bạn chỉ học được ở KTDC sẽ giúp bạn nâng cao band điểm của mình khi dự thi. Những phản hồi, nhận xét từ những giảng viên IELTS giàu kinh nghiệm của KTDC là những vũ khí “tối thượng” của bạn cho kỳ thi.​

Các khóa luyện thi IELTS tại KTDC

Pre IELTS 50% của khóa học, học viên sẽ học về các nguyên tắc, âm luật phát âm và 50% còn lại sẽ học vể kiến thức nền tảng cho kỳ thi IELTS. Học phí: 7.840.000 VNĐ/1 khóa.

IELTS level 1-2-3: Tập trung vào 4 kỹ năng cho kỳ thi, tập trung hiệu quả vào kỹ năng viết và nói theo số điểm mục tiêu và năng lực của học viên. Các khóa này dài 54h (3 tháng), học 3 buổi tối trong tuần. Học phí: 8.050.000 VNĐ/IELTS level 1, 8.310.000 VNĐ/IELTS level 2, 8.430.000 VNĐ/IELTS level 3.

IELTS Cấp tốc buổi sáng (IELTS for Breakfast): Khóa học 72h từ 8.30-11.30am cấp tốc vào buổi sáng, dành cho các học viên muốn học trong thời gian ngắn. Yêu cầu đầu vào là IELTS 2 – trung cấp. Học phí: 10.260.000 VNĐ/1 khóa.

IELTS Cấp tốc buổi tối (IELTS Intensive): Khóa học cấp tốc 72h buổi tối từ 6-9pm, dành cho các bạn cần thi gấp. Yêu cầu đầu vào là IELTS 2 – trung cấp.

IELTS Speaking & Writing: Khóa học 42hrs, tập trung vào 2 kỹ năng Speaking và Writing, học vào các chiều thứ 7 hàng tuần dành cho người bận rộn hoặc 3 buổi chiều trong tuần. Yêu cầu đầu vào là IELTS 2 – trung cấp. Học phí: 6.580.000 VNĐ/1 khóa.

IELTS Advanced Speaking: Khóa học Speaking IELTS trong 36h, nâng cao điểm Speaking cho học viên, học 3 buổi tối trong tuần. Yêu cầu tiếng Ânh trung cấp – IELTS level 2.

IELTS Pronunciation Band 7: Khóa học IELTS Pronunciation trong 18h, hoàn thiện kỹ năng phát âm tiếng Anh chuẩn, học 3 buổi tối trong tuần. Yêu cầu tiếng Anh tiền trung cấp – IELTS Level 1.

Khóa học Business Skill Training tại KTDC Group

Bên cạnh giảng dạy IELTS, KTDC Group – Văn phòng Business Skills còn cung cấp các khóa học phù hợp với những phát triển nhanh chóng và yêu cầu của xã hội, từ việc phát triển các kỹ năng mềm cần thiết cho bản thân cũng như tự tin giao tiếp trong những tình huống đời sống hằng ngày hay công sở, cho đến cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh cả về bốn kỹ năng nghe nói đọc và phát âm.

Tiếng Anh căn bản – FEC (Foundation English Communication)

Tiếng Anh giao tiếp – ECS (English Communication Skills)

Tiếng Anh giao tiếp thương mại nền tảng – BF (Business Foundation)

Giao tiếp thương mại và Kỹ năng mềm – EBEC (Essential Business English Communication)

Học thi TOEIC – TOEIC Graduation

Phát âm chuyên sâu – Pronunciation Pro

Kỹ năng thuyết trình – High Impact Presentation Skills

Kỹ năng viết thương mại- Business Writing Skills

Kỹ năng chăm sóc khách hàng – English for Customer Service

Kỹ năng viết CV và phỏng vấn xin việc – CV writing & Interview Skills

Học phí KTDC Group 2023

Trung tâm luyện thi tiếng Anh IELTS KTDC có rất nhiều khóa học cho bạn lựa chọn, tùy theo khả năng và mục tiêu mà bạn đặt ra. Học phí KTDC 2023

Pre IELTS: 7.840.000 đồng/khóa/54 giờ

IELTS level 1: 8.050.000 đồng/khóa/54 giờ

IELTS level 2: 8.310.000 đồng/khóa/54 giờ

IELTS level 3: 8.430.000 đồng/khóa/54 giờ

IELTS Speaking & Writing level 1: 6.580.000 đồng/42 giờ

IELTS Intensive: 10.260.000 đồng/72 giờ

Pronunciation: 2.430.000 đồng/18 giờ

Trung tâm tiếng Anh KTDC Group có tốt không?

Học viên trong mỗi lớp học dao động từ 10 – 20 người. Phòng học rộng và thoáng, sắp xếp chỗ ngồi rất hợp lý. Trong phòng có đầy đủ cơ sở vật chất căn bản như: máy lạnh, quạt máy, máy chiếu, bảng trắng, bàn ghế chắc chắn, tạo sự thoải mái cho học viên.

Tại KTDC, các giáo viên có sự thông thạo của người nói tiếng bản xứ. Ngoài ra, trước hết, họ đều có bằng sư phạm chuyên nghiệp. Giáo viên ở đây nhiều kinh nghiệm về giảng dạy, liên tục được tập huấn trong suốt năm để họ luôn tiếp cận được với các phương pháp giảng dạy mới nhất.

KTDC có 1 khu tự học rộng và thoải mái với rất nhiều đầu sách nhiều thể loại rất phù hợp cho học viên theo học tiếng Anh.

Như vậy, với số lượng khóa học đa dạng, giảng viên giàu kinh nghiệm, và các tiện ích hỗ trợ học viên, KTDC được xem là 1 trung tâm ngoại ngữ uy tín, có chất lượng tốt cho mọi người tham khảo.

Từ khóa:

Có Nên Học Ielts Tại Các Trung Tâm Tiếng Anh?

IELTS là một chứng chỉ tiếng Anh uy tín và được công nhận bởi hơn 9000 tổ chức trên toàn thế giới. Vì có thể đánh giá toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết nên nhiều trường và doanh nghiệp quốc tế tại Việt Nam đang lựa chọn IELTS như 1 hình thức đánh giá trình độ ngoại ngữ của người ứng tuyển.

I. Học tại nhà Ưu điểm: 1. Tiết kiệm chi phí:

Khi học tiếng Anh tại nhà, bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí học. Với một chiếc laptop kết nối Internet, người học có thể tiếp cận được nguồn tài liệu vô tận.

Tự học đồng nghĩa việc học phụ thuộc hoàn toàn vào bản thân bạn. Bạn có thể học bất kỳ lúc nào, khi rảnh rỗi hoặc khi có cảm hứng. Bạn cũng có thể sắp xếp lịch học phù hợp nhất với thời gian biểu cá nhân, cân bằng với công việc và học tập.

Nhược điểm: 1. Thiếu điều kiện để giao tiếp và được sửa sai

Ngôn ngữ là phương tiện để con người giao tiếp, trao đổi thông tin. Việc học Speaking hoặc Writing IELTS chỉ hiệu quả khi có sự tương tác liên tục và thường xuyên giữa người với người.

Vì vậy khi học IELTS một mình, nhất khi học nói, người học thiếu cơ hội được trau dồi, tương tác và được sửa sai bởi bạn bè hoặc người có năng lực chuyên môn.

2. Không có người định hướng

Ví dụ, nếu trình độ của bạn là Pre-Intermediate (sơ trung cấp) nhưng chăm chú giải đề Reading/Listening IELTS trình độ Advanced (cao cấp), tâm lý chán nản vì tốn thời gian mà vẫn không đạt được kết quả mong muốn chắc chắn sẽ xảy ra.

3.Thiếu động lực

Không giống học với giáo viên, tự học đòi hỏi bạn phải có tính chủ động và tự giác rất lớn. Vì học theo cảm hứng, nếu có công việc riêng đột xuất, bạn thậm chí 1 tuần không động đến IELTS. Lịch học nếu thay đổi liên tục cũng không tạo ra được sự xuyên suốt, liền mạch.

II. Học tại trung tâm tiếng Anh Nhược điểm: 1. Chi phí

Ngoài chất lượng, yếu tố tài chính thường đóng vai trò quan trọng khi quyết định theo đuổi chương trình học tại một trung tâm IELTS bất kỳ.

2. Thời gian cố định

Nhiều trung tâm luyện thi IELTS hiện nay thường xếp học viên vào các lớp đông người (10-20 học viên) với thời gian biểu cố định. Khi học như vậy, bạn bắt buộc phải thay đổi thời gian biểu phù hợp với mọi người. Điều này gây ra bất tiện nếu bạn gặp sự cố hoặc bận công việc đột xuất, cuối cùng không thể theo kịp chương trình học của các thành viên khác

1. Tiếp xúc với giáo viên bản xứ, giảng viên chuyên môn

Kỹ năng Nói và Viết của bạn sẽ chứng kiến những cải thiện rõ rệt nhất nếu bạn thường xuyên tương tác và được sửa sai bởi giảng viên nhiều kinh nghiệm. Giáo viên người Việt hiểu rõ và tháo gỡ những khó khăn điển hình của Việt khi học ngoại ngữ, giáo viên nước ngoài có thế mạnh hơn về định hướng cách tư duy, sử dụng văn phong chuẩn bản xứ.

2. Phương pháp học hiệu quả, được định hướng lộ trình học riêng biệt:

Các trung tâm luyện thi IELTS chất lượng thường sử dụng giáo trình chuẩn quốc tế, phương pháp học tối ưu cho từng đối tượng khác nhau. Hai kỹ năng Speaking và Writing được giáo viên đầu tư giảng dạy hơn vì học sinh Việt Nam hay yếu 2 kỹ năng chủ động này.

Ngoài ra học viên không nhất thiết phải phụ thuộc hoàn toàn vào tài liệu học trên lớp, các giáo viên cũng giúp các bạn tìm đến nguồn học uy tín miễn phí như các các kênh học tiếng Anh hay trên Youtube, các trang báo quốc tế uy tín để học viên vừa giải trí mà vẫn cải thiện tiếng Anh ngay cả khi không đến lớp.

3. Lớp học ít người, được quan tâm nhiều hơn

Đối với các trung tâm tiếng anh sĩ số nhỏ (5-9 người), giáo viên đánh giá được điểm mạnh, yếu của từng cá nhân. Nhờ đó thiết kế chương trình dạy kèm trong tuần phù hợp.

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ EDUPASS

Địa chỉ: 206 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội