Tuổi Thân Có Nên Sinh Con Năm 2021 / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Thanhlongicc.edu.vn

Nữ Mạng Tuổi Nhâm Thân 1992 Sinh Con Năm 2022 Tốt Hay Xấu?

Nữ mạng tuổi Nhâm Thân 1992 sinh con năm 2021 tốt hay xấu? Nếu bạn gái tuổi Khỉ dự định năm nay sẽ sinh con đầu lòng hoặc sinh bé thứ 2 thì hãy tìm hiểu tử vi năm 2021 xem liệu tuổi mẹ và tuổi bé sinh có hợp nhau không để tránh sự xung khắc giữa mệnh mẹ và mệnh bé sau này.

Tử vi năm 2021

nữ mạng tuổi Nhâm Thân

+ Nằm ở vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng 12 con giáp là các cá nhân tuổi Thân, những con người thông minh, hiếu động. Bản tính nghịch ngợm khiến họ hay gây rắc rối, thậm chí khiến người khác tổn thương, dù mục đích ban đầu của họ tốt đẹp. Sự thông minh, khiếu hài hước là điểm đặc trưng của Khỉ, nhưng thực tế, chính họ gặp rắc rối trong việc thể hiện những phẩm chất tốt của mình.

+ Năm nay nhiều chuyện rối ren, tình cảm cũng bị những nỗi lo buồn, phiền muộn lấn áp niềm vui. Nếu đã có gia đình, nên hỏi ý kiến chồng khi muốn đổi thay công việc hay bỏ vốn đầu tư. Đừng nên tự quyết, khi gặp thất bại càng sinh rối rắm. Nếu ý chí và quyết tâm vào việc xây dựng sự nghiệp thì chắn chắc Quý Cô sẽ giành được những thành công trong năm nay.

Nữ mạng tuổi Nhâm Thân 1992 sinh con năm 2021 tốt hay xấu?

Muốn biết được mẹ sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân sinh con năm 2021 tuổiTân Sửu có tốt không thì trước tiên chúng ta phải tìm hiểu về mệnh của mẹ và mệnh của bé, cụ thể như sau:

Nữ mạng tuổi Nhân Thân 1992 mệnh gì?

+ Sanh từ 4/2/1992 đến 22/1/1993

+ Mạng: Thạch lựu Mộc (Cây Thạch Lựu)

+ Sao: thổ tú: Nạn Tai, rối rắm

+ Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh

+ Vận niên: Xà Ẩn Tìn. (Rắn bị nhốt): Xấu

+ Thiên can: Giáp gặp Nhâm (sinh xuất, hao tổn)

+ Địa chỉ: Ngọ gặp Thân (sinh khắc, xấu)

+ Xuất hành: ngày mồng Một Tết từ 7h đến 11h sang. Đi về hướng Tây để đón Tài Thần.

+ Màu sắc: Hạp màu: Vàng, trắng. Kỵ màu: Đen, Đỏ.

Bé sinh năm 2021 mệnh gì? Cung gì?

Sinh con năm 2021 có tốt không

?

TuổiTân Sửu lúc tuổi nhỏ gặp nhiều lận đận lao đao, trung vận và tiền vận có sự lo buồn cho sự sống, hậu vận mới được an nhàn. Tuy nhiên dù tiền vận trung vận hay hậu vận có điều không được an nhàn bi não. Cuộc đời có sự đau buồn về tình duyên và sự nghiệp nhất là về sự nghiệp công danh luôn luôn gặp phải nhiều sự trắc trở khó khăn. Tuổi Kỵ Hợi số hưởng thọ trung bình từ 80 đến 93 tuổi, nếu có ăn ở hiền lành thì cón được gia tăng niên kỷ hơn nữa, còn nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Tuổi Thân Sinh Con Năm 2022 Có Hợp Mệnh Bố Mẹ Hay Không? Tháng Nào Tốt

Admin

12-11-2020

6666 view

# Tuổi Thân sinh con năm 2021 mệnh gì? con gì?

Mệnh: Thổ – Bích Thượng Thổ – Đất tò vò

Tương sinh:Kim, Hỏa

Tương khắc: Thủy, Mộc

+ Nam tuổi Tân Sửu 2021

Cung ĐOÀI. Trực THÂU

Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách)

Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY

Con nhà HUỲNG ĐẾ (phú quý)

Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON ĐƯỜI ƯƠI

Ông Quan Đế độ mạng

+ Nữ tuổi Tân Sửu 2021

Cung ĐOÀI

Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách)

Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON ĐƯỜI ƯƠI

Bà Chúa Tiên độ mạng

——————————————————————————————–

# Tuổi Thân gồm những năm nào?

Những người tuổi Thân là người có nhiều tài lẻ thiên bẩm, họ sẽ trở thành diễn viên, tác giả, nhà ngoại giao, luật sư, vận động viên, nhà kinh doanh cổ phiếu… tài giỏi, họ là những nhà hoạt động xã hội xuất sắc, có thể giao tiếp với bất cứ người nào. Nếu bạn bị họ lừa gạt thì bạn không thể biết được bạn bị lừa gạt như thế nào. Một trong những phẩm chất đa dạng của người tuổi Thân là tính kiên định.

ÂM LỊCH SINH TUỔI NAM NỮ

Nhâm Thân 1992 29 Nhâm Thân Nam Mạng Nhâm Thân Nữ Mạng

Giáp Thân 2004 17 Giáp Thân Nam Mạng Giáp Thân Nữ Mạng

Bính Thân 1956 65 Bính Thân Nam Mạng Bính Thân Nữ Mạng

Mậu Thân 1968 53 Mậu Thân Nam Mạng Mậu Thân Nữ Mạng

Canh Thân 1980 41 Canh Thân Nam Mạng Canh Thân Nữ Mạng

Mặc dù trong số họ có những người hay xấu hổ, đỏ mặt nhưng trong lòng lại ẩn giấu những suy nghĩ không thể lay chuyển nổi. Tuy nhiên, nói rằng tất cả những người sinh năm Thân đều tự tư tự lợi, đố kỵ là không hẳn đúng. Khi chưa trực tiếp tham gia vào hoạt động nào đó thì họ không để ý lắm đến những hoạt động đó.

——————————————————————————————–

# Tuổi thân và tuổi sửu hợp nhau không

Theo tử vi 12 con giáp, sở thích của tuổi Thân là tìm sự thoải mái cho bản thân mình. Bởi vậy, đôi khi người tuổi Sửu khó có thể chịu nổi được tính ham vui của tuổi Thân..

Tuổi Trâu và tuổi Khỉ có nhiều điểm khác biệt. Tuy nhiên, họ có thể trở thành bạn thân nếu cả hai đều hiểu rõ bản chất của nhau. Người tuổi Trâu thích sự hòa hợp và trật tự; họ thường biết cách để tránh khẩu chiến khi có thể. Người tuổi Khỉ sẽ tìm cách để làm cho cuộc sống của Trâu phong phú hơn và đem lại khoảng thời gian thật vui vẻ cho người tuổi Trâu vốn trầm tính và nội tâm.

Tuy nhiên, khi nào tuổi Thân quá ưu tiên cho sự náo nhiệt thì tuổi Sửu không còn đủ kiên nhẫn nữa. Khi là hai người yêu nhau, người này biết cách tạo không gian riêng cho người kia. Tuổi Thân thích năng động, thích đi chơi cùng bạn bè và các hoạt động xã hội còn tuổi Sửu thì chỉ thích quanh quẩn bên ngôi nhà thân yêu của mình. Sở thích của tuổi Thân là tìm sự thoải mái cho bản thân mình.

Bởi vậy, đôi khi người cầm tinh con Trâu khó có thể chịu nổi được tính ham vui của tuổi Thân Trong mắt của tuổi Trâu, tuổi Khỉ có lúc tò mò, lúc lại thích lang thang một mình khiến người cầm tinh con Trâu không thể hiểu nổi. Nếu là đối tác làm ăn, hai “hành tinh” này rất khó giao tiếp với nhau bởi đơn giản, họ có mục tiêu khác nhau: Tuổi Sửu muốn làm việc tập trung, chăm chỉ và làm đúng ngay từ lần đầu trong khi đó, tuổi Thân chỉ tập trung vào công việc khi biết chắc kết quả là tuyệt vời thôi. Ngược lại, tuổi Thân sẽ thấy chán ngán bởi tính thực tế, bảo thủ của tuổi Sửu và hơn thế nữa còn coi tuổi Sửu là “kẻ phá đám”.

——————————————————————————————–

# Tuổi Thân sinh con năm 2021 tháng nào tốt?

Sinh tháng giêng: Tiết Đầu xuân, đợi thời xuất quân, tuy trước mặt vận chưa đến, về sau có công việc, đủ ăn đủ mặc, sức khỏe tốt, khi ấy khắc có đất dụng võ, tài lộc dồi dào, buồn phiền về đường gia đình.

Sinh tháng hai: Tiết Kinh trập, hấp tấp, láu táu, muốn làm lớn nhưng không có được thực quyền, do tính tự tôn cao, mạnh dạn, có uy nhưng vận đen trùng phùng, cả đời phiền muộn không vui.

Sinh tháng ba: Tiết Thanh minh, một bầu không khí trong lành, tiêu dao, vui vẻ, tự do tự tại, giành hết của thiên hạ, đến đâu cũng bình yên vô sự, không bị ai trói buộc, thông minh, mẫn cảm, tuy có chút trắc trở sóng gió vẫn đến được bến bờ, cuộc sống dư giả, tính độc lập cao.

Sinh tháng tư: Tiết Tiểu mãn, bôn ba khắp nơi, vô cùng vất vả, chẳng được nghỉ ngơi, hay bị người khác chỉ huy, quản thúc, không được tự do hành động, ít tài lợi, đường công danh cũng mờ mịt, không có biệt tài nổi bật, có tinh thần phi thường, tuổi thọ không dài, gian nan, khó khăn, vận mạng không may mắn, cô đơn, vất vả.

Sinh tháng năm: Tiết Mang chủng, biệt ly xa nhà, cách nạn chồng chất, gian nan trùng phùng, theo đuổi viển vông, khổ sở chẳng ích gì, uổng phí tâm huyết một đời, buồn vui lẫn lộn, không được tự do hành sự dẫn đến thất bại. Mọi việc đều nên nhẫn nại, thận trọng để tránh gặp phải nạn tổn hại sức khỏe, cay đắng vất vả vạn phần, cuối cùng cũng có ngày mở mày mở mặt.

Sinh tháng sáu: Tiết Tiểu thử, tài năng, biết nhiều hiểu rộng, nửa đời vất vả nửa đời hạnh phúc, thong dong, ít bận rộn, sự nghiệp như ý, lành nhiều dữ ít, hay được giúp đỡ, hưởng phúc tự nhiên, đường đi rộng thênh thang, vẻ mỹ đức trời phú, mặt trời ló ở phương đông, tây thiên có đại lợi.

Sinh tháng bảy: Tiết Lập thu, mạng hưng vượng, gia môn hòa mục, tiến thoái được thời, nóng lạnh đồng đều, cả đời ít khó khăn, mọi việc suôn sẻ, bốn phía thênh thang, từ nhỏ đã có phúc tinh chiếu mệnh, về già có hiếu tử hiếu tôn.

Sinh tháng tám: Tiết Bạch lộ, hưởng phúc đức của tổ tiên, mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên, tuy không phú quí song cả đời ít ách vận sóng gió, danh lợi đồng đều, con cháu hưng vượng. Có ngày thành công về uy vọng, tài năng, tinh thông nghệ thuật, khỏe mạnh.

Sinh tháng chín: Tiết Hàn lộ, vạn sự như ý, mưu trí quyền lực, có chí ắt thành, mưu sự như ý, trường phát cát tường, gặp hung hóa cát, vừa không phải đề phòng bên ngoài, vừa ít muộn phiền bên trong, cứ thẳng tiến, hoạn nạn tiêu tan, cả đời hạnh phúc.

Sinh tháng mười: Tiết lập Đông, tuy phải chịu phong sương, thiếu ăn thiếu mặc, song về sau sự nghiệp tiến bộ, tiền bạc dư dật, có thể “nhật xuất đông phương – mặt trời mọc từ phía đông”, vĩnh hằng như mặt trăng.

Sinh tháng mười một: Tiết Đại tuyết, thân hàn ý lạnh, mọi việc khó toại nguyện, không thuận lợi, cuộc sống giàu có, không có công danh. Cuộc sống bình thường.

Sinh tháng mười hai: Tiết Tiểu hàn, bảng vàng thiếu tên, công danh phập phù khó thành, yên vui nhà cửa, một đời tầm thường.

——————————————————————————————–

# Tuổi Nhâm Thân 1992 sinh con trai năm 2021 có tốt không?

Nhằm có thể biết được sự xung hợp giữa tuổi con và bố mẹ. Như chồng sinh năm 1992 vợ sinh năm 1992 dự định sinh con trai vào năm 2021. Chúng ta cần dựa trên nhiều tiêu chí như địa chi, thiên can, cung mệnh, thiên mệnh năm sinh giữa tuổi bố mẹ cùng con. Để có thể đưa ra được sự xung khắc hay hợp giữa các yếu tố. Giúp bạn quyết định chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ.

Tuổi Chồng Tuổi Con Tuổi Vợ Tuổi Con

Năm : 

Nhâm Thân [

壬申

]

Mệnh : 

Kiếm Phong Kim

Cung: 

Cấn

Niên mệnh năm sinh: 

Thổ

Năm : 

Tân Sửu [

辛丑

]

Mệnh : 

Bích Thượng Thổ

Cung : 

Càn

Niên mệnh năm sinh: 

Kim

Năm : 

Nhâm Thân [

壬申

]

Mệnh : 

Kiếm Phong Kim

Cung: 

Đoài

Niên mệnh năm sinh: 

Kim

Năm : 

Tân Sửu [

辛丑

]

Mệnh : 

Bích Thượng Thổ

Cung: 

Càn

Niên mệnh năm sinh: 

Kim

Về 

Mệnh

Về 

Mệnh

Về 

Thiên Can

Về 

Thiên Can

Về 

Địa Chi

Về 

Địa Chi

Về 

Cung

Về 

Cung

Về 

Niên mệnh năm sinh

Về 

Niên mệnh năm sinh

Kết Luận: Bố 1992 sinh con trai năm 2021 rất tốt, Mẹ 1992 sinh con gái 2021 bình thường, bố mẹ cần lưu ý

Tuổi Quý Hợi 1983 sinh con 2021 có tốt không

Tuổi Nhâm Tuất 1982 sinh con 2021 tốt không

——————————————————————————————–

# Tuổi Nhâm Thân 1992 sinh con gái năm 2021 có tốt không?

Nhằm có thể biết được sự xung hợp giữa tuổi con và bố mẹ. Như chồng sinh năm 1992 vợ sinh năm 1992 dự định sinh con gái vào năm 2021. Chúng ta cần dựa trên nhiều tiêu chí như địa chi, thiên can, cung mệnh, thiên mệnh năm sinh giữa tuổi bố mẹ cùng con. Để có thể đưa ra được sự xung khắc hay hợp giữa các yếu tố. Giúp bạn quyết định chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ.

Tuổi Chồng Tuổi Con Tuổi Vợ Tuổi Con

Năm : 

Nhâm Thân [

壬申

]

Mệnh : 

Kiếm Phong Kim

Cung: 

Cấn

Niên mệnh năm sinh: 

Thổ

Năm : 

Tân Sửu [

辛丑

]

Mệnh : 

Bích Thượng Thổ

Cung : 

Ly

Niên mệnh năm sinh: 

Hoả

Năm : 

Nhâm Thân [

壬申

]

Mệnh : 

Kiếm Phong Kim

Cung: 

Đoài

Niên mệnh năm sinh: 

Kim

Năm : 

Tân Sửu [

辛丑

]

Mệnh : 

Bích Thượng Thổ

Cung: 

Ly

Niên mệnh năm sinh: 

Hoả

Về 

Mệnh

Về 

Mệnh

Về 

Thiên Can

Về 

Thiên Can

Về 

Địa Chi

Về 

Địa Chi

Về 

Cung

Về 

Cung

Về 

Niên mệnh năm sinh

Về 

Niên mệnh năm sinh

Kết Luận: Bố 1992 sinh con gái năm 2021 rất tốt, Mẹ 1992 sinh con gái 2021 rất tốt, bố mẹ cần lưu ý

Tags:  bố mẹ tuổi thân nên sinh con năm 2021, tuổi nhâm thân sinh con năm 2021, bố mẹ tuổi thân sinh con năm 2021 có tốt không, vợ chồng tuổi thân sinh con năm 2021, tuổi thân sinh con trai năm 2021 tốt không, tuổi thân sinh con gái năm 2021 tốt không

Bạn cần đưa danh sách của mình lên tngayvox.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Tuổi Ất Sửu Sinh Con Năm 2022 Có Tốt Không?

Nam và nữ tuổi Ất Sửu sẽ là những người sinh năm 1985 – tức tuổi con trâu, mệnh Kim (Hải Trung Kim). Người tuổi Ất Sứu thường được gọi là Hải Nội Chi Ngưu có nghĩa là Trâu Trong Biển.

Tuổi Ất Sửu là những người có ngày sinh: 21/01/1985 đến 08/02/1986

Can chi: Ất Sửu

Người Ất Sửu là xương con trâu, tinh con chó

Con nhà Bạch Đế – Phú quý.

Mệnh Kim – Hải Trung Kim

Tương sinh: Thổ, Thủy

Tương khắc: Mộc, Hỏa

Nam sẽ thuộc cung Càn thuộc Tây tứ trạch

Nữ sẽ thuộc cung Ly thuộc Đông tứ trạch

Những em bé chào đời trong năm 2021 sẽ là tuổi Tân Sửu, tức tuổi con trâu. Thường được gọi là Lộ Đồ Chi Ngưu, nghĩa là Trâu trên đường.

Trẻ tuổi Tân Sửu sẽ mang xương con trâu, tướng tinh con đười ươi

Con nhà Huỳnh Đế – Phú quý

Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ (Đất trên tường thành

Tương sinh: mệnh Hỏa và mệnh Kim

Tương khắc: mệnh Mộc và mệnh Thủy

Nam sẽ là cung Càn thuộc Tây tứ trạch

Nữ sẽ là cung Ly thuộc Đông tứ trạch

Tuổi Ất Sửu sinh con năm 2021 có tốt không?

Ngũ hành tương sinh tương khắc

Ngũ hành là yếu tố được đánh giá là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn tuổi sinh con. Trường hợp tuổi con không hợp với bố hoặc mẹ thì sẽ được gọi là Tiểu Hung. Trường hợp con không hợp cũng không khắc với cha mẹ được gọi là Bình Hoàn. Trường hợp con không hợp tuổi với cả bố cả mẹ được gọi là Đại Hung. Đại Hung nghĩa là vô cũng xấu, cha mẹ nên tránh những trường hợp này. Cha mẹ nên chọn năm sinh con tương sinh với bố mẹ hoặc bình hòa.

Thiên can gắn liền với 12 con giáp, chính là Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Thiên can có các cặp số tương ứng xung, hợp.

Cha mẹ Ất Sửu sẽ có thiên can là Ất, con Tân Sửu sẽ có thiên can là Tân. Ất xung với Tân, chính vì vậy theo thiên can nếu cha mẹ Ất Sửu sinh con Tân Sửu sẽ tạo thành Hung.

Kết luận: Dưa trên những phân tích về ngũ hành tương sinh, thiên can, địa chi của cha mẹ Ất Sửu và con Tân Sửu 2021, có thể nhận thấy tuổi Ất Sửu có thể sinh con năm 2021, không quá tốt những cũng không quá xấu.

Vậy là thắc mắc ” Tuổi ẤT SỬU sinh con năm 2021 có tốt không?” đã có lời giải đáp. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, Quý độc giả vui lòng liên hệ Hotline 19001806 để được các chuyên gia tư vấn!

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông – Nâng niu từng sự sống!

XEM THÊM: Sinh con trai năm 2021 tháng nào đẹp nhất?

Tuổi Ngọ Có Nên Sinh Con Năm Canh Tý 2022? Sinh Con Năm 2022 Có Tốt?

Dễ nhận thấy những người tuổi Ngọ và tuổi Chuột đều rất thích bay bổng, hóm hỉnh và giao thiệp xã hội tốt. Vậy bố mẹ tuổi Ngọ có nên sinh con năm Canh Tý 2020 không? Sinh con năm 2020 mệnh gì? Có tốt không? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết sau.

Tuổi Ngọ là những người sinh năm nào?

Nhìn chung, những người tuổi Ngọ thường sở hữu tính cách hóm hỉnh, năng động và giao tiếp tốt. Họ lúc nào cũng tràn đầy năng lượng cả trong công việc và cuộc sống.

Những người tuổi Ngọ nếu tính từ năm 1950 đến năm 2010, bao gồm những năm sau:

Từ bảng trên, nhận thấy tuổi Canh Ngọ (sinh năm 1990, tức 32 tuổi) và tuổi Nhâm Ngọ (sinh năm 2002, tức 19 tuổi) là 2 độ tuổi thích hợp nhất để sinh con đầu lòng hoặc con thứ năm 2020.

Bố mẹ tuổi Ngọ có nên sinh con năm 2020 Canh Tý không?

Theo tứ hành xung cho thấy những người tuổi Ngọ và tuổi Tý thường xung khắc với nhau. Mặc dù, cả hai tuổi này đều có điểm chung giống nhau là rất hóm hỉnh, nhanh nhẹn, năng động. Người tuổi Ngựa có tinh thần sống độc lập cao. Còn tuổi Chuột lại thiên hướng đến tình cảm, quan trọng tình bạn hơn cả.

Tuy nhiên không thể chỉ dựa nguyên vào tính cách mà kết luận rằng tuổi Ngọ và tuổi Tý xung khắc với nhau. Bởi việc này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố về Thiên mệnh, Mệnh, Địa chi, Thiên can, Ngũ hành…

Cụ thể, địa chi của bố mẹ tuổi Ngọ có hợp với địa chi của bé sinh năm Canh Tý sẽ hòa hợp. Địa chi được người xưa chia thành 12 địa chi. Mỗi địa chi tương ứng với 1 con giáp theo chu kỳ 12 năm. Tốt nhất nên chọ năm có địa chi tương hợp để mọi chuyện diễn ra được tốt đẹp nhất.

Tuổi Canh Ngọ (1990) có nên sinh con năm 2020?

Để đưa ra được sự xung khắc hay hòa hợp giữa bố mẹ tuổi Canh Ngọ và bé sinh năm 2020, tuổi Canh Tý, bạn có thể theo dõi bảng sau:

Qua bảng trên, kết luận rằng nếu chồng năm 1990 sinh con trai năm 2020 là không tốt. Còn nếu vợ năm 1990 sinh con trai năm 2020 là bình thường.

Bố mẹ tuổi Canh Ngọ (1990) sinh con gái năm 2020 có tốt không?

Tương tự như sinh con trai, bạn đọc có thể theo dõi bảng sau để tìm được chính xác câu trả lời bố mẹ tuổi Canh Ngọ có nên sinh con gái năm 2020 không:

Từ bảng trên dẫn đến kết luận, nếu chồng năm 1990 Canh Ngọ sinh con gái năm 2020 thì xấu. Còn vợ năm 1990 sinh con gái năm 2020 thì bình thường không tốt, không xấu.

Người tuổi Ngọ sinh con năm Canh Tý 2020 tháng nào tốt?

Theo tử vi cho thấy, bé sinh năm 2020 tuổi Canh Tý, mệnh Bích Thượng Thổ (mệnh Thổ). Vì thế, nếu sinh vào các tháng mùa Hạ Âm lịch là tháng 4, tháng 5 và tháng 6 hoặc tháng Tứ Quý sẽ rất tốt. Người tuổi Canh Tý không nên sinh vào các tháng mùa Xuân, mùa Thu.

Sinh con năm 2020 Canh Tý giờ nào tốt?

Sinh con năm 2020 Canh Tý vào giờ Tý (từ 23 giờ đến 1 giờ sáng): sự nghiệp thăng tiến nhanh. Nếu kết hôn muộn, đường con cái không được thuận lợi.

Sinh con năm 2020 Canh Tý vào giờ Sửu (từ 1 giờ sáng đến 3 giờ sáng): thuộc tuýp người có số đào hoa. Tuy nhiên trong cuộc sống lại dễ gặp nhiều điều tai tiếng, thị phi.

Sinh con năm 2020 Canh Tý vào giờ Dần (từ 3 giờ sáng đến 5 giờ sáng): tuổi này hợp với nam, không hợp nữ. Tuy nhiên, dù là nam hay nữ nhưng sự nghiệp đều thành công. Có nhà cao cửa rộng, chuyện hung được hóa giải.

Sinh con năm 2020 Canh Tý vào giờ Mão (từ 5 giờ sáng đến 7 giờ sáng): là người dũng cảm, gan dạ. Tuy sự nghiệp không được thành công, nhưng luôn được người khác nể trọng, kính phục.

Sinh con năm 2020 Canh Tý vào giờ Thìn (từ 7 giờ sáng đến 9 giờ sáng): là người thiếu kiên định. Ngay từ nhỏ đã sống xa quê hương, nhưng cuộc sống lại khá thuận lợi.

Sinh con năm 2020 Canh Tý vào giờ Tỵ (từ 9 giờ sáng đến 11 giờ sáng): cuộc sống, công danh của họ khá vất vả. Là người thường gặp ít may mắn, nói mà đằng làm một nẻo.

Sinh con năm 2020 Canh Tý vào giờ Ngọ (từ 11 giờ sáng đến 1 giờ chiều): số nhàn hạ, phóng khoáng, tài vận tốt. Tuy nhiên, trong cuộc sống họ lại dễ bị gặp vạ lây, tai tiếng.

Sinh con năm 2020 Canh Tý vào giờ Mùi (từ 1 giờ chiều đến 3 giờ chiều): là người thông minh, hoạt bát. Cuộc sống gia đình của họ cũng được êm ấm, hạnh phúc.

Sinh con năm 2020 Canh Tý vào giờ Thân (từ 3 giờ chiều đến 5 giờ chiều): vận mệnh của người tuổi này sẽ được thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên sẽ có những lúc bị hao hụt về tài sản.

Sinh con năm 2020 Canh Tý vào giờ Dậu (từ 5 giờ chiều đến 7 giờ tối): số được may mắn, hưởng phúc lộc. Cuộc sống gia đình ấm êm, hạnh phúc. Cần tránh hạn sông nước.

Sinh con năm 2020 Canh Tý vào giờ Tuất (từ 7 giờ tối đến 9 giờ tối): là người không gặp nhiều may mắn, cuộc cống ít hạnh phúc.

Sinh con năm 2020 Canh Tý vào giờ Hợi (từ 9 giờ tối đến 11 giờ đêm): là người có chức quyền nhưng lại gặp nhiều bất lợi trong cuộc sống.

Sinh con năm Canh Tý 2020 hợp hướng nào?

Với nam mạng Canh Tý năm 2020:

Hướng hợp: Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Bắc (Sinh Khí) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị).

Hướng không hợp: Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát) – Đông (Tuyệt Mệnh).

Với nữ mạng Canh Tý năm 2020:

Hướng hợp: Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị) – Tây Nam (Sinh Khí).

Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Nam (Họa Hại) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Đông (Lục Sát).

Sinh con năm 2020 tuổi nào là hợp?

Với nam mạng Canh Tý năm 2020:

Hợp trong chuyện làm ăn: Tân Sửu, Đinh Mùi, Giáp Thìn.

Hợp trong chuyện vợ chồng: Đinh Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu.

Không hợp, xung khắc: Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Dần, Bính Thân.

Với nữ mạng năm 2020 Canh Tý:

Hợp trong chuyện làm ăn: Đinh Mùi, Giáp Thìn, Tân Sửu.

Hợp trong chuyện lựa chọn vợ chồng: Mậu Tuất, Giáp Thìn, Tân Sửu.

Không hợp, xung khắc: Giáp Dần, Bính Thân, Mậu Thân, Nhâm Dần.