Ý Nghĩa Bộ Prisma / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Thanhlongicc.edu.vn

Giải Nghĩa Bộ Bài Light Prisma Vision: Ánh Sáng Tiên Tri

Tôi không tin vào tình yêu sét đánh hay yêu từ cái nhìn đầu tiên. Thế nên. tôi phải thừa nhận rằng. tôi cũng chẳng thích bộ bài này ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mà phải nhìn rất nhiều lần. tôi mới nhìn nhận ra vẻ đẹp tiềm ẩn của bộ bài. Sau phát hiện ấy. tôi ngày càng chìm sâu vào tình yêu với nó. Có thể nói là yêu một cách cuồng si đến mức không thể dứt ra được.

Hiện tôi đang có trong tay bộ Light Vision Tarot và đang suy nghĩ đến việc có hay không mua cho mình bộ Prisma Vision Tarot. Thực sự. hai bộ tuy hai mà một. tuy một mà hai. Chúng có sự khác biệt nhất định. kiểu như có cái này thì lại không có cái kia.

Điểm khác biệt lớn nhất của hai bộ bài chính là mầu sắc. Light Vision Tarot chỉ có hai mầu chủ đạo là mầu mận chín làm nền và mầu vàng nâu để thể hiện hình vẽ. Còn Prisma Vision Tarot lại mang tông neol đậm đặc trưng. Hình vẽ trên lá bài có một chút thay đổi đáng kể.

Điều đặc biệt của hai bộ bài chính là kể cho người ta hai mươi sáu câu chuyện với hai mươi hai lá bài ẩn chính và bốn câu chuyện thông qua bốn bộ ẩn phụ. Tuy nhiên. nếu khéo léo ghép lá bài một chút thì ta có thể tìm thấy một câu chuyện hoàn chỉnh qua vài lá ẩn chính nào đó.

Bản thân tôi là một người đi trong hỗn loạn để tìm được thứ bị lạc. Nên tôi rất thích những hình vẽ đơn giản. trừu tượng. không quá nhiều chi tiết được thể hiện. Cũng giống như khi bạn chỉ cần đọc được những từ khóa mà chẳng cần đọc quá nhiều từ ngữ.

Để viết tốt một cái gì đó. nên viết từ những gì mình biết rất rõ. Để phổ biến cái gì đấy thì nên cập nhật được thứ mà mọi người quan tâm. Thành ra. tôi có hơi tham lam một chút khi viết chung cảm quan riêng của tôi về hai bộ Light Vision Tarot và Prisma Vision Tarot.

Có người đã nói với tôi rằng : “Viết ra một nghiên cứu bộ bài là tự viết một bản hướng dẫn. một cách nhìn chủ quan của bản thân về bộ bài. cẩm nang cho riêng mình. giống như sách gối đầu giường cho riêng bản thân mình vậy. “. Cho nên. tôi không đặt nhiều kì vọng vào việc mọi người sẽ cùng quan điểm cảm nhận bài với tôi. Tôi chỉ mong mỏi chia sẻ cho mọi người thấy tôi cảm nhận bộ bài như thế nào dưới con mắt tôi.

Là một người mới tập tành nghiên cứu Tarot và hí hoáy viết nghiên cứu bài nên chắc chắn tôi không tránh được những thiếu sót nhất định. Tôi mong sẽ nhận được sự góp ý từ những người đã dành thời gian đọc và bới lông tìm lỗi trong sách của tôi. Những lời góp ý sẽ là động lực cho tôi hoàn thiện bản thân mình.

Lệ Trần, thành viên Tarot Huyền Bí, quản trị viên của Light Vision Tarot Việt Nam và trang Light Vision Tarot Fan Club.

Bài viết ” Giải Nghĩa Bộ Bài Light Prisma Vision: Ánh Sáng Tiên Tri – Lời Nói Đầu” có bản quyền, được bảo vệ bởi DMCA. Bất kỳ hình thức sao chép lại ở các trang khác mà không tuân thủ các điều khoảng sử dụng của chúng tôi sẽ được thông báo đến DMCA để thực hiện gỡ bỏ khỏi hệ thống tìm kiếm của Google và Bing. Truy cập chúng tôi để biết thêm về các biện pháp trừng phạt do vi phạm bản quyền nội dung số.

Giải Nghĩa Bộ Bài Light Prisma Vision Tarot: Ánh Sáng Tiên Tri (Hướng Dẫn Sử Dụng Bộ Bài)

.Sách Tarot Light Prisma Vision Tarot: Ánh Sáng Tiên Tri Light Vision Tarot Prisma Vision Tarot

Loạt chuyên đề này nằm trong dự án Ebook (bản Lite) cho Tarot, tựa sách: ÁNH SÁNG TIÊN TRI (phát hành tại Việt Nam). Tựa sách tiếng Anh DIVINE VISIONS (phát hành tại Mỹ). Tác giả Philippe Ngo, một người nghiên cứu Tarot tại Pháp.

Phiên Bản Trực Tuyến (Online Edition): Đọc trực tuyến miễn phí trên website. Phiên bản điện tử miễn phí, có thể chứa toàn bộ nội dung hoặc chỉ một phần nội dung sách. Phiên bản trực tuyến miễn phí, có thể không phải là bản chính thức của sách mà có thể là bản nháp trước khi beta của cuốn sách. Vui lòng không sao chép bất kỳ nội dung nào của chúng tôi đến các trang khác mà không thông qua sự cho phép.

Phiên Bản Điện Tử (Electronic Edition): Tải về miễn phí trên website. Phiên bản điện tử miễn phí, có thể chứa toàn bộ nội dung hoặc chỉ một phần nội dung sách. Vui lòng không tái phân phối bản điện tử dưới mọi hình thức. Nếu bạn muốn chia sẻ, hãy chia sẽ liên kết (link) giới thiệu sách của chúng tôi.

Phiên Bản Bìa Cứng (Hardcover Edition, Limited Edition): Phân phối độc quyền bởi TAROT BOOK SERIES (tp.HCM). Phiên bản giới hạn dành riêng cho những bạn có thú vui sưu tập sách giả cổ. Sách bìa cứng bọc da, in chữ mạ vàng, nội dung được trang trí cầu kỳ theo phong cách cổ. Mỗi trang đều có trang trí và phần chữ gọn trong trang trí. Một số cuốn có thể được trang trí đính đồng, khắc da hoặc đính đá quý.

Phiên Bản Bìa Mềm (Softcover Edition, Standard Edition): Phát hành rộng rãi toàn thế giới. Phiên bản chuẩn của sách được thiết kế theo lối hiện đại, dễ đọc, phát hành toàn thế giới. Các bạn có thể mua sách trực tiếp trên hệ thống bán sách trực tuyến Amazon và Book Depository, hệ thống niêm yết sách của Barnes&Noble, hệ thống cho thuê sách Chegg hoặc có thể nhờ các shop trung gian (LT TAROT SHOP hoặc MIRASTORE) vận chuyển về Việt Nam. Sách trên amazon được niêm yết bằng tiếng Anh. Bạn có thể sử dụng tên tiếng anh hoặc ISBN để tìm sách. Giá đầu sách là 10.99$.

” Trong Prisma Vision Tarot, biển bình lặng nhưng cọc gỗ lại mất một góc ngay dưới chân. Tôi cảm giác điều này giống như sự trêu đùa của số phận. Biển lặng liệu có tác dụng gì không? Có chăng nó chỉ khiến con người ta mất cảnh giác, quên đi mối nguy hiểm ngay bên dưới chân mình. Trên cọc gỗ còn treo một chiếc phao cứu sinh. Vậy chiếc phao này liệu có hiệu quả không khi mà ngay cạnh đó là một con gấu háu đói đang chờ đợi chú bồ nông trượt chân, ngã xuống biển? Nó giống như một Gã Khờ dám thử việc mà người khác không muốn mạo hiểm, liều lĩnh làm. Nó biểu thị sự gáo hức thử thách một điều mới mẻ. Nó mặc kệ những nguy hiểm có thể xảy ra thông qua những dấu hiệu cảnh báo trước.

Nội Dung Đọc Trực Tuyến Trên Website

Trải Bài của Light Vision Tarot

[Vui lòng nhắp vào link bên dưới lá bài để đọc bài viết]

(Ch ú ý, bản online là bản nháp của bài viết, sẽ được viết lại trong bản gốc sách in )

Bài viết ” Giải Nghĩa Bộ Bài Light Prisma Vision Tarot: Ánh Sáng Tiên Tri (Hướng Dẫn Sử Dụng Bộ Bài)” có bản quyền, được bảo vệ bởi DMCA. Bất kỳ hình thức sao chép lại ở các trang khác mà không tuân thủ các điều khoảng sử dụng của chúng tôi sẽ được thông báo đến DMCA để thực hiện gỡ bỏ khỏi hệ thống tìm kiếm của Google và Bing. Truy cập chúng tôi để biết thêm về các biện pháp trừng phạt do vi phạm bản quyền nội dung số.

Ý Nghĩa Lá Bài Tarot Trong Bộ Pentacles

Bộ Pentacles (cũng được biết đến với tên Coins hoặc Disks) đại diện cho nguyên tố Đất. Ý nghĩa các lá bài trong bộ Pentacles bao trùm các khía cạnh vật chất của cuộc sống gồm công việc, kinh doanh, thương mại, tài sản, tiền bạc và những dạng sở hữu vật chất khác. Những khía cạnh tích cực của bộ Pentacles gồm sự biểu thị, thực hiện, chứng minh và phát đạt.

Các khía cạnh tiêu cực của Bộ Pentacles (như, khi các lá bài Pentacles ở vị trí đảo ngược) bao gồm tính thích chiếm hữu, tham lam, sống quá vật chất, quá nuông chiều và không luyện tập thể dục, việc không quản lý tài chính một cách hiệu quả, và việc quá tập trung cho sự nghiệp mà quên đi các ưu tiên khác của cuộc sống. Thường thì, những điều cần thiết để chống lại các khía cạnh tiêu cực này là quay trở lại với bản chất của chính mình và khám phá lại những gì quan trọng thực sự. Ngoài ra, các lá bài Tarot này còn hàm ý có trở ngại trong việc biểu hiện ý tưởng và các kế hoạch, dẫn đến thiếu sự thành công. Việc thiết lập mục tiêu và kế hoạch tốt hơn sẽ là điều cần thiết.

Khi đề cập đến thời gian trong một trải bài Tarot, Bộ Pentacles Mùa Thu hoặc nhiều năm. Nếu sử dụng một bộ bài để chơi (playing card) thông thường, Pentacles được chuyển thành Diamonds (Rô).

Nhân Cách Trong Lá Bài Tarot Pentacles

Các lá bài Pentacles đại diện cho cung hoàng đạo thuộc tính Đất: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết. Người với Pentacles (đặc trưng bởi các lá bài Hội Đồng) thì thực tế, có đầu óc kinh doanh, thực dụng và hào phóng. Họ là những người của xúc giác và ham muốn trải nghiệm thế giới hữu hình, vật chất. Họ kết nối thông qua các giác quan và tìm kiếm những trải nghiệm vui thú, đôi lúc, sống buông thả.

Các Lá Bài Pentacles trong Giải Bài Tarot

Ý Nghĩa 14 Lá Bài Tarot Trong Bộ Pentacles

Nguồn dịch: Biddy Tarot – Suit of Pentacles

Ý Nghĩa Thực Tiễn Của Sinh Hoạt Chi Bộ

Sinh hoạt chi bộ là nghĩa vụ, trách nhiệm hết sức quan trọng của mỗi chi bộ và đảng viên. Việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ là nhiệm vụ quan trọng nhằm nâng cao chất lượng chi bộ và có ý nghĩa quyết định trong việc nâng cao vai trò lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng, giúp đảng viên nâng cao nhận thức chính trị tư tưởng và thực hiện chức năng lãnh đạo, giáo dục của chi bộ. Đảng ta đã nhiều lần đề cập việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, trong đó có Hướng dẫn số 09-HD/BTCTW ngày 2-3-2012 của Ban Tổ chức Trung ương.

Nói sinh hoạt chi bộ là hoạt động rất quan trọng, bởi có các ý nghĩa sau:

Thứ nhất, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên.

Với vai trò lãnh đạo toàn diện, tổ chức đảng luôn thể hiện được khả năng định hướng, dẫn dắt, quyết định… các hoạt động của cơ quan, đơn vị và các đoàn thể trong cơ quan, đơn vị cùng các hoạt động của đảng viên trong khuôn khổ thực hiện chức trách, nhiệm vụ của mình. Vai trò đó có ý nghĩa quan trọng trong việc hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị cũng như tham gia tích cực vào công tác xây dựng tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh.

Vì ý nghĩa đó, trong một cuộc sinh hoạt chi bộ có chất lượng, các vấn đề, nhất là các khiếm khuyết, hạn chế của chi bộ, của cơ quan, đơn vị, của các đoàn thể và của từng đảng viên, được đưa ra phân tích, làm rõ… nhằm khẳng định cái đúng, phê bình và đấu tranh với cái sai. Qua đó, tổ chức và đảng viên tích cực được biểu dương, được động viên và tiếp tục phát huy; các tổ chức và cá nhân có sai sót, hạn chế được góp ý, rút kinh nghiệm nhằm sửa chữa hoàn thiện hơn. Nếu một tổ chức đảng thực sự trong sạch, vững mạnh sẽ không có hoặc có rất ít những đảng viên suy thoái, biến chất; ngược lại, nếu tất cả hoặc tuyệt đại đa số đảng viên gương mẫu, vững vàng, có năng lực, phẩm chất tốt… sẽ góp phần quyết định vào việc xây dựng tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh.

Thứ hai, nâng cao nhận thức, tự giác chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước cho đảng viên.

Các chi bộ trong tất cả các loại hình tổ chức đều phải thực hiện nghiêm túc chế độ sinh hoạt định kỳ theo quy định của Điều lệ Đảng và hoạt động của các tổ chức đảng cũng phải tuân thủ theo các quy định của Đảng. Bên cạnh đó, tổ chức đảng và đảng viên còn phải tuân thủ theo Hiến pháp và pháp luật, trong việc quản lý, điều hành và thực hiện các nhiệm vụ chính trị. Do đó, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ luôn gắn với việc không ngừng nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước để thực hiện các chủ trương, đường lối đó trong điều kiện cụ thể của mình.

Vai trò lãnh đạo của tổ chức đảng thông qua các cuộc sinh hoạt chi bộ là tác động, thúc đẩy, định hướng, giám sát và kiểm tra để cơ quan, đơn vị hoàn thành nhiệm vụ chính trị theo chức năng, nhiệm vụ của mình. Trong các cuộc sinh hoạt chi bộ, công tác xây dựng Đảng và việc thực hiện nhiệm vụ chính trị luôn được đặt song song, xây dựng tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh là để thực hiện nhiệm vụ chính trị tốt hơn và thực hiện nhiệm vụ chính trị cũng chính là để góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh. Do đó, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ luôn có ý nghĩa tạo ra động lực, phương hướng, giải pháp một cách hợp lý nhất, hiệu quả nhất để thực hiện thành công đồng thời hai nhiệm vụ đó. Từ đây, nhận thức và ý thức tự giác của mỗi đảng viên được nâng cao, tính tiên phong, gương mẫu cũng được thể hiện rõ nét.

Thứ ba, giúp đảng viên nâng cao ý thức trách nhiệm, tích cực học tập, tu dưỡng, rèn luyện, thực hiện tốt nhiệm vụ.

Đảng ta có 5 nguyên tắc tổ chức và hoạt động, gồm: nguyên tắc tập trung dân chủ, nguyên tắc tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách, nguyên tắc tự phê bình và phê bình, nguyên tắc kỷ luật nghiêm minh và tự giác, nguyên tắc đoàn kết thống nhất trong Đảng. Các nguyên tắc này phải được thể hiện ở từng đảng viên thì tổ chức đảng và toàn Đảng mới có thể thực sự trong sạch, vững mạnh và khẳng định được vai trò cũng như sức chiến đấu của mình.

Với việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, các đảng viên được nâng cao ý thức trách nhiệm, được học tập, được động viên, kích thích sự tu dưỡng, rèn luyện, từ đó thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Thậm chí, với tính kỷ luật, sự gương mẫu… các đảng viên không ngừng học tập, rèn luyện, tu dưỡng một cách nghiêm túc, thiết thực. Bởi sự thể hiện của mỗi cá nhân đảng viên có tác động đến sự thể hiện (chính là vai trò lãnh đạo) của tổ chức đảng, nếu tất cả đảng viên đều gương mẫu, tích cực thì tổ chức đảng vững mạnh, có khả năng thuyết phục được quần chúng; ngược lại, nếu nhiều đảng viên tha hóa, biến chất, thiếu gương mẫu thì tổ chức đảng mất dần vai trò của mình.

Cũng thông qua việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, các đảng viên được rèn luyện để nâng cao ý thức tổ chức, kỷ luật, tinh thần tự phê bình và phê bình, tăng cường đoàn kết, thống nhất và tình thương yêu đồng chí. Có thể nói, sinh hoạt chi bộ là một dịp để mỗi đảng viên được trải nghiệm, được học, được rèn giũa các phẩm chất đó. Vì vậy, một cuộc sinh hoạt chi bộ nhàm chán, đơn điệu không chỉ làm mất dần vai trò lãnh đạo của chi bộ mà còn làm các đảng viên mất tính năng động, sáng tạo, tăng tính thụ động và sức “ỳ”.

Sinh hoạt có chất lượng chính là dịp để các đảng viên bộc lộ mình một cách rõ ràng, cụ thể, qua đó có thể nắm chắc tình hình tư tưởng, phẩm chất đạo đức, lối sống của đảng viên và có biện pháp cụ thể để xây dựng đội ngũ đảng viên và xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.